อุบัติรัก ผ่ากาลเวลา

ตอนที่ 24 : แผนนางงาม? ลงให้ใหม่แล้วค่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,854
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  24 ก.พ. 52

อยากรู้ แต่ไม่อยากถาม - Calories Blah Blah

                                                     ซันนี่ในโหมดเซ็กซ์ซี่
ทันทีที่เหยียบย่างเข้าไปในห้องบรรทม ไท้สือก็รู้สึกได้ถึงความผิดปรกติ จนต้องกวาดตาดูโดยรอบ มือกร้านที่จับดาบกรำศึกมานานเตรียมแตะดาบที่ห้อยอยู่ข้างบั้นเอว ยังไม่ทันได้ทำอะไร ก็ได้ยินเสียงเรียกดังมาจากหลังฉากกั้น ที่ตอนนี้มองเห็นแต่เพียงสลัวๆ เพราะแสงตะเกียงถูกจุดไว้เพียงเล็กน้อย ซึ่งปรกติซันนี่จะชอบให้มีการจุดตะเกียงให้แสงสว่างมากๆ เนื่องจากนางเป็นคนชอบอ่านหนังสือในห้องบรรทมมากกว่า ซ้ำวันนี้ภายในห้องบรรทมยังเต็มไปด้วยกลิ่นเครื่องกำยาน ที่ปรกติไม่เคยได้ใช้มากก่อน ไท้สือได้ยินเสียงเรียกก็นึกว่าเกิดเรื่องจึงรีบเดินผ่านฉากกั้นเข้าไป พร้อมกับชักดาบไว้ในมือเตรียมพร้อมกับการโจมตีที่กำลังจะเกิดขึ้น
                แต่พอพ้นฉากกันเข้าไปได้ ไท้สือก็ต้องยืนนิ่งไม่ไหวติงอยู่กับที่ เบื้องหน้าปรากฏให้เห็นนางฟ้าโฉมงามนางหนึ่งกำลังยืนหันหลังให้ มองจากทางด้านหลังไท้สือก็พอจะพอจะรู้ว่านางคือใคร ในที่สุดชุดที่เขาออกคำสั่งให้ตัดเป็นพิเศษให้ซันนี่ก็ถูกนำออกมาใช้ หลังจากที่ถูกปฏิเสธเสียงแข็งเรื่อยมา นางคงมีแผนอะไรอยู่ในใจอีกแล้วกระมัง แต่ก็ช่างเถอะอย่างไรก็ตามเขาก็มีแต่ได้ไม่มีเสีย ไท้สืออดมองร่างงามด้วยความชื่นชมมิได้  เนื้อผ้าบางเบาแนบลู่ลงไปกับเรือนร่างสมส่วน ทรวงอกอวบใหญ่ดันเนื้อผ้าแทบจะทะลักล้น เอวบางคอดกิ่วจนเขาสามารถใช้มือเพียงข้างเดียวรวบไว้ได้หมด สะโพกงอนงามเวลาเยื้องกรายดูเหมือนจะมีชีวิต เรียวขาเนียนงามสลักเสลาเรียบลื่นที่เขาเคยได้สัมผัส.....
                ซันนี่กำลังปรายตามองไท้สือผ่านทางกระจกเงา เห็นชายหนุ่มกำลังยืนตะลึงลอบกลืนน้ำลายลงคอก็รู้สึกย่ามใจในชัยชนะของตน   ถึงขนาดเริ่มปลดมวยผมที่นางข้าหลวงสางให้อย่างดีแล้วลงมาใหม่ และก็เริ่มเยื้องกายลงนั่งที่หน้ากระจก ใช้หวีที่วางไว้ที่น่ากระจกค่อยๆ สางผมขอตนลงมาเรื่อยๆ ในใจคิดว่าคืนนี้แหละป้าอ๋องแห่งแคว้นจ้าวจะต้องประสพกับความพ่ายแพ้เป็นครั้งแรก ขาเรียวทั้งสองข้างเริ่มตวัดเป็นท่าไขว่ห้างอย่างเคยชิน  ทำให้เนื้อผ้าที่แนบกับช่วงขาเรียวแยกตัวออกจากรอยผ่า เผยให้เห็นขาขาวเนียนสีน้ำนมที่เห็นแล้วพาให้ใจชายสั่นไหว...
                ตอนนี้ภายในห้องกำลังมีสงครามที่เรียกว่าสงครามแห่งรัก ทั้งสองฝ่ายกำลังงัดแผนเด็ดของตนเองออกมา ไท้สือหลังจากที่ได้สติก็อมยิ้มแล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เดินไปยังฉากกั้นที่ด้านหลังเป็นห้องสรง ซันนี่เห็นไท้สือไม่มีปฏิกิริยาตอบรับ กลับรู้สึกผิดคาดอารมณ์เสียจนเลิกแปรงผม ไปนั่งอยู่บนแท่นบรรทมแทน พลันหูก็ได้ยินเสียงน้ำกระทบกันแสดงว่าไท้สือกำลังอาบน้ำอยู่ด้านหลัง ซันนี่เผลอนึกไปถึงเมื่อวันก่อนที่เกือบจะเสียท่าอีตาจอมลามกนี่ อา...กล้ามหน้าอกสีแทนที่เต่งตึง โอ้ววว ว่าแล้ว เลือดกำเดาจะพุ่ง  ซี๊ดดด...  ไม่ได้... ไม่ได้  ยกนี้เธอจะต้องเป็นฝ่ายชนะ

                เมื่อปลอบใจตนเองเรียบร้อย สาวมั่นปีสองพันแปดก็เดินอาดๆ เข้าไปหลังฉากกั้นภาพไท้สือกำลังใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดบริเวณหน้าอกทำให้เลือดกำเดาที่เก็บเอาไว้แทบพุ่งออกมา ซี๊ดดด... พุธโท...ธรรมโม...สังโฆ... ยุบหนอ...พองหนอ....ล่ำหนอ...เอ๊ย!ไม่ใช่ (ใจเย็นไว้ซันนี่ใจเย็นไว้)  ไท้สือเห็นหน้าที่แดงก่ำของนางทางหางตาก็รู้สึกรื่นรมย์จนบอกไม่ถูก พอเห็นสีหน้าของไท้สืออารมณ์อยากเอาชนะก็พุ่งปรี๊ด...ถึงกับทำในสิ่งที่คาดไม่ถึงมาก่อนนั่นก็คือ...
                ไท้สือ....” หืม!...ทำไมวันนี้แม่นกน้อยของเขาทำเสียงหวานเชียว รู้สึกถึงพลังอันรุนแรงอย่างบอกไม่ถูก
                ซันนี่พยายามอย่างยิ่งที่จะทำเสียงให้ดูเซ็กซี่เหมือนอย่างที่ดูในหนัง หนุ่มโบราณหรือจะมาสู้สาวสองพันแปดอย่างชั้นได้  หึหึหึ  คืนนี้เตรียมตัวไว้ให้ดี  เหอ...เหอ...เหอ  จู่ๆ ไท้สือก็รู้สึกหนาวขึ้นมากระทันหัน  เอ...เมื่อสักครูน้ำยังอุ่นกำลังดีอยู่เลยนี่นา  ทำไมเขารู้สึกหนาวขึ้นมาได้นะ  เอาล่ะแกล้งนางแค่นี้ก็พอ  ไปนอนกอดนางให้อุ่นจะดีกว่า  ไท้สือกำลังหยัดกายลุกจากน้ำ แต่ไม่ทันซันนี่ที่ตอนนี้เดิมมาประชิดติดกับถังน้ำแล้วพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนหวานเป็นพิเศษ
                ท่านจะรีบลุกไปไหนเล่า....วันนี้ให้ข้าถูหลังให้ท่านนะ ปรกติท่านชอบให้ข้าถูหลังให้ไม่ใช่เหรอ” รอยยิ้มของนางดูเย้ายวนซะจนเขาใจสั่น จนต้องหย่อนตัวลงไปในถึงไม้ตามเดิม
                ซันนี่เดินอ้อมมาทางด้านหลัง พลางยื่นมือขาวนวลของตนไปหยิบผ้าจากมือของเขา ซันนี่ออกแรงเพียงเล็กน้อย พลางใช้มืออีกข้างวางแนบไว้บนบ่าเพื่อช่วยให้ถนัดขึ้น ทันทีที่มือขาวนวลของเธอสัมผัสบนบ่าสีแทน ไท้สือก็สะดุ้งเหมือนกับถูกของร้อน อันที่จริงตอนนี้ตัวของเขาก็ร้อนจนแทบจะไหม้แล้ว  

                ซันนี่ใช้มือบางที่มีผ้าของตนไล้เรื่อยไปบนอกแกร่ง โดยที่ไท้สือกำลังหลับตาพริ้มเพื่อดื่มด่ำในรสสัมผัส   การถูเริ่มขยายวงกว้างขึ้นตั้งแต่อกแกร่ง ไปจนถึงท้องและไล้ไปเรื่อยๆ จนไท้สือต้องลืมตาขึ้นแล้วจับมือของเธอเอาไว้
                เอ่อ...ข้าว่าเจ้าถูข้างหลังดีกว่านะ เมื่อกี้ข้าถูไม่ถึงน่ะไท้สือบอกด้วยเสียงกระเส่าพิกล จนทำให้ซันนี่นึกกระหยิ่มอยู่ในใจ  เริ่มหวั่นไหวกับข้าแล้วล่ะซิ   เดี๋ยวเถอะท่านต้องยอมแพ้อย่างราบคาบแน่   

                ฟู่วววว...ไท้สือแอบถอนหายใจโดยหันหลังให้นาง เมื่อกี้เขาเกือบหยุดไว้ไม่ทัน ไม่นึกว่านางจะกล้าถึงขนาดนี้ เขาเองก็ใจไม่แข็งพอกับนางอยู่แล้วด้วย ไท้สือคิดว่านางอาจจะยอมรามือตอนนี้แต่คิดผิดมหันต์ นางกลับกล่าวด้วยเสียงนุ่มที่ชวนให้ใจสั่นว่า
                ไท้สือท่านเมื่อยหรือเปล่าให้ข้านวดให้นะ                                                                                                                                                        ไม่พูดเปล่าพลางเอื้อมมือไปรั้งร่างแกร่งให้พิงหน้าอกอันล้นหลามของตน  กลายเป็นว่าไท้สือที่อยู่ในอ่างน้ำกำลังใช้เธอเป็นพนักพิง  ซันนี่อมยิ้มอย่างชั่วร้ายอยู่บนเส้นผมสลวยของไท้สือ  ตอนนี้ศรีษะแกร่งกำลังหนุนหมอนอย่างดีแต่เจ้าตัวกลับไม่รู้สึกยินดีสักนิด มือบางเอื้อมไปด้านหน้าทั้งสองข้าง แตะบ่าแกร่งแล้วเริ่มบีบนวดเบาๆ ประตูสวรรค์และนรกเริ่มเปิดแย้มกวักมือเรียกไท้สืออยู่หยอยๆ ชายหนุ่มกำลังเคลิ้มกับรสมือสัมผัสและศรีษะที่ได้หมอนหนุนชั้นดี แต่จู่ๆ สวรรค์ก็ล่มกระทันหัน
                ข้าเมื่อยแล้ว ท่านก็รีบอาบน้ำก็แล้วกันข้าไปก่อนนะพอกล่าวจบประตูสวรรค์ก็ปิดใส่หน้าไท้สือดังปัง ซันนี่ผละออกมาจากไท้สือที่กำลังใช้หน้าอกของเธอแทนหมอน ทำให้ไท้สือเกือบหงายหลังจนต้องตื่นจากฝันหวาน
                ไท้สือได้แต่มองตามร่างเล็กที่งามไปทั้งตัวด้วยสายตาละห้อย พลางก้มลงมองตัวเองอย่างสมเพช     
                เฮ้อ...เป็นไงล่ะทำให้นางโกรธซะแล้วอดเลยไท้สือน้อยเอ๋ย”    
                ไท้สือแช่น้ำเพื่อสงบสติอารมณ์อยู่ซักพักจนน้ำที่แต่เดิมอุ่นกำลังสบายเริ่ม่มเย็น  เขาจึงได้ขึ้นจากน้ำ  คว้าเสื้อคลุมมาสวมอย่างรวดเร็วก่อนก้าวออกมาจากฉากกั้น ซันนี่ปรายตามองไท้สืออย่างยั่วเย้าในมือมีหนังสืออยู่เล่มหนึ่งที่หญิงสาวถือไว้แก้เก้อ ก่อนที่ไท้สือจะออกมาจากฉากกั้นเธอก็รีบจัดท่าในการนอนของตัวเองให้ดูดี ในตอนนี้เธอกำลังนอนหันหน้าตะแคงข้างไปทางฉากกั้นทำให้สาปเสื้อที่คาดเอาไว้หลวมๆ  คลายตัวออกมา สะโพกผายนูนเด่นเหมือนลายเส้นที่อ่อนช้อย ชายผ้าตรงสะโพกแยกออกจากกันทำให้เห็นปลีกน่องขาวผ่อง  
                ไท้สือ...ข้าเมื่อยจังเลยท่านช่วยนวดให้ข้าหน่อยได้หรือไม่ซันนี่ทำเป็นไม่เห็นสายตาที่ลุกเป็นไฟของไท้สือ เธอไม่กลัวหรอกวันนี้เพราะเธอมีแผนการสำหรับเขาแล้ว  
                ได้สิ....เจ้าเมื่อยตรงไหนหรือ                                                                                                                                                        น้ำเสียงสั่นสะท้านเหมือนปลายนิ้วที่สัมผัสโดนร่างของเธอ ซันนี่ขยับตัวลุกขึ้นนั่งทำให้เสื้อคลุมที่คลายตัวอยู่แล้วเลื่อนหลุดออกมา  หึหึหึ  งานนี้ได้รางวัลออสก้าแน่ชั้น  เหอ...เหอ...เหอ  ซันนี่ชี้ไปที่บ่าบอบบางที่ปราศจากเสื้อคลุม  พลางขยับหัวไหล่อีกเล็กน้อยเพื่อให้ผ้าไหมผืนงามเลื่อนหลุดลงมาจากหัวไหล่บาง ไท้สือตอนนี้ที่นั่งอึ้งไปกับภาพที่เขาคิดว่าหากกำลังมีสงครามอยู่ตรงหน้าตอนนี้ก็ไม่สามารถทำให้เขาละสายตาจากร่างบางได้ ตอนนี้เสื้อคลุมไหมผืนบางหล่นไปอยู่ที่บั้นเอวของซันนี่เป็นที่เรียบร้อย   ตามการคาดคะเนของเธอ  ช่วงบนของเธอตอนนี้มีเพียงเอี๊ยมตัวสวยสีแดงปักลายนกยุงรำแพนสีทองเท่านั้น  ฝ่ามือกร้านของไท้สือสั่นระริกจนเธอรู้สึกได้เมื่อสัมผัสกับบ่าบอบบางของเธอ ไท้สือเริ่มออกแรงนวดเบาๆ    
                อื้มมม....สบายจัง เสียงครางเบาๆ ของซันนี่ทำให้การนวดชะงัก ไท้สือที่กำลังรวบรวมกำลังใจอย่างสุดความสามารถถึงกับร้องครวญครางอยู่ในใจ  สวรรค์  ต่อไปข้าจะไม่ทำให้นางโกรธอีกแล้ว    
                เอ่อ...คือ...ซันนี่เจ้าอยากรู้หรือไม่ว่าข้ากล่าวอะไรกับชางไห่”  ไท้สือพยายามจะประสานสะพานเพื่อเชื่อมประตูสวรรค์อีกครั้ง เผื่อว่าวันนี้เขาอาจได้ไปเยี่ยมเยือน  แต่หนทางก็ยังมีขวากหนามเมื่อซันนี่กลับพูดว่า
                ข้าไม่อยากเซ้าซี้ท่าน....ท่านไม่ต้องบอกข้าก็ได้  อื้ม...แรงอีกนิดสิ” น้ำเสียงงที่จงใจทำสุดๆ เพื่อจัดการไท้สือเป็นผลสำเร็จเมื่อ ไท้สือตัวเกร็งขึ้นมากระทันหันก่อนจะกล่าว
                ไม่หรอกไม่มีอะไรสำคัญ...ข้าเพียงแต่อยากจะหยอกล้อเจ้าเล่นก็เท่านั้นไท้สือรีบแก้ตัวเป็นพัลวัน ถ้าเปรียบตอนนี้ก็เหมือนกับกำลังใช้ไม้ดามสะพานไปสวรรค์อยู่ จะได้ไปหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคำตอบของนาง
                งั้นหรือ...แล้วท่านจะบอกได้หรือยังว่าท่านกล่าวอะไรกับชางไห่กันแน่ปลายเสียงแฝงแววคุกคามเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม  หากเป็นผู้อื่นละก็ไท้สือคงสังหารคนที่บังอาจทำน้ำเสียงคุกคามต่อเขาเช่นนี้  แต่นี่พอเป็นนางเขากลับไม่กล้าที่จะบิดพลิ้วคำตอบอีกต่อไป  ทั้งหมดนี้เพื่อให้สะพานที่ทอดยาวไปสวรรค์ของเขาแข็งแรงขึ้น   
                ข้ากล่าวกับชางไห่ว่า สาวงาม ก็เท่านั้น                                                                                                                                                         ไท้สือเอ่ยยิ้มๆ เมื่อนึกถึงตอนที่เขากล่าวประโยคนี้ออกไป เขารู้สึกได้ว่าชางไห่มีปฏิกิริยากับคำๆ นี้  แสดงว่าสิ่งที่ซันนี่หวังไว้คงจะเป็นจริงอย่างแน่นอน  ชางไห่ถึงจะทำตามคำสั่งอย่างเคร่งครัดแต่คงไม่ทุ่มสุดตัว ถึงขนาดพุ่งเข้าไปรับดาบแทนอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเขาจะไม่มีวันทิ้งนางเอาไว้เพียงลำพังแน่     
                ท่านหมายถึงผิงเอ๋อน่ะหรือซันนี่ผินหน้ามาทางด้านหลัง  เพื่อถามคำถามประโยคนี้ ไท้สือที่กำลังตั้งใจนวดอย่างเต็มที่ก็ส่งยิ้มให้พลางกล่าวต่อไป
                สิ่งที่เจ้ากำลังคิดไว้อาจเป็นจริงก็ได้  ชางไห่ไม่เคยทุมเททั้งกายใจขนาดนี้มาก่อน  และเขาไม่ได้ทำเพราะหน้าที่แต่เขาใช้ชีวิตของตนเองปกป้องนางเอาไว้
                ดีแล้ว...หวังว่าทั้งคู่คงจะสมหวัง ข้าไม่อยากเห็นผิงเอ๋อต้องทุกข์ใจอีก                                                                                                                                                        ซันนี่เห็นผิงเอ๋อตอนที่ร้องไห้แล้วรู้สึกสงสาร หากเวลานี้กลับกันเป็นเธอที่ต้องเห็นไท้สือป่วยอยู่ก็คงทนไม่ได้เหมือนกัน เธอจึงเอื้อมมือไปจับมือของไท้สือที่กำลังนวดไหล่ให้อยู่อย่างตั้งใจ ไท้สือก็เข้าใจความรู้สึกของนางดีจึงหยุดมือและโอบกอดนางไว้หลวมๆ 
                ไม่ต้องเป็นห่วงทุกอย่างจะต้องเรียบร้อยอย่างแน่นอน และข้าไม่มีวันทอดทิ้งเจ้าให้อยู่คนเดียวแน่” 
                หวังว่าคืนนี้ชางไห่คงปลอดภัยนะ” วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่หมอหลวงคาดการณ์ไว้ หากชางไห่สามารถรอดพ้นวันนี้ไปได้ก็จะปลอดภัย
                เจ้าอย่ามัวเป็นห่วงคนอื่นอยู่เลย  ข้าว่าเราสองคนมาช่วยกันสานต่อเรื่องเมื่อวันก่อนให้สำเร็จกันเถอะไท้สือยิ้มกริ่มประกายตาแวววามดุจราชสีห์ที่หมายใจจะล่าเหยื่อ แต่เหยื่อชิ้นนี้จะยอมให้ล่าได้หรือไม่ก็ต้องดูกันต่อไป
                เรื่องเมื่อวันก่อนก็ถือว่าจบลงไปแล้ว ฮ้าววววว.....ตอนนี้ข้าง่วงแล้วละท่านก็พักผ่อนเถอะนะพรุ่งนี้จะต้องทำอะไรอีกหลายอย่างว่าแล้วก็ผละจากอ้อมแขนอันอบอุ่นที่ซุกตัวอยู่เมื่อครู่
                หา!... นี่เจ้า!... คิดแกล้งข้าอย่างงั้นหรือ                                                                                                                                                            กว่าจะรู้ตัวว่าเสียรู้ก็เปิดเผยความลับไปเสียแล้วคราวนี้เขาพลาดท่าให้นางอีกจนได้  แต่ทว่ามาถึงขั้นนี้แล้วเขาจะยอมกลับไปมือเปล่าได้อย่างไร 
                ข้าแกล้งอะไรท่านอย่างนั้นหรือซันนี่ถามพลางทำหน้าไร้เดียงสา เสียจนตัวเธอเองคิดว่าตุ๊กตาทองปีนี้เธอต้องได้เข้ารอบชิงอย่างแน่นอน  
                ไท้สือคว้าเอวบางได้ก็ใช้ตนเองกดนางลงบนแท่นบรรทม เรียกได้ว่าขณะนี้ต่อให้มีข่าวการศึกสงครามหรือเกิดไฟไหม้ขึ้นก็ไม่สามารถจะมาขวางเขาในตอนนี้ได้ ไท้สือที่กำลังมองบุปผาอันแสนงามที่เขาเฝ้าถนอมมาเป็นเวลานานและ  ในเวลานี้เขากำลังจะได้เด็ดดม ก็ให้รู้สึกสุขใจยิ่งนัก ริมฝีปากที่กำลังจะได้สัมผัสกับความหอมหวานถูกฝ่ามือบางสกัดกั้น ทำให้เขาต้องเปลี่ยนเป้าหมายจากริมฝีปากอวบอิ่มเป็นฝ่ามือบอบบางหอมกรุ่นแทน     
                ข้าไม่อยากขัดความสำราญของท่านหรอกนะ...แต่ข้ามีเรื่องสำคัญจะบอก                                                                                                                                                         ระหว่างที่ซันนี่กำลังเจรจาสงบศึกอยู่นั้นฝ่ายตรงข้ามก็ไม่ยอมถอยหนี ไท้สือยังวนเวียนจุมพิตไม่เลิกราจนเธอต้องจับใบหน้าหล่อเหลาบาดใจหญิงของเขาไว้ไม่ให้ซุกซนไปที่อื่น
                เจ้าจะบอกอะไรกับข้าก็ได้แต่อย่าบอกให้ข้าเลิกกินเจ้าในคืนนี้ก็พอเธอมองความต้องการในแววตาของเขาแล้วก็ถึงกับสะท้านแต่ก็ต้องทำตามแผนให้สำเร็จ
                ข้าแค่จะบอกว่า.......
                หา! สวรรค์ไท้สือถึงกับพลิกตัวอย่างหมดแรงลงไปนอนข้างๆ เธอก่อนจะหันกลับมาใหม่
                ข้าไม่ถือ” มาถึงขั้นนี้แล้วเขาก็ยังไม่ละความพยายาม แต่นางกลับส่ายหน้าน้อยๆ แต่มั่นคงนักในความรู้สึกของเขา จนเขาแทบจะตายเสียตรงนี้ให้ได้
                เอาไว้โอกาสหน้าก็แล้วกันนะ  ข้าจะดูแลท่านอย่างดีเลย                                                                                                                                                         ท่าทางของไท้สือตอนนี้ทำเอาเธออยากหัวเราะออกมาดังๆ  แต่ต้องเก็บเอาไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นแผนที่วางไว้อาจไม่สำเร็จ  ในเมื่อคืนนี้ไม่สามารถกลืนกินนางได้ไท้สือก็ได้แต่ข่มใจ  กอดนางเอาไว้ในอ้อมกอดเพื่อหลับไปด้วยกันแทน
                กลางดึกเมื่อไท้สือกำลังหลับอยู่  ซันนี่ผงกหัวขึ้นมามองพลางใช้มือบอบบางลูบไล้ไปที่ใบหน้าคม  วันนี้แผนการของเธอสำเร็จอย่างสวยงาม หากไท้สือรู้ว่าเรื่องที่เธอบอกับเขาว่า วันนี้เธอมีเลือดของผู้หญิงเป็นเรื่องโกหกล่ะก็เขาจะต้องรู้ว่าเสียรู้เธออีกแล้วอย่างแน่นอน   แต่วันนี้ก็คุ้มค่านักเธอได้เห็นสีหน้าอันหลากหลายของชายคนนี้ ทำให้เธอรู้ว่าเขาต้องการเธอเพียงใด  แววตาของเธอที่มองชายหนุ่มในตอนนี้เต็มไปด้วยความรัก และความห่วงหาอาทร ไท้สืออีกไม่นานข้าอาจยอมให้ท่านกินข้าก็ได้นะที่รัก   ซันนี่ล้มตัวลงนอนพร้อมฝันอันแสนหวานที่มีไท้สืออยู่ด้วยเสมอ......

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

4,581 ความคิดเห็น

 1. #1810 ~[ยัย:[ตัว]:ดี]~ (@yoyafah) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 กันยายน 2551 / 17:52

  สึ้ดดดดดด ยอดเลยค่า~ >W< เมี้ยว

  #1810
  0
 2. #1809 PiN.VE (@PiN_VE) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 กันยายน 2551 / 09:02
  555 ซันนี่ชนะ อ่านตอนแรกนึกว่าจะแพ้ไท้ซือซะแล้ว
  #1809
  0
 3. #1808 ลูกกวาดสีส้ม (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 กันยายน 2551 / 00:46
  สนุกมากเลยค่ะ รอตอนต่อไปอยู่นะคะ
  #1808
  0
 4. #1807 joom139 (@joom139) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 กันยายน 2551 / 00:29
  รออ่านตอนต่อไปพรุ้งนี้นะจ้า
  #1807
  0
 5. #1806 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 23:26
   โหยวซันนี่ เล่นแรงเนอะ ทำให้ไท้สือน้อยตื่น แล้วหักดิบเสียงั้น

  แสบเกินร้อยจริงๆ  แต่ระวังหน่อยน่า  จะแพ้ภัยตัวเอง เล่นวางยาไว้เยอะ เหอ เหอ


  #1806
  0
 6. #1805 Black_Lab (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 22:54
  ตอนอาบน้ำนั่น เล่นหนักนะนู๋ซันนี่
  #1805
  0
 7. #1804 l3Iack5noW (@acup1001) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 21:30
    ว่าไรอ่าเจ๊ เล่นซะอารมณ์ค้างเลย
  #1804
  0
 8. #1803 ekating (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 21:10
  555555555555 >[]<  ขำไท้สือ..  ..เป็งงัยหล่ะ..เจอนู๋ซันนี่เข้าหั้ย
  #1803
  0
 9. #1802 ekating (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 20:56
  พี่เกด....มาต่อด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1802
  0
 10. #1801 nat (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 20:51
  5555555

  พูดได้แค่ อัพต่อไวๆนะ
  #1801
  0
 11. #1800 crystal45 (@pim_d45) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 20:51
  นั่นสินะ....ค้างสุดๆๆๆ
  รีบมาต่อเถอะพี่เกด...ขอร้อง
  #1800
  0
 12. #1799 รัก..เพราะรัก (@price001) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 20:39
  อ่า...อา-รมณ์-ค้าง-อย่าง-แรง
  พี่เกดมาต่อด่วนเลย แง๊~
  #1799
  0
 13. #1798 ปากกาทราย (@pakasai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 18:32
  แง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอารมณ์ค้าง มาต่อเร็วๆนะ
  #1798
  0
 14. #1797 00m (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 17:31
  จะบ้าตายเพิ่มอีกสามบรรทัดคนอ่านจะตายอยู่แล้วอย่าบีบหัวใจกันนักเลย
  #1797
  0
 15. #1796 darkmoon (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 16:54
  เจ้เกด อย่าค้างนานเดี๋ยวคนอ่านเสียสุขภาพ
  #1796
  0
 16. #1795 oom (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 16:32
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกสองทัดรอมาสองชั่วโมงใจจะขาดแล้วววววววววววววว ขอร้องละนะนะนะนะนะนะนะนะนะนะนะนะนะนะนะอยากอ่านมักๆๆๆๆๆ
  #1795
  0
 17. #1794 [♥:มิดไuท์:♥] (@blackknighttime) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 15:05
  ฮ่าๆ ไท้สือยอมสยบชัวร์ๆแล้วล่ะค่ะ
  อ่านไปก็คิดอยู่ในใจ ใครไม่ยอมก็ใจแข็งมากๆแล้วนะนี่
  #1794
  0
 18. #1793 obojama! (@mattanun) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 12:46

  ใช่สองบรรทัดเอง   ......     ใจร้ายมากกกกกกกกกกก

  #1793
  0
 19. #1792 lovesatan (@sareewan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กันยายน 2551 / 11:52

  แงะ  ไหงเอามาแค่สองบรรทัดละค่ะ

  พี่เกดแกล้งหนู โฮกกกกกกกกกกกกกกกกก

  #1792
  0