คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,507 Views

 • 246 Comments

 • 1,287 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,503

  Overall
  186,507

ตอนที่ 13 : บทที่ 3 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8137
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 237 ครั้ง
  8 ต.ค. 61

แรมๆ แน่ใจนะว่าไม่ชอบท่านหญิง

ปล.อัปเช้ามืดค่ะ เช้าตรู่ยันดึกติดงาน

******************************

บทที่ 3 (3)

 

                คนบ้า! ตกใจหมด

 

                   หญิงสาวบอกเขาเสียงกระเง้ากระงอด ลืมไปเสียสนิทเธอต้องเว้นระยะห่าง ต้องทำตัวเริดเชิดใส่แรมซีย์ ชายหนุ่มเลิกคิ้วมองเธอ ราวกับต้องการท้าทายว่าเธอกล้าที่จะวางมือลงบนมือเขาหรือเปล่า

 

                   ฉันต้องการไปที่ห้องรับประทานอาหาร

 

                   หิวตายไปเถอะ

 

                   หญิงสาวทำปากขมุบขมิบ แรมซีย์ไม่ได้ยินแต่เขาก็เดาได้ ความหมายในคำพูดนั้นคงไม่ใช่ความหมายที่ดีนักหรอก เมื่อครองขวัญประกาศตัวเป็นศัตรูกับเขาอย่างชัดเจน แค่คิดว่าต้องรบกับเธอในสถานภาพของคู่สมรสก็ทำให้แรมซีย์เบื่อหน่ายจนแทบกระอัก เขารบกับบรรดากบฏก็ยุ่งจะตายห่าอยู่แล้ว ยังต้องมารบกับเมียจอมพยศอีกอย่างนั้นเหรอ

 

                   ฉิบหาย!’

 

                ชายหนุ่มสบถในลำคอ เขามีภารกิจยุ่งมาก แรมซีย์ยินดีที่จะเลี้ยงดูนางบำเรอ แต่การมีภรรยาสักคนจะทำให้ชีวิตของเขาปั่นป่วน ครองขวัญก็แตกต่างจากเมียในฝันของเขาด้วยสิ ภรรยาในฝันของแรมซีย์ ต้องหัวอ่อน ว่านอนสอนง่าย ไม่มีปากมีเสียง เขาสั่งอะไรต้องก้มหน้าปฏิบัติตาม ไร้การโต้แย้ง

 

                   หน้าที่บนเตียงก็ต้องทำไม่ให้ขาด เพราะเขาเป็นคนมีความต้องการสูง เซ็กส์คือการระบายความเครียดเรื่องงานของแรมซีย์ เขาไม่จำเป็นต้องมีมันทุกวัน แต่ถ้าหากเขาเครียดมาก เมื่อถึงเวลาปลดปล่อยเขาจะระเบิดอารมณ์ตึงเครียดผ่านการโรมรันกับสตรีสาวสวยอย่างไม่บันยะบันยัง

 

                   เขาแรงเยอะ แล้วดูเนื้อตัวของครองขวัญสิ บอบบางอ้อนแอ้น แขนขาเล็กเรียวกลึงเกลา แม้จะสมส่วนแต่ก็ดูบอบบางเหลือเกิน เธออาจจะหักเป็นสองท่อนก็ได้ ถ้าหากเขารวบจับเอวเธอแล้วบุกตะลุยเข้าหาเธออย่างรุนแรง

 

                   นอกจากหน้าสวยๆ กับนมตูมๆ ที่น่าจะเป็นอวัยวะชนิดเดียวบนตัวของเธอ ที่แรมซีย์คงบีบได้เต็มไม้เต็มมือ เขาก็ยังมองหาความเข้ากันได้อย่างอื่นไม่เจอ โดยเฉพาะอุปนิสัย เขาแรง เธอร้อน เขาแข็งกร้าว เธอเอาแต่ใจ เขาไม่ชอบง้อ แต่เธอชอบงอน

 

                   แถมยังงอนหนักมากด้วย ตอนนี้ก็นั่งหน้าตูม งอนเขาจนออกนอกหน้า แรมซีย์คงไม่เสียเวลาง้อ ลองได้ง้อครั้งหนึ่งก็คงต้องง้อกันซ้ำอีก แล้วเขาก็ง้อผู้หญิงไม่เป็นด้วย ถ้าออกคำสั่งละก็แรมซีย์ถนัด ชายหนุ่มจ้องหน้าเธอ ครองขวัญก็จ้องตอบ

 

                   ดวงตาของเธอสวยซึ้ง แต่ทอประกายวิบวับเยี่ยงสตรีจอมพยศ แต่เมื่อแรมซีย์จ้องตอบไม่ลดละ ผิวแก้มขาวเนียนก็ค่อยๆ แตะแต้มด้วยจุดสีแดงเล็กๆ ชายหนุ่มขมวดคิ้วเข้าหากัน ครองขวัญทราบดี การจ้องหน้าเขานานๆ ทำให้เธอขัดเขิน แต่หญิงสาวมองเมินความรู้สึกนั้น แล้วเอาโทสะบดบังไว้

 

                   เชิญคลาริสสา

 

                   เขามันคนไร้มารยาท แต่น้ำเสียงเข้มห้วนนั้นก็ทำให้เธอยอมวางมือลงบนมือของแรมซีย์ คิดว่าเธอไม่กล้าให้เขาจับมือหรือไง คนอย่างคลาริสสาไม่กลัวใครหรอก โดยเฉพาะแรมซีย์ ดไวต์เฮอร์เนส!

 

                   หิวมากเหรอคะ

 

                   หญิงสาวกระแทกเสียงถาม เสียงหวานๆ นี่ถ้าหากรู้จักพูดเรื่องที่เป็นประโยชน์ หรือพูดจาอ่อนหวานกับเขาบ้าง แรมซีย์ก็คงลดความหงุดหงิดลง เขาเหมือนไฟ และครองขวัญก็ถนัดการทำตัวเหมือนน้ำมัน สาดโครมเข้าไปใส่แรมซีย์ จนชายหนุ่มยิ่งโทสะแรงร้อนขึ้นเรื่อยๆ

 

                   ถ้าไม่คิดจะพูดให้หวานพูดให้ดี ก็เงียบดีกว่าคลาริสสา

 

                   นี่คุณ!”

 

                   หญิงสาวฉุนกึก เขาต้องการให้เธอพูดดี แล้วคิดจะพูดดีกับเธอบ้างหรือเปล่า เริ่มจากทำหน้าตาให้มันดีเวลาพบกัน แรมซีย์ยังทำไม่ได้เลย

 

                   บอกตัวเองเถอะ

 

                   ครองขวัญหยุดเดิน เธอสะบัดมือออกจากมือแรมซีย์ ชายหนุ่มยอมให้เธอสะบัด เขาปล่อยข้อมือ แต่เปลี่ยนไปจับต้นแขนหนุ่ม กระชากตัวครองขวัญจนหญิงสาวหัวทิ่มถลาเข้าไปชนกับเรือนกายแกร่ง

 

                   อุ๊ย! เจ็บนะ!”

 

                   หญิงสาวเงยหน้าขึ้นมองเขานัยน์ตาวาววับ มือเล็กกำเข้าหากัน แล้วทุบอั้กลงบนแผ่นอกของแรมซีย์ ชายหนุ่มสะสมอารมณ์หงุดหงิดไว้จนเขาไม่อยากจะอดทน ครองขวัญเสียมารยาทที่กล้าจาบจ้วงกับร่างกายของเขา

 

                   คนเส็งเคร็ง

 

                   มือข้างเดียวซึ่งไร้พันธนาการ ทุบรัวลงบนแผ่นอกแข็งกระด้าง ครองขวัญทุบเขา แต่เธอเจ็บ ทว่าหญิงสาวไม่ยอมหยุด แล้วไหนจะเสียงแว้ดๆ ของเธอที่กระตุ้นโทสะของแรมซีย์ให้ถึงจุดเดือด หากเขาจะแตะเธอรุนแรงก็คงไม่ได้ หัวเขาอาจหลุดจากบ่า เพราะเธอเป็นน้องสาวคนโปรดของคาร์โลมัน และถ้าหากเขาตาย ครองขวัญก็คงมีความสุข แรมซีย์จะไม่ให้เธอเสวยสุขพร้อมกับหัวเขาที่ปลิดปลิวจากบ่า

 

                   ฤทธิ์มากนักนะ

 

                   เขาคำรามเสียงแข็งกร้าว เสียงของแรมซีย์ทำให้ครองขวัญหยุดมือ เป็นเสียงที่เหี้ยมโหดจนเธอตกตะลึง ชายหนุ่มถือโอกาสใช้สองมือหยาบกร้านประคองแก้มนุ่มทั้งสองข้าง แล้วก็ลดใบหน้าลงบดริมฝีปากจุมพิตเธอหนักหน่วง

 

                   ฮื้อ อ่อยอ๊ะ!”

 

                   เสียงที่เล็ดลอดออกมา หญิงสาวสั่งให้เขาปล่อยเธอ แต่มันฟังไม่เป็นคำ เพราะปากรุ่มร้อนของเขาบดขยี้หนักหน่วง เธอเบี่ยงหลบ เขาเลื่อนริมฝีปากตาม แล้วครองขวัญก็หมดโอกาสขยับใบหน้าหนี เมื่อชายหนุ่มออกแรงล็อกใบหน้าเธอให้นิ่งอยู่

 

                   ปากของเขารุกรานเธออย่างหยาบคาย หญิงสาวเผยอริมฝีปากเพราะเขากดแรงจนเธอเจ็บ แล้วไหนจะหนวดเคราที่ระอยู่กับกรามแกร่งของเขา แล้วรอบริมฝีปากของเขาที่มันกดลงบนเนื้อนุ่มจนครองขวัญแสบร้อนริมฝีปากและผิวนุ่มรอบปากสวย

 

                   ฮื้อ!”

 

                   เธอครางประท้วง รัวทุบกำปั้นลงบนตัวของแรมซีย์ แต่ตัวเขาแข็งเหมือนหิน ทุบเท่าไรก็ไม่สะดุ้งสะเทือน ชายหนุ่มไม่ปัดป้อง เพราะแรงของเธอไม่สามารถสร้างความระคายเคืองให้กับเขาได้ ปากของเขายังคงบุกรุกครอบครองปากนุ่ม สองมือจับประคองใบหน้างามเอาไว้

******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 237 ครั้ง

7 ความคิดเห็น

 1. #239 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 20:38
  อิ่แรม ไหนบอกไม่ชอบจูบ
  #239
  0
 2. #36 T\'Ti Tern (@yokoza1144) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 14:26

  ??’??’??’??’??’

  #36
  0
 3. #35 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 06:27
  กินแทนข้าวดีม่ะ
  #35
  0
 4. #34 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 03:33
  สนุกมากกค่า
  #34
  0
 5. วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 01:39
  รออออออ
  #33
  0
 6. #32 SyringeBuo (@SyringeBuo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 00:50
  ฟินมากค่ะ
  #32
  0
 7. #31 topknot (@topknot) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 00:44
  จูบแล้วไงต่ออ่ะทำไมตัดจบอย่างนี้ค้างงงง
  #31
  0