[Blackpink] พี่จีของลิซ | Lisoo

ตอนที่ 20 : [Lisa] Chapter :: 18 ระหว่างเรา (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,885
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  7 ธ.ค. 60


EP: 18 ระหว่างเรา

ลิซ่า: ระหว่างเรา แค่นี้มันไม่พอหรอก

 

                หลังจากที่ฉันตัดสินใจเล่าเรื่องทั้งหมดให้จีซูฟัง มันผิดจากที่ฉันคาดไปมาก ในความคิดของฉัน ฉันคิดว่าจีซูจะโกรธที่ฉันทำตัวเหลวแหลก โกรธที่ฉันไม่ใช่เด็กดีอย่างที่จีหวัง แต่ตรงกันข้าม จีซูกับเข้าใจ และ มันก็ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรา ดีขึ้นจนเป็นที่น่าพอใจมากๆเลยล่ะ

                “เดี๋ยวเราหาทานข้าวกัน แล้วค่อยกลับนะ”

                ตอนนี้พวกเราทั้งสองคนนั่งอยู่ในรถเพื่อหลบเลี่ยงอากาศหนาว เพราะว่ามาอย่างกระทันหันเลยไม่ได้มีใครได้เตรียมความพร้อมมา อย่างฉันที่เป็นคนขี้หนาวมาตั้งแต่เด็กๆ ก็ถึงกับมือซีดปากสั่นเมื่อต้องนั่งตากลมอยู่เป็นเวลานานสองนาน

                “กลับทำไม อยู่เที่ยวต่อไม่ได้เหรอ”

                ฉันเริ่มงอแง เมื่อคิดว่าจะต้องกลับไปแล้วเริ่มการฝึกงานในอาทิตย์หน้า ก็รู้ว่าตัวเองไม่มีเหตุผล ฉันว่างแต่จีซูไม่ได้ว่างเสียหน่อย แต่ฉันก็ยังอยากให้เราใช้เวลาด้วยกันในนานกว่านี้

                “ไม่ได้หรอกลลิซ พี่ต้องกลับไปทำงานนะ”

                พอจีซูพูดแบบนั้นฉันก็ถึงกับซักสีหน้าก่อนที่จะเอนตัวลงกระแทกกับเบาะอย่างแรงเหมือนเด็กโดนขัดใจ จีซูหัวเราะกับท่าทางนั้นของฉันเบาๆ ก่อนที่จะเอื้อมมือมาลูบหัวเบาๆ ด้วยอาการเอ็นดูเต็มที่

                “เอาน่า ไว้ว่างเรามากันใหม่ มาให้พร้อมกว่านี้ไง”

                ไม่รู้ว่าเพราะเป็นคำพูดของจีซูหรือเปล่า แต่ถึงแม้มันจะฟังดูเป็นคำพูดหลอกเด็กมากแค่ไหน ฉันก็ยังเลือกที่จะเชื่อแล้วยิ้มให้จีอย่างน่ารัก เป็นยิ้มที่จีซูคงไม่รู้ตัวหรอกว่า เมื่อฉันยิ้มให้เขาแบบนี้ เขาก็จะยิ้มตอบกลับมาเหมือนกัน มันเลยเป็นเหมือนสิ่งที่ฉันจำได้ขึ้นใจ ว่าถ้าอยากเห็นจีซูยิ้ม ฉันต้องยิ้มให้เขาก่อน

                “ดูสิ มือเย็นไปหมดแล้ว เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก”

                แค่คำพูดที่แสนจะดูเป็นห่วงนั้นมันก็ทำเอาฉันใจสั่นแทบจะทำอะไรต่อไม่ถูกแล้ว แต่การกระทำของจีซูคือการที่เอามือของฉันข้างหนึ่ง ขึ้นไปแนบแก้มขาวๆนั้นไว้ มันยิ่งทำให้หัวใจของฉันทำงานหนัก มันเต้นแรงเสียจนฉันกลัวว่าจีซูจะได้ยินมัน

                “เดี๋ยวเธอสวมเสื้อพี่อีกตัวล่ะกัน” จีซูไม่พูดเปล่า แต่เธอดูจริงจังขึ้นมา เพราะฉันเอาแต่หนาวสั่นไม่หยุด ฉันไม่รู้ว่าเป็นเพราะอากาศหรือเป็นเพราะความตื้นเต้นเมื่อเข้าใกล้จีกันแน่  จีซูทำท่าจะถอดเสื้อคลุมตัวนอกของเธอออกมาให้ฉันสวมอีกตัว ซึ่งเสื้อตัวในของจีที่เป็นแค่เชิตธรรมดาแล้วมันก็ไม่ได้หนาอะไรขนาดนั้น

                “ไม่เอา...เดี๋ยวจีหนาว”

                “นี่ อน่าดื้อนะลลิซ พี่ทนได้”

                คิมจีซูก็ยังคงเป็นคิมจีซู เธอเป็นคนที่ตัดสินใจอะไรไปแล้ว ฉันไม่สามารถที่จะคัดค้านได้เลย จีซูรู้จักแต่เป็นห่วงคน แต่ไม่รู้หรอกว่าคนอื่นก็เป็นห่วงเธอเหมือนกัน

                และวันนี้ฉันจะดื้อกับจีให้ดู...

                “ลลิซ!!

                เมื่อเห็นว่าฉันไม่ยอมรับเสื้อคลุมตัวนั้นที่จียื่นมาให้เสียที จีซูก็เริ่มหัวเสีย เพราะฉันทำตัวหัวแข็งใส่ ยิ่งพอฉันเริ่มลอยหน้าลอยตากวนประสาท จีที่เป็นคนอารมณ์ร้อนก็แทบจะควันออกหู

                “สวมกลับเข้าไปเถอะ ลิซไม่หนาว เห็นมั้ย ลิซก็สวมเสื้อแขนยาว” ฉันว่ายืนยันกับจีซูด้วยน้ำเสียงหนักแน่น พร้อมทั้งชี้ให้จีดูเสื้อไหมพรมที่ตัวเองสวมอยู่

                “อย่ามาทำเป็นเก่ง เสื้อแค่นั้นเอาไม่อยู่หรอก เดี๋ยวลิซไม่สบาย...”

                “...”

                “เธอจะดื้อกับพี่ใช่มั้ยลลิซ หาเรื่องทะเลาะกันใช่มั้ย”

                “...”

                “ได้!!

                และแล้วคงเป็นเพราะความหัวเสีย และ อยากเอาชนะของคิมจีซู คนตัวเล็กกว่าจึงทำในสิ่งที่ฉันไม่คาดคิด นั้นก็คือการปีนข้ามคันเกียร์มาหาฉันที่นั่งอยู่เบาะข้างๆ ก่อนที่จะใช้แรงทั้งหมดที่ตัวเองมี บังคับให้ฉันสวมเสื้อเจ้าปัญหานั้นของเธอ แต่แม้ว่าจะใช้แรงทั้งหมดที่มีแล้วก็ตาม จีซูก็ยังแรงน้อยกว่าฉันอยู่ดี

                ความอยากเอาชนะ ที่มีมากกว่าความระวังตัว จีซูในตอนนี้จึงไม่ได้สนว่าตัวเองจะนั่งทับตัวของฉันอยู่ เขาเอาแต่สารวนที่จะดึงแขนฉันออกมาเพื่อสวมเสื้อเท่านั้น

                “จะใส่มั้ยลลิซ!!

                แรงยื้อยุดฉุดกระชากทำให้ฉันเริ่มที่จะนั่งตีหน้ามึนเฉยๆไม่ได้ เพราะจีซูเอาจริง และ ไม่ออมแรงเลยสักนิด ฉันจึงต้องได้ทำการปัดป้องบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากเกินไปเพราะกลัวว่าจีซูจะเจ็บ

                “พอแล้วจี!

                เมื่อไม่ว่าฉันจะปัดป้องยังไง จีซูก็ไม่มีท่าทีว่าจะยอมแพ้ เขายังคงบังคับฉันด้วยกำลังให้ได้ สุดท้ายแล้ว ฉันจึงตัดสินใจรวบข้อมือเล็กๆทั้งสองข้างของจีซูเอาไว้ในมือ เพื่อป้องกันการทำร้ายแบบไม่ได้ตั้งใจของคนที่เอาแต่ใจตัวเอง

                จีซูชะงักไปเล็กน้อย เมื่อตัวเธอพยายามจะดึงข้อมือออกจากกำมือของฉัน แต่เธอก็พบว่าแรงที่เธอใช้ทั้งหมดไม่สามารถที่จะทำให้มันหลุดออกไปได้ เธอจึงเริ่มหน้าเสีย ก่อนที่จะเริ่มเข้าใจสถาการ์ณรอบข้างว่าตอนนี้ตัวเองกำลังทำอะไรอยู่

                “เอ่อ...พี่หยุดแล้วไง เธอก็ปล่อยสิ”

                สายไปมั้ย ทีเมื่อกี้ใส่มาเสียเต็มแรงไม่สนเลยว่าจะเจ็บรึเปล่า คราวนี้พอเสียเปรียบทำมาเรียกร้องขอให้ปล่อย...

                “หอมแก้มก่อน” และแน่นอนว่าฉันต้องต่อรอง

                “จะบ้าเหรอ!

                จีซูแหวขึ้นมาทันทีที่ได้ยินคำต่อรองนั้นของฉันตามนิสัยคนขี้โวยวาย แต่สิ่งที่ฉันสังเกตเห็น มันกับไม่ใช่สิ่งที่ตรงกับคำพูดของจีเลยสักนิด เพราะตอนนี้ เธอหน้าแดงลามไปถึงหูเพียงเพราะคำพูดแค่ไม่กี่คำของฉัน ฉันเลยได้แต่นึกขำอยู่ในใจ เมื่อก่อนใกล้กันมากกว่านี้อีก ไม่เห็นจะมีท่าทีอะไร พอรู้ว่าคิดอะไรด้วยเข้าหน่อย ทำมาเป็นเขิน

                “งั้นลิซก็ไม่ปล่อย”

                ถ้าจีซูเป็นคนที่ขี้โวยวายจนน่ารำคาญ ฉันก็คงจะเป็นคนที่ตีหน้ามึนจนน่าหมั่นไส้เช่นกัน ก็รู้หรอกนะว่า การลอยหน้าลอยตาแบบนี้ อาจจะทำให้จีหัวร้อนแล้วทำร้ายร่างกายได้ แต่ฉันก็เชื่อไง ว่าระยะที่ใกล้กันขนาดนี้ จีคงไม่มีหนทาง...

                “โอเคๆ”

                เมื่อตัวเองเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบเต็มประตู จีซูจึงพยักหน้ายอมแพ้ เป็นเชิงบอกว่าจะทำตามขอตกลงของฉัน ฉันจึงยิ้มอย่างพอใจด้วยหัวใจทีพองโต ก่อนจะเอียงแก้มข้างขวาให้จีหอมด้วยอารมณ์ที่ดีเกือบเข้าขั้นสุด

                จุ๊บ~

                “ปล่อยได้ยังอ่ะ”

                ฉันหันมายิ้มให้จีซูเล็กน้อยเมื่อเธอท้วงถามถึงคำสัญญา ก่อนที่ฉันจะคลายมือที่กำรวบข้อมือเธอเอาไว้ออก เพราะเผลอกำมันแรงจนเป็นรอยแดงไปหมดแล้ว อะไรกัน...จะเป็นผู้หญิงที่บอบบางอะไรนักหนาเนี่ย

                แต่ถ้ายอมให้ไปง่ายๆ มันก็คงจะเสียรู้กันเกินไปหน่อย ฉันจึงอาศัยจังหวะที่จีพยายามจะปีนข้ามไปนั่งตรงที่นั่งคนขับที่เดิมของเธอ ใช้จังหวะที่จีเผลอ รวบจีซูเข้ามากอดไว้ทั้งตัว ก่อนจะซุกหน้าลงไหล่เล็กๆนั่น เพื่อสูดกลิ่นของจีซูเข้าไปให้เต็มปอด

                “ลลิซ! อย่ามาฉวยโอกาสกับพี่นะ!!

                “ฉวยโอกาสที่ไหน ลิซนั่งเฉยๆของลิซ จีปีนมาหาเองน่า”

                ฉันว่าเสียงอู้อี้กับไหล่เล็กๆนั้น ทำให้จีซูชะงักไปเล็กน้อยเหมือนคนนึกขึ้นได้ว่าพลาดเอง และ เป็นเพราะอาการนิ่งชะงักที่น่าเอ็นดูนั่น จึงทำให้ฉันอดไม่ได้ที่จะฟัดไหล่ฟัดแก้มจีซูแรงๆอย่างหมั่นเขี้ยว

                ความจริง...ไม่ใช่ครั้งแรกนะ ที่ฉันทำแบบนี้กับจีซู แต่ครั้งนี้สถานะมันชัดเจนขึ้น ฉันก็ชัดเจน เขาก็ดูเหมือนจะชัดเจน จีที่เคยยอมเสมอมา ก็มีอาการต่อต้านเล็กๆ ด้วยการพยายามหันตัวหนี ถ้าให้เดาก็คงจะเป็นเขินนั่นแหละ

                อ่ะ...ไม่แกล้งแล้วก็ได้

                “พอแล้วลลิซ”

                เพราะกลัวว่าจีซูจะโกรธขึ้นมาจริงๆจนเป็นเรื่อง ฉันจึงปล่อยเขาให้ผละออกจากตัวเองเล็กน้อย แต่ยังนั่งในตำแหน่งเดิม จีก็ไม่มีท่าทีว่าจะลุกออกไป เอาแต่นั่งมองหน้าฉันเหมือนคนที่คิดอะไรบางอย่างอยู่

                ฉันผละมือออกมาจากเอวเล็กๆนั่น ที่เผลอคล้องเอาไว้ตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้ มาจับปรอยผมที่ปกหน้าขึ้นทัดหูให้จีซู เพราะรู้ว่าเขาเป็นคนขี้รำคาญ จีซูก็ไม่ได้ว่าอะไรเอาแต่นั่งนิ่งมองหน้า เหมือนคนอยากพูดด้วยแต่ไม่พูด

                เพราะความเงียบกับสายตานั่นของจีซู จึงทำให้ฉันรับรู้ถึงความไม่ปกติระหว่างเราสองคน เมื่อจีมองมา ฉันก็มองสบตาอย่างคนชัดเจน บรรยากาศมันแปลกๆ ฉันเองก็มีความคิดแปลกๆเข้ามาในหัว อย่างคนที่คิดไม่ดีกับเขามาตลอดอยู่แล้ว

                ถ้าจูบ...จีจะตบมั้ย?

                ฉันไม่อยากจะคิดนาน เพราะไม่อยากจะเสียโอกาสที่มีมาให้ถึงตรงหน้า จึงขอยอมเป็นคนฉวยโอกาสตามคำพูดของจี ใช้มือข้างหนึ่งจับต้นคอเขาเอาไว้ ให้โน้มลงมาหา ด้วยหัวใจที่เต้นระรัวแทบจะทะลุออกนอกอก ฉันจูบจีซูด้วยจูบที่ลึกซึ้งที่สุดเท่าที่เคยจูบมา ฉันกับจีซู...เรากอดกันมาหลายครั้ง เราจูบกันมานับครั้งไม่ถ้วน แต่สาบานไว้ตรงนี้ได้เลยว่าไม่มีครั้งไหนที่จะลึกซึ้งมากเท่าครั้งนี้...

                จีซูไม่ขัดขืนหรือปฏิเสธ เธอเหมือนคนที่คล้อยตาม เพราะอารมณ์ที่นำพาไปในทิศทางที่ดี จีซูจึงจูบตอบกลับมาทำให้ฉันพอใจชื้นขึ้นมาได้บ้าง ว่าจีไม่ได้รังเกียจ และ จีคงไม่คิดต่างไปจากฉันมากนัก

                ตัวของจีสั่นไปหมด เมื่อฉันเอาแต่ใจกับเขามาขึ้น เธอไม่ถอยห่าง คงจะเป็นอย่างเดียวกันกับที่เธอเบียดตัวเข้ามาหาอย่างเผลอตัว แทบจะไม่อยากเชื่อ...พี่สาวที่โตกว่าถึงสองปีอย่างจีซู ผู้หญิงสวยๆที่มีแฟนมานับไม่ถ้วน กับมีจูบที่ไม่ได้เรื่องขนาดนี้ เหมือนจีซูเป็นคนตาม และ ฉันเป็นคนนำ นั่นยิ่งทำให้ได้ใจไปกันใหญ่ แม้จะไม่รู้เรื่องไปบ้าง แต่จีซูก็หวานที่สุด

                “ลลิซ...”

                เมื่อจังหวะที่ฉันถอนจูบออกเพื่อให้เธอได้เว้นจังหวะตั้งตัวบ้าง จีซูก็เรียกชื่อฉันด้วยเสียงที่เบาขนาดที่ว่าอาจจะไม่ได้ยิน แต่เพราะเราอยู่ใกล้กันมากๆ ฉันถึงยังได้ยินมันชัดเจน

                “คะ?”

                ฉันรู้ ว่าจีซูไม่ได้มีอะไรอยากจะพูดกับฉันหรอก เธอแค่เรียกชื่อออกมาเพราะไม่รู้จะพูดอะไรก็แค่นั้นเอง ฉันก็ขานรับออกไปโดยไม่ใส่ใจอะไรนัก ก่อนจะปรับองศาหน้าอีกครั้ง เพื่อที่จะประกบจูบจีซู ให้ครั้งนี้มันลึกซึ้งกว่าเดิม...

                ต้องขอบคุณจีซูนะ ที่เป็นฝ่ายถอดเสื้อโค๊ตออกไปเองตั้งแต่เมื่อกี้ คราวนี้ ฉันก็ไม่จำเป็นต้องลำบากถอดเองแล้ว แค่หลอมละลายจีซูช้าๆด้วยจูบแบบนี้ ฉันก็คงได้ทุกอย่างที่ต้องการ...

                “ลลิซ!!

                “โอ๊ย!

                เหมือนมีใครเอาอะไรมาตีเข้าหูอย่างแรง จนหลุดออกจากภวังค์มัวเมาตรงหน้า จีซูที่มือว่างทั้งสองข้างกระชากคอเสื้อฉันจากด้านหลังอย่างแรงจนฉันผละออกจากเธอมามองสบตากัน สายตาของจีซูไม่ได้มีความหวานเชื่อมมัวเมาเหมือนเมื่อก่อนหน้า แต่มันเต็มไปด้วยสายตาเอาเรื่อง แล้วก็ดูเหมือนจะโกรธๆนิดหนึ่งด้วย

                เอาแล้วไง...           

                “อะไร...”

                ฉันขานตอบจีซูเสียงแผ่วๆก่อนที่จะซุกหน้าเข้ากับไหล่เขาอีกครั้งเหมือนคนที่มีความผิดติดตัวแล้วอยากจะหนีหน้า แต่จีซูก็ไม่ยอมปล่อยให้เป็นแบบนั้น เธอดึงคอเสื้อฉันขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนจะก้มหน้าลงมามองสบตาด้วย จนจมูกของเราแทบจะชิดกัน

                “กับใคร!

                “ห้ะ?”

                “เธอไปเรียนจูบแบบนี้มาจากใคร!

                ห้ะ...

                “ถ้าไม่ตอบพี่จะดึงหูให้ขาดเลย เป็นเด็กเป็นเล็ก เธอจูบแบบนี้มากี่ครั้งแล้ว ตอบพี่มา!!

                ความหัวร้อนของจีซู กับแรงดึงทึ้งที่คอเสื้อ ทำเอาฉันย้ำถามตัวเองในใจเป็นร้อยๆรอบว่า ตัวเองทำอะไรผิด แล้วจีซูกำลังโกรธเรื่องอะไร ไม่ใช่เรื่องที่ฉันจูบจีแบบไม่ขอนี้หรอกเหรอ

                “นับไม่ถ้วน...” แล้วฉันก็ยังจะบ้าจี้ตอบเขาไปอีกนะ...

                “ลลิสา!!!

                “โอ๊ย เจ็บนะจี! ก็จีถามลิซก็ตอบไง!!

                “ก็ใครใช่ให้ตอบถามจริง โกหกก็ได้นี่!

                เพราะจีซูเอาแต่หัวร้อนทุบตีฉันไม่หยุด ฉันเลยจำเป็นต้องรวบข้อมือจีเอาไว้อีกครั้ง ไม่อย่างงั้นฉันคงเขียวช้ำไปทั้งตัวเป็นแน่ อะไรกันเนี่ย ถ้าโกหกก็หาว่าโกหก พอพูดจริงก็บอกให้โกหก งงในงง!

                “พอแล้วว พอแล้วค่ะ!

                เมื่อฉันร้องค้านอย่างจริงจัง จีซูก็หยุดตี แล้วนั่งเหนื่อยหอบไปกับการกระทำของตัวเอง สายตาของจีมีแววคาดโทษจนฉันต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างหวาดๆ แต่ก็ยังไม่วายไปเอ่ยเหย้าเขาอีกเพราะจีซูที่อารมณ์เสียแบบนี้ มันก็น่ารักดี...

                “ทำไม หึงรึไงจีซู...”

                “ใช่ หึง! แล้วก็หวงมากด้วย อย่าไปทำแบบนี้ที่ไหนอีก ไม่งั้นพี่จะตีให้ตาย!!

                จีซูพูดแค่นั้น ก่อนจะกระแทกตัวฉันเข้ากับเบาะรถอย่างคนใส่อารมณ์ มันก็ไม่ได้เจ็บมากเท่าไร หนำช้ำฉันยังอารมณ์ดีขึ้นไปอีก เพราะได้เห็นอาการหวงของจีซูที่มีมาให้เห็นไม่บ่อยนัก แล้วครั้งนี้มันก็ชัดเจนที่สุด

                “ไม่ทำแล้ว ลิซมีแค่จีนะ...”

                ฉันพูดเสียงแผ่วก่อนจะค่อยๆสอดแขนดึงจีซูเข้ามากอดเอาไว้เบาๆ เพราะการกระทำนั้นของฉันจีซูเลยอารมณ์เย็นลงบ้าง เธอจึงเปลี่ยนจากการดึงทึ้งเมื่อกี้ เป็นการกอดตอบฉันเอาไว้ แต่แรงกอดรัดที่ส่งผ่านมา ไม่ได้เบาตามที่ฉันกอดเลยเนี่ยสิ...

                “พี่เป็นคนหวงของ ถ้าคิดจะเป็นของพี่ เธอต้องไม่มีคนอื่น”

                ใครจะกล้ามี...เอาให้บินค่าาา พายแจวกันต่อปายยยย ไรท์รู้มาบ้างแล้วว่า ถ้าอยากให้ลิซูมีโมเม้น เราต้องอัพฟิคล่อก่อน เหมือนมันเป็นจิตวิทยาที่ไรท์คิดขึ้นมาเอง พออัพฟิคลิซูมารัวๆ จะมานั่งคอยโมเม้นแล้วค่อยอัพ เรือก็จะผีประมาณที่ผ่านมาเนี่ยแหละค่ะท่านผู้ชมมมมม 
สรุปรวมตอนนี้ด้วยคำเดียวเลยว่า #เด็กมันร้าย ร้ายกว่าที่พี่คิดมากเด้อออรับมือให้ดี

ปล. ไหนลองบอกมาสิ ว่าเริ่มชิปลิซูจากโมเม้นไหน จากอะไร ไรท์อยากรู้ว่าเราจะมีจุดเริ่มต้นเดียวกันรึเปล่าาา


อย่า


#คนดีของลิซ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

337 ความคิดเห็น

 1. #334 พี่POP (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 14:55
  ชิปตั้งแต่ตอนเห็นน้องชอบหอมแก้มยัยพิ ยิ่งอาการหนักตอนช่วงที่พิเขียนจดหมายให้ตอนน้องเข้ากรม
  #334
  0
 2. #319 PratuanPKJ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 08:05
  ตอนไหนไม่รู้ รู้แต่มีโมเม้นสกิดนิดๆน่อยๆก็ยิ้มปากฉีกจะถึงหูเลยล่ะค่ะ
  #319
  0
 3. #256 Sneakypeaa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:11
  55555555555 เพิ่งมาอ่านค่ะ ชอบมาก อ่านคืนเดียวจะจบแล้ว เพลินมาก ทั้งเรื้อเรื่องชวนติดตามใจจะขาด และโดยเฉพาะภาษา มีเสน่ห์ เป็นธรรมชาติมากค่ะ แต่ที่ขำคือ ประทับใจแนวคิดจิตวิทยาของไรท์มาก และเห็นด้วยมากกว่า 555555 เพราะงั้นอัพบ่อยๆนะคะ อยากเห็นโมเมนต์ลิซูค่ะ
  #256
  0
 4. #232 engela (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 22:44
  หึงน้อง หวงน้อง ความรู้สึกชัดเจนกันขนาดนี้ออกเดทกันได้แล้วค่าาาาาาาา. >_<
  ส่วนเราไม่รู้หรอกว่าเริ่มชิปลิซูตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ก็เทใจลงเรือชิปลิซูเต็มไปแล้ว มีโมเม้นท์ทีไรฟินตลอด หุบยิ้มไม่ได้เลย และมาอ่านฟิคลิซูของไรท์ ยิ่งยิ้มยิ่งเขินหนักขึ้นไปอีก อั๊งงง~
  #232
  0
 5. #231 MyMoTNT (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 20:22
  เริ่มชิปจากการที่ดูทีเซอร์เพลงบุลจังนัน ตอนที่ลิซ่ากอดยัยพี่ค่ะ อ๊ากกกก มาต่อไวๆนะคะ
  #231
  0
 6. #230 ผ้าห่มซาตาน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 08:01
  ชิปตอนวีไลฟ์โรงอาหารวายจี ตอนที่ลิซมองตอนพิเรียกชื่อลิซ แล้วพิเหมือนเขินนี้แบบ แล้วชอบพูดถึงลิซไรงี้ คนซึนที่แท้ทรู -///-
  #230
  0
 7. #229 bambooss (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 16:08
  ชิปตอนที่นั่งจ้องตากันในเพลงหวีป้าดำค่ะ
  #229
  0
 8. #228 onionjen (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2560 / 00:01
  นี่อ่านถูกเรื่องปะเนี่ย ทำไมตอนนี้คนพี่มันละมุนละไม ไม่เหมือนจีที่เราเคยรู้จัก อ่อ นี่คือจีภาคชัดเจนกับความรู้สึกแล้ว จีมีความรัก!!! จีคนขี้หวงน้องลิซ!!! จีคนจูบไม่เป็นแต่ก็หวานที่สุด ฮรือออ ไม่ไหวแล้ว เค้าจูบกันอ่าาาา บ้าบออ เขินนนน สารภาพว่าตอนใกล้จะจูบที่หยุดอ่านไปแปบ เขิน กรี้ดใส่หมอน แล้วอ่านต่อนด้วยหน้าฟินๆ ค่ะ ว้อยยยยอินี่5555555

  ช่วงมโนเพ้อพก ชิปลิซูตอนเบื้องหลังเอ็มวีบูมบาย่าเลยค่ะ ตอนคนน้องแบคฮักพิซู แบบเห้ยๆ ไรอ่าา แล้วฮวีพารัมชงให้นั่งจ้องกันอีก 24 ชั่วโมง ชั้นอยากจะอยู่กับเธอทั้งวันทั้งคืนงี้ เอาซี้ ขึ้นเรือตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา อิฮิ๊
  #228
  0
 9. #227 Nischa-j (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 23:57
  ชิปตอนโรงอาหารวายดี เรารู้สึกว่าน้องจะคอยมองคนพี่ตลอดเลย ลิซ่าคนละมุน ^\\^
  #227
  0
 10. #226 jill_valentine04 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 18:11
  ชิปตอน vlive ในโรงอาหารวายจี
  #226
  0
 11. #225 Peeleed (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 12:15
  ชิปจากที่สายตาของทั้งสอง หน้าที่ยื่นมาใกล้กันนั้น......ฟินเฟ่อร์
  #225
  0
 12. #224 yupaka (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 08:11
  ขอแบบนี้เยอะๆนะคะเขินอะ
  ชอบเคมีตั้งแต่นั่งมองกันในเอ็มวีwhistleแต่เริ่มชิปตั้งแต่ไลฟ์คู่ครั้งแรกชอบที่พี่หลงทางแล้วโทรหาน้อง
  #224
  0
 13. #223 benza_2011 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 06:49
  ชิปจากการที่เขาชอบยื่นหน้าเข้า
  ใกล้กันอยากจะให้ผีผลักจริงๆ55555
  สายตาลิซเวลามองพี่ก็น่าเอ็นดูววว
  #223
  0
 14. #222 Uniicornz (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 06:45
  น่ารักกกกกกกกก
  #222
  0
 15. #221 KOONIslamic (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 01:39
  กรี๊ด......!! จะมีฉาก nc มั้ยเน้าะ ความคิดบาปๆ 55555+
  #221
  0
 16. #220 engela (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 01:38
  แปะก่อนนะคะ ลืมตาตื่นมาเพราะแจ้งเตือนกรี้ดมากค่ะที่มาอัพแต่ตอนนี้ไม่ไหวละขอหลับต่อก่อน =_= พรุ่งนี้มาอ่านต่อนะคะ
  #220
  0
 17. #219 ผ้าห่มซาตาน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 17:50
  น่อว ลิซเริ่มรุกแล้วอะดิ
  #219
  0
 18. #217 yupaka (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 09:05
  กรี้ดดดดดดดยังไม่มา
  #217
  0