คุณนายมาเฟีย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 186,350 Views

 • 246 Comments

 • 1,288 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,346

  Overall
  186,350

ตอนที่ 11 : บทที่ 3 (1) ปะทะริมฝีปาก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 205 ครั้ง
  6 ต.ค. 61

อย่าเพิ่งตีกัน เอ๊ะ! หรือยิ่งตีกันลูกจะยิ่งดก555

ปล.อัปเช้ามืดนะคะ ตอนเช้าตรู่ติดปิดต้นฉบับ ไม่ว่าง เดี๋ยวสาวๆ รอกันเลยรีบอัปไว้ก่อน

********************************

บทที่ 3 (1) ปะทะริมฝีปาก


                   รองขวัญอยากจะกรีดร้องใส่หน้าแรมซีย์ เธอกับเขามีตารางต้องนัดพบกัน แรมซีย์ก็คงไม่อยากพบเธอ ส่วนเธอก็ไม่อยากพบหน้าเขาเช่นกัน ครองขวัญสวมชุดเดรสยาวกรุยกราย สีพีชของชุดขับผิวพรรณผุดผ่องของเธอให้ยิ่งกระจ่างตา

 

                   ผิวขาวอมชมพูนวลลออน่าลูบไล้ เปลือยปะทะสายตาของแรมซีย์ เดรสเปลือยไหล่นั่นทำให้เขามองเห็นว่าหัวไหล่ของเธอบอบบางถึงขนาดไหน ในขณะที่เธอมองข้ามเรื่องโทสะที่ทั้งคู่มีต่อกัน แต่งกายเพื่อพบเขาอย่างให้เกียรติ แต่แรมซีย์กลับเพิกเฉยที่จะทำแบบนั้น

 

                   คนบ้า!’

 

                ครองขวัญบริภาษชายหนุ่มในใจ แรมซีย์อยู่ในสภาพที่เหมาะสมกับคำว่ามอมแมม แต่เขาเป็นผู้ใหญ่แล้วไม่ใช่เด็ก แรมซีย์ควรรู้ว่าเขาต้องอาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนมาพบเธอที่นี่ ตำหนักของท่านหญิงครองขวัญเปิดต้อนรับแรมซีย์ตามคำบัญชาของท่านชายคาร์โลมัน

 

                   แรมซีย์ ดไวต์เฮอร์เนส

 

                   แรมซีย์ก้มศีรษะให้กับคนที่คำรามเรียกชื่อเขา แรมซีย์ไม่ได้จงใจเสียมารยาท เขามีปัญหาก่อนการเดินทาง ทำให้เขาต้องรีบเดินทางเร่งด่วน และถ้าหากเขาต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน แรมซีย์จะต้องใช้เวลาอีกนานร่วมชั่วโมง เขายอมตรงต่อเวลาดีกว่าการผิดนัด

 

                   ชุดที่อยู่บนตัวเขาจึงเป็นเสื้อยืดกับกางเกงลายทหารของประเทศซัคคาเวีย เสื้อยืดของเขาเปื้อนแรมซีย์รู้ดี เพราะเขาคลุกฝุ่นจากการแฝงตัวเข้าไปสังเกตการณ์แหล่งกบดานของกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่อยู่ฝ่ายตรงข้ามกับรัฐบาลของประเทศซัคคาเวีย

 

                   เขาเพิ่งออกมาจากบริเวณอันตราย เพื่อเดินทางมาพบกับท่านหญิงครองขวัญ ถึงแม้ชายหนุ่มจะเดินทางมาด้วยเฮลิคอปเตอร์ แต่เขาก็มาทันเวลานัดอย่างเฉียดฉิว และหน้าตาของครองขวัญก็บ่งบอกชัดเจนว่าเธอกำลังโกรธจัด

 

                   ไม่ใช่แค่หน้าตา หัวไหล่บอบบางจนน่าแปลกใจนั่นก็ยังสั่นเทิ้ม เธอไม่ได้กลัวเขาหรอก แต่กำลังโกรธจัดต่างหาก แรมซีย์สบตากับเธอแล้วก็ไหวไหล่เล็กน้อย เธอควรมีสติคิดได้สิ ว่าเขาอาจต้องมีธุระสำคัญบางอย่างทำให้ต้องมาที่นี่ในสภาพนี้

 

                   แต่หญิงสาวเลือกที่จะโกรธ มองเขาอย่างเกรี้ยวกราด แทนการขอคำอธิบาย และแรมซีย์ก็ไม่ได้มีหน้าที่ต้องเอาใจเธอด้วย เขาระอากับการแสดงออกของเธอ ทั้งที่เพิ่งมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน นั่นก็เพราะคุณสมบัติอันเลวร้ายของครองขวัญ กระเด็นเข้าหูเขาบ่อยๆ นั่นเอง

 

                   ฉันต้องเชิญคุณเข้ามาในตำหนักหรือเปล่าคะ

 

                   ครองขวัญคอแข็ง เขาแต่งตัวแบบนี้ เธอควรจะไล่เขาออกจากตำหนักถึงจะถูกต้อง แรมซีย์ใช้วาจาดูถูกเธอยังไม่พอ พฤติกรรมของเขาก็ยังปราศจากการให้เกียรติ

 

                   ก็คงต้องเป็นแบบนั้น

 

                   ชายหนุ่มตอบกลับเสียงห้วน เขาเหนื่อยและถูกสั่งให้มาที่นี่ ซึ่งเขารู้ว่าเขาจะหาความสบายใจจากตำหนักของท่านหญิงเจ้าปัญหาไม่ได้แน่ แต่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับท่าทางเริดเชิดของเธอ แรมซีย์ก็ยิ่งนึกรำคาญและหงุดหงิด

 

                   เขาจะมาที่นี่ เพื่อนั่งดูผู้หญิงไร้สาระคนหนึ่งเชิดหน้าใส่เขาเพื่ออะไร เขามีงานต้องทำ งานสำคัญเกี่ยวกับการปกป้องประเทศซัคคาเวีย ไม่ให้กลับคืนไปอยู่ในมือของกลุ่มคนที่ไม่มีสิทธิ์ แต่พยายามทำให้ตัวเองมีสิทธิ์

 

                   เขาจะต้องลอบเข้าไปที่นั่นอีก เพื่อสังเกตการณ์ และจัดการเด็ดชีวิตพวกมันทีละคน ถ้าหากคนไหนทำตัวเป็นประโยชน์ให้ข้อมูลกับเขา เขาก็จะเก็บพวกมันไว้ก่อน แรมซีย์กำลังคิดถึงการกำจัดศัตรู ดวงตาของเขาจึงแข็งกร้าวพอๆ กับการแสดงออก

 

                   เห็นแบบนั้นครองขวัญก็ยิ่งสั่นเทิ้มไปทั้งตัวเพราะโทสะ ถ้าหากหญิงสาวไม่ได้รับคำสั่งจากท่านชายคาร์โลมัน เธอคงเชิญแรมซีย์ออกจากตำหนักไปแล้ว เขาไม่เต็มใจมาที่นี่ นอกจากนี้ยังทำตัวแข็งกร้าวใส่เธออีกต่างหาก

 

                   เชิญค่ะ แต่ขอให้คุณรู้ไว้ด้วยว่าฉันจำใจ

 

                   เช่นกัน

 

                   ครองขวัญจ้องเขาแล้วก็สะบัดหน้าหมุนตัวเดินกระแทกเท้านำเขาเข้าไปในห้องรับรองแขก แรมซีย์มองแผ่นหลังของเธอ ครองขวัญเป็นผู้หญิงสวย ไม่ว่าข้างหน้าหรือข้างหลังเธอก็สวยบาดตา เส้นผมดัดลอนเหมือนมันเป็นลอนแบบนั้นตามธรรมชาติ

 

                   เขารู้ว่ามันถูกจัดทรงให้เป็นแบบนั้นทิ้งตัวสยายเป็นคลื่นเต็มแผ่นหลัง แต่เขาไม่รู้ว่าผู้หญิงมีวิธีการดูแลพวกมันยังไง เรือนกายของเธอเย้ายวน ชุดที่เธอสวมเปลือยไหล่ก็จริง แต่ไม่ได้โป๊เปลือยมากไปกว่านั้น ทว่ารูปร่างของเธอยิ่งโดดเด่นขึ้นมายามที่เธอเคลื่อนไหวร่างกายไปข้างหน้า

 

                   สะโพกของเธอกลมกลึง บั้นท้ายนูนดันชุดขึ้นมา มันมีขนาดที่แรมซีย์รู้สึกว่ามันเหมาะสมกับตัวเธอ ครองขวัญคือหญิงงาม แต่ถ้าหากนิสัยของเธองามเหมือนใบหน้าก็คงดี หากเธอเอ่ยถามเขาสักคำ แรมซีย์ก็จะตอบดีๆ เขาต้องพาตัวเองมาในสภาพนี้ก็เพราะเขามีงานสำคัญ ทำให้เขากลับไปเปลี่ยนชุดไม่ทัน

 

                   ชายหนุ่มไม่ได้กลับไปที่ปราสาทเทรเวอร์ทรอยร่วมสัปดาห์แล้ว แต่เขามีบ้านพักส่วนตัวอยู่ในทุกเมืองของประเทศซัคคาเวีย เขาคงจะกลับไปที่บ้านพักของตัวเองก่อนถ้าหากเวลาเขามีพอ เธอเลือกที่จะไม่ถาม แล้วโกรธเขา มองเขาเป็นคนไร้มารยาท เพราะฉะนั้นเขาก็จะปล่อยให้เธอโกรธ ไม่เสียเวลาอธิบายให้เปลืองแรง

 

                   ท่านหญิง เชิญท่านแรมซีย์นั่งสิเจ้าคะ

 

                   ชีลากระซิบบอกกับนายสาว แต่ท่านหญิงไม่สนใจคำพูดของเธอ หญิงสาวสบตากับแรมซีย์ ท้าทายเขา ประกาศสงครามผ่านดวงตา ชายหนุ่มเบื่อหน่ายผู้หญิงที่นิสัยแบบนี้ที่สุด แรมซีย์ไม่รอให้เธอเชิญเขานั่ง ชายหนุ่มเลือกเชิญตัวเอง และก็ยกข้อมือขึ้นดูเวลา

********************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 205 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #28 juthamasGig (@juthamasGig) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 17:20
  ลูกดกน่าดู 55555555
  #28
  0
 2. #27 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 07:56

  หู้ย สนุกจิงๆ พระ-นาง ปากเก่งทั้งคู่ เรื่องจะได้ไม่จำเจ
  #27
  0
 3. #26 kimjor2 (@Kimjor) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 01:49
  ถ้าคุยกันดีๆจะเป็นไงน้าา 55555
  #26
  0
 4. วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 01:25
  รอวันที่นางจะหลงเมีย 555
  #25
  0