คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,372 Views

 • 246 Comments

 • 1,287 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,368

  Overall
  186,372

ตอนที่ 18 : บทที่ 4 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8454
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 189 ครั้ง
  13 ต.ค. 61

แรม อย่าบอกนะเสร็จงานนี้แล้วจะเลยไปหาท่านหญิง นางกรี๊ดแน่เพราะสภาพแกอะ

ปล.อัปเช้ามืดจ้า เช้าตรู่ยันดึกติดงาน เกรงว่าจะไม่มีเวลามาอัปเดี๋ยวสาวๆ จะรอกัน

**********************************

บทที่ 4 (3)

 

                และถ้าหากเขากล้าแตะต้องเธอ ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ คาร์โลมันจะต้องออกหน้า ครองขวัญทราบว่าเธอจะปลอดภัยจากการถูกทำร้ายร่างกาย ต่อให้เธอไม่ใช่น้องสาวของท่านชายคาร์โลมัน หญิงสาวก็ชิงชังที่ตัวเองก็ยังเชื่อมั่นในความเป็นบุรุษแข็งแกร่งที่จะไม่ทำร้ายผู้หญิงของแรมซีย์

 

                   นั่นอาจเป็นข้อดีเพียงข้อเดียวของเขาก็ได้ เพราะฉะนั้นในเมื่อเธอเชื่อถือเขาในเรื่องนี้ก็จงเชื่อต่อไปเถอะ ครองขวัญห้ามตัวเองไม่ให้เชื่อไม่ได้ ก็คิดหาเหตุผลที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกดีในการยอมรับแรมซีย์ เธอไม่อยากชื่นชมเขา จากที่เคยชื่นชมเขามาก ความรู้สึกของเธอก็ถูกทำลายเพราะวาจาโอหังของแรมซีย์

 

                   ขวัญเป็นคนใจกว้าง

 

                   ชมเพื่อช่วยเขาน่ะสิ

 

                   เพราะอยากให้เธอมีความสุขต่างหาก เธอเป็นเพื่อนของฉันนะ ในขณะที่ท่านแรมซีย์เป็นคนอื่น

 

                   ฉันจะมีความสุขได้ยังไง ในเมื่อฉันต้องแต่งงานกับผู้ชายที่ไม่รักฉัน นอกจากนี้เขายังไม่ให้เกียรติฉันด้วย เขาตัดสินฉันก่อนจะได้ทำความรู้จักกับฉันอย่างลึกซึ้ง

 

                   และเขาก็จะเปลี่ยนใจเมื่อได้ใกล้ชิดเธอ

 

                   ฉันเคยบอกเธอแล้วนะหอม ฉันจะเป็นผู้หญิงนิสัยเสียในแบบที่เขาเชื่อ

 

                   จะประชดท่านแรมซีย์เหรอจ๊ะ

 

                   ฉันไม่ได้ประชด แต่เขาสมควรได้รับการปฏิบัติแบบนั้นต่างหาก

 

                   แบบนี้น่ะแหละที่เรียกว่าประชด แต่ในเมื่อครองขวัญไม่ยอมรับ มะลิหอมก็ไม่ฝืนกล่าวยืนยันจนทำให้เพื่อนต้องขุ่นเคืองหนักขึ้น

 

                   ฉันอยากให้เธอมีความสุขจริงๆ นะขวัญ

 

                   ฉันจะมีความสุขบนความทุกข์ของแรมซีย์ ดไวต์เฮอร์เนส ฉันจะทำทุกเรื่องที่เขาไม่ชอบเพื่อลงโทษเขา

 

                   มะลิหอมยิ้มอ่อนโยน เธอไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของครองขวัญ แต่ในเมื่อเพื่อนยืนยันแบบนั้น เธอก็ต้องเคารพการตัดสินใจ ไม่แน่ว่า อีกไม่นานครองขวัญอาจจะเปลี่ยนใจ

 

                   ยิ้มแบบนั้นไม่เชื่อเหรอว่าฉันจะทำจริงๆ

 

                   เชื่อสิจ๊ะ

 

                   เธอจะได้เห็นอีตาแรมซีย์กระอักเลือดด้วยความคุ้มคลั่งแน่ ฉันจะไม่ยอมให้เขาควบคุมหรอก แต่เขาต่างหากที่ต้องสยบอยู่แทบเท้าฉัน

 

                   อย่าทำให้ตัวเองต้องเป็นทุกข์ก็พอ

 

                   ฉันจะไม่เป็นทุกข์เพราะคนบ้าแบบนั้นแน่หอม

 

                   ครองขวัญยืนยัน การพูดถึงแรมซีย์ทำให้เธอหงุดหงิด แต่เธอคงต้องได้ยินชื่อของชายหนุ่มบ่อยขึ้น เพราะตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นคู่หมายที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันในเร็ววัน เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ไม่ชอบหน้ากัน จะอยู่ด้วยกันเพื่อส่วนรวมไปได้นานแค่ไหน ครองขวัญได้แต่ถามตัวเองแต่มันไร้ซึ่งคำตอบ

**********************************

                   รมซีย์หมอบคุดคู้อยู่ภายในป่า เขาไม่ได้ทำมันเพื่อลงโทษตัวเอง หรือต้องการรนหาที่ตายเพื่อหนีจากพิธีแต่งงานกับท่านหญิงเจ้าปัญหา แต่มันคือภารกิจที่เขาเป็นผู้นำ แรมซีย์มีผู้ร่วมเดินทางมาด้วยสี่คน ทุกคนล้วนมีความเชี่ยวชาญในการแฝงตัวในเงามืด

 

                   หากฝ่ายต่อต้านคาร์โลมันยังมีแรงที่จะทำศึกกับคาร์โลมันแบบเงียบๆ แรมซีย์และกลุ่มชนชั้นผู้พิทักษ์ รวมถึงฝ่ายพันธมิตรก็ไม่เหน็ดเหนื่อยที่จะตามเด็ดหัวพวกมัน ความไม่สงบที่เกิดขึ้นมีการปราบปรามกันทุกวัน

 

                   ต้องทำอย่างเงียบเชียบที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้ประชาชนเกิดความตื่นตระหนก หรือทำให้ประชาชนที่ยังไม่ไว้วางใจในตัวของคาร์โลมันหันหน้าเข้าไปเป็นฝ่ายต่อต้าน ถึงตอนนี้ฝ่ายต่อต้านจะยังมีกำลังคนอยู่ แต่การถูกพวกเขาลิดรอนกำลังคนลงทุกวัน ก็จะทำให้ขุมกำลังของฝ่ายต่อต้านค่อยๆ อ่อนกำลังลง

 

                   ไม่รู้ว่าต้องใช้เวลาถึงเมื่อไหร่ และก็ไม่รู้อีกนั่นแหละว่าแรมซีย์หรือหัวหน้ากลุ่มฝ่ายต่อต้าน ใครจะตายก่อนกัน บางทีอาจเป็นเขาก็ได้ แต่ในตอนที่มีลมหายใจอยู่ แรมซีย์จะปฏิบัติตามคำสาบานที่เขาเคยให้ไว้กับคาร์โลมัน

 

                   สนับสนุนและปกป้องคาร์โลมันด้วยชีวิต

 

                เขาสาบานที่จะมอบชีวิตให้กับคาร์โลมันตราบใดที่คาร์โลมันยังมีเป้าหมายในการพัฒนาประเทศซัคคาเวีย เขามีเลือดซัคคาเวียอยู่ในตัว การได้เห็นประเทศเข้าสู่สภาวะความสุขสงบในสักวันและมีความเจริญทัดเทียมกับประเทศอื่นๆ คือเป้าหมายของแรมซีย์

 

                   ชายหนุ่มคืบคลานไปข้างหน้าอย่างช้าๆ การเคลื่อนไหวของเขาช้าแต่หนักแน่นและทรงพลัง ดวงตาของแรมซีย์เบิกโพลงตลอดเวลา มันเพ่งมองฝ่าความมือไปยังบริเวณบ้านที่เหมือนจะร้างแต่ไม่ร้าง เขาตามติดพวกมันจนแน่ใจว่าที่นี่คือหนึ่งในแหล่งซ่องสุมของฝ่ายต่อต้าน

 

                   ชายหนุ่มกระชับมือเข้ากับปืนที่เขาจับไว้มั่นในมือ แรมซีย์ใช้มันปลิดชีวิตฝ่ายต่อต้านมาจนเขาคร้านที่จะนับว่าสังหารไปกี่ชีวิตแล้ว หากไม่ฆ่าพวกมัน เขาก็ต้องเป็นฝ่ายที่ถูกฆ่า ดวงตาของแรมซีย์ในยามปฏิบัติหน้าที่ปราศจากประกายของความมีชีวิต

 

                   มันเยือกเย็น แข็งกร้าว เข้าขั้นโหดเหี้ยม หรือจะบอกว่าอำมหิตเลือดเย็นก็ยังได้ แรมซีย์เป็นแบบนั้นเมื่อเขาต้องฆ่า แต่เขาไม่ใช่คนที่จะลงมือพร่ำเพรื่อ เขาจะลงมือก็ต่อเมื่อเป้าหมายของเขาชัดเจนว่าพวกมันเป็นตัวร้ายที่จะทำลายราชบัลลังก์ของราชวงศ์มาร์ลไคเซนเต้

 

                   สงครามมักโหดร้ายเสมอ แต่ถ้าหากใจอ่อนก็ต้องตกเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ และถ้าหากเพลี่ยงพล้ำ จะมีคนเห็นใจเขาหรือเปล่าล่ะ ไม่มีวัน! แรมซีย์จะถูกควบคุมตัว ทรมาน รีดเค้นเอาความลับ และในที่สุดเขาก็จะถูกปลิดชีวิต

 

                   ชายหนุ่มส่งสัญญาณมือให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา เกิดการกระจายตัวกันตามสัญญาณมือของแรมซีย์ พวกเขาทำงานร่วมกัน ใช้คนจำนวนน้อยแต่มากไปด้วยประสิทธิภาพ เหงื่อบนร่างของชายหนุ่มไหลชุ่มโชก แต่ร่างกายของแรมซีย์ทนทานกับสภาพอากาศได้ดี

**********************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 189 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #48 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 02:38
  รอตามค่า สนุกมากค่ะ
  #48
  0