คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,471 Views

 • 246 Comments

 • 1,286 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,467

  Overall
  186,471

ตอนที่ 24 : บทที่ 5 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8758
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 227 ครั้ง
  18 ต.ค. 61

แรมไหนบอกไม่ชอบน้องไง

งานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 17-28 ตุลาคม 2561 พบกับนิยายของกัณฑ์กนิษฐ์ ได้ที่บูธสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ โซนแพลนนารีฮอล์ เลขบูธ E18 จ้า
จี้เข้าบูธทุกวันนะคะ ประมาณ 13:00-16:00 น.
ใครว่างไปเจอกันได้จ้า

******************************

บทที่ 5 (3)

 

                แด่ความหยาบคายของคุณ คนชั้นต่ำ

 

                   หญิงสาวเน้นหนักท้ายประโยค แรมซีย์จ้องเธอ ครองขวัญก็จ้องตอบ เขาเปรียบเธอเป็นโสเภณีได้ ทำไมเธอจะเรียกเขาเป็นคนชั้นต่ำไม่ได้

 

                   ฉันไม่ใช่นางบำเรอหรือผู้หญิงที่จะยอมสยบอยู่แทบเท้าคุณ คุณน่ะไม่มีค่าอะไรสำหรับฉันเลย ฉันไม่ปรารถนาหรือต้องการคุณ

 

                   ครองขวัญควบคุมอาการตัวสั่นของเธอได้อย่างมิดชิด เธอไม่รู้เหมือนกันว่าเธอตัวสั่นเพราะโกรธหรือเพราะกลัวเขากันแน่ แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะอะไร หญิงสาวก็จะจัดการซ่อนมันไว้อย่างมิดชิด

 

                   ฉันต้องแต่งงานกับคุณ ไม่ใช่เพราะฉันพิศวาสคุณ แต่เป็นการแต่งงานเพื่อผลประโยชน์ของราชวงศ์มาร์ลไคเซนเต้ต่างหาก

 

                   เธอไม่อนุญาตให้เขาหยิ่งผยอง ความยโสโอหังและวาจาร้ายกาจของแรมซีย์สาดซัดใส่เธอจนหญิงสาวอยากตะกุยใบหน้าเขาให้เสียโฉม

 

                   คนเส็งเคร็ง!’

 

                ในเมื่อเขาก็พูดออกมาเต็มปาก เธอเป็นว่าที่ภรรยาของเขา แล้วนี่น่ะเหรอคือการให้เกียรติว่าที่ภรรยา แรมซีย์ปฏิบัติต่อเธอเหมือนเธอต่ำต้อยกว่าเขา ครองขวัญไม่ได้ต่ำต้อยเลยสักนิด ชาติกำเนิดของเธอสูงศักดิ์ ถึงมารดาจะเป็นภรรยาคนที่ห้าของบิดา แต่เธอก็มีชาติกำเนิดสูงศักดิ์มากกว่าแรมซีย์

 

                   หรือต่อให้เธอเกิดมาต่ำต้อยเพียงดิน เขาก็ต้องให้เกียรติผู้หญิงที่จะแต่งงานด้วย แรมซีย์เชี่ยวชาญเรื่องการรบ มีความสามารถด้านการต่อสู้อย่างฉกาจ แต่มารยาทในการปฏิบัติตัวต่อว่าที่ภรรยาของเขา กลับย่ำแย่จนสมควรได้รับการอบรม

 

                   คลาริสสา

 

                   ต่อให้คุณข่มขู่ฉัน และต่อให้ฉันเห็นว่าคุณแข็งแกร่งกว่าฉัน แต่ฉันก็จะไม่กลัวคุณ ไม่มีอะไรที่ฉันต้องกลัว ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด คุณหงุดหงิดที่เราต้องแต่งงานกัน คุณไม่เต็มใจที่จะแต่งงานกับฉัน ฉันก็รู้สึกไม่แตกต่างกัน แต่ฉันก็จะแต่ง เพราะความรับผิดชอบที่ฉันมีต่อประเทศซัคคาเวีย และความรักที่ฉันมีต่อพี่ชายคาร์โลมัน

 

                   ท่านชายมอบเธอเป็นของขวัญให้ฉัน ของขวัญที่ได้มาจากการทำภารกิจอันตรายจนแทบเอาชีวิตไม่รอด ของขวัญก็ควรเป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่หรอกเหรอ

 

                   วาจาของเขาคมกริบ กรีดเฉือนหัวใจของเธอ เขาเห็นเธอไร้ค่า ก็เพราะเขาไม่คิดว่าเธอคือของขวัญ แต่เธอคือตัวปัญหา คือภาระสำหรับเขา ความรู้สึกที่ต้องกลายเป็นตัวปัญหาหรือภาระของใครสักคน เป็นเรื่องที่ครองขวัญคิดว่าคงไม่มีใครอยากพบเจอ

 

                   แรมซีย์ คุณตราหน้าคนอื่นเป็นสิ่งที่ไม่ดี แล้วตัวคุณดีพอแล้วเหรอ

 

                   ครองขวัญนิ่วหน้า แรมซีย์ยิ่งมีโทสะเพราะคำถามนั้น ชายหนุ่มเผลอตัวบีบลำแขนของเธอ ครองขวัญเจ็บมาก แต่เธอไม่อนุญาตให้เสียงเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากของเธอแม้แต่นิดเดียว หากเธอยังมีเสียงโวยวาย นั่นเธอแค่โกรธแต่ยังไม่ได้โกรธจัด แต่ถ้าหากเธอเงียบและเย็นชา ความโกรธนั้นมันคือความโกรธในระดับรุนแรง

 

                   คุณไม่คู่ควรแม้แต่จะแตะชายกระโปรงของฉันด้วยซ้ำ

 

                   หญิงสาวจงใจกล่าวคำดูแคลนเขา ครองขวัญเอาแต่ใจ แต่เธอไม่ใช่คนไร้เหตุผล นอกจากนี้หญิงสาวยังไม่มีนิสัยชอบดูถูกคน เธอได้รับการอบรมมาอย่างดี แต่แรมซีย์ทำให้เธอปฏิบัติตัวทุกอย่างตรงข้ามกับที่เธอเป็น

 

                   หญิงสาวมองเขาอย่างท้าทาย แรมซีย์จ้องเธอด้วยความเดือดพล่าน เขาโกรธ แต่เขาก็ยังไม่ลงมือทำร้ายร่างกายเธอ ถ้าหากเขาทำ คาร์โลมันจะได้รับรู้ว่าเขาเป็นบุรุษที่ไม่เหมาะสมกับเธอ ครองขวัญไม่เชื่อหรอกกว่าพี่ชายจะยังคงไว้วางใจมอบให้บุรุษที่ใช้กำลังทำร้ายผู้หญิงดูแลเธอ

 

                   ฮื้อ!”

 

                   แรมซีย์ไม่ได้ทำร้ายร่างกายเธอ เขาปล่อยมือจากต้นแขนเธอ ทาบสองมือเข้ากับแก้มเนียนอย่างว่องไวแล้วก็ก้มหน้าลงประทับริมฝีปากลงบนปากนุ่ม ครองขวัญเผชิญหน้ากับความแข็งกร้าวของเขาได้ แต่ความใกล้ชิดถึงขนาดนี้ เธอยังรับมือไม่ไหว

 

                   ปล่อยนะ!”

 

                   ครองขวัญเบี่ยงหน้าหนี ออกคำสั่งได้แค่นั้นก็ถูกเขาจับใบหน้าหันกลับมาแล้วริมฝีปากรุ่มร้อนก็ประกบลงบนปากนุ่มอย่างแน่นหนา เขาบดจูบลงบนริมฝีปากที่กล้าโต้คารมกับเขาอย่างไม่เกรงกลัว จูบเอาๆ จนหญิงสาวเข่าอ่อน

 

                   แรมซีย์ช้อนร่างเธอขึ้นอุ้ม ครองขวัญรับรู้อย่างเลือนราง เขาอุ้มเธอแล้วยกตัวหญิงสาวขึ้นเพื่อจะได้ก้มหน้าลงจุมพิตริมฝีปากของเธอไม่ยอมให้ริมฝีปากของทั้งคู่อยู่ห่างจากกันนานเกินไป แรมซีย์ลงทัณฑ์เธอ แต่การลงทัณฑ์แบบนี้ของเขา ครองขวัญชิงชังมันเหลือเกิน!

 

                   สมองสั่งการให้เธอชิงชัง แต่ร่างกายกลับสมยอมต่อจุมพิตดุเดือดของเขาจนน่าโมโห มือเธอสั่น ไม่ใช่แค่มือสิ ตอนนี้หญิงสาวกำลังสั่นไปทั้งตัว แต่เธอตกอยู่ภายใต้อ้อมกอดของแรมซีย์ผู้แข็งกร้าว และหยาบกับว่าที่ภรรยาจนน่าตบ

 

                   ริมฝีปากของเขาร้ายกาจเกินไป หากเขาทะเลาะกับเธอด้วยวาจา ครองขวัญจะตอบโต้เขาอย่างไม่พรั่นพรึง แต่การทะเลาะกันแบบริมฝีปากชิดกันจนไม่มีช่องว่างแบบนี้ หญิงสาวจนปัญญาที่จะต่อต้าน พอเธออ้าปากจะประท้วง เขาก็แทรกลิ้นสากร้อนเข้าไปในปากเธอ

 

                   เธอยกมือขึ้นยังไม่ทันได้ทุบเขา ก็ถูกเขาเกี่ยวกระหวัดดูดลิ้นจนมือเธอระทวยหมดแรง ของขวัญถูกจูบจนสติเลื่อนลอย หญิงสาวควบคุมร่างกายไม่ได้ ริมฝีปากของแรมซีย์เรียกร้องให้เธอจุมพิตตอบเขา และปากจิ้มลิ้มไร้เดียงสาก็กำลังทำแบบนั้น

 

                   อา…”

 

                   ครองขวัญครางแผ่วเบาในลำคอ สตรีซึ่งสวยสง่ามาดมั่นราวกับนางพญา ต้องหมดท่ายอมพ่ายแพ้ให้แก่เขาเพียงเพราะริมฝีปากของเขาจูบได้เร้าอารมณ์จนเธอไม่อาจต่อต้าน เขามันคนร้ายกาจ เริ่มต้นด้วยการลงทัณฑ์แล้วก็รุกเร้าจนริมฝีปากไร้เดียงสาของเธอเคลิบเคลิ้ม ลิ้นนุ่มพัวพันกับลิ้นสากของเขาอย่างไร้การควบคุม เสียงหวานคร่ำครวญแผ่วเบาน่าฟัง

 

******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 227 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #60 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 19:04
  ใช้ปากกันอีกแล้วว 555
  #60
  0
 2. วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 19:03
  ไปจัดมาเมื่อวานน กล่องน่ารักมากคะ เสียดายเล่มอื่นยังไม่มา
  #59
  1
 3. #58 01163072fon (@01163072fon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 13:25
  ไปสอยมาแล้วคะ
  #58
  1