อุบัติรัก ผ่ากาลเวลา

ตอนที่ 11 : ค่ำคืนที่หวั่นไหว? มาลงใหม่แล้วจ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,863
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  23 ก.พ. 52

                        

                โอ้ววว.... ซี๊ดดดด...อู้ววววว( อะอะอย่าคิดลึก) เสียงอันเซ็กซี่ที่ออกมาจากในกระโจม ทำให้ทหารที่ทำหน้าที่เดินยามอยู่ด้านหน้ากระโจม ของท่านนายกองจางเป่าต้องสะท้านใจ ด้วยว่าไม่สามารถเข้าไปดูให้เห็นกับตาได้ ว่าในกระโจมเกิดอะไรขึ้น

                สูงอีก...สูงอีก ซี๊ดดดอู้ววว พี่ใหญ่อะข้าเสียอีกแล้วเห็นปะ

                จางซันหันไปต่อว่าจางเป่าที่รับเป็นเจ้ามือวันนี้ ที่แท้วันนี้เป็นวันเกิดของจางเป่า เธอก็เลยไปขออนุญาติท่านเสนาเฟยจิ้งจัดงานวันเกิดให้พี่ชายบุญธรรม และวันนี้ภายในกระโจมก็มีนายทหารมากมาย ตั้งวงดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน และที่มาของเสียงเซ็กซี่ที่ดังออกไปนอกกระโจมก็คือ เสียงของวงไฮโลโดยมีจางเป่าเป็นเจ้ามือและกำลังแทงเสีย....แทงเสียกันอยู่...
                เฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ วู้ได้แล้วได้แล้วกินเรียบ(การพนันเป็นสิ่งไม่ดีนะจ๊ะ)

                น้องซันเจ้ากินอีกแล้วนะ! ไม่เอาล่ะข้าไม่ให้เจ้าเล่นแล้ว ไปนั่งดื่มทางโน้นไป!

                จะไม่ให้ถูกไล่ได้อย่างไร  ก็เธอเล่นกันเรียบเสียแค่ครั้งแรกที่เล่น เพราะว่าเล่นไม่เป็นจนนั่งนานเข้ากองเงินที่ด้านหน้ากลับสูงขึ้น... สูงขึ้น...
                ฝ่ายคนถูกไล่ก็เดินหน้าจ๋อยออกจากวงไป กะว่าจะไปร่วมแจมกะชางไห่กับหลิวปัง ที่วันนี้เธอทั้งบังคับและขู่เข็ญ ให้เข้ามาร่วมงานของพี่บุญธรรมด้วย กลายเป็นว่าตอนนี้ทั้งสองคนได้เพื่อนก้งเหล้า ตั้งวงเฮฮาอยู่มุมหนึ่งของกระโจม    
                ใจร้าย ไม่เห็นมีใครสนใจเราเลย เอ๊ะ! นี่มันเหล้านี่นา อิอิเสร็จโจร อึก อึก อึก ยังไม่ทันไรเธอก็ดื่มจนหมดไหเล็กเสียแล้ว   
                เอ ทำไมวันนี้ โลกมันหมุนติ้วๆเลยฟะ อึ๊ก ....

                ยังไม่ทันไรก็หงายหลังล้มตึงลงไป จางเป่าเห็นน้องสาวแอบดื่มเหล้าจนเมาหลับ ก็ช่วยอุ้มไปนอนที่เตียงโดยใช้ฉากกันที่ป้าอ๋องทรงประทานมาให้ตอนที่นางลมป่วย กั้นนางเอาไว้จากคนในกระโจม ใช่แล้ว วันนั้นเขาถูกเรียกให้ไปพบ เนื่องจากน้องซันของเขาเป็นไข้แดด เหตุจากไปช่วยชางไห่กับหลิวปังถอนหญ้า จนตนเองไม่สบาย ป้าอ๋องจึงต้องมีรับสั่งอภัยโทษให้เพราะไม่อย่างนั้นน้องของเขาก็คงยังไม่วายไปช่วยอีก  
                และพระองค์ยังทรงมีน้ำพระทัย ให้แม่ของเขามาดูแลน้องซันตอนที่นางป่วยอีกด้วย  นี่ขนาดพระองค์ยังไม่ทราบว่าน้องซันเป็นผู้หญิงนะเนี่ย....(โหพี่เป่าเขารู้กันตั้งนานแล้ว) 
                อื้ม...โอ้ย ทำไมมันมึนไปหมดแล้วล่ะเนี่ย โหทำไมมืดจังไปไหนกันหมดเนี่ย

                เธอพยายามตะเกียกตะกายลงจากเตียง พอก้าวขาออกไปยังไม่ทันไร ก็สะดุดกับอะไรซักอย่าง จนเธอต้องจุดตะเกียงเพื่อดูว่าเธอเดินเตะอะไร ที่แท้เธอเดินเตะพวกที่นอนอยู่ที่พื้นนี่เอง นั่นๆ พี่ใหญ่นี่นาโห...ซะหมดสภาพเลยดูดิน้ำลายไหลด้วย อ้าวนี่ก็หลิวปังนี่ก็กอดไหเหล้าติดเชียว ไม่ต้องสงสัยชางไห่ก็มีสภาพไม่ต่างกัน ตอนนี้เธอมึนไปหมดแล้วแถมยังเหนียวตัวด้วย ผงฝุ่นที่เธอทาตัวเอาไว้เริ่มทำพิษ ตอนนี้เธอคันยุบยิบไปทั้งตัว...
                เฮ้อ! ค่อยยังชั่วหลังจากที่แอบออกไปอาบน้ำที่บ่อน้ำข้างหลังค่ายายเรียบร้อย หญิงสาวก็เดินโซเซ ด้วยความเมาและง่วงพยายามทรงตัวไปให้ถึงกระโจมของจางเป่า จู่ๆเธอก็รู้สึกวูบไป แต่ก่อนที่เธอจะหมดสติไปกลับมีแขนมารองรับไว้หลังจากนั้นเธอก็ไม่รู้สึกอะไรอีก.....
               

                หลังจากที่ได้รับรายงานว่าแม่นกน้อยของเขาทำลับๆล่อๆออกมาจากกระโจม เดินตรงดิ่งไปทางบ่อน้ำหลังค่าย ไม่ต้องบอกก็รู้นางคงกำลังไปอาบน้ำ แต่นี่มันดึกแล้วไม่รู้ว่านางคิดอะไรของนางอยู่ ไท้สือก็เลยวางม้วนรายงานลงและก้าวออกจากกระโจมไป....
                ไท้สือมองร่างในอ้อมแขนที่มีผ้าปิดบังใบหน้าอยู่ มองระเรื่อยไปยังทรวงออกอวบอิ่มที่บัดนี้ไม่ได้มีผ้าพันไว้เหมือนอย่างตอนกลางวัน ชายหนุ่มอุ้มหญิงสาวหายลับเข้าไปในกระโจมของตนโดยที่ไม่สนใจสายตาของทหารยามที่อยู่ด้านนอก และยังไล่หน่วยล่าสังหารที่ยืนยามอยู่ในกระโจมออกไปจนหมด จากนั้นค่อยๆบรรจงวางหญิงสาวลงบนเตียงอย่างทนุถนอม เขาจ้องมองนางอยู่ชั่วครู่ ก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดผ้าคลุมหน้าของหญิงสาวออก ชายหนุ่มก็ต้องตกตะลึงในสิ่งที่เห็น
                ใบหน้าภายใต้แสงตะเกียงนั้นดูหวานละมุนจนเขาหายใจไม่ออก ผิวขาวเนียนผ่องละเอียดละออ ฝ่ามือของเขาเมื่อไล้ไปยังพวงแก้มอิ่มที่มีเลือดฝาดเพราะฤทธิ์เหล้า มันช่างลื่นมือและรู้สึกได้ถึงความนุ่มในสัมผัส มือของเขาไล้ผ่านไปยังแอ่งชีพจรก็หยุดลง เนื่องจากความรู้สึกที่พุ่งขึ้นมาอย่างกระทันหัน เขากำลังสับสนและกำลังอยากฆ่าใครสักคนเพื่อระบายความอัดอั้นนี้ ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากแตะต้องหญิงสาว แต่เขากลับกลัวว่าเมื่อนางรู้สึกตัวขึ้นมานางคงจะเกลียดเขาไปชั่วชีวิตและเขาคงทนไม่ได้อย่างแน่นอน ไท้สือจึงล้มตัวนอนข้างๆแล้วดึงเธอเข้าไปกอดไว้แล้วสูดหายใจเฮือกใหญ่ เพื่อเก็บความหอมรวยรินของเธอเอาไว้ จนกว่าเขาจะมีโอกาสนี้อีก......
                อื้ม อะไรน่ะ  เอ๋ เธอฝันดีขนาดนี้เชียวเหรอ อิอิ ตายหล่ะนี่ฉันติดใจอีตาไท้สือถึงขนาดเก็บเอาไปฝันเลยหรือเนี่ย อิอิ แหมพอมองใกล้ๆนี่หล่อจนแทบขาดใจเลย ไหนๆก็ฝันอยู่ขอสัมผัสหน่อยนะ ไท้สือรู้สึกตัวตั้งแต่หญิงสาวตื่น และก็ได้ยินที่นางพูดกับตัวเอง นางคิดว่านางกำลังฝันอยู่ ถ้าอย่างนั้นเกิดอะไรขึ้นก็ไม่ใช่ความผิดของเขาอย่างแน่นอน ชายหนุ่มจึงแกล้งนอนนิ่งให้เธอลวนลามอย่างสบายใจ
                ผู้ชายอะไร้ขนตายาวจัง อิอิ ไหนขอหอมแก้มหน่อยนะ จุ๊บ แหมหอมจังฝันอะไรน่ะเหมือนของจริงจัง เฮ้อไท้สือท่านกินอะไรนะ ถึงได้หล่อล่ำโดนใจขนาดนี้ อึ้ม” 

                ว่าแล้วตาซุกซนของหญิงสาวก็มองชายหนุ่มอย่างสงสัยใคร่รู้ เพราะคิดว่าตนเองฝันอยู่ประกอบกับเมา เธอจึงเอื้อมมือไปปลดชุดทรงของไท้สือออก เผยให้เห็นกล้ามอกตึงแน่นยั่วยวน (เอื๊อก) แหมคอแห้งจัง
                ทำไมวันนี้มันร้อนจังนะ ถอดเสื้อนอกออกดีกว่า (หล่อนกำลังทำอะไรน่ะยัยซันนี่) เฮ้อค่อยยังชั่ว
                มาเล่นกับไท้สือต่อดีกว่า โหกล้ามท้องซิกเพ็ค โหแม่เจ้าทำไมจิตนาการในฝันของฉันถึงได้กว้างไกลขนาดนี้ สายตาของเธอเหลือบไปมองริมฝีปากบางที่เธอเคยสัมผัสมาแล้ว ว่ามันอบอุ่นและนุ่มนวลขนาดไหน ตอนนี้เธออยู่ในท่าที่ว่าถ้ามีใครรู้เข้าเธอคงต้องถูกประนามว่าปล้ำผู้ชายอยู่แน่ ก็ในเมื่อเธอน่ะตอนนี้กำลังนั่งคร่อมไท้สืออยู่แถมตัวไท้สือเองก็ยังเปลือยอกอยู่ด้วย  
                หลังจากนั้นเธอก็โน้มตัวลงทำให้ทรวงอกของเธอกับไท้สือเบียดชิดกัน จนไม่มีอะไรที่สามารถรอดผ่านไปได้ ฝ่ายไท้สือเองก็มีความรู้สึกว่า คำว่าตายทั้งเป็นเขาเองก็เพิ่งประจักวันนี้เอง เธอกลับยิ่งได้ใจใช้ลิ้นเลียไปที่ใบหูของไท้สือ ทำกับเขาเหมือนที่อยากทำมาตลอดนั่นคือ จูบเขาทั้งตัวเหมือนที่อยากทำ เฮ้อได้ทำแค่ในฝันก็ยังดีแฮะ (หล่อนไม่ได้ฝันโว้ย) เอาล่ะลงมือดีกว่าเดี๋ยวเราตื่นจะอดซะก่อน เธอเริ่มจูบที่หน้าผากระเรื่อยมาที่เปลือกตาทั้งสองข้าง แก้มทั้งสองแต่กลับละที่ริมฝีปากไว้ หมายใจจะให้เป็นสิ่งสุดท้ายในคืนนี้ เธอจูบไปจนถึงแผ่นอก หลังจากนั้นก็หยุดชะงักทุกอย่างลง ไท้สือรอการกระทำของหญิงสาวด้วยใจระทึก เขาทนจนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว ตอนนี้เขารู้สึกมีความสุขและทรมาณในคราเดียวกัน   
                ซักพักหลังจากที่รออยู่นานไท้สือก็พบว่าแม่นกน้อยของเขาหลับไปอีกแล้วนั่นเอง สวรรค์ นางยังนอนทับอยู่บนตัวเขาอยู่เลย แล้วเขาจะทำอย่างไรกับสิ่งที่นางปลุกให้ตื่นนี่เล่า.... 

                วันนี้ก็เป็นวันที่อากาศดีอีกหนึ่งวัน เหมาะสำหรับการไปเดินเล่น แต่ยังมีคนอีกคนที่วันนี้ชะตาชีวิตจะต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล
                ห๊า!.. นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ยทำไมชั้นมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะ แล้วนายมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง

                ซันนี่ชี้นิ้วไปยังไท้สือที่นอนทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้อยู่ข้างๆ วันนี้เธอตื่นมาก็เห็นตานี่นอนจ้องเธออยู่ นี่มันเกิดอะไรกันขึ้น เธอจำได้ว่าเธอดื่มเหล้าที่งานวันเกิดของพี่ใหญ่  แล้วเธอก็ตื่นขึ้นมาอาบน้ำหลังจากนั้นเธอก็ฝัน ฝัน หรือว่าเมื่อคืน เธอลุแก่อารมณ์ปล้ำอีตาไท้สือนี่ไปแล้ว โฮๆๆๆๆทำไมจำไม่ได้อะ
                เมื่อคืนเจ้าทำเอาข้ารู้สึกปวดเมื่อยไปหมด ดูสิเจ้าทำข้าช้ำไปทั้งตัว

                ไท้สือยื่นแขนที่ดูเหมือนจะมีรอยจ้ำๆ เห็นได้อย่างประปลาย เธอจำได้ว่าเมื่อคืนเธอฝัน งั้นเธอก็ไม่ได้ฝันน่ะสิ งั้นรอยพวกนี้ก็....ก็ (ก็เกิดจากน้ำมือหล่อนน่ะแหละ)
                แล้วข้า ข้าทำอะไรท่านหรือเปล่า” 
                เจ้ากล่าวเช่นนี้ทำเหมือนจะไม่รับผิดชอบต่อตัวข้า

                หืม เธอเบิกตาโต รู้สึกเหมือนกับว่าเหตุการณ์มันกลับตาลปัดอย่างบอกไม่ถูก เธอกลายเป็นฝ่ายที่ต้องรับผิดชอบไปซะแล้วหรือ แล้วเธอจะต้องไปสมาเพื่อขออีตาป้าอ๋องนี่กับใครล่ะเนี่ย........
                รับผิดชอบบ้าอะไร ข้ายังไม่ได้ทำอะไรท่านซะหน่อยอย่ามาตู่นะ
                แล้วรอยที่คอกับที่แขนนี่ล่ะแล้วยังจะเมื่อคืนนี้อีก เจ้าถึงกับขึ้นคร่อมข้าด้วยนะ แล้วเจ้าคิดว่าข้าจะไม่เสียหายได้หรือ

                ไท้สือกล่าวพลางขยับคอเสื้อให้เห็นอกแกร่งที่มีรอยอยู่เป็นจ้ำๆ
                เอื้อก ทำไมถึงได้ ถึงได้ เซ็กซี่ขนาดนี้น้า เลือดกำเดาจะพุ่งอยู่แล้ว โอ๊กกกก....

                ยังไม่ทันได้มีการโต้ตอบเกิดขึ้น ทหารหน้ากระโจมก็รายงานเข้ามาว่า เฟยจิ้งขอเข้าเฝ้า
                ไท้สือลุกขึ้นในชุดเสื้อคลุมแล้วตะโกนบอกให้เข้ามาได้ เธอเห็นเฟยจิ้งทำความเคารพอยู่ตรงหน้าผ้าม่าน ขณะนี้เธอและไท้สือกำลังครึ่งนั่งครึ่งนอนอยู่บนเตียงเดียวกัน หากใครมาเห็นเข้าก็คงไม่สามารถปฎิเสธความสัมพันธ์ที่มีต่อกันได้ แถมอีตาไท้สือยังจับปอยผมข้างหลังเธอเอาไว้แน่นแล้วทำหน้าเหมือนกับว่ากำลังสนุกอยู่ซะอีก เห็นแล้วมันน่านัก! สงสัยเมื่อคืนเธอคงออกแรงน้อยไป (เย้ย)
                ฝ่าบาทกระหม่อมมีเรื่องการศึกจะกราบทูลพะย่ะค่ะ

                เฟยจิ้งเสนาคนสนิทรู้เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนจากหน่วยล่าสังหารที่ถูกไล่ออกไปตั้งแต่เมื่อคืน แต่เช้านี้เขามีข้อมูลสำคัญไม่ว่ายังไงก็ต้องกราบทูลให้ได้

                ไม่เป็นไรหรอกเฟยจิ้ง นางกับข้าก็เหมือนเป็นคนคนเดียวกัน”  ไท้สือกล่าวด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดี พลางใช้มือพันปอยผมของเธอเล่น ซันนี่กลับรู้สึกว่าหน้าของเธอกำลังจะสุกอยู่เดี๋ยวนี้แล้ว อ๊าย..อีตาบ้าไปบอกเขาทำไม คนยิ่งจำไม่ได้อยู่ เสียดายจัง (อ้าวซะงั้น)
                มือสังหารที่บุกเข้ามา ได้ยอมบอกที่มาของมันแล้วพะย่ะค่ะ”  
                อย่างงั้นหรือแล้วมันบอกว่าใครเป็นนายมันเธอรู้สึกได้ว่าไท้สือเริ่มรู้สึกโกรธ เนื่องจากแววตาของเขาเริ่มแข็งกร้าวขึ้น...
                ตามที่มันสารภาพมันเป็นมือสังหารมาจากแคว้น วุ่ยพะย่ะค่ะ” 
                แคว้นวุ่ย! แคว้นเล็กๆนั่นน่ะเหรอ เกิดอะไรขึ้น! เดิมทีแคว้นนี้กับแคว้นจ้าวของเราก็มีสัมพันธ์อันดีอยู่ แต่ก็นะเราก็ไม่ควรประมาทสายตาของไท้สือมีแววครุ่นคิด เนื่องจากแคว้นวุ่ยเป็นบ้านเกิดของสนมฉี สนมเอกของเขาที่เขาโปรดปรานมากที่สุด ไท้สือปรายตาไปยังนกน้อยของเขา ท่าทางของนางคงไม่ยอมให้เขามีหญิงอื่นเป็นแน่ เรื่องนี้เอาไว้แก้ปัญหาภายหลัง ตอนนี้คงต้องทำตามสถานการไปก่อน..
                กระหม่อมมีอีกเรื่องจะกราบทูลพะย่ะค่ะเสียงของเฟยจิ้งเป็นการเป็นงานมากขึ้นอีก

                เรื่องอะไร” 

                ตอนนี้ที่แคว้นเหยาเกิดเรื่องพะย่ะค่ะ ท่านอ๋องผู้ซึ่งเป็นพระอนุชาของป้าอ๋องได้ก่อการกบฏ ทรงอ้างว่าต้องนำกำลังทหารเข้าเมืองเพื่อปกป้องเมืองหากแคว้นของเราเข้าโจมตี จึงทำให้ป้าอ๋องหลงกลอนุญาติ เมื่อคืนสายได้รายงานมาว่าป้าอ๋องได้สิ้นพระชนม์แล้วพะย่ะค่ะ หลังจากนั้นก็มีคนปล่อยข่าวออกมาว่าเป็นฝีมือของแคว้นเรา ที่ส่งคนไปลอบสังหารพะย่ะค่ะเฟยจิ้งทำสีหน้าครุ่นคิดไม่ต่างจากไท้สือว่าเรื่องนี้ต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่นอน ราวกับว่ามีมือที่มองไม่เห็นคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง
                เจ้ามีความคิดอย่างไรบ้าง เฟยจิ้ง” ไท้สืออยากรู้ความคิดของเฟยจิ้งว่าเหมือนกับเขาหรือไม่
                กระหม่อมคิดว่า เรื่องครานี้ต้องมีผู้อื่นชักใยอยู่เบื้องหลังแน่นอน

                เอ่อ... ขอโทษค่ะ” หลังจากที่นั่งเงียบอยู่นานด้วยความคันปากอยากจะพูดจึงทำท่ายกมือเหมือนตอนที่อยู่ในห้องเรียน
                อ่อ...เจ้าก็มีความเห็นเหมือนกันหรือที่รัก” ไท้สือกล่าวยิ้มๆกับท่าทางแสนงอนของนาง
                นี่ท่าน! ข้าไม่พูดก็ได้” 

                ดูเหมือนตั้งแต่ที่จับไท้สือกดได้(เอ้ย) ตั้งแต่สนิทสนมกันมากขึ้นเธอกลับเลิกใช้คำราชาศัพท์โดยสิ้นเชิง แถมมีข่มขู่ไท้สืออีก แต่ชายหนุ่มกลับรู้สึกดีที่นางให้ความสนิทสนมกับเขา
                โถที่รักข้าล้อเล่นหรอกมีอะไรก็พูดมาเถิดข้าจะรับฟังเจ้าทุกเรื่อง

                เธอถึงกับหน้าแดงกับคำพูดหวานหูของป้าอ๋องในยุคโบราณ   ช่างกล้าพูดมาได้.....
                ข้าแค่คิดว่าพวกเราคงจะถูกใช้เป็นเครื่องมือแล้วล่ะไท้สือและเฟยจิ้งต่างมองหน้ากันแล้วในที่สุดไท้สือก็เป็นฝ่ายกล่าวออกมา...
                เจ้าหมายความว่าอย่างไร

                ข้าก็หมายความว่า การที่มีทหารแคว้นเหยาทำทีเหมือนโจรมารุกรานแคว้นเจ้า เป็นเพียงกลอุบายน่ะสิ ข้าว่าอีตาอ๋องอะไรนั่งคงคิดกบฏตั้งแต่แรก เลยส่งกองทัพของตัวเองมาที่ชายแดน เพื่อล่อให้ท่านนำกองทัพมาที่นี่ หลังจากนั้นก็ออกอุบายว่าจะนำกำลังพลของตนเองเข้าเมืองเพื่อป้องกันการโจมตีเมืองหลวง ยังมีอีก  ข้าว่าแคว้นวุ่ยที่ส่งมือสังหารมาฆ่าท่านนั้นคงจะต้องร่วมมือด้วยเป็นแน่ เพื่อรั้งให้ท่านยั้งทัพรอที่ชายแดนไว้ก่อน หลังจากนั้นก็เข้าเมืองเพื่อสังหารพี่ชาย ถ้าข้าเดาไม่ผิดคนที่ปล่อยข่าวว่าท่านส่งมือสังหารไปฆ่าป้าอ๋องแคว้นเหยา  คงเป็นท่านอ๋องคนนี้ล่ะ” 

                หลังจากได้ฟังความคิดของนาง ทั้งไท้สือและเฟยจิ้งก็รู้สึกเหมือนได้แก้วล้ำ

ค่าหายากมาอยู่ในกำมือ เฟยจิ้ง ถึงกับคุกเข่าคำนับเธอเป็นครั้งแรกพร้อมกล่าวออกมาว่า...
                สวรรค์! สมแล้วที่ท่านเป็นว่าที่ฮองเฮาของแคว้นเรา ข้าขอคำนับท่านด้วยใจจริงและขอให้ท่านและป้าอ๋องของเรามีอายุยืนหมื่นปี หมื่นๆปีไท้สือมองการคำนับของเฟยจิ้งด้วยดวงตาที่เป็นประกายอย่างปลื้มเปรม เขาได้พบนางแก้วคู่บัลลังค์มังกรแล้ว และนางก็มีคุณสมบัติเหนือหญิงใด เพียงแค่โฉมของนางก็คุ้มค่าต่อการแย่งชิง แต่นี่นางกลับมีสติปัญญาเลิศล้ำเหนือผู้คน และยังมีความเด็ดเดี่ยวอย่างที่หาได้ยากยิ่ง สงสัยเขาคงต้องเฝ้าระวังนางให้มาก มิให้แคว้นใดต้องตานางอีกไม่ช้าเขาคงต้องทำสงครามเพื่อป้องกันการแย่งชิงนางจากแคว้นอื่นเป็นแน่......
                ระหว่างที่กำลังงงอยู่ไท้สือก็รวบตัวเธอเข้าไปกอด พร้อมกับกระซิบข้างหูว่า
                เมื่อคืนเจ้าร้อนแรงซะจนข้าปวดเมื่อไปหมด เช้านี้เจ้าถูหลังให้ข้าหน่อยนะ

                อ๊ายอีตาบ้าหน้าด้านจริง (แต่ก็หล่อนะ) แล้วจะไปกันหรือยังล่ะ (หือ?)...

 

////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


มาตามคำขอจ้า  เหอๆๆๆๆๆ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

4,581 ความคิดเห็น

 1. #4494 น่าร๊าก (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2552 / 10:06
  สนุกโครตแล้วเดี๋ยวจะซื้อหนังสือ
  #4494
  0
 2. #1572 [P] a k ^O^=- (@pako_o) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มีนาคม 2552 / 21:46
  อิอิ

  น่าร๊ากกกกกกก
  #1572
  0
 3. #1571 Fe -[ [ RiN ! (@ferinkung) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2552 / 11:05
  =[ ]= !!!!
  #1571
  0
 4. #1570 Black_Lab (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 19:03
  เย้ มาแล้ว
  #1570
  0
 5. #1569 searesa (@searesa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 13:20
  อย่าแกล้งกันดิพี่เกด(ขอเรียกพี่นะเคอะ)
  อยากอ่านจะตายแว้ว
  ิแกล้งกันดีนักเดี๋ยวให้ไท้สือทำโทษเดี๋ยวปากหรอก
  อิอิอิอิิอิอิ
  55555+

  ป้่าบ ป้าบ!!!! เสียงซันนี่เตะก้านหนู
  เฮะๆๆๆ ล้อเล่นนะค่ะ

  อัพเยอะหน่อยจิ ........*^*
  ขอ อีก 1 ตอน ได้ปะ
  #1569
  0
 6. #1568 minnt (@monier) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 12:11
  โอ้ยยยย...อะไรจะหวานหยดขนาดนั้น อิจฉาจัง..แหงมๆ
  #1568
  0
 7. #1567 กอญ่า (@korya) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 11:18
  ลุ้น ๆ ๆ ๆ ๆ
  #1567
  0
 8. #1566 Nu'ผิง (@phingping) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 10:15
  ตำแหน่งหญิงหื่นแห่งปีต้องยกให้นู๋ซันซะแล้วซิค่ะ =.,=
  #1566
  0
 9. #1565 searesa (@searesa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 08:44
  ยัยซันหื่นได้อีกนะลูก

  1 ในสมาคมหญิงหื่นแห่งชาติ

  อิอิอิิอิิอิอิอิ

  555555+
  #1565
  0
 10. #1564 KaLaBoon (@KaLaBoon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 กันยายน 2551 / 08:22
  5555 น้องซันเจอไม้นี้เข้าไป จะทำงัยต่อเนี้ย

  ลุ้น ๆ
  #1564
  0
 11. #1563 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 23:32

  หุ หุ ตามลุ้นคร้า  ซีนนี้ ยกความผิดให้น้ำเมาไปก็แล้วกัน555555 นะซันนี่ ปลุกปล้ำเขาแล้วสานต่อให้จบนะ อย่าเมาหลับใส่เสียก่อน จะอารมญ์ค้างทั้งไท้สือ และผุ้อ่านอย่างเรา โอ้กกกก  แล้วเกี่ยวไรเนี่ย @_________@

  #1563
  0
 12. #1562 minnt (@monier) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 23:20
  โอโฮ....ซันนี่ลุกเองเลยเหรอ ช่างใจกล้าซะจิงจิง .... อิอิ
  #1562
  0
 13. #1561 ยำยำ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 23:08
  หุ หุ อิ อิ เหอะๆ อัพ อัพ อีก
  #1561
  0
 14. #1560 ekating (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 23:06
  เหอๆๆๆ อุตส่าห์ลุ้นแบบหื่นๆๆ =.=!  ล้อเล่นนะค๊า (แต่มีก้อดีจิ..555)  รออัพเพิ่มอีกนะค๊า
  #1560
  0
 15. #1559 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 23:02

  คราวนี้ไท้สือได้ยลโฉมงามสงสัยจัง ระหว่างหลงจนโงหัวไม่ขี้น  กับ  หวงราวกับจงอาจหวงไข่ อะไรจะมากก่วากัน หุ หุ 

  แล้วชันนี่เมาแบบเนี้ย จะปลุกปล้ำสุดหล่อเสียเองหรือเปล่า  โฮกกกกก คิดแล้ว เฮือก^O^

  #1559
  0
 16. #1558 minnt (@monier) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 22:56
  5555555 เย้ .. ในที่สุดเราก็ได้เมนท์กะเค้าซะที คืนนี้ทนไม่ไหวต้องเปิดคอม (ซึ่งกว่าจะเปิดได้ ช้ากว่าดูทางมือถืออีกอะ) แต่ก็คุ้ม 5555
  ว่าแต่ให้เราจินตนาการไปซไกล ที่ไหนได้เล่นเฮโลเนี้ยนะ โถเอ้ยยยย
  แต่ไงกหนุกมากคะ ยังไงคืนนี้ติดตามจนกว่าจะเลิกอัพแน่นอน .. อิอิ (จิงๆ ไม่อยากบอกว่านอนตี 2 กว่ามาสองคืนแล้ว) อ้อออ...ลืมบ่นคะ เมื่อคืนเค้าตามอ่านตลอด จะหยุดอัพ คุณพี่ก็ไม่บอกอะ เค้าก็รอนานนจนคิดว่าไม่อัพเลยนอนเลย
  ยังไงคืนนี้ขอเยอะๆได้มั้ยคะ
  อัพเยอะๆนะคะๆๆๆๆๆๆ


  ปล...จะนอนบอกด้วยนะคะ จะได้นอนตาม (เอ...ท่าทางเราจะเป็นเอามากนะเนี้ย) ขอบอกว่าชอบเรื่องนี้มากคะ
  #1558
  0
 17. #1557 กอญ่า (@korya) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 22:01
  อื้มมมมม ผิดคาดอ่ะ....
  up pls.
  #1557
  0
 18. #1556 ekating (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 21:44
  รอ...ร๊อ...รอ  รออัพอยู่นะค๊า T^T
  #1556
  0
 19. #1555 searesa (@searesa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 21:34
  อัพเตอะรักไรเตอร์โปรดอัพ
  #1555
  0
 20. #1554 อู้ยยซี้ดด (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 21:32
  แค่เนี้ย เอาเยอะดิคร้า ขอร้องเต้อะ

  อารมมันค้าง ฮาๆๆ หมายถึงอยากอ่านต่อนะ
  #1554
  0
 21. #1553 searesa (@searesa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 21:21
  อย่าแกล้งให้อยาก......แล้วจากไปซิค่ะ(คิดอะไรอยู่ ............หมายถึงอยากอ่านต่างหากอิอิ)
  #1553
  0
 22. #1552 ekating (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 21:17
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดด >[]<  ไม่ย๊อมมมมม.. อัพต่อๆๆๆๆๆ
  #1552
  0
 23. #1551 kanyanee (@kanyanee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 17:25
   X เสียงชี้ดดดดด เนี้ย ซันนี่ถอนหญ้าจนมือแตกหรือปะ  น่าสงสารเนอะ ได้อ้อนท่านไท้สืออยู่คนเดียว

  หุ หุ ก็ไม่อยากคิดมาก เลยขอจินตนาการล่วงหน้าโลดดด
  #1551
  0
 24. #1550 minnt (@monier) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 17:20
  ว่าแต่จะ หวั่นไหวแค่ไหนเหรออออ อิอิ
  #1550
  0
 25. #1549 minnt (@monier) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2551 / 17:19
  อะไรกันเนี้ย ... เขียนหยอดกันอย่างนี้ ขี้โกงอะ

  อย่างนี้ไม่ยอมนะ โดนรับ แต่งเพิ่มอีก 1 ตอน 5555555
  #1549
  0