ELSANNA l FROZEN EVERLASTING LOVE FOR THE QUEEN 18+

ตอนที่ 8 : CHAPTER :: 08 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,417
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 192 ครั้ง
  1 ธ.ค. 62

Chapter08 ขอบคุณสำหรับภาพประกอบนะคะ

 

“อ๊ะ...เอล”

เจ้าหญิงอันนาที่ตอนนี้สมองตื้อไปหมดเพราะได้รับสัมผัสที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อนจากผู้เป็นพี่ นางนั้นไม่สามารถที่จะคิดวิเคราะห์ถึงประโยคที่องค์ราชินีนั้นเอื้อนเอ่ยได้ นางทำได้เพียงแต่ดันหัวไหล่บางของร่างสูงโปร่งตรงหน้าเอาไว้ เพราะว่าร่างกายที่เย็นจัดนั้นแนบสนิทไปทุกสัดส่วน จนนางมึนเหมือนสมองถูกแช่แข็งตามไปด้วย

ใบหน้าคมคายขององค์ราชินีแนบชิดสนิทอยู่ลำคอหอมกรุ่มของผู้เป็นน้องสาว ยิ่งซุกไซ้เข้าไปมากเพียงใด เอลซ่ายิ่งรู้สึกถึงความอบอุ่นมากเพียงนั้น นางพึงใจ นางจึงไม่ยอมที่จะปล่อย

กระดุมของชุดสำหรับการเดินทางนั้นช่างพอเหมาะพอเจาะเพราะมันเป็นกระดุมแนวยาวตรงด้านหน้า หญิงสูงศักดิ์อาศัยจังหวะที่อีกคนนั้นเผลอไผลไปกับสัมผัสของตน ค่อยๆ ไล่ปลดมันออกทีละเม็ด ทีละเม็ด นางรู้ ว่าทำแบบนี้องค์หญิงคงหนาวจนสะท้าน แต่ถึงอย่างนั้น อ้อมกอดของนางก็ยังไม่สามารถที่จะให้ความอบอุ่นได้อยู่ดี...

แต่ช่างเถิด แค่เพียงเวลานี้ ขอแค่ได้สัมผัสเนื้อแท้ของคนตรงหน้าทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะแลกด้วยสิ่งใด เอลซ่าก็ยอม...

“อันนา พี่รักเจ้านะ”

“อื้อ...”

เป็นครั้งแรกที่เมื่อคนเป็นพี่นั้นบอกรัก แล้วเจ้าหญิงอันนาไม่สามารถที่จะโต้ตอบเป็นคำว่ารักเช่นเดียวกันได้ เพราะองค์ราชินีนั้นได้อาศัยจังหวะนั้นประกบจูบเข้ากับอีกคน และ จูบคราวนี้นั้นมันช่างเป็นจูบรุนแรงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ที่เคยได้รับมา เอลซ่านั้นทำตามใจตนทุกอย่าง โดยที่ไม่สนว่าแรงดูดดึงของนางนั้นจะทำคนที่ต้องรองรับนั้นหายใจติดขัดเพียงใด

อันนารู้สึกสับสน บางครั้งนางก็รู้ว่าควรจะแลกเปลี่ยนความหอมหวานนี้กับคนเป็นพี่เสีย แต่บางครั้งนางกับถอยหนีราวกับคนขลาดกลัว แต่ไม่ว่าอันนาจะเป็นเยี่ยงไรเอลซ่าก็ยังรุกเข้าหาจนแทบไม่เหลือช่องว่างระหว่างกัน

มือเรียวที่เย็นเหยียบทำการปลดกระดุมเม็ดสุดท้ายออกไปในจังหวะที่องค์หญิงนั้นหลับตาพริ้มเพื่อรับจูบ เอลซ่าไม่รอช้าแนบมือที่เย็นจัดของตนเองลงที่หน้าท้องแบนราบของอีกคนที่ไร้ซึ่งอาภรณ์ปกปิด การกระทำนั้นยิ่งทำให้เจ้าหญิงอันนาที่ร่างกายร้อนรุ่มไปด้วยพิษไข้ต้องสะดุ้งสุดตัว พยายามที่จะผลักคนเป็นพี่นั้นออก แต่องค์ราชินีไม่ยอมขยับถอยห่างเลยแม้แต่น้อย

มิหน่ำซ้ำมือเรียวยาวนั้นก็ยังซุกซนลูบไล้ไปทั่วทุกบริเวณที่เปื่อยเปล่าอย่างย่ามใจ จากหน้าท้องสูงขึ้นไปเรื่อยๆ จนคนที่ถูกรุกรานนั้นใจคอไม่ดี

“อึก...อ๊ะ เอล...”

เมื่อลมหายใจห้วงสุดท้ายนั้นจะหยุดไป เอลซ่าก็ผละริมฝีปากออกมาแค่หนึ่งจังหวะให้คนที่อ่อนหัดนั้นได้สูดลมหายใจเข้าไปใหม่ แต่ก็ไม่นาน แค่เสี้ยววินาทีนางก็ประกบจูบอีกครั้ง

สัมผัสเพียงเท่านี้มันไม่พอ มันไม่เพียงพอจริงๆ

ร่างสูงโปร่งที่ทั้งจูบทั้งหายใจแรงขึ้นเรื่อยๆ จนคนตรงหน้านั้นรับรู้ถึงลมหายใจเย็นเฉียบที่หอบกระชั้น เวลานี้อันนานั้นเข้าใจแล้วว่าสิ่งที่พี่สาวของนางต้องการนั้นมันคือ

และนางเองก็เชื่อว่า ทุกอย่างที่พี่ต้องการ นางให้ได้...

ฝ่ามือเย็นเหยียบที่ลูบไล้ร่างกายท่อนบนเปื่อยเปล่าเมื่อกี้ วกสอดเข้าที่แผ่นหลังของคนที่ยืนพิงบานประตูอย่างหมดเรียวแรงก่อนจะออกแรงดันแผ่นหลังนั้นออกมาเพื่อความแนบสนิทที่มากยิ่งขึ้น แต่... เหมือนมันไม่เพียงพออีกต่อไปแล้วที่จะสัมผัสเพียงเท่านี้  เอลซ่าคิดกับตัวเองในใจก่อนที่จะพยายามปลดพันธนาการที่เกี่ยวรั้ง และ ห่อหุ้มความนุ่มอุ่นที่นางอยากจะสัมผัสนั้นออกไปให้พ้นทาง แต่ก็นั่นแล้ว มันไม่ได้ง่ายนักเมื่อร่างกายที่อ่อนปวกเปียกนี้ไม่ให้ความร่วมมือ

“อันนา พี่ขอสัญญา ว่าพี่จะสัมผัสเจ้า อย่างทะนุถนอมมากที่สุด”

คำสัญญานั้นเหมือนกับคำลวงหลอก เหมือนกับนิทานหลอกเด็กเพื่อที่จะให้ได้มาซึ่งความต้องการของตนเอง แต่ถึงกระนั้นเจ้าหญิงอันนาก็ยังยอมที่จะเชื่อ แม้รู้ว่า ถ้าอารมณ์ของคนเป็นพี่นั้นปั่นป่วนมาจนถึงขนาดนี้ เพียงแค่กอดยังรัดนางจนกระดูกแทบแหลกเหลว แล้วถ้ามากกว่านั้น...

คำว่าทะนุถนอมนั้น มันคงเป็นไปได้ยากยิ่ง

“อึก...เอล”

สุดท้าย ความรัดแน่นนั้นก็ถูกปลดออกด้วยฝีมือของคนร่างกายเย็นเหยียบเพียงแค่นั้นอันนาก็รู้สึกหมดแรง ทรุดไหลลงไปนั่งกองกับพื้นโดยที่พิงบานประตูเอาไว้ เอลซ่าเองก็ไม่สามารถรั้งร่างนั้นไว้ได้ทัน แต่ไม่ได้หมายความว่านางนั้นจะปล่อยไป องค์ราชินีผู้สูงศักดิ์ ผู้ที่ต้องได้ทุกอย่างตามที่ใจปรารถนา ยอมนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าของร่างที่ไร้เรี่ยวแรง ก่อนจะช้อนใบหน้าหวานนั้นขึ้นมาแล้วประกบจูบลงไปอีกครา

รอยจูบที่อบอุ่น และ หอมหวานช่างเป็นสิ่งที่หน้าโหยหายิ่งนักสำหรับองค์ราชินีผู้เย็นชา เหมือนกับว่าจูบเท่าใดก็จะไม่เพียงพอ

“มองหน้าพี่สิ มองหน้าพี่แล้วบอกว่าเจ้าเองก็รักพี่เช่นกันอันนา”

องค์ราชินีถามเย้าคนที่เอาแต่หลับตาพริ้มเพราะสัมผัสหวาบหวามใบหน้าสวยหวานนั้นแดงก่ำ ริมฝีปากสีสดนั้นบวมเจ่ออย่างหนัก เป็นเพราะความหนาวเย็นหรือว่าเพราะการสัมผัสที่เร่าร้อนนี้เอลซ่าก็ไม่อาจรู้ได้ แต่ที่แน่ๆ อันนาที่เป็นแบบนี้มันยิ่งน่าโหยหาขึ้นอีกหมื่นเท่าพันทวี

“ฉันรักพี่นะ เอลซ่า”

เพียงแค่เท่านั้น คำตอบรับนั้นหวานหูเหลือเกินสำหรับคนที่สูงศักดิ์กว่า เอลซ่าไม่รอช้าช้อนตัวของคนที่ไร้เรียวแรงมาไว้ในอ้อมแขน แน่นอนแล้ว ว่าถ้าใช้แรงของนางถ่ายเดียว คงไม่สามารถยกอุ้มขึ้นมาได้ องค์ราชินีจึงยอมใช้พลังของตนเองออกมาเสริมแรง ก่อนจะอุ้มคนที่ตัวเบาหวิวนั้นไปวางไว้ที่เตียงเล็กๆ อีกมุมหนึ่งของห้อง

“เจ้ามันช่างเด็กน้อยเสียจริง เจ้ารู้หรือไม่ว่าความหมายคำว่ารักของเรานั้นมันแตกต่างกัน”

องค์หญิงอันนาขมวดคิ้วมองหน้าของคนที่คร่อมทับอยู่เหนือร่างอย่างประหลาดใจสงสัย แต่องค์ราชินีนั้นไม่ปล่อยให้นางได้สงสัยนาน มือเย็นเหยียบของพระองค์พยายามที่จะถอดเสื้อที่ยังคั้งค้างอยู่บนร่างบางแต่ว่ากระดุมนั้นถูกปลดออกไปจนหมดด้วยฝีมือของนางเอง

อันนาถึงกับหลับตาลง เมื่อมองเห็นสีหน้าอันมุ่งมั่นของผู้เป็นพี่ นางไม่เข้าใจคำพูดของเอลซ่าก็จริง แต่การกระทำแบบนี้นั้น ทำไมนางจะไม่เข้าใจ

เอลซ่าตอนนี้นั้น ต้องการที่จะสัมผัสนางอย่างลึกซึ้งเหนือสิ่งใดมาเปรียบ...

“อ๊ะ...”

เพียงแค่นิ้วเรียวที่เย็นเหยียบลากไล้เข้ากับกระดูกโครงคอสวยนั้น หลังจากที่ถอดแกมกระชากเสื้อตัวนอกนั้นออกไปจนได้แล้ว อันนาก็ถึงกับบิดกาย รู้สึกทรมานอย่างไม่ทราบสาเหตุคงเป็นเพราะร่างกายของนางที่ร้อนรุ่มไปด้วยพิษไข้นั้นถูกนาบด้วยร่างกายที่เย็นจัดของพี่ มันเลยเกิดเป็นความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย

“ขอให้พี่ได้รักเจ้า อย่างที่พี่ต้องการเถอะนะ”

ว่าเพียงเท่านั้นใบหน้าคมเฉลียวขององค์ราชินีก็โน้มซุกไซ้ลงมาที่ลำคอหอมกรุ่มที่ตัวนางเองนึกชื่นชอบและโหยหา มันช่างรู้สึกดีเหลือเกิน ทุกครั้งที่ได้สัมผัสร่างกายนี้

“อึก...อ๊ะ เอล มันเจ็บ”

อันนาต้องร้องประท้วงออกมาเมื่อารมณ์ของคนเหนือร่างนั้นถูกเหวี่ยงขึ้นไปยังจุดสูงสุด พี่สาวนางนั้นทั้งขบทั้งกัดลงบริเวณผิวเนื้ออ่อนๆ จนนางสะดุ้งครั้งแล้วครั้งเล่า แม้จะบิดกายหลบแต่ก็ยังไม่พ้น อีกทั้งเนื้อตัวท่อนบนที่แทบจะเปื่อยเปล่ามีเพียงแค่ชั้นในที่ถูกปลดออกแล้วคั้งค้างอยู่อย่างจะหลุดแหล่มิหลุดแหล่ ร่างกายนั้นถูกถูไถ และ สัมผัสจากเนื้อผ้าหนาๆ ของชุดที่พี่สวมใส่ อีกทั้งเครื่องประดับยศที่อกด้านขวานั้นยังไม่ได้ถูกถอดออก จึงทำให้มันขูดกับผิวเนื้อบางๆ จนนางนั้นรู้สึกแสบไปหมด

“พี่ขอโทษ...”

เหมือนว่าเอลซ่าจะรู้ตัวว่าตนนั้นได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดไป นางจึงยอมผละออกห่างจากร่างนุ่มนิ่มที่เข้านัวเนียในเมื่อครู่ก่อนที่จะปลดเสื้อตัวนอกของชุดทางการที่สวมนั้นออก หลงเหลือไว้เพียงเสื้อตัวในสีดำบางเบา

พรึบ...

เสื้อนอกที่ประดับด้วยยศอันทรงเกียรติถูกเจ้าของของมันปาลงพื้นข้างเตียงไปอย่างไม่สนใจใยดี อันนาถึงกับต้องมองตามอย่างกังวลใจ เพราะของที่พี่สวมใส่นั้นล้วนแต่เป็นของสูงค่า และ มีมนต์ขลังอยู่ในนั้น แต่พี่กับโยนมันลงไปอยู่ในที่ต่ำอย่างไม่นึกเฉลียวใจ 

และใช่ อันนานั้นคิดถูก เอลซ่าไม่ได้กังวนใจ หรือลำบากใจแต่อย่างไรที่โยนมันลงไปทั้งแบบนั้น นางไม่ได้สนใจด้วยซ้ำ เพราะสิ่งเดียวที่นางสนใจ มีเพียงคนที่นอนอยู่ตรงหน้านี้ต่างหาก

“พี่ เสื้อนั่น...”

“อย่าสนใจมันเลยอันนา สิ่งที่พี่สนใจตอนนี้มีเพียงเจ้าเท่านั้น”

เมื่อสิ้นสุดประโยคนั้น ร่างสูงโปร่งที่ผละออกมาเพื่อถอดเสื้อเมื่อกี้ก็โน้มตัวลงไปหาคนร่างบางอีกครั้ง โดยที่คราวนี้เนื้อตัวนั้นได้สัมผัสกันมากขึ้นอย่างที่ควรจะเป็น ยิ่งทำให้อันนานั้นหนาวสะท้านจนแทบคุมตัวเองไม่อยู่

“พี่ขอโทษที่ทำให้เจ็บ และ ขอโทษที่กอดให้เจ้าอบอุ่นไม่ได้”

นิ้วเรียวที่เย็นเหยียบลูบไล้แผ่วเบาที่เหนือทรวงอกบริเวณที่ถูกเข็มกลัดยศของนางนั้นถากจนเป็นรอยแดงชัดเจน และ มันเกิดขึ้นจากควาไม่รู้จักคิดของนาง

อันนาเองเมื่อเห็นสีหน้ากังวลใจของผู้เป็นพี่ก็รู้สึกไม่ดี จึงเอื้อมมือขึ้นสัมผัสที่แก้มเนียนเย็นจัดขององค์ราชินี สิ่งที่ไม่เคยมีผู้ใดได้สัมผัสมาก่อน และ นางก็เป็นคนแรกที่ได้รับสิทธิ์นั้น

“ช่างมันเถิดเอลซ่า สิ่งใดที่ทำแล้วพี่มีความสุข พี่ก็ทำเสียเถิด...”

“อันนา...”

“ฉันรักพี่มากนะ มากว่าใคร มากกว่าสิ่งใด”

แน่แล้ว คำพูดที่ชวนเสน่ห์หาแบบนั้น คงทำให้คนที่สูงศักดิ์กว่านั้นทนไม่ได้อีกต่อไป เอลซ่ายิ้มให้น้องสาวที่เป็นเหมือนดั่งดวงใจของตน ก่อนจะกุมมือของอันนานั้นเอาไว้แล้วนำมือที่แสนจะอบอุ่นนั้นมาวางไว้ที่ลาดไหล่เปื่อยเปล่าของตนเอง แล้วใบหน้าคมนั้นก็โน้มเข้าไปใกล้ หมายใจแน่แล้วว่าจะจูบ และ จูบครานี้คงไม่ได้ผละออกอีก ตราบจวบจนนางจะพอใจ และได้ในสิ่งที่ต้องการ...

ก๊อกๆๆๆๆๆ

“องค์ราชินี!!!”

ยังไม่ทันที่จะได้สัมผัส ฝันหวานของราชินีก็เป็นอันต้องค้างกลางอากาศเมื่อเสียงเคาะประตูพร้อมกับเสียงร้องเรียกอันรีบร้อนของผู้ที่มารบกวนนั้นทำให้อารมณ์ที่ถูกสร้างมาทั้งหมดถูกทำลายลงในพริบตา

“มีอะไร!!!”

อันนาที่ยังเรียกคืนสติออกมาจากความหวาบหวามนั้นได้ไม่ครบถ้วนถึงกับสะดุ้งตกใจ กับคนเกรี้ยวกราดตรงหน้า

แน่แท้แล้ว เอลซ่านั้นโกรธมากกว่าที่แสดงออกมาเป็นสิบล้านเท่า แต่ต้องแสดงออกเพียงเท่านี้

ถ้าหากว่าเรื่องที่นายทหารผู้นั้นนำมารบกวนมันไม่ได้สลักสำคัญมากพอที่จะให้องค์ราชินีนั้นผละออกจากร่างบางอบอุ่น ก็คงถึงคราวที่เขาต้องชะตาขาดเป็นแน่แท้

“กลุ่มกบฏมีการเคลื่อนไหวแล้วพะยะค่ะ โปรดองค์ราชินีจงช่วยสั่งการด้วย”

“บ้าเอ้ย!!!”

แม้ว่าจะพูดว่าไม่มีสิ่งใดสำคัญเท่าคนตรงหน้า แต่นี้มันคือเรื่องบ้านเมือง เรื่องของชีวิตประชาชนอีกหลายร้อยหลายพันคน องค์ราชินีผู้เด็ดขาดจึงตัดใจออกจากความหวาบหวามนั้นก่อนจะลุกขึ้นคว้าเอาเสื้อตัวนอกที่เพิ่งจะถอดออกมาสวมใส่อย่างเร่งรีบ

“เอลซ่า?”

“ไม่เป็นไรอันนา เจ้านอนพักเสียเถอะนะ” คนร่างสูงพูดอย่างอ่อนใจพร้อมกับคว้าบั้งไหล่ช้ายที่ถูกถอดออกไปวางไว้ที่โต๊ะก่อนหน้ามาใส่ให้ครบถ้วนและถูกต้อง

“...”

“พี่จะรีบกลับมา แล้วจะมานอนเป็นเพื่อน”

ประโยคนั้นคือประโยคสุดท้ายที่องค์ราชินีเอ่ยออกมา ก่อนจะโน้มตัวลงไปกดจูบแผ่วเบาที่หน้าผากนวลของคนเป็นน้อง แล้วตัวนางนั้นก็คว้าดาบผู้บัญชาการ เดินเร่งรุดหายออกจากห้องไป

ทิ้งอีกคนนั้นไว้กับความมึนงง สับสน และ เป็นห่วง...

พี่จะกลับมาหา อย่างที่บอกใช่มั้ยเอลซ่า...

 

TALK

โฮกก ทูนหัวของไรท์ โซเดมฮอตเหลือเกินค่ะ เห็นด้วยกับรีดว่าอยากจะโดนตัวเย็นๆ ของพี่เขานัวเนียบ้างง กรี๊ดดด อิจฉาอันนาาา TT

ปล. อีกนิดเดียวว อีกนิดด ถึงจะโหยน้องแค่ไหนแต่หน้าที่ต้องมาก่อนเนอะพี่เอลเนอะ

 

คอมเม้นเป็นกำลังใจให้กับด้วยนะค่าา

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 192 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

440 ความคิดเห็น

 1. #438 starsans400 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 / 22:40

  กลับมาอ่านใหม่ ก็ยังฟินเหมือนเดิมมม
  #438
  0
 2. #133 confused_16 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 18:53

  ระทวยไปหมด อันนาน่าจะไข้ขึ้นตลอดปี555555

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-02.png

  #133
  0
 3. #126 thaiinfinite (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 08:22
  รีบมาต่อน้าาาา ตามหาอ่านยากมาก อ่านรวดเดียวเลย สนุกๆชอบความเท่ ความแมรของราชินี น้องน้อยนั้นอ่อนไปหมด งื้อออออ เขิน สู้ๆเป็นกำลังใจให้
  #126
  0
 4. #125 Elsanna (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 07:39

  คค้างงงงงงงงง แงงงงงง

  จะรออ่านนะคะ

  #125
  0
 5. #123 rungnapa_r (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 23:39

  บ้าๆๆ บ้าทิ่สุดด!
  #123
  0
 6. #122 ฟีมฟี่มฟี้มฟี๊มฟี๋ม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 23:35

  เนี่ยยยยยยยน้องจะขาดใจตายแล้วนะ อันนาแบบแกรรรรรรรรร

  #122
  0
 7. #121 PurplePanda (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 23:05

  อ่านแล้วหน้าร้อนไปโม้ดด
  #121
  0
 8. #120 nuniva (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 23:00
  โหยยยยยยยท่านพี่โซเดมฮอตจริงๆค่ะ อยากเป็นอันนาเลย อยากโดนพี่เค้าสัมผัสมั่ง-///-
  #120
  0
 9. #119 Baby “CARROTS” (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:56
  แง่งงงงง​ เอลซ่าต้องปลอดภัยน้าาาาาา
  #119
  0
 10. #118 AcedemyXia (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:52

  พี่เอลรุกโหดมั่กกกก และพี่ต้องรอดกลับมาน้า!!!!!!

  #118
  0
 11. #117 LlttlePHM (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:50

  ท่านพี่ได้โปรดอย่าบาดเจ็บกลับมาได้มั้ยถือว่าข้าขอ

  #117
  0
 12. #116 Mmm (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:29

  ขอแบบบาดเจ็บหรือป่วยให้อันนาดูแล ฟินน

  #116
  0
 13. #115 K1rn_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:09
  ฆ่ามันให้หมดเลยนะคะองค์ราชินี ฆ่าให้สิ้น ให้สมกับที่พวกมันขัดจังหวะค่ำคืนแห่งรักนี้!!!
  #115
  0
 14. #114 _Kannikar_ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:09
  พี่สาว ชั้นหนาววววววววว
  #114
  0
 15. #113 Detective New01 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:08
  เห็นที​ กบฏ​ไม่น่ารอดชีวิตนะคะ​ มาขัดขวางในซีนสำคัญแบบนี้
  #113
  0
 16. #112 NWK1412 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:07

  อันนาาาา ยัยเด็กน้อยย
  #เอ็นดู
  #112
  0
 17. #111 WhiTeTmW (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 22:00

  ฮรุก ดีย์ไปหมด
  #111
  0
 18. #110 ฟีมฟี่มฟี้มฟี๊มฟี๋ม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 21:07

  รอค่ะ นอนรอไปเลย


  #110
  0
 19. #109 NWK1412 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 19:27

  นอน รอออออ จ้าาาาา
  #109
  0
 20. #108 WhiTeTmW (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 18:40

  รอออออออ
  #108
  0
 21. #107 BOOMZA2548 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 16:19

  รอค่าาาา
  #107
  0
 22. #106 มาย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 16:08

  รักค่าดีงามพระรามเเปดมากๆ

  #106
  0
 23. #105 Everyday_Love (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 16:03
  รอค่ะ/รูปคือดีงาม
  #105
  0
 24. #104 nuniva (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 15:54
  รอค้าบบ (เขินรูป-///-)
  #104
  0