นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เล่ห์รักโฉมงาม

โชคชะตาทำให้เขาได้ตกหลุมรัก และโชคชะตาก็แปรเปลี่ยนความรู้สึกนั้นเป็นเกลียดชังที่ไม่อาจเลี่ยงได้ ถือเป็นคราวซวยของเธอที่ต้องมาถูกจองจำไว้กับความรักที่ร้ายกาจและเย็นชาจากเขาแบบตลอดกาล

ยอดวิวรวม

1,392

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,392

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


22
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ต.ค. 63 / 12:19 น.
นิยาย ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Thumbnail Seller Link
เล่ห์รักโฉมงาม
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“โฉมงาม เปิดประตูให้ผมเดี๋ยวนี้นะโฉมงาม” น้ำเสียงแสนคุ้นเคยที่ดังขึ้นลดระดับความหวาดประหวั่นพรั่นพรึงภายในหัวใจเธอลงได้หลายระดับ เธอกดตั...
Get it now

Re-Up

เล่ห์รักโฉมงาม


“โฉมเอยโฉมงาม...”

   เสียงนี้ทำให้รอยยิ้มเมื่อสักครู่ของเธอหุบลงอย่างเสียไม่ได้ โฉมงามขมวดคิ้วมุ่นพลางถลึงตาใส่คนที่กำลังฮัมเพลงอยู่ใกล้ๆ เขายักคิ้วและขยิบตาตอบกลับมา ขณะที่เธอเริ่มวางตัวไม่ถูกเข้าไปทุกที

“โฉมเอยโฉมงาม อร่ามแท้แลตะลึง ได้เจอครั้งหนึ่ง เสน่ห์ซึ้งตรึงใจ ครั้งเดียวได้ชม สมัครภิรมย์รักใคร่ พันผูกใจไม่ร้างรา”

   “คุณสายฟ้า...” เธองึมงำเรียกชื่อเขาราวเตือนสติ “คุณกำลังทำลายสมาธิของฮัมวี่นะคะ” อันที่จริงเขาทำลายสมาธิของเธอต่างหาก

   เขาชอบที่ได้เห็นเธอหน้าแดงจัด แม้จะเป็นอาการแสดงออกตลอดเวลาที่เธออยู่ใกล้ชิดกับเขา ตอบสนองอย่างชัดเจนเมื่อถูกคำพูดรุกเร้าอย่างโจ่งแจ้ง แตะต้องเนื้อตัวอย่างผิวเผิน แต่เขาก็ไม่เบื่อที่ได้มองภาพของเธอแบบนี้

   “ผมก็แค่อยากร้องเพลงให้เข้ากับทำนองดนตรีเท่านั้น” เขายักไหล่

   “มันไม่ได้เข้ากันเลยนะคะ นี่มันคนละเพลงค่ะคุณสายฟ้า!” เธอทำน้ำเสียงดุ

   “คุณดุผมอีกแล้วนะโฉมงาม รู้ตัวหรือเปล่าว่ามันปกปิดความขวยเขินของคุณได้ไม่เนียนเอาเสียเลย” เขาขบขัน “อันที่จริงผมก็ตั้งใจจะร้องให้คุณนั่นแหละ ผมว่ามันเหมาะกับคุณดีนะโฉมเอยโฉมงาม”


เมื่อความรักแรกพบที่สุขล้น กลับกลายเป็นเพียงการกลั่นแกล้งของโชคชะตา จากสถานะคนรักจำต้องแปรเปลี่ยนเป็นศัตรู แล้วหัวใจจะชอกช้ำเพียงใดกันเล่า!

'อัสนี' ไม่คิดมาก่อนเลยว่าหญิงสาวมีอิทธิพลต่อหัวใจของเขาจะกลายเป็นน้องสาวของชายชั่วที่เป็นต้นเหตุทำให้พี่สาวของเขาต้องตาย ทำให้หลายชายต้องกำพร้าแม่ 

'โฉมงาม' เธอรู้ดีว่าความรักที่มีเรื่องของชนชั้นขวางกั้นไม่มีทางเป็นจริงได้ แต่ในเมื่อโชคชะตาทำให้หลานชายแท้ๆ ของเธอตกอยู่ในกำมือของเขา เธอก็จำใจต้องเดินหน้าเข้าหาเขาด้วยทุกวิถีทาง เพื่อเรียกร้องสิทธิ์ในการเป็นพ่อให้กับพี่ชายของเธอ

เส้นทางของความรักที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ กลายเป็นทางคู่ขนานที่ไม่อาจบรรจบกันได้อีก เรื่องราวของเขาและเธอจะมีจุดจบอยากไร ในเมื่อเดิมพันครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่หัวใจสองดวง แต่มีหลานชายสุดรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย!


**สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537© มัทนีญา ไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือ หรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดเพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น หากจับได้ว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ จะถูกดำเนินคดีโดยไม่มีการยอมความทั้งสิ้น


Mattaneeya Author


สามารถดาวน์โหลดได้แล้ว ผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Thumbnail Seller Link
เล่ห์รักโฉมงาม
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“โฉมงาม เปิดประตูให้ผมเดี๋ยวนี้นะโฉมงาม” น้ำเสียงแสนคุ้นเคยที่ดังขึ้นลดระดับความหวาดประหวั่นพรั่นพรึงภายในหัวใจเธอลงได้หลายระดับ เธอกดตั...


ฝากEbookของไรท์ด้วยนะคะ

พิษร้ายเกมกามเทพ
ยลนภา
www.mebmarket.com
“ฉันว่าเธอคงเป็นผู้หญิงวัยยี่สิบแปดคนเดียวบนโลกใบนี้ที่ยังเวอร์จิ้นอยู่ หรือว่าเธอเป็นพวกไดโนเสาร์หลงยุคกันนะ”  “คุณทินโชติ” กานต์รวีเอ็ดเสียงดังไม่แพ้กัน ทัตเทพหันกลับมาจ้องที่เธอและบิดาของเขาสลับไปมา“ผมได้ยินพ่อกับแม่คุยกันถึงไดโนเสาร์ แม่เป็นไดโนเสาร์ด้วยเหรอฮะ”ทินโชติหัวเราะไม่หยุด นานจนจำไม่ได้แล้วว่าเขาเคยหัวเราะแบบนี้เมื่อไหร่กัน จำได้ว่ามันเกิดขึ้นตอนที่ทัตเทพยังไม่เกิดด้วยซ้ำ เขากำลังขยับริมฝีปากจะพูด เธอจึงรีบพูดสวนขึ้นเสียงดังตัดโอกาสเขาทันที“พ่อเธอหมายถึงแม่ชอบไดโนเสาร์น่ะ ไม่ได้เป็นสักหน่อย เข้าใจไหมว่าแม่เป็นมนุษย์ จะเป็นไดโนเสาร์ได้ยังไงกัน” เธอเข้าใจว่าทัตเทพไม่ได้รู้ความหมายโดยนัยด้วยอยู่แล้ว สักวันมีลูกสาวขึ้นมาเมื่อไหร่เถอะ เขาคงจะสำนึกได้ ว่าความไวไฟอย่างที่เขาต้องการมันไม่ได้น่าภาคภูมิใจอย่างที่คิดนักเลย “เป็นมนุษย์ที่ไม่มีความรู้สึกตอบสนองอะไรเลย วิเศษเป็นบ้า”“คุณทินโชติ!!!”
อุบัติรักอาร์มี่ Army Accident of Love
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ที่นี่ไม่ใช่ร้านกาแฟ ถ้าอยากจะดื่มกาแฟมากก็เชิญคุณลงไปดื่มที่วอชิงตันคอฟฟี่โน้น” เสียงหวานเอ็ดตะโรขึ้น เขาบ้าไปแล้วหรืออย่างไร ถึงได้มาขอกาแฟจากห้องของเธอ“แต่ผมอยากดื่มกาแฟที่มีคุณเป็นคนชง ผมกำลังเสพติดคุณนะเมย์ ไม่ใช่กาเฟอีน” เขาคว้ามือเรียวขึ้นจับ บรรจงจุมพิตลงบนมือนุ่มแผ่วเบา “นะครับเมย์ครับ วันนี้ผมประชุมเครียดมาทั้งวัน ถ้าไม่มีคุณให้โหยหาตอนกลับ ผมคงหมดเรี่ยวแรงคาที่ประชุมไปแล้ว สงสารผมเถอะนะครับเมย์ แค่กาแฟร้อนหนึ่งแก้ว วันนี้ผมจะไม่ขออะไรมากไปกว่านี้จริงๆ”“ทำไมฉันต้องแพ้ทางยอมใจอ่อนให้คุณตลอดเลยนะดิน ปล่อยมือฉันแล้วไปนั่งรอที่โซฟาได้แล้วค่ะ เดี๋ยวฉันจะไปชงกาแฟมาให้” เมศิตาย่นจมูก เดินตรงไปในห้องครัว แต่ก็ไม่วายได้ยินประโยคที่เขาพูดตามหลังไปอยู่ดี“ก็เพราะคุณรักผมเข้าแล้วไงเมย์”“อย่าพูดมากน่ะดิน จะกินอยู่ไหมกาแฟเนี่ย”“กินครับกิน...”
นาวีเล่ห์รัก
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ถ้าเธอคิดอย่างที่พูดจริง ช่วยแสดงออกให้มันน่าเชื่อถือกว่านี้หน่อยได้ไหม... มองฉันตาเยิ้มซะขนาดนั้น เธอจะเปลื้องผ้าฉันออกด้วยสายตาหรือไงกัน ฉันหนาวจะแย่อยู่แล้วนะน้ำ”ใบหน้าหวานแดงระเรื่อขึ้น จะให้บอกหรืออย่างไร เธอก็ซึมซับสายตาหยาดเยิ้มแบบนั้นมาจากเขานั่นแหละ“หมดสภาพแล้วยังจะมาปากดีอีกนะ ไหนฉันขอวัดตัวนายดูซิ” ทิพย์ธาราทาบฝ่ามือลงบนหน้าผากเขา อุณหภูมิร่างกายเขาสูงมาก หากปล่อยเอาไว้เช่นนี้เขาอาจไข้สูงถึงขั้นช็อกได้เลย “นายตัวร้อนจี๋เลยนายชล ทำยังไงดีล่ะเนี่ย”“ทำอะไรก็รีบๆ ทำเถอะน้ำ ฉันหนาวจวนจะแข็งตายอยู่แล้วนะ”“รู้แล้วน่ะ ฉันก็กำลังคิดอยู่นี่ไง จะให้ฉันถอดเสื้อให้นายคลุมเหมือนพระเอกในละคร นายก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ฉันเป็นผู้หญิงนะ”ชลธีอมยิ้มไปกับท่าทีครุ่นคิดของเงือกสาว แต่ถ้าเธอจะแมนถึงขั้นถอดเสื้อให้เขาคลุมกาย คงเป็นอะไรที่โชคดีเกินกว่าหาคำเปรียบเปรยได้ เขาคงหายป่วยในฉับพลันทันใดโดยไม่ต้องพึ่งยาหมอสักเม็ด ห่วงก็แต่ว่าคนที่จะนอนป่วยไม่มีเรี่ยวแรงอาจกลายเป็นเธอเสียเองมากกว่า“งั้นฉันคิดแทนเธอเอง... กอดฉัน”
แค้นรักโยธิน
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ปล่อยฉันนภากาศ!” เขาหายใจสะดุด“ได้โปรดเถอะนะคะพี่เมฆ เชื่อคำพูดของฟ้าเถอะนะคะ เชื่อคำพูดของน้องสาวคนนี้สักครั้งเถอะนะคะ” เธอสะอึกสะอื้น“ฉันไม่ใช่พี่ชายเธอนภากาศ” เขาเกาะตัวเธอออกห่าง ก่อนที่นภากาศจะโผเข้ามาสวมกอดเขา เมฆากลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคออย่างยากลำบาก“อย่าทำแบบนี้กับฟ้าเลยนะคะพี่เมฆ ฟ้ารักพี่เมฆนะคะ กลับมาเป็นพี่เมฆคนเดิมของฟ้าเถอะนะคะ ฟ้าขอร้อง”คำพูดของเธอไม่ได้ทำให้หัวใจของเขาพองโต แต่กลับเจ็บปวด เขาอยากให้เธอเกลียดเขา พอๆ กับที่เขาพยายามจะเกลียดเธอ เมฆาดันตัวเธอออกห่าง มือยึดต้นแขนทั้งสองของเธอเพื่อเผชิญหน้า“แต่ฉันเกลียดเธอ” เขาย้ำอีกครั้งเธอส่ายหน้า “ฟ้าขอร้องค่ะพี่เมฆ”“แบบนี้ใช่ไหมที่เธอต้องการนภากาศ ก็ได้... ฉันจะพิสูจน์ให้เธอได้เห็นเองว่าแบบของคนที่เกลียดกันมันเร่าร้อนกว่าคนรักกันยังไง”Remark:เนื้อหาในเรื่องเป็นเพียงฉากและสิ่งที่สมมุติขึ้นทั้งสิ้นนะคะ ไม่มีส่วนอ้างอิงมาจากความจริง หากใครไม่สะดวกใจที่จะอ่านแนวนี้ปล่อยผ่านได้เลยนะคะ
กรงรักอินทรีเหล็ก
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“เอ่อ... สกาย... เอ่อ... คือว่าเมื่อกี้ที่นายพูด นายแค่พูดไปอย่างนั้นใช่ไหม นายแค่...” “บางครั้งเธอก็มักจะอวดฉลาดในเรื่องที่ไม่สมควรฉลาด และก็มักจะไม่ฉลาดในเรื่องที่สมควรฉลาดซะด้วยสินะบูม” “นี่นายหาว่าฉันโง่แล้วยังอวดฉลาดอีกใช่ไหมสกาย” “เก่งนี่” นักฟุตบอลหนุ่มกลั้วขำในลำคอ “ทีแบบนี้เธอยังแปลออก แล้วทำไมที่ฉันพูดในงานเธอถึงไม่เข้าใจ” “ฉันไม่ได้โง่นะสกาย แต่ฉันไม่กล้าคิดเข้าข้างตัวเองต่างหากล่ะ” “ฉันหมายความทุกอย่างตามที่พูด” เธอเงยหน้าขึ้นสบตาเขาอีกครั้ง “สกาย” “ฉันหมายความตามที่พูด แล้วเธอล่ะบูมจะว่ายังไง” แข้งดอยช์ละมือข้างหนึ่งจากพวงมาลัย ขยี้ผมหญิงสาวเบื้องข้างเบาๆ “บูม... เธอจะว่ายังไง?” สกายย้ำคำถามซ้ำอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยังคงหลุดลอย “ตกลง... สกาย... ตกลง จะว่ายังไงได้อีกล่ะ ในเมื่อนั่นคือสิ่งที่ฉันใฝ่ฝันเลย” บูมิกายืดตัวขึ้น “แล้วเราเป็นแฟนกันหรือเปล่า” เหยี่ยวสาวถามต่ออย่างอดเสียไม่ได้ พระเจ้า เธอเป็นผู้หญิง เธอควรจะนั่งบิดตัวนิดๆ แล้วรอจนกว่าสกายจะเป็นฝ่ายพูดคำนี้ออกมาเอง ไม่ใช่ไปรวบรัดเขาเอาอย่างนั้น “ก็แล้วแต่เธอจะคิดสิบูม” แข้งวัยยี่หกแสร้งพูด ถ้าเธอจะให้เป็นอะไร เขาก็ยอมเป็นได้ทุกอย่างนั่นแหละ “งั้นตอนนี้นายเป็นแฟนฉันแล้วนะสกาย”
สวาทรักเมียแถม
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ไม่อยากร้องเพลงงั้นเหรอ ทำอะไรดีล่ะ ฉันขับรถอยู่ จูบเธอตอนนี้ไม่ได้ มีอีกอย่างหนึ่งที่ปากกว้างๆ ของเธอสามารถทำได้ และไม่เป็นอุปสรรคต่อการขับรถจนเกินไป อยากให้สอนไหมล่ะ”‘เมียแถม’ ที่ได้มาจากการเอาคืนแม่ใหญ่ของตระกูลทำให้มหาเศรษฐีมาดเซอร์ที่มีหัวใจเย็นชาราวกับภูเขาน้ำแข็งอย่าง เคอา โรดริเกวซ ‘ร้อนรุ่มและอยากจะกลืนกิน’ เธออย่างไม่รู้จักจบจักสิ้น โดยเฉพาะยามที่ริมฝีปากช่างเจรจาของนักพูดให้แง่คิดขยับกล่าวในแต่ละครั้งช่างยากนักเขาจะหักห้ามความปรารถนาไม่ให้ตรงเข้าไปกระชากตัวเธอมาจุมพิตอย่างดูดดื่มและกักขังเรือนร่างเล็กเอาไว้ภายใต้ร่างกายแข็งแกร่งของเขาเพื่อประกาศก้องว่าเธอคือ... ผู้หญิงของเขา!เพราะคำว่า ‘บุญคุณต้องทดแทน’ ทำให้ ศศินา ต้องเข้ามาพัวพันกับผู้ชายเย็นชาและแข็งกระด้างอย่างเขาโดยไม่มีเงื่อนไข รอบตัวผู้ชายคนนั้นแผ่กระจายไปด้วยรังสีของความเร่าร้อนที่หลอมละลายหัวใจของเธอลงอย่างไม่เป็นท่า แต่อย่าได้หวังหัวใจจากเขาเลย ในเมื่อเขาไม่มีหัวใจ แต่เป็นเพียงซาตานที่มีลมหายใจเท่านั้น!

จอมบาปกระหายรัก
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“บอกแล้วไงฉันเข้าใจผิดคิดว่าคุณเป็นหมอนข้าง”“ไม่ยักรู้ว่าคุณใช้ร่างกายเสียดสีหมอนข้างอย่างนี้เป็นเรื่องปกติ” มาร์ตินกลั้วขำ“ให้ความสุขตัวเองเหรอครับรีน”‘มาร์ติน โลคาซันเดอร์’ นักธุรกิจหนุ่ม เพลย์บอยมหาเศรษฐีผู้มีเซ็กซ์เป็นปัจจัยหล่อเลี้ยงชีวิต ไม่ต่างจากอาหารวันละสามเวลากลับไม่เคยคิดเลยว่า ผู้หญิงที่เขาประมูลมาได้จากลาสเวกัสจะเปลี่ยนนิยามของความเร่าร้อนให้กลายเป็นเรื่องแปลกใหม่อย่างไม่มีวันเบื่อแต่สิ่งที่เหนือความคาดคิดยิ่งกว่านั้น คือความวุ่นวายและเรื่องอันตรายซึ่งชายหนุ่มจำเป็นต้องเข้าไปพัวพัน ถ้าเขายังต้องการจะเก็บเธอไว้ข้างๆ ตัวแม้ ‘เฌอรินทร์’ จะรู้ดีว่าถ้าไม่ได้มาร์ตินเป็นคนช่วยออกมาจากคุกนรกมาเฟียแห่งนั้นป่านนี้ชะตากรรมของเธอคงเลวร้ายยิ่งกว่าตายแต่ในขณะเดียวกัน สิ่งที่เขาเรียกร้องให้เธอตอบแทนในทุกค่ำคืนก็ล้นทะลักจนเกินกว่าร่างกายเล็กๆ ของเธอจะรับไหวหากเธอจะหนีจากเขาไปได้อย่างไรในเมื่อโซ่ตรวนเพียงอย่างเดียวที่ชายหนุ่มใช้ล่ามเธอเอาไว้ก็คือบทเรียนแห่งความปรารถนา ซึ่งเฌอรินทร์เริ่มจะติดใจมันเข้าแล้ว“ทางที่ดีเราควรหันหน้าเข้าหากันให้มากๆ นะรีนของแบบนี้ก็เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า คุณทำให้ผมมีความสุขผมเองก็ทำให้คุณมีความสุข แฟร์สุดๆ ไปเลยว่าไหม”

 

ข้อตกลงสวาทมหาเศรษฐีน้ำมัน
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“นี่ตื่นเดี๋ยวนี้เลยนะพี่คอสโม่” เธอดึงผ้าห่มมาพันรอบกายพลางเขย่าตัวเขาไม่ห่าง “ตื่นมาคุยกันให้รู้เรื่องสิ ไม่จริงใช่ไหมพี่คอสโม่ บอกติช่าสิว่าไม่จริง” เธอปล่อยให้หยาดน้ำตาหยดลงมาอาบพวงแก้ม สภาพของเธอและเขาไม่สามารถตีความเป็นอย่างอื่นได้เลย นอกจากเมื่อคืนทุกอย่างไม่ใช่ความฝันสินะ คอสโมติเย่ยันตัวลุกขึ้นนั่งด้วยความงัวเงีย “หยุดบ้าแล้วตั้งสติก่อนได้ไหมติช่า” เขารวบมือเธอมากำไว้แน่น กันติชาสะอื้น “เกิดอะไรขึ้นหลังจากที่ติช่าตกน้ำคะ... ช่วยโกหกติช่าก็ได้ว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ” เขายิ้มเยาะ ทุกอย่างกำลังเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้เป๊ะเลย ส่วนเธอก็คือหนึ่งในตัวละครร่วมแสดงที่จะใช้เพื่อล่อลวงความลับจากปากมารดาเธอออกมา คอสโมติเย่ส่ายหน้า “ฉันบอกแล้วไงว่าถ้าเธอกลับขึ้นมาบนเรือลำนี้ชีวิตของเธอจะเป็นของฉัน... กันติชา”
CEO ร้ายคาดคั้นรัก
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“รอแป๊บหนึ่งนะกช แป๊บเดียวเท่านั้น” เขาถอดเสื้อแล้วโยนลงจากโซฟาราวไม่ไยดี ปลดกระดุมเม็ดบนและรูดซิปกางเกงยีนส์ของตัวเองออกด้วยเช่นกัน กชนิภาเบิกตาโตขึ้น ดวงหน้ากระจ่างใสแดงจนเขารู้สึกเหมือนเธอกินมะเขือเทศมากเกินไป “เครื่องกระตุ้น หรือว่าอุปกรณ์ช่วยอย่างอื่น” เธอกระวีกระวาดดึงตัวเองให้ลุกขึ้นเขาเห็นแววตาขวัญหนีดีฝ่อที่เผยขึ้น ลูเซียโน่โน้มตัวลงจุมพิตเธอเบาๆ “ถุงยางอนามัย” เขากดท้ายทอยเธอเข้ามารับจุมพิตร้อนแรงอีกครั้ง “ไม่ต้องมีอุปกรณ์ช่วยอะไรทั้งนั้นกช แค่ผมคนเดียวคุณก็รับมือไม่ไหวแล้วสาวน้อย... รอเดี๋ยวนะ"
สะท้านรักจอมมารร้าย
มัทนีญา
www.mebmarket.com
"เพราะความชื่นชอบในกีฬาท้าความเสี่ยงของ ‘อาร์เธอร์ อองรี’ ทำให้ CEO หนุ่มมหาเศรษฐี ต้องประสบอุบัติเหตุจนเกือบพิการแถมยังถูกแพทย์สั่งให้ทำกายภาพบำบัดและงด ‘กิจกรรมผาดโผน’ ทุกชนิดการเที่ยวพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนของเขา ที่ควรมีแต่ความบันเทิงใจจึงกลายเป็นทริปอันสุดแสนจะน่าเบื่อหน่าย แต่เมื่อได้พบกับ ‘อรินลดา’ ครูฝึกโยคะสาวหุ่นเซ็กซี่ซึ่งแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่แยแสผู้ชายหน้าไหนทั้งสิ้น  เธอจึงกลายเป็นเป้าหมายและความท้าทายใหม่ๆ ที่มหาเศรษฐีจอมเจ้าเล่ห์ จะต้องเอาชนะให้ได้ ทั้งหัวใจของเธอ... และสภาพร่างกายของตัวเองที่ทั้ง ‘เดี้ยง’ และยังไม่พร้อมจะ ‘เล่นผาดโผน’ กับใครๆ  “อืม... อา... อืม...” เสียงแหบพร่าครวญครางทำให้เธอต้องเบิกตาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง อาร์เธอร์ยืนอยู่ห่างจากเธอราวสิบเมตร เขาถอดกางเกงขาสั้นของตนเองออกเหลือเพียงกางเกงชั้นใน ยืนทำท่าทางแปลกประหลาดอยู่บนหาดทราย “นี่มันบ้าอะไรกันน่ะ” เธอพรวดพราดลุกยืนขึ้น“ก็ลองยืดเส้นยืดสายแบบที่คุณสอนไงรินดา ทบทวนเผื่อว่าตอนเย็นเราจะได้เล่นท่ายากกว่านั้น” ดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลหยาดเยิ้มขึ้น ขณะที่สมองกำลังมโนภาพท่วงท่าต่างๆ ที่เขาจะใช้โต้คลื่นสวาทกับครูสอนโยคะอย่างเธอ"
รสรักเหยื่อกามเทพ
มัทนีญา
www.mebmarket.com
‘เบญจา’ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้พยายามจะใช้ชีวิตก้าวต่อไปข้างหน้าไม่รู้ว่าควรจะดีใจหรือโกรธแทบตายเมื่อ ‘อดีต’ อันเจ็บช้ำกำลังย้อนกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้งพร้อมกับความจริงที่ว่า... ผู้ชายที่เธอเคยมอบหัวใจให้เมื่อเจ็ดปีก่อนกลับจำเธอได้ แค่เฉพาะ ‘นม’แล้วคนอย่างนี้น่ะหรือ ที่เธอจะบอกกับบุตรสาวอย่างภาคภูมิใจว่า...“นั่นไง ปาป๊าของหนู...”เพราะการเดินทางไปตรวจสอบมรดกของผู้เป็นยาย ที่ไม่เคยอยู่ในสายตา...ของหนุ่มคาสโนว่ามหาเศรษฐีอย่าง ‘มิกกาแอล ตูลาล็อง’ทำให้เขามีโอกาสอีกครั้ง ที่จะแก้ไขความผิดพลาดที่เคยทำไว้มีโอกาสรื้อฟื้นความหลังอันเร่าร้อน และได้เติมเต็มความสุขที่แท้จริงให้กับชีวิตแต่บางครั้ง ‘ปลาหมอ’ ที่พยายามจะเอาชนะใจลูกเมียมันก็ ‘สมควรตาย’ เพราะ ‘ปาก’ จริงๆ“ทำไมถึงไม่ใส่กางเกงชั้นในจีจี้” เขากระซิบถามน้ำเสียงแหบพร่าเบญจาลืมตาขึ้นจากความเคลิบเคลิ้มสบเข้ากับดวงตาร้อนแรงในยามนี้“ให้ตายเถอะ” เธองึมงำน้ำเสียงเบา“ตอบคำถามของผมมาเดี๋ยวนี้นะจีจี้คุณออกมาหาไอ้หมอนั่นโดยไม่ใส่กางเกงชั้นในได้ยังไงกัน”เขารวบมือทั้งสองข้างของเธอตรึงไว้เหนือศีรษะเธอพยายามดึงสติของตนเองกลับมา “ฉะ...ฉันยังไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าเลยด้วยซ้ำอันที่จริงฉันลืมเรื่องนี้ไปสนิทเลย”เขาพ่นลมหายใจรดตัวเธอ “แบบนี้ก็ยังต้องโดนลงโทษอยู่ดี”

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ต.ค. 63 / 12:196 ตอน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น