วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 5 : ที่มาของลายเซ็น [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 34,761
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 410 ครั้ง
  2 ก.ย. 60


ที่มาของลายเซ็น...BAMBAM' S Partวันนี้ผมหอบสังขารมาคณะตั้งแต่หกโมงเช้า ทั้งที่ความจริงผมมีเรียนสิบโมง...==  จะอะไรอีกล่ะ! ก็แมร่งเห็นผมอ่อยไอ้พี่มาร์คกันทั้งคณะแบบนั้น เหี้ยมากเหอะ! T  T


"นี่กูกล้าทำอะไรทุเรศๆ แบบนั้นต่อหน้าไอ้พี่มาร์คไปได้ไงวะเนี่ย! = =!"  ผมนั่งทึ้งหัวตัวเองอย่างบ้าคลั่ง  จากเหตุการณ์ล่าลายเซ็นไปเมื่อวาน...ป๊อก!"โอ๊ย!    ใครวะ แมร่ง  > <! "".............""เห้ย!....""เห็นกูต้องตกใจขนาดนั้น?"ไอ้พี่มาร์ค....นั่นเองที่โยนฝาอะไรก็ไม่รู้ใส่หัวผม...
".............""มีเรียนสิบโมงไม่ใช่รึไง  มาแต่เช้าทำไม?"เอ๊า! เรื่องของกูเถอะ!  U.  U!   


แต่เดี๋ยวนะ!  มันรู้ตารางเรียนผมได้ไงวะ..."รู้ได้ไง  ว่ากูเรียนสิบโมง""อ้าวก็พูดได้หนิ...""เหี้ย!  กูไม่ได้เป็นไบ้นะ!  แล้วถามว่ารู้ได้ไงว่าเรียนสิบโมง"  ผมชักจะโมโหแล้วครับ แมร่งมากวนทีนแต่เช้าเชียว!"เรื่องของมึง ก็เหมือนเรื่องของกู"".............."  แดกจุดสิครับ

"ฮ่าๆๆ หน้าโคตรตลก""................"พรึ่บ!"จะไปไหน?"   ผมที่กำลังจะเดินหนีจากไอ้วายร้ายที่มันมาก่อกวนผม  ก็ถูกมันดึงข้อมือไว้ซะ!"อย่ามายุ่ง!"  ผมบอกเสียงห้วน พร้อมสะบัดข้อมือออกจากการเกาะกุม  แต่ไม่เป็นผลครับ  มันล็อกข้อมือผมซะแน่นเชียว T T!"ก้าวร้าววะ"  "ก้าวร้าวแล้วก็อย่ามายุ่งสิวะ""ยิ่งมึงก้าวร้าว กูยิ่งจะยุ่งแบมแบม...""ไอ้!..."  ผมพูดไม่ออกเลยครับ  ยิ่งห้ามก็เหมือนมันยิ่งทำอ่ะ ผมควรทำไงกับคนๆ นี้ดีครับ???  เขาต้องการอะไรจากผมกันแน่ = =!"ไปกับกูหน่อย"
"ห๊ะ!  ไปไหน?  ไม่ไป!  ไม่ว่าง!"   ผมปฏิเสธแทบจะทันที พร้อมพยายามแกะมือออกจากไอ้มือปลาหมึก..."มึงว่างตั้งสามสี่ชม. อย่ามาโกหก""ก็กูไม่อยากไปกับพี่หนิ""แต่มึงต้องไป""แต่กูไม่อยากไป ปล่อยนะเว้ย! ><""ไปช่วยงานคณะกับกูแค่นี้  มึงจะใจดำเกินไปแล้วนะแบมแบม"อะอ้าววววววววว...งี่เง่าอีกแล้วกู....= ="ไปรึป่าว?""ปะ  ไปก็ไปดิ...U U!"   "หึ  ก็แค่นั้น..."   ไอ้พี่มาร์คพูดเสร็จก็พาผมก้าวฉับๆ ไปเฉยเลย  แมร่งแล้วมืออ่ะ มือ!  ไม่ยอมปล่อยเลยครับ T^T"บอกกูตั้งแต่แรกก็จบ....U. U"   ผมที่พรึมพรำเบาๆ"หึ...."และเหมือนพี่มันจะได้ยินแฮ่ะ Y Y!"นี่...."  "อะไร?"  ไอ้พี่มาร์คหันมาถาม ขณะที่เรากำลังจะเดินไปหอประชุมคณะด้วยกัน"ปล่อยมือกูได้ยัง..."  ไอ้พี่มาร์คมันหยุดเดิน ก่อนจะเหลือบมองที่ข้อมือผมที่ถูกมันกักไว้"ยัง"


สั้นๆ แต่รู้เรื่องครับ   แล้วมันก็พาผมเดินต่อ...T^T  
ผมไม่เข้าใจคนๆ นี้จริงๆ เลยครับ  ใครเข้าใจมันบอกผมด้วยนะ = =!
หอประชุมคณะวิศวะ"เห้ยวันนี้ควงเด็กมาด้วยหรอวะ น่ารักเหี้ยๆ เลยมึง"  


พอเดินเข้าไปในหอประชุมก็เจอพวกรุ่นพี่ปากหมาแซวเข้าครับ เหมือนจะเป็นรุ่นเดียวกับไอ้พี่มาร์คนะครับ  แต่ไม่ใช่กลุ่มพี่มัน"เก็บได้ข้างทาง..."  แล้วดูพี่มันตอบสิครับ แมร่ง! ยังกะว่ากูเป็นก้อนขยะ หรืออะไรสักอย่าง = =!"ข้างทางอะไรน่ารักขนาดนี้  กูก็นึกว่าตกลงมาจากสวรรค์ซะอีก ^^"
ขอบคุณนะที่ชมว่าเป็นเทพบุตร อิอิ  "หึ....."  ดูไอ้พี่มาร์คมันยิ้มเยาะผมครับ  มันคงอิจฉาที่พี่เขาชมผมอ่ะดิ"นางฟ้าที่ไหนมาเดินข้างทาง ฮ่าๆ"เพล้งงงงงงงง!!!


เทพบุตรสิวะ! ไม่ใช่นางฟ้า!!! =  =!!!  บอกตามตรงกูไม่ดีใจเลยสักนิดที่ได้เป็นนางฟ้า!
"อ้าวแก้มย้วย!""หวัดดีครับพี่มิโน ^^""เออๆ หวัดดีๆ  มาทำอะไรแต่เช้าฮะเรา""อ่อออ  ถูกคนลากมาอ่ะครับ""ไอ้มาร์คอ่ะน่ะ  ฮ่าๆ""ก็เห็นมานั่งทำหน้าตาน่าเกลียดอยู่แถวใต้ตึก  กูเลยให้มาช่วยงาน"  โหพูดซะกูหมดหล่อเลย โธ่!!!  ไอ้คนหล่อ!!!  ไอ้เทพบุตรเอ้ยยย!!! 
"ผมไม่ได้น่าเกลียดขนาดนั้นซะหน่อย  ใช่มั้ยฮะพี่มิโน"  ผมรีบขอความช่วยเหลือจากพี่มิโนทันที  "เออวะ จริงของมึง   มึงน่ารักขนาดนี้ ไม่เห็นจะน่าเกลียดตรงไหน""นั่นไง!  มีแต่พี่นั่นแหละบอกว่าผมน่าเกลียด!"   ผมหันไปโวยใส่ไอ้พี่มาร์คที่ตอนนี้มันกอดอกจ้องผมเขม็ง"ฮ่าๆๆๆ  ไอ้มาร์คมันปากไม่ตรงกับใจต่างหากล่ะ""หุบปากมึงไปเลย!"   ไอ้พี่มาร์คมันหันไปทำตาขวางใส่พี่มิโน"ฮ่าๆๆ  งั้นกูไปล่ะ  เดี๋ยวโดนหมัดมาร์ค!""สัด!""ฮ่าๆๆๆ"


พี่มิโนหัวเราะชอบใจก่อนจะเดินไปทันที...ตอนนี้ก็เหลือแค่ผมกับจอมมารล่ะครับ!"อะไรอีกล่ะ!"   ผมถามคนที่ยังยืนจ้องผมเขม็ง  หน้าไอ้พี่มาร์คมันเหมือนไม่พอใจอะไรผมสักอย่างอ่ะ"ชอบนักรึไงที่มีคนบอกว่าน่ารัก..."  พี่มันถามผมเสียงเรียบ"ก็ยังดีกว่ามีคนบอกว่าน่าเกลียดก็แล้วกันล่ะ""............"เมื่อเห็นพี่มันเงียบไป  ผมเลยพูดต่อ..."ใช่ป่ะล่ะ  ถ้ากูบอกว่าพี่น่าเกลียดบ้าง  พี่จะรู้สึกไง?"   ".............."มันยังคงนิ่งและเงียบใส่ผมครับ...."ที่เงียบไปนี้คือกูพูดถูกใช่มั้ยล่ะ"   "..................""เป็นบะ..(ไบ้) "     "น่ารัก..."    "ห๊ะ!  ว่าไงนะ!"ผมที่กำลังจะบอกว่าพี่มันเป็นไบ้ แต่ยังไม่ทันจบคำ ระหว่างนั้นพี่มันก็พูดสวนผมขึ้น  ถ้าฟังไม่ผิดเพี้ยนไป มันพูดว่า 'น่ารัก'  อ่ะ  O O!"กูบอกว่า น่ารัก ไง...""................""มึงน่ารัก..."".................""มึงอ่ะน่ารักแบมแบม...""กะกู..รู้แล้ววว...อย่าพูดซ้ำได้มะ  ขนลุก...U/// U!!!"จริงๆ  ผมไม่ได้ขนลุกอะไรหรอกครับ  ที่ไอ้พี่มาร์คมันพูดว่าผมน่ารักแบบนั้น...ผมกลับรู้สึก....เขิน... เห้ย! ไม่อยากจะคิด! ><!!!!
"มึงไม่ชอบที่กูบอกว่ามึงน่าเกลียด....""................"
"แล้วพอกูบอกว่ามึงน่ารัก...."
"................""มึงก็ขนลุก...."
"..................""หึ...ใช่สินะ กูไม่ใช่ไอ้มิโนหรือคนอื่นๆ ที่บอกว่ามึงน่ารัก"
อ้าววววเป็นงั้นไป.....ทำไมมันจะต้องทำเหมือนว่ามันงอนผมด้วยอ่ะ 
"................""ไปเลยไป!""ห๊ะ!""ไปช่วยงานไอ้บีกับไอ้ยูคตรงโน้นเลยไป!"
อ้าววว อยู่ดีๆ ก็มาไล่ผมซะ!  อะไรของพี่มัน  ท่าทางเหมือนมันงอนจริงๆ นะเว้ย!  แล้วจะมางอนกูทำไมเนี่ย!ไปก็ได้วะ  ไม่ได้อยากอยู่ตั้งแต่แรกแล้วเถอะ  เชอะ!ผมเดินสะบัดบ๊อบ(?) ใส่ไอ้พี่มาร์ค  ก่อนจะเดินตรงไปหาพี่ฟันจอบ(พี่เจบี) กับพี่ยักษ์ (พี่ยูค) ทันที เหอะ!  ผมไม่สนคนแบบนั้นอยู่แล้วล่ะ! แมร่งอะไรของมันก็ไม่รู้เอ๊ะ! จะว่าไปแล้ว  มาช่วยงานรุ่นพี่แบบนี้  แอ๊ปมาขอลายเซ็นแมร่งซะเลยแล้วกัน ฮ่าๆๆๆ  ยิงปืนนัดเดียวได้นกตั้งหลายตัวเน๊าะ  ^^"พี่ฟัน เอ้ยยย!!!  พี่เจบี  พี่ยูคคคค"เกือบไปแล้วไอ้แบม เกือบหลุดปากหมาๆ ไปแล้วเชียว ถ้าพี่เจบีได้ยินกูตั้งฉายาให้พี่เขาในใจนะ เหอะ! คงบีบคอกูตายแน่ๆ = =!
"อ้าววแก้มย้วย!  มาทำไรเนี่ย"   พี่เจบี"มาสองอย่างครับ  มาช่วยงานกับมาขอลายเซ็น ^^""ฮ่าๆๆๆๆๆ  มึงนี่""จะมาอย่างไหนก่อนล่ะ"   พี่ยูคที่โผล่หัวมาถาม  คือพี่แกตอกตะปูอยู่ด้านหลังพี่เจบีอ่ะครับ"อืมม มาช่วยงานก่อนแล้วกันครับ แล้วค่อยขอลายเซ็นทีหลัง^^!""ฮ่าๆๆ  กูให้มึงฟรีเลย ไม่ต้องทำอะไร  แต่ต้องช่วยงานพวกกูจนเสร็จนะเว้ย"  พี่เจบี"โหยยย โอเคเลยครับ!!! ><""ฮ่าๆๆๆๆ"โหยผมไม่คิดว่าพี่ฟันจอบของผมจะใจดีอะไรขนาดนี้  อย่างที่ไอ้แจมันว่าล่ะครับ รู้หน้าไม่รู้ใจ...

30  นาทีต่อมา...."เหนื่อยรึป่าว"   ไอ้พี่ยักษ์หันมาถามผม"นิดหน่อยครับ  = =!""ตัวเล็กนิดเดียว แต่ช่วยงานพวกกูได้เยอะเลย"  พี่เจบี"ฮ่าๆๆ ผมถึกนะครับ ^^!"  ใช่ครับถึงผมจะตัวเล็กแต่ผมก็ถึกนะเว้ย ไม่งั้นไม่มาเรียนวิศวะหรอกนะ เหอๆ"เอาสมุดมึงมาสิ  กูจะเซ็นให้"  พี่เจบี"ครับๆๆ ><"   ผมที่รีบรื้อเป้สะพาย ก่อนจะหยิบสมุดลายเซ็นรุ่นพี่ออกมายื่นให้พี่เจบี  พี่เจบีรับไป ก่อนจะกดปากกาวาดลวดลายบนสมุดผม  โหยยลายเซ็นพี่เจบีสวยวะครับ ไม่น่าเชื่อ..."อ่ะ"  ผมรับสมุดมาก่อนจะมองดูลายเซ็นพี่เจบีอีกรอบ"จะเอาของกูด้วยมั้ยล่ะ?"  "ห๊ะ!  พี่ยูคก็จะให้ผมฟรีๆ เหมือนกันหรอครับ?""อืมมม  ก็มึงช่วยงานพวกกูจนเสร็จ  ถือเป็นค่าตอบแทนแล้วกัน""โหยยขอบคุณมากพี่ ขอบคุณนะครับ ^^"  ผมบอกอย่างดีใจ พร้อมยื่นสมุดไปให้พี่ยักษ์แทบจะทันที  


ที่ดีใจก็เพราะได้ข่าวว่ากลุ่มพวกพี่เจบีให้ลายเซ็นยากมากอ่ะครับ  ไอ้แจกับจินนี่มันบอกผมมา  กว่าจะได้ลายเซ็นพวกพี่กลุ่มนี้เนี่ยต้องเหนื่อยทำโน้นนี่นั่นสารพัดเลย  นี่ถือว่าผมโชคดีสุดๆ นะเนี่ยยย!  ไอ้พี่ล้ำผมก็ได้ไปตั้งแต่เมื่อวานล่ะ ฮ่าๆๆ แมร่งให้ง่ายชะมัด แค่ผมชมว่าพี่แกกล้ามใหญ่ดูเท่อะไรแบบนี้ พี่แกก็รีบดึงสมุดผมมาเซ็นอย่างไวเลยครับ ฮ่าๆๆๆ ไอ้แจนี่ถึงกับหมั่นไส้ผมเลย  ทำไมอ่ะหรอ?  ก็เพราะมันกว่าจะได้ลายเซ็นไอ้พี่ล้ำไง ฮ่าๆๆๆ มันต้องลงทุนเต้นท่าทุเรศๆ ให้พี่ล้ำและคนทั้งคณะดู ฮ่าๆๆๆ ผมนี่ขำน้ำตาไหลเลยครับ ฮ่าๆๆ  แต่จะว่าไปผมก็ไม่ต่างจากมันเลยที่ต้องไปอ่อยไอ้พี่มาร์คให้คนทั้งคณะดู...T^Tเออจริงสิ!  แต่ผมยังเหลือลายเซ็นไอ้พี่มาร์คนี่นา....ทำไงวะ? 
"พี่เจบีครับ""ฮือว่าไง?""คนที่นิ่งๆ  พูดจาไม่ดีๆ แถมยังชอบจับผิดคนอื่นบ่อยๆ แบบนี้  เราควรขอลายเซ็นเขาแบบไหนดีครับ""หื้ม!  ใคร?""เออ...ไอ้พี่ เห้ย!   พี่มาร์คอ่ะครับ แฮๆๆ ^^!!!"
"ฮ่าๆ  ไอ้มาร์คนี่เอง...ก็นึกว่าใคร""เหอๆ  นั่นแหละครับ  ดูท่าทางพี่เขาจะให้ยากกว่าใครนะครับ"  "ฮ่าๆๆ ใครบอกว่ามันให้ยาก""ห๊ะ!"เห้ยย อย่าบอกนะว่าไอ้พี่มาร์คให้ลายเซ็นง่ายๆ อ่ะ O O!"ไอ้มาร์คน่ะ  มันไม่เคยให้ลายเซ็นรุ่นน้องเลยต่างหาก...""O    O! "   "ใช่! มันไม่เคยแจกลายเซ็นใคร..."  พี่ยักษ์ที่เห็นหน้าผมเอ๋อไป  เลยพูดย้ำอีกทีสินะโหยยยอะไรจะขนาดนั้นวะ  ไม่แจกลายเซ็นรุ่นน้องสักคนเลยเนี่ยนะ!  อะไรของพี่มันวะ  เดาอะไรมันไม่ถูกเลยเนี่ยยย!
"อ้าวว แล้วแบบนี้คนที่ไม่ได้ลายเซ็นเขา  จะไม่ถูกทำโทษกันหมดหรอเนี่ย"  "ฮ่าๆๆ  ไม่หรอก  ไอ้นั่นมันเหนือพวกพี่  มันไม่แคร์ใครอยู่แล้ว  มันจะให้ไม่ให้มันเป็นคนกำหนด  อย่าไปสนมันเลย   แต่พวกมึงต้องได้ของรุ่นพี่คนอื่นๆ ครบนะเว้ย  ไม่งั้นก็โดนไปตามระเบียบ"  พี่เจบีอธิบายอ่อออออย่างงี้นี่เอง...แสดงว่าไม่เอาลายเซ็นไอ้พี่มาร์คก็ได้สินะ..."แต่ถ้ามึงอยากลอง  ไปขอมันดูก็ได้นะ...หึกูก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะปฏิเสธมึงรึป่าว..."  อะไรกัน  ทำไมพี่เจบีถึงพูดอะไรแบบนั้นวะ  มันต้องปฏิเสธผมแน่ๆ อ่ะ  จะไปขอให้เสียหน้าทำมั้ยกันวะ"พี่มาร์คต้องปฏิเสธผมอยู่แล้วล่ะพี่  ไม่เอาดีกว่า"  "ไม่ลองไม่รู้นะ  แบบมึงอ่ะ   มันแพ้..."".................."   แดกจุดอีกแล้วครับท่านนน  แบบมึง?  แบบมึงอ่ะแบบไหน?  คือไรวะครับ?????
"โน้น!  มันเดินมาทางนี่ล่ะ  ลองดู  ถ้ามึงทำได้  พี่จะเลี้ยงเนื้อย่าง""O. O"


โหยยยยเนื้อย่างงงงงงงงงงงง  ของชอบบบบบ ของแพงงงงงง  จัดไป!!!!! 


ไม่ค่อยเห็นแกกินเลยนะไอ้แบมเอ้ยยยย!!!!  เอาวะลองขอพี่มันดูสักตั้ง  รอดไม่รอดค่อยว่ากัน  ฮึ้บ!!! >< [40%]
MARK'S Part


"อ้าว! แล้วนั่นพวกพี่จะไปไหนล่ะครับ?"  แบมแบมเอ่ยถามทันทีที่เห็นไอ้บีกับไอ้ยูคจะเดินไปเรียน


"พวกกูมีเรียนวิชาล็อกเก้าโมงเว้ย ไปล่ะ"  ไอ้บี
"อ่าาา""โชคดีนะแก้มย้วย..."  ไอ้ยูค"คะ คร๊าบบ..."หลังจากไอ้สองตัวนั้นไปแล้ว ไอ้ตัวเล็กก็หันมาเผชิญหน้ากับผมแทน..."นี่....""................""ไม่ไปเรียนกับเขาหรอ?""ถามใคร?"   ผมกอดอกถามอีกคนเสียงเรียบ"ถามพี่นั้นแหละ..."ถามพี่นั่นแหละ....


ถามพี่นั่นแหละ....


ถามพี่นั่นแหละ...สรรพนามของผมที่เปลี่ยนจากหลังตรีนเป็นหน้ามือ...มาแปลกครับ"ถามกู?"  ผมถามย้ำพร้อมกับชี้ใส่ตัวเอง"ครับ  ผมถามพี่มาร์คนั่นแหละ"ครับ  ผมถามพี่มาร์คนั่นแหละ

ครับ  ผมถามพี่มาร์คนั่นแหละ

ครับ  ผมถามพี่มาร์คนั่นแหละ


เหมือนฉายหนังซ้ำรอบสอง...


พรึ่บบ..."ทะ ทำไร...ครับ! '   '!"  แบมแบมดูจะตกใจเมื่อผมเดินเข้าไปใกล้ ก่อนจะเอื้อมมือไปแตะที่หน้าผากเจ้าตัว"เช็ค...สมองมึงผิดปกติรึป่าว...ทำไมคำพูดคำจาแปลกๆ"
"อะเออ...ก็ดีแล้วไม่ใช่หรอ ^^!!!"ดูท่าทางอึกอักมากครับ หึ...แต่.......

รอยยิ้มแบบนี้มันน่า......
น่ารักจริงๆ........
"มันก็ดีที่มึงพูดจาเพราะๆ กับกู...""^ ^!""แต่กูไม่เชื่อ...ว่ามึงจะพูดแบบนั้นจากใจจริงๆ..."   ผมขยับถอยออกมาที่เดิม ก่อนจะกอดอกจ้องหน้าของไอ้ตัวยุ่งอย่างไม่เชื่อผมไม่เชื่อจริงๆ นะว่าเด็กปากหมาอย่างแบมแบมจะพูดจาเพราะมีหางเสียงกับผม  มันต้องมีอะไรแผลงๆ เล่นแน่ครับ"โธ่!  พอเราพูดเพราะด้วยก็หาว่าเราเสแสร้งแกล้งทำซะงั้น =. ="ดูสิครับ  พูดตัดพ้อผมยังไม่พอ ยังมีหน้ามายู่ปากบวมๆ ใส่ผมอีก...
"มีอะไร?"  ผมที่ไม่ได้หลงกลถามออกไปเสียงเรียบ"แน่ะ!  รู้ทันอีก TT""ร้อยวันพันปีไม่เคยจะพูดเพราะๆ กับกู คิดว่ากูเชื่อรึไงแบมแบม""............""มีอะไร...""เออ....คือ....ว่า....""............."


"ขอลายเซ็นหน่อยสิ...""ห๊ะ..."


"ก็ขอลายเซ็นไง  ขอหน่อยไม่ได้หรอ?""...............""ก็แค่ลายเซ็น  อย่างกไปหน่อยเลยน่าาา""อยากได้ลายเซ็นกู?""อือ!  ปี3 ก็เหลือมึงคนเดียวอ่ะ =="  "................""ก็แค่เซ็นใส่สมุดให้แค่นี่เอง  นะๆๆๆๆๆ"  อย่าบอกนะว่านี่มันกำลังอ้อนขอลายเซ็นผมอยู่...?"แล้วคนอื่นเขาให้มึงทำไรบ้าง""ก็ให้ช่วยงาน  ให้ทำท่าน่ารักๆ   ให้เต้น  ให้บอกรัก  ให้..บลาๆๆๆๆ""นี่มึงได้บอกรักคนอื่นด้วย?""อือ...""............""ว่าไง?  จะให้กูทำไรก็บอกมา  จะทำให้  T  T""หึ...แน่ใจว่าทำได้?""แน่ใจและแน่นอน!  คนอย่างกันต์พิมุก ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้""มึงพูดเองนะ...""อืม!"


"หอม...""ห๊ะ! ???""หอมแก้มกู""เหี้ยยย!!!""หอมแก้มกูไง ทำได้รึป่าว?"".............""ไหนมึงบอกว่าไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ไง หึ!""ตะ แต่...ว่า...""งั้นกูไปเรียนล่ะ"ผมบอกพร้อมกับเดินผ่านไอ้ตัวเล็กที่ทำหน้าเหรอหรามา  ฮ่าๆๆ  ตลกมากครับ  ผมแค่อยากแกล้งมันเล่นเท่านั้นล่ะ  หึ คนอย่างแบมแบม ไม่กล้าหอมแก้มผมแน่ๆ"ดะ เดี๋ยวว!!"


"อะไร?""มากับกูแปบ!"


"ไปไหน?""เถอะน่า!  แปบเดียว!"  ไม่ว่าป่าว แบมแบมที่เริ่มจะหงุดหงิดเดินมาคว้าข้อมือผมก่อนจะลากผมไปกับตัวเองทันที  ผมที่ยังงงกับการกระทำของอีกคนได้แต่เดินตามไปต้อยๆ"สัญญานะว่าถ้ากูทำแล้วมึงต้องเซ็นให้!"


แบมแบมบอกเสียงติดจะหงุดหงิดเมื่อเราเดินเข้ามาในห้องเก็บของ"อย่าบอกนะว่า จะทำ?""รับปากกูก่อนดิ!  ห้ามโกงกู  ที่สำคัญห้ามเอาไปบอกใครเด็ดขาด!"  แบมแบมบอกอย่างจริงจัง


"หึ!  โอเคๆ  กูรับปาก"


"................."


"..............."
จุ๊บบบ!ระหว่างที่เราเงียบไป  อยู่ๆ แบมแบมก็พุ่งเข้ามา 'จุ๊บแก้มผม'  ก่อนจะรีบผละออกมายืนที่เดิม  ผมที่ยังไม่ทันตั้งตัวได้แต่ยืนนิ่ง พร้อมค่อยๆ เหลือบมองหน้าของอีกคน


แบมแบมที่กำลังหน้าขึ้นสีแดงจัด  เป็นเพราะอาการเขิน?  หรือกำลังโกรธผมกันแน่  แต่นั้นไม่ใช่ประเด็น เพราะตอนนี้ความคิดหนึ่งที่ผมอยากจะแกล้งก็ผุดขึ้นมา..."เมื่อกี้...มึงทำอะไร?..."  ผมถามเสียงเรียบพร้อมจ้องหน้าอีกคนที่ยังแดงไม่เลิก"ก็มึง...บอกให้กู  ทำอะไรล่ะ!""หึ...กูบอกให้มึง 'หอมแก้ม'  ไม่ใช่  'จุ๊บแก้ม' "กึ่กกกกกกกกกกกกก....แบมแบมเงยหน้าขึ้นจ้องผมทันทีที่ได้ยินประโยคนั้น ฮ่าๆๆ  ก็มันจริงมั้ยล่ะครับ ผมบอกว่า หอมนะไม่ใช่จุ๊บ...^^"ไอ้!!!....""ก็มึงทำไม่ถูก จะไม่เอาก็ได้นะลายเซ็นกูอ่ะ...." "O//O!!!!""แต่ที่มึงจุ๊บแก้มกูไปเมื่อกี้  มันก็เสียเปล่า...""ไอ้!!!!!......"   


ดูท่าทางไอ้ตัวเล็กมันจะโมโหผมมากครับ ฮ่าๆๆ ถลึงตาใส่ผมแบบนั้น หึ...คิดว่าผมกลัวนักรึไง..."เหลือเวลาอีก 15 นาที งั้นกูไปเรียนล่ะ"  ผมบอกอย่างชิลๆ พร้อมกำลังจะเดินออกไป
"เดี๋ยว!!!""อะไรอีก?"  ผมเลิกคิ้วถามอย่างกวนๆฟอดดดดดดดดดดด..."................."ผมที่ยังไม่ทันตั้งหลัก ก็ถูกอีกคนฝั่งจมูกลงบนแก้มไปซะแล้ว....ไม่น่าเชื่อ.....ไม่น่าเชื่อจริงๆ ว่าคนอย่าง 'ไอ้นุ่มนิ่ม' จะหอมแก้มผม...
"กูทำแล้ว....เซ็นซะ!"  แบมแบมยื่นสมุดลายเซ็นของตัวเองมาให้ผม  ผมมองแวปนึงก่อนจะค่อยๆ ดึงสมุดในมือเล็กมา..."เรียนเสร็จแล้วค่อยมาเอาสมุดกับกู..."  ผมบอกก่อนจะเดินผ่านอีกคนมาทันที ฮ่าๆๆๆ ขอแกล้งอีกหน่อยครับ  "ไอ้มาร์ค!  มึงแมร่ง!! ไอ้เหี้ยย!"ผมได้ยินแต่เสียงแหบติดจะหวานตะโกนด่าทอผมไล่หลังมา ฮ่าๆๆ เจ้าตัวเล็กมันคงโกรธผมมากครับที่ผมบอกแบบนั้น  แทนที่ผมจะเซ็นให้และคืนสมุดไป  จริงๆ ไม่ใช่แค่อยากจะแกล้งหรอก...ผมก็แค่...อยากเจอหน้ามุ่ยๆ ของแบมแบมมากกว่า...


.............

"เดินยิ้มมาเลยนะมึง"  ไอ้เจบีแซวผมทันทีที่ผมเดินเข้าห้องเรียนไป"นั่นมัน...สมุดของไอ้แก้มย้วยนี่"  ไอ้ยูคชี้มาที่สมุดปกสีดำที่อยู่ในมือผม"อย่าบอกนะว่ามึง...""จารเข้าห้องล่ะ เรียน!"  ผมที่เบื่อจะโดนพวกมันซักไซร้รีบตัดบททันทีที่อาจารย์ประจำวิชาเดินเข้าห้องมาพอดี"หึ! เรียนเสร็จ มึงไม่รอดแน่สัด!"  เชี่ยบีหันมาขู่ผม ก่อนมันจะหันหน้ากลับไป  พรึ่บ!  "เหี้ย!  เกือบไม่ทัน!!!"  เชี่ยแจ็คที่มันวิ่งมาจากไหนไม่รู้ ทรุดนั่งข้างๆ ผม"มึงไปทำเหี้ยไรอยู่ ไมมาเอาป่านนี้"  ผมเอ่ยถามมัน  จะว่าไปผมก็มาก่อนมันไม่กี่นาทีหรอกครับ...แต่ปกติผมมาก่อนเวลาเยอะอยู่นะ  ก็แค่วันนี้ผมถูกเด็กมันขโมยแก้มไปก็เท่านั้นแหละ...ผมเลยมาช้ากว่าทุกวัน..."กูตื่นสาย สัด!""หรอ..."หลังจากสอบสวนเชี่ยแจ็คเสร็จ ผมก็หันกลับมาสนใจสมุดสีดำในมือ  ก่อนรอยยิ้มยากๆ ของผมจะเผยออกมาอย่างห้ามไม่อยู่...ผมไม่รู้ว่าหน้ากระดาษนั้นอาจารย์เขาสอนเรื่องอะไร?  ผมไม่รู้เลย  มันไม่เข้าหัวผมเลยสักนิดเดียว  แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรสำหรับผม เพราะผมไม่เรียนผมก็ทำข้อสอบวิชานี้ได้อย่างสบายๆ อยู่แล้วล่ะ
ทำกับกูขนาดนี้....กูปล่อยมึงไปไหนไม่ได้แล้วล่ะ...แบมแบม...

BAMBAM'S Part"หน้าหงิกแบบนี้  ใครล่อตรีนมึงมาอีกล่ะ"  ทันทีที่ผมเดินเข้าไปในห้อง ไอ้แจก็เอ่ยถามทันที"ทำไมทำหน้าแบบนั้นมาล่ะน้องแบม"  จินนี่ก็อีกคน  "หมา! "  ผมเอ่ยเสียงห้วนแบบหงุดหงิด  หึ้ยย!!! ไอ้พี่มาร์คมึงเล่นแบบนี้กับกู  มึงไม่ตายดีแน่ๆ! > <"หมาที่ไหนวะ ฮ่าๆ""ไหนน้องแบมชอบหมาไม่ใช่หรอ?  ทำไมถึงหน้าหงิกงอเพราะหมาล่ะ"  จินนี่นี้ช่างไม่รู้อะไรเลยครับ!  ผมว่ามันฉลาดสุดในกลุ่มนะ  แต่เรื่องแบบนี้มันเข้าใจยากเถอะ! แมร่งเพื่อนกู =  =!"จินนี่!  =  =!!!""ฮ่าๆๆๆ  มันไม่ได้หมายถึงหมาที่เป็นสัตว์เลี้ยงหรอกจินฮยอง ฮ่าๆ"  ไอ้แจที่ไขข้อสงสัยให้จินนี่   เห้อออ.........กลุ้มใจครับมีเพื่อนเป็นคนดีศรีสังคม ปวดหัวจริง! T^T"อ้าวหรอ...= =""ว่าแต่  หมาไหนวะที่ทำมึงหน้าหงิกมาแบบนี้""หมามาร์ค!""ห๊ะ!"  ไอ้แจ/จินนี่"เออพวกมึงฟังไม่ผิด อย่ามาทำหน้าแบบนั้นใส่""แล้วมึงไปทำไรพี่มาร์คมาอีกอ่ะ""มันทำ!  ไม่ใช่กู! สัด!""พี่มาร์คทำไรน้องแบมอ่ะ บอกจินฮยองมา เดี๋ยวจะไปบอกพี่เจบีให้!""ห๊ะ!"  คราวนี้เป็นผมกับไอ้แจครับ  "อะไร?"  จินฮยอง"เดี๋ยวนะๆ  จินนี่ไปสนิทกับพี่ฟันจอบตอนไหนอ่ะ?""เออว่าจะถาม  สนิทกันตอนไหน?""เออ....คือ....ก็ไม่ได้สนิทอะไรมากหรอก แฮๆๆ  ก็แค่ไปช่วยงานพี่เจบีไง ^^!!!""อ่ออออออ"   ผมกับไอ้แจมองหน้ากันก่อนจะยิ้มร้ายๆ ออกมาพร้อมกัน  หึหึ...ผมว่าสองคนนี้ต้องมีซัมติงกันแน่ๆ ครับ หึหึ...
"นี่!  แล้วพี่มาร์คทำไรน้องแบมมา"  จินฮยองที่วกกับมาเรื่องผม"มันกวนตรีนอ่ะจินนี่ = =!!!""หึ  มึงไปกวนตรีนพี่มาร์คก่อนรึป่าววะ ""เอ๊ะ! มึงนี่เพื่อนกูป่าววะเชี่ยแจ  เข้าข้างมันจัง!""ป่าวววว กูก็แค่ถามดู  เพราะกูรู้จักมึงดีไงไอ้แบม"  มันชี้หน้าผม
"เหอะ!! มึงรู้จักกูดี  แล้วมึงรู้จักธาตุแท้ไอ้พี่มาร์คมั้ยล่ะ!""ไม่!  แต่กูคิดว่าพี่มาร์คไม่ทำมึงก่อนอ่ะ""ไอ้ห่าแจ  มึงเข้าข้างไอ้พี่มาร์คมากไปแล้ว   จินนี่! ดูดิ  ไอ้แจมันใจร้ายอ่ะ T^T"  ผมที่หันไปพึ่งจินฮยองคนดีของผม พร้อมเกาะแขนอย่างอ้อนๆ"ยองแจทำไมเข้าข้างพี่มาร์คแบบนั้นล่ะ  น้องแบมเพื่อนเรานะ!"   


เย้ๆๆๆ จินนี่เข้าข้างผมครับ ฮ่าๆๆ นี่แหละผมชอบจินฮยองก็ตรงนี้แหละ ไม่มีเรื่องไหนที่ไม่ช่วยผม คนดีของน้องแบมจริงๆ ><"=  =!!!"  ไอ้แจหน้าหงอยเลยครับ ฮ่าๆๆๆๆ สมน้ำหน้ามัน!"แล้วตอนนี้น้องแบมโอเคยังครับ?"  จินฮยองที่หันกลับมาสนใจผมหลังจากที่ดุไอ้แจไป "อืออ  ก็โอแล้ววว...."   ถึงจะไม่หมดก็เถอะ = =!"อืมมดีแล้วล่ะ  เห็นหน้าหงิกๆ แบบนั้นแล้วจินฮยองไม่ชอบเอาซะเลย"  จินนี่บอกพลางลูบหัวผมไปด้วย"อือออ...""โอ๋มันเข้าไป..."  "ว่าไงน่ะไอ้แจ""ป่าวว กูแค่บอกว่า อาจารย์เข้าแล้ว..."  มันบอกก่อนจะชี้ไปทางอาจารย์สาวสวย ที่กำลังเดินเข้าห้องมาพอดี...อดใจรออีกชม.เหอะ  กูจะไปเอาสมุดลายเซ็นกูคืนมาไอ้พี่มาร์ค!


.......1 ชม. ต่อมา...."เห้ยแจ มึงกับจินนี่ไปก่อนเลยเดี๋ยวกูตามไป ซื้อข้าวเผื่อกูด้วย!"  "จะไปไหน?"  ไอ้แจ/จินฮยอง"เออแปบนะ! เดี๋ยวตามไป"   ผมบอกก่อนจะชิ่งหนีทันที 
ตึก 7 


แฮ่ก   แฮ่ก   แฮ่ก    >  <!เหนื่อยวะ  แมร่งวิ่งมา...ไม่ใช่อะไรครับกลัวไอ้พี่มาร์คมันโกงผม"นี่มารอกูเลยหรอ?"  ไอ้จอมมารที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องเอ่ยถามอย่างกวนๆ  แมร่งอยากจะตั้นหน้ามันสักตั้ง!

"อ้าวแก้มย้วย มาทำไรแถวนี้ครับ"  พี่ล้ำ
"มาเอาสมุดหรอแก้มย้วย"  พี่ยักษ์ถามผม"ครับ ผมมาเอาสมุดลายเซ็นของผมคืน  เพื่อนพี่มันเอาไปอ่ะ""ฮ่าๆๆๆ เด็ดวะ  งั้นตามสบายนะ พวกกูไปรอโรงอาหารนะพี่มาร์ค"  พี่ฟันจอบบอกพร้อมตบบ่าไอ้พี่มาร์ค  ก่อนจะเดินไปกับพี่ยักษ์และพี่ล้ำทันที  ตอนนี้ก็เหลือแค่ผมกับไอ้วายร้ายจอมขี้โกงแล้วล่ะ!"เอาสมุดลายเซ็นคืนมา!"  "รีบจัง  กูยังไม่เซ็นให้เลย""มึงก็รีบๆ เซ็นซะสิ! ""กลัวกูไม่เซ็นให้หรอไง""เร็วๆ อย่าลีลา เซ็นให้กูได้แล้ว จะรีบไป""หึ!  มึงนี่จริงๆ เลย  เดี๋ยวกูให้หอมแก้มกูอีกทีนะ""ไอ้เหี้ย! หยุดเลย!  นี่มึงจะโกงกูหรอ?""กูไม่ได้โกง""งั้นก็เซ็นมา  แล้วเอาสมุดคืนกูด้วย!""ตอนขอลายเซ็นกู มึงไม่พูดแบบนี้หนิ""ไอ้มาร์ค!!!!""หึ!  ยังไง?  พูดดีๆ พูดเพราะๆ  กูจะเซ็น""มึงแมร่ง!!!!  ไอ้ขี้โกง!""รึจะให้กูบอกคนอื่นดีว่ามึงหอมแก้มกูเพื่อแลกลายเซ็น""เหี้ย!!!! หยุดเลยนะ!!!""งั้นมึงควรทำไง?""....................""แบมแบม""พี่มาร์ค!  เซ็นลายเซ็นให้ผมหน่อย!""ยังไม่เพราะ"


แบมแบมถลึงตาใส่ผมแทบจะทันที  ฮ่าๆๆๆๆ"พี่มาร์คครับ  เซ็นลายเซ็นให้ผมหน่อยครับ""ให้แบม  ไม่ใช่ให้ผม""ไอ้!"   ผมที่กัดฟัดแน่น เริ่มจะควบคุมไม่ไหวแล้วครับ!"เร็วๆ""พี่มาร์คครับ เซ็นลายเซ็นให้แบมหน่อยครับ""ก็แค่นั้น  มึงพูดแล้วน่ารักมาก  ต่อไปก็หัดพูดแบบนี้บ่อยๆ เข้าใจมั้ย""...................""เข้าใจที่กูพูดรึป่าว แบมแบม....""อืออ  เข้าใจแล้วว  เซ็นซะที...= ="  

MARK'S Partฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ   เห็นหน้าหงิกงอแบบนั้นแล้วผมก็อดที่จะขำไม่ได้  ผมค่อยๆ เปิดสมุดลายเซ็นของแบมแบม  ก่อนจะจรดปากกาหมึกสีดำลงไป ตรงบรรทัดสุดท้ายของชั้นปีที่สาม ซึ่งแบมแบมได้ลายเซ็นมาจนครบทุกคนแล้ว ยกเว้นลายเซ็นผม..."ไม่มีใครได้ลายเซ็นกู นอกจากมึง..."  ผมบอกพร้อมกับยื่นสมุดไปให้คนตรงหน้า  แบมแบมมองหน้าผมแวปนึง ก่อนจะเอื้อมมาหยิบสมุดในมือผม  แต่ผมก็ยื้อไว้ก่อนที่อีกคนจะได้ไป"ขอบคุณด้วยสิ  รุ่นพี่เซ็นให้น่ะ""ขะ ขอบคุณ...ครับ..."


ผมอดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้  เวลาที่ไอ้นุ่มนิ่มมันพูดมีหางเสียงแบบนี้แล้วโคตรน่ารักเลยครับ  น่ารักมากจริงๆ....ไอ้ตัวเล็กที่ได้สมุดคืนไปแล้ว  รีบเดินจากผมไปทันที  ดูท่าทางมันแปลกไปนะครับ ไม่เหมือนตอนแรกที่วิ่งมาหาผมถึงหน้าห้อง  ผมทำเพียงมองตามแผ่นหลังบางไปจนอีกคนลับตา... BAMBAM'S Part"ไปไหนมาน้องแบม?""เออมึงไปไหนมา?""ไปเอาสมุดลายเซ็นกูคืน""ห๊ะ"


"กูลืมไว้ไง มีคนเก็บได้"  ผมแก้ตัวน้ำขุ่นๆ กลัวโดนเพื่อนขี้สงสัยซักถามอีกอ่ะ แมร่งเดี๋ยวก็รู้กันพอดี ว่าผมได้ลายเซ็นไอ้วายร้ายมาไง =  =!!!"มึงได้ครบล่ะหรอ?""ยัง เหลือพี่ปีห้ากับปีสี่ที่ไม่มาอ่ะ สองสามคน""เอามาดูหน่อย เผื่อกูยังไม่ได้ของใครบ้าง"


ผมที่ยื่นสมุดไปให้ไอ้แจดู ถ้าไม่ให้มันดูมันต้องหาเรื่องมาให้ผมปวดหัวอีกแน่


"ไอ้แบม  นี่ลายเซนใคร?""เอ๊า!  ก็ลายเซ็นไอ้พี่มาร์คไง!""เหี้ยยยย!   ทำไมมึงได้!""เอ๊าสัด! ก็พี่มันเซ็นให้กู ตกใจเหี้ยไร"  ผมที่ทำเป็นไม่รู้เรื่อง"โอ้วววววแม่เจ้าาาา O O!""มึงจะตกใจไรนักหนา  มึงก็ได้ไม่ใช่หรอ?"  ผมเหล่มองมันพอเป็นพิธี
"เหี้ยมากกก!  กูไม่ได้  และก็ไม่เคยมีใครได้ลายเซ็นพี่มาร์คมาก่อนมึงคือคนแรก  และคนเดียว
ที่ได้ลายเซ็นพี่มาร์ค!!!""หรอ?   งั้นพวกมึงก็ไปขอมันสิ เหอๆ ""เดี๋ยวนั่นไม่ใช่ประเด็น  ประเด็นหลักมันอยู่ที่....มึงได้ลายเซ็นพี่มาร์คมาได้ไงต่างหาก...""ใช่ๆ  น้องแบมไปได้ลายเซ็นพี่มาร์มาได้ไง?"  จินฮยองก็เริ่มสงสัยเหมือนไอ้แจแล้วล่ะครับ ทีเรื่องแบบนี้มันอยากเผือกนัก"เอออ....ก็ไปขอมาไง มันก็เซ็นให้อ่ะ ^^!""ไม่เชื่อ!"  ทั้งไอ้แจและจินฮยองที่พูดพร้อมกันโดยมิได้นัดหมายครับ ฮือออ เอาแล้วไงผมจะปกปิดความลับอยู่มั้ยเนี่ย  กูจะรอดจากพวกมันสองตัวมั้ยวะ T^T"จินนี่! "


"จริงๆ นะ จินฮยองก็ไม่เชื่ออ่ะ  พี่เจบีบอกว่าพี่มาร์คไม่เคยเซ็นให้ใครมาก่อน แต่น้องแบมคือคนแรกและคนเดียวที่ได้ลายเซ็นพี่มาร์ค  จะให้จินฮยองกับยองแจเชื่อได้ไงว่าพี่มาร์คจะเเซ็นให้น้องแบมง่ายๆ อ่ะ""โห...จินฮยอง แมร่งพูดถูกใจแจสุดๆ อ่ะ""=   =!!!  ก็มันเซ็นให้อ่ะ! มันเซ็นให้ไง!  จะให้กูทำไงวะ! = =!!!"   ผมที่เริ่มโวยวายใส่กลบเกลือนครับ  คือผมจะเริ่มทำนิสัยแบบเด็กๆ ก็ตอนที่พวกมันสองคนไม่เชื่อผมเนี่ยแหละ"โอเคๆๆๆ  "  ทั้งยองแจและจินฮยองที่เริ่มจะอ่อนลงแล้วครับ หึหึ...ได้ผล 
ถึงจะคาดคั้นเอาความจริงจากผม  แต่ถ้าผมไม่ยอมบอกแล้วล่ะก็...ยังไงความลับก็ต้องเป็นความลับต่อไปครับ...หึหึ...

[100%]

"ห้ามไปบอกใครนะ!!! ว่าผมได้ลายเซ็นไอ้พี่มาร์คมายังไงอ่ะ!!!"
พูดคุย

ฮ่าๆๆ จบพาสซะที กว่าจะมาต่อ><
มาต่อจนจบพาสแล้วน่าาา
หึหึ...ที่มาของลายเซ็นพี่มาร์ค
ฮ่าๆๆๆๆ ที่แท้ก็.....นี่เอง...

อุ๊ปปปป!!! ไม่อยากจะเชื่อว่าแบมจะกล้าทำด้วย
อิอิ ><

เรื่องที่มาของลายเซ็นพี่มาร์คนี้มีแค่น้องแบมกับพี่มาร์ค
สองคนเท่านั้นนะที่รู้ ฮ่าๆๆๆๆ ><


ปล.ฟิคเฟรนด์ตอนนี้เหลือ  5 เล่มจ้า (พร้อมส่ง)
ใครอยากได้บอกเลยนะ รอบนี้รอบสุดท้ายแล้ว
ไม่มรีปริ๊นซ์แล้วน่า#พี่มาร์ควายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 410 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6278 lovemarkbam_got7 (@lovemarkbam_got7) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 19:02
  5555555
  #6278
  0
 2. #6231 Myaiw (@Myaiw) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:01
  น้องแบม555555
  #6231
  0
 3. #6223 HunsaPumpuy (@HunsaPumpuy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:13
  วายร้ายสมชื่ออ
  #6223
  0
 4. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:51
  ร้ายยยยยย
  #6093
  0
 5. #6084 thongbut (@thongbut) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:05
  ดูหน้าสิ
  #6084
  0
 6. #6057 impraan17 (@impraan17) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 01:00

  พี่มันร้ายจริงๆ เขื่อเขาเลย

  #6057
  0
 7. #5803 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 14:22
  ภาพบอกอารมณ์แบมได้ชัดเจนมาก
  #5803
  0
 8. #5264 kuntinun0090 (@kuntinun0090) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 14:08
  จินยอง หรือ จินฮยอง งงแล้ววว
  #5264
  1
  • #5264-1 K-Hae (@k-hae90) (จากตอนที่ 5)
   8 กรกฎาคม 2561 / 14:15
   จินยอง จ้าาาา แฮๆๆ ขอโทษน่าาาเราลืมแก้จ้า ><
   #5264-1
 9. #5131 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:51
  จุ๊บแก้ม 1 ที หอมแก้ม 1 ที ก็ได้แล้ว อิอิ
  #5131
  0
 10. #4692 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 12:32
  ร้ายนัก
  #4692
  0
 11. #4337 Pht_perth (@Pht_perth) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 18:51
  <p>หืมมมม ความเล่ห์เหลี่ยมของพี่นี้</p>
  #4337
  0
 12. #3663 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 23:33
  555 ไม่เนียนนะน้องแบมมมม
  #3663
  0
 13. #3587 markmuk (@YOD_aphinya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 15:39
  เขินจัง
  #3587
  0
 14. #3570 NummPhanidaBhyun (@NummPhanidaBhyun) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 20:36
  ฟินเว่อร์????
  #3570
  0
 15. #3559 dow_nua (@dow_nua) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 16:30
  น่ารั้คคคค
  #3559
  0
 16. #3307 ichigo (@love-witch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 08:47
  น่ารักอ่ะ5555555
  #3307
  0
 17. #3178 patta93 (@patta93) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 10:48
  ความลับ
  #3178
  0
 18. #3023 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 16:11
  เจ้าเล่ห์อ่ะมาร์คให้น้องหอม 555
  #3023
  0
 19. #2895 ChadapornRattana (@ChadapornRattana) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 12:45
  มาร์คเจ้าเลห์ร้ายกาจมาก><
  #2895
  0
 20. #2853 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 18:46
  ร้ายกาจ!!!
  #2853
  0
 21. #2683 BAMBOO97 (@khunnie_red) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 12:15
  จะหลอกให้น้องทำไรอีกบ้างเนี่ย 55555
  #2683
  0
 22. #2479 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 19:23
  มาร์คได้กำไรเห็นๆๆ ร้ายยยยกาจที่สุด น้องเวลาพูดเพราะๆแล้วน่ารักกกกกกก
  #2479
  0
 23. #2427 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 15:19
  งอแงเป็นเด็กน้อยเลยนะแบม
  #2427
  0
 24. #2365 `dalnimmb♡ (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 10:32
  ร้ายกาจจจจจ
  #2365
  0
 25. #2047 giri choco (@giri_choco) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 09:17
  มัคมันร้าย
  #2047
  0