บอดี้การ์ดสะดุดรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 48,393 Views

 • 198 Comments

 • 588 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  147

  Overall
  48,393

ตอนที่ 13 : บทที่ 7 ลุ่มหลงในเสน่หา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2694
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  24 ก.ค. 59

บทที่ 7 ลุ่มหลงในเสน่หา

                   ะวันตะวันอายมาก...

 

                   “ไม่ต้องกังวล ตะวันจะเชื่อฟังผมใช่ไหม

 

                   “ตะวันจะเชื่อฟังคุณนิคค่ะ

 

                   หญิงสาวตอบรับเหมือนคนละเมอ เสียงของเธอขาดห้วงหอบโยน เพราะระหว่างที่เขาเอ่ยปากถาม นิคก็ลูบไล้ฝ่ามือร้อนระอุของเขากับแผ่นท้องนุ่มเนียนแผ่วเบา ความร้อนภายในกายที่ร้อนอยู่แล้ว ยิ่งเดือดระอุแทรกซึมในทุกรูขุมขน ภายในห้องปรับอากาศไว้ด้วยอุณหภูมิเย็นสบาย แต่ก็ยังร้อน และยิ่งร้อนขึ้นทุกขณะ จนกระทั่งเหงื่อเม็ดเล็กๆ ผุดพรายออกมาตามรูขุมขน

 

                   “ตะวันจะเชื่อฟังผมทุกอย่างใช่ไหมครับ

 

                   “ค่ะ ตะวันจะเชื่อฟังคุณนิคทุกอย่าง

 

                   มือน้อยน่ารักยกขึ้นสอดเข้าไปใต้หมอน ขยุ้มจับปลอกหมอนเอาไว้อย่างรัญจวน เมื่อชายหนุ่มครูดไถกรามแกร่งระไปด้วยเคราครึ้มสุดเท่กับผิวเนื้อนุ่มเนียน เสียงครางหวานละมุนดังผ่านลำคอของหญิงสาวออกมาเบาๆ ใบหน้าของทานตะวันร้อนระอุตลอดเวลาเหมือนถูกโอบล้อมด้วยเปลวไฟ แต่ไฟที่กำลังแผดเผาเธออยู่ในตอนนี้ มันคือไฟพิศวาสใช่หรือเปล่า

 

                   “ภรรยาของผม

 

ตัดเลิฟซีน

************************************

 

                   อุ้!”

 

                   ทานตะวันส่งเสียงซี๊ดซ๊าดเมื่อเรือนกายชื้นเหงื่อของสามีหนุ่มขยับตัวออกห่างจากเธอ สัดส่วนอหังการของเขายังคงเข้มแข็งอย่างไม่ลดราวาศอก เมื่อชายหนุ่มทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างและรั้งเอาร่างอ่อนนุ่มของภรรยาขึ้นไปนอนทับบนร่างเปลือยสมบูรณ์แบบ หญิงสาวทาบมือเขากับซีกแก้มของชายหนุ่ม ก่อนจะถูกเขากดศีรษะลงไปหา กระทั่งริมฝีปากแนบสนิทกัน

 

                   อา...เราชอบให้คุณนิคจูบเราที่สุด

 

                ทานตะวันเหมือนลูกแมวออดอ้อน เมื่อเขาจูบเธอ หญิงสาวก็พยายามที่จะจูบตอบเขา บดเบียดเรือนกายเข้าหาเขา เมื่อนิคพลิกกายนอนตะแคง หญิงสาวก็ไถลเข้าไปซุกซบอยู่ในวงแขนของสามี เบียดเสียดร่างเปลือยเข้าไปหาเขาไม่ยอมห่าง

 

                   “ไม่กลัวหรือไง

 

                   ชายหนุ่มถอนริมฝีปากออก ทานตะวันอมยิ้มกับคำถามนั้น ก่อนจะซุกหน้าเข้าหาอกเขา ต่อไปนี้มันคือสถานที่พักพิงถาวรสำหรับเธอเดียวเท่านั้น

 

                   “กลัวอะไรคะ

 

                   “กลัวผมจะทำแบบเมื่อสักครู่

 

                   “ตะวันชอบให้คุณนิคทำ

 

                   หญิงสาวอ้อมแอ้มตอบออกไป ใบหน้าของเธอแดงซ่าน พูดเองเขินเอง แม้นิคจะพยายามดึงตัวออกห่าง แต่หญิงสาวก็สวมกอดเขาแนบแน่นไม่ยอมปล่อย

 

                   “ฮื้อ! อย่าแกล้งตะวันสิค่ะ

 

                   “ผมแกล้งคุณเมื่อไหร่

 

                   “คุณนิคนั่นแหละ

 

                   “พูดกันไม่รู้เรื่องแล้ว

 

                   ชายหนุ่มทำเสียงดุ ทานตะวันจึงไม่กล้าขัดขืนเมื่อเขาเชยใบหน้าของเธอขึ้นสูง นิคมองแก้มนวลที่แดงเปล่งปลั่ง ไม่รู้ว่าแดงเพราะเขิน หรือเพราะเขาชวนเธอออกกำลังกายหนักหน่วงจนเลือดลมสูบฉีดดีจนเกินไป

 

                   “คุณนิคโกรธตะวันเหรอคะ

 

                   “ไม่โกรธ ไปอาบน้ำกันเถอะ เหนียวตัว

 

                   “คุณนิคอาบก่อนสิค่ะ

 

                   ทานตะวันทำตาโตเมื่อได้ยินคำชวนของชายหนุ่ม เขาชวนเหมือนชวนเธอไปกินข้าว หรือว่าออกไปเดินเล่น ชวนเหมือนเป็นเรื่องที่ทำกันเป็นปกติ แต่เขากำลังชวนเธอไปอาบน้ำนะ!

 

                   “คุณเป็นภรรยาก็ต้องดูแลผมสิ

 

                   “แต่ตะวันไม่มีแรงแล้วนะ

 

                   “งั้นใครจะดูแลผมล่ะ หรือผมต้องเรียกแม่บ้านมาทำ

 

                   “ไม่เอาค่ะ ตะวันจะดูแลคุณนิคเองค่ะ

 

                   หญิงสาวรีบบอกทันที เรือนกายเปลือยเปล่าของสามีเธอ ทานตะวันจะยอมให้ผู้หญิงคนอื่นเห็นง่ายๆ ได้ยังไงกัน

 

                   “งั้นเราไปอาบน้ำกันนะ

 

                   “ค่ะ ไปอาบน้ำกัน

 

                   หญิงสาวขยับตัวลุกขึ้น ยังคงก้มหน้าเพราะความเคอะเขิน ก่อนจะถูกนิคช้อนอุ้มขึ้นทั้งตัว ทานตะวันรีบตวัดวงแขนโอบรัดลำคอของชายหนุ่ม ไม่คิดว่าเขาจะอุ้มเหมือนเธอเป็นสิ่งของไร้น้ำหนัก

 

                   “บริการพิเศษจากสามี

 

                   “ถ้าตะวันจะบริการพิเศษคุณนิคบ้าง ตะวันคงอุ้มคุณนิคไม่ไหว

 

                   นิคลดสายตาลงมองภรรยา ชายหนุ่มยกยิ้มตรงมุมปาก และทานตะวันก็เบิกตามองอย่างลุ่มหลง ก่อนจะซุกใบหนาเข้ากับแผ่นอกกว้าง

 

                   “เป็นอะไร

 

                   “คุณนิคยิ้ม ตะวันเลยเขินค่ะ

 

                   “ตะวันไม่ชอบให้ผมยิ้ม?

 

                   “ไม่ใช่นะคะ ตะวันชอบให้คุณนิคยิ้มที่สุด

 

                   หญิงสาวตอบอู้อี้อยู่กับแผ่นอกของเขา นิคก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเขากำลังคุยเรื่องไร้สาระอะไรกับภรรยา แต่ชายหนุ่มก็ไม่รังเกียจที่จะคุย เพื่อฟังเสียงหวานใสตอบกลับมา

 

                   “คุณนิคยิ้มให้ตะวันบ่อยๆ ได้ไหมคะ

 

                   จากที่เขินเขา ชอบทำท่าหวาดเกรงเขา แต่พอผ่านช่วงเวลาสนิทสนมกับเขาบนเตียง ภรรยาสาวน้อยของเขาก็เหมือนจะผ่อนคลายจนกลายเป็นนกแก้วนกขุนทองไปแล้ว นิคยกร่างเธอขึ้นสูง ก้มหน้าลงจูบแรงๆ ลงบนริมฝีปากที่เขาเฝ้าวนเวียนจุมพิตดูดดื่มจนชอกช้ำ

 

                   “พูดมากจริง

 

                   “ตะวันแค่อยากคุยด้วยนี่ค่ะ

 

                   ชายหนุ่มอ้อมแอ้มตอบทั้งที่ซุกหน้าแนบอยู่กับอกเขา นิคอุ้มเธอเดินเข้าไปในห้องน้ำ และทานตะวันก็เพิ่งมีโอกาสได้นอนแช่น้ำในอ่าง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเลือกอาบน้ำจากฝักบัวในห้องอาบน้ำที่กั้นด้วยกระจกเป็นสัดส่วน นิคบอกให้เธอดูแลเขา แต่ชายหนุ่มก็เป็นคนจัดการผสมน้ำอุ่นด้วยตัวเอง แล้วยังมีบริการเสริมอุ้มภรรยาลงไปนอนแช่น้ำอุ่นแนบชิดกันอยู่ในอ่างอาบน้ำที่มีระบบน้ำวนนวดตัวสุดหรู

 

                   “ตะวันรักคุณนิคค่ะหญิงสาวนอนเอนกายอยู่บนตัวเขา ซบแก้มแนบอยู่กับลำแขนของสามี จิ้มปลายนิ้วบนแขนเขาเล่น จิ้มไปจิ้มมาก็ขยับริมฝีปากบอกรักเขาซ้ำอีกเสียอย่างนั้น นิคจับภรรยาพลิกกายหันกลับมา ก่อนจะประทับริมฝีปากลงบนเรียวปากฉ่ำหวานของเธอก่อนที่จะเตลิดจนอ่างอาบน้ำระอุเดือด

************************************

                   านตะวันหมุนตัวหันไปยังประตูทางเข้าห้องรับประทานอาหาร เมื่อได้ยินเสียงเคาะเบาๆ เป็นนิคที่เคาะหลังมือกับกรอบของประตู ก่อนที่ภรรยาจะหันหน้ามาส่งยิ้มสดใสให้เขา ชายหนุ่มสวมชุดออกกำลังกลายเป็นเสื้อกล้ามกับกางเกงขายาว มีผ้าขนหนูคล้องอยู่บนลำคอแข็งแรงที่เจ้าตัวกำลังใช้ซับเหงื่อ หลังจากลงไปวิ่งร่วมสองชั่วโมงตั้งแต่เช้าตรู่

 

                   “คุณนิคมาแล้ว

 

                   เธอบอกเขาเสียงใส แสดงออกถึงความดีใจที่เห็นหน้าเขา หลังจากไม่ได้เห็นร่วมสองชั่วโมง ทานตะวันเดินเข้าไปหานิค ยื่นมือไปดึงผ้าขนหนูจากลำคอของชายหนุ่มมาถือเอาไว้ ก่อนจะยกขึ้นช่วยซับเหงื่อบนใบหน้าคมคาย

 

                   “คุณนิคอาบน้ำก่อนนะคะ ตะวันจะจัดโต๊ะอาหารรอ เดี๋ยวตะวันต้องไปเรียนค่ะ

 

                   “เดี๋ยวผมไปส่ง

 

                   “คุณนิคจะไปส่งตะวันเหรอคะ

 

                   “ก็อย่างที่ได้ยินนั้นแหละ

 

                   นิคดึงผ้าขนหนูในมือภรรยาคืนกลับไป ก่อนจะหมุนตัวเดินตรงไปยังห้องนอน ทานตะวันยืนอมยิ้มมองตามแผ่นหลังของสามี เมื่อไม่อาจฝ่าฝืนความสุขที่กำลังหลั่งรินจุกอก หญิงสาวก็ระบายรอยยิ้มออกมาเสียกว้างขวาง

 

                   “คุณนิคน่ารักกับตะวันที่สุดเลย

 

                   ทานตะวันมีความรู้สึกตัวเบา หัวใจพองโตตลอดเวลา เธอมีความสุขมาก การแต่งงานกับนิค เป็นเรื่องไม่คาดฝัน และที่เหนือยิ่งกว่านั้นคือชายหนุ่มดูแลเธอเป็นอย่างดี เขาไม่ได้มีแต่ช่วงเวลาเฉยชา เธอเพิ่งเรียนรู้ด้วยตัวเองเมื่อค่ำคืนที่ผ่าน ยามที่เขาร้อน นิคก็เร่าร้อนดั่งไฟ ไฟที่แผดเผาเธอให้หลอมละลายและร้อนระอุไปพร้อมกับเขา

 

                   “หยุดคิดเรื่องลามกเดี๋ยวนี้เลยยายตะวัน

 

                   หญิงสาวห้ามปรามตัวเอง เธอนั่งเหม่อ อมยิ้มตาลอยอย่างเคลิบเคลิ้มอยู่หลายครั้งในช่วงเวลาที่สามีลงไปวิ่งออกกำลังกาย รูปร่างของนิคสมาร์ตกำยำ เรือนกายตึงแน่นฟิตเปรี๊ยะไปด้วยหมัดกล้ามน่าหลงใหล เธอชอบที่จะลูบไล้ฝ่ามือกับเรือนกายของชายหนุ่ม ลุ่มหลงกับจุมพิตดูดดื่ม และการปลุกเร้าที่เขาสอนให้เธอเรียนรู้และรับเอาความสุขจากความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง

 

                   ทานตะวันยอมรับกับตัวเองรวมถึงนิคอย่างตรงไปตรงมา เธอชอบที่จะมีช่วงเวลาเร่าร้อนกับสามี แต่นั่นก็เป็นเพราะอีกฝ่ายคือนิค นิโคลัส คีธเวนสัน คนที่เธอรักใคร่หมดหัวใจ ประกอบกับประสบการณ์ของเขา นิคมอบแต่ความสุขลึกล้ำให้กับเธอ ในเมื่อร่างกายเธอเปี่ยมสุข ดวงใจก็อาบไล้ด้วยความสุข แล้วเหตุใดทานตะวันจะต้องปฏิเสธความต้องการของตัวเอง

 

                   “เธอจะกลายเป็นผู้หญิงลามกไม่ได้นะ อายคุณนิคแย่เลย

 

                   ทานตะวันพยายามทำให้ตัวเองหายฟุ้งซ่านด้วยการเดินกลับไปจัดเตรียมอาหารที่แม่บ้านนำมาวางเตรียมไว้สำหรับเจ้านาย ทานตะวันไม่เรียกแม่บ้านให้เข้ามาช่วย แต่หญิงสาวเลือกที่จะอุ่นอาหารและจัดโต๊ะด้วยตัวเอง เธอต้องการดูแลนิค ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม หญิงสาวจัดเตรียมทุกอย่างด้วยความสุข มีเสียงฮัมเพลงดังผ่านลำคอแผ่วเบา เพลิดเพลินกับการเตรียมอาหารรอสามี จนไม่รู้ตัวว่านิคกลับมายืนกอดอกมองเธอเงียบๆ อยู่ครู่หนึ่ง

 

                   “โอ๊ะ! คุณนิค...

 

                   หญิงสาวยกมือขึ้นทาบอก หลังจากรินน้ำส้มคั้นใส่ลงในแก้วสำหรับเธอและสามีคนละแก้วเสร็จเรียบร้อย แล้วเงยหน้าขึ้นประสานดวงตากับสามีโดยไม่ทันตั้งตัว

 

                   “ตะวันตกใจหมดเลยค่ะ เชิญค่ะคุณนิค

 

                   หญิงสาวยิ้มกว้างเชื้อเชิญเขา ทานตะวันโปรยปรายความสดใสใส่นิคโดยที่เธอไม่รู้ตัว เมื่อหญิงสาวรู้สึกมีความสุข และชายหนุ่มไม่ทำให้เธอกดดันหรือหวาดกลัว ทานตะวันก็เต็มไปด้วยความสดใสแช่มชื่น ก่อนผล็อยหลับไปในอ้อมอกของสามี หลังจากถูกเขากลืนกินในอ่างอาบน้ำ แล้วมาต่อกันบนเตียงอีกสองรอบ หญิงสาวก็ส่งผ่านรอยยิ้มของเธอไปถึงยายน้อม กล่าวย้ำให้ท่านพักผ่อนอย่างสงบ ไม่ต้องเป็นห่วงเธอ เพราะเธอเชื่อว่าสามีหนุ่มจะดูแลเธอเป็นอย่างดี

 

                   “อาหารพวกนี้ทำไม่น่ายากนะคะ ตะวันจะลองทำให้คุณนิคกินนะคะ

 

                   “คุณชอบทำอาหารเหรอครับ

 

                   “ตะวันอยากทำอาหารให้คุณนิคต่างหาก ตะวันก็แค่อยากดูแล อยู่ที่นี่งานบ้านก็ไม่ต้องทำ อาหารก็มีคนจัดเตรียมไว้ให้ ตะวันยังไม่ได้ทำหน้าที่ภรรยาเลยนะคะ

 

                   “เมื่อคืนก็ทำไปแล้ว

 

                   ชายหนุ่มตอบหน้าตาเฉยระหว่างที่เดินมานั่งลงบนเก้าอี้ ทานตะวันเบิกตาโตมองสามี แถมยังยืนนิ่งอยู่กับที่ จ้องมองเขาอย่างตกตะลึง

 

                   “คุณนิคพูดเรื่องลามกกับตะวันเหรอคะ อุ้ย!ขอโทษค่ะ

 

                   หญิงสาวยกมือขึ้นปิดริมฝีปาก นิคส่ายหน้าเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำถามของภรรยา กึ่งระอากึ่งขบขันกับความซื่อบื้อเงอะงะของเธอ และการแสดงออกที่ช่างไร้เดียงสาจนเกินไปในบางเวลา

 

                   “ตะวันไม่ได้ว่าคุณนิคนะคะ

 

                   “กินมื้อเช้ากันเถอะ

 

                   “คุณนิคโกรธตะวันหรือเปล่าคะ

 

                   “คุณคิดว่าผมโกรธคุณหรือเปล่าล่ะ

 

                   ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมองคนที่ยืนอยู่ข้างเก้าอี้ นิคต้องการอะไรจากเธอกันหนอ หรือว่าชายหนุ่มต้องการให้เธอคาดเดาความรู้สึกของเขา จากการแสดงออก แค่มองหน้าเธอ นิคก็ทราบแล้วว่าเธอคิดอะไรเพราะทานตะวันเก็บความรู้สึกไม่เก่งเอาเสียเลย แต่ทานตะวันจะคาดเดาความคิดของสามีถูกต้องได้ยังไง ในเมื่อนิคของทำหน้าเดียวเหมือนรูปปั้นไม่รู้ร้อนรู้หนาว เธอเดาไม่ถูกหรอก!

 

                   “ไม่รู้สิค่ะ

 

                   “ทำไมถึงไม่รู้

 

                   “ก็คุณนิค…”

 

                   หญิงสาวอ้ำอึ้งไม่กล้าพูดออกมา หากพูดออกไปแล้วสามีโกรธเคืองเธอ หัวใจพองฟูของเธอก็คงแห้วเหี่ยว แค่นึกถึงความรู้สึกแบบนั้นทานตะวันก็ไม่ชอบเอาเสียเลย

 

                   “ทำไมครับทานตะวัน

 

                   นิคคว้าจับมือของหญิงสาวเอาไว้ เมื่อเธอทำท่าจะเดินถอยหลังเพื่ออ้อมไปนั่งบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามกับเขา หญิงสาวก้มหน้ามองมือใหญ่ที่จับมือเธออยู่ ก่อนจะกระชับมือเข้ากับมือของเขา นิครู้สึกเอ็นดูเธอเพิ่มขึ้น เมื่อเธอชอบให้เขาสัมผัส ทานตะวันก็แสดงออกอย่างเปิดเผยและไร้เดียงสา ถึงแม้ตอนนี้แก้มนวลของเธอกำลังแดงเปล่งปลั่งอยู่เพราะกำลังเขินก็ตาม

 

                   คุณนิคอย่าโกรธตะวันนะคะ

 

                   “ผมเคยโกรธตะวันเหรอคะ

 

                   “ไม่รู้เหมือนกันคะ

 

                   “หมายความว่ายังไงครับ

 

                   “ก็คุณนิคชอบทำหน้านิ่งตลอดเวลา ตะวันก็เลยไม่รู้ว่าคุณนิคคิดอะไรอยู่ คุณนิคอาจโกรธตะวันแต่ไม่แสดงออกก็ได้ ตะวันเดาความรู้สึกคุณนิคไม่ถูกหรอกค่ะ

 

                   หญิงสาวตอบออกแล้วก็รีบลอบมองสามี แต่นิคก็ยังเป็นคนเดิมที่นิ่งเฉย ไม่แสดงอารมณ์และความรู้สึกออกมาอยู่ดี

 

                   “คุณนิคคิดอะไรอยู่เหรอคะ

 

                   “ไม่บอกครับ คุณเป็นภรรยาของผม คุณก็ควรหัดสังเกตความรู้สึกของผม อย่างน้อยก็เรื่องง่ายๆ เป็นต้นว่า ผมกำลังอารมณ์ดีหรือว่าอารมณ์เสีย

 

                   “คุณนิคดูยากจะตายไป

 

                   “นั่นนะสิ แต่คุณเป็นภรรยาของผม ก็คงต้องแบกรับภาระนี้ไป

 

                   “คุณนิคไม่ใช่ภาระเสียหน่อย ตะวันต่างหากที่เป็นภาระของคุณนิค

 

                   “คุณไม่ใช่ภาระ แต่คุณคือภรรยาที่ผมต้องดูแล

 

                   หญิงสาวอมยิ้มจนแก้มตุ่ยเมื่อได้ยิน เธอมองไปที่เก้าอี้ข้างกายนิค ก่อนจะชี้มือไปยังเก้าอี้ตัวนั้น ลองเสี่ยงทายอารมณ์ของเขา ตอนนี้นิคกำลังอารมณ์ดีอยู่ใช่หรือเปล่า

 

                   ตะวันขอนั่งเก้าอี้ตัวนั้นได้ไหมคะ

 

                   “ทำไมต้องขอครับ

 

                   “อ้าว...แค่เริ่มต้นเดาอารมณ์เขา ทานตะวันก็คงสอบตกเสียแล้ว น้ำเสียงเขายังคงเรียบเฉย แต่การย้อนถามกลับมาแบบนื้ แสดงว่านิคกำลังอารมณ์ไม่ดีอย่างแน่นอน

 

                   “คุณนิคอารมณ์ไม่ดีอยู่เหรอคะ

 

                   “ทำไมถึงคิดว่าผมกำลังอารมณ์ไม่ดี

 

                   “อ้าว...ชายหนุ่มเลิกคิ้วมองเธอ เมื่อเห็นหญิงสาวทำหน้าเหรอหรา ทานตะวันขมวดคิ้วสบตากับสามี เดี๋ยวนะ! ทำไมเธอถึงรู้สึกว่าดวงตาของเขาไม่ได้เย็นชาเสียทีเดียว แต่มันมีอารมณ์อย่างอื่นเจือปนอยู่ด้วย มันไม่ใช่ความขุ่นเคืองหรือไม่พอใจ แต่คล้ายกับว่าเขากำลังมองเธออย่างขบขัน

 

                   “คุณนิค! กำลังแกล้งตะวันอยู่เหรอคะ

 

                   “ทำไมถึงคิดว่าผมแกล้งคุณ ไหนคุณบอกว่าเดาอารมณ์ของผมไม่ถูก

 

                   “ไม่รู้สิค่ะ ดวงตาคุณนิคมันแปลกๆ

 

                   “แปลกตรงไหน

 

                   “คุณนิคกำลังแกล้งตะวันจริงๆ ด้วยเมื่อเขาถามย้อนเธอกลับมาอย่างไม่ลดละ หญิงสาวก็ยิ่งแน่ใจว่าตัวเองกำลังตกเป็นเหยื่อถูกสามีกลั่นแกล้งเพื่อหาความสำราญจากปฏิกิริยาเงอะงะของเธอ

 

                   “ตะวันหิวแล้วค่ะ ปล่อยมือตะวันนะ และตะวันก็จะนั่งข้างๆ คุณนิคด้วย

 

                   ทานตะวันเดินไปเลื่อนเก้าอี้ข้างกายชายหนุ่ม เอื้อมมือไปหยิบจานกับช้อนส้อมของเธอที่เตรียมไว้ มาตรงหน้าก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้

 

                   “นั่งสิครับ คุณเป็นภรรยาของผมนะ เรื่องแค่นี้ไม่ต้องขออนุญาตก็ได้ครับ

 

                   “ก็ตะวันกลัวว่าคุณนิคจะรำคาญ

 

                   “รำคาญแล้วผมจะทำอะไรได้

 

                   “คุณนิครำคาญตะวันจริงเหรอคะ

 

                   “ตอนนี้ยังไม่รำคาญ ถ้ารำคาญแล้วจะบอก

 

                   “คนอะไรใจร้ายกับตะวันที่สุดเลย

 

                   หญิงสาวพึมพำพูดกับตัวเอง เธอลุกขึ้นเพื่อโน้มตัวยกโถข้าวขึ้นมา หญิงสาวคดข้าวใส่จานให้สามี พร้อมกับแอบจำไปด้วยว่านิคสั่งให้ตักข้าวกี่ทัพพี

 

                   “คุณนิคกินข้าวครั้งละสามทัพพี

 

                   “ต้องพูดดังขนาดนั้นเชียว

 

                   ทานตะวันกัดริมฝีปากแก้เขิน เธอก็ไม่ได้อยากพูดเสียงดังนักหรอก เธอก็แค่เผลอตัวคิดดังไปหน่อยก็เท่านั้นเอง

 

                   “ตะวันเผลอเสียงดังต่างหาก

 

                   “ครับๆ กินข้าวได้หรือยังครับ

 

                   “คุณนิคแกล้งตะวันอีกแล้วนะคะ

 

                   นิคจับมือภรรยา ดึงให้เธอนั่งลงบนเก้าอี้หลังจากเธอตักข้าวให้ตัวเองเรียบร้อย ทานตะวันกำลังอ้าจะพูดบางอย่างกับเขา ชายหนุ่มก็ใช้ช้อนตักกับข้าวก่อนจะยื่นจ่อป้อนส่งให้เธอถึงปาก หญิงสาวต้องรีบเคี้ยวรีบกลืน ส่วนคนเป็นสามีก็ใช้ช้อนอันเดิมตักอาหารรับประทานเงียบๆ เขาคงไม่ได้คิดอะไร แต่หัวใจเธอกำลังเต้นดัง คุณนิคกินข้าวช้อนเดียวกันกับเรา!’

************************************

ขอให้อ่านอย่างมีความสุขนะคะ

               

 

                  

 

                                      

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

0 ความคิดเห็น