รสรักเหยื่อกามเทพ

ตอนที่ 24 : รสรักเหยื่อกามเทพ 6++100%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,496
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    11 ม.ค. 61

 รสรักเหยื่อกามเทพ 6++100%


ร่างอรชรเดินกลับลงมาทางด้านล่างอีกครั้งมีผ้าไหมพรมที่พันรอบคอปล่อยชายทั้งสองข้างห้อยลงมาปกปิดทรวงอกเพิ่มเข้ามาอีกชิ้น เขาเอนแผ่นหลังพิงอยู่บนเก้าอี้โยกตัวเก่งของเบนจามินคอยเธอกลับลงมาราวครึ่งชั่วโมง

        “ฉันมีเรื่องต้องคุยกับคุณ” เบญจาส่งเสียงเข้าประเด็นดึงให้เขาต้องหันหน้ากลับจากบรรยากาศด้านนอกมาที่เธอแทน

        “ผมเองก็มีเรื่องจะคุยกับคุณจีจี้” มิกกาแอลลุกยืนขึ้น “สะดวกคุยที่ไหนดี ผมไม่อยากรบกวนลูก”

        “โดหลับไปแล้ว วันนี้แกเหนื่อยมากก็เลยหลับสนิท คุยตรงนี้ก็ได้ค่ะ” เธอเดินไปหยุดตรงหน้าเขา เท้ามือไปกับขอบหน้าต่าง พลางทอดสายตาออกไปยังรัตติกาลที่เงียบสงัดด้านนอก “ฉันมาคิดๆ ดูแล้วโดไม่ใช่สมบัติของใครสักคนหนึ่ง แต่ลูกเกิดมาจากเราคนละครึ่งถึงคุณจะไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้นก็เถอะ”

        “รู้ได้ยังไงว่าผมไม่ได้ตั้งใจจีจี้ ผมไม่รู้สึกเสียใจสักเศษเสี้ยวหนึ่งเลยนะที่รับรู้ว่ามีลูกกับคุณ ดีใจมากกว่าต่างหาก” เขาพูดแทรกประโยคเธอขึ้นมา

เบญจาหันกลับมาเผชิญหน้ากับเขา หากเป็นเจ็ดปีก่อนเขาอาจจะเสียใจก็ได้

“ฉันยังพูดไม่จบค่ะ” เธอถลึงตาใส่เขา “ฉันจะไม่กีดกันความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับลูก แต่คุณจะไม่มีสิทธิ์พาโดไปอยู่ที่ไหนเป็นอันขาด ฉันเป็นคนคลอดโดมา เลี้ยงดูลูกมาจนเติบโตขนาดนี้ ฉันไม่มีวันปล่อยให้ใครหน้าไหนมาพรากไปได้หรอก”

มิกกาแอลลุกขึ้นประจันหน้ากับเธอ “แต่ในด้านของผมโดสมควรจะได้เติบโตในสิ่งแวดล้อมที่ดีกว่านี้ การศึกษาที่ดีที่สุด คุณภาพชีวิตไร้ที่ติ ผมไม่ได้จะดูถูกครอบครัวของคุณนะจีจี้ แต่ผมจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้โดกลับไปอยู่ปารีซด้วยกัน ถ้าคุณฉลาดพออย่ามัวเสียเวลาหัวแข็งอยู่เลย คุณน่าจะรับข้อเสนอของผม...”

มือเรียวฟาดลงบนใบหน้ายุติคำพูดของเขาลง มิกกาแอลหันกลับมาอีกครั้ง รู้สึกชาวาบที่แก้มซ้ายและคิดว่าอีกไม่นานคงมีรอยฝ่ามือปรากฏอยู่เหนือแก้ม

“หยุดพูดถึงข้อเสนอเฮงซวยของคุณได้แล้วมิกก์ ฉันไม่อยากได้ยินมันอีก!”

“คุณรู้ดีจีจี้ว่าระหว่างเราเต็มไปด้วยเสียงเรียกร้องของความปรารถนามากแค่ไหน จะไปยากอะไรก็แค่ทลายกำแพงของคุณออกมาหาผม ให้โอกาสเราได้ลองด้วยกันดูอีกสักครั้ง เชื่อเถอะว่ามันอาจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นก็ได้”

“แค่ในด้านของคุณ แต่ไม่ใช่ของฉันกับลูก”

“ลูกยืนข้างผม อย่าลืมสิ” เขายักคิ้วแบบคนถือไพ่เหนือกว่า

“ฉันคิดว่าวันนี้เราคงจะคุยกันไม่รู้เรื่องแล้วนะคะ เชิญคุณกลับไปได้แล้ว” เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ ผายมือไล่เขา

“ผมเห็นด้วยกับคุณนะจีจี้ และคิดว่าเราน่าจะลองใช้วิธีอื่นตกลงกันดูบ้าง” ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนส่อประกายแพรวพราวลึกซึ้ง

“วิธีอะไรของคุณ” เธอก้าวถอยหลังไปหนึ่งก้าว

“วิธีที่ไม่ต้องใช้คำพูดแต่ว่าใช้ความรู้สึกแทนน่ะสิ”

มิกกาแอลก้าวขารวดเร็วเข้ามาประชิดตัวเธอ สองมือคว้าต้นแขนของเธอดึงเข้าแนบสนิทไปกับเรือนร่างแข็งแกร่งของเขา มือข้างหนึ่งขยับไปจับปลายคางเชยใบหน้าเธอขึ้นสบตาครู่สั้นๆ แต่ไม่เปิดโอกาสให้เธอได้ทัดทานวิธีเปิดใจพูดของเขา เบญจาส่ายหน้าช้าไปกว่าริมฝีปากที่แนบลงบนเรียวปากกระจับ กระหวัดปลายลิ้นไปรอบรูปปากช่วงชิมความหวานจากเธอ

เขาไม่ลืมพิษสงของเธอที่ทำลายฝันหวานลงในคราวก่อนจับปลายคางเธอเอาไว้แน่น*******((เลิฟซีนแบบไม่ตัดตามในเล่มนะคะ))**************************************

        เบญจาไม่สามารถควบคุมตนเองได้อีกต่อไป ปลายลิ้นหนาปลุกให้สัญชาตญาณของเธอลุกขึ้นมามีอำนาจเหนือสติเผลอจูบตอบเขาอย่างลืมตน มือที่ทุบอยู่กลางแผ่นหลังเปลี่ยนเป็นล้อมรัดอยู่รอบลำคอแกร่ง*********((เลิฟซีนแบบไม่ตัดตามในเล่มนะคะ))*********************************************************ไม่สนว่าไฟรักที่ถูกจุดขึ้นนี้จะส่งผลต่อโดโรธีและข้อเสนอของเขาอย่างไร

        มิกกาแอลลืมตาขึ้นขยับปลายเท้าถอยหลังไปยังเก้าอี้โยกของเบนจามิน ไม่เว้นจังหวะให้จูบต่อเนื่องของเขาและเธอขาดจากกัน เขาย่อสะโพกลงบนเก้าอี้ไม้ **********((เลิฟซีนแบบไม่ตัดตามในเล่มนะคะ))*******************************

        ฝ่ามืออบอุ่นส่งผลให้กระแสไฟฟ้าสถิตแล่นพล่านทุกจุดที่เขาสัมผัส******((เลิฟซีนแบบไม่ตัดตามในเล่มนะคะ))**************************************

        เขาหายใจสะดุด******************************************((เลิฟซีนแบบไม่ตัดตามในเล่มนะคะ))**************************************************************ตระหนักได้ในทันทีว่าไม่มีใครสามารถเข้ามาแทนที่ของเธอได้เลยจริงๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ตาม


((ขออภัยที่ต้องให้ตามเลิฟซีนในเรื่องแทนนะคะ เนื่องจากมีบางคำที่ไม่เหมาะสมซึ่งอาจจะทำให้นิยายโดนแบนได้ค่ะ ซอรี่น้าา จุ๊บๆ))


พรุ่งนี้วางจำหน่ายเป็นวันแรกนะคะ 

อย่าลืมอุดหนุนกันด้วยน้าาา

สั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ สนพ โรแมนติค รับส่วนลดเพิ่ม 20% จากราคาปกค่ะ

http://www.romantic-publishing.com

ขอคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ

ฝากกดไลค์แฟนเพจ Mattaneeya Author ด้วยนะคะเพื่อนๆ

https://www.facebook.com/pages/Youvai/452109254871644?ref=hl


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

73 ความคิดเห็น