Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ

524 Matsuo Masahiro บอกว่า :

เรื่องใหม่จ้า

สุขสันต์วันปีใหม่ 2018 ค่ะ ปีใหม่ปีนี้อากาศดีนะ ขอให้น้องๆ สนุกและมีความสุขตลอดไป สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ หยุดยาวคงเที่ยวกันสนุกน้า เดินทางปลอดภัยจ้า กลับมารับรองได้อ่าน The Dagrolet’s Rule ภาคพิเศษต่อจาก The Draker’s Story ตามสัญญาแน่นอน ตอนนี้เปิดพรี-ออร์เดอรร์แล้วค่ที่นี่ https://goo.gl/forms/d16et8H883b6X4xr1 สนใจอยากลองอ่านเชิญที่นี่ค่ะ https://my.dek-d.com/matsuo_masahiro/writer/view.php?id=1744030

อ้อ อย่าลืมกดเป็นแฟนพันธุ์แท้ไว้ด้วยนะ เวลามีข่าวสารเร่งด่วนพี่กัลจะได้ส่งผ่านทาง Qmsg น่ะ 

ใครได้ Qmsg นี้มากกว่าหนึ่งข้อความก็ขอโทษด้วยนะ แต่พี่ปลื้มสุดๆ จ้า นั่นเพราะท่านเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวจริง

2 ม.ค. 61 / 08:36

523 cute-ghost บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : ขอบคุณมากๆนะคะ พิมพืมายาวมวากกก เราไม่ได้เข้าเด็กดีเป็นชาติเลยค่ะ55555 ตอนนี้ของเราเพอ่งประกาศผลหมด ...
กรีสสส   ยินดีด้วยนะคะ  เอาน่าๆ ติดช้าแต่ชัวร์เนอะ 555 ลองค่อยๆคิดค่ะว่าในอนาคตเราอยากทำงานแบบไหน อยากอยู่ที่แบบไหน อย่าเพิ่งมองขั้นตอนการเรียน เพราะสองอย่างนี้หนักเหมือนกันหมด 555555  สู้ๆนะคะ เลือกที่ตัวเองอยากทำจริงๆเน้อ มันเป็นสิ่งสำคัญในการเรียนมากๆ 

แล้วจะรอแอดอีกมั้ยคะ หรือว่าเอาเลย?  แต่ไม่ว่าอย่างไหนก็ขอให้สนุกกับปิดเทอมนี้นะคะ  
แล้วจะรู้ว่าหกเดือนที่ไม่ทำอะไรเลยมันมีอยู่จริง 555555 

ขอบคุณที่ยังนึกถึงกันนะคะ เขินจุง อิอิ
30 มี.ค. 60 / 23:24

522 cute-ghost บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : โอ้ววเก่งง ไวยากรณ์ญี่ปุ่นมันยากค่ะ5555 หลายครั้งเราไม่เข้าใจเซ้นคนญี่ปุ่นเลย ;3; ขอบคุณค่าา แต่จ ...
เอร้ยยยยย ไปเป็นรุ่นน้องเพื่อนเราได้นะคะ เรียนสาขานี้จะไปสานสัมพันธ์กับใครอ๊ะเปล่าน้า 555
ว่าแต่ไม่ลองสอบทุนญี่ปุ่นดูเหรอคะ APU เห็นคนไปสอบเยอะอยู่ 

โอย สทศศศศ ไม่อยากจะเม้าค่ะ นี่มองบนเลย เซ็งแทนเพื่อนมาก คือคะแนนโอเนตลดเพิ่มนี่มีผลต่อแอดมิชชั่นทันทีอ่ะ น้ำตาไหล เสียดายเขาไม่ยอมออกซักที 55


เห็นรับตรงหลายที่ก็ใช้คะแนนแกทแพทเหมือนกัน แต่ถ้ามธ.นี่ต้องไปสอบนี่เนอะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ ตอนเพื่อนไปสอบเห็นนางสลบมาแต่ไกลอ่ะ แต่ถ้าทำด้วยความมั่นใจอะไรมันก็ดีแหละ สู้ๆ!

ว่าแต่จะสอบ pat5 มั้ยเอ่ย แนะนำให้สอบ ชีวิตจะมีสีสันขึ้นมาทันที 555555 

ปล. ติดรับตรงสบายจริงๆค่ะ ยิ่งถ้าได้โควตานี่สบายเลย ตอนเราติดนะ ความรู้สึกแบบ มันโล่งอ่ะ ข้อสอบปลายภาค เกรดเทอมสอง เทรัวๆค่ะ อย่าได้แคร์ 5555  คือว่างตั้งแต่กุมภาจนถึงตอนนี้ มันสบายใจมาก ลำบากวันนี้สบายไปอีกหกเดือนนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้นะ เด็ก60!
19 มิ.ย. 59 / 22:49

521 ➽AntiLife บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : Hello~ พี่ชุนนนน ช่วงนี้หนูขยันมากกกกกก //ป่าวชมตัวเองนะ555 เพิ่งเข้าใจคำว่ามอหก @-@ ...
หายไปนานมากกกกกกก 
คิดถึงจังคนนี้ ^^
ม.หกแล้วเรอะเรา ฮ่าๆ ตั้งใจเรียนนะ จะได้สอบเข้าคณะที่ตั้งใจ
ว่างๆก็อย่าลืมมาคุยกับพี่นะเฟ้ย ไม่ก้ส่งช่องทางติดต่ออื่นมาทางข้อความลับ :P
ดูแลตัวเองด้วยนะเรา 
8 มิ.ย. 59 / 16:23

520 cute-ghost บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : งั้นถ้าอยากได้ภาษานี้จริงๆเราแนะนำให้เรียนกับครูค่ะ เป็นการบังคับตัวเองไง55555 พยายามเข้านะคะ จะไ ...
รับแซ่บค่า  ตอนนี้ยังไม่มียุ่นก็ยังมีจีนมากวนประสาทอยู่ค่ะ 5555

เรื่องตารางนี่มันแล้วแต่คนนะ  ส่วนใหญ่ก็วางตารางปกตินี่แหละ วันนี้อ่านวิชาไหน ส่วนใหญ่จะเป็นวิชาที่เราอ่อน ส่วนเสาร์อาทิตย์อาจจะท่องศัพท์  ถ้ากลัวหลุดก็ใส่วันที่เวลาไว้แน่นๆ แต่ถ้ามีวินัยพอก็ไม่ต้องใส่ก็ได้ (ซึ่งเราไม่มีเลยต้องใส่ 5555)

ข้างบนนี่คือส่วนใหญ่ที่เขาทำกัน แต่เราอ่านเดือนละวิชาอ่ะค่ะ เดือนนึงอ่านไปยาวๆเลย แต่มข้อเสียเยอะมากเพราะพอเปิดเทอม ม.6 มาแทบไม่มีเวลาเลย ต้องทำงานเก็บเกรด เพราะฉะนั้นจัดแบบแรกน่าจะดีกว่า

เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยได้อ่านจริงๆจังๆหรอกค่ะ  ที่บ้านมีอุปสรรคหลายอย่างอยู่ (นางเอกมั้ยล่ะ อิอิ) เปิดเทอมมานี่รวนหมด เพราะงั้นแนะนำให้ตั้งใจเรียนในห้องให้มาก ปิดเทอมก็อ่านหนักๆ เปิดเทอมก็ฝึกทำข้อสอบได้แล้ว อย่าคิดว่าอ่านให้จบแล้วค่อยมาทำข้อสอบ แบบนั้นไม่มีทางทัน (แบบเรานี่ไง 555)

เอ รู้สึกว่าจะขึ้น ม.5 ไม่ใช่เหรอคะ ขยันจังน่อ สู้ๆนะคะ 
25 เม.ย. 59 / 21:52

519 Little-Lark บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : //แอบยื่นแบงค์ยี่สิบให้ ' ') อืมม งั้นบางทีเราอาจจะควรสอบรับตรงที่เดียว แล้วถ้าไม่ติดก็คง ...
//ห่ะ แบงค์??? ทำไมรึครับ?? o-o

ก็แล้วแต่คนล่ะนะครับ ที่ผมสอบที่เดียวก็เพราะ ไม่คิดว่าจะมีที่อื่นที่อยากเรียนแล้วน่ะครับ 

ผมเคยดูฉบับหนังครับ จริงๆตอนแต่งก็มีส่วนมาจากตอนดูเรื่องนี้เหมือนกันครับ ผมว่าเป็นเรื่องที่เล่าเรื่องของผู้ใหญ่ผ่านสายตาของเด็กที่ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย หรือมีสิทธิ์มีอำนาจที่จะตัดสินใจในเรื่องของผู้ใหญ่ แต่ได้รับผลกระทบ ได้ดีครับ
24 เม.ย. 59 / 23:19

518 cute-ghost บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : เมะช่วยคุณได้ ยิ่งหลังจากเรียนformต่างๆไปจะฟังออกขึ้นเยอะมากกกกกกกกค่ะ แล้วมันจะสนุก~ สู้ๆนะคะะะ ...
 จะพยายามนะ แต่รู้สึกช่วงนี้ไม่ค่อยมีแรงกระตุ้นเลย TT ตอนซื้อหนังสือนี่ ฮึดเอาๆ ซื้อเสร็จก็กองอยู่หัวเตียงซะงั้น  เริ่มติดโซเชียลแล้วค่ะช่วงนี้ แหะๆ

หวายยย ใจเย็นๆนะคะ ณ ตอนนี้ยังไม่เคยมีโมเม้นแบบนั้นเลย 555
แนะนำให้ทบทวนทีละอย่างดีกว่าเนอะ ไปทีละภาษาจะได้ไม่งง 

23 เม.ย. 59 / 01:17

517 Little-Lark บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : อ่อวว แต่ถ้าสำหรับเรานะ เราว่าดีมากกกกก //เราอาจจะไม่ใช่นักอ่านที่ดีก็ได้ค่ะ55555 #กำ อืมม เราอยา ...
ขอบคุณมากครับ //เป็นนักอ่านที่ดีสิครับ คอยให้กำลังใจตลอดเลยนา  ^-^

อูว.. สู้ๆนะครับ ตอนผมสอบผมสอบที่เดียวน่ะครับ (เพราะสอบภาคไทยไม่ได้ด้วย) ตอนนั้นคิดว่าถ้าไม่ติดก็เรียนทางไกลไม่ก็ไปสิงคโปรน่ะครับ . .)
22 เม.ย. 59 / 23:07

516 ปคาร์ชุห์ติก™ บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : พูดซะโลกโหดร้าย55555  อ่ะแน่นอน ตั้งใจอยู่แล้วววว ...
มันโหดร้ายเจงๆ ฮืออออ
22 เม.ย. 59 / 23:04

515 ปคาร์ชุห์ติก™ บอกว่า :
ตอบ อัศวินเกราะเหล็ก ที่พูดไว้ว่า : หายไวๆน้าพี่ชุนนน ก็ใช้เวลาไปกับการเรียนมากเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ได้เหนื่อยอะไรมากนะคะ เป็นวิชาที่ชอบ ...
พี่อยากกลับไปเรียนมาก ๕๕
นี่คิดว่าจะเรียนป.ตรีใบที่สองอยู่
พี่อยากเรียนประวัติศาสตร์
เราก็ตั้งใจเรียนนะ
22 เม.ย. 59 / 22:54

1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 >>

  C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)