×

ไฟรักพิศวาสร้อน (Reup)

นายหญิงเลือด! วิชัยวิ่งหน้าตาตื่นรีบเข้าไปประคอง แต่กลับถูกนายหัว ผลักออกมาเสียก่อน เมียฉัน ฉันดูแลเขาเอง อนาคินถลาเข้าไปดูหญิงสาว ด้วยความตกใจ ตะวัน พี่ขอโทษ เพียงตะวันถึงกับหน้าซีดเผือด รู้ส

ยอดวิวรวม

61,478

ยอดวิวเดือนนี้

52

ยอดวิวรวม


61,478

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


374
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.พ. 65 / 10:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สงวนลิขสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 

ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนดัดแปลงหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความในนิยายเรื่องนี้ ไปใช้ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด


ไฟรักพิศวาสร้อนในรูปแบบE-Book จำหน่ายแล้วนะคะ ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

 

ไฟรักพิศวาสร้อน
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
“นายหญิงเลือด!” วิชัยวิ่งหน้าตาตื่นรีบเข้าไปประคอง แต่กลับถูกนายหัวผลักออกมาเสียก่อน “เมียฉัน ฉันดูแลเขาเอง” อนาคินถลาเข้าไปดูหญิงสาวด้วยความตกใจ“ตะวัน...พี่ขอโทษ” เพียงตะวันถึงกับหน้าซีดเผือด รู้สึกจุกที่หน้าท้องอย่างรุนแรง“ช่วยลูก...เราด้วย” อนาคินตวัดร่างเล็กขึ้นมาอุ้ม พาหญิงสาวลงไปลานจอดรถของโรงแรมทันที โดยมีวิชัยวิ่งตามไปติดๆ คงเหลือแต่เพียงวิญาภาที่ยืนยิ้มออกมาอย่างสะใจและได้ภาวนาให้หญิงสาวแท้งลูก“ตะวันพี่ขอโทษ” หญิงสาวได้แต่น้ำตาไหลพรากออกมาเป็นทาง คำขอโทษของเขากลับไม่มีความหมายอะไรกับเธอเลยภาคต่อปรารถนาเถื่อนอาญาหัวใจอนาคิน อัคภาค หนุ่มนักธุรกิจ ไฟแรงวัย31ปี หล่อ เท่ห์ สมาร์ท เป็นที่ถูกตา ต้องใจ ในบรรดาสาวๆ แต่ไม่มีใครสามารถครอบครองใจเขาได้ มีเพียงน้องน้อย เพียงตะวัน คนเดียวเท่านั้น ที่เป็นเจ้าของหัวใจของเขาอย่างแท้จริง


 

 

         เพียงตะวัน เปรมอนันต์ฤา สาวน้อยวัย 21 ปี มีใจรักและมั่นคงต่อ พี่คิน หรือ

 

อนาคิน คนเดียวเท่านั้น แม้เขาจะทำให้เธอเสียใจ หลายต่อหลายครั้งก็ตาม แต่เขายังคงเป็นหนึ่งเดียวในใจของเธอเสมอ

 

 

         ธนพล วิศวะโยธิกานนท์ (โจ) หนุ่มหล่อมาดเซอร์ คาสโนวาตัวพ่อ มีอดีตรักฝังใจ ทำให้เขาใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่าเสื้อผ้า แต่กลับเผลอใจให้คนข้างกาย โดยไม่รู้ตัว

 

 

      ปริมพิตา รัตนาวิภาค (ปริม) สาวร่างเล็กแต่ใจแกร่ง ไม่ยอมให้ใครมารังแกง่ายๆ ถึงเธอจะจน ก็ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร เผลอรักเพื่อนชายคนสนิทโดยไม่รู้ตัว

 

     แอนนิต้า ( แอนนี่) อดีตเคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับอนาคิน เธอจึงทำทุกวิถีทาง เพื่อได้ครอบครองทั้งตัวและหัวใจของชายหนุ่มที่เธอรัก

 

 

 

 

 เควิน (เคน)เพื่อนรักของอนาคิน เป็นที่ปรึกษาที่ดีของเพื่อนเสมอ

 


Cr...รูปจากอินเตอร์เน็ต

 

 


 

ปล...ลงเนื้อหาให้อ่านประมาณ 15 ตอนนะคะ

 

****ชื่อและนามสกุลของตัวละครสมมุติขึ้นเท่านั้น ถ้าไปตรงกับชื่อหรือนามสกุลผู้ใด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยค่ะ****

 


ฝาก E-Book ปลายทางฝัน เรื่องอื่นๆด้วยนะคะ ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

 
 

ปรารถนาเถื่อนอาญาหัวใจ
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
ผิดเพราะเธอมาที่หลังกุลนิภาไง ฉันไม่อยากให้เขาต้องมาเสียใจกับผู้หญิงอย่างเธอ ที่ผ่านมา…ฉันก็แค่คบเธอไว้เล่นๆ ฆ่าเวลาเท่านั้น เธอรู้จักคำนี้ไหมกานต์ธิดา...ผู้หญิงชั่วคราว...ฉันคิดกับเธอแค่นี้เอง” เขากล่าวเน้นถ้อยคำกรีดขั้วหัวใจอีกฝ่ายด้วยนัยน์ตาเยาะหยัน ทว่าในใจกับสั่นไหวด้วยความเจ็บปวดจนบาดลึก“พี่คีย์มีคุณกุลนิภาอยู่ทั้งคนแล้วมายุ่งกับธิดาทำไมกัน”เขาแกะมือหญิงสาวออก ขยับตัวออกห่างจากเธอให้มากที่สุด“ผู้ชายเวลาเหงา แถมมีผู้หญิงสาวๆ สวยๆ มาอยู่ใกล้ ใครไม่คว้าไว้ก็โง่แล้ว”นี่เขาเห็นเธอเป็นเครื่องแก้เหงาเท่านั้นเองเหรอ เธอโง่เองที่ไปรักผู้ชายที่ชื่อภาคี อัครภาค คนเลว ปล...1นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานเรื่องแรก(นักเขียนฝึกหัด) หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะปล..2นิยายเรื่องนี้เคยติดพิมพ์มาค่ะไฟรักพิศวาสร้อน
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
“นายหญิงเลือด!” วิชัยวิ่งหน้าตาตื่นรีบเข้าไปประคอง แต่กลับถูกนายหัวผลักออกมาเสียก่อน “เมียฉัน ฉันดูแลเขาเอง” อนาคินถลาเข้าไปดูหญิงสาวด้วยความตกใจ“ตะวัน...พี่ขอโทษ” เพียงตะวันถึงกับหน้าซีดเผือด รู้สึกจุกที่หน้าท้องอย่างรุนแรง“ช่วยลูก...เราด้วย” อนาคินตวัดร่างเล็กขึ้นมาอุ้ม พาหญิงสาวลงไปลานจอดรถของโรงแรมทันที โดยมีวิชัยวิ่งตามไปติดๆ คงเหลือแต่เพียงวิญาภาที่ยืนยิ้มออกมาอย่างสะใจและได้ภาวนาให้หญิงสาวแท้งลูก“ตะวันพี่ขอโทษ” หญิงสาวได้แต่น้ำตาไหลพรากออกมาเป็นทาง คำขอโทษของเขากลับไม่มีความหมายอะไรกับเธอเลยภาคต่อปรารถนาเถื่อนอาญาหัวใจบ่วงร้อนซ่อนรัก
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
“ขอพี่ชื่นชมสินค้าราคาแพงสักหน่อย ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือเปล่า” ชายหนุ่มใช้หลังมือไล้แก้มเนียนละเอียดไปมา จนหญิงสาวเบือนหน้าหนี“อย่ามาแตะต้องตัวธิดา ธิดาบอกว่ารังเกียจ ไม่ได้ยินหรือไง” หญิงสาวตะเบ็งเสียงใส่ ด้วยท่าทางที่โกรธจัด มองสามีด้วยแววตาวาวโรจน์“ทำไมหา รังเกียจผัวตัวเองมากใช่มั้ย” “ใช่!! ทั้งรังเกียจ ทั้งแขยง ไม่อยากร่วมหายใจด้วยสักวินาทีเดียว” คำพูดของเธอเหมือนสาดน้ำมันเข้าในกองเพลิง ให้โหมกระหน่ำหนักขึ้น จนไม่สามารถยับยั้งได้“งั้นเธอจะได้ลิ้มรส ในสิ่งที่เธอรังเกียจ กวิน...ธิดา” มือหนากระชากชุดนอนสีหวาน ขาดวิ่นติดมือออกมา พร้อมเสียงหวีดร้องด้วยความตกใจ ในการกระทำอันป่าเถื่อนของสามีปล...นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้วค่ะ
พ่ายรักกำมะลอ
ปลายทางฝัน
www.mebmarket.com
สิทธิ์ที่เธอเรียกร้องคือ "รัก"แต่สิทธิ์ที่เขามอบให้ด้วยใจภักดิ์คือ "ความเร่าร้อน"++++++++++++++++++++++“ลูก...”“ลูกยังอยู่กับเราแนน ไม่ต้องเป็นห่วงนะ” ชายหนุ่มบอกให้หญิงสาวคลายความกังวลใจ แต่ที่ได้รับคือแววตาที่เฉยชาที่มองมาพร้อมแกะมือของเขาออก“เมย์ดีใจจังที่คุณแนนฟื้น” เมษยารีบพูดแทรกขึ้นก่อนที่ทั้งคู่จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน “เมย์ขอโทษนะคะ ที่ทำให้คุณกับพี่รุจน์ทะเลาะกัน”“กรุณาออกไป และเอาแหวนบ้าๆ วงนี้ของคุณคืนไปด้วย ฉันไม่ต้องการมัน” เธอถอนแหวนปาใส่หน้านพรุจน์ด้วยความโมโหปนความเสียใจกับเหตุการณ์ร้ายๆ ที่เกือบคร่าลูกน้อยในท้องเธอ“แนน” นพรุจน์ครางเสียงแผ่ว ไม่คาดคิดว่าเธอจะโกรธถึงกับถอดแหวนสำคัญทิ้งแบบนี้“ออกไป!  ฉันไม่อยากเห็นหน้าพวกคุณ รักกันมากห่วงกันมากก็ไปอยู่ด้วยกัน ไม่ต้องมาเสแสร้งห่วงใยอะไรฉันทั้งนั้น” วลัยพรตะโกนไล่ทั้งน้ำตา เจ็บปวดใจนักกับการกระทำของคนที่เคยบอกว่ารักเธอ มันก็แค่คำลวงของผู้ชายมากรักคนหนึ่งเท่านั้น“ไม่แนน ผมจะไม่ไปไหนทั้งนั้น คุณต้องฟังผมนะที่รัก”     นพรุจน์คว้าร่างของวลัยพรมากอดไว้ พร้อมกดศีรษะเล็กแนบอกเชิงปลอบขวัญ“ปล่อยฉันนะ ปล่อย” วลัยพรพยายามดิ้นรนสุดแรงแต่อีกฝ่ายยังคงกอดรัดไว้แน่น“พี่รุจน์ปล่อยค่ะ เดี๋ยวจะกระทบกระเทือนเด็กในท้อง”    เมษยาเข้ามายื้อร่างทั้งคู่ออกจากกัน และเหตุผลนั้นทำให้นพรุจน์ยอมถอยออกมากลัวลูกน้อยจะเป็นอันตราย “คุณแนนคงไม่พร้อมคุยกับเราตอนนี้ ให้เวลาเธอบ้างนะคะ” เมษยาเข้ามากุมฝ่ามือใหญ่ราวกับเห็นใจแต่เหมือนการกระทำกับตอกย้ำความเข้าใจผิดจนวลัยพรต้องเบือนหน้าหนี++++++++++++++++++++++(ภาคต่อพายุร้อนซ่อนรัก) นพรุจน์&วลัยพรติดตามข่าวสารและการอัปนิยายได้ที่เพจปลายทางฝัน 


 

 


 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

25 ความคิดเห็น