[Fic Harry Potter Yaoi]- we are slytherin (OC)

ตอนที่ 6 : 006 HOGWARTS part 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,291
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 313 ครั้ง
  24 ต.ค. 61

HOGWARTS part 3 

 

 

รถไฟแล่นช้าลงและหยุดลงในที่สุด เด็กๆเดินผลักกันไปที่ประตูและลงไปสู่สถานีเล็กๆมืดๆ คีนเริ่มตัวสั่นเล็กน้อยเมื่อเจอเข้ากับความเย็นในตอนค่ำ เขาได้ยินเสียงตะโกนว่า พวกปีหนึ่ง พวกปีหนึ่งมาทางนี้ แล้วเขาก็เห็นชายคนนั้นคุยกับพอตเตอร์ คีนเดินจูงมือเดรโกไปหาพอตเตอร์เมื่อไม่เห็นวิสลีย์ยืนอยู่ด้วย

 

พอตเตอร์ คีนทัก

 

แฮร์รี่หันมาตามเสียงเรียก คีเนออัน! มัลฟอย หวัดดี

 

ไง พอตเตอร์ ไปสนิทกับเจ้าวิสลีย์งั้นสิ เดรโกพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงเหน็บแนม

 

อะไรมัลฟอย รอนก็เพื่อนฉัน แฮร์รี่หรี่ตามอง

 

ได้เพื่อนใหม่ ก็คงลืมเพื่อนที่เคยเจอกันแค่ครั้งเดียวแบบพวกฉัน เดรโกว่า

 

เดี๋ยวมัลฟอย นายเป็นอะไรของนาย แฮร์รี่มองไปที่เดรโกแล้วทำหน้าเหม็นเบื่อ กรอกตาไปมา

 

อย่าไปสนเดรโกเลยพอตเตอร์ ดูเหมือนว่าหมอนี่จะน้อยใจที่นายมีเพื่อนใหม่น่ะ คีนบอกแล้วดันหน้าเดรโกออกไป

 

ทำตัวเป็นเด็กๆไปได้ คีเนออันฉันขอโทษด้วยนะที่ไม่ได้ไปหาตอนอยู่ในรถไฟน่ะ ประโยคหน้าบอกกับเดรโก ส่วนประโยคหลังพูดกับคีน พอดีว่าคุยกับรอนเพลินไปหน่อย

 

ไม่เป็นไรหรอกน่า สนุกกับเพื่อนใหม่เถอะ ฉันไม่ได้ขี้น้อยใจแบบเดรโกเสียหน่อย คีนหันไปมองเดรโกเล็กน้อย นายกับวิสลีย์อาจจะเข้ากันได้ดีก็ได้

 

อือ ก็ดี พวกนายคิดว่าจะได้อยู่บ้านไหนกันล่ะ แฮร์รี่ถาม

 

ฉันก็ต้องสลิธีรินอยู่แล้ว เดรโกว่า

 

ไม่รู้สิ อาจจะเรเวนคลอมั้ง คีนบอก

 

ฉันว่า ฉันอาจจะได้อยู่ฮัฟเฟิลพัฟล่ะ แฮร์รี่พูด

 

ฮัฟเฟิลพัฟก็ดีนะ มีคนใจดีเต็มไปหมด แต่เรามาเดาเอาแบบนี้ก็ไม่ได้อะไรหรอก เดี๋ยวพอถึงเวลาก็รู้เองแหละว่าจะได้อยู่บ้านไหน คีนบอกกับแฮร์รี่

 

แล้วถ้าสมมติว่าฉันอยู่คนละบ้านกับพวกนาย พวกนายจะยังเป็นเพื่อนกับฉันอยู่ไหม แฮร์รี่พูดอย่างกังวล

 

นี่พอตเตอร์ พวกเราเป็นเพื่อนกันนะ ต่อให้อยู่คนละบ้านก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ดีนั่นแหละ เดรโกบอกเสียงเคร่ง

 

ใช่ ต่อให้นายอยู่กริฟฟินดอร์ นายก็เป็นเพื่อนฉัน คีนพูด  แฮร์รี่น้ำตาคลอเล็กน้อยรู้สึกมีความสุขที่เจอเพื่อนที่ดีขนาดนี้ เพราะตั้งแต่เด็กเขาโดนกลั่นแกล้งมาโดยตลอด

 

เอ้า.. ตามฉันมา มีพวกปีหนึ่งอีกไหม ระวังบันไดนะ ปีหนึ่งตามฉันมา เสียงของคนตัวใหญ่หนวดยาวรุงรังพูดอีกครั้ง แล้ววิสลีย์ก็เดินมาหาแฮร์รี่ คีนกับเดรโกจึงต้องแยกออกมาแล้วเดินกลับไปหาแพนซี่กับเบลสเหมือนเดิม

 

พวกเราเดินตามคนตัวใหญ่คนนั้นไปตามทางที่ชันและแคบ ทั้งสองข้างทางมืดสนิท เขาได้ยินเสียงเดรโกบ่น แล้วก็เห็นแครบกินขนมแม้ว่าจะล้มลงไปสามรอบแล้ว

 

ประเดี๋ยวก็ได้เห็นฮอกวอตส์ครั้งแรกแล้ว แฮกริด(เขาได้ยินพอตเตอร์เรียกว่างั้น) ตะโกน เลี้ยวมุมนี่ล่ะ

 

ทางแคบๆกว้างออกทันที ณ ริมขอบทะเลสาบใหญ่สีดำ มีภูเขาสูงอยู่ฝั่งตรงข้าม บนยอดเขาคือปราสาทหลังใหญ่ที่มีป้อมและหอคอยมากมาย หน้าต่างของปราสาทส่องแสงเป็นประกายอยู่ใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวระยิบระยับ

 

เรือหนึ่งลำนั่งไม่เกินสี่คนนะ แฮกริดร้องบอก และชี้ไปที่เรือบดลำเล็กๆ ที่จอดนิ่งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบ คีน เดรโก แพนซี่และเบลสเดินไปขึ้นเรือลำเดียวกัน ส่วนธีโอดอร์ แครบ กอยล์ ก็โดนเบลสเนรเทศไปอยู่อีกเรือเหมือนเดิม

 

ทุกคนลงเรือแล้วนะ แฮกริดตะโกน เอาละ ไปได้!

 

แล้วกองทัพเรือบดลำเล็กๆ ก็เคลื่อนที่ไปพร้อมกันทันที มันแล่นฉิวไปบนผิวทะเลสาบที่ราบเรียบราวกับกระจก ทุกคนนั่งนิ่งเงียบ แต่ไม่ใช่กับเดรโก

 

พ่อฉันบอกว่า ข้างล่างทะเลสาบนี่ มีปลาหมึกยักษ์อาศัยอยู่หลายตัวเลยล่ะ เดรโกพูด คีนละสายตาออกมาจากปราสาท

 

งั้นก็ต้องภาวนาให้เจ้าปลาหมึกนั่นไม่มาคว่ำเรือพวกเราก็แล้วกัน แพนซี่พูด ส่วนเบลสก็พึมพำอะไรบางอย่างที่เขาไม่เข้าใจแต่จับใจความได้ว่า นะโมตัสสะ

 

เรือพาพวกเรารอดเข้าอุโมงค์มา มันเป็นอุโมงค์มืดๆที่ดูเหมือนจะพาเข้าไปใต้ปราสาท จนกระทั่งถึงที่ที่คล้ายอ่าวใต้ดิน นักเรียนตะเกียกตะกายปีนขึ้นสู่พื้นดินที่เป็นก้อนหินและกรวด

 

นักเรียนทั้งหลายเดินขึ้นบันไดหินและไปออกันอยู่หน้าประตูไม้โอ๊กขนาดมหึมา แล้วแฮกริดก็ยกกำปั้นยักษ์ขึ้นเคาะประตูปราสาทสามครั้ง

 

ประตูเปิดออกทันที แม่มดร่างสูงผมดำในชุดเสื้อคลุมสีเขียวมรกตยืนอยู่ที่นั่น เธอเป็นแม่มดที่มีสีหน้าเคร่งขรึมมาก คีนคิดทันทีว่าไม่ควรทำให้เธอโกรธ

 

นักเรียนปีหนึ่งครับ ศาสตราจารย์มักกอนนากัล แฮกริดรายงาน

 

ขอบใจ แฮกริด ต่อจากนี้ฉันจะดูแลเด็กๆเอง

 

ศาสตราจารย์มักกอนนากัลพาเด็กๆไปที่ห้องเล็กๆว่างๆที่ติดกันกับห้องโถง พวกเด็กๆเดินเข้าไปด้านในกวาดสายตามองไปรอบๆเพื่อสำรวจ

 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ฮอกวอตส์ ศาสตราจารย์มักกอนนากัลกล่าว  งานเลี้ยงรับเปิดเทอมจะเริ่มในไม่ช้านี้ แต่ก่อนที่เธอจะไปนั่งในห้องโถงใหญ่ พวกเธอจะต้องผ่านการคัดสรรเข้าบ้านก่อน พิธีคัดสรรเป็นพิธีที่สำคัญมาก ระหว่างที่เธออยู่ที่โรงเรียนนี้ บ้านของเธอจะเปรียบเสมือนครอบครัวของเธอที่ฮอกวอตส์ บ้านทั้งสี่มีชื่อว่า กริฟฟินดอร์ ฮัฟเฟิลพัฟ เรเวนคลอและสลิธีริน ระหว่างที่เธออยู่ที่ฮอกวอตส์นี้ ชัยชนะของเธอจะทำให้บ้านเธอได้แต้ม และถ้าละเมิดกฎของโรงเรียนล่ะก็ บ้านของเธอจะเสียแต้ม เมื่อถึงปลายเทอม บ้านที่มีแต้มมากที่สุดจะได้รับถ้วยรางวัลบ้านดีเด่นซึ่งเป็นเกียรติอย่างสูงเลยทีเดียว พิธีคัดสรรกำลังจะเริ่มในอีกไม่กี่นาทีนี้ ฉันจะกลับมาเมื่อพวกเราพร้อมต้อนรับพวกเธอ ศาสตราจารย์มักกอนนากัลบอก ขอให้คอยอยู่เงียบๆ แล้วเธอก็เดินออกไป

 

พวกเขาจะคัดสรรบ้านให้เราด้วยวิธีไหนนะ แพนซี่พูด

 

ไม่รู้สิ พ่อไม่ยอมบอกฉันด้วย บอกให้ลุ้นเอาเอง เดรโกตอบ

 

เขาจะทดสอบความสามารถเราหรือเปล่า ขอเถอะอย่าให้เป็นแบบนั้นเลย ฉันไม่ได้เตรียมอะไรมาเลยนะ เบลสพูดอย่างกระวนกระวาย

 

ถ้าให้แสดงความสามารถนะฉันว่าแครบกับกอยล์ ต้องโชว์กินจุแล้วล่ะ ธีโอดอร์พูดติดตลก

 

นั่นพวกนายยังไม่หยุดกินอีกรึไง เดรโกพูด แต่แครบและกอยล์ไม่ตอบพวกนั้นยังคงกินขนมที่พกมาอยู่

 

คงจะเป็นหมวกล่ะมั้ง คีนพูดขึ้น หมายถึง ที่จะคัดสรรเราเข้าบ้านน่ะ

 

นายรู้ได้ไง เดรโกหันมามองเขา

 

สองวันก่อนฉันฝันน่ะ บางทีความฝันฉันอาจเป็นจริงก็ได้นี่

 

เวลาผ่านไปสักพักศาสตราจารย์มักกอนนากัลก็กลับมาพาพวกเราเข้าไปที่ห้องโถงใหญ่หลังจากปล่อยให้พวกผีมาทำความรู้จักกับเด็กๆ  ภายในห้องโถงนั้น ใหญ่มาก และสวยงามมากเช่นกัน มีเทียนไขกำลังส่องแสงแสงเป็นพันๆเล่มลอยอยู่กลางอากาศเหนือโต๊ะยาวสี่ตัวที่นักเรียนคนอื่นๆนั่งอยู่ บรรดาอาจารย์นั่งอยู่ที่โต๊ะตัวยาวอีกตัวหนึ่งอยู่สุดปลายห้อง คีนมองขึ้นไปบนเพดาน เขาเห็นเพดานสีดำสนิทนุ่มเหมือนกำมะหยี่ประดับด้วยดวงดาวคล้ายท้องฟ้ายามค่ำคืน แล้วเขาก็ได้ยินเสียงเกรนเจอร์กระซิบ

 

นี่เป็นเพดานที่ใช้เวทมนตร์ทำให้เหมือนท้องฟ้าข้างนอกรู้ไหม ฉันอ่านเจอจากหนังสือประวัติฮอกวอตส์

 

ศาสตราจารย์มักกอนนากัลยกแป้นสูงสี่ขาขึ้นมาตั้งตรงหน้านักเรียนปีหนึ่ง เธอวางหมวกพ่อมดทรงแหลมใบหนึ่งลงบนแป้นสูง มันเป็นหมวกที่ปุปะรุ่ยๆและสกปรก คีนสังเกตว่าทุกคนจ้องมองที่หมวกใบนั้น คีนก็ด้วย นานสองสามวิที่ทั้งห้องเงียบกริบ และแล้วหมวกก็บิดตัว รอยแยกที่ขอบหมวกเผยออกคล้ายริมฝีปาก และหมวกใบนั้นก็เริ่มร้องเพลง

 

 

เธออาจไม่คิดว่าฉันสวย ระวังด้วยอย่าตัดสินแต่ที่เห็น

พนันกินตัวได้ถ้าจำเป็น หาหมวกเด่นเช่นฉันเป็นไม่มี

เธออยากใส่หมวกกลมก็ตามใจ หรือหมวกใบสูงเพรียวไม่เกี่ยวนี่

เพราะฉันเป็นหมวกคัดสรรโรงเรียนนี้ และฉันดีเด่นกว่าหมวกทุกใบ

อะไรเอ่ยซ่อนไว้ในหัวเธอ ฉันอ่านเจอเห็นตลอดปลอดโปร่งใส

สวมฉันซิแล้วจะบอกได้ทันใจ ว่าบ้านไหนเธอควรไปพำนักพิง

เธออาจไปอยู่บ้านกริฟฟินดอร์ ซึ่งเป็นหอของผู้กล้าหัวใจสิงห์

ชอบท้าทายเป็นวีรบุรุษยิ่ง นี่คือสิ่งสัญลักษณ์กริฟฟินดอร์

ฮัฟเฟิลพัฟอาจเป็นแห่งที่เธอไป บ้านนี้ไว้คนทนไม่ย่อท้อ

ยุติธรรมภักดีไม่รีรอ ไม่สอพลอไม่เกี่ยงงานวานก็ทำ

พวกฉลาดไปอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้ขอคนเก่งพูดขันขำ

อีกเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ สิ่งสำคัญคือต้องมีความรู้ดี

หรือเธออาจไปอยู่สลิธีริน ซึ่งเป็นถิ่นพบมิตรแท้ชีวิตนี่

ฉลาดโกงใช้ทุกยุทธวิธี ให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ใจต้องการ

โอ้สวมฉันเร็วเข้าไม่ต้องกลัว ไม่ต้องมัวทำประสาทใจอาจหาญ

 

เมื่อมันร้องจบคนในห้องโถงพากันตบมือดังลั่น หมวกนั่นโค้งคำนับไปที่โต๊ะทั้งสี่ตัวแล้วนิ่งลงอีกครั้ง

 

โถ่ ที่แท้เราก็แค่ต้องสวมหมวก เบลสพึมพำเบาๆ

 

นายพูดถูกคีเนออัน เราต้องสวมหมวก แพนซี่ว่า คีนไม่ได้ตอบอะไรกลับเขาหันไปมองศาสตราจารย์มักกอนนากัลที่ถือม้วนกระดาษแข็ง

 

เมื่อฉันเรียกชื่อเธอคนไหนให้ก้าวออกมาข้างหน้า หยิบหมวกขึ้นมาสวม และนั่งลงบนม้านั่งนี่เพื่อจะได้คัดสรร เธอพูดจากนั้นศาสตราจารย์มักกอนนากัลก็เริ่มขานรายชื่อนักเรียนไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงคิวของเดรโก ยังไม่ทันที่หมวกคัดสรรจะแตะลงบนหัว หมวกก็ร้องขึ้นว่า สลิธีริน เดรโกหันมายิ้มให้เขาเล็กน้อย แล้วการคัดสรรก็ผ่านไปเรื่อยๆ เพื่อนๆของคีนไปอยู่บ้านสลิธีรินกันหมด จนกระทั่งถึงคิวของเขา เขาสังเกตเห็นอาจารย์บางคนทำหน้าตกตะลึงหน่อยๆเมื่อได้ยินชื่อเขา เขาเดินขึ้นไปวางหมวกคัดสรรลงบนหัวแล้วนั่งลงบนม้านั่ง

 

โอ้ โอ้ ตระกูลคาร์เตอร์ ไม่ได้เห็นมาหลายทศวรรษ นี่คงจะเป็นทายาทสินะ หมวกมันพูดกับเขา เธอไม่เหมือนใคร เธอมีสายเลือดที่วิเศษ เอาล่ะจะคัดไปอยู่ที่ไหนดี คีนไม่ได้ตอบอะไรกลับไป ปล่อยให้หมวกมันคิดไป อืม ยากจริงๆที่แน่ๆไม่ใช่กริฟฟินดอร์ หมวกวิจารณ์อีกครั้ง เธออยากไปอยู่บ้านไหนล่ะ คราวนี้หมวกถามเขา

 

เขานิ่งอยู่สักพักจึงตอบกลับไป คุณเป็นหมวกคัดสรรนะคิดเองสิ—“

 

โอ้ โอ้ สลิธีริน!หมวกตะโกนลั่นห้องโถง เสียงปรบมือจากโต๊ะของสลิธีรินดังขึ้นแล้วก็กลับไปเงียบสงบดังเดิม คีนวางหมวกลงแล้วเดินไปนั่งข้างๆเดรโกที่โต๊ะสลิธีริน

 

แฮร์รี่  พอตเตอร์ ทั้งห้องโถงเงียบกริบไปหนึ่งวิ พอแฮร์รี่ก้าวออกมาเสียงซุบซิบก็ดังทั่วทุกสารทิศมันดังพอๆกับที่ตรอกไดแอกอนจนคีนอยากยกมือขึ้นมาปิดหู

 

นายคิดว่าพอตเตอร์จะได้อยู่บ้านไหน เดรโกถามเขา

 

ฉันบอกตามตรงในฝัน เมื่อสองวันก่อน มันบอกว่าพอตเตอร์ได้อยู่กริฟฟินดอร์ คีนตอบเดรโก

 

เพราะงั้นสินะ นายถึงพูดแบบนั้นกับพอตเตอร์ เดรโกหมายถึงตอนที่แฮร์รี่ถามว่าถ้าอยู่คนละบ้าน จะยังเป็นเพื่อนกันอยู่รึเปล่า

 

ใช่ คีนตอบ

 

งั้นเราก็ต้องมาดูแล้วล่ะ ว่าความฝันของเธอจะเป็นจริงไหม แพนซี่พูด

 

ถ้าความฝันนายเป็นจริงนะ ไปเป็นนักทำนายเถอะ เบลสพูดต่อ

 

เขายิ้มอย่างขบขันให้พวกนั้นเล็กน้อยแล้วหันไปสนใจการคัดสรรต่อ การคัดสรรของแฮร์รี่นานกว่าของคนอื่นๆ และสุดท้ายหมวกก็ประกาศว่า กริฟฟินดอร์ เบลสหันมามองเขาอย่างตกตะลึง เดรโกบอกกับเบลสว่า แค่บังเอิญน่า บังเอิญ ส่วนแพนซี่เธอแนะนำให้คีเนออันไปเรียนศาสตร์ด้านการทำนาย คีนหัวเราะน้อยๆแล้วบอกให้เพื่อนๆไปสนใจการการคัดสรร แล้วเขาก็คิด วิสลีย์ได้ไปพูดเป่าหูพอตเตอร์เรื่องสลิธีรินเหมือนในฝันรึเปล่านะ

 

การคัดสรรผ่านไปเรื่อยๆ จนกระทั่งครบทุกคน อาจารย์ใหญ่ อัลบัส  ดัมเบิ้ลดอร์ ยืนขึ้นเขายิ้มกว้างให้กับนักเรียนทุกคนแล้วกล่าวว่า

 

ขอต้อนรับ! ยินดีต้อนรับสู่ปีการศึกษาใหม่ที่ฮอกวอตส์ก่อนที่เราจะเริ่มงานเลี้ยงกัน ฉันจะขอพูดซักสองสามคำ นักเรียนปีหนึ่งจำให้ดีว่า ห้ามนักเรียนทุกคนเข้าไปในป่าต้องห้ามเป็นอันขาด และภารโรงของเรา ฟิลช์ ขอให้เตือนพวกเธอทุกคนว่าห้ามใช้เวทมนตร์ในช่วงพักระหว่างคาบวิชาบริเวณทางเดิน สุดท้ายฉันขอบอกเธอว่า ระเบียงชั้นสามทางขวามือ เป็นเขตต้องห้ามสำหรับทุกคนที่ไม่ประสงค์จะตายอย่างเจ็บปวดทรมาน เอาล่ะ เริ่มทานอาหารได้!

 

แล้วอาหารก็ผุดขึ้นมาบนจาน คีนหยิบอาหารต่างๆขึ้นมากินทันที ขณะที่เขามองหาเครื่องดื่มแก้กระหายนั้น เขาเห็นแก้วที่มีน้ำฟักทองวางอยู่ คีนเบะปาก เขาไม่ชอบน้ำฟักทอง! เขาชอบน้ำเต้าหู้มากกว่า! ทันใดนั้นน้ำฟักทองในแก้วของเขาก็เปลี่ยนเป็นน้ำเต้าหู้ทันที คีนมองอย่างตกใจแล้วยกมันขึ้นมาจิบเบาๆ

 

งานเลี้ยงดำเนินไปเรื่อยๆจนอาหารหายไปจนหมด ดัมเบิ้ลดอร์ บอกเลิกงานเลี้ยงแล้วบอกให้พรีเฟ็คพาพวกนักเรียนกลับหอ แต่ก่อนจะกลับหอดัมเบิ้ลดอร์พาร้องเพลงประจำโรงเรียนก่อน เขาสบัดไม้กายสิทธิ์เบาๆแล้วก็มีตัวหนังสือเนื้อร้องขึ้นมา

 

ทุกคนเลือกทำนองได้ตามใจชอบ ดัมเบิ้ลดอร์สั่ง เอ้า เริ่มได้

 

แล้วทั้งโรงเรียนก็กระหึ่มด้วยเสียงเพลง

 

 

Hogwarts, Hogwarts,Hoggy Warty Hogwarts,

Teach us something please,

Whether we be old and bald,

Or young with scabby knees,

Our heads could do with filling,

With some interesting stuff,

For now they're bare and full of air,

Dead flies and bits of fluff,

So teach us things worth knowing

 

Bring back what we've forgot,

Just do your best, we'll do the rest,

And learn until our brains all rot.

 

 

(ฮอกวอตส์ ฮอกวอตส์ บ้างเป็นหูดบ้างตะกละน่าดู

สอนเราบางสิ่งบ้างสิครู ไม่ว่าเราจะแก่หัวล้านเลี่ยน

หรือเด็กเซียนซนซุกเข่าปะปุ หัวพวกเราก็ยังพร้อมประทุ

พร้อมบรรจุพรรพวิทยา ทั้งนี้เพราะหัวเรามีแต่อากาศ

กับขนปักษาชาติและซากแมลงวัน โปรดสอนเราบางสิ่งที่น่ารู้

และช่วยกู้สิ่งที่เราลืมหลง ครูทำดีที่สุดแล้วก็ปลง

ที่เหลือคงเป็นหน้าที่เรานักเรียน สัญญาว่าเราจะตั้งตาเรียน

จะพากเพียรจนสมองเปื่อยเน่าเอย)

 

 

แต่ละคนร้องเพลงจบไม่พร้อมกัน เมื่อทุกคนร้องจบ ดัมเบิ้ลดอร์ก็ตบมือลั่น จากนั้นก็ปล่อยพวกเขาขึ้นหอนอน

 

พวกนักเรียนปีหนึ่งตามพรีเฟ็คไป คีนเริ่มรู้สึกว่าตัวหนักไปหมดเพราะเขาเริ่มง่วงแล้ว ขาเล็กๆค่อยๆลากตัวเองไปตามทาง โดยมีเดรโกหิ้วเขาอยู่ด้วย อากาศเริ่มเย็นและชื้นขึ้นเพราะตอนนี้อยู่ที่คุกใต้ดิน คีนตัวสั่นเขาค่อยๆเขยิบไปชิดเดรโกแล้วมุดเข้าไปอยู่ใต้เสื้อคลุมของเดรโก เดรโกเหลือบมองคีนเล็กน้อยแต่ไม่ได้ว่าอะไรแถมยังโอบตัวเขาไว้หลวมๆอีกด้วย

 

แล้วพรีเฟ็คก็หยุดลงหน้ารูปภาพใบใหญ่

 

รหัสผ่านคือ เมอร์ลินจบจากบ้านสลิธีริน แล้วรูปภาพก็เปิดออกพวกเขาเดินเข้าไปด้านใน โอ้ในนามของกางเกงในเมอร์ลินที่หย่อนยานที่สุด เขาชอบของตกแต่งในบ้านนี้มาก มันเป็นสีเขียว สีดำและสีเงิน ดูสบายตา

 

รหัสผ่านจะเปลี่ยนทุกอาทิตย์ เธอสามารถมาดูรหัสได้ที่บอร์ดในห้องนั่งเล่น ตรงนั้น พรีเฟ็คชี้ไปที่บริเวณใกล้เตาผิง

 

เอาล่ะ ไปนอนได้ แล้วพวกเขาก็แยกย้ายกัน คีนเกาะเดรโกไม่ปล่อยเพราะต้องการความอบอุ่น เดรโกลากเขาเข้าไปในห้องด้วย ในห้องมีเตียงนอนอยู่สี่เตียง ถูกจับจองโดย คีน เดรโก เบลสและธีโอดอร์เรียบร้อย ส่วนแครบและกอยล์โดนเบลสเนรเทศไปนอนห้องอื่น(อีกแล้ว) คีนกระโดดซุกหน้าลงไปบนหมอนและห่มผ้าห่มเรียบร้อยเตรียมจะนอนแต่ก็โดนห้ามไว้ก่อน

 

เดี๋ยว คีเนออันนายต้องเปลี่ยนชุดก่อนค่อยนอน

 

งืม..เอาไว้ทีหลังน่าเดรโก... เปลี่ยนพรุ่งนี้ก็ยังไม่สาย คีนตอบอย่างงัวเงีย

 

ไม่ได้ พูดจบเดรโกก็เดินไปดึงผ้าห่มออก ไปเปลี่ยนเสื้อ เดรโกพูดเสียงแข็ง

 

งืม...คีนไม่ตอบอะไรเปลือกตาปิดไปแล้ว เดรโกพยายามที่จะปลุกเขาแต่ไม่มีท่าทีว่าจะตื่น เดรโกมองเขาแล้วค่อยๆถอดเสื้อให้

 

เฮ้ๆ เดรโกนายทำอะไรของนายน่ะ เบลสท้วงขึ้น

 

เปลี่ยนชุดให้คีนไง เดรโกตอบ ธีโอดอร์ ไปเอาชุดนอนคีนมา เดรโกออกคำสั่ง ธีโอดอร์เดินไปหยิบชุดแล้วยื่นให้เดรโก เดรโกค่อยๆปลดกระดุมเสื้อของคีนออก

 

งืม...หนาว คีนขยับตัวยุกยิก เดรโกถอดเสื้อคีนออกเผยผิวขาวเนียนสู่สายตาคนทั้งสามและงูอีกหนึ่งตัว มันเลื้อยออกจากเสื้อคลุมของคีนออกมาอยู่ข้างๆ ทั้งสี่มองคีนอย่างตกตะลึง

 

ขะ ขาวมาก

 

สามคนกับอีกหนึ่งงูรีบเปลี่ยนชุดให้คีนทันทีก่อนที่พวกเขาจะเลือดหมดตัวไป

 

 

 

 

คุณอาคะ หลานคุณอาจะโดนงาบแล้วค่ะ!! //ตะโกนใส่โทรโข่ง  ใกล้จะเปิดเทอมแล้ว! อีกแค่ไม่กี่วัน จะมาบอกว่าพอเปิดเทอมแล้วเราคงจะอัพนิยายน้อยลงค่ะไม่รู้ว่าจะว่างไหมด้วย เรียนหนักอยู่เหมือนกันแล้วก็ต้องอ่านหนังสือสอบด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ต้องห่วงนะคะ เราจะแต่งเรื่องนี้ให้จบ! การแต่งนิยายให้จบถือเป็นความฝันของเราและเราจะทำให้ได้(เปิดเพลงปลุกใจ) ฝากหนูคีนไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะคะ รักนะจุ้บๆ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 313 ครั้ง

134 ความคิดเห็น

 1. #126 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 04:30
  55555ขนาดงูยังต้องร้องว้าวในใจ~
  #126
  0
 2. #108 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 01:00
  ขาวแค่ไหนไม่รู้แต่งูยังมองอ่ะคิดดู 5555
  #108
  0
 3. #89 nighto (@nighto) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 16:52
  เบลส เป็นพุทธ55555
  #89
  0
 4. #84 Narania (@SARANIA) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 01:20

  ธีโอดอร์น่าสงสารโดนเนรเทศเป็นครั้งที่2(ดีนะไม่โดนอีกตอนเลือกห้องนอน อิอิ)

  เดี๋ยวนะเบลสนายนับถือศาสนาอะไรถึงท่อง นะโมตัสสะ? 555

  ทำไมอาจารย์ต้องตะลึงตอนได้ยินชื่อน้องด้วยอ่า

  #84
  1
 5. #69 rookie_king2 (@Rookie_King) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 16:47
  คุณอาคะ! พบคนลวนลามน้องคีนสามอัตรา!!
  #69
  0
 6. #36 EngEnglish (@EngEnglish) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 22:28

  พวกเธอจะแก้ผ้าให้เพื่อนอย่างงี้ไม่ได้เฟ้ย!!!!! ให้ตายสิลวนลามกันตั้งแต่วันแรกเลย
  #36
  1
  • #36-1 eunkyminharu (@kaeunrujipha) (จากตอนที่ 6)
   30 ตุลาคม 2561 / 19:55
   ถ้าคุณอารู้นี่แย่เลยนะคะเนี่ย5555
   #36-1
 7. #26 nutjung123 (@nutjung123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 10:37

  รออยู่น้าค้าาาา
  #26
  0
 8. #25 Thipnan Bow (@bow_1351) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 01:10

  สู้ค่ะ!เราจะรอติดตามตรงนี้เสมอ!//ชูป้ายยยย
  #25
  0
 9. #23 นางจิ้งจอก (@yok25) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 19:47

  เบลสสสส-บร้าาาาา55555555
  #23
  0
 10. #22 EM_327 (@arraya3887) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 10:16
  คุณอา หลานมาไม่ทันไรโดนลวนลามทางสายตาซ่ะแล้ว
  #22
  2
  • #22-1 eunkyminharu (@kaeunrujipha) (จากตอนที่ 6)
   26 ตุลาคม 2561 / 19:38
   คุณอาต้องรู้เรื่องนี้!
   #22-1
  • #22-2 แก้วนาคา (@Readersiyasiya) (จากตอนที่ 6)
   29 ตุลาคม 2561 / 20:37
   เดี่ยวไรท์ ตั้งพ่อฉันต้องรู้เรื่องนี้ไม่ใช้หรอ!!!! แต่ชั่งมันปะไร " อาฉันต้องรู้เรื่องนี้แน่ " โดยน้องคีนที่ไม่ได้กล่าว
   #22-2
 11. #21 Yumimaru (@YUMECH) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 14:34

  คุณอาคะรีบไว้หนวด ณ บัดนาวเลยค่ะ! อย่าลืมหาปืนมาไว้ด้วยนะคะ5555

  #21
  1
  • #21-1 eunkyminharu (@kaeunrujipha) (จากตอนที่ 6)
   26 ตุลาคม 2561 / 19:37
   5555 เอาไว้หลายๆกระบอกเลยค่ะ
   #21-1
 12. #20 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 21:05
  คงจะขาวมากสินะ555
  #20
  1
 13. #19 Elwilliamwan (@TuscanyKasumi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 21:00
  คุณอา หลานโดนสายตาที่ ฟรุ้งฟริ้งมอง
  #19
  1
  • #19-1 eunkyminharu (@kaeunrujipha) (จากตอนที่ 6)
   24 ตุลาคม 2561 / 11:11
   ต้องบอกคุณอาไว้หนวดแล้วล่ะค่ะแบบนี้555
   #19-1
 14. #18 black9_n (@black9_n) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:11

  น้องต้องขาวมากเเน่ๆ *,.*
  #18
  1
  • #18-1 eunkyminharu (@kaeunrujipha) (จากตอนที่ 6)
   24 ตุลาคม 2561 / 11:14
   มากๆเลยล่ะค่ะ555555
   #18-1
 15. #17 naripultuayati (@naripultuayati) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 19:47

  สนุกนะ รอๆๆ

  #17
  1
  • #17-1 eunkyminharu (@kaeunrujipha) (จากตอนที่ 6)
   24 ตุลาคม 2561 / 11:15
   ดีใจที่ชอบนะคะ
   #17-1
 16. #16 Lyra_Selwyn (@Lyra_Selwyn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 19:41
  รอน้าาา
  #16
  0