[Blackpink] พี่จีของลิซ | Lisoo

ตอนที่ 8 : [Jisoo] Chapter :: 07 ใจร้าย (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,187
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  5 มี.ค. 60
EP: 7 ใจร้าย

จีซู: ถ้าลลิซยังไม่เลิกทำตัวแบบนี้ ฉันใจร้ายได้มากกว่านี้อีก
จะสามทุ่มอยู่แล้ว...

ฉันนั่งกระวนกระวายอยู่ที่ห้องนั่งเล่นในอพาทเม้นของตัวเอง สายตาจับจ้องไปที่โทรศัพท์เครื่องบางที่ถูกวางทิ้งไว้บนโต๊ะด้านหน้าอย่างตั้งตารอสายจากใครบางคน

ลลิซยังไม่กลับมาเลย

ไม่ใช่ว่าลลิซจะไม่เคยกลับดึก โตๆกันแล้ว บางครั้งลลิซก็มีงานหรืออะไรก็ตามที่ทำให้กลับดึกกว่านี้ แต่ครั้งนี้ มันไม่เหมือนกัน... เพราะลลิซโทรบอกฉันว่าจะกลับมาทานข้าวด้วยตั้งแต่หกโมงเย็น ฉันรู้ดีถ้าเขาโทรเข้ามาอย่างนี้แล้ว ไม่เกินหนึ่งทุ่มลลิซก็จะกลับมาถึง แต่นี้มันเลยมาสองชั่วโมงแล้ว 
                โทรไปก็ไม่รับอีก จะไม่ให้ฉันห่วงได้ยังไง

ฉันพยายามติดต่อลลิซทุกทางแต่น้องมันก็ยังไม่ตอบรับสักทางเหมือนกัน จนแล้วจนรอดฉันโทรไปหาเพื่อนเขา แต่ก็ยังไม่มีใครรับสาย อะไรของเด็กพวกนี้ เห็นว่าเริ่มมีอายุแล้วจะแกล้งให้หัวใจวายเล่นๆรึไงกัน

ครืด~

แต่ก่อนที่ฉันจะจิตตกไปมากกว่านั้น โทรศัพท์ของฉันก็สั่นขึ้นมาในจังหวะสั้นๆทำให้ฉันรู้ว่าคงเป็นข้อความจากแอพอะไรสักอย่าง ฉันรู้สึกโล่งใจขึ้นมาเปราะหนึ่งเพราะคิดว่าคงเป็นลลิซแน่นอน ในใจก็คิดหาคำด่าไว้สารพัด ถ้าติดอะไรจริงๆก็โทรมาบอกหน่อยก็ไม่ได้ ปล่อยให้รอตั้งนาน

เด็กคนนี้ไม่ได้เป็นเด็กดีอย่างที่เธอคิดหรอกนะ

แล้วก็ต้องผิดหวังอีกครั้ง เพราะว่าคนที่ส่งข้อความมานั้นเป็นโจทย์เก่าอย่างพี่มาร์ค แต่สิ่งที่มันไม่เก่าคือ รูปภาพที่พี่มาร์คส่งแนบมาด้วยน่ะสิ...

มันเป็นรูปของลลิซที่เหมือนกำลังจะมีเรื่องกับผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง อยู่ที่ไหนสักแห่งที่ฉันไม่สามารถรู้ได้ รูปที่ส่งมาดูจากวิสัยทัศแล้วน่าจะถ่ายจากภายในรถ มือฉันเริ่มสั่น ความเป็นห่วงที่มีมากอยู่แล้วเริ่มเข้าเกราะกินหัวใจอีกครั้ง ถึงแม้ภายในรูปจะมองเห็นเพื่อนของลลิซทังสองคนอยู่ด้วย แต่ฉันก็ยังไม่วางใจร้อยเปอร์เช็น น้องเป็นคนเลือดร้อนมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แค่แชยองกับเจนนี่ ห้ามไม่อยู่หรอก

น้องฉันอยู่ที่ไหน

ฉันพยายามควบคุมความโกรธอีกครั้ง แล้วส่งข้อความตอบพี่มาร์คออกไป ก่อนจะตัดสินใจที่จะโทรหาเจนนี่อีกครั้ง เผื่อว่าครั้งนี้จะรับ

แต่ก่อนที่จะได้กดโทรหรืออะไร เจนนี่ก็เป็นฝ่ายโทรเข้ามาเสียก่อน ฉันไม่เสียเวลาปล่อยให้เสียงรอสายดังต่อแม้แต่ครั้งเดียว ฉันรีบกดรับอย่างเร็วที่สุดเท่าที่สมองจะสั่งการได้

(พี่จีซู แย่แล้วค่ะ...)

“เจน ไม่ต้องพูดอะไรแล้วนะ แค่บอกมาก็พอว่าอยู่ที่ไหนกัน”

ฉันพูดกับเจนนี่เร็วๆพร้อมกับลุกไปหยิบกระเป๋า แล้วก็เสื้อโค้ตของตัวเอง ก่อนจะกึ่งเดินกึ่งวิ่ง เพื่อลงไปที่ลานจอดรถ

ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรกันก็ตาม แต่พี่มาร์คจะต้องอธิบายเรื่องนี้กับฉัน...

 

ฉันใช่เวลาไม่นานเท่าไหร่ ขับรถออกมาบริเวณที่เจนนี่บอกเป็นแหล่งสถานบันเทิงที่เด็กมหาลัยเขานิยมเที่ยวกัน ฉันก็เคยมาไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ถ้ามาแล้วดูแลตัวเองได้ ไม่ทำให้เกิดปัญหาทีหลัง อย่างที่ลลิซกำลังจะทำตอนนี้

ตอนนี้ฉันมองเห็นลลิซแล้ว แต่ยังไม่สามารถลงไปหาได้เพราะยังหาที่จอดรถไม่ได้ เหมือนกับว่าลลิซกำลังคุยอะไรกับคนกลุ่มนั้นอยู่ ดูท่าแล้วเหมือนจะทะเลาะกันมากกว่า กลุ่มนั้นก็มีกันไม่เยอะ ถ้าจะปะทะกันจริงๆก็คงพอสู้ได้

แต่ใครมันจะอยากให้เจ็บตัว...

ฉันสอดสายตาหาที่ที่พอจอดรถชั่วคราวได้แถวนั้นให้เร็วที่สุด เพราะดูจากสถานการ์ณแล้วไม่ดีเอาเสียเลย ลลิซทำท่าจะพุ่งเข้าไปหาพวกนั้นหลายครั้ง แต่ยังดีที่มีเพื่อนๆห้ามไว้ แต่ดูท่าทีคงจะห้ามได้อีกไม่นาน...

และแล้วสิ่งที่ฉันกลัวมันก็เกิดขึ้น เพราะในที่สุดลลิซก็ซัดฝ่ามือตรงๆไปที่คนที่ยืนอยู่หน้าสุด ที่เหมือนจะพูดอะไรบางอย่างที่ทำให้ลลิซฟิวขาด ฉันตัดสินใจเหยียบเบรคกระทันหันในตอนนั้นก่อนจะขึ้นเบรคมือ จอดกลางถนน แล้วเปิดประตูรถลงมาทังอย่างนั้น แม้รถคันหลังจะบีบแตรไล่จนดังไปทั่วก็เถอะ

เหตุการ์ณชุลมุลเกิดขึ้น เมื่อผู้หญิงสองคนเอาแต่ซัดกันนัวโดยที่ไม่สนใจใครทังนั้น เพื่อนๆทังสองกลุ่มไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามสักคน เพราะถ้าเข้าไปคงโดนเหวี่ยงกระเด็นออกมาแน่ ลลิซได้เปรียบอยู่นิดหน่อยเพราะร่างกายที่สูงกว่า แต่ก็โดนตบไปหลายครั้ง เพราะอีกฝ่ายดูเหนือชั้นกว่า ฉันคงจะปล่อยให้เรื่องมันเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้ เลยตัดสินใจเดินฝ่าคนมุ่งเข้ากลางวงก่อนจะตะโกนออกมาสุดเสียง

“หยุด!!

เพราะแถวนั้นเป็นแหล่งบันเทิงเสียงเพลง เสียงอึกกะทึกอะไรมากมาย เลยทำให้เสียงของฉันดังไม่พอที่จะแยกพวกเขาออกมาจากกันได้ ฉันหันไปสบตากับเพื่อนๆของลลิซที่ยืนเหมือนคนทำอะไรไม่ได้อีกมุมหนึ่ง ก่อนจะละสายตากลับมาที่มวยคู่เอกอีกครั้ง

มวยคู่เอกที่ฉันก็ไม่ได้อยากจะสนใจหรอกนะ ถ้าหนึ่งในนั้นไม่มีน้องของฉัน!

“ลลิซ !! พี่บอกให้หยุด!!

คราวนี้ฉันไม่ตะโกนเปล่า แต่ยังเดินเข้าไปคว้าแขนลลิซเอาไว้ หวังใจว่าจะกระซากออกมาให้ได้ แต่เพราะเลือดในกายที่ร้อนผ่าว ทำให้ลลิซมีแรงมากกว่าปกติ ฉันจึงถูกสะบัดออกอย่างแรงจนกระทั่งล้มออกมาไกลพอประมาณ

“พี่จีซู!

เจนนี่กับแซยองที่มองเหตุการ์ณอยู่ตกใจเป็นอย่างมากที่ลลิซกล้าทำแบบนั้นกับฉัน แน่ล่ะ แม้แต่ฉันเองยังตกใจเลย ฉันปัดมือสองคนนั้นที่พยายามจะช่วยประคองให้ลุกขึ้นออกเบาๆ ก่อนจะตัดสินใจเดินกลับไปหาพวกนั้นอีกครั้ง ที่เหมือนกับว่าไม่มีท่าทีจะหยุดตีกันง่ายๆ

“อย่าเลยค่ะพี่จีซู ลิซ่ามันไม่ฟังอะไรแล้วเดี๋ยวพี่จะเจ็บอีก”

“ก็ลองดูว่าครั้งนี้จะฟังมั้ย...”

ฉันเริ่มโกรธจนตัวสั่น ก่อนจะเดินเข้าไปกระซากแขนลลิซที่คร่อมอยู่บนตัวผู้หญิงคนนั้นอีกครั้งอย่างแรง และ คราวนี้ฉันใช้อารมณ์โกรธเข้าช่วย มันเลยทำให้ฉันกระซากออกมาได้สำเร็จ แต่ลลิซยังไม่มีท่าทีจะเลิกราง่ายๆ ไม่มองด้วยซ้ำว่าใครเป็นคนที่เข้ามาห้าม เอาแต่จะพุ่งกลับเข้าไปหาเขาอย่างเดียว

เพียะ!

และในที่สุดฉันก็ตัดสินใจทำมัน สิ่งที่ฉันไม่อยากทำมากที่สุด...ฉันสบัดมือตบลงบนหน้าลลิซอย่างแรงจนหน้าหันไปอีกทาง วินาทีนั้นทุกอย่างในบริเวณนั้นหยุดชะงักไปหมด จนทำให้ได้ยินเสียงฝ่ามือกระทบหน้าอย่างจัง แม้แต่ตัวลลิซหรือคู่กรณีเองก็ต่างหยุดนิ่งไปหมด เมื่อเข้ามายืนใกล้ๆกันแบบนี้ ฉันจึงได้กลิ่นเหล้าจากตัวคนเป็นน้อง ทำไมทำตัวแบบนี้ลลิสา...

เพียะ!

“หายบ้าได้รึยัง”

“จี...”

ลลิซเรียกชื่อฉันเสียงแผ่ว เพราะคงไม่คิดว่าฉันจะตบซ้ำลงแก้มอีกข้างด้วยหลังมือแบบนี้ ไหล่ของลลิซสั่นเทาอย่างเห็นได้ชัด คนตัวสูงหันหน้ากลับมาพร้อมตวัดสายตามองฉันแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน เป็นสายตาที่ดู โกรธ ผิวหวัง แล้วก็เสียใจ ถึงแม้ดวงตาจะแดงก่ำแต่ลลิซฏ็ไม่ได้ร้องไห้ออกมา ฉันเดาว่าคงกลั้นเอาไว้พอสมควร

“ใครโทรเรียกจีมา!!

เมื่อทำอะไรฉันไม่ได้ ลลิซจึงหันไปตวาดเพื่อนที่เอาแต่ยืนตะลึงอยู่กับเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นอยู่แทน ทังแซยองทังเจนนี่มีท่าทีอึกอักอย่างเห็นได้ชัด เมื่อลลิซทำท่าจะเดินเข้าไปหาพวกเขา ฉันจึงกระตุกแขนเอาไว้ อย่างต้องการจะเรียกสติ

ถ้าถามว่าฉันรู้สึกผิดมั้ยที่ตบหน้าน้อง ต้องตอบว่าไม่...ถ้ารู้สึกผิดคงไม่ตบซ้ำ ก็อยากไม่มีสติเอง

“ไม่ต้องไปโทษคนอื่น กลับ! เรามีเรื่องต้องคุยกัน”

ฉันกระชากลลิซอย่างแรง พากลับไปขึ้นรถที่จอดขวางถนนให้คนด่าเล่นอยู่เป็นเวลาพอสมควร แต่ฉันในตอนนี้ ไม่จำเป็นต้องสนใจใครทังนั้น ฉันต้องจัดการกับคนที่นั่งอยู่ข้างๆตอนนี้ก่อน

ครืด~

ในขณะที่ฉันกำลังคาดเข็มขัด โทรศัพท์ของลลิซทที่อยู่ในกระเป๋าเสื้อเจ้าตัวก็ดังขึ้น ฉันมองอย่างแปลกใจ เพราะซัดกันขนาดนั้น ยังไม่หลุดหายไปอีก ถึงแม้กระเป๋าเสื้อจะมีชิปก็ตามเถอะ

ลลิซรับสายด้วยความเงียบ น้องนิ่งเงียบไปเป็นเวลาหลายนาทีเหมือนกับกำลังฟังที่อีกฝ่ายพูด พร้อมกับใช้หลังมือปาดคราบเลือดที่ติดอยู่ที่มุมปากออกไปด้วย

มันเป็นการคุยโทรศัท์ที่ลลิซไม่พูดอะไรสักคำ แต่สายตาแห่งโกรธที่ลลิซแสดงออกมา ฉันเดาว่าอีกฝ่ายคงจะไม่ได้พูดอะไรที่เข้าหูลลิซนัก

“บัดซบ! ไอ้หมาลอบกัด!!

ลลิซเขวี้งโทรศัพท์ของตัวเองไปเบาะหลังก่อนจะทุบมือลงกับคอนโชลรถหลายทีเหมือนกับเจ็บใจ ฉันไม่รู้หรอกนะว่าน้องมันมีเรื่องอะไร กับใคร แต่ถ้าให้เดามันคงเกี่ยวข้องกับพี่มาร์คร้อยเปอร์เช็น

ฉันขับรถเงียบๆกลับมาจนถึงอพาทเม้น ลลิซก็ยังไม่พูดอะไรออกมาอีกแม้แต่คำเดียว ซึ่งฉันก็ไม่ได้ถามไถ่อะไร ปล่อยให้น้องมันได้ใช้ความคิดอยู่กับตัวเอง ว่าสิ่งที่ทำมันผิดหรือมันถูก แล้วที่ฉันทำ มันผิดหรือมันถูก

“เจ็บมากรึเปล่า”

“ไม่ต้องมาจับ”

ฉันชะงักมือที่กำลังจะเอื้อมไปแตะแก้มเขาทันทีเหมือนลลิซพูดออกมาแบบนั้น สายตาแห่งความผิดหวังของน้องตวัดมามองฉันอีกครั้ง

“ก็จีทำไม่ใช่รึไง”

“...”

“อย่ามาตบหัวแล้วลูบหลัง”

ลลิซพูดแค่นั้นก่อนจะปลดเข็มขัดแล้วเดินลงจากรถไป เดือดร้อนให้ฉันต้องรีบเดินตามลงไปอีก

ก็ไม่ใช่อะไร ถ้าปล่อยไว้แบบนั้นก็กลัวว่าน้องมันจะดิ่ง ฉันเลยอยากไปถามให้เขาใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงไปอยู่ที่นั้นทังๆที่บอกว่าจะรีบกลับมา ทะเลาะอะไรกับผู้หญิงคนนั้น แล้วเกี่ยวกับพี่มาร์คมั้ย

หรือว่าลลิซจะทะเลาะกับผู้หญิงคนนั้นเพราะแย่งพี่มาร์ค?

แค่คิดก็อยากจะตบซ้ำอีกสักทีแล้ว ทะเลาะกัน ตบกันแย่งผู้ชาย ไร้ศักศรีสิ้นดี เพราะชะงั้นยังไงวันนี้ก้องคุยให้รู้เรื่อง

ลลิซเดินเร็วๆ ขึ้นห้องของตัวเองไป โดยที่ไม่หันมามองฉันที่เดินตามหลังอยู่แม้แต่น้อย ฉันทำได้แต่เร่งฝีเท้าตามคนที่ขายาวกว่าขึ้นไป เพราะกลัวว่าน้องมันจะปิดประตูใส่หน้าแล้วไม่ยอมออกมาคุยด้วยอีก

แต่ลลิซก็ไม่ทำเช่นนั้น เมื่อเดินมาถึงห้องลลิซก็ไขกุญแจ แล้วเดินเข้าไปโดยไม่ปิดประตูด้วยซ้ำ แสดงว่า น้องมันก็ยังไม่ได้โกรธฉันจริงๆฉันจึงถือวิสาสะเดินเข้าไปโดยที่เขายังไม่ได้ชวน

เด็กวัยนี้มันเข้าใจยากนะ เพราะฉันก็เคยเป็นบางครั้งก็ต้องการความอบอุ่น บางครั้งก็รำคาญความอบอุ่นที่ได้รับ จนกลายเป็นคนชอบอยู่คนเดียว ฉันก็ไม่รู้เสียด้วยสิ ว่าลลิซเป็นแบบไหน

ห้องของลลิซเหมือนกับห้องของฉันที่ชั้นล่างทุกอย่าง แต่ทุกอย่างดูเป็นระเบียบ และ สะอาดกว่าแม้ว่าเจ้าตัวเขาจะไม่ค่อยได้ขึ้นมานอนที่นี่ก็ตามเถอะเพราะปกติแล้วก็นอนห้องฉันไง ห้องนี้มีไว้แค่เก็บของ กับอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเท่านั้นแหละ

ลลิซเดินหายเข้าไปในห้องน้ำก่อนจะเปิดน้ำวักล้างหน้าตัวเองอย่าไม่เบามือ ที่ฉันรู้เพราะน้องมันไม่ได้ปิดประตู เหมือนว่าแค่เข้าไปล้างหน้าเท่านั้นไม่ได้ทำธุระอะไร ลลิซปาดเลือดกำเดาที่ไหลออกมาเป็นสาย เพราะถูกกระแทกซ้ำอีกครั้งหลังจากถูกตบ แม้พยายามปาดมันออกเท่าไรมันก้ไม่หมดสักที จนฉันทนไม่ได้ ถึงเดินเข้าไปหา แล้วจับปรายครางของลลิซดันให้เงยหน้าขึ้น

“เงยไว้ หน้าก้มแบบนั้นก็หน้ามืดตายกันพอดี”

ฉันว่าแค่นั้น ลลิซก็ยอมทำตามโดนไม่อิดออดคงเป็นเพราะเจ้าตัวก็รำคาญเลือดที่ไหลออกมาไม่หยุดนี่เหมือนกัน ฉันจึงละมือออกมา ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อเชิตสีขาวที่ลลิซสวมอยู่ซึ่งตอนนี้กลายเป็นสีตุนๆไปแล้วจากก่อนไปขลุกดินขลุกฝุ่นมาเมื่อกี้

“ทำอะไร”

แม้มองไม่เห็นสายตา เพราะลลิซเงยหน้าอยู่ แต่ฉันก้สัมผัสได้ถึงความตกใจของอีกคนจากความเร็วของการเอื้อมมือมาคว้ามือฉันไว้แบบนี้

“ถอดออก มันจะเลอะเลือด”

เมื่อได้คำตอบในคำถาม ลลิซจึงยอมละมืออกให้ฉันทำโดยดี ก่อนจะพยายามเอาผ้าขนหนูที่ถือติดมือมาในตอนแรก อุดจมูกไว้ กันเลือดไหล

เมื่อเลือดกำเดาหยุดไหลแล้ว ฉันจึงลากลลิซออกมานั่งที่โชฟาก่อนจะเริ่มลงมือทำแผลให้โดนที่เจ้าตัวเขาไม่ได้พูดหรือขัดขืนอะไร

“ลิซผลักจีล้มเหรอ...”

ลลิซถามออกมาเป็นคำถามแรกเมื่อมองเห็นข้อศอกที่ถลอกนิดหน่อยของฉัน ที่คงกระแทกตอนที่ล้มลงไปคราวนั้น นั่นแหละแต่ก็ไม่ได้เจ็บอะไรมาก

“อืม แต่ไม่เป็นไรหรอก”

ฉันพูดเสียงแผ่ว ก่อนจะจับแขนขาวๆของคนตัวสูงขึ้นมา เพื่อจะเช็ดยาฆ่าเชื้อให้ เพราะคู่กรณีคนนั้นได้ฝากเล็บไว้บนแขนของลลิซหลายจุด บางจุดก็ลึกจนเห็นเลือดเลยทีเดียว

น่าเจ็บใจจริงๆ ถ้ารู้ว่าทำกับลิซขนาดนี้ น่าจะเดินเข้าไปตบมันสักที โทษฐานทำน้องฉันเจ็บ

“ทำไมถึงทะเลาะกัน...”

“นั่นน่ะ ผู้หญิงของพี่มาร์ค”

มือที่กำลังทายาให้ลลิซถึงกับชะงักอยู่กับที่เพราะคิดว่าสิ่งที่เดาอาจจะเป็นจริง ลลิซชอบพี่มาร์คมากถึงกับยอมเจ็บตัวขนาดนี้เพื่อแย่งมาเลยเหรอ

“เขาหาว่าลิซอยากได้พี่มาร์คเลยแย่งมาจากจี...”

อะไรนะ...

“แล้วเขาก็บอกอีกด้วยว่าผู้ชายคนนั้นบอกมา”

พี่มาร์คงั้นเหรอ

“แล้วเขา...ก็ด่าว่าจีโง่ ลิซเลยทนไม่ได้”

เรื่องแค่นี้เองน่ะเหรอ

“ลิซกลัวว่าเราจะผิดใจกัน เพราะพี่มาร์ค”

ลลิซพูดพร้อมกับก้มหน้างุดเหมือนคนมีความผิด ผิดใจกันงั้นเหรอ อาจจะเป็นไปได้นะ แต่ไม่ใช่เพราะพี่มาร์คแน่นอน มันจะเป็นเพราะลลิซไม่ยอมดูแลตัวเอง แล้วทำตัวเหลวไหลแบบนี้เนี่ย ถ้าทางมหาลัยรู้จะเป็นยังไง!

“นี่แน่ะๆ เด็กบ้า เรื่องแค่นี้ทำไมถึงยอมทำให้ตัวเองเจ็บขนาดนี้”

ฉันว่าน้องมัน พร้อมกับจิ้มยาลงไปที่แผลแรงๆ จนลลิซร้องออกมา ปกติเขาจะเป็นคนทนถ้าไม่เจ็บจริงๆ คงไม่ร้องหรอก

“จะว่าอะไรก็ช่างเขา อย่าเอาตัวเองเข้าไปยุ่งก็พอ”

“แต่ว่า...”

“สัญญากับพี่สิ ถ้าลิซไม่ได้ชอบพี่มาร์คอย่างที่ผู้หญิงคนนั้นกล่าวหา ลิซก็ต้องเลิกยุ่งซะ”

“จี...”

“แล้วเรื่องนี้พี่จะจัดการเอง สัญญาสิ!

“ลิซ...สัญญา”

ดีแล้วล่ะ น้องมันเลิกยุ่งกับเรื่องวุ่นวายพวกนี้ก็ดีแล้ว ผู้ชายคนนั้น ที่อาจจะไม่ได้เป็นคนดีอย่างที่ลลิซเคยบอก แต่ฉันก็ไม่คิดว่าเขาจะทำได้ขนาดนี้ ยุยงให้ผู้หญิงตีกันขนาดนี้แล้วนั่งมองยังมีความเป็นลูกผู้ชายอยู่อีกเหรอ

ฉันต้องคุยกับเขาให้รู้เรื่อง...

 

 เขียนไปยกมือไหวขอโทษอิพี่ไป ต้องโดนสรรเสิญอีกแค่ไหนที่ทำกับน้องแบบนั้น แต่ท่องไว้นะ พิจีทำไปเพราะรักน้องทังนั้น อาจจะดูรุนแรงบ้าง แต่เพราะรัก!(รึเปล่า) 

ปล. ชอบอ่านเม้นมากนะ รู้สึกเหมือนกำลังคุยกับคนที่ชิปคู่เดียวกันอยู่ เอ่อ...เราแค่เหงา 5555


นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนล้วนๆ

ตามความขี้ชิปที่มีอยู่ในสายเลือด ได้โปรด...

อย่า#คนดีของลิซ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

337 ความคิดเห็น

 1. #324 PorPa160197 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 20:29
  เดินเรื่องสนุกมากค่ะ
  #324
  0
 2. #174 Kimjen (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 23:29
  นี่มาช้าจนต้องตามมาเก็บเม้นทุกตอนแบบนี้ ดูเด๋อใช่มะ แต่อยากเม้นจริงๆนะ มันดีจังเลยอ่ะ 555555 เรื่องนี้จะเป็น1ในเรื่องที่ชอบมากๆๆอีกเรื่องเลยล่ะ ขอบคุณที่เขียนมาให้อ่านนะ
  #174
  0
 3. #141 Milkypig (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 22:18
  พี่จีคะ พี่จีโง่จริงๆ แหละค่ะ โง่ที่ไม่รู้ว่าน้องมันรักอ่ะ โธ่ ต้องสงสารลิซอีกกี่ตอนคะไรท์
  #141
  0
 4. #93 kanazeo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 02:23
  คือเบลออะไร เขียนชื่อแชยองผิดเกือบทังตอน TT ขออภัยค่ะ มือใหม่หัดขับ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะรีบแก้ให้เลยยย // ตอนต่อไปตามมาเร็วๆนี้ค่ะ รอน่าา
  #93
  0
 5. #86 Lisoo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 01:04
  เมื่อไหร่พิซูจะรู้เนี่ยว่าลิซรักพิซูมากขนาดไหน เเล้วเลิกคิดว่าลิซชอบพี่มาร์คได้เเล้ว ถ้ายังคิดอีกเราจะขโมยลิซจากพี่ซูจริงๆด้วย
  #86
  0
 6. #85 pinkmoon808 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 00:18
  พี่จีโง่หรือโง่คะ ถถถถถถถ น้องทำขนาดนี้ยังคิดว่าชอบพิมัคคึ นี่ตบน้องทั้งแบคแฮนด์โฟร์แฮนด์ น่าซงซานน้องลิซที่สุดดดด นี่รอน้องลิซเอาคืนอยู่นะคะ!!!
  #85
  1
  • #85-1 kanazeo(จากตอนที่ 8)
   8 มีนาคม 2560 / 02:07
   ขำตรงแบคแฮนด์โฟร์แฮนด์เนี่ยแหละ 5555
   #85-1
 7. #84 dnsine418 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 17:28
  โอ๊ยยย เมื่อไหร่พี่จีจะรู้ใจตัวเองคะเนี่ย
  แถมไปคิดว่าน้องชอบพี่มาร์คไปอี๊กกกก
  ลำใยนะคะเนี่ย ให้ลิซจับปล้ำไปเลยค่ะ 
  #84
  0
 8. #83 POR The BLINK (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 12:23
  พี่จีคะ น้องมันรักพี่ขนาดนี้รู้ตัวได้แล้ววว พี่ม้งพี่มาร์คไรน้องเขาไม่ได้ชอบบบบบบบ //สนุกมากเลย มาต่อเร็วๆนะคะ ไรท์สู้วๆ
  #83
  0
 9. #82 Believe In My Heart (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 11:38
  รักน้องแล้วล่ะสิ ห่วงเกินหน้าเกินตาขนาดนี้ สู้ๆนะลิซ
  #82
  1
  • #82-1 kanazeo(จากตอนที่ 8)
   5 มีนาคม 2560 / 11:57
   ก็รักมาตั้งนานแล้ววว. ใครบอกพิจีไม่รักน้องงง 5555
   #82-1
 10. #81 Ce'ces Rizle (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 10:39
  เฮลโล่วววววววว! จซูคะนี่พ.ศ.ไหนแล้วคะคุณ ยังคิดว่าน้อง มันชอบอิพี่มาร์คอยู่ได้ โว้ยยยย ขัดใจชิบ พี่ไม่รู้เหรอคะ ว่าเดี๋ยวนี้ชะนีเขาหันมากินกันเองแล้วอะ นี่พี่ไปอยู่หลุมไหนมาคะ ถึงมองไม่ออก แล้วอิพี่มาร์คอะถ้ามันดีจริงนะ มันคงไม่ทำตัวขี้ฟ้องยังกะชะนีตามผู้ไม่ติดแล้วพวกเพิ่มไปยำคนอื่นหรอกคะ จซูต้องตั้งสติดีๆ ก่อนสตาร์ทนะคะ น้องมันห่วง มันหวง มันแคร์เธอแค่ไหน ถามใจดู ยอมให้โดนด่าเพราะไม่อยากให้เธอเข้าใจผิด อื้อหือ แมนไปอี๊กกก แมนกว่านี้ก็คงเป็นซุปเปอร์แมนแล้วเหอะ นี่อะไรนอกจากไม่รู้ตัวแล้ว บางทียังงอนน้อง ชวนน้องทะเลาะอีก พี่คะ พี่เมาน้ำลายพี่มาร์คจริงๆ เหรอ ถ้าเป็นงั้นพี่ยกน้องมันให้หนูเหอะนี่ว้อนท์ชะนีแบบนี้มากกว่าผู้ที่มีกล้ามเป็นมัดๆ คล้ายกอริล่าอีกคะ คือแบบน้องมันแสนดีขนาดนี้พี่ยังมองข้ามคิดว่าน้องมันงี่เง่า เออคะ ดีย์งามพระรามแปด นี่ตอนเกิดพระเจ้าลืมใส่ผงความรู้สึกต่อผู้คนรอบข้างให้พึ่เหรอ ไม่รู้จริงอะ โห้ย ขัดใจมาก ขัดใจที่สุด จะไม่ทนแล้วนะ ถ้าตอนหน้าไปทำน้องเสียใจอีก เราจะแบบเธอแล้วนะจซู แล้วลิซอะเราจะแย่งมาแทน #อินมาก 5555555555

  ปล.เม้นนี่ยาวเหมือนคนอัดอั้นอะไรสักอย่าง

  55555556 รอต่อนะคะ สนุกมาก ตอนหน้าถ้าไรท์ยัฃทำร้ายน้องอยู่เราจะเอาขวดฟาดเลยคอยดู #มีแววติดคุก กร้ากกกก
  #81
  2
  • #81-1 Ce'ces Rizle(จากตอนที่ 8)
   5 มีนาคม 2560 / 10:40
   แบน พอเนอะ 5555555
   #81-1
  • #81-2 kanazeo(จากตอนที่ 8)
   5 มีนาคม 2560 / 11:51
   โห ว่าจะเล่นความรู้สึกยัยน้องอีกสักหน่อย ขู่ขนาดนี้ใครมันจะไปกล้าคะ ครุ่นคิส 😂😂
   #81-2
 11. #80 yupaka (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 10:12
  ใครก็ได้ไปเขย่านางที ยังคิดว่าน้องชอบพี่มาร์คอยู่นั่นแหละคนบ้าาาา
  อยากเห็นพี่จี(หึง)หวงน้องอีก แบบตอนเห็นน้องนั่งคุยกับคนอื่น(จำชื่อไม่ได้)
  #80
  1
  • #80-1 kanazeo(จากตอนที่ 8)
   5 มีนาคม 2560 / 11:53
   หืมมม หวงที่ไหน ไม่มี๊ ไม่มี พี่แค่ห่วงตามประสาคนรักน้องงงงงงง
   #80-1
 12. #79 AiCJet (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 09:25
  พี่จีนี่โหดจิง 555
  #79
  0
 13. #78 Himmie22 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 08:38
  อิพิมาร์แมนอยู่มั้ย พิจีนี้โหดจริงๆ
  #78
  0
 14. #77 โซ_มิน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 05:29
  เอาแล้ว พี่จีเริ่มแสดงอาการออกมาละ อิพี่มาร์คนี่น่าตบสุด หื้มมม!!!
  แต่ชอบที่พี่จีบอกว่าน่าจะเข้าไปตบกับคู่กรณีของลิซ555 พี่เล่นตบลิซไปตั้งสองครั้งเลยนะคะ

  #77
  1
  • #77-1 kanazeo(จากตอนที่ 8)
   5 มีนาคม 2560 / 11:55
   พี่ตบเรียกสติเฉยๆ แต่แอบมีซ้ำหลังเเหวนไปทีหนึ่งเพราะอารมณ์ล้วนๆ 555555
   #77-1
 15. #76 Panida Ketkaew (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 00:16
  จะโหดจนิงดิ
  #76
  0
 16. #75 Lisoo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2560 / 00:08
  ไรท์มาต่อน้ารอไม่ไหวเเย้ว ติดเรื่องนี้อย่างจริงจัง
  #75
  0
 17. #74 dnsine418 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 22:19
  รอไรท์มาต่อน้าาา
  #74
  0
 18. #73 Ce'ces Rizle (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 20:12
  ลิซห่วงจซูมันผิดตรงไหน... //เบ้ปาก มาหาเราเลยลิซ .อ้าแขน
  #73
  0
 19. #72 yupaka (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 20:11
  ติดเรื่องนี้แบบงอมแงม...
  #72
  0