ชายาจำยอม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 144,111 Views

 • 323 Comments

 • 925 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1,474

  Overall
  144,111

ตอนที่ 5 : บทที่ 1 (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6561
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 223 ครั้ง
  6 ธ.ค. 61

บทที่ 1 (5)

 

                ร่างสูงแกร่งสง่างามลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ซึ่หากจะเรียกว่าสระอาบน้ำก็คงเรียกได้ไม่น่าเกลียดเลยสักนิด ท่านชายคาร์โลมันเปลือยกายแช่ร่างอยู่ในน้ำที่หยดด้วยน้ำมันหอมกลิ่นจรุงใจ ยามร่างสูงใหญ่ลุกขึ้น สายน้ำก็หยดพร่างพรายลงจากเรือนกายกำยำ

 

                   ภายใต้อาภรณ์งามหรู ซึ่งตัดเย็บอย่างประณีต ซ่อนความเข้มแข็งของบุรุษอันงดงามไว้ กล้ามเนื้อบนเรือนกายของท่านชาย ไม่ใช่กล้ามเนื้อใหญ่เทอะทะน่าเกลียด แต่มันแข็งแกร่งและสมส่วน ประกอบเข้ากันเป็นเรือนกายของบุรุษที่งามทั้งใบหน้าและรูปร่างหาคนเทียบได้ยาก

 

                   ท่านชายหนุ่มก้าวขึ้นบันได มีข้ารับใช้สตรีผิวสีเข้มสองคนคุกเข่าก้มหน้ารอคอยปรนนิบัติ เมื่อชายหนุ่มก้าวขึ้นไปยืนองอาจ ทั้งสองคนก็ขยับเข้าไปคุกเข่าใกล้กับเรือนกายแกร่ง เพื่อใช้ผ้าทอชนิดพิเศษซับหยดน้ำจากเรือนกาย

 

                   ข้ารับใช้มีโอกาสได้แตะต้องและสัมผัสเรือนกายของบุรุษที่สมบูรณ์แบบและน่าลุ่มหลง แต่ต้องควบคุมสะกดเก็บอาการ ห้ามแสดงปฏิกิริยาใดๆ ต่อสิ่งที่เห็น แม้จะเห็นก็ต้องทำเป็นเหมือนไม่เห็น ต้องเก็บงำเป็นความลับ เสมือนเป็นใบ้ เพราะถ้าหากเรื่องส่วนตัวของท่านชายถูกนำไปกล่าวถึง บทลงโทษมีเพียงข้อเดียวนั่นก็คือตาย

 

                   ภายในห้องอาบน้ำของท่านชายคาร์โลมัน เมื่อถึงเวลาอาบน้ำจะมีข้ารับใช้สี่คนคอยปรนนิบัติ สองคนจัดการซับหยดน้ำจากตัวของชายหนุ่มจนแห้ง ข้ารับใช้อีกสองคน ก็นำเสื้อคลุมสีดำที่ตัดเย็บจากผ้าทอชนิดพิเศษของซัคคาเวียที่มีคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่นุ่มนวล

 

                   ยามอากาศเหน็บหนาวก็ให้ความอบอุ่นได้ดี แต่ในยามที่อากาศร้อนระอุ ผ้าก็จะให้ความรู้สึกเย็นสบายกับผู้สวมใส่ เสื้อคลุมสีดำ สาบเสื้อปักและทอด้วยดิ้นทองลวดลายวิจิตรก็ถูกสวมเข้ากับเรือนกายของท่านชายหนุ่ม

 

                   ท่านชายคาร์โลมันออกจากห้องอาบน้ำ ข้ารับใช้ทั้งสี่คนต้องจัดการเก็บทำความสะอาดภายในห้องให้เรียบร้อย และจะออกจากห้องอาบน้ำทางประตูเล็กอีกแห่งไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปยุ่มย่ามในห้องพักส่วนตัวของท่านชาย

 

                   และทุกครั้งที่มีข้ารับใช้สตรีกำลังทำหน้าที่ปรนนิบัติท่านชาย ด้านนอกไม่ไกลกันนักก็จะมีองครักษ์คนสนิททั้งสองคนเฝ้าอารักขาอย่างใกล้ชิด องครักษ์ทั้งสองหนุ่มนั้นคือองครักษ์คนสนิท หนึ่งคนเป็นหัวหน้าทีมองครักษ์อีกหนึ่งคนคือรองหัวหน้าทีมองครักษ์

 

                   มีอำนาจเบ็ดเสร็จในการตัดสินใจเรื่องการดูแลความปลอดภัยของท่านชายคาร์โลมัน และรับคำสั่งตรงจากท่านชายไม่ขึ้นต่อหน่วยงานใดทั้งสิ้น เมื่อท่านชายก้าวออกไปจากห้อง ฟาดิน หัวหน้าทีมองครักษ์ ก็ส่งคนเข้ามาสองคน เพื่อเฝ้าสังเกตการณ์ ระหว่างที่ข้ารับใช้ทำความสะอาดห้องอาบน้ำ

 

                   เมื่อข้ารับใช้ออกไปแล้ว องครักษ์ที่ถูกส่งเข้ามาก็จะตามออกไปด้วย เพื่อเข้าทำหน้าที่อยู่นอกห้องพักส่วนตัวของท่านชายคาร์โลมัน ในขณะที่ฟาดิน กับอัสฟา รองหัวหน้าทีมองครักษ์ จะยังอยู่ในห้องจนกว่าท่านชายคาร์โลมันจะมีคำสั่งให้ออกไปจากห้องพักของท่านชาย

 

                   ท่านชายครับ คุณจัสมินมาถึงแล้วครับ

 

                   พาตัวเข้ามา

 

                   ท่านชายคาร์โลมันกล่าวอนุญาต มะลิหอมหรือจัสมิน ทำหน้าที่ดูแลอาภรณ์ทั้งหมดของท่านชาย หญิงสาวจึงสามารถเข้ามาในปราสาทเวอร์โดซาส่วนข้างในได้ การดูแลของมะลิหอมไม่ใช่แค่การออกคำสั่งให้ลูกน้องรับทำงานต่อ

 

                   แต่เพราะเป็นเสื้อผ้าของท่านชายคาร์โลมัน เสื้อผ้าของชายหนุ่มทุกชิ้น เธอต้องเป็นคนซักรีดด้วยตัวเองและนำมาจัดเก็บในห้องเก็บเสื้อผ้าภายในปราสาทเวอร์โดซา นอกจากนี้ทุกสามเดือนเสื้อผ้าของท่านชายคาร์โลมันจะต้องถูกสำรวจทุกชิ้นอย่างละเอียด

 

                   ถ้าหากมีชุดไหนที่ต้องปลดระวางก็ต้องมีการนำออกจากห้องจัดเก็บ ชุดที่ยังสามารถใช้งานได้ ถ้าหากต้องซ่อมแซม มะลิหอมก็ต้องจัดการซ่อมแซมให้เรียบร้อย ท่านชายค่อนข้างมีอุปนิสัยมัธยัสถ์ในเรื่องของใช้ส่วนตัว ไม่ฟุ้งเฟ้อกับเรื่องนอกกายพวกนี้ หรือไม่ก็อาจเป็นเพราะท่านชายมีรูปโฉมสะดุดตาจนไม่มีความจำเป็นต้องใส่ใจเรื่องเสื้อผ้า

 

                   นอกจากนี้ยังต้องมีการวัดตัวท่านชายทุกสามเดือน เพื่อตัดอาภรณ์ชุดใหม่แทนชุดเก่าที่ต้องถูกดึงออกจากตู้ เสื้อผ้าของท่านชายที่ไม่ได้ใช้แล้ว จะถูกจัดการทำลาย ถึงแม้การบริจาคจะเป็นทางเลือกที่ดี แต่สำหรับเสื้อผ้าของสมาชิกในราชวงศ์จะทำแบบนั้นไม่ได้ เพราะอาจมีการนำอาภรณ์มาใช้ในทางที่ไม่ดี เป็นต้นว่าสวมรอยเป็นสมาชิกในราชวงศ์ เหตุการณ์แบบนี้ก็อาจเกิดขึ้นได้ในประเทศที่ยังไม่สงบดีนัก

 

                   มะลิหอมทำงานรับใช้ใกล้ชิด แต่เป็นการใกล้ชิดกับอาภรณ์ของท่านชายหนุ่ม ไม่ใช่ตัวเขา นอกจากนี้เธอต้องรับหน้าที่นี้ก็เพราะเธอเป็นหัวหน้าโรสแมรี่เฮาส์ ที่สำคัญถ้าหากเกิดความผิดพลาดขึ้น เธอก็เป็นคนเดียวที่ต้องรับผิดชอบ งานสำคัญ ความรับผิดชอบก็สำคัญมากเช่นกัน เพราะศีรษะของเธอแม้จะยังอยู่บนตัวเธอ แต่มันจะอยู่หรือไปจากบ่าเธอเมื่อไหร่ เธอก็ฝากมันไว้ในมือของท่านชายคาร์โลมัน

 

                   ครับท่านชาย

 

                   นายสองคนไม่ต้องอยู่ในห้องหรอกนะ

 

                   ครับท่านชาย

 

                   ฟาดินกับอัสฟาโค้งตัวเพื่อรับคำสั่ง ฟาดินเดินนำหน้าอัสฟาออกไปจากห้อง เพื่อรับตัวมะลิหอมเข้ามาในส่วนของปราสาทชั้นใน และพาเธอไปส่งยังประตูห้องนอนของท่านชายคาร์โลมัน

 

                   เชิญครับคุณจัสมิน

 

                   ขอบคุณค่ะคุณฟาดิน

 

                   มะลิหอมก้มศีรษะเล็กน้อย กล่าวขอบคุณด้วยน้ำเสียงนุ่มเย็น หญิงสาวควบคุมตัวเองให้วางเฉยได้ดี แต่ภายในใจของเธอไม่ได้เฉยชาด้วยเลยสักนิด มะลิหอมเป็นคนเดียวที่รู้ว่าเธอหวาดหวั่นเสมอเมื่อต้องเข้าใกล้ท่านชายคาร์โลมัน เพียงแค่การปรายตามองของเขา ก็มีอานุภาพมากพอที่จะทำให้เธอเข่าอ่อนด้วยความกลัว เขามีบุคลิกที่น่าเกรงขาม ข่มเธอจนตัวลีบขวัญกระเจิง

*******************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

 

                  

 

                  

 

                                     

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 223 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #19 Love Have (@rakmee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 01:14

  แม่มะลิกลัวท่านชายซะขนาดนี้แล้วจะมีใจรักท่านชายบ้างไหมหนอ

  #19
  0
 2. #11 CHARCRIE (@Krima) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 17:13
  จะมีเกิดอะไรขึ้นหลังประตูนั่นบ้างนะ สู้ สู้ หนูมะลิหอม
  #11
  0
 3. #10 KTjutha (@aomjutha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:03
  ไม่ต้องกลัวมะลิเอาอยู่555
  #10
  0
 4. #9 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 11:26
  เจ้าชายไร้หัวใจมีความรักจะเป็นไงน่าา
  #9
  0
 5. #8 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 10:42

  ทำคนอ่านค้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  #8
  0