ไฟรักพิศวาสร้อน (Reup)

ตอนที่ 39 : ตอนที่13...ห้วงทะเลแห่งรัก--100%--

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,573
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
    2 ส.ค. 62

พี่คินของตะวันน่ารักที่สุดเลยรู้มั้ยคะหญิงสาวเขย่งปลายเท้าขึ้นไปจุมพิตที่ริมฝีปากอุ่นอย่างเอาใจ คนเจ้าเล่ห์ไม่รอช้า รีบสอดปลายลิ้นหนาเข้าไปทักทายปลายลิ้นนุ่มทันที ดูดซับความหวานจากเรียวปากหญิงสาวอย่างไม่รู้จักพอ

อย่าค่ะพี่คิน เดี๋ยวมีใครเห็นสองมือเล็กดันแผงอกแกร่งของชายหนุ่มออกให้ห่างกาย คอยเบือนหน้าหนีหลบจูบของเขาเป็นพัลวัน

ไม่มีใครเห็นหรอกน่าตะวัน พี่คิดถึงตะวันจะแย่ หญิงสาวทุบบนอกแกร่งคนตัวโตอย่างหมั่นไส้

ตะวันก็อยู่ตรงนี้แล้วนี่คะ จะคิดถึงอะไรกัน พี่คินก็พูดแปลกๆเพียงตะวันส่ายหน้าให้คนมากเล่ห์ ชอบเอาเปรียบเธออยู่เสมอๆ

คิดถึงน้ำหวานของตะวันนี่ครับ อยากจะกินแทบขาดใจเสียงแหบพร่าก้มกระซิบที่ข้างใบหูเล็กของหญิงสาวเบาๆ สร้างความวาบหวิวให้แก่หญิงสาวไม่ใช่น้อย

พี่คินบ้าที่สุดใบหน้าเรียวเล็กแดงระเรื่อเป็นลูกเชอร์รี่ทันที แต่น่ามองสำหรับชายหนุ่มยิ่งนัก ไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถไหนก็ตาม เธอก็น่ารักน่ามองสำหรับเขาเสมอ

 

หลังจากดินเนอร์ที่โรงแรมเสร็จ อนาคินพาว่าที่เจ้าสาวออกมาเดินเล่นที่ริมหาดก่อนกลับเข้าบ้านพัก ซึ่งหญิงสาวไม่ได้ขัดค้านอะไร ดูเหมือนเธอจะชอบเดินเล่นที่ริมชายหาดเป็นพิเศษ กว่าเขาจะชวนกลับเข้าบ้านพักได้ เขาต้องลงทุนออดอ้อนเธอสารพัด จนเขาแทบถอดใจ เพราะเธอช่างดื้อเหลือเกิน

 

เสียงเปิดปิดประตูห้องน้ำดังขึ้น ทำให้เพียงตะวันรีบหลับตาพริ้มลงทันที คอยตะแคงหูฟังตลอดเวลา ใจเริ่มเต้นแรงไม่เป็นจังหวะ กลัวชายหนุ่มขึ้นมา โดยไม่ทราบสาเหตุ

นอนแล้วเหรอครับตะวันชายหนุ่มสอดตัวเข้าไปใต้ผ้าห่มผืนหนา ผืนเดียวกับหญิงสาว ก่อนระดมจูบไปทั่วซอกคอขาวอย่างโหยหา รู้สึกต้องการหญิงสาวขึ้นมาทันทีทันใด อาจจะเป็นเพราะเขาดื่มไวน์เยอะเกินประมาณ ทำให้ควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่อยู่

พี่คินอย่าค่ะ ตะวันง่วงนอนเพียงตะวันผลักคนหน้ามึนออกห่าง อย่างรำคาญใจ

ตะวันเพียงแต่นอนเฉยๆ นอกนั้นพี่เป็นคนจัดการทุกอย่าง พี่สัญญา” 


++++++++++++++++++++++ตัด+++++++++++++++ขออภัยในความไม่สะดวก ที่ไม่สามารถลงฉากหวานๆ ได้ ตามกฏของเว็บเด็กดีค่ะ+++++++++++++++++++++++++++++

ตลอดทั้งอาทิตย์ที่อยู่บนเกาะ อนาคินไม่ยอมปล่อยให้เพียงตะวันห่างกายสักวินาทีถ้าเป็นไปได้ มีแต่เวลาส่วนตัวในห้องน้ำเท่านั้นที่เขาปล่อยหญิงสาวให้เป็นอิสระ เวลาเข้าไปตรวจงานก็ต้องพ่วงหญิงสาวให้ตามไปด้วยทุกครั้ง และยังบีบบังคับเธอ ให้ยืนอยู่ข้างกายเขาตลอดเวลา และแนะนำให้พนักงานทุกคนได้รับทราบว่าเพียงตะวันคือนายหญิงของที่นี่ นั่นทำให้หญิงสาวรู้สึกซาบซึ้งใจ ที่ชายหนุ่มให้เกียรติเธอมากขนาดนี้

ทุกค่ำคืน อนาคินคอยตักตวงความหวานจากเรือนกายเธอไม่ยอมหยุดแทบทุกคืน ถึงหญิงสาวจะห้ามปรามอย่างไร ก็ไม่ยอมรับฟัง บอกเแต่เพียงว่าซ้อมฮันนีมูนดูก่อน ถ้าหลังแต่งงาน ไปฮันนีมูนกันจริงๆ ก็จะได้ไม่มีอะไรผิดพลาด เพียงตะวันได้แต่ส่ายหน้าอย่างอ่อนใจ ให้กับความเจ้าเล่ห์ของชายหนุ่มคนรักยิ่งนัก แต่ก็ยอมเพราะรักคำเดียว และคิดว่าหลังจากที่กลับถึงกรุงเทพไป เธอกับเขาคงไม่มีเวลาอยู่ด้วยแบบนี้บ่อยนัก จึงยอมตามใจชายหนุ่ม จนถึงวันที่เดินทางกลับกรุงเทพ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

23 ความคิดเห็น