ไฟรักพิศวาสร้อน (Reup)

ตอนที่ 47 : ตอนที่16...ฮันนีมูนหวาน&พิศวาสร้อน(30%)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,359
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
    2 พ.ย. 62

ตอนที่16

ฮันนีมูนหวาน&พิศวาสร้อน

 

เพียงตะวันกดกริ่งที่หน้าประตูห้อง ยืนรออยู่พักใหญ่ แต่ไม่มีใครมาเปิดสักที หญิงสาวจึงตัดสินใจหมุนลูกบิดเปิดประตูเข้าไปภายในห้อง แต่กลับไม่เจอใครสักคน แม้แต่อนาคิน จึงรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมาก และรีบวางกระเป๋าคู่กายไว้ที่เคาน์เตอร์เครื่องดื่ม แล้วเดินเข้าไปดูที่ห้องนอนเป็นที่แรก ค่อยๆ ชะโงกหน้าเข้าไปดู เผื่อมีใครพอให้ซักถามได้บ้าง เจอเพียงแต่สามีป้ายแดงของเธอ นอนนิ่งอยู่ที่เตียงนอนขนาดใหญ่กลางห้อง มีเพียงบ็อกเซอร์ตัวเดียวที่สวมใส่อยู่ จนหญิงสาวส่ายหน้าด้วยความอ่อนอก อ่อนใจ

ทำไมถึงได้เมามาย ไม่ได้สติแบบนี้นะหญิงสาวบ่นพึมพำกับตัวเอง ก่อนจะเดินไปหาผ้ามาชุบน้ำ เช็ดตัวให้ชายหนุ่มด้วยความเป็นห่วง ความเย็นจากผ้าที่หญิงสาวบรรจงเช็ดให้ ทำให้อนาคินเริ่มรู้สึกตัว ค่อยๆ ลืมตาขึ้นมองหญิงสาวที่เขาคิดถึงทุกลมหายใจ จึงหลับตาลงอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ลืมตาขึ้น เพื่อให้แน่ใจ ว่าไม่ได้ฝันไป หรือเป็นแค่ภาพหลอนเท่านั้น

ตะวันเสียงแหบแห้ง เปล่งเสียงออกมาจากลำคอ แล้วค่อยๆ ลุกนั่งพิงที่หัวเตียงนอน รู้สึกปวดขมับอย่างรุนแรง เพราะฤทธิ์บรั่นดี ที่เขาดื่มมากเกินปริมาณเล่นงานอย่างหนัก

ใช่ค่ะตะวันเอง หรือคิดว่าตะวันเป็นคุณแอนนี่ของพี่คินล่ะค่ะหญิงสาวมิวายอดประชดชายหนุ่มไม่ได้ และลุกขึ้นทันที เพื่อจะเอากะละมังกับผ้าไปเก็บ แต่ชายหนุ่มกลับยื่นมือเข้าไปกระชากร่างเล็กมากอดรัดไว้แน่น แทบขยับเขยื้อนไปไหนไม่ได้

เขาไม่ใช่ของพี่สักหน่อย มีแต่ตะวันเท่านั้นที่เป็นของพี่คินคนนี้ใบหน้าหล่อซอกไซ้ที่ต้นคอขาวของภรรยาสาว ด้วยความเสน่หา คืนเข้าหอกลับไม่ได้เข้าหอกับหญิงสาวที่เขารักดั่งดวงใจ กลับมีปัญหายุ่งๆ ให้ตามไปแก้ไข เขาไม่คิดว่าผู้หญิงอย่างแอนนิต้าจะใช้ลูกไม้นี้กับเขา

แต่พี่คินกลับทิ้งตะวันไปหาเขา ในคืนสำคัญของเราหญิงสาวกล่าวเสียงแผ่วๆ แฝงด้วยความน้อยใจ

พี่คินขอโทษนะครับ แอนนี่เขาโทรมาหาพี่ เขาขู่จะฆ่าตัวตาย ถ้าพี่ไม่ออกไปหาเขา พี่ไม่กล้าบอกตะวันเรื่องนี้ กลัวตะวันจะไม่สบายใจหญิงสาวหันหน้ามาทอดสายตามองชายหนุ่ม คนที่เธอคิดที่จะฝากชีวิต ไว้กับเขาทั้งชีวิต

ยิ่งพี่คินไม่บอก ยิ่งทำให้ตะวันไม่สบายใจ รู้มั้ยคะ ว่าตะวันเสียใจแค่ไหน ที่พี่คินหายไปทั้งคืนแบบนั้นหญิงสาวถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมา ถึงเธอจะพอรู้ถึงเหตุผล ที่เขาได้หายไปทั้งคืนแล้วก็ตาม แต่ก็อดน้อยใจไม่ได้ คิดว่าชายหนุ่มยังคงอาลัยอาวรณ์ผู้หญิงคนนั้นอยู่ ถึงได้รีบร้อนออกไปแบบนั้น โดยไม่ยอมบอกถึงเหตุผลที่แท้จริง

พี่ขอโทษนะครับคนดีชายหนุ่มกรีดน้ำตาหญิงสาว ที่กำลังไหลรินออกมาจากหางตาอย่างอ่อนโยน

ห้ามพี่คินไปหาเขาที่คอนโดฯ อีกเด็ดขาด และที่สำคัญที่สุด ห้ามให้เขาจูบพี่คินด้วย เข้าใจมั้ยคะปลายนิ้วเล็ก ไล้ลงบนริมฝีปากอุ่น อย่างแสดงความเป็นเจ้าของ

ครับผม ทุกอย่างในร่างกายของพี่คิน เป็นของตะวันแต่เพียงผู้เดียวชายหนุ่มพูดเอาใจภรรยาตัวน้อยของเขา และแอบดีใจที่เธอรู้สึกหึงหวงเขาเหมือนกัน ชายหนุ่มกุมมือเล็กขึ้นมาจุมพิตเบาๆ และก้มกระซิบที่ข้างใบหูเล็กเบาๆ

พี่ขอรักตะวันหน่อยได้มั้ยคำขอของสามี ทำให้เพียงตะวันถึงกับหน้าแดงระเรื่อเป็นลูกเชอร์รี่ขึ้นทันทีทันใด

จะบ้าเหรอพี่คิน นี่กลางวันอยู่เลย พี่คินไปอาบน้ำแต่งตัวดีกว่าค่ะ ตะวันจะไปนั่งรอข้างนอกชายหนุ่มถึงกับทำหน้ามุ่ยอย่างขัดใจ อยากรักภรรยาสาวแทบขาดใจ แต่ก็ไม่สามารถทำได้อย่างใจคิด ของรัก ของหวงของเขา ก็ตื่นตัวไม่ดูแลเวลา

งั้นพี่ขอจูบได้หรือเปล่าครับ ชายหนุ่มมิวายขอต่อรองกับหญิงสาวอีกครั้ง แต่เขาก็ไม่รีบรอฟังคำตอบรีบประกบริมฝีปากบางที่เย้ายวนของเธอทันที สอดปลายลิ้นร้อนเข้าไปตวัดรอบๆ โพรงปากนุ่ม ดูดดื่มความหอมหวานอย่างไม่รู้จักอิ่ม เหมือนยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ของชายหนุ่มให้ลุกโชนขึ้นมาอีกระรอกหนึ่ง มือหนาสอดไปที่ใต้กระโปรงตัวสวยของภรรยาสาว ลูบไล้ไปทั่ว จนถึงที่ซอกขาเรียว ทำให้หญิงสาวถึงกับสั่นสะท้าน ไปทั้งร่าง

อย่าค่ะ พี่คินขาหญิงสาวร้องห้ามเสียงสั่น เมื่อริมฝีปากได้รับอิสระ

พี่ใจจะขาดอยู่แล้วนะคนดีชายหนุ่มเอื้อมมือน้อยๆ ของหญิงสาวมากุมส่วนร้อนของเขา จนเธอสะดุ้งเฮือก ใบหน้าแดงระเรื่อขึ้นมาทันที ใจเธอเริ่มหวิวๆ อย่างบอกไม่ถูก

นะครับเขาส่งสายตาเว้าวอนให้ภรรยาสาวเห็นใจ

ที่นี่ไม่ใช่บ้านของเรา คงไม่เหมาะที่จะทำเรื่องเอ่อ...แบบนี้นะคะพี่คินขาเพียงตะวันหลบสายตาอันเว้าวอนของชายหนุ่ม กลัวใจจะใจอ่อนเพราะเขาอีกครั้ง

ตะวันใจร้ายชายหนุ่มตัดพ้อต่อว่าหญิงสาว แต่ใบหน้าคมยังคลอเคลียที่ซอกคอไม่ยอมห่าง จนทำให้เธอถึงกับหอบสะท้าน ร้อนวูบวาบไปทั่วร่าง

พี่คินขา...เสียงหวานถูกดูดกลืนหายไปในลำคอชายหนุ่ม ประคองหญิงสาวให้นอนลงบนเตียงกว้างขนาดใหญ่ ก้มจุมพิตเปลือกตาบางของหญิงสาวอย่างอ่อนโยน ความเย็นชื้นของผ้าปูที่นอน เรียกสติของหญิงสาวกลับคืนมาอีกครั้ง รีบผลักไส ชายหนุ่มให้ออกห่างกายมากที่สุด เท่าที่จะทำได้

พี่คิน...ตะวันออกไปรอข้างนอกก่อนดีกว่าค่ะผลสุดท้ายชายหนุ่มต้องจำใจ ยอมปล่อยให้หญิงสาวออกไปรอที่ห้องรับแขก เพราะเห็นด้วยกับความคิดของภรรยาสาว เพราะที่นี่ไม่ใช่คอนโดฯ ส่วนตัวของเขา ถ้าเกิดใครมาเห็นหรือได้ยินเสียงก็คงไม่ดี ยิ่งพวกเพื่อนๆ เขา มีแต่คนปากสว่างกันทั้งนั้น และตัวเขาไม่ชอบให้ใครเอาเรื่องหญิงสาวไปพูดในทำนองที่เสียหาย

หลังจากอนาคินจัดการกับตัวเองเป็นที่เรียบร้อย จึงเดินออกจากห้องนอน เห็นภรรยาตัวน้อยของเขานั่งคอพับ หลับคาหนังสืออยู่ สร้างความเอ็นดูแก่ชายหนุ่มเป็นอย่างมาก อนาคินเดินมาหยุดตรงหน้าหญิงสาว ก้มจรดริมฝีปากอุ่นลงที่หน้าผากเนียนเบาๆ ก่อนตวัดร่างบางขึ้นวงแขนแกร่ง เดินพาหญิงสาวไปที่รถสปอร์ตคู่ใจของเขา ที่จอดไว้ชั้นเดียวกับคอนโดฯ

อนาคินขับรถมุ่งตรงไปบ้านพักที่หัวหินทันที โดยไม่ยอมถามความคิดเห็นของคนที่นอนหลับสนิทอยู่ข้างๆ  ไม่รู้ตื่นขึ้นมา จะร้องโวยวายอีกหรือเปล่า 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

24 ความคิดเห็น