สามีกระซิบรัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 267,055 Views

 • 1,049 Comments

 • 2,318 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  245

  Overall
  267,055

ตอนที่ 15 : 3.ตบจูบ (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14313
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 293 ครั้ง
  3 ธ.ค. 61

อนามิกาถึงกับสะดุ้งเมื่อจู่ๆ ก็มีมือของใครก็ไม่รู้มาจับไหล่เธอ และเมื่อเธอหันไปมอง ก็พบว่าคนที่บังอาจมาแตะต้องเนื้อตัวเธอราวสนิทสนมนั้นก็คือ...วรรธนัย!

"คุณ! "

"ใช่ ผมเอง" ถึงยายโอ่งอ่างจะขึงตาใส่ ทำเสียงดุ ขู่ วรรธนัยก็ไม่ได้กลัวเลยสักนิด เขายังยิ้มใส่เธอได้ ยิ้มหวานเสียด้วย จากนั้นจึงเผื่อแผ่รอยยิ้มน่ามองไปยังผู้ชายหน้าจืดที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ตรงกันข้ามกับว่าที่คู่หมั้นเขาด้วย

ตลกดี ทั้งๆ ที่เขายิ้มให้ผู้ชายคนนั้นแท้ๆ แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือความไม่เป็นมิตร ไม่พอใจ

แบบนี้ยิ่งสนุกใหญ่ วรรธนัยยิ้มกว้าง ดึงมือออกจากไหล่ของอนามิกาแล้วเลื่อนเก้าอี้ข้างตัวเธอออก นั่งลงไป จากนั้นแนะนำตัวด้วยเสียงที่ดังฟังชัด

"สวัสดีครับ คุณคงเป็นเพื่อนนาง ส่วนผม...เป็นว่าที่สามีครับ"

ตลกดีที่ทั้งผู้ชายตรงหน้าเขาและผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างๆ เขาต่างอ้าปากค้างขึ้นมาพร้อมๆ กัน แต่ดูเหมือนยายโอ่งอ่างจะตั้งสติได้ก่อนจึงแนะนำฐานะของเขาใหม่อีกครั้ง

"นี่คุณวรรธนัยค่ะพี่โต คุณวรรธนัยเขาเป็นหลานชายของคุณย่าที่นางดูแลอยู่"

วรรธนัยพยักหน้าหงึกหงัก "ใช่ครับ ผมเป็นหลานชายของคุณย่า นางมาอยู่บ้านผมก็เพื่อจะได้ชิน เวลาแต่งงานกันแล้วจะได้ปรับตัวได้ง่าย"

วรรธนัยกำลังสนุกกับการกวนประสาทคู่รัก จนลืมคิดไปเลยว่า หากทั้งคู่เป็นคู่รักกันจริง จะยังนิ่งได้แบบนี้หรือเมื่อได้ยินความเท็จที่เขาจงใจเอ่ยออกมา

"นี่...เรื่องจริงเหรอน้องนาง น้องนางกำลังจะแต่งงาน"

ฟังไอ้หนุ่มหน้าจืดรำพันด้วยน้ำเสียงปิ่มจะขาดใจแล้ววรรธนัยก็ยินดียิ่งนัก เขารีบยิ้มและตอบแทนอนามิกา "ใช่ครับ เรากำลังจะแต่งงานกัน ไม่ต้องห่วงนะครับ เราจะเชิญคุณมาร่วมงานแน่นอน เอ๋ ว่าแต่คุณชื่ออะไรครับนี่ เป็นเพื่อนสนิทกับภรรยาผมตอนไหน ไม่เห็นนางเคยเล่าเรื่องคุณให้ผมฟังเลย"

ทุกสิ่งที่ออกมาจากปากวรรธนัยล้วนเป็นความเท็จ แต่เป็นความเท็จที่พูดออกมาได้คล่องปากและเต็มใจอย่างยิ่ง โดยยิ่งพูด ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับยายโอ่งอ่างยิ่งดูลึกซึ้ง

เมื่อกี้เป็นคู่หมาย ตอนนี้กลายเป็นภรรยาไปเสียแล้ว

ผู้ชายหน้าจืดคนนั้นไม่ได้ตอบคำถามวรรธนัยแต่กลับมองไปยังอนามิกาอย่างคาดหวัง

เขาหวังอะไร ทำไมอนามิกาจะไม่รู้ และเพราะรู้อยู่เต็มอกนี่แหละ เธอจึงต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไปดี

หญิงสาวตัดสินใจไม่นานก็เอ่ยขึ้น "ค่ะ นางกำลังจะแต่งงานกับคุณวรรธนัย"

เมื่อตัวละครเอกฝ่ายหญิงคล้อยตามตัวละครฝ่ายชายแบบเขา วรรธนัยก็หันมามองอนามิกาอย่างพินิจ ตอนนี้นี่เองเขาจึงเห็นว่าเธอมองตรงไปยังเพื่อนชายหน้าจืดคนนั้นด้วยใบหน้าเฉยเมย ราวไม่มีความรู้สึก

เอ๋...แบบนี้เห็นทีไอ้เจ้าหนุ่มหน้าจืดตรงหน้านี้คงจะไม่ใช่ 'เพื่อนสนิท' ของเธอจริงๆ เสียกระมัง น่าจะเป็นแค่คนที่อยากสนิท ซึ่งก็ไม่แปลก ยายโอ่งอ่างสวยขนาดนี้ หากจะมีผู้ชายตามจีบสักสิบยี่สิบคนมันก็เป็นเรื่องธรรมดา

"...เมื่อไหร่" โตมรอยากถามว่าอนามิการู้จักผู้ชายแปลกหน้าคนนี้เมื่อไหร่จึงได้ตัดสินใจจะแต่งงาน เขากับเธอเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่ยังเล็ก เห็นหน้ากันแทบทุกวัน แต่โตมรกลับไม่เคยเห็นว่าที่สามีเธอเลย แล้วแบบนี้จะให้เขาเชื่อว่าคนที่เขารัก เขาปอง กำลังจะแต่งงานได้อย่างไร

'มันไม่จริงใช่หรือไม่ ต้องไม่ใช่เรื่องจริง' โตมรยังพยายามคิดในแง่ดีทั้งที่ใจเสียไปแล้ว เนื่องจากเขารู้ว่าอนามิกาไม่ใช่คนชอบโกหก


瀑布汗

ไหนว่าไม่อยากแต่ง แต่ไปแสดงตัวเป็นว่าที่สามีเขาเฉ๊ยยยยยยย

คืออะไรค้าาาาา คืออะไร จงอธิบาย (10 คะแนน)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 293 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #57 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 20:02
  คุณนัยทำไมหน้าด้านจังคะ555
  #57
  1
  • #57-1 เจ้แก้ว (@kaew77) (จากตอนที่ 15)
   12 ธันวาคม 2561 / 21:10
   เป็นความสามารถพิเศษของพระเอกเรื่องนี้ค่ะ
   #57-1