ชายาจำยอม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 144,065 Views

 • 323 Comments

 • 927 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,428

  Overall
  144,065

ตอนที่ 9 : บทที่ 2 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6799
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 204 ครั้ง
  10 ธ.ค. 61

อย่าไปรักฮีนะลิ ฮีน่ากลัว

********************************

บทที่ 2 (4)

 

                ทะท่านชาย ทำไมถึงใจดำนักคะ

 

                   มิฮาล่าคร่ำครวญออกมา ความผิดเพียงเท่านี้ ทำให้เธอที่เคยผยองว่าเป็นคนโปรดของท่านชายคาร์โลมันต้องตกจากสวรรค์กะทันหัน

 

                   ใจดำ?”

 

                   ถึงอย่างไรดิฉันก็เป็นชายา

 

                   ฉันไม่เคยคิดว่าเธอเป็นชายา เธอก็แค่ผู้หญิงที่ฉันใช้งานบนเตียง เธอแลกเปลี่ยนร่างกายของเธอกับเงินและของกำนัลที่ฉันมอบให้ ฉันไม่ได้เสพสุขกับร่างกายของเธอฟรีๆ

 

                   มะลิหอมหน้าชาแทนมิฮาล่า ท่านชายคาร์โลมันเหยียบย่ำศักดิ์ศรีของมิฮาล่า ใจทมิฬที่สุด! แต่มะลิหอมไม่อยู่ในสถานะจะตัดสินท่านชายคาร์โลมันได้ เขาช่างไร้หัวใจและเย็นชา บุรุษแบบนี้คงไม่รู้จักความรักตลอดชีวิต

 

                   ขออย่าให้เรา ต้องตกหลุมรักบุรุษใดก็ตามที่มีอุปนิสัยคล้ายคลึงกับท่านชายคาร์โลมันด้วยเถอะ ไม่อย่างนั้นเราคงต้องทรมานใจไปตลอดชีวิต

 

                ทะท่านชาย…”

 

                   ฉันมีนางบำเรอหลายร้อยคน ถูกส่งตัวมาจากที่ต่างๆ รวมถึงคนที่เต็มใจสมัครรับการคัดเลือกเข้ามา ฉันไม่เคยให้ความสำคัญมากไปกว่าการเสพสุขทางกายกับพวกเธอเท่านั้นมิฮาล่า คนที่มีความสำคัญสำหรับฉันก็คือคนที่ทำงานและทำประโยชน์ให้กับฉันได้ นางบำเรอก็เป็นได้แค่สินค้าฟุ่มเฟือยที่ฉันจ่ายเงินมีไว้เพื่อความสวยงามและเพื่อสนองความต้องการของร่างกายที่ฉันละทิ้งไม่ได้ เธอจะอ้างตัวเป็นชายาของฉัน มันไม่ถูกต้องมิฮาล่า นางบำเรอก็คือนางบำเรอ

 

                   ดะดิฉันผิดไปแล้วค่ะท่านชาย ดิฉันใช้คำผิดเอง แต่อย่าไล่ดิฉันออกจากตำหนักขาวเลยนะคะ

 

                   ไม่มีประโยชน์มิฮาล่า หลังจากที่เธอเปิดเผยนิสัยด้านที่น่ารังเกียจถึงเพียงนี้ออกมา ฉันคงแตะต้องเธอไม่ลงอีกแล้ว พาตัวไปได้แล้วฟาดิน ถ้าหากมิฮาล่าไม่ยอมเดินออกไปด้วยตัวเอง นายจะแยกชิ้นส่วนเธอก่อนพาเธอออกไปก็ได้ ฉันอนุญาต

 

                   คนที่เข่าอ่อนอยู่บนพื้นรีบร้อนลุกขึ้นทันที มิฮาล่าอยากตวาดใส่หน้าท่านชายคาร์โลมันนัก แต่หากทำแบบนั้นเธอคงต้องถูกแยกชิ้นส่วนก่อนออกไปจากที่นี่ หญิงสาวมองท่านชายด้วยดวงตาตัดพ้อต่อว่าและขุ่นเคือง แต่ท่านชายหนุ่มกลับโบกมือออกคำสั่งฟาดินให้พาตัวเธอออกไปให้พ้นหน้าด้วยนึกรำคาญเต็มทน

 

                   มะลิหอมตกใจกับคำสั่งของท่านชายคาร์โลมัน แต่เธอก็ต้องยืนนิ่งและเก็บความตกใจนั้นไว้ตามลำพัง คำสั่งนั้นตอกย้ำความไร้หัวใจของท่านชายหนุ่มรูปงาม ถ้าหากหัวใจของเขางดงามได้สักครึ่งของรูปลักษณ์ก็คงดี

 

                   ทำหน้าที่ของเธอต่อสิจัสมิน

 

                   ท่านชายคาร์โลมันวางตัวนิ่งเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภายในห้องกลับมาเงียบสงบอีกครั้ง มะลิหอมเดินเข้าไปหาท่านชายคาร์โลมัน หญิงสาวปลดเสื้อคลุมของท่านชาย โล่งใจเมื่อพบว่าท่านชายสวมกางเกงขาสั้นไว้ข้างในเสื้อ หญิงสาวนำเสื้อมาสวมเข้ากับเรือนกายของชายหนุ่ม ตามด้วยกางเกง และชิ้นส่วนอีกหลายชิ้นของเสื้อผ้ากึ่งเครื่องประดับก็ถูกนำมาลองจนครบทุกชิ้น โชคดีที่ไม่มีความผิดพลาดระหว่างการลองชุดเกิดขึ้นให้เธอต้องเสี่ยงกับการถูกลงทัณฑ์

********************************

                   มื่อโบโลวิคท้าประลอง โบโลวิคก็จะได้รับอนุญาตให้ซ้อมกับอาวุธภายในห้องขัง แต่อาวุธชนิดเดียวที่โบโลวิคจะเลือกซ้อมได้ก็คือดาบเท่านั้น โบโลวิคเหงื่อท่วม จับดาบมือสั่น เขามองซ้ายมองขวา ในวันพรุ่งนี้ดาบอันนี้เขาจะใช้มันฟาดฟันกับท่านชายคาร์โลมัน

 

                   โบโลวิคได้รับบางอย่างจากฝ่ายต่อต้าน ที่ใช้วิธีจ่ายเงินสินบนเพื่อให้ผู้คุมบางคนที่หย่อนยานกฎ ใช้หน้าที่การทำงานของตัวเองให้เกิดประโยชน์ ผู้ที่ฝากของเข้ามา จ่ายเงินให้กับผู้คุมในฐานะครอบครัวของโบโลวิค เพราะความเจ้าชู้ของโบโลวิค เขามีลูกเมียหลายบ้าน แต่ที่โบโลวิคให้การเลี้ยงดูมีแค่ภรรยาที่ตบแต่งของเขาและลูกที่เกิดจากภรรยาตามกฎหมายเท่านั้น

 

                   ฝ่ายต่อต้านแฝงตัวเป็นภรรยาและลูกของโบโลวิคซึ่งไม่ได้ออกหน้าออกตา ฝากน้ำและอาหารมาให้โบโลวิค ในถุงอาหารนั้นมีหลอดเล็กๆ ซ่อนมาด้วย มันคือยาพิษที่โบโลวิคต้องใช้ทากับดาบของเขา และเมื่อมันสัมผัสกับร่างกายของท่านชายคาร์โลมัน และทำให้ร่างแกร่งนั้นเกิดบาดแผล ยาพิษชนิดร้ายแรงก็จะเล่นงานท่านชายคาร์โลมันทันที

 

                   ผะผมไม่มีทางเลือก

 

                   โบโลวิคเหงื่อแตกพลั่ก ความกลัวที่เขามีต่อท่านชายคาร์โลมัน เป็นความกลัวที่ฝังลึกอยู่ในใจ และเมื่อต้องแอบทำบางอย่างซึ่งเป็นการหมายเอาชีวิตของท่านชายคาร์โลมัน โบโลวิคก็หวาดระแวง เกรงจะมีคนจับได้

 

                   เฮ้ย! ยังซ้อมอยู่อีกหรือไง

 

                   โบโลวิครีบยัดหลอดยาพิษไว้ใต้หมอนอย่างรวดเร็ว ผู้คุมคนหนึ่งเดินมาหยุดยืนบริเวณหน้าห้องคุมขังโบโลวิค คุกซึ่งใช้คุมขังโบโลวิคนั้นก่อสร้างจากเหล็กชนิดพิเศษที่ทนทานมาก ห้องขังแบ่งออกเป็นห้อง แต่ละห้องสำหรับขังนักโทษเพียงคนเดียว

 

                   เสือก!”

 

                   ถึงอย่างไรโบโลวิคก็เคยเป็นผู้ปกครองเมืองเธลมา ผู้คุมเป็นเพียงแค่คนชั้นต่ำที่บังอาจเสนอหน้ามาคุยกับเขา

 

                   กูยอมให้ด่า คนอย่างมึงไม่รอดมือท่านชายหรอกโว้ย ที่สำคัญท่านชายมีแม่เฒ่าไนร่าอวยพรให้

 

                   กูอาจรอดก็ได้ กูต้องรอด!”

 

                   มึงยังไม่นอน มึงฝันแล้วเหรอ ไม่มีทางที่คนอย่างมึงจะเอาชนะท่านชายได้

 

                   มันก็เรื่องของกู

 

                   กูอุตส่าห์มีน้ำใจมาคุยด้วย เพราะตั้งแต่วันพรุ่งนี้หลังประลอง มึงก็คงไม่ได้คุยกับใครอีก เพราะมึงต้องลงนอนใต้ดินแบบคนไม่มีลมหายใจ

 

                   ผู้คุมเหยียดหยามแล้วก็หัวเราะก่อนเดินจากไป โบโลวิคมองตามอย่างโกรธแค้นที่คนชั้นต่ำกล้าพูดกับเขาแบบนี้ โบโลวิคต้องระงับอารมณ์รีบหยิบเอาหลอดยาพิษออกมา เพื่อเทยาพิษให้เคลือบลงบนดาบ

********************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 204 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #34 Venitah (@PhoRR) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2561 / 11:14
  ท่านชายน่ากลัวสุด กลัวแทนน้องมะลิเลย
  #34
  0
 2. #33 Love Have (@rakmee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 23:42

  ท่านชายไร้หัวใจจริงๆ หรือคะ แบบนี้ต้องให้แม่มะลิหอมพิสูจน์เสียแล้วค่ะ

  #33
  0
 3. #31 KetphetNeaungrip (@KetphetNeaungrip) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 16:17
  มิีนางบำเรอหลายร้อยคน ก๊าก! แถมยังเห็นผู้หญิงเป็นของฟุ่มเฟีอย มีไว้แค่ปลดเปลื้ิอง ท่านช่างดูหมิ่นผู้หญิง ไร้หัวใจยิีงนัก ลิหอมจะเอาอยู่ไหมเนี่ย
  #31
  0