อุบัติรัก ผ่ากาลเวลา

ตอนที่ 21 : แผนร้าย! โหด! มันส์! ฮา! ตอนที่ 3ลงให้ใหม่แล้วค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,797
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  24 ก.พ. 52

                เมื่อท้องอิ่มความคิดก็เกิด ซันนี่ให้หลิวปังไปตามผิงเอ๋อที่ห้องพักนางข้าหลวง  ทำให้ไท้สือสงสัยว่านางข้าหลวงมาเกี่ยวอะไรด้วย                                                                                          เจ้าจะให้นางทำอะไรอย่างนั้นหรือเขาสงสัยจนต้องถามออกมา                                                                                                                                                         ข้าจะให้นางเป็นมเหสีของท่านไท้สือได้ยินถึงกับตกใจจนถ้วยน้ำชาที่กำลังจะยกขึ้นจิบกระฉอก ทำให้น้ำชาบางส่วนไหล่หยดลงไปบนฉลองพระองค์                                                                                                                                                    เจ้าหมายความว่าอย่างไร ผิงเอ๋อน่ะหรือ ข้าไม่รับหรอกนะข้าไม่มีวันตกลงเป็นแน่ไท้สือยืนยันแข็งขันจนซันนี่ที่มองอยู่ถึงกับหัวเราะออกมา
                ข้าไม่ได้ให้ท่านรับนางมาเป็นมเหสีจริงๆ ซะหน่อย ท่านน่ะหมดโอกาสมีหญิงอื่นตั้งแต่เจอข้าแล้วซันนี่เอื้อมมือไปดึงจมูกโด่งเป็นสันของชายหนุ่มยิ้มๆ ไท้สือไม่เคยเจอการหยอกเย้าแบบนี้ก็ถึงกับนิ่งงันไป แต่เขาก็รู้สึกมีความสุขดีที่เขาทำให้นางยิ้มได้
                หรือเจ้าคิดจะหลอกเหอซี ว่าซู่เฟินยังไม่ตายให้เจ้านั่นชะลอการส่งข่าวไปก่อนเมื่อนางเอ่ยประโยคเมื่อสักครู่ เขาก็เข้าใจแผนของนางรู้สึกชื่นชมต่อความคิดของนางมากขึ้นหากสามารถถ่วงเวลาไว้ได้ เขาก็สามารถเตรียมการรับมือไว้ได้ทัน อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถวางใจได้ หาก
                                                                                                                                                                                                                                                                                                      เหอซีรู้ข่าวว่าซู่เฟินยังไม่ตาย ก็คงเตรียมการลอบสังหารอีกครั้ง เขาคงต้องสั่งให้มีการจับตาดูอย่างรอบคอบ จะได้ไม่เกิดเหตุเหมือนกับซู่เฟินอีกเป็นครั้งที่สอง
                ข้าคิดจะให้นางเป็นนกต่อด้วย" ซันนี่เห็นไท้สือทำหน้างง ก็เลยนึกขึ้นได้ว่าสมัยนี้ยังไม่มีคำว่านกต่อ จึงนั่งคิดอยู่ครู่ใหญ่ว่าจะใช้คำไหนดีให้ไท้สือเข้าใจได้ง่าย
                ข้าหมายถึงว่าจะให้นางล่อมือสังหารของเหอซีออกมา เราอาจมีโอกาสจัดการเหอซีครานี้ก็ได้ แต่ทว่าผิงเอ๋ออาจได้รับอันตราย ข้าอยากให้ชางไห่มาเป็นองค์รักษ์ให้นางชั่วคราว                                                                                                                                                               ไท้สือมองหน้านางแล้วกลับรู้สึกว่า คงไม่ได้มีเหตุผลเพียงแค่นี้แน่ แม่นกน้อยของเขาคงกำลังคิดจับคู่ให้กับชางไห่อย่างแน่นอน แต่ก็ช่างเถอะถือว่ายิงครั้งเดียวได้นกหลายตัวหน่อยก็ดี หึหึ...(ตายล่ะนิสัยเหมือนซันนี่ไปซะแล้วไท้สือ)

                ชางไห่ที่กำลังยืนอยู่หน้าเรือนพักเห็นหลิวปังเดินนำมาแต่ไกล ด้านหลังเยื้องไปหน่อยมีสาวน้อยนางหนึ่งที่เขาพบเมื่อเช้าเดินตามมา ระหว่างที่เดินผ่านหากเขาตาไม่ฝาดเขาเห็นนางมองมาที่เขาเหมือนกับครุ่นคิดอะไรบางอย่าง ป้าอ๋องทรงเรียกให้ทั้งหมดเข้าไปในเรื่อนพักเพื่อปรึกษาแผนการ....
                ฮองเฮาจะให้หม่อมชั้นปลอมเป็นมเหสีซู่เฟินหรือเพคะ หม่อมชั้นคงทำไม่ได้หรอกเพคะ แล้วมเหสีซู่เฟินเล่าพระองค์จะไม่พอพระทัยได้” นางจะทำได้อย่างไรถึงนางจะมีรูปร่างคลายกับมเหสีซู่เฟินแต่นางก็ไม่เคยใช้ชีวิตเยี่ยงคนสูงศักดิ์มาก่อน  อีกทั้งยังเป็นถึงมเหสียังไม่ทันได้ทำอะไรความคงแตกเสียก่อนเป็นแน่
                เจ้าทำได้แน่อยู่แล้วผิงเอ๋อข้ามั่นใจ ข้าจะบอกความลับของแคว้นให้เจ้าฟังก็ได้ ตอนนี้อดีตมเหสีซู่เฟินถูกลอบปลงพระชนม์ตอนนี้ทรงสวรรค์คตแล้ว ถ้าทางแคว้นซีเป่ยรู้ข่าวนี้เขาคงใช้เป็นข้ออ้างยกทัพมาที่แคว้นจ้าวเราเป็นแน่ ในตอนนี้เรามีศัตรูรอบด้าน ข้าเพียงอยากยืดเวลาให้นานขึ้นเพื่อจัดการหนอนบ่อนไส้เท่านั้น และข้าจะไม่บังคับเจ้าแต่อยากให้เจ้าช่วยเหลือผู้คนในแคว้นจ้าว ไม่ให้ต้องเจอกับสงครามรอบด้าน หวังว่าเจ้าจะไม่ปฏิเสธ
                คำพูดที่ปิดทางทั้งหมดของซันนี่ทำให้ผิงเอ๋อถึงกับกล่าวอะไรไม่ออก ทั้งนี้เพื่อแคว้นนางจะทำไม่ได้เชียวหรือ หากนางสามารถทำประโยชน์ได้ก็น่าจะลองดู ซันนี่เห็นประกายตาอันหลายหลากของผิงเอ๋อก็ให้แน่ใจว่าคำพูดของตนคงจะกระทบใจของผิงเอ๋อแล้ว นางคงไม่มีวันไม่เห็นแก่แคว้นเป็นแน่....
                เพคะหากพระองค์ทรงคิดว่าหม่อมชั้นเหมาะสมแล้วล่ะก็ ถึงต้องแลกด้วยชีวิตหากทำให้แคว้นของเรารอดพ้นจากสงครามได้ล่ะก็ หม่อมชั้นก็ยอมเพคะซันนี่นึกในใจ กะแล้วอิอิ อุตส่าห์จำมาจากนิยาย ฮุฮุฮุ ที่เหลือก็ ชางไห่จ๋ารอก่อนนะจ๊ะ
                ไท้สือเห็นแววตาหัวเราะได้ของนางแล้วก็อดสงสารชางไห่มิได้ อย่างไรก็ตามเขาก็ต้องทำตามแผนนี้ไปก่อนแล้วค่อยว่ากันที่หลัง ชางไห่ที่กำลังยืนอยู่ข้างๆ เฟยจิ้งกลับรู้สึกเป็นห่วงหญิงสาวอยู่ในใจ  นางต้องเป็นเหยื่อล่อมือสังหารชีวิตอาจตกอยู่ในอันตรายได้ ไม่รู้ว่าทำไมเขาจึงรู้สึกเป็นห่วงนางขนาดนี้เขารู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่พบนางครั้งแรกที่หน้าห้องบรรทมแล้ว หรือว่ามีอะไรที่เขามองข้ามไปกันนะ...
                ชางไห่ข้าขอมอบหน้าที่ให้เจ้าเป็นองค์รักษ์ของผิงเอ๋อ ให้นางทำเป็นป่วยไม่อาจออกมานอกห้องได้เจ้าต้องคอยดูแลความปลอดภัยให้นางอย่างดี ข้าจะให้ทหารในหน่วยล่าสังหารมาช่วยเจ้า                                                                                                                                               ไท้สือต้องเป็นฝ่ายสั่งการเรื่องของชางไห่ เหตุเพราะเขาโดนแม่นกน้อยบังคับ นางกล้ามีข้อต่อรองกับเขา หากเขาไม่ยอมให้ชางไห่มาเป็นองค์รักษ์ชั่วคราวให้ผิงเอ๋อ นางก็จะแยกห้องนอนกับเขา แล้วคนอย่างเขาเป็นถึงป้าอ๋องจะยอมอ่อนข้อกับข้อแม้แบบนี้ได้อย่างไร แต่ที่ต้องทำตามเพราะว่าเขาไม่อยากให้นางต้องคอยเป็นห่วงผิงเอ๋อต่างหาก เขาไม่ได้กลัวนางจะแยกห้องนอนซักหน่อย  เรื่องแค่นี้เองอย่างมากเขาก็ตามนางไปนอนห้องอื่นก็เท่านั้น...(เอ่อนี่ไม่กลัวแล้วใช่มะ)

                จวนแม่ทัพ...
                บัดซบ...ทำไมยังไม่มีข่าวมเหสีซู่เฟินอีก ไหนเจ้าว่ายังไงพระองค์ก็ไม่มีทางรอดอย่างไรเล่าเหอซีแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นจ้าว หันไปตวาดลูกน้องที่ทำงานไม่ได้เรื่อง หรือว่ามันทำงานพลาดทำให้ไท้สือไหวตัวทันหรือเปล่า ตอนนี้เขาเหมือนขี่หลังเสือจะถอยกลับก็ไม่ได้ ยังไงเขาก็ต้องทำตามที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ ไท้สือจะต้องตายด้วยมือของเขาเจ้าเด็กโอหัง...
                เจ้าจงเข้าไปสืบข่าวที่ตำหนักใน ข้าต้องการรู้ความว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่อย่างนั้นเจ้าก็เตรียมตัวไว้ได้เลย ไป๊...ไปซะเหล่ามือสังหารต่างรีบไปทำตามคำสั่ง  แม่ทัพเหอลอบติดต่อกับต่างแคว้นมานานเพื่อรอโอกาสแต่ติดที่จินเหนียงบุตรีของเขา  ตกอยู่ในกำมือของไท้สือจึงยังไม่เคลื่อนไหว  นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่ไท้สือหลงใหลในตัวของฮองเฮาจนยอมยกเลิกวังหลัง ทำให้เขาได้จินเหนียงกลับมา ก่อนจะฆ่าไท้สือเขาจะทรมานให้มันตายทั้งเป็น ให้สมกับที่ทำให้เขาต้องเสียเวลาไปตั้งหลายปี...
                                                                                                                                                                โอ้โหผิงเอ๋อ! เจ้างามมากเลยนะ ข้าว่าเจ้างามกว่าท่านหญิงของพวกขุนนางพวกนั้นซะอีกอ้ายหลินมองสหายรักด้วยความชื่นชม ผิงเอ๋อเมื่อได้สวมฉลองพระองค์ของพระมเหสีซู่เฟิน ทำให้ความงามของนางยิ่งโดดเด่น อ้ายหลินมาช่วยผิงเอ๋อแต่งตัวเนื่องจากไม่สามารถให้ใครได้พบหน้ามเหสีซู่เฟินตัวปลอมตรงๆ ได้ จึงจำต้องใช้คนที่ไว้ใจได้อย่างอ้ายหลิน ตอนนี้ชางไห่กลายเป็นเงาตามตัวของผิงเอ๋อระหว่างที่แต่งตัวอยู่  ชางไห่ก็ยืนเป็นยามคอยเฝ้าระวังภัยให้อยู่หน้าห้อง...
                ข้าอย่างไรก็เป็นเพียงนางข้าหลวง เจ้าเองก็เคยกล่าวกับข้าเยี่ยงนี้ไม่ใช่หรือ ในตอนนี้ข้าเพียงทำเพื่อแคว้นของเราเจ้าก็รู้ น้ำเสียงของผิงเอ๋อเมื่อยามที่กล่าวออกมา ทำให้อ้ายหลินรู้สึกผิดที่กล่าวคำพวกนั้นโดยที่ไม่รักษาน้ำใจของผิงเอ๋อเลยซักกนิด นางได้แต่มองสหายรักอย่างขอโทษ...
                พวกเจ้าเสร็จหรือยัง ข้าจะได้นำทางไปเข้าเฝ้า                                                                                              เสียงของชางไห่กำลังเร่งอยู่หน้าประตูทำให้สองสาวที่อยู่ด้านในรู้สึกตัว อ้ายหลินเดินไปเปิดประตูให้ผิงเอ๋อออกไปก่อน ชางไห่กำลังรอทั้งสองนางอยู่ด้านนอกหลังจากที่ได้ยินเสียงเปิดประตูก็หันมามอง.......
                ใจที่เคยแข็งกร้าวเพราะฝึกฝนมาอย่างหนัก ถึงกับเต้นระรัวเมื่อได้เห็นสาวน้อยน่ารักที่เขามีความรู้สึกแปลกๆ เมื่อเจอนาง ในตอนนี้กลับไม่สามารถละสายตาจากดวงหน้างามได้ จนนางเดินเข้ามาใกล้เขาได้กลิ่นหอมของดอกไม้จากกายนาง จนทำให้เขาต้องสูดลมหายเข้าโดยแรงเพื่อเก็บความหอมนั้นเอาไว้อย่างไม่รู้ตัว
                ผิงเอ๋อเห็นการกระทำของชางไห่ทำให้นางถึงกับหน้าแดง แต่นางจะไม่ให้เขารู้หรอกว่านางหวั่นไหวขนาดไหน บางทีนางอาจมีโอกาสที่นางนึกไม่ถึงก็ได้
                โอ้โห...สวยจังผิงเอ๋อ                                                                                                                                                                                          ซันนี่เผลอชมออกมาด้วยภาษาต่างยุค ทำให้พวกไท้สือ เฟยจิ้ง ชางไห่ หลิวปัง ผิงเอ๋อและอ้ายหลิน ถึงกับงงเพราะไม่เข้าใจในคำพูดนั้น ซันนี่รู้สึกตัวจึงต้องพูดซ้ำ

อีกครั้งให้ทุกคนเข้าใจ
                ข้าหมายถึงงามน่ะ...ข้าว่าผิงเอ๋องามมาก หรือท่านว่าไงป้าอ๋องเสียงสุดท้ายหันกลับไปเล่นงานอดีตชายเจ้าสำราญที่มีสนมนับพัน  ทำให้ไท้สือที่ไม่รู้เรื่องต้องอมยิ้มกับท่าทีของนาง ที่ยังไม่เลิกค่อนขอดเขาเรื่องสนมพวกนั้น.....
                ขอบพระทัยเพคะ
                เอาล่ะผิงเอ๋อข้าได้ให้คนไปกระจายข่าวว่ามเหสีซู่เฟินล้มป่วย  อาจจะออกไปไหนไม่ได้ซักพักเจ้าก็อยู่แต่ในห้องนี้ ข้าว่าไม่เกินวันสองวันก็คงจะได้หนูที่มาติดกับ                                                                                                                                                       เขาหวังว่ามันคงสามารถถ่วงเวลาให้เขาได้รวบรวมกองทัพได้ทันนะ ระหว่างนี้เขาก็คงจะต้องเล่นกับเหอซีไปพลางๆก่อน หวังว่าแม่ทัพซีเหมยจะกลับมาทันเวลานะ
                ข้าว่าเราไปกันก่อนเถอะ อยู่นานอาจเป็นที่สงสัยได้” ซันนี่เอ่ยขึ้นมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย
                ทั้งยังคว้าแขนของไท้สือติดมือมาด้วย ทำให้ไท้สือต้องตามไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทุกคนก็เดินตามกันออกไปเหลือแต่ ผิงเอ๋อ อ้ายหลิน และชางไห่ ทั้งสามคนมองหน้ากันอย่างไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร
                ชางไห่นั่งลงบนโต๊ะพลางหยิบน้ำชารินใส่ถ้วยขึ้นจิบ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นยิ่งทำให้สาวน้อยทั้งสองนางทำอะไรไม่ถูก สายตาของชางไห่ที่ลอบมองผิงเอ๋อที่กำลังทำอะไรไม่ถูก เปล่งประกายอย่างพออกพอใจ   
                ในใจกลับคิดว่าหากเวลานี้เป็นเวลาส่งตัวเข้าหอ  เขาคงไม่ลังเลใจที่จะไปกอดประทับรับขวัญนางอย่างแน่นอน แต่ทำไม่เล่าเขาจะต้องคิดว่าเป็นนางด้วย ชางไห่นิ่งขึงไปครู่หนึ่งก่อนที่จะหัวเราะจนทำให้ หญิงสาวทั้งสองนางที่เดินหลบเข้าไปที่ฉากกั้นต้องหันมองหน้ากัน....
                ชางไห่เอ๋ย ชางไห่ เจ้ามันช่างโง่เง่านัก  อา..รักนางเข้าเสียแล้วแม่สาวน้อยน่ารักนางนี้ หึหึ  เห็นทีเขาคงต้องถูกประนามแน่ ที่มาหลงรักนางที่อายุราวกับจะเป็นบุตรเขาได้  หากนางรู้เข้าคงจะต้องรังเกียจเป็นแน่ เฮ้อ...สวรรค์หญิงงามมากมายมีให้เลือกแต่กลับต้องมาตกหลุมรักเด็กสาว (เอเหมือนใครก็ไม่รู้เนอะไท้สือ)(เดี๋ยวโดนสั่งประหาร/ไท้สือ)
                                                                                                                                                                เหล่ามือสังหารได้ข่าวลวงที่ไท้สือแกล้งปล่อยออกไป ทำให้แม่ทัพเหอซีโกรธจัดมีคำสั่งให้สังหารอดีตมเหสีให้ได้    

                กลางดึกคืนนั้นเองนกพิราบสื่อสารสามตัวได้บินออกจากวังหลวง  เพื่อมุ่งหน้าไปสุดชายแดนแจ้งข่าวการลอบโจมตีให้กับคนผู้หนึ่ง ซึ่งก็คืออดีตแม่ทัพกวงซึ่งตอนนี้ดำรงค์ตำแหน่งเป็นเจ้าเมืองของอดีตแคว้นถงเจี้ยนนั่นเอง

                ภายในห้องหนังสือ ทุกคนกำลังประชุมเพื่อวางแผนการรับมือ ภายในห้องตอนนี้ประกอบด้วย มหาเสนาบดีเฟยหรง เสนาธิการทหารเฟยจิ้ง  หัวหน้าหน่วยล่าสังหารฉีเสิ่น  หัวหน้ากองหลิน  หัวหน้ากองเถา และนักฆ่าฝีมือเยี่ยมที่สุดในแคว้นจ้าวสังกัดหน่วยล่าสังหารหลิวปัง ในตอนนี้ทุกคนกำลังปรึกษาเรื่องการวางแผนรับมือ อยู่ที่หน้ากระบะทรายที่ทำเป็นรูปจำลองของแคว้นต่างๆ อย่างสวยงาม ต้องขอบคุณซันนี่ในเรื่องนี้เพราะเธอเป็นคนสร้างแบบจำลองพวกนี้ขึ้นมา จากแผนที่ทหารเนื่องจากแอบหนีนางข้าหลวงที่สอนปักผ้ามานอนงีบที่ห้องหนังสือ  แล้วก็ว่างไม่มีอะไรจะทำจึงได้สร้างเมืองจำลองนี้ขึ้นมา แต่คงไม่สามารถบอกกับทุกคนได้ เพราะพอไท้สือได้เห็นก็ชอบใจเป็นการใหญ่เอ่ยชมไม่ขาดปาก เธอจึงไม่กล้าบอกว่าทำไปเพราะไม่มีอะไรจะทำนั้นเอง หุหุหุ
                ฮองเฮาพะย่ะค่ะ กระหม่อมมีเรื่องอยากทูลถามซักเรื่องเสนาบดีเฟยหรงเอ่ยขึ้นมากลางที่ประชุมทำให้ทุกคนหยุดฟังเรื่องที่มหาเสนาบดีต้องการถาม
                มีเรื่องอะไรหรือท่านเสนาบดี ถามมาได้เลยซันนี่สงสัยเพราะเดิมที เธอก็ไม่ค่อยได้พบเสนาเฒ่าพ่อของเฟยจิ้งคนนี้เท่าไรนักเธอจึงไม่รู้จุดประสงค์ของเขาที่จะถาม
                กระหม่อมอยากจะทูลถามพระองค์ว่า เหตุใดพระองค์ถึงให้หลิวปังส่งสารไปหาท่านเจ้าเมืองกวงถึงสามฉบับพะย่ะค่ะ และยังเป็นข้อความที่เหมือนกันทั้งหมดอีกด้วยสิ่งที่เสนาเฒ่าอยากถามก็เป็นสิ่งที่ทุกคนในห้องสงสัย แต่ไท้สือตั้งแต่ได้ยินหญิงสาวเสนอความคิดก็รู้เหตุผลอยู่แล้วจึงได้แต่อมยิ้มกับความชาญฉลาดของนาง....
                หึหึ..ท่านมหาเสนาบดีเรื่องที่ข้าส่งสารไปหลายฉบับนั้นเพราะมีจุดมุ่งหมายสองเรื่อง เรื่องแรกคือเราต้องส่งสารที่สำคัญนี้ให้ท่านเจ้าเมืองให้ได้  หากเราถูกจับตาดูอยู่พิราบสื่อสารก็คงจะไปไม่ถึงมือของเจ้าเมืองอย่างแน่นอน การส่งไปสามฉบับเพื่อป้องกันการสกัดการส่งสาร หากถูกจับได้เสียหนึ่งอีกสองก็คงไปถึงมือของเจ้าเมืองเป็นแน่ และที่สำคัญทางฝ่ายนั้นคงคิดว่าได้สกัดทางหนีของเราเรียบร้อยแล้ว อีกทางหนึ่งก็คือข้าได้ให้ท่านเจ้าเมืองส่งสารตอบกลับมาอีกสามฉบับ หากเราได้รับครบทั้งสามฉบับแสดงว่าเรายังไม่ถูกสงสัยและจับตาดูอย่างใกล้ชิด ฉะนั้นก็สามารถเคลื่อนไหวได้โดยสะดวก
                ทุกคนในที่นั้นล้วนแต่มีความรู้สึกเดียวกันก็คือ ชื่นชมในความพระปรีชาสามารถของฮองเฮา ป้าอ๋องของเขาเลือกคนไม่ผิดจริงๆ หากมีนางอยู่แคว้นจ้าวของเราจะต้องยิ่งใหญ่เหนือใครในแผ่นดินนี้อย่างแน่นอน.......

 

           

 

     

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

4,581 ความคิดเห็น

 1. #1758 เรวานรี่ (@BILL_555) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 กันยายน 2551 / 10:52

  กรี๊ดดดดดดดดดดด
  พี่เกด
  แงงงงงงง
  สนุกอ่ะ
  ค้างคาๆ
  บิวจะทำไงดีเศร้า
  จะปิดเทอมแล้วด้วย
  สู้ๆค่า
  เป็นกำลังใจให้น๊า
  ร๊ากกกกกพี่เกดสุดๆ
  จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ
  ---จากน้องสาวสุดเลิฟของพี่เกดเอง----อิอิ  
  (รึเปล่าหว่า) 555+
  บะบายค่ะ

  สู้ๆ

  #1758
  0
 2. #1757 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 กันยายน 2551 / 10:44
  อ่านแล้วมีความสุ๘ ขอบคุณคร้า
  #1757
  0
 3. #1756 nat (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 กันยายน 2551 / 02:45
  สนุกทุกตอนเลย:)
  #1756
  0
 4. #1755 joom139 (@joom139) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กันยายน 2551 / 21:32
  อยากอ่านต่ออ่ะ
  #1755
  0
 5. #1754 (๐-*-๐)v เกริด้า (@Monkey_D_Luffy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กันยายน 2551 / 16:20
  เว๊บข้างบนสุดคืออะไรง่ะ??
  #1754
  0
 6. #1753 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กันยายน 2551 / 13:37
  สงสัยงานจัดคู่จับคู่ของซันนี่จะยาว  ยังมีเฟยจิ้งอีกคนน่า
  #1753
  0
 7. #1752 คนชอบอ่าน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กันยายน 2551 / 13:18
  อิอิ อันนี้คนชอบอ่านขอหนับหนุน ให้ไท้สือ ได้นิสัยซันนี่ ได้ติงต๊องทั้งพระเอง นางเอก (ที่หื่น) อิอิ

  อัพนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค้า  (ชื่อจริง จี๊ดค่ะ )
  #1752
  0