ELSANNA l FROZEN EVERLASTING LOVE FOR THE QUEEN 18+

ตอนที่ 4 : CHAPTER :: 04 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,588
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 195 ครั้ง
  27 พ.ย. 62

Chapter04

เพราะประโยคนั่นที่ถูกเอื้อนเอ่ยออกมาข้างหู ทำให้เจ้าหญิงอันนานั้นต้องสะดุ้งสุดตัว และ พยายามที่จะผละออกห่างจากเอลซ่าทันที แต่แน่นอนว่ามันก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่ใจนางคิดหรอกเมื่ออ้อมกอดที่แนบแน่นจากผู้เป็นพี่นั้นไม่ยอมที่จะผละออกเลยแม้แต่น้อย

“เอลซ่า ทำไมวันนี้พี่ดูแปลกๆ”

โธ่ ไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าจะได้รับคำถามนี้กลับคืนมา องค์ราชินีได้แต่คิดกับตัวเองพร้อมกับนึกขำในใจ แม้ว่าสถานการณ์ตอนนี้ไม่มีอะไรที่น่าขำขันก็ตามที

“พี่ไม่เคยแปลกหรือเปลี่ยนไปหรอก...พี่รักเจ้าไม่เคยเปลี่ยน” ร่างสูงโปร่งผละใบหน้าออกมาจากลาดไหล่ของคนที่อยู่ใต้ร่าง พร้อมกับเอ่ยประโยคนั้นออกมา แล้วลูบไล้สัมผัสเข้าที่โครงหน้าหวานอย่างแผ่วเบา 

“ฉันก็รักพี่ค่ะ”

แม้จะไม่ค่อยเข้าใจท่าทีของอีกฝ่ายนัก แต่เพราะอีกคนนั้นบอกว่ารัก เจ้าหญิงอันนาก็เอ่ยตอบรับทันที แต่นางคงมิอาจรู้ได้ ว่าความหมายของคำว่ารักนั้น แตกต่างจากที่นางเคยได้รับมาตลอด

ความหลงไหลความอบอุ่นที่แผ่ซ่านออกมานั้น ทำให้องค์ราชินีไม่ทันได้สังเกตสีหน้าที่งงงวยของอีกฝ่าย นางสัมผัส ทุกที่ที่นางสัมผัสได้ และ นั่นมันก็ทำให้ร่างกายของอันนาสั่นสะท้านขึ้น

“เอลซ่า ตัวพี่เย็นเหลือเกิน”

แม้ว่าจะเคยชินกับการสัมผัสกัน แต่คราวนี้มันช่างล้ำลึกยิ่งนักอันนาพยายามคิดว่าเพราะความเจ็บปวดนั้นกดดันผู้เป็นพี่ เอลซ่าจึงพยายามที่จะสัมผัสนางอย่างลึกซึ้งเพื่อให้ความหนาวเย็นนั้นห่างหายไปโดยไว

มันอาจจะถูก...แต่เพียงแค่ส่วนเดียวเท่านั้น

เพราะองค์ราชินี...สัมผัสของนางนั้น เต็มไปด้วยความหลงไหล และ ต้องการ แต่น่าเห็นใจนัก ที่องค์หญิงผู้น่าสงสารคงจะไม่ทันได้เข้าใจ

“ตัวเจ้าก็อุ่น อุ่นเหลือเกินอันนา”

เสียงที่แหบพร่าดังขึ้นมาอีกครั้งที่ข้างหู ทำให้รู้ได้ในทันทีว่าคนพูดนั้นไม่ได้ผละห่างออกไปไหนเลย นางคงยังอยู่ที่นี่ อยู่ตรงหน้า พร้อมกับสัมผัสที่มากมายขึ้นทุกที

นิ้วเรียวยาวของราชินีผู้หนาวเหน็บ เคลื่อนจากโครงหน้าของน้องสาว แล้วสัมผัสลงที่ริมฝีปากบางของคนใต้ร่างที่เจ้าตัวนั้นเม้มมันเอาไว้เพราะไม่รู้จะทำตัวเช่นไรต่อหน้าพี่ที่เป็นแบบนี้

ร่างสูงโปร่งใช้นิ้วมือไล้วนเบาๆ ที่ริมฝีปากที่อุ่นจนร้อน และ นางรู้ว่าการกระทำของนางนั้นคงทำให้อันนาไม่รู้สึกสบายใจนัก เพราะคนตัวเล็กกว่าสั่นสะท้านขึ้นมา โดยไม่รู้ว่าเป็นเพราะความหนาวเย็นจากร่างกาย หรือเพราะความหวั่นไหวจากสัมผัสที่นางมอบให้

แต่ช่างเถิด ไม่ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น นางก็หาได้สนใจไม่

อันนาเป็นของนาง ทั้งร่างกาย และ จิตใจ 

“อึก...อ๊ะ”

เพียงเท่านั้นเพียงแค่คิดในใจเท่านั้น องค์ราชินีผู้สูงศักดิ์ก็ไม่รอช้า นางถือสิทธิ์เหนือร่างกายของคนใต้ร่างอย่างเอาแต่ใจตน ช้อนใบหน้างามขึ้นมาไว้ในมือก่อนที่จะแนบริมฝีปากที่เย็นชืดของตนลงไปที่ริมฝีปากอุ่นของอีกคนด้วยความรุกล้ำเป็นที่สุด

ก่อนที่องค์หญิงจะตั้งสติกับสิ่งที่เกิดขึ้น และ เอ่ยปฏิเสธได้ มันก็สายเกินไปเสียแล้ว...

เพราะตอนนี้พี่สาวของนางได้กดจูบรุกล้ำจนแทบจะคิดตามไม่ทัน อันนาตกใจแทบเสียสติ และ ไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร นางไม่ได้ผลักคนตรงหน้าออก ไม่สิ นางผลักแล้ว แต่แรงของนางนั้นไม่พอ ไม่พอที่จะมารับการรุกล้ำที่รวดเร็ว และ เอาแต่ใจเช่นนี้ได้

“อื้อ...”

จูบที่ลึกซึ้งเกิดขึ้นยาวนานมันทั้งรุกล้ำและดูดดึง อันนารู้สึกสะท้านไปทั้งตัวความเย็นจากร่างกายของผู้เป็นพี่สาวแผ่กระจายไปทั่วตัวนาง จากทั้งริมฝีปากนั้นที่แนบสนิทไม่มีช่องว่าง และ จากสัมผัสที่เอลซ่ากระทำไปทั่วร่างของนาง ถึงแม้ว่าเครื่องแต่งกายนั้นจะไม่ถูกกำจัดออกไป แต่หากจะคิดล่วงเกินนั้น องค์ราชินีผู้เฉลียวฉลาดก็สามารถที่จะทำมันได้โดยที่ไม่จำป็นต้องถอดเลย

ความนุ่มละมุนที่สอดแทรกเข้ามาในโพรงปากกับแรงเกี่ยวกระหวัดที่รุนแรงนั้น ทำให้อันนานั้นมึนงง ทำไมกันนะ ทำไมกัน ตัวของเอลซ่าเย็นเหยียบขนาดนี้...ทำไมมันถึงกลายเป็นจูบที่เร้าร้อนไปได้

เพียงแค่วินาทีเดียวที่ความคิดนั้นแวบขึ้นมาในหัว อันนาก็เบิกตากว้างอย่างตกใจ เมื่อโดนความเย็นจัดนั้นดูดดึงที่ริมฝีปากล่าง เหมือนเป็นจังหวะสุดท้ายก่อที่จะผละออกไป แต่มันไม่ใช่เยี่ยงนั้น เมื่อเอลซ่ากดแนบลงมาอีกครั้งอย่างเอาแต่ใจ และ คราวนี้ความเร้าร้อนของจูบนั้นมันมากขึ้นเป็นเท่าทวี

จูบแบบนี้...

พี่น้องที่ไหนเขาทำกันเล่า!!

“แฮ่ก...”

เมื่อจูบที่เร้าร้อนในความคิดของอันนานั้นสิ้นสุดลง ตัวนางก็ถึงกับต้องสูดลมหายใจเข้าปอดอย่างโหยหา เมื่อกี้เกือบตายไปเสียแล้ว ก็นางเผลอกลั้นหายใจไปกับจูบของพี่เสียได้

“เอล...”

ในขณะที่กำลังพยายามตั้งสติและกำลังจะถามหาเหตุผลจากผู้เป็นพี่ ว่าทำไมกัน ทำไมจูบครั้งนี้มันถึงเกิดขึ้น แต่เมื่อมองเห็นแววตาของเอลซ่าแล้ว อันนาก็ถึงกับต้องกลืนคำถามของตนลงคืนไปในลำคอ

แววตาแบบนี้...ไม่ได้ล้อเล่น แววตาที่มีแต่ความมุ่งมั่นและเด็ดเดี่ยวขององค์ราชินี ที่มันจะเกิดขึ้นเฉพาะตอนที่นางตั้งใจจะทำบางอย่างให้สำเร็จให้จงได้

แล้วในครั้งนี้องค์ราชินีนั้นประสงค์สิ่งใดกันเล่า ประสงค์ที่จะสัมผัสนางอย่างลึกซึ้งอย่างนั้นหรือ...

“อ๊ะ เอล...เอลซ่า”

“...” 

แม้คนเป็นน้องจะถึงกับร้องเสียงหลง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับกลับมาจากเจ้าของดวงตาที่มุ่งมั่น แต่ถึงกระนั้นการกระทำก็ไม่ได้เฉยชาอย่างเช่นคำพูด เมื่อราชินีนั้นพยายามที่จะสอดแทรกฝ่ามือที่เย็นเหยียบของตัวเองเข้ากับแผ่นหลังของผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นน้องสาว และ เพราะสัมผัสเย็นเหยียบนั้นแตะต้องลงผิวหนังโดยตรงองค์หญิงผู้ไร้เดียงสาจึงนึกประจักขึ้นมาแล้วว่าแผ่นหลังของตนนั้นเปือยเปล่าเพราะชิปของชุดที่สวยงามนั้นโดนรูดลงตั้งแต่เมื่อไรก็มิทราบได้

จากฝีมือของผู้ที่อยู่เหนือร่างนางตอนนี้...

“เอลซ่า!!”

“...”

“พี่อุ่นขึ้นบ้างแล้วหรือยัง”

กึก...

เมื่อสถานการณ์ตรงหน้ามันเริ่มเหนือการควบคุม และ พี่สาวก็ดูจะเอาจริงเอาจังเสียเหลือเกิน ไม่ว่าองค์หญิงนั้นจะเรียกขานนางเช่นไรก็ไม่ได้มีท่าทีที่ตอบรับกลับมา เพราะงั้นทางเลือกสุดท้าย นั้นก็คือถามโยงไปถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งนางและพี่ต้องมาตกอยู่ในสภาพเช่นนี้

“เจ้าว่าอย่างไรนะ”

“ก็ที่พี่พยายามสัมผัสฉัน เพราะพี่รู้สึกหนาวมาก และ เจ็บปวดไม่ใช่หรือ”

“...”

“คราวนี้พี่คงทรมานมากสินะ เพียงแค่กอดถึงช่วยท่านไม่ได้”

...

...

...

“ฮะๆๆ”

ความเงียบเกาะกินภายในห้องบรรทมไปหลายนาทีหลังจากประโยคสุดท้ายที่ออกมาจากปากองค์หญิงผู้ไร้เดียงสา ก่อนที่องค์ราชินีนั้นจะขำขันขึ้นมาอย่างที่ไม่มีผู้ใดเคยพบเห็น แล้วท่านผู้สูงศักดิ์ก็พลิกตัวลงนอนหงายผละออกห่างจากน้องสาวที่นอนอยู่ใต้ร่าง

“เจ้านี่มัน...”

“อะไรที่ทำให้ท่านรู้สึกขบขันหรือคะ ท่านพี่”

เอลซ่าที่โดนมองด้วยสายตาตำหนิจากคนเป็นน้องที่ตอนนี้กำลังจัดการกับเครื่องแต่งกายของตนที่หลุดไหลลงมาจนเห็นลาดไหล่เนียนสวยก็ถึงกับต้องชะงักรอยยิ้มไป แล้วลุกขึ้นมาช่วยคนที่นางเกือบจะรังแกไปเมื่อกี้ให้อยู่ในสภาพที่เรียบร้อย

พรึบ...

เมื่อชุดสวยงามกลับมาอยู่ในสภาพเรียบร้อยสมความเป็นเจ้าหญิงดั่งเดิมด้วยความช่วยเหลือในการรูดชิปจากท่านพี่ องค์หญิงอันนาที่ต้องสัมผัสกับอะไรบางอย่างที่แปลกแตกต่างไปจากตัวองค์ราชินีก็รับถลันตัวลุกขึ้นยืน ปัดชายกระโปรงของตัวเองแก้เขินแล้วเอ่ยร่ำลาเจ้าของห้อง

“อะแฮ่ม ถ้าพี่ดีขึ้นแล้ว...ไว้เจอกันเวลาอาหารค่ำนะคะ”

พูดเพียงแค่นั้นก่อนที่ร่างบางจะหมุนตัวเองจนชายกระโปรสะบัด แล้วเดินกึ่งวิ่งไปทางประตูห้องบรรทมที่ถูกปิดตายราวกับแดนประหาร

“นี่ไม่ใช่ว่าเจ้าคิดว่าพี่จูบเจ้าเพียงแค่เพราะความเจ็บปวดบังคับหรอกนะ อันนา”

ไม่ฟัง ไม่อยากจะฟังไม่อยากจะรับรู้ เพราะงั้นถึงแม้ว่าจะได้ยินประโยคนั้นที่องค์ราชินีเอ่ยขึ้นมาในจังหวะที่ปิดประตูพอดี เจ้าหญิงอันนาก็ไม่หยุดชะงักรับฟัง รีบวิ่งหนีไปที่ปราสาทฝั่งตัวเองราวกับคนที่พบเจอเรื่องเฉียดตายมา

เลยทำให้ประโยคสุดท้ายจากคนที่ใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มหายากนั้นไม่ทันได้เข้าหูคนที่นางอยากให้รับรู้

“พี่จูบเจ้า เพราะพี่รักเจ้าต่างหากเล่า”

TALK

อยากจะเขียนให้เขาได้กันให้รู้แล้วรู้รอดดด แต่สงสารน้องอันนาผู้งงงวยที่อยู่ก็โดนพี่สาวตัวเองลวนลามเพราะงั้นปล่อยน้องไปก่อนเนอะะะ แอบเห็นนะ ว่ามีคนหวีดทูนหัวของไรท์เต็มไปหมด นั่นแหละค่ะ เรามันก็ได้แค่หวีด ตัวจริงของเขาคือน้องอันนาจาาาา 

 

คอมเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยน่าา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 195 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

440 ความคิดเห็น

 1. #376 MitsukiCarto (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 14:21

  รุกแรงมากค่ะคุณพี่~
  #376
  0
 2. #45 NWK1412 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 11:13

  อันนาาาา น่ารักจัง
  #45
  0
 3. #44 K1rn_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 10:59

  เกือบแล้วค่ะ อีกนิดเดียว จะเป็นลมแทนอันนา
  #44
  0
 4. #43 cattk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 09:14

  ไรท์เค้าเขินนนนนนนนน โอ้ยยย ยัยน้องงง ทำไมหนูขัดความประสงค์ท่านพี่แบบนั้นเล่าาาาาา

  #43
  0
 5. #42 BOOMZA2548 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 08:25

  นิดเดียวๆ
  #42
  0
 6. #40 Nura_Riku (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 07:35
  อีกแค่นิดเดียวเอง
  #40
  0
 7. #39 ormsin2541 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 07:28
  อีกแค่นิดเดียวแท้ๆ ><
  #39
  0
 8. #38 Elsanna (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 06:48

  พวี้ดดดดดด พี่เอลเกือบจะกินน้องแร้วววว

  น้องผู้ไรเดียงสา เขินนนนน ????????????

  #38
  0
 9. #37 AcedemyXia (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 06:11

  พิเอลเป็นคนร้อนแรงไปแล้----

  FBI เปิดประตูครั-----

  #37
  0
 10. #36 WhiTeTmW (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 02:44
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #36
  0
 11. #35 MSY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 01:59

  พี่เอลต้องใจเยนๆ คนน้องแตกตื่นแล้วน่ะ


  สู้ๆนะไรท์ รออ่านจ้า

  #35
  0
 12. #33 Owlsmart (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 23:25
  หวีดดดดดดดด //น่าเเดง
  #33
  0
 13. #32 LlttlePHM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 23:23

  พี่เขารุกแรงมากจริงๆค่ะ งุ้ยยยอยากโดนรุกบ้างเลย

  #32
  0
 14. #31 WND722 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 22:54
  พึ่งได้ตามอ่านค่าาาา โอ้โหเอลซ่ารุกแรงมาก แรงจนน้องตามไม่ทันไปหมดแล้วววว
  #31
  0
 15. #30 NWK1412 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 19:19

  ขอยาวๆเลยน้าาาาา
  #30
  0
 16. #29 BOOMZA2548 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 19:06

  รอนะคะ
  #29
  0
 17. #28 Baby “CARROTS” (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 19:03

  รอคร้าาาา
  #28
  0