×

ตรวนร้ายพ่ายรัก

หล่อนเปรียบดังสินค้าที่แม่บุญธรรมถวายให้เขาเอาไปขัดดอก หากแต่ซาตานอย่างเขากลับทำให้หล่อนดูไร้ราคา เป็นเพียงขยะชิ้นหนึ่งซึ่งไม่น่าปรารถนา พอถึงเวลาก็เขี่ยทิ้งไป...จนพ้นเส้นทางของหัวใจที่เธอไม่มีวันเอ

ยอดวิวรวม

42,068

ยอดวิวเดือนนี้

52

ยอดวิวรวม


42,068

ความคิดเห็น


32

คนติดตาม


271
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มี.ค. 64 / 09:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สงวนลิขสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนดัดแปลงหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความในนิยายเรื่องนี้ ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

อีบุ๊ก ตรวนร้ายพ่ายรัก วางขายแล้วนะคะ ฝากผลงานด้วยนะคะ 


 เธอเปรียบดังสินค้าที่แม่บุญธรรมถวายให้เขาเอาไปขัดดอก หากแต่ซาตานอย่างเขากลับทำให้เธอดูไร้ราคา เป็นเพียงขยะชิ้นหนึ่งซึ่งไม่น่าปรารถนา พอถึงเวลาก็เขี่ยทิ้งไป...จนพ้นเส้นทางของหัวใจที่เธอไม่มีวันเอื้อมถึง
 

++++++++++++++++++++++++

ไสหัวไปแพรวรินทร์ ฉันไม่อยากเห็นหน้าเธอ” ในหัวสมองอัครวินท์ไม่มีอะไรนอกจากความโกรธ พี่วิน” หญิงสาวครางเสียงด้วยความเจ็บปวด ไปสิ!” แพรวรินทร์ถึงกับนิ่งอึ้งไปชั่วขณะกับคำพูดของอัครวินท์ ก่อนจะเดินถอยหลังออกจากห้องนอนของชายหนุ่มด้วยหัวใจที่ร้าวราน ใบหน้าเต็มไปด้วยหยาดน้ำตาที่กำลังไหลอาบแก้มทั้งสองข้างอย่างไม่ขาดสาย ความน้อยใจและเสียใจประเดประดังเข้ามาจนแทบไม่มีเรี่ยวแรงที่จะยืนอยู่ ในเมื่อเขาไม่ต้องการ เธอก็จะไปตามเส้นทางเดินโดยที่ไม่มีใครมาบีบบังคับหรือกะเกณฑ์ชีวิตของเธอได้อีก หญิงสาวตัดสินใจออกจากคอนโดฯ ของอัครวินท์ในคืนนี้ทันที

 ++++++++++++++++++++++++++

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNDk1Mjc4IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTA2MDg2Ijt9
ตรวนร้ายพ่ายรัก
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
เธอเปรียบดังสินค้าที่แม่บุญธรรมถวายให้เขาเอาไปขัดดอกหากแต่ซาตานอย่างเขากลับทำให้เธอดูไร้ราคา เป็นเพียงขยะชิ้นหนึ่งซึ่งไม่น่าปรารถนาพอถึงเวลาก็เขี่ยทิ้งไป...จนพ้นเส้นทางของหัวใจที่เธอไม่มีวันเอื้อมถึง+++++++++++++++++++++++++“ไสหัวไปแพรวรินทร์ ฉันไม่อยากเห็นหน้าเธอ” ในหัวสมองอัครวินท์ไม่มีอะไรนอกจากความโกรธ“พี่วิน” หญิงสาวครางเสียงด้วยความเจ็บปวด“ไปสิ!” แพรวรินทร์ถึงกับนิ่งอึ้งไปชั่วขณะกับคำพูดของอัครวินท์ ก่อนจะเดินถอยหลังออกจากห้องนอนของชายหนุ่มด้วยหัวใจที่ร้าวราน ใบหน้าเต็มไปด้วยหยาดน้ำตาที่กำลังไหลอาบแก้มทั้งสองข้างอย่างไม่ขาดสาย ความน้อยใจและเสียใจประเดประดังเข้ามาจนแทบไม่มีเรี่ยวแรงที่จะยืนอยู่ ในเมื่อเขาไม่ต้องการ เธอก็จะไปตามเส้นทางเดินโดยที่ไม่มีใครมาบีบบังคับหรือกะเกณฑ์ชีวิตของเธอได้อีก หญิงสาวตัดสินใจออกจากคอนโดฯ ของอัครวินท์ในคืนนี้ทันที ++++++++++++++++++++++++++ปล... ตรวนร้ายพ่ายรักเคยตีพิมพ์มาแล้วเมื่อปี2555 เนื้อหายังคงเดิม ใครเคยโหลดแล้วไม่ต้องโหลดซ้ำนะคะ เดี๋ยวทางพี่เมพจะจัดการนำเข้าระบบชั้นหนังสือให้เนื้อหาค่อนข้างดราม่าหนักหน่วง พระเอกใจร้าย กรุณาโหลดตัวอย่างประกอบการพิจารณาก่อนตัดสินใจชื้อนะคะ ขอความร่วมมือนิดนึง งดสปอยล์เนื้อหานะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ^^

ตรวนร้ายพ่ายรักเคยตีพิมพ์มาแล้วเมื่อปี2555 เนื้อหายังคงเดิมค่ะ ใครเคยโหลดแล้วไม่ต้องโหลดซ้ำนะคะ


อย่ามางี่เง่าแพรวรินทร์ จำไว้ว่าเธออยู่ในฐานะอะไร แค่นางบำเรอไม่มีสิทธิ์มาหึงหวง หรือแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของฉัน จำไว้ ผู้หญิงที่ฉันรักเท่านั้นที่มีสิทธิ์ ส่วนเธอก็อย่าหวังในตำแหน่งนั้น ถึงเธอจะบริสุทธิ์แค่ไหน ก็เป็นได้แค่นางบำเรอขัดดอกอัครวินท์พูดจบก็หันหลังเดินออกจากห้องไปด้วยท่าทางที่ดุดัน จนแพรวรินทร์รู้สึกหวาดกลัวปนน้อยใจในตัวชายหนุ่ม และยิ้มสมเพชให้กับตัวเองที่แอบคิดกับเขาเกินกว่าเจ้าหนี้กับลูกหนี้

หล่อนเปรียบดังสินค้าที่แม่บุญธรรมถวายให้เขาเอาไปขัดดอก

หากแต่ซาตานอย่างเขากลับทำให้หล่อนดูไร้ราคา เป็นเพียงขยะชิ้นหนึ่งซึ่งไม่น่าปรารถนา

พอถึงเวลาก็เขี่ยทิ้งไป...จนพ้นเส้นทางของหัวใจที่เธอไม่มีวันเอื้อมถึง

แพรวรินทร์ (แพร)

เพราะคำว่ากตัญญูค้ำคอ ทำให้แพวรินทร์ต้องก้มหน้ารับชะตากรรม ตกเป็นทาสรักนางบำเรอของชายหนุ่มที่แสนเย็นชาอย่างอัครวินท์อัครวินท์(วิน)

นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง มีอดีตรักที่ฝังใจ มองผู้หญิงที่เข้ามาพัวพัน เป็นเพียงตัวบำบัดความใคร่เท่านั้น


ชื่อและนามสกุลของตัวละครสมมุติขึ้นเท่านั้น ถ้าไปตรงกับชื่อหรือนามสกุลผู้ใด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยค่ะ****


ปล...อัปงานให้เป็นตัวอย่างประกอบการตัดสินใจเพียง50% จากเนื้อหาทั้งหมดนะคะ

คำเตือน! นิยายเรื่องนี้ดราม่าหนักหน่วง พระเอกใจร้ายมาก โปรดพิจารณาก่อนตัดสินใจอ่านนะคะ 


ติดตามข่าวสารการอัพนิยาย และทักทายเจนได้ที่เพจปลายทางฝันนะคะ

จิราจันทร์ ปลายทางฝัน นันทฉัตร


ฝากผลงานเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

 รักร้ายพิศวาสหวาม 


http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNDk1Mjc4IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTAxMjc1Ijt9

    
รักร้ายพิศวาสหวาม
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
การที่เธอก้าวเข้ามาในชีวิตของเขาด้วยความจำยอมนับว่าผิดมหันต์แล้วหากแต่การก้าวเข้าไปอยู่ในหัวใจของเขานับว่าผิดยิ่งกว่าเขาหมางเมินเย็นชา...ไม่เคยคิดแลเธอแม้แต่หางตาเพราะแม้นว่ากายเราจะแนบชิดติดอยู่ในพิศวาสอันหวานหวามร่วมกันแต่ใจของเขานั้นแนบชิดอยู่กับใครอีกคน ที่เธอไม่อาจเบียดแทรกได้เลย++++++++++++++++++++++++++++++++++“ทีหลังไม่ต้องยุ่งวุ่นวายทำอะไรให้ฉันกินหรอก”“ทำไมคะ ในเมื่อดาเป็นภรรยา ก็ต้องมีหน้าที่ทำให้สามีกิน”"เธอก็รู้นี่ว่าเราแต่งงานกันด้วยเหตุผลอะไร ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปรนนิบัติฉันในฐานะภรรยา ฉันเองก็แสดงออกอย่างชัดเจนอยู่แล้ว รวมถึงเรื่องแยกห้องกันอยู่ ฉะนั้นเธอก็อยู่ในส่วนของเธอ ฉันก็จะอยู่ในส่วนของฉัน ธุรกิจของเธอฟื้นตัวเมื่อไร...เราก็จะหย่ากัน”+++++++++++++++++++++++++++++++กรุณาโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

32 ความคิดเห็น