×

ตรวนร้ายบำเรอรัก

พุดพิญชาเป็นเพียงเมียลับนอกสายตามานานนับปี จะหนีก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่พ้น เมื่อตรวนร้ายที่พันธการหัวใจ มัดตัวเธอเอาไว้แน่นเสียยิ่งกว่าคำว่าบุญคุณ ทุกคราจึงกล้ำกลืนความเจ็บปวดเอาไว้ในหัวใจ โดยที่เขาไม่เคย

ยอดวิวรวม

10,936

ยอดวิวเดือนนี้

52

ยอดวิวรวม


10,936

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


85
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ธ.ค. 64 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สงวนลิขสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนดัดแปลงหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความในนิยายเรื่องนี้ ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด


เหน็บหนาวไปทั้งใจ

พุดพิชญารู้สึกแบบนั้นมาทั้งคืน ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใดเขาถึงทำตัวเย็นชาหางเหินกับเธอเช่นนั้น มันกะทันหันเพียงชั่วข้ามคืนเธอจึงตั้งรับไม่ทัน

หรือเป็นเพราะคู่ค้าสาวคนสวยคนนั้นที่ทำให้เขาเปลี่ยนไป?

พุดพิชญาขยับร่างบอบบางเปลือยเปล่าเข้ามากอดอดิศวร เขาสะดุ้งตื่นและหันมามองเธอด้วยสีหน้านิ่งเรียบ แววตาเย็นชาไม่ใส่ใจ พลิกตัวกลับไปนอนกอดหมอนข้างแทนที่จะกอดเธอ

ขอบตาของพุดพิชญาร้อนผ่าว เธอค่อยๆ ดึงแขนออกมากอดตัวเองก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงไปอาบน้ำ เธอไม่อยากเรียกร้องและไม่อยากร้องไห้เลย แต่สุดท้ายมิอาจข่มกลั้นได้ ปิดปากร้องไห้ด้วยความขมขื่นสุดหัวใจ คิดแล้วคิดอีกก็ไม่พ้นคำว่าเขาเบื่อเธอแล้วเขามีผู้หญิงคนใหม่ที่ดีกว่าเข้ามาในชีวิต

อีกไม่นานเขาก็จะเขี่ยเธอทิ้งอย่างคนไร้ค่าไร้ความหมาย

พุดพิชญาสะอื้นจนตัวโยน ปล่อยน้ำตาให้ไหลนองหน้าแต่ไม่ยอมปล่อยให้เสียงร้องไห้หลุดลอดออกไปจากห้องน้ำ อดิศวรไม่ชอบผู้หญิงงี่เง่าที่พูดจาไม่รู้เรื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาชัดเจนกับเธอมาตลอดเรื่องความสัมพันธ์ทางกายที่ต้องอยู่ในขอบเขต เธอกับเขาแค่เล่นสนุกกันไปวันๆ เท่านั้น

 เขาไม่มีวันรักผู้หญิงที่ประมูลมาในราคาถูกๆ อย่างเธอ!


e-book ตรวนร้ายบำเรอรัก วางจำหน่ายแล้วนะคะ 

Thumbnail Seller Link
ตรวนร้ายบำเรอรัก
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
พุดพิชญาเป็นเพียงเมียลับนอกสายตามานานนับปีจะหนีก็ไม่ได้ ไปไหนก็ไม่พ้น เมื่อตรวนร้ายที่พันธการหัวใจมัดตัวเธอเอาไว้แน่นเสียยิ่งกว่าคำว่าบุญคุณทุกค...
Get it now

อดิศวรพุดพิชญาปาริฉัตร
 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น