วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 4 : อ่อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,073
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 408 ครั้ง
  2 ก.ย. 60
อ่อย...MARK' S Partหลังจากที่ผม 'แกล้ง' พาแบมแบมไปช่วยยกของโทษฐานที่เจ้าตัวมาสาย 1 นาที กับอีก 45 วินาที   เอาจริงๆ นะผมไม่ใช่คนเคร่งเรื่องเวลาอะไรมากมายนัก ก็แค่อยากจะแกล้ง 'ไอ้นุ่มนิ่ม' เล่นก็เท่านั้นแหละครับ  ส่วนเรื่องจูบเมื่อสามปีที่แล้ว ที่อยู่ๆ ผมก็อยากจะพูดเรื่องนี้ขึ้นมา  แบมแบมดูจะตกใจที่ผมเอามาพูดทั้งๆ ที่มันก็ผ่านมาแล้วสามปี  
ผมไม่เคยลืม
และผมยังคงคิดถึงจูบนั้นเสมอ....
แบมแบมคงจะโกรธและเกลียดผมมาก  เพราะผมมาทั้งๆ ที่ไม่ได้อธิบายหรือเอ่ยปากขอโทษเจ้าตัวเล็กเลยสักนิด  ผมยังสบสนและไม่เข้าใจตัวเอง ณ ตอนนั้นว่าทำไมถึงจูบแบมแบม  ผมรู้แค่ว่า 'ปากบวมบวมสีเชอร์รี่' นั้นมัน....โคตรน่าจูบ ผมรู้แค่นั้น...
แต่ตอนนี้....ผมเลิกสับสนและเข้าใจตัวเองแล้วล่ะ...


"นี่...."


ผมแปลกใจมากที่เสียงนี้เป็นของไอ้คนที่ผมกำลัง...คิดถึง...
ผมทำทีเป็นเหลือบมองอีกคนเพียงหางตา  ก่อนจะก้มหน้าก้มตาเช็ครายชื่อรุ่นน้องปี1 จริงๆ มันไม่ใช่หน้าที่ผมหรอกนะ  ก็แค่หาอะไรทำเพื่อไม่ให้อีกคนรู้ว่าผมสนใจเจ้าตัวอยู่น่ะสิ....
"นี่ๆๆๆๆๆๆ"  
ได้ผลสิ  เรียกรัวเชียว หึ...   
"เรียกใคร?"   "ก็เห็นยืนอยู่หน้าใครก็เรียกคนนั้นแหละ""หึ...กูเป็นรุ่นพี่นะ กูมีชื่อเสียงเรียงนาม  จะมาเรียกว่า นี่ๆๆๆ ไม่ได้!"แบมแบมกรอกตาบนทันทีที่ผมพูด  กำลังจะโมโหสินะ หึหึ..."พี่มาร์ค..."ผมเงยหน้าจากสมุดรายชื่อเด็กปี1 แทบจะทันทีที่ได้ยินประโยคนี้จากปากไอ้นุ่มนิ่ม นี่เป็นครั้งแรก ที่แบมแบมเรียกผมว่า 'พี่มาร์ค'
"ลืมกินยามาหรอ?"  ทั้งๆ ที่แอบดีใจที่อีกคนเรียกแบบนั้น แต่ปากมันก็ไวเกินกว่าจะพูดอะไรดีๆ ออกไป"กูไม่ได้บ้านะ!"  นั่นไงครับ  ผมว่าต้องมีอะไรแปลกๆ แน่นอน อยู่ๆ จะมาเรียกผมแบบนั้นได้ไง แค่ผมสะกิดต่อมอารมณ์แค่นิดหน่อย คำพูดของไอ้ตัวดีก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังตีนแล้ว"อ้าวหรอ?  ก็นึกว่าลืมกินยาซะอีก อยู่ๆ มาเรียกพี่มาร์ค..."  ผมเหล่มองหน้าตาบูดบึ้งของคนแก้มย้วย บอกเลยมันน่าแกล้งมาก"เห้ย!  แก้มย้วย เร็วๆ ดิพี่มีธุระเว้ย!"   


ระหว่างที่ผมพูดจาแกล้งแบมแบมอยู่  ไอ้มิโนก็ตะโกนข้ามมาหาแบมแบม"เดี๋ยว สิ พี่..."  อีกคนหันไปพูดเสียงเบา  แต่ผมอยู่ใกล้เลยได้ยิน"อย่าบอกนะว่าไอ้มิโนมันสั่งให้มาทำภารกิจ?"  "เออ...คือ....""บอกกูมา...""=.  =!!!""มันให้มาทำอะไร?"  ผมถามเสียงเรียบ แอบหงุดหงิดนะที่มันดูสนิทสนมกับไอ้มิโน "อ่อย..."   แบมแบมบอกเสียงเบาแทบไม่ได้ยิน แถมยังไม่มองหน้าผมอีก"อะไรนะ พูดให้กูได้ยินด้วย""เฮ้ออ!""...........""อ่อย!  พี่มิโนให้กูมาอ่อยพี่ Y  Y!!!""หึ  แมร่งเล่นพิเรนทร์อีกล่ะไอ้นี่""จะให้กูอ่อยได้ยัง = =!"ฮ่าๆๆๆๆ ดูดิครับ จะมาอ่อยผมยังมาถามอีก ฮ่าๆๆๆ "พูดดีๆ ก่อน""เฮ้อออ...."


"จะอ่อยรึป่าว? ถ้าจะอ่อยพี่ก็พูดดีๆ สิครับ น้องแบมแบม"


"T^  T"   ดูทำหน้าทำตาสิครับ พูดกับผมดีๆ มันยากขนาดนั้นเลยรึไงนะ


"โอเค กูไปล่ะ"


"โอเคๆๆๆ = =!!!"


 ".........""พะ  พี่มาร์ค...ให้ผมอ่อยพี่ได้ยังครับ..."  "หึ....เอาสิ จะอ่อยอะไรพี่ครับ"แบมแบมที่เห็นว่าผม 'ยินยอมให้อ่อยแล้ว' ค่อยๆ ถอดเสื้อคลุมตัวเองออก ก่อนจะเผยให้เห็นเสื้อแขนกุดสีดำ กับแขนขาวๆ ทั้งสองข้าง....ผมแอบสตั้นไป 10 วิ  ก่อนจะปรับสีหน้าให้เป็นปกติเด็กผู้ชายอะไร กล้ามเนื้อก็ไม่มี แถมขนรักแร้ยังไม่มีสักเส้น  ไม่ใช่ผมแอบดูหรืออะไรหรอกนะ ก็แขนเสื้อมันกว้างขนาดนั้น ไม่เห็นก็ตาบอดแล้ว"ทำอะไร?""ก็...อ่อยพี่ไง...""หึ....""นี่ๆ กล้ามกูใหญ่ป่ะ?"

ผมเกือบหลุดขำออกมาแทบจะทันทีที่แบมแบมถามผมพร้อมกับโชว์การเบ่งกล้ามที่มันแทบไม่ขึ้นกล้ามเลยสักกะนิดเดียว ฮ่าๆๆๆๆๆ

"แบบนี้หรอที่จะมาอ่อยกู?"       
".................."  แบมแบมหน้าถอดสีทันที  ก่อนจะรีบหดแขนเล็กๆ ตัวเองกลับไปแนบลำตัว  แถมแก้มกลมๆ ก็เริ่มแดงแล้ว บอกเลยมันน่ารักมาก...
"เห้ย!  แก้มย้วย!  มึงทำอะไรของมึงเนี่ย ฮ่าๆๆ"   ไอ้ห่ามิโนตะโกนเสียงดังก่อนจะหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง  ตอนนี้ทั้งหอประชุมหันมามองที่ผมกับไอ้ตัวยุ่งเป็นจุดเดียวเลยครับ...เห้ย!  แบบนี้ไม่ได้นะ  ถึงจะเป็นการอ่อยแบบเด็กๆ ของไอ้ตัวเล็กก็จริง แต่ตอนนี้มันใส่เสื้อแขนกุดอยู่นี่หวา แมร่ง! ไอ้พวกหน้าม่อมันก็ชอบอ่ะดิ มีของขาวๆ น่ารักๆ มาให้ดูเป็นบุญตาแบบนี้ แมร่ง! ไม่ได้การล่ะ!"ใส่เสื้อ"   "............""รีบใส่เสื้อซะ!"  ผมคว้าเสื้อคลุมของแบมแบมมาก่อนจะโยนให้เจ้าตัวทันที   แบมแบมรับไว้ทัน แต่ยังไม่ยอมใส่"กูยังอ่อยมึงไม่ได้เลย  ยังใส่ไม่ได้!"เหี้ยยยยย!  นี่ไอ้ตัวเล็กมันจริงจังไปครับ  ไอ้มิโนมันแค่อยากจะแกล้งผมเท่านั้นล่ะ  มันรู้ว่าผมชอบแบบไหน?  น่ารักมากๆ ตัวเล็ก  ผิวขาว  และยิ่งนิสัยดื้อๆ ซนๆ หน่อย เนี่ยแหละสเปกผม มันรู้ดี...".................""แล้วแบบนี้ล่ะ!  เป็นไง???"พรึ่บบบบ!


"......................"
"เงียบอีก....""แบบนี้ล่ะ..."พรึ่บบบบ!!!


".................""เห้ย!  พูดไรหน่อยดิ!""..................""เดี๋ยวๆๆๆ ต้องเจอไม้ตายกู หึหึหึ..."พรึ่บบบบบบ!!!".............................
.............................
.............................
............................"

พรึ่บบ!


"หะเห้ยย!  จะทำไร!"


"พอได้แล้วน่า!"  ผมที่รีบหยิบเสื้อคลุมมาคลุมให้ไอ้ตัวเล็ก  ก่อนจะดุอีกคนเสียงดัง  แมร่ง! เล่นอ่อยกันแบบนี้  มันไม่มากไปหน่อยหรอครับ  ผมไม่ใช่พระนะเว้ย! ดีแค่ไหนแล้วที่ผมยังพอดึงสติกลับมาได้ =//=!"เห้ยจะลากผมไปไหนเนี่ย!"  แบมแบมโวยใส่ผมเมื่อเจ้าตัวถูกผมดึงข้อมือให้ตามมาผมไม่ได้ตอบกลับ เพียงแค่ดึงอีกคนให้ตามมาก็เท่านั้น"มึงเล่นแรงไปนะ"   ผมหยุดอยู่ตรงหน้าไอ้มิโน ก่อนจะเอ่ยเสียงเรียบบอกมัน  "ฮ่าๆๆ  เอาน่ามึง นานๆ ที"   มันตบบ่าผมก่อนจะหันไปสนใจ 'ไอ้เด็กขี้อ่อย' ข้างหลังผม"โอเคมั้ยอ่ะพี่ ^^"  แน่ะ! แล้วดูมันดิครับ ยังมีหน้าไปถามไอ้มิโนอีก แถมยิ้มแป้นแล้นให้มันด้วย หึ!"โคตรโอเค!  มึงทำสำเร็จแก้มย้วย ฮ่าๆๆ เอาสมุดลายเซ็นมึงมา เดี๋ยวพี่จะเซ็นให้งามๆ""แปบนะครับ! "   แบมแบมพูดเสร็จก็วิ่งแจ้นไปทันที ดูท่าทางจะดีใจมากนะครับ"ห้ามสั่งมันทำอะไรพิเรนทร์ๆ แบบนั้นอีก""ฮ่าๆๆ พิเรนทร์อะไรกัน  กูว่าแมร่งอ่อยเก่งวะ ดูดิไอ้พวกปีอื่นๆ มองมันอย่างกับของหวานแล้วอยากจะแดกมันลงไปทั้งตัวกันทั้งนั้น""อ่อยเก่งเหี้ยไร!  เลิกสั่งมันทำแบบนั้นอีก""ฮ่าๆ  ไม่เก่ง? แต่ทำให้มึงหน้าแดงได้เนี่ย กูถือว่ามันเปรี้ยวสุดในสายแล้ววะ ฮ่าๆ""ถือว่ากูขอ...""โอเคๆ  มึงนี่ก็ กูแค่แหย่เล่นเองน่า ซีเรียสวะ""มาแล้วครับๆ ^^"  เสียงแจ้วดังมาก่อนตัว  พร้อมร่างเล็กๆ ที่ยื่นสมุดลายเซ็นมาให้ไอ้มิโน  ยองแจที่วิ่งตามมาก้มหัวให้ผมก่อนจะรีบเดินไปยืนข้างๆ เพื่อนตัวเล็กไอ้มิโนหยิบสมุดแบมแบมไป ก่อนจะเซ็นชื่อตัวเองให้ทันที


"อ่ะ สำหรับแก้มย้วยของพี่"


หึ  แก้มย้วยของพี่!  ถรุยย!


"ขอบคุณครับ ^^"


"มึงนี่น่ารักจริงๆ เลยนะ"  มันบอกพร้อมวางมือบนหัวแบมแบมหัวไอ้เด็กนี่ กูวางมือได้คนเดียวนะเว้ย!!!  หงุดหงิดวะ!"แฮๆ พี่มิโน  จะเป็นไรมั้ยถ้าพี่จะเซ็นให้ให้แจด้วย ^^!!!""ห๊ะ!" ไอ้มิโน"^  ^!!!!"  ยองแจ


"ก็ ไอ้แจมันเป็นคนเสนอให้ผมมาหาพี่อ่ะ แฮๆ  ไหนๆ ผมก็ทำงานยากให้พี่แล้ว ช่วยเซ็นให้มันอีกคนนะครับ นะๆๆๆ ^^!!!"


ดูสิครับ!!! ไปอ้อนมันแบบนั้นได้ไง!!  หงุดหงิดๆๆๆ ==!!!"ฮ่าๆๆ มึงนี่จริงๆๆ เลยนะ แก้มย้วย!""นะครับพี่มิโน...."


ทำไมผมไม่เคยได้คำออดอ้อนและสายตาแบบนี้จากมันบ้างเลยนะ...."ก็ได้ๆ เอามาสิ""เยส!  กูบอกแล้วว่าพี่มิโนใจดี""ฮ่าๆๆ เพราะมึงน่ารักหรอกนะ  กูถึงเซ็นให้เพื่อนมึงอ่ะ""^^!!"


"ขอบคุณนะครับ"  ยองแจ"พวกมึงสองคนนี่รักกันมากเลยนะ""ครับ"  แบมแบม/ยองแจ"งั้นกูไปล่ะ  รีบ!"  "ครับ....""ไปก่อนนะมึง"   มันไม่ลืมหันมาบอกลาผม ก่อนจะรีบเดินไปทันที สงสัยมันจะรีบจริง ไปซะได้ก็ดี...!"ได้ไปกี่คนแล้วล่ะ"  คำถามกำกวมชะมัด แต่ผมหมายถึงลายเซ็นหรอกนะ ห้ามคิดเป็นอย่างอื่น!"ก็พี่มิโนคือคนแรก"  ตอบกำกวมกลับมาอีก หึ! "เห้ยแบม! เดี๋ยวกูไปขอลายเซ็นรุ่นพี่ต่อนะ  ไปนะครับพี่มาร์ค แฮๆๆ ^^!!!"  ฟิ้วววววววววววววว.....
"เห้ยไอ้แจ!!""อย่าไปทำท่าทุเรศแบบนั้นให้ใครเขาเห็นอีกล่ะ  มันน่าเกลียด""เหอะ!!!  ถ้าไม่เพราะลายเซ็น กูไม่มีวันไปทำอะไรแบบนั้นต่อหน้าพี่แน่!""หึ...อยากได้ลายเซ็นไอ้มิโนขนาดต้องทำตามคำสั่งมันทุกอย่างเลยรึไง""เอ๊า!  ก็พวกพี่ออกกฏมาให้รุ่นน้องล่าลายเซ็นรุ่นพี่ให้ครบทุกคนไม่ใช่หรอไงวะ  ถ้ากูไม่ทำตาม ก็ไม่ได้ลายเซ็นอ่ะดิ  จะเอาแบบไหนอีกเนี่ย  ทำโน่นทำนี่ก็ว่า!"นั่นก็จริงของมึง...
"แต่มึงก็ไม่จำเป็นจะต้องทำทุกอย่างก็ได้...""เอ๊า!""ถ้ามันบอกให้มึงมาจูบกูล่ะ  มึงจะทำตามที่มันบอกรึป่าว?" "เหี้ยย!  ไม่มีทาง!  กูไม่ทำเด็ดขาด!""ก็นั่นไง!  มึงปฏิเสธได้ ไม่ใช่แมร่งสั่งอะไรก็ทำหมด!""แล้วทำไมต้องมาดุกูด้วยเนี่ย  กูก็แค่ทำเพื่อแลกลายเซ็นป่าววะ ==!" แบมแบมพูดเสียงค่อยแถมยังทำหน้าตาน่าสงสารให้ผมอีก  แต่เจ้าตัวคงไม่รู้ว่าทำ..."เฮ้ออออ...."".................""มึงนี่จริงๆ เลย"  ผมพูดพร้อมเอื้อมมือไปผลักหัวแบมแบมเบาๆ  คนถูกผลักเหล่มองผมก่อนจะเบนสายตาลงที่เดิม...

แพ้!  ผมแพ้มันครับ....

...................


"อย่าไปทำท่าทุเรศแบบนั้นให้ใครเขาเห็นอีกล่ะ  
มันน่าเกลียด"**ขอบคุณเจ้าของภาพสวยๆ ทุกท่านนะคะ**พูดคุย

ฮ่าๆๆๆ เป็นไงบ้างเทคนิคการอ่อยของแบม 
ฮ่าๆๆๆ ที่พี่มาร์คเงียบไม่ใช่อะไร คืออิพี่กำลัง
คุมสติตัวเอง ฮ่าๆๆๆๆ 
พาสนี้สัมผัสได้ถึงพลังงานหวงน้องของพี่มาร์ค
อร๊ายยยย! >///< ฮ่าๆๆๆ พี่แกเริ่มจะไม่ไหวล่ะ
เริ่มแสดงอาการหวงน้องออกมาเรื่อยๆ ล่ะ
พาสต่อๆ ไปยิ่งจะเพิ่มเลเวลการหวงขึ้นไปอีก
โหยยยย รอชมนะๆ ><

ปล1.มีไรอยากเม้าส์อยากบอก แปะไว้เลยนะ
เขาจะมาอ่าน^^

ปล.2 แอบมาอัพต่อเพื่อไถ่โทษที่หายไปนานแรมปีT^T
หวังว่าคงชดเชยค่าเสียหายได้นะคะ ^^!
#พี่มาร์ควายร้าย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 408 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6291 sophitkongkaew (@sophitkongkaew) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 00:12
  แบมอย่าไปเชื่อพี่มันโกหก เราน่ารักจะตาย
  #6291
  0
 2. #6178 R_Jummar (@0810640880) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 12:21

  อ้าวนุ่มนิ่ม ทำไมไม่ขอลายเซ็นต์พี่มาร์ค
  #6178
  0
 3. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:35
  เขินนนนนนน
  #6092
  0
 4. #6056 impraan17 (@impraan17) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 23:59

  น้องนี่มันก็กล้าจังนะ. พี่มันคงอายและหวงมากเลย พี่มันชอบน้องมานานแล้วด้วย นั่นร้ายเพราะรักนี่เอง

  #6056
  0
 5. #5831 igot7_MTBB (@igot7_MTBB) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 08:48

  เขินโว๊ยยยยยยย
  #5831
  0
 6. #5802 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 13:57
  ทำไมเค้าฮาอ่ะ
  #5802
  0
 7. #5801 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 13:57
  ทำไมเค้าฮาอ่ะ
  #5801
  0
 8. #5321 Titirat137 (@Titirat137) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 11:26

  นะโม พุทธัง กะละมัง ถ้วยแตก ท่องไว้นะมาร์ค

  #5321
  0
 9. #5130 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:32
  พี่-ใจบางใช่ไหม ทำมาเป็นพูดว่าท่าทุเรศหน้าแดงทำไม
  #5130
  0
 10. #4691 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 12:16
  แล้วชอบมั๊ยยยยย?
  #4691
  0
 11. #4336 Pht_perth (@Pht_perth) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 18:34
  <p>มีความหวงน้อง</p>
  #4336
  0
 12. #3659 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 22:40
  โอ๊ยยย หวงก็บอก
  #3659
  0
 13. #3140 s-kukkik (@s-kukkik) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 20:10
  โอ้ยยยมีภาพปลากรอบด้วย 555555555+
  #3140
  0
 14. #3020 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 12:25
  ดีต่อใจ ชอบๆ สนุกมากกกกกกกก
  #3020
  0
 15. #2950 polyployss (@polyployss) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 21:12
  สนุกๆๆๆๆ
  #2950
  0
 16. #2852 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 18:38
  ตายเลยสิมาร์คต้วน55555
  #2852
  0
 17. #2682 BAMBOO97 (@khunnie_red) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 12:00
  เดี๋ยวน้องอ้อนหน่อยก็เปย์แล้วมาร์คอ่ะ 55555
  #2682
  0
 18. #2473 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 15:16
  เจอน้องเข้าไป มาร์คไปไม่เป็นเลยสิ 55555555555
  #2473
  0
 19. #2425 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 11:33
  เป็นไงล่ะ เจอน้องแบมโหมดนี้เข้าไปสตันกันเลยละสิ
  #2425
  0
 20. #2415 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 21:20
  เอวคอดๆ หน้าท้องแบนราบของแบมนี่แบบ เอามดลูกฉันไปเถอะ555

  ข้ามเม้นนี้ไปนะ
  #2415
  0
 21. #2364 `dalnimmb♡ (@we-2l-shinee) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 10:20
  มีรูปปากรอบด้วยย กรี๊ดๆๆๆ >< หวงก็บอกว่าหวงงงงงง
  #2364
  0
 22. #2266 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 08:54
  รูปนี้แบ๊มมมมม
  #2266
  0
 23. #2260 sirichomdonyai (@sirichomdonyai) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 00:45
  เห็นหุ่นเเบมเเล้วเเบบ...
  #2260
  0
 24. #2044 giri choco (@giri_choco) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 09:04
  งื้ออออ กัดผ้าห่ม จิกหมอนน ฟินนนน
  #2044
  0
 25. #1943 boatjackjinku (@ghjnyjkj) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 20:46
  น่ารักตะหาก ต้วนเอ้ย
  #1943
  0