อุบัติรัก ผ่ากาลเวลา

ตอนที่ 12 : ระหว่างทาง? (นายอำเภอดวงซวย) ตอนที่ 1มาลงให้ใหม่แล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14866
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 59 ครั้ง
  23 ก.พ. 52

 

กรี๊ดชางไห่ ข้าอยากได้พุดทราเชื่อมอ่ะซื้อให้หน่อยสิ” 

                วันนี้เธอและแฝดทั้งสองมาเที่ยวในตัวเมือง ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ระหว่างทางกลับเมืองหลวง เหตุเกิดเพราะว่าเรื่องที่เธอไปนอนค้างที่กระโจมของไท้สือนั้นเป็นที่เลื่องลือในหมู่ทหาร ทำให้ความลับที่เธอเป็นหญิงแตก นายทหารที่เธอเคยนั่งเล่นไฮโลและวงเหล้าของเธอหน้าซีดกันเป็นทิวแถว เฮ้อแล้วทีนี้จะเล่นกับใครได้ล่ะเนี่ย    
                หลังจากที่วิเคราะห์สถานการณ์กันวันนั้น หลังจากนั้นสองวันแคว้นเหยาก็ส่งสารมาขอสงบศึก โดยอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด ตามที่เธอได้คาดการณ์เอาไว้ ทำให้ตอนนี้สถานการณ์ชายแดนกลับสู่ภาวะปรกติ และสถานการณ์ของเธอตอนนี้ไม่ปรกติซะเลย ก็อีตาไท้สือนี่สิหลังจากที่ออกคำสั่งยกทัพกลับเมืองหลวง ก็กลับกระเตงเอาตัวเธอมาด้วย แถมด้วยเหตุผลที่ว่าเธอลวนลามเขาแล้วเขาก็ต้องตกเป็นของเธอ เมื่อเขาไปไหนเธอก็ต้องไปด้วย.....
                ไท้สือลงทุนไปขอเธอจากพ่อแม่บุญธรรมแถมยังเลื่อนตำแหน่งให้พี่ใหญ่ของเธอได้เป็นแม่ทัพประจำชายแดนอีกด้วย ตอนนี้เธอกลายสภาพเป็นนกน้อยในกรงทองไปเรียบร้อยแล้ว แถมเป็นกรงที่ดูว่าจะใช้ทองที่หนามากๆ จนเธอไม่สามารถออกไปได้แน่นอน....
                ตอนนี้ไม่ว่าจะทำอะไร หรือไปไหนก็ต้องรายงานไท้สือซะก่อน ไม่อย่างนั้นอย่าหวัง
                แต่วันนี้ไม่เหมือนกัน วันนี้ไท้สือไปตรวจราชการที่จวนผู้ว่า เธอจึงสบโอกาสหลบแว๊บออกมา แต่ก็หนีไม่พ้นแฝดปาท่องโก๋ของเธอจนได้ เธอจึงต้องกระเตงทั้งสองมาด้วย.....
                หลิวปัง ข้าหิวแล้วนะ เราไปกินน้ำชาที่โรงเตี๊ยมข้างหน้าดีกว่า

                หลิวปังมองหญิงสาวที่อยู่ภายใต้ผ้าคลุมอย่างลำบากใจ เขากำลังกังวลว่าตอนนี้ป้าอ๋องเสด็จถึงค่ายนอกเมืองแล้วหรือยัง ไม่รู้ว่ากลับไปคราวนี้จะโดนตัดหัวหรือห้าม้าแยกร่างดี พลางหันไปสบตากับชางไห่ผู้เป็นรองหัวหน้า.....
                นายหญิงขอรับ ข้าว่าเรากลับกันเถอะขอรับ

                เป็นขอตกลงของทั้งสาม ว่าถ้าออกมาเที่ยวให้เรียกเธอว่านายหญิงแทน เพราะไท้สือได้ออกคำสั่งให้ทุกคนในค่ายเรียกเธอว่าฮองเฮา..
                ไม่อะ ข้ายังไม่อยากกลับ จะเที่ยวให้หนำใจเลยถ้าเจ้าอยากจะกลับก็กลับไปก่อนได้นะข้าไม่บังคับ

                ว่าแล้วก็เดินตัวปลิวไปที่โรงเตี๊ยมที่หมายตา ทั้งสองได้แต่มองหน้ากันแล้วถอนใจได้แต่หวังว่าพวกเขาคงตายอย่างมีศพสภาพสมบูรณ์เมื่อไปถึงค่าย..
                เฮ้ย! เจ้าดูสินางฟ้าที่ไหนมาให้ข้าได้เชยชมถึงที่นะเสียงแซวจากโต๊ะข้างๆ ทำให้ทั้งสามที่กำลังจิบน้ำชาต้องหยุดชะงัก
                น้องสาวให้ข้าเลี้ยงอาหารเจ้าซักมื้อจะได้หรือไม่

                พอเธอหันไปตามเสียง ก็พบคนกลุ่มหนึ่งมีประมาณ 7-8 คน ชายคนที่กล่าวกับเธอท่าทางจะเป็นลูกคนมีเงิน เพราะการแต่งตัวก็แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากคนที่มาด้วย
                ชายแปลกหน้ายกพัดขึ้นมาสะบัดไปมา ราวกับว่าตนร้อนซะเต็มประดา เธอเอื้อมมือไปชะงักการเคลื่อนไหวของหลิวปัง เมื่อฝ่ายนั้นทำท่าจะสังหารผู้ที่มาลบหลู่นายหญิงของตน  
                ข้าว่าท่านกลับไปที่นั่งของท่านจะดีกว่า ตอนนี้ข้าอิ่มแล้วคงไม่สามารถรับเลี้ยงจากใครได้อีกหญิงสาวกล่าวเป็นนัยว่าตนนั้นมีเจ้าของแล้ว แต่เจ้าหนุ่มแปลกหน้าก็ไม่ละความพยายาม 
                เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจ้านายข้าเป็นใคร เจ้าควรจะรีบรับไมตรีของนายข้าจะดีกว่าลูกน้องของชายแปลกหน้าสอดขึ้นเมื่อเห็นว่าเจ้านายของตนสนใจหญิงผู้นี้อย่างมากมาย จนถึงขนาดออกปากชวนดื่มกินด้วยกัน 

                ข้าจะไปรู้หรือว่าเจ้านายของเจ้าเป็นใคร ขนาดตัวเขาเองยังไม่รู้ แล้วข้าไม่ใช่เขาจะรู้ได้อย่างไร

                เธอกล่าวพลางยกน้ำชาขึ้นจิบอย่างใจเย็น ชางไห่กับหลิวปังได้ยินคำตอบของนายหญิงก็อดคิดไม่ได้ว่าขนาดป้าอ๋องของตนยังแพ้วาทะของนางไฉนเลยคนธรรมดาสามัญจะอยู่ในความสนใจของนาง
                เจ้าช่างไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง” ชายแปลกหน้าซึ่งตอนนี้ใช้พัดชี้ตรงมาที่เธอ

                ข้าจะไม่รู้ได้อย่างไร ข้าก็เห็นอยู่ว่าตัวเจ้าน่ะต่ำ แต่ข้าน่ะสูง(อันที่จริงหมายความว่าหมามองเครื่องบินค่ะ)

                เจ้า!

                พูดยังไม่ทันจบ หญิงสาวที่เขาหมายตาก็ลุกขึ้นเท้าสะเอวแล้วชี้หน้า

                ช่างกล้านัก หน้าตาก็ไม่ได้เรื่องข้าอุตส่าห์พูดดีด้วยตั้งนาน ยังไม่รู้ตัวอีกว่าข้าไม่อยากเสวนาด้วย ครานี้ชัดเจนแล้วหรือยัง” 

                กล่าวยังไม่ทันจบดี ชายแปลกหน้าก็พุ่งตัวเข้ามาหมายจะจับตัวเธอ ดีที่ว่าเธอเอี้ยวหลบทันชายผู้นั้นจึงไปปะทะกับหลิวปังที่อยู่ด้านหลังแทน....
                ตายจริง เจ้าชอบลูกน้องข้าก็ไม่บอกเธอเริ่มรู้จักการใช้อภิสิทธิ์แห่งบรรดาศักดิ์เสียแล้ว อิอิ
                หลังจากนั้นไม่นานไม่ต้องบอกก็คงเดาได้ แค่เพียงหลิวปังเพียงผู้เดียวก็สามารถล้มชายกลุ่มนั้นได้อย่างง่ายดาย   
                นายหญิงแล้วจะทำอย่างไรกับพวกมันดีขอรับ” 

                ซันนี่กลับมีประกายตาที่ซุกซนเมื่อยามที่อยากจะแกล้งคน และเหยื่อคราวนี้ก็คงไม่พ้นชายกลุ่มนี้เป็นแน่
                พวกเจ้ามาฟังทางนี้ ซุบซิบๆๆๆๆๆ

                พอฟังที่เธอกล่าวจบ ชางไห่กลับทำหน้าเหมือนอยากตาย แต่ก็ขัดคำสั่งไม่ได้จึงเดินลากเท้าไปทำตามอย่างหงอยๆ

                ชั่วชีวิตของเขาถ้าไม่ฝึกวรยุทธ์ก็มีหน้าที่ไปลอบสังหาร แต่ไม่เคยต้องมาเปลื้องผ้าชายหนุ่มด้วยกันเองแบบนี้เลย ถ้าเป็นหญิงสาวก็ว่าไปอย่าง (อ้าว) ที่แท้ซันนี่ใช้ให้ หลิวปังกับชางไห่จับชายหนุ่มกลุ่มนั้นแก้ผ้า แล้วเอาไปมัดไว้ที่เสากลางเมือง ทั้งยังเขียนประจานด้วยอีกว่า หน้าไม่อายรังแกผู้หญิง ขณะนี้ชาวเมืองมากมายมายืนดูพลางสมน้ำหน้า เธอรู้จากชาวเมืองแถวนั้นว่าชายผู้นี้ คือคุณชายถง ลูกชายคหบดีมีชื่อคนหนึ่งของเมืองและครอบครัวของเขายังสนิทกับนายอำเภออีกด้วย

                พอปูกระสันถึงไก่ไก่ก็มา โน่นกองทหารรักษาเมืองเดินหน้าเคร่งมาจากถนนอีกฝั่งของถนน.... 

                แม่หนู ป้าว่าพวกเจ้าหลบไปก่อนเถอะ นายอำเภอที่นี่เห็นแก่สินบนจะตาย ถ้าเจ้าถูกจับได้ละก็ ต้องแย่แน่ๆเลย” 

                ป้าที่ขายผักอยู่ใกล้ๆ รีบมาบอกหญิงสาวเพราะนางไม่อยากให้คนดีๆ ต้องโดนลงโทษ หลังจากที่ทนรบเร้าจากชาวบ้านไม่ไหว ก็จำต้องล่าถอยกลับค่ายเสียก่อน ระหว่างทางเธอบ่นกระปอดกระแปดให้แฝดจำเป็นของเธอฟัง จนกระทั่งเธอนึกขึ้นได้ ไท้สือ อีตานั่นต้องช่วยได้แน่ๆ.......ทางกลับค่ายจึงกลายเป็นทางไปจวนนายผู้ว่าแทน....

               

                เจ้าว่าคุณหนูของเราจะได้เป็นพระสนมหรือไม่” เสียงนายทหารสองคนที่ยืนคุยกันอยู่หน้าจวน ทำให้ฝ่าเท้าบางที่จะก้าวเข้าไปหาชะงักกึก

                ไม่แน่นา คุณหนูของเรางดงามหยาดเยิ้มซะขนาดนั้น ป้าอ๋องต้องตกลงรับไว้เป็นพระสนมแน่ นี่ก็บ่ายจัดแล้วท่านผู้ว่าคงขอถวายเลี้ยงมื้อกลางวันเป็นแน่ เมื่อตอนที่ข้าเข้าไปเปลี่ยนเวรข้างในน่ะนะ ข้าเหลือบไปเห็นคุณหนูกำลังชี้ชวนป้าอ๋องเสวยอยู่เลย แม้เห็นแล้วรู้สึกเป็นบุญตาเสียจริง” 

                นายทหารผู้นั้นพอกล่าวจบ ก็รู้สึกว่ามีไอสังหารที่ทำให้สะท้านไปทั้งตัวพวยพุ่งอยู่ด้านหลัง พอหันกลับไปก็เห็นหญิงสาวนางหนึ่งที่มองปราดเดียวก็ลงความเห็นว่านางคงงามมิใช่น้อยแม้อยู่ภายใต้ผ้าคลุมหน้าเหลือให้เห็นเพียงนัยน์ตาแววหวานส่องประกายเหมือนอยากจะฆ่าคนอยู่ในขณะนี้ เยื้องไปทางเบื้องหลังของนาง ปรากฎชายสองคนที่ยืนหน้าซีดอยู่เนื่องจากทั้งคู่ก็ได้ยิน เรื่องที่ทหารสองคนคุยกัน ทั้งคู่รู้สึกสงสารป้าอ๋องขึ้นมาโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อสบนัยน์ตาดำใหญ่ของหญิงสาวที่ส่องประกายลุกเรื่อง......

                ภายในจวนผู้ว่า....

                ฝ่าบาทเพคะ ลองเสวยนี่หน่อยนะเพคะ หม่อมชั้นทำเองเพคะไม่รู้ว่าจะถูกพระทัยหรือเปล่า

                จินเม่ยเหนียงบุตรสาวคนเดียวของท่านผู้ว่ากำลังคีบเป็ดอบน้ำผึ้งให้ไท้สืออย่างเอาอกเอาใจ โดยมีจินจิ้ง ผู้ว่าเมืองเสียนเฟยนั่งมองการกระทำของลูกสาวอย่างปลาบปลื้ม เขาหมายใจเอาไว้ว่าเมื่อใดที่บุตรตรีของเขาได้เป็นพระสนม ตำแหน่งของเขาก็จะมั่นคงขึ้นและยิ่งถ้าได้เป็นมเหสีหรือฮองเฮาเขาก็อาจจะได้เป็นเสนาบดีก็ได้ ฮ่า ฮะ ฮ่า....

                ซันนี่ยืนมองจินเม่ยเหนียงอยู่หลังผ้าม่านเห็นตอนที่นางหยิบกับข้าวแทบจะป้อนเข้าปากของไท้สือ และเธอก็ยังเห็นไท้สือนั่งตัวตรงและแถมยังกินกับข้าวที่ผู้หญิงคนนั้นป้อนให้อีก หลังจากที่เธอได้ยินเรื่องที่ทหารสองคนที่หน้าประตูกล่าวกัน เธอก็เดินออกมาจากหน้าประตู แต่กลับเดินไปที่ข้างจวนผู้ว่าแล้วกระโดดข้ามกำแพงมาจนเดินมาถึงที่นี่ ด้านหลังของเธอมีแฝดปาท๋องโก๋ที่ยืนหน้าซีดเป็นไก่ต้มอยู่   

                เฟยจิ้งที่วันนี้ติดตามมากับแม่ทัพซีเหมย นั่งดูบุตรของท่านผู้ว่าเอาอกเอาใจป้าอ๋องอยู่ก็หันไปมองหน้าแม่ทัพซีเหมยที่มาด้วยกัน   เฟยจิ้งรู้สึกไม่ค่อยชอบผู้ว่าคนนี้นัก เนื่องจากที่มีรายงานถึงมือของเขาว่าผู้ว่าเมืองนี้รับสินบนแถมยังชอบเห็นแก่พวกพ้อง นี่คงหวังตำแหน่งพระสนมให้บุตรตรี แต่เขาคิดว่าครานี้จินจิ้งคงต้องผิดหวังอย่างแน่นอนในเมื่อป้าอ๋องทรงมีนางในดวงใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่กระหยิ่มยิ้มย่องกับความคิดของตนเองได้ซักพัก เฟยจิ้งก็รู้สึกถึงไอสังหารที่แผ่มาจากทางด้านหลังของป้าอ๋อง เดิมทีเขาคิดว่ามีมือสังหารสุ่มโจมตี แต่เมื่อมองออกไปกลับเห็น ว่าที่ฮองเฮาของตนยืนมองด้วยดวงตาที่เขาคิดว่าสามารถสังหารคนได้โดยไม่ต้องใช้คำพูด...... เฟยจิ้งลอบกลืนน้ำลาย เอื๊อก! ขอป้าอ๋องจงแคล้วคลาดปลอดภัยด้วยเถิด...

                แอบมาเสวยอยู่ที่นี่เองไม่รอหม่อมชั้นเลยนะเพคะ

                เสียงเยียบเย็นที่ได้ยินจากทางด้านหลัง ทำให้ไท้สือป้าอ๋องผู้เกรียงไกร ผู้ซึ่งไม่เคยยอมสยบต่อผู้ใดถึงกับทำตะเกียบหล่น แกร้ง! แกร้ง!    

                เจ้าคือผู้ใดกันบังอาจเสียมารยาทล่วงเกินป้าอ๋อง ทหาร! ใครก็ได้ลากนังผู้หญิงไม่รู้จักที่ต่ำที่สูงคนนี้ไปประหาร” 

                จินจิ้งตวาดเสียงลั่นเมื่อเห็นว่ามีหญิงสาวที่ทำท่าทีว่าจะเป็นกางชิ้นใหญ่ของบุตรตรีของเขา หญิงสาวที่มาใหม่ก็หาได้เกรงกลัวไม่กลับเดินตรงมาที่โต๊ะเสวยแล้วนั่งลงข้างๆไท้สือ ทำให้หญิงอีกนางที่นั่งอยู่อีกข้างถึงกับต้องหันไปสบตากับผู้เป็นบิดา....

                ทหาร! หายไปไหนกันหมดข้าเรียกไม่ได้ยิน ” 

                จินจิ้งให้รู้สึกแปลกใจยิ่งนักที่ป้าอ๋องกลับไม่ทรงกล่าวอะไรออกมา แถมยังนั่งตัวตรงพระพักต์ออกจะซีดเผือกอยู่นิดๆ ยังมีท่านเสนาเฟยและท่านแม่ทัพซีเหมยอีก กลับไม่ยอมจับตัวหญิงบังอาจตรงหน้า.....

                ท่านผู้ว่า ท่านไม่ต้องตกใจไปข้าไม่ใช่คนอื่นคนไกล ในที่นี้ไม่มีใครไม่รู้จักข้า ใช่ไหมท่านแม่ทัพซีเหมย "  

                แม่ทัพผู้เก่งกาจแห่งแคว้นจ้าวผู้ไม่เคยเกรงกลัวผู้ใดถึงกับเหงื่อซึมตามไรผม เมื่อรู้สึกได้ถึงแรงกดดันอันมหาศาล

                พะย่ะค่ะ ฮองเฮา” 

                แม่ทัพซีเหมยรู้สึกว่าวันนี้อากาศช่างร้อนอบอ้าวซะจนเสียงที่กล่าวออกมาสั่นเครือพิกล

                ผู้ว่าจินถึงกับเข่าอ่อนหน้าซีดเป็นไก่ต้ม นี่เขาทำอะไรลงไป ทำไมเขาไม่เห็นรู้มาก่อนว่าป้าอ๋องทรงสถาปนาฮองเฮาตั้งแต่เมื่อไหร่กัน

แล้วบุตรตรีเขาล่ะ..........ไม่ได้การป้าอ๋องก็ดูจะชมชอบบุตรตรีของเขาอยู่ไม่น้อย ยังไงได้เป็นสนมเอกก็ยังดีพอตั้งตัวได้ติดก็ถวายการคำนับพร้อมกับกล่าว

                กระหม่อมไม่มีตา สมควรตายยิ่งนักขอฮองเฮาโปรดประทานอภัยด้วยเถอะพะย่ะค่ะ

                ไม่ใช่ความผิดของท่านหรอก นอกจากนี้ข้าเองก็แต่งตัวไม่เรียบร้อยด้วย

                ขอบพระทัยพะย่ะค่ะ” จินจิ้งหันไปหาบุตรตรีพลางพยักหน้า

                หม่อมชั้นจินเม่ยเหนียงขอถวายพระพรฮองเฮาเพคะ” 

                จินเม่ยเหนียงเป็นบุตรสาวของผู้ว่ามีความทะเยอทะยานอยากเป็นสนมมานาน มาบัดนี้ได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกลับต้องมามีก้างชิ้นใหญ่ให้อดรู้สึกแค้นเคืองมิได้

                ต้องรบกวนแม่นางเม่ยเหนียงซะแล้ว ฝ่าบาททรงมือเจ็บหรือหม่อมชั้นไม่เคยรู้มาก่อนเธอหันไปถามไท้สือที่นั่งตัวแข็งเป็นอนุสาวรีย์ไปเรียบร้อยแล้ว

                เปล่าข้าไม่ได้เป็นอะไร” ไท้สือถามด้วยความรู้สึกฉงน ด้วยว่าทำไมนางจึงคิดว่าเขามือเจ็บ

                หม่อมชั้นก็คิดว่าพระองค์มือเจ็บ ก็หม่อมชั้นเห็นแม่นางเม่ยเหนียงคีบกับข้าวให้พระองค์อยู่” ตลอดเวลาที่ซันนี่กล่าวกับไท้สือดวงตาของเธอกลับเปล่งประกายเจิดจ้า อะไรทำให้ชายหนุ่มรู้สึกหนาวสะท้านเช่นนี้กันนะ.....

                เอ่อ ฮองเฮาทรงเสวยพระกรรยาหารกลางวันหรือยังพะย่ะค่ะ กระหม่อมจะได้ให้ทหารจัดเพิ่ม” 

                จิงจิ้งเห็นท่าไม่ค่อยดี จึงรีบเปลี่ยนเรื่องคุย ดูท่าฮองเฮาผู้นี้คงมีดีไม่น้อยไม่เช่นนั้นป้าอ๋องคงไม่มีทางให้ใครบังอาจมาขัดเวลาพบหญิงงามเช่นนี้เป็นแน่......

                ข้ากินเรียบร้อยแล้วเห็นว่าฝ่าบาทอยู่ที่นี่ก็เลยกะว่าจะมาเข้าเฝ้าเพื่อกลับไปที่ค่ายพร้อมกัน”  

                กระหม่อมว่าฝ่าบาททั้งสองพระองค์ไม่ทรงพักที่นี่ล่ะพะย่ะค่ะ พระองค์จะได้ไม่ทรมานพระวรกายกับการเดินทางมาเกินไป กระหม่อมจะได้ให้ทหารจัดเตรียมที่ประทับไว้ให้” 

                จินจิ้งไม่ยอมเสียโอกาสที่จะให้บุตรสาวของตนได้ใกล้ชิดป้าอ๋องอย่างเด็ดขาด เขาจะต้องทำให้ป้าอ๋องรับบุตรตรีของตนเป็นพระสนมให้ได้ ปรกติก็ทรงไม่เคยปฎิเสธหญิงงามอยู่แล้ว แค่ทำยังไงก็ได้ให้ฮองเฮาแยกตัวออกไปซักพักก็พอแล้ว จินจิ้งคิดแผนในใจ   

                เฟยจิ้งมองเห็นเค้าของความยุ่งยากในอนาคต จินจิ้งคงไม่ยอมวางมือเป็นแน่ จิ้งจอกเฒ่าเจ้าเล่ห์....

                ซันนี่ที่รักข้าไม่ได้มีอะไรกับนางนะ

                เสียงของไท้สือดังโอดโอยออกมาจากห้องที่จินจิ้งจัดไว้รับรอง หลังจากที่ไท้สือไปขอเธอกับท่านพ่อท่านแม่บุญธรรม เธอกับไท้สือก็ตกลงกันว่าถ้าเวลาอยู่กันสองคนจะเรียกชื่อกันเฉยๆไม่ต้องมีสรรพนามให้ปวดหัว เธอก็เลยสอนให้ไท้สือเรียกชื่อจริงของเธอ และไท้สือก็พยายามเรียกจนติดปาก เธอเองตอนนี้ก็เรียกแต่ไท้สือเช่นกัน หลังจากที่ตกลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วไท้สือก็เล่าให้ฟังว่า ในแผ่นดินนี้มีแต่ฮองไทเฮาและเธอเท่านั้นที่เขาอนุญาติให้เรียกชื่อได้(ปลื้มซะไม่มี/ซันนี่)

                ข้าก็ไม่ได้ว่าอะไรท่านซักหน่อย” น้ำเสียงของเธอยังเย็นอยู่

                แต่เจ้าไม่ยอมมานอนกับข้า เจ้าโกรธข้าหรือที่รัก” 

                ไท้สือถึงกับลุกขึ้นมาง้องอนเธอที่กำลังยืนงอนอยู่ที่หน้าต่าง อันที่จริงเธอก็ไม่ได้งอนเขาซักเท่าไหร่ แต่ที่ต้องทำเพราะว่าเธอมีแผนที่จะต้องให้ไท้สือร่วมมือด้วย แต่ทว่าเธอกลัวว่าไท้สือจะไม่ยอมให้เธอลงมือเอง เธอจึงต้องแกล้งงอนให้เขาตกหลุมพรางเสียก่อน เพราะงานนี้เธอจะต้องใช้เขาเป็นเหยื่อล่อ อิอิอิ.....

                ไท้สือทันเห็นประกายตาหมายมาด ก็นึกรู้นางคงคิดจะทำอะไรอีกเป็นแน่ ถึงรู้แล้วเขาจะยอมขัดใจนางได้หรือ ชายหนุ่มคิดในใจหากสิ่งที่นางคิดเป็นอันตรายกับนางเขาคงไม่มีวันยอม วันนี้หากเจ้าผู้ว่านั่นกล่าวว่าจะประหารนางอีกประโยคเดียว ดาบที่อยู่ในมือเขาตอนนั้นคงไม่วายได้ตัดหัวมันเป็นแน่ มันคิดว่าแค่มันใช้บุตรตรีของมันมาทอดสะพาน เขาจะต้องเดินข้ามไปกระนั้นหรือ ไม่มีทางคนอย่างเขาไม่เคยให้สตรีมาจูงจมูกได้แน่ หากแต่ถ้าเป็นแม่นกน้อยของเขาซันนี่ นางคงไม่จำเป็นต้องจูงเขาก็ได้ เพราะไม่ว่านางไปที่ใด เขาคงต้องตามไปด้วยทุกที่อย่างแน่นอน           ข้าไม่ได้โกรธซะหน่อย ท่านทำไมต้องร้อนตัวด้วยล่ะ

                งั้นเจ้ามีอะไรก็ว่ามาเถอะ ข้าทนความห่างเหินของเจ้าไม่ได้อีกแล้วนะ

                น่ารักจัง สมแล้วที่เป็นท่าน” 

                ซันนี่หัวเราะร่าออกมาได้ พลางถลาไปกอดเอวของไท้สือไว้แล้วช้อนตาแววหวานของตนขึ้นมอง พลางกล่าวด้วยน้ำเสียงออดอ้อน

                พรุ่งนี้ข้าอยากให้ท่านช่วยข้าหนึ่งเรื่องไท้สือพอสบตาของนางแล้วกลับกล่าวในใจว่า

                ไม่ต้องหนึ่งเรื่องร้อยเรื่องพันเรื่องข้าก็ทำให้เจ้าได้

                เรื่องอะไรหรือแต่ก็ต้องพยายามยั้งใจไว้ก่อน เผื่อนางไปเสี่ยงอันตรายเขาจะได้ไม่เสียคำพูด

                คือว่า......” 

                ห๊า!!เจ้าจะให้ข้ารั้งผู้ว่าเอาไว้ที่จวนแล้วเจ้าจะไปทำงานเป็นนางโลมงั้นหรือ

 

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


มาตามคำเรียกร้อง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 59 ครั้ง

4,581 ความคิดเห็น

 1. #4573 Qzaxgun (@gzb1-realster) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 16:04
  ฮองเฮาเรื่องนี้นี่มัน55555555555
  #4573
  0
 2. #4517 เทพธิดาแพริน (@bloysit) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2552 / 22:53

  หนุกสุดยอดเป็นยอดปัฐพี>O<

  #4517
  0
 3. #1590 ♥→♀ Ý●ÜŖ (@batmaruni) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 เมษายน 2552 / 10:52

  ความคิดแปลกประหลาดไม่มีใครเกิน


  555+

  #1590
  0
 4. #1589 (๐-*-๐)v เกริด้า (@Monkey_D_Luffy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กันยายน 2551 / 14:41
  ยัยซันนี่นึกไรอยู่เนี๊ย!!!!!!
  #1589
  0
 5. #1588 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กันยายน 2551 / 04:55
  โอ้โหสุดยอดง่ะ  ยิงนัดเดียวได้ผลหลายทางขอเดานะ  งานนี้ซันนี่ได้กำจัดตงฉิน  แถมพลอยทำให้ไท้สือหัวใจวายเอาง่ายๆเพราะความหวงของ55555 ได้จายยยมากพี่น้อง สมเป็นแสบใสจริง จริ้ง  ฮ้าว คิดไปซะไกลกู่ไม่กลับเลยเรา  แหมก็อ่านแล้วมันฮาแสบซ่าขนาดนื้ มันเกิดอารมณ์นะ พี่น้อง คัน อยากเม้นท์ง่ะ  ^^" 
  #1588
  0
 6. #1587 Mclean (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กันยายน 2551 / 03:07
  What is Nu' Sun thinking la?

  55555
  #1587
  0
 7. #1586 ekating (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 กันยายน 2551 / 00:17
  เจี๊ยกกกกก O_o!  แผนการอารัยอ่ะ...ม่ายนะไท้สือของหนู
  #1586
  0
 8. #1585 s_o_m (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 23:06
  ป้าอ๋องจะรอดไหมนี่

  เจอซันนี่เชือดแน่ 5555

  ลุ้นค่ะลุ้น มาอัพเร็วๆๆๆ
  #1585
  0
 9. #1584 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 23:05
  ใจเย็นๆซันนี่นนน  แก้ลำไท้สือนะไม่อยากหรอก แค่ปลดผ้าคลุมหน้าออกเท่านั้น  รับรองท่านฮ๋อง X งระเบิดเถิดเทิง  ลมเพชรหืงออกหูแน่ หุ หุ หุ
  #1584
  0
 10. #1583 ยำยำ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 22:52
  ซันนี่ สู้ๆ
  #1583
  0
 11. #1582 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 22:14
  เอาเข้าแล้วมั๊ยละ บังอาจมาลูบคมซันนี่ซะแล้ว ในเมื่อไท้สือตกเป็นของเธอแล้ว ลงทุนรับผิดชอบที่ปล้ำเค้า หุ หุ

  ใครหน้าไหนอย่ามาบังอาจ ของของใครใครก็หวง รึเปล่า ก็หล่อล่ำน่าหม่ำซะขนาดนี้ โฮกกก ผู้ชายข้าใครอ่ายแตะโว้ยย

  ช่วยโวยให้แทน
  #1582
  0
 12. #1581 โห่นิ้ดเดี๊ยะรอทั้งวัน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 20:39
  อีกนิ้สสสส สิคร้า

  อัพพ อัพอัพอัพ
  #1581
  0
 13. #1580 BejoKiller (@BejoKiller) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 20:12

  สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดด

  #1580
  0
 14. #1579 j_o_y (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 19:44
  อัพด่วนๆ ขอจนจบตอนเถอะค่ะ หนุกจริงๆ
  #1579
  0
 15. #1578 (๐-*-๐)v เกริด้า (@Monkey_D_Luffy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 19:20
  5555555+++++++  ^O^  ตอกกลับไปเลยๆๆๆ+++++

  อัฟด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ+++++++++++
  #1578
  0
 16. #1577 searesa (@searesa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 17:16
  Fighting สู้โว้ย
  เชียร์พี่เกดสุดใจขาดดิ้นเลยเคอะ
  สู้ๆๆๆ ชอบทุกอย่างที่พี่แต่งน้า
  ไท้สือดูท่าแอบเจ้าเล่ห์นะเนี่ยแหมได้ทีเอาใหญ่

  อยากเป็นซันซันจังเยยจะได้ลวนลามไท้สือ
  555555+++++ ^#^
  จากสมาคมหญิงหื่นๆๆๆๆ

  ---หื่นวันนิดจิตแจ่มใส
  #1577
  0
 17. #1576 weast (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 17:10
  โฮ่ๆๆๆๆๆๆๆ มาอัพ เมื่อไร ก็จะรออ่านนะคะ
  #1576
  0
 18. #1575 minnt (@monier) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 16:47

  ถ้าให้เดา ซันนี่บู้เองชัวร์ ก็นางเอกเรออกจะเก่ง .. อิอิ

  #1575
  0
 19. #1574 minnt (@monier) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 16:09
  เย้ .. ได้เม้นท เป็นคนแรก... 
  งานนี้ถ้าเข้าวังไปนี่จะมีศึกชิงพระมั้ยเนี้ย อิอิ
  #1574
  0
 20. #1573 popo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 14:10
  =_= อยากอ่านต่ออะ (เหื่อดี โดนใจงิ)
  #1573
  0