คัดลอกลิงก์เเล้ว

รสรักเหยื่อกามเทพ

มรดกของยายทำให้เขาได้พบเธออีกครั้ง เวลาเจ็ดปีไม่อาจทำให้เขาลืมเลือนหน้าอกคู่ใหญ่ของเธอไปจากความทรงจำได้เลย ร่างกายของเขายังคงเรียกร้องและต้องการเธอเข้ามาเติมเต็ม เขาจะทำทุกวิธีทางให้ได้เธอมาครอบครอง

ยอดวิวรวม

18,015

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


18,015

ความคิดเห็น


73

คนติดตาม


305
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 37 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.พ. 61 / 13:07 น.
นิยาย ѡ͡෾ รสรักเหยื่อกามเทพ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

รสรักเหยื่อกามเทพ


มรดกที่ได้รับจากพินัยกรรมของยายคือบ้านโรมันหลังเล็กบนหุบเขาที่ไม่ได้อยู่ในสายตาของ ‘มิกกาแอล ตูลาล็อง’ เหตุผลเดียวที่ทำให้เขาเดินทางมายังตอนใต้ของฝรั่งเศสก็เพราะหนีปัญหาส่วนตัว ไม่คิดเลยว่าจะได้มาพบกับ ‘เบญจา เบอร์นาร์ด’ แฟนเก่าที่ไม่ได้พบหน้ามานานถึงเจ็ดปีเต็มหลังเขาบอกเลิกกับเธอ น่าประหลาดที่เขากลับจำหน้าอกใหญ่โตของเธอได้แม่นยำเสียยิ่งกว่าใบหน้ากระจ่างใส

                การได้พบกันครั้งนี้เหมือนเพลิงสวาทถูกจุดขึ้นอีกครั้ง ร่างกายของเขายังคงต้องการเธอเข้ามาเติมเต็ม ยิ่งพอได้รู้ความจริงว่าเธอพยายามปกปิดเรื่องของบุตรสาววัยหกขวบที่เกิดจากเขา นับว่าเป็นแรงกระตุ้นชั้นดีในการให้เขาเดินหน้าเอาชนะเธออีกครั้ง ทลายกำแพงสูงด้วยเซ็กซ์เร่าร้อน ใช้อำนาจทั้งหมดที่มีทำให้สิทธิ์ในการดูแลบุตรสาวตกมาอยู่ที่เขา พร้อมๆ กับเธอ


“ปล่อยฉันนะ” เธอพึมพำ

“อยากทำอย่างนั้น แต่เตาไฟด้านหลังค่อนข้างอันตรายน่ะจีจี้”

“คนบ้า ฉันไม่ใช่เด็กแล้วนะมิกก์ ปล่อย!”

“นมคุณยืนยันกับผมได้ดีจีจี้ คุณไม่เด็กเลยจริงๆ”

 


**สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537© มัทนีญา ไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือ หรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดเพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรเท่านั้น หากจับได้ว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ จะถูกดำเนินคดีโดยไม่มีการยอมความทั้งสิ้นฝากEbookของไรท์ด้วยนะคะ

พิษร้ายเกมกามเทพ
ยลนภา
www.mebmarket.com
“ฉันว่าเธอคงเป็นผู้หญิงวัยยี่สิบแปดคนเดียวบนโลกใบนี้ที่ยังเวอร์จิ้นอยู่ หรือว่าเธอเป็นพวกไดโนเสาร์หลงยุคกันนะ”  “คุณทินโชติ” กานต์รวีเอ็ดเสียงดังไม่แพ้กัน ทัตเทพหันกลับมาจ้องที่เธอและบิดาของเขาสลับไปมา“ผมได้ยินพ่อกับแม่คุยกันถึงไดโนเสาร์ แม่เป็นไดโนเสาร์ด้วยเหรอฮะ”ทินโชติหัวเราะไม่หยุด นานจนจำไม่ได้แล้วว่าเขาเคยหัวเราะแบบนี้เมื่อไหร่กัน จำได้ว่ามันเกิดขึ้นตอนที่ทัตเทพยังไม่เกิดด้วยซ้ำ เขากำลังขยับริมฝีปากจะพูด เธอจึงรีบพูดสวนขึ้นเสียงดังตัดโอกาสเขาทันที“พ่อเธอหมายถึงแม่ชอบไดโนเสาร์น่ะ ไม่ได้เป็นสักหน่อย เข้าใจไหมว่าแม่เป็นมนุษย์ จะเป็นไดโนเสาร์ได้ยังไงกัน” เธอเข้าใจว่าทัตเทพไม่ได้รู้ความหมายโดยนัยด้วยอยู่แล้ว สักวันมีลูกสาวขึ้นมาเมื่อไหร่เถอะ เขาคงจะสำนึกได้ ว่าความไวไฟอย่างที่เขาต้องการมันไม่ได้น่าภาคภูมิใจอย่างที่คิดนักเลย “เป็นมนุษย์ที่ไม่มีความรู้สึกตอบสนองอะไรเลย วิเศษเป็นบ้า”“คุณทินโชติ!!!”
อุบัติรักอาร์มี่ Army Accident of Love
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ที่นี่ไม่ใช่ร้านกาแฟ ถ้าอยากจะดื่มกาแฟมากก็เชิญคุณลงไปดื่มที่วอชิงตันคอฟฟี่โน้น” เสียงหวานเอ็ดตะโรขึ้น เขาบ้าไปแล้วหรืออย่างไร ถึงได้มาขอกาแฟจากห้องของเธอ“แต่ผมอยากดื่มกาแฟที่มีคุณเป็นคนชง ผมกำลังเสพติดคุณนะเมย์ ไม่ใช่กาเฟอีน” เขาคว้ามือเรียวขึ้นจับ บรรจงจุมพิตลงบนมือนุ่มแผ่วเบา “นะครับเมย์ครับ วันนี้ผมประชุมเครียดมาทั้งวัน ถ้าไม่มีคุณให้โหยหาตอนกลับ ผมคงหมดเรี่ยวแรงคาที่ประชุมไปแล้ว สงสารผมเถอะนะครับเมย์ แค่กาแฟร้อนหนึ่งแก้ว วันนี้ผมจะไม่ขออะไรมากไปกว่านี้จริงๆ”“ทำไมฉันต้องแพ้ทางยอมใจอ่อนให้คุณตลอดเลยนะดิน ปล่อยมือฉันแล้วไปนั่งรอที่โซฟาได้แล้วค่ะ เดี๋ยวฉันจะไปชงกาแฟมาให้” เมศิตาย่นจมูก เดินตรงไปในห้องครัว แต่ก็ไม่วายได้ยินประโยคที่เขาพูดตามหลังไปอยู่ดี“ก็เพราะคุณรักผมเข้าแล้วไงเมย์”“อย่าพูดมากน่ะดิน จะกินอยู่ไหมกาแฟเนี่ย”“กินครับกิน...”
นาวีเล่ห์รัก
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ถ้าเธอคิดอย่างที่พูดจริง ช่วยแสดงออกให้มันน่าเชื่อถือกว่านี้หน่อยได้ไหม... มองฉันตาเยิ้มซะขนาดนั้น เธอจะเปลื้องผ้าฉันออกด้วยสายตาหรือไงกัน ฉันหนาวจะแย่อยู่แล้วนะน้ำ”ใบหน้าหวานแดงระเรื่อขึ้น จะให้บอกหรืออย่างไร เธอก็ซึมซับสายตาหยาดเยิ้มแบบนั้นมาจากเขานั่นแหละ“หมดสภาพแล้วยังจะมาปากดีอีกนะ ไหนฉันขอวัดตัวนายดูซิ” ทิพย์ธาราทาบฝ่ามือลงบนหน้าผากเขา อุณหภูมิร่างกายเขาสูงมาก หากปล่อยเอาไว้เช่นนี้เขาอาจไข้สูงถึงขั้นช็อกได้เลย “นายตัวร้อนจี๋เลยนายชล ทำยังไงดีล่ะเนี่ย”“ทำอะไรก็รีบๆ ทำเถอะน้ำ ฉันหนาวจวนจะแข็งตายอยู่แล้วนะ”“รู้แล้วน่ะ ฉันก็กำลังคิดอยู่นี่ไง จะให้ฉันถอดเสื้อให้นายคลุมเหมือนพระเอกในละคร นายก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ฉันเป็นผู้หญิงนะ”ชลธีอมยิ้มไปกับท่าทีครุ่นคิดของเงือกสาว แต่ถ้าเธอจะแมนถึงขั้นถอดเสื้อให้เขาคลุมกาย คงเป็นอะไรที่โชคดีเกินกว่าหาคำเปรียบเปรยได้ เขาคงหายป่วยในฉับพลันทันใดโดยไม่ต้องพึ่งยาหมอสักเม็ด ห่วงก็แต่ว่าคนที่จะนอนป่วยไม่มีเรี่ยวแรงอาจกลายเป็นเธอเสียเองมากกว่า“งั้นฉันคิดแทนเธอเอง... กอดฉัน”
แค้นรักโยธิน
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ปล่อยฉันนภากาศ!” เขาหายใจสะดุด“ได้โปรดเถอะนะคะพี่เมฆ เชื่อคำพูดของฟ้าเถอะนะคะ เชื่อคำพูดของน้องสาวคนนี้สักครั้งเถอะนะคะ” เธอสะอึกสะอื้น“ฉันไม่ใช่พี่ชายเธอนภากาศ” เขาเกาะตัวเธอออกห่าง ก่อนที่นภากาศจะโผเข้ามาสวมกอดเขา เมฆากลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคออย่างยากลำบาก“อย่าทำแบบนี้กับฟ้าเลยนะคะพี่เมฆ ฟ้ารักพี่เมฆนะคะ กลับมาเป็นพี่เมฆคนเดิมของฟ้าเถอะนะคะ ฟ้าขอร้อง”คำพูดของเธอไม่ได้ทำให้หัวใจของเขาพองโต แต่กลับเจ็บปวด เขาอยากให้เธอเกลียดเขา พอๆ กับที่เขาพยายามจะเกลียดเธอ เมฆาดันตัวเธอออกห่าง มือยึดต้นแขนทั้งสองของเธอเพื่อเผชิญหน้า“แต่ฉันเกลียดเธอ” เขาย้ำอีกครั้งเธอส่ายหน้า “ฟ้าขอร้องค่ะพี่เมฆ”“แบบนี้ใช่ไหมที่เธอต้องการนภากาศ ก็ได้... ฉันจะพิสูจน์ให้เธอได้เห็นเองว่าแบบของคนที่เกลียดกันมันเร่าร้อนกว่าคนรักกันยังไง”Remark:เนื้อหาในเรื่องเป็นเพียงฉากและสิ่งที่สมมุติขึ้นทั้งสิ้นนะคะ ไม่มีส่วนอ้างอิงมาจากความจริง หากใครไม่สะดวกใจที่จะอ่านแนวนี้ปล่อยผ่านได้เลยนะคะ
กรงรักอินทรีเหล็ก
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“เอ่อ... สกาย... เอ่อ... คือว่าเมื่อกี้ที่นายพูด นายแค่พูดไปอย่างนั้นใช่ไหม นายแค่...” “บางครั้งเธอก็มักจะอวดฉลาดในเรื่องที่ไม่สมควรฉลาด และก็มักจะไม่ฉลาดในเรื่องที่สมควรฉลาดซะด้วยสินะบูม” “นี่นายหาว่าฉันโง่แล้วยังอวดฉลาดอีกใช่ไหมสกาย” “เก่งนี่” นักฟุตบอลหนุ่มกลั้วขำในลำคอ “ทีแบบนี้เธอยังแปลออก แล้วทำไมที่ฉันพูดในงานเธอถึงไม่เข้าใจ” “ฉันไม่ได้โง่นะสกาย แต่ฉันไม่กล้าคิดเข้าข้างตัวเองต่างหากล่ะ” “ฉันหมายความทุกอย่างตามที่พูด” เธอเงยหน้าขึ้นสบตาเขาอีกครั้ง “สกาย” “ฉันหมายความตามที่พูด แล้วเธอล่ะบูมจะว่ายังไง” แข้งดอยช์ละมือข้างหนึ่งจากพวงมาลัย ขยี้ผมหญิงสาวเบื้องข้างเบาๆ “บูม... เธอจะว่ายังไง?” สกายย้ำคำถามซ้ำอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยังคงหลุดลอย “ตกลง... สกาย... ตกลง จะว่ายังไงได้อีกล่ะ ในเมื่อนั่นคือสิ่งที่ฉันใฝ่ฝันเลย” บูมิกายืดตัวขึ้น “แล้วเราเป็นแฟนกันหรือเปล่า” เหยี่ยวสาวถามต่ออย่างอดเสียไม่ได้ พระเจ้า เธอเป็นผู้หญิง เธอควรจะนั่งบิดตัวนิดๆ แล้วรอจนกว่าสกายจะเป็นฝ่ายพูดคำนี้ออกมาเอง ไม่ใช่ไปรวบรัดเขาเอาอย่างนั้น “ก็แล้วแต่เธอจะคิดสิบูม” แข้งวัยยี่หกแสร้งพูด ถ้าเธอจะให้เป็นอะไร เขาก็ยอมเป็นได้ทุกอย่างนั่นแหละ “งั้นตอนนี้นายเป็นแฟนฉันแล้วนะสกาย”
สวาทรักเมียแถม
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“ไม่อยากร้องเพลงงั้นเหรอ ทำอะไรดีล่ะ ฉันขับรถอยู่ จูบเธอตอนนี้ไม่ได้ มีอีกอย่างหนึ่งที่ปากกว้างๆ ของเธอสามารถทำได้ และไม่เป็นอุปสรรคต่อการขับรถจนเกินไป อยากให้สอนไหมล่ะ”‘เมียแถม’ ที่ได้มาจากการเอาคืนแม่ใหญ่ของตระกูลทำให้มหาเศรษฐีมาดเซอร์ที่มีหัวใจเย็นชาราวกับภูเขาน้ำแข็งอย่าง เคอา โรดริเกวซ ‘ร้อนรุ่มและอยากจะกลืนกิน’ เธออย่างไม่รู้จักจบจักสิ้น โดยเฉพาะยามที่ริมฝีปากช่างเจรจาของนักพูดให้แง่คิดขยับกล่าวในแต่ละครั้งช่างยากนักเขาจะหักห้ามความปรารถนาไม่ให้ตรงเข้าไปกระชากตัวเธอมาจุมพิตอย่างดูดดื่มและกักขังเรือนร่างเล็กเอาไว้ภายใต้ร่างกายแข็งแกร่งของเขาเพื่อประกาศก้องว่าเธอคือ... ผู้หญิงของเขา!เพราะคำว่า ‘บุญคุณต้องทดแทน’ ทำให้ ศศินา ต้องเข้ามาพัวพันกับผู้ชายเย็นชาและแข็งกระด้างอย่างเขาโดยไม่มีเงื่อนไข รอบตัวผู้ชายคนนั้นแผ่กระจายไปด้วยรังสีของความเร่าร้อนที่หลอมละลายหัวใจของเธอลงอย่างไม่เป็นท่า แต่อย่าได้หวังหัวใจจากเขาเลย ในเมื่อเขาไม่มีหัวใจ แต่เป็นเพียงซาตานที่มีลมหายใจเท่านั้น!
จอมบาปกระหายรัก
มัทนีญา
www.mebmarket.com
“บอกแล้วไงฉันเข้าใจผิดคิดว่าคุณเป็นหมอนข้าง”“ไม่ยักรู้ว่าคุณใช้ร่างกายเสียดสีหมอนข้างอย่างนี้เป็นเรื่องปกติ” มาร์ตินกลั้วขำ“ให้ความสุขตัวเองเหรอครับรีน”‘มาร์ติน โลคาซันเดอร์’ นักธุรกิจหนุ่ม เพลย์บอยมหาเศรษฐีผู้มีเซ็กซ์เป็นปัจจัยหล่อเลี้ยงชีวิต ไม่ต่างจากอาหารวันละสามเวลากลับไม่เคยคิดเลยว่า ผู้หญิงที่เขาประมูลมาได้จากลาสเวกัสจะเปลี่ยนนิยามของความเร่าร้อนให้กลายเป็นเรื่องแปลกใหม่อย่างไม่มีวันเบื่อแต่สิ่งที่เหนือความคาดคิดยิ่งกว่านั้น คือความวุ่นวายและเรื่องอันตรายซึ่งชายหนุ่มจำเป็นต้องเข้าไปพัวพัน ถ้าเขายังต้องการจะเก็บเธอไว้ข้างๆ ตัวแม้ ‘เฌอรินทร์’ จะรู้ดีว่าถ้าไม่ได้มาร์ตินเป็นคนช่วยออกมาจากคุกนรกมาเฟียแห่งนั้นป่านนี้ชะตากรรมของเธอคงเลวร้ายยิ่งกว่าตายแต่ในขณะเดียวกัน สิ่งที่เขาเรียกร้องให้เธอตอบแทนในทุกค่ำคืนก็ล้นทะลักจนเกินกว่าร่างกายเล็กๆ ของเธอจะรับไหวหากเธอจะหนีจากเขาไปได้อย่างไรในเมื่อโซ่ตรวนเพียงอย่างเดียวที่ชายหนุ่มใช้ล่ามเธอเอาไว้ก็คือบทเรียนแห่งความปรารถนา ซึ่งเฌอรินทร์เริ่มจะติดใจมันเข้าแล้ว“ทางที่ดีเราควรหันหน้าเข้าหากันให้มากๆ นะรีนของแบบนี้ก็เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า คุณทำให้ผมมีความสุขผมเองก็ทำให้คุณมีความสุข แฟร์สุดๆ ไปเลยว่าไหม”

สารบัญ อัปเดต 2 ก.พ. 61 / 13:07

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ มัทนีญา. จากทั้งหมด 11 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

73 ความคิดเห็น

 1. #73 MeLazyNi (@MeLazyNi) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:42
  สมน้ำหน้า อยากกินไม่เลือก มันก็สมควรโดนแล้วล่ะ ...พระเอกเหมือนกันทุกเรื่องรับผิดชอบแต่ไม่ตรวจ dna ไม่เข้าใจว่าจะรับลูกคนอื่นมาเลี้ยงทำไม ..น้าเราก็เป็น เด็กออกมาตี๋ไม่เหมือนพ่อแม่ สรุปลูกผัวเก่า แต่น้าชายก็รับไว้เป็นลูกไม่ตรวจ หลังๆมาก็ทิ้งเด็ก เพราะรู้ว่าไม่ใช่ลูก แล้วรับว่าเป็นพ่อแล้วมาทิ้งเด็กทีหลัง พ่อแม่อ่ะช่างเถอะ สงสารแค่เด็กไม่รู้เรื่องด้วย เฮ้อ อ่าว ผิดเรื่อง
  #73
  1
  • #73-1 You VaI (@youvai) (จากตอนที่ 37)
   2 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:04
   สงสารเด็กจังเลยค่ะ ไม่รับรู้อะไรด้วยแต่ต้องมาได้รับผลกระทบเต็มๆเพราะความผิดพลาดของผู้ใหญ่ เอาใจช่วยนะคะ
   ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ
   #73-1
 2. #72 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:45
  ซวยแล้วมิกกิ์
  #72
  0
 3. #71 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:07
  ซวยแล้วมิกกิ์
  #71
  0
 4. #70 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 14:30
  พระเอกใจร้าย ต้องเอาคืนหนักๆ นะคะ
  #70
  0
 5. #69 fishyparty (@patdong) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 22:45
  เอาแล้ว จะหึง จะหวงขนาดไหนนะมืกก์
  #69
  0
 6. #68 แอน (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 23:00
  สงสารจีจี้ ไม่มีใครเข้าใจนางเลย
  #68
  0
 7. #67 ศรัณภัสร์ (@cityofwater) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 17:05
  มาแล้วๆ ขอให้ขายดี ยอดทะลุเป้านะคะ 
  #67
  1
 8. #66 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 22:46
  รุกตลอดเลยนะมิกกี้
  #66
  0
 9. #65 แอน (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 20:14
  จำหน่ายที่ไหนบ้างคะ
  #65
  1
  • #65-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 23)
   9 มกราคม 2561 / 20:37
   7-11 กับเว็บไซต์ สนพ โรแมนติค ค่ะ
   #65-1
 10. #64 noo004 (@noonong004) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 05:08
  บางอิมิกก็ต้องมีจิตสำนึกไหม ว่าทำอะไรเค้าไว้บ้าง
  #64
  0
 11. #63 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 19:42
  เคืองมิกกี้จังจะให้ได้ดั่งใจตัวเองตลอด คิดถึงใจจีจี้บ้างสิ
  #63
  0
 12. #62 tae (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 19:29
  โดน่ารัก
  #62
  0
 13. #61 Min-sumon (@Min-sumon) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 11:40
  มีที่7-11ไหมคะ
  #61
  1
  • #61-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 21)
   8 มกราคม 2561 / 19:14
   มีค่ะ วางจำหน่าย 7-11 ราคา 159 บาทค่ะ น่าจะเข้าอีกประมาณสัปดาห์หนึ่งค่ะ
   #61-1
 14. #60 แอน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:18
  น่าหนักใจแทนจีจี้ มิกก์รุกหนักมาก
  #60
  0
 15. #59 แอน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 11:04
  น่าน้อยใจแทนจีจี้ ลูกรักคนที่พึ่งจะพบกันไม่กี่วันมากกว่าแม่ที่เลี้ยงมาตั้งหลายปี
  #59
  0
 16. #58 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 08:47
  โดจ้ะเข้าข้างป๊าเกินไปมั้ย เดี๋ยวแม่น้อยใจนะ
  #58
  0
 17. #57 KonDeeDeeRaknai (@KonDeeDeeRaknai) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 15:36
  มิกซ์เอ๊ย ง้อยาวๆไปเลย เพราะนายมันแย่ ทิ้งจีจี้อย่างใจดำอ่ะ
  #57
  0
 18. #56 แอน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 07:00
  มาน้อยจัง อยากอ่านเยอะๆ ชอบบบบบบบบ
  #56
  0
 19. #55 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 06:34
  สู้ไปนะมิกกี้ พยายามง้อจีจี้หน่อย มีลูกสาวเป็นผู้ช่วยอยู่แล้วไม่ต้องกลัว
  #55
  0
 20. #54 noo004 (@noonong004) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 04:51
  จากประสบการณ์เรา ตอนเด็กๆเราถามถึงพ่อเราแม่เราจะไม่พูดอะไร แต่เราจะแอบเห็นแม่ร้องไห้ บัดนั้นจนบัดนี้ เลี่ยงที่จะคุยเรื่องพ่อต่อหน้าแม่ ปล.ที่แม่เค้าร้องไม่ใช่เค้ายังคิดถึงพ่อหรอก เค้าน้อยใจเราว่าคิดถึงแต่พ่อ
  #54
  1
  • #54-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 17)
   4 มกราคม 2561 / 09:57
   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ คุณแม่เข้มแข็งมากๆเลยค่ะ
   #54-1
 21. #53 noo004 (@noonong004) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 04:51
  จากประสบการณ์เรา ตอนเด็กๆเราถามถึงพ่อเราแม่เราจะไม่พูดอะไร แต่เราจะแอบเห็นแม่ร้องไห้ บัดนั้นจนบัดนี้ เลี่ยงที่จะคุยเรื่องพ่อต่อหน้าแม่ ปล.ที่แม่เค้าร้องไม่ใช่เค้ายังคิดถึงพ่อหรอก เค้าน้อยใจเราว่าคิดถึงแต่พ่อ
  #53
  1
  • #53-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 17)
   4 มกราคม 2561 / 09:56
   สู้ๆ นะคะ ฝากเอาใจช่วยต่อด้วยนะคะ
   #53-1
 22. #52 TiredOfYou (@TiredOfYou) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 22:53
  รู้ว่าเป็นเด็กไม่รู้เรื่อง เเต่งทำไมดื้อด้านจัง เท !
  #52
  1
  • #52-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 17)
   4 มกราคม 2561 / 09:56
   ตามประสาเด็กทั่วไปค่ะ ก็อยากมีปาป๊าเข้ามาเติมเต็มเป็นเรื่องธรรมดา
   #52-1
 23. #51 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 22:24
  เด็กน้อยไม่รู้ประสาคงอยากมีพ่อเหมือนคนอื่น น่าสงสารโดนนะไม่ได้รับรู้ปัญหาของผู้ใหญ
  #51
  1
  • #51-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 17)
   4 มกราคม 2561 / 09:54
   ฝากเอาใจช่วยด้วยนะคะพี่น้อย ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #51-1
 24. #50 Min-sumon (@Min-sumon) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:47
  ถ้าโรู้ว่าคนเค้าเรียกว่าป๊ะป๊าเป็นคนทิ้งแม่กับโด โดจะยังเข้าใจความรู้สึกจีจี้บ้งไหม อีมิกก์อีกทิ้งเขาไปยังจะกลับมาให้เขาไปอยู่ในฐานะนางบำเรอจะพรากลูกไแจากเขา มีสำนึกบ้างไหม
  #50
  1
  • #50-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 17)
   4 มกราคม 2561 / 09:53
   ฝากเอาใจช่วยจีจี้ต่อด้วยนะคะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
   #50-1
 25. #49 แอน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 21:16
  น่าสงสารจีจี้ ชีวิตต้องดิ้นรน ลำบาก ไหนอิมิกก์จะมาพรากลูกไปอีก
  #49
  1
  • #49-1 มัทนีญา. (@kalyawee) (จากตอนที่ 17)
   4 มกราคม 2561 / 09:53
   ฝากเอาใจช่วจีจี้ต่อด้วยนะคะ
   #49-1