คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,339 Views

 • 246 Comments

 • 1,289 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,335

  Overall
  186,339

ตอนที่ 15 : บทที่ 3 (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7991
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 198 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

บทที่ 3 (5)


                รมซีย์เดินทางออกจากตำหนักของครองขวัญตามเวลา กระเพาะของเขาว่างเปล่าไม่ได้รับการเติมอาหารลงไป แต่ริมฝีปากอิ่มหนำเพราะเฝ้าจุมพิตเธอจนปากนุ่มละมุนนั่นบวมเจ่อ ริมฝีปากของเธอแดงช้ำ และดวงตาคมสวยก็ตวัดค้อนคมส่งให้เขาอย่างไม่พอใจ

 

                   ครองขวัญปะทะคารมกับเขาได้ แต่เธอปะทะแรงเสน่หากับเขาไม่ไหว หญิงสาวไร้ประสบการณ์ จุมพิตแรกของเธอคือแรมซีย์ เธอเพลี่ยงพล้ำต่อความเชี่ยวชาญของเขา นอกจากจะเคืองแรมซีย์ หญิงสาวก็ยังพาลโกรธตัวเองที่ไม่สามารถต่อต้านเขาได้

 

                   ร่างกายของเธอเป็นอะไร เพียงตกอยู่ในอ้อมแขนแกร่ง ก็หมดแรงต่อต้าน เธอควรต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้รับอิสระ ในความเป็นจริง ร่างกายของเธอชื่นชอบสัมผัสของแรมซีย์ หญิงสาวเคลิ้มไปกับจุมพิตของชายหนุ่ม อ่อนแรงอยู่ในอ้อมแขนของเขาอย่างน่าอาย

 

                   แล้วพบกันท่านหญิง

 

                   ใครจะอยากพบกัน

 

                   ครองขวัญหมุนตัวเดินลิ่วกลับเข้าไปในตำหนัก เธอออกมาส่งเขาตามมารยาท เกรงว่าหากเรื่องที่เธอทิ้งขว้างไม่มาคอยส่งเขาไปถึงหูพี่ชาย คาร์โลมันจะเรียกเธอไปตำหนิ หญิงสาวเร่งฝีเท้า เหมือนเกรงว่าคนตัวใหญ่จะตามมาคว้าตัวเธอ

 

                   แรมซีย์มองตามแผ่นหลังของหญิงสาว แล้วก็เลื่อนมือขึ้นแตะริมฝีปาก อันที่จริงการมาที่นี่ก็ไม่ได้ทำให้เขาเบื่อหน่ายเสียทีเดียว มันยังมีความเพลิดเพลินแฝงอยู่ เมื่อเขาขาดความอดทนและเลือกจุมพิตลงทัณฑ์ท่านหญิงเจ้าปัญหา

 

                   แต่จุมพิตลงทัณฑ์ก็ลดระดับความเกรี้ยวกราดลง แรมซีย์ปฏิเสธที่จะสานสัมพันธ์กับสตรีพรหมจารี ความไร้เดียงสาคือเรื่องที่ชายหนุ่มหลีกเลี่ยง เขาไม่ต้องการเสียเวลาสอนกามราคะบนเตียงให้กับผู้หญิง แรมซีย์ต้องการเสพสุขทางกายเท่านั้น

 

                   ประสบการณ์ของพวกเธอจะถูกนำมาปรนเปรอร่างกายของเขา แต่เมื่อได้คลุกเคล้าริมฝีปากนุ่มละมุน แรมซีย์ก็เหมือนจะมีความพึงพอใจอยู่ลึกๆ ริมฝีปากฉ่ำหวานนั่นเป็นของเขาคนเดียว ครองขวัญจูบไม่เป็น เงอะงะและไร้ประสบการณ์ เขาควรเบื่อหน่าย แต่ริมฝีปากของเธอกับเขาก็ถูกดึงดูดเข้าหากันเหมือนแม่เหล็กที่กระหายอยากแนบชิดกัน

 

                   จอมพยศ

 

                   แรมซีย์พึมพำแล้วก็เดินตรงไปยังเฮลิคอปเตอร์ของเขา ชายหนุ่มจะเดินทางกลับไปยังเมืองเซนเดอร์วิค เขายังมีภารกิจอยู่ที่นั่น นอกจากนี้จะมีประชุมสำคัญ กับกลุ่มพันธมิตรในวันพรุ่งนี้ คาร์โลมันเองก็จะเดินทางไปที่นั่นเช่นกัน แรมซีย์ก้าวขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์ ชายหนุ่มมองไปยังตำหนักของท่านหญิงครองขวัญอีกครั้ง เธอยังอยู่ใกล้บริเวณประตู แต่พอสบตากับเขาในระยะไกล เจ้าหล่อนก็เชิดหน้าแล้วหมุนตัวเดินหนีไปจากประตูอย่างรวดเร็ว

**********************************

                   ท่านหญิง หิวไหมเจ้าคะ

 

                   ชีลาถามเอาใจนายสาว ท่านหญิงครองขวัญยังไม่ได้รับประทานอาหารมื้อค่ำ ชีลาเป็นห่วงท่านหญิง แต่เจ้านายคนสวยกลับส่ายหน้าปฏิเสธ

 

                   ฉันไม่อยากกิน

 

                   ท่านหญิง ถ้าหิวกลางดึกล่ะเจ้าคะ

 

                   ก็ตอนนี้ยังไม่หิว อยากไปเดินเล่น

 

                   ครองขวัญไม่นึกอยากอาหาร หญิงสาวอยากงอนชีลากับฟีราด้วยซ้ำที่ไม่เข้ามาช่วยเธอจากการคุกคามของแรมซีย์ แต่ครองขวัญก็มีเหตุผล หญิงสาวจะโกรธคนของตัวเองก็คงไม่ได้ แรมซีย์คือบุรุษที่ได้รับความเกรงกลัวและความเกรงใจ ข้ารับใช้หรือจะกล้าล่วงเกินเขา

 

                   เดินเล่นแล้วเข้ามารับประทานอาหารนะเจ้าคะ

 

                   ถ้าฉันหิว

 

                   โธ่ท่านหญิง

 

                   ก็ได้ๆ เดินเล่นจะเข้ามากินมื้อค่ำ พอใจหรือยังชีลา ฟีรา

 

                   ชีลาที่คร่ำครวญก่อนหน้า โดยมีฟีราคอยสะกิดให้คะยั้นคะยอครองขวัญ เพื่อไม่ให้เจ้านายปฏิเสธการรับประทานอาหารส่งยิ้มให้นายสาว

 

                   เจ้าค่ะท่านหญิง

 

                   ทั้งคู่ตอบพร้อมเพรียงกัน แล้วก็เดินตามครองขวัญออกไปยังสวนสวยด้านนอก ครองขวัญเดินปลดปล่อยอารมณ์ เธอไม่ได้สนใจต้นไม้หรือดอกไม้ ความคิดของเธอเกี่ยวกระหวัดถึงคนที่เพิ่งจากไป

 

                   น่าโมโหนัก!’

 

                เธอเกรี้ยวกราดใส่เขาได้แค่นั้นเองเหรอ เพียงหนึ่งริมฝีปากของเขาก็สามารถหยุดความดื้อรั้นของเธอได้ ครองขวัญยอมเขาง่ายดายเกินไป เธอต้องฝึกจิตใจให้เข้มแข็งและหนักแน่นยิ่งกว่านี้ จะต้องไม่ยอมโอนอ่อนไปกับสัมผัสของแรมซีย์ซ้ำอีก

 

                   คนแบบนั้นน่ะ น่าโมโหที่สุด

 

                   ท่านหญิงหมายถึงใครเจ้าคะ

 

                   ฟีราถามด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาเกรงอกเกรงใจ อยู่ดีๆ เจ้านายก็กล่าวออกมา ฟีราจึงไม่ทันตั้งตัว คิดไม่ทันว่าครองขวัญหมายถึงใคร

 

                   จะใครอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่ท่านแรมซีย์ของเธอสองคน

 

                   ไม่ใช่นะเจ้าคะ!”

 

                   ชีลากับฟีราเบิกตาโตขึ้น แล้วก็รีบปฏิเสธ เธอทั้งสองเป็นเพียงข้ารับใช้ มีหรือจะกล้ารับเอาท่านแรมซีย์เป็นของตัวเอง ครองขวัญยังคงเดินชมวิวอยู่ในสวน แม้สมองของเธอจะคอยคิดถึงแรมซีย์จนน่าโมโห

**********************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 198 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 17:09
  เข้มข้นน จะไปสอยที่งาน
  #44
  0
 2. #43 topknot (@topknot) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 16:35
  ชอบคู่นี้น่ารักชอบๆๆๆๆ
  #43
  1