[OS/SF] Love the final chapter of the tag

ตอนที่ 1 : [ OS ] Love the final chapter of the tag

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    19 ส.ค. 61

            เช้าวันธรรมดาวันหนึ่งของผม ผมค่อยเอนตัวขึ้นมาจากที่นอน ผมคิดว่าวันนี้ก็คงเหมือนเดิมน่าเบื่อเหมือนเดิม แต่มันจะไม่เหมือนเดิมอีกแล้วเพราะผมเข้ามหาลัยผมไม่คิดว่าตัวเองจะเข้ามหาลัยได้ผมคิดว่าถ้าผมเข้ามหาลัยก็คงจะโดนด่าโดนล้อแบบเดิม ต่อให้ผมจะหน้าตาดีซักเท่าไรแต่การกระทำก็คงจะสำคัญกว่า ผมว่าก็ดีนะ


      หน้ามหาลัย


               :เห้ออออออ


ผมหายใจออกเบาเพราะคิดว่าอีกไม่นานผมคงไปตกหลุมรักใครเข้า ผมดูเหมือนเป็นคนที่สำส่อนใข่มั้ยล่ะ มันก็คงจะเป็นเรื่องปกติเพราะผมขายตัว

บ้านผมไม่ได้รวยแถมจนในจนอีกด้วยซ้ำ ผมหนีออกจากบ้านมาตั้งแต่เด็กและตั้งใจเรียน แต่การหาเงินก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะก็ต้องทำสิ่งที่หน้าละอายใจ แต่งานนี้มันก็ทำให้ผมรวยนะ ผมจะทำงานนี้นานๆทีแล้วล่ะะเพราะ ผมก็ไม่อยากเอากับคนที่ผมไม่ได้รักจริงๆ


                : เห้ยไอ้แท๊ก


ได้ยินเสียงนั่นมั้ยล่ะ นั่นเสียงเพื่อนสนิทผมเอง


                : ว่าไง


                :ไปเรียนกัน


                :ไปดิ


ผมค่อนข้างที่จะเชื่อใจมันเพราะ มันก็เป็นเด็กหนีบ้านเหมือนผม แต่ที่แตกต่างก็คือ มันรวย แต่มันแค่ไม่อยากมือขอตังพ่อกับแม่ ถ้าเป็นคุณ คุณก็คงจะคิดประมาณว่าหนีออกจากบ้านไมให้ลำบาก ให้พ่อแม่เลี้ยงอะดีแล้ว ใช่มั้ยล่ะ ตอนแรกผมก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน แต่ถ้าคุณได้สนิทกับมันแล้ว คุณจะรู้ว่ามันเป็นคนดีแค่ไหน อ้อลืมบอกไป เพื่อนผมชื่อ ลูสส นะ


ผมเลือกโต๊ะเรียนตรงหน้าต่างมันทำให้ผมรู้สึกสดชื่นและไม่เบื่อ. แต่นั่นน่ะสิ เอาอีกแล้วผมเจอสเป๊กผมเข้าจังๆ ผมบอกก่อนเลยนะว่า ผมเป็นเกย์ ซึ่งคนอื่นจะเป็นมั้ยผมไม่สนหรอก ก็ผมมันหน้าด้านนิ่


พักทานข้าวตอนกลางวัน


ผมพยายามตามหาพี่คนนั้นซึ่งผมหาไม่นานก็เจอป้ายประกาศ อยากรู้มั้ยล่ะป้ายประกาศอะไร มันคืออะไรน่ะเหรอ ก็แน่น่ะสิพี่แกเป็นขวัญใจของมหาลัย ดีจัง ไม่ต้องหาตัวยากด้วย 


และอยู่อย่างกับฟ้าเป็นใจ พี่เค้าก็เดินมา ผมจพูดด้วยความหน้าด้านของผมว่า


                : ขอโทษนะครับ


                : ครับ


                : คือว่าผมก็อยากลงสมัครขวัญใจมหาลัยรุ่นนี้เหมือนกันน่ะครับ ขอเบอร์พี่ได้มั้ยครับไว้ผมจะสอบถามน่ะครับ

 

                : อ้อ ได้ครับๆ แต่อย่าป่วนนะ


                : ครับพี่

  

                : ตั้งใจนะ


แล้วพี่เค้าก็เดินจากไป เห้อออเสียงพี่เค้าช่างนุ่มละมุนจริงๆ ถามว่าทำไมถึงอยากเป็นขวัญใจมหาลัยรุ่นนี้ล่ะ ก็นะ ในป้ายประกาศเขียนว่า จะได้เข้าค่ายกับเฉพาะพวกรุ่นพี่ขวัญใจด้วย งานนี้ใครจะพลาด มีที่ดินเนอร์สุดหรูอีกต่างหาก

ก็นะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น