วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 18 : กลมเกลียว [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,065
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 301 ครั้ง
  2 ก.ย. 60


...กลมเกลียว...BAMBAM' s Part


ปี๊ดดดดดดดดดดดดด!!!เสียงนกหวีดดังปี๊ดจากพี่เจบี เป็นสัญญาณว่าเริ่มเกมที่สองแล้ว..."น้องแบมดูนั่นดิ ฮ่าๆๆ พี่แจ็คสันขี่หลังไอ้แจด้วย ฮ่าๆๆ"  จินยองชี้ให้ผมดูไอ้แจกับพี่แจ็คสันที่ตอนนี้สายรหัสมันกำลังเล่นเกมแข่งกันกับสายรหัสทีมอื่นๆ อยู่กลมเกลียว...ตอนแรกผมก็ไม่เข้าใจครับว่าชื่อกิจกรรมนี่มันหมายความว่าไง? มันจะเล่นยังไง?


หลังจากที่จินยองอธิบายให้ฟังว่าเกมนี้แต่ละสายจะมีกระดาษทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสคนละแผ่น ซึ่งทั้งสามคนในทีมจะต้องเข้าไปยืนอยู่ในกระดาษแผ่นนั้นด้วยกัน โดยห้ามให้เท้าโผล่หรือเลยออกมานอกกระดาษแผ่นนั้น  ซึ่งถ้าผ่านรอบแรกไปได้ รอบสองจะต้องพับกระดาษเข้ามาครึ่งหนึ่ง และทั้งสามคนก็ต้องเข้าไปยืนในกระดาษที่เล็กลงมานั้นให้ได้  โดยจะหาวิธีการไหนก็ได้ ให้สายรหัสทุกคนอยู่ในกระดาษแผ่นเล็กๆ นั้นได้หมดทุกคน  ถ้าผ่านไปได้อีก กระดาษแผ่นนั้นก็จะถูกพับให้เล็กลงไปอีกเรื่อยๆ จนหาสายรหัสที่ชนะได้ในที่สุด และสายรหัสนั้นก็จะได้คะแนนไป...ซึ่งตอนนี้ทีมไอ้แจมันชนะเกือบทุกทีมเลยครับ ฮ่าๆๆๆ แล้วที่จินนี่หัวเราะชอบใจก็คือ พี่แจ็คสันกระโดดขี่หลังไอ้แจ แล้วพี่จงอินก็โอบกอดทั้งสองคนนั้นไว้ซะแน่น  แถมพี่จงอินยังยืนขาเดียวอีกต่างหาก ฮ่าๆๆ"ไอ้แจสู้ๆๆๆ"  ผมตะโกนเชียร์มันเสียงดัง ฮ่าๆๆๆ "จินนี่ ดูหน้ามันสิ! ฮ่าๆๆๆ แมร่งตลก!"  ผมรีบคว้าคอคุณแม่มาดูตอนนี้ยองแจมันคงจะรับน้ำหนักพี่แจ็คสันไม่ไหวแล้วล่ะครับ หน้ามันแดง แถมยังหน้าบูดอีกด้วย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  พี่แจ็คสันก็แมร่ง! แกล้งมันซะขนาดนั้น ฮ่าๆๆ"ฮ่าๆๆ ตลกจังน้องแบม ดูหน้ายองแจดิ ฮ่าๆ""ฮ่าๆๆๆ"พรึ่บบ!!"เห้ยไอ้แจ!"


"ยองแจ!"


ผมกับจินยองถึงกับร้องออกมาพร้อมกันเมื่อยองแจที่กำลังแบกพี่แจ็คสันอยู่บนหลัง เสียหลักล้มลงมากองกันที่พื้น"ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"   และนั่นก็เป็นเสียงหัวเราะของผมกับจินยองที่หัวเราะออกมาพร้อมกัน เมื่อเห็นสภาพไอ้แจกับพี่แจ็คสันที่นอนทับกันที่พื้น ส่วนพี่จงอินน่ะเดินออกมาก่อนที่สองคนนั้นจะล้มแล้วล่ะ ฮ่าๆๆๆ"น้องแบม เดี๋ยวจินยองไปเตรียมตัวก่อนนะ"  "โอเค สู้ๆ น่าาา^^""สู้ๆ"  จินนี่หันมาชูสองนิ้วให้ผม ก่อนจะวิ่งไปหาสายรหัสตัวเองทันที"อ้าว มาอยู่นี่เอง พี่ตามหาตั้งนาน""มีอะไรหรอครับพี่เซฮุน""ป่าว พี่แค่จะถามว่าเห็นพี่มาร์ครึป่าวน่ะ""ไม่เห็นนะครับ....""อ่า งั้นหรอ อืมม ไม่เป็นไร ยังไงเราก็แข่งเกือบสายสุดท้ายอยู่แล้ว เดี๋ยวพี่ไปตามหาพี่มาร์คเอง""ครับ..."


ผมมองตามหลังพี่เซฮุนไป  จะว่าไป ผมก็ยังไม่เห็นพี่มาร์คเลยนี่หวา  ตั้งแต่ที่พี่มันเดินมาหาผมตอนนั้น...พี่มันจะเป็นไรรึป่าวน่า?"อะอ้าววว แก้มย้วย! ยังไม่ถึงคิวสายมึงอีกหรอ""ยังครับพี่มิโน เกือบสุดท้ายเลยครับ""เออ!  เมื่อกี้พี่เพิ่งไปคุยกับไอ้มาร์คมา  แมร่ง! มันเป็นเหี้ยไรก็ไม่รู้  ไม่คุยกับกูซักคำ"อ้าววไหนว่าไปคุยด้วยกันมา  ไหนพี่มาร์คไม่คุยด้วย  หมายความว่าไงวะ???? = =!!!"เหอๆ หรอครับ....""ว่าแต่...มึงไปทำอะไรมันรึป่าว?""ห๊ะ!  ผมเนี่ยนะ?""อืม!  มึงก็น่าจะมีผลอยู่เหมือนกัน  เออๆ ช่างแมร่ง! เดี๋ยวกูไปล่ะ เตรียมลงเล่นเกมล่ะ" พี่มิโนที่พูดเองเออเองก่อนจะเดินจากผมไปทันที"อะไรวะ? แต่ละคน...""ไอ้แบมมมมม!"  ยองแจที่วิ่งมาแต่ไกล  ก่อนจะนั่งลงข้างๆ แล้วเอาหัวมาซบที่ไหล่ผมทันที ท่าทางมันดูแย่นะครับ"ไงมึง?""แมร่งกูเหนื่อย!  แบกไอ้พี่แจ็คสันจนจบเกม อิเหี้ย!!! หลังกูจะหัก โคตรหนัก!!!"  "เอาน่ามึง  นั่นลุงรหัสมึงเลยนะเว้ย! ฮ่าา""ลุงเหี้ยไร แมร่ง!!! >< ทำกูเกือบเป็นอัมพาต สัด!!!""อะแฮ่มม!!!  นินทาอะไรพี่ ห๊ะ!!!! ยองแจ!!"  พี่แจ็คสันที่เดินมาจากไหนไม่รู้พูดเสียงดัง จนไอ้คนที่ซบไหล่ผมอยู่ถึงกับสะดุ้ง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ"ป่าว ไม่ได้นินทา! ใช่มั้ยแบม"  ยองแจที่หันมาขอความช่วยเหลือจากผม"หรออออ  แต่พี่ได้ยิน!""=  =!!!""เออ...มันคงเหนื่อยนะพี่แจ็คสัน เหอๆๆ อย่าดุมันเลยนะ ^^!""เหอะ!  ก็ได้ เห็นว่าน้องแก้มย้วยขอนะเนี่ย!""เดี๋ยวนะ ใครเป็นหลานรหัสพี่กันแน่เนี่ย ><" ยองแจที่พูดอย่างหงุดหงิดใส่พี่แจ็คสัน"ยังๆๆ ยังไม่หยุด!"  พี่แจ็คสันชี้หน้าขู่ไอ้แจ ฮ่าๆๆๆ "อ้าวไอ้ยูค ไอ้มาร์ค  พวกมึงมาจากไหนกันวะ"  พี่แจ็คสันที่เลิกตอแยไอ้แจแล้วหันไปถามบุคคลมาใหม่สองคนทันที  "กูไปเข้าห้องน้ำมา  ส่วนไอ้มาร์คกูไม่รู้  มันเดินตามกูมา..."  พี่ยูคยอมคนโย่งพูดก่อนจะเดินไปนั่งโต๊ะอีกตัวที่อยู่ไม่ไกลจากโต๊ะที่พวกผมนั่งกันอยู่  แล้วไอ้พี่มาร์คก็เดินตามไปนั่งอีกฝั่งของโต๊ะพี่ยูค ดูท่าทางพี่มันเงียบๆ น่ากลัวๆ ยังไงไม่รู้ครับ  มิน่าพี่มิโนถึงบอกว่าพี่มาร์คไม่คุยด้วย"เออไอ้มาร์ค เมื่อกี้ไอ้บีมันถามหามึงดวยวะ  มึงไปไหนมาวะ?""................""อ้าวว  ตอบกูหน่อยเพื่อน!""...............""เหี้ยมาร์คมึงเป็นไร?""...............""มึง มันเป็นเหี้ยไร?"  เมื่อไม่ได้คำตอบ พี่แจ็คสันเลยหันไปถามพี่ยูคทันที"กูไม่รู้  ใครถาม ใครพูดด้วยมันก็ไม่พูด แถมนิ่งใส่" พรึ่บบ!!"อ้าวเห้ย! ไม่ตอบพวกกูแล้วยังจะเดินหนีไปอีก สัด!"  พี่แจ็คสันที่ตะโกนไล่หลังไอ้พี่มาร์คไป"ปกติมันป่าววะ?"  พี่ยูคที่หันไปถามพี่แจ็คสัน"เออวะ รึจะปกติมันวะ?"  ไอ้พี่แจ็คที่พูดไปเกาหัวไปอย่างงงๆ"เห้ยแก้มย้วย  ลุงรหัสมึงเป็นใบ้หรอวะ  ใครพูดด้วยแมร่งก็ไม่พูด ไปคุยกับมันหน่อยดิ เผื่อมันจะยอมปริปากคุยกับมึง...""ห๊ะ!  ทำไมต้องผมอ่ะ = =""อ้าวว ก็เห็นแต่มันคุยกับมึงนี่  ล่าสุดมันก็คุยกับมึง ไม่ใช่หรอ?"  พี่ยูค"ผะ ผม ไม่รู้ ""เห้ย! มึงก็อย่าไปว่าน้องสิวะ  เพื่อนเราต่างหาก แมร่ง! จับอารมณ์มันไม่ถูก ขนาดเป็นเพื่อนมามาสามสี่ปี แมร่งยังไม่รู้ว่ามันเป็นเหี้ยไร"  พี่แจ็คสันพูดเสร็จก็เดินไปนั่งกับพี่ยูคทันที"ไอ้แบม..."  ยองแจที่มันเงียบไปนาน กระซิบข้างหูผม"ไร?"


"มึงจะไม่ไปถามพี่มาร์คหน่อยหรอ?""อ้าววว"


"มึงไม่คิดว่าพี่แกแปลกไปหรอวะ ถึงพี่มาร์คไม่ชอบพูด  แต่แกก็ไม่ได้เงียบใส่คนอื่นแบบนั้นนี่หวา"


"แล้วทำไมต้องกูวะเนี่ย = ="


"มึงเป็นหลาน  จงไปซะ!"


"เอ๊า! มึงนี่! ""ไป!"


"เออ!!!"  ผมที่ถูกไอ้เพื่อนเลวขมขู่ ลุกเดินไปทันที  


เฮ้ออออออ...เป็นไรของพี่มันเนี่ยยย!!!ผมที่เดินออกมาจากศาลา ก่อนจะมองหาร่างของใครบางคนที่เพิ่งเดินออกมาได้ไม่นานเหมือนกัน  อยู่ไหนวะ  แมร่งก็เพิ่งเดินมาไม่นานนี่หวา...อ๊ะ! นั่นไง!เอ๊ะ!!!  ควันไรวะ?อย่าบอกนะว่าาา..."บุหรี่..."


"เห้ยยพี่มันสูบด้วยหรอวะ?  เพิ่งรู้แฮ่ะ..."ผมค่อยๆ เดินไปทางข้างหลังพี่มาร์ค  ก่อนจะหยุดเดินเมื่อถึงระยะที่ใกล้พอแล้ว  อีกคนยังดูนิ่งและพ่นควันบุหรี่ออกมาอย่างชิลเอาไงดีวะ...จะพูดไรก่อนดี?"เออ...พี่มาร์ค..."  ผมเรียกอีกคนเสียงเบา  แต่ก็พอที่จะทำให้คนที่ยืนหันหลังอยู่ค่อยๆ หันกลับมา..."มีไร!"  พี่แกพูดเสียงห้วน พร้อมกับโยนมวนบุหรี่ลงน้ำทันที แมร่ง! คนอื่นเขาถามกัน เสือกไม่ยอมตอบ  อะไรของเขา?"พี่...เป็นไรรึป่าว?...""เป็นห่วงด้วยหรอ?""เอ๋...?""เป็นห่วงความรู้สึกกูด้วยหรอ?""............"


"กลับไปเตรียมตัวซะ"


"พะ พี่ยังไม่ตอบผมเลย"  ผมที่ใจกล้าพูดออกไป  


"จะเอาไปทำไม...""ห๊ะ!""คำตอบกู  จะเอาไปทำไม?""พี่เป็นไรเนี่ยพี่มาร์ค?""เป็นแฟนมึงไง...""............""..........."


"ผมรู้แล้วครับ...""รู้ว่าอะไร?"


"รู้ว่าพี่มาร์คเป็นแฟนผม...""รู้แล้วทำไม ถึงพูดแบบนั้น?""ห๊ะ!"


"ก็ที่มึงบอก ว่ากูกับมึงเป็นแฟนกันแค่สถานการณ์จูบนั้น""อะอ้าวว...ก็มันเป็นแบบนั้น...จริงๆ ไม่ใช่หรอครับ..."ผมเพิ่งจะรู้ว่าที่พี่มาร์คไม่พูดกับใครนั้นก็เพราะคำพูดของผม ที่ผมพูดกับพี่มาร์คไปก่อนหน้านั้นนี่เอง..."ถึงจะเป็นแบบนั้น  แต่มึงห้ามพูดอะไรแบบนั้นอีก..."


"...........""มึงรู้มั้ย ว่าคำพูดทุกคำของมึง...""................""มันมีอิทธิพลกับกูมาก...""พี่มาร์ค...."ทำไมผมแมร่งโคตรรู้สึกผิดวะ!!!  อิเหี้ยยย!!!  ผมโคตรรู้สึกผิดที่ไอ้ยินพี่มาร์คพูดแบบนั้น!  แววตาของพี่มาร์คมันชัดมากครับ สิ่งที่พี่มาร์คพูดมาเมื่อกี้ มันทำให้ผมเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าพี่มาร์คพูดออกมาจากใจจริงๆ >///<!
ตึกๆ  ตึกๆ   ตึกๆ....เสียงหัวใจของผม....>/////<!!! "ต่อไปอย่าพูดแบบนั้นอีกนะ...."  อีกคนพูดเสียงแผ่วเบา ก่อนจะค่อยๆ หันหน้ากลับไปที่เดิม..."ขอโทษนะครับ...""............""ขอโทษที่ผมพูดอะไรแบบนั้นออกไป  ขอโทษนะครับ!"  ผมที่พูดคำขอโทษออกไปอย่างใจคิด  คืออยู่ๆ มันก็รู้สึกอยากจะพูดคำนี้จริงๆ ไม่รู้ว่าอีกคนจะหายโกธรรึป่าว?  แต่อย่างน้อยๆ ผมก็ได้พูดขอโทษไปแล้ว  ปกติผมไม่เคยพูดคำนี่กับพี่มาร์คหรอกนะ  แต่ครั้งนี้ ผมรู้สึกแบบนั้นจริงๆ ><


"รู้ตัวด้วยหรอว่าทำผิด?"  พี่มาร์คที่หันหน้ากลับมาหาผมเอ่ยขึ้น ก่อนจะค่อยๆ เดินเข้ามาหาผม


ผมทำเพียงแค่พยักหน้าไปเบาๆ  ก็ไม่รู้จะพูดอะไรนี่ครับ เพราะผมก็ผิดจริงๆ  = =!"ขอกอดได้มั้ย?"


"ห๊ะ!!! O  O!!!"


อะไรกันเนี่ย! อยู่ๆ ก็มาขอกอดกันแบบนี้เลยหรอ?  นี่พี่แกมาไม้ไหนวะ!"ไถ่โทษที่มึงทำผิด..."


"ห๊ะ!""เป็นแฟนกัน แค่กอดกันก็ไม่ได้?""..........""..........."


"งั้น แปบเดียวนะ..."อิเหี้ยยยย!!! นี่กูพูดไรออกไปวะ!!! >////<อะไรเข้าสิง!แล้วนั่นพี่มันทำไมต้องยิ้ม!!!พรึ่บบบบบ!!!แรงสวมกอดที่พุ่งมาจากบุคคลตรงหน้า หลังจากได้รับคำอนุญาตจากผมแล้วอิเหี้ยนี่กอดจมอกเลย >////<!
"อื้อ!!  แน่นไป! > <!!""............."
"นานไปแล้ว!"".............""อื้อ!!  ปล่อยนะพี่มาร์ค!""..............""พี่มาร์ค!!"


"............""จะไม่ให้กอดอีกนะ!!!"พรึ่บ!ไอ้พี่มาร์คคลายกอดจากผมแทบจะทันทีที่ผมบอกว่าจะไม่ให้กอดอีก ทีนี้ล่ะไวเชียว!!!"ตัวเล็กๆ แมร่งโหด"  อีกคนบอกพร้อมเคาะหัวผมไปด้วย"ก็พี่กอดผมแน่นไป  แถมนานด้วย! ต่อไปจะไม่ให้กอดแล้ว""จะกอด!""ไม่ให้กอด!""จะกอด!"


"ไม่ให้กอดไง!  แล้วก็เหม็นกลิ่นบุหรี่จากเสื้อพี่ด้วย จะไม่ให้กอดแล้ว"จริงๆ นะครับ กลิ่นบุหรี่ที่พี่มาร์คมันสูบไป ยังติดอยู่ปลายจมูกผมอยู่เลย  คือผมไม่ชอบกลิ่นบุหรี่อ่ะ "จะไม่สูบแล้ว!"  พี่มาร์คบอก"เชื่อได้รึไง""กูพูดคำไหนคำนั้น""แล้วมาสูบทำไม?  ไม่เคยเห็นสูบมาก่อน""เพราะมึงแหละ  กูถึงควักมันมาสูบอีก..."


"โทษผมอีกแล้วนะ!"


"โอเคๆ  ต่อไปไม่สูบแล้ว"".............""เดี๋ยวมึงไม่ให้กอด...^^""แล้วใครบอกว่าเลิกสูบแล้วผมจะให้กอด?""..........""อย่ามาทำตามใจนะเว้ย!""ก็แค่กอด..."แล้วทำไมพี่มันต้องทำเสียงดูน่าสงสารขนาดนั้นด้วยวะเนี่ยยย!!! โอ๊ยยย!!! แล้วกูแม่งก็ขี้สงสารอีก!  เออดี!!!!"เออๆๆๆ  แต่ต้องได้รับอนุญาตจากผมก่อนนะเว้ย!!! อย่ามากอดสุ่มสี่สุ่มห้า เด็ดขาด!"  ผมที่ยื่นคำขาดไปให้อีกคน  พี่มาร์คมันฉีกยิ้มให้ผมทันทีที่ผมบอกแบบนั้นโหยย อะไรจะขนาดนั้นวะ อย่างกับเด็กได้ของเล่น!  ก็แค่กอด...เอง...>////<!


[50%]"แบมแบม..."


"อะไร?"  ผมงงครับ อยู่ๆ ไอ้คนตรงหน้าก็เรียกผม แล้วก็เงียบไม่พูดต่อ


"............"


"อะไร???"  ผมถามเป็นรอบที่สอง เมื่อเห็นว่าไอ้พี่มาร์คยังเงียบ แล้วก็เอาแต่จ้องหน้าผมเฉยๆ  คืออะไรวะ?"ป่าว...เรียกเฉยๆ..."What!!!!!


ผมงงหนักมากกว่าเดิม คือเรียกเฉยๆ แล้วทำไมไม่ตอบตั้งแต่ที่ผมถามครั้งแรกวะ! เข้าใจมันยากจริงๆ ไอ้พี่คนนี้ =  =!!!"ทำไมต้องทำหน้างงขนาดนั้นด้วย"


ป๊อก!


"โอ๊ยย! แล้วพี่จะมาดีดทำไมเนี่ย! เจ็บนะ!"  ผมร้องใส่อีกคนทันทีที่มันพูดพร้อมกับดีดหน้าผากผมไปด้วย!


"หึ!...""แมร่ง! ชอบทำร้ายร่างกายกูตลอดเลย!"


ป๊อก!!!


"อะโอ๊ยย!!!  ไอ้พี่มาร์ค!!!"  ผมร้องดังกว่าเดิมเพราะโดนคนมือไวมันดีดหน้าผากผมเป็นครั้งที่สอง! แถมยังแรงกว่าเดิมอีก แมร่งมันไม่ออมมือเลยครับ! > <!!!


"มึงพูดไม่เพราะ กูเป็นพี่นะ แถมเป็นแฟนมึงด้วย!" ไอ้พี่มาร์คชี้หน้าขู่ผมไปด้วย


"แล้วแฟนกันเขาดีดแบบนี้หรอวะ!"  ผมถามกลับเสียงดังพร้อมกับลูบหน้าผากตัวเองไปด้วย แมร่งเจ็บครับ น้ำตาคลอเลยเนี่ย! T   T


"ไหน มาดูสิ..." ไม่พูดป่าว พี่มันเดินเข้ามาหาผมใกล้ๆ ก่อนจะใช้มือสองข้างจับที่หัวผมจากนั้นก็....'เป่าลม' ใส่หน้าผากผมไปสามที...ฟู่วว์~


ฟู่วว์~


ฟู่วว์~~กลิ่นบุหรี่กับกลิ่นมิ้นท์อ่อนๆ บางที...มันก็เข้ากันดีนะ >///<!"ยังไม่หายเจ็บอีกหรอ?" พูดเสร็จก็ใช้นิ้วมาเกลี่ยน้ำตาที่หางตาผมเบาๆ


การกระทำทั้งหมดนี้มันทำผมใจสั่นมาก >/////<ตึกๆ  ตึกๆ  ตึกๆ"หะ หายแล้ว...." ผมพูดพร้อมกับถอยหลังออกมาสองก้าว ขืนยังอยู่ที่เดิมมีหวังพี่มาร์คมันได้ยินเสียงหัวใจผมเต้นแรงแน่ๆ >//<


"งั้นไปกันเถอะ  ป่านนี้ไอ้เซฮุนตามหาเราจนเป็นบ้าแล้ว"


"คะ ครับ..."


พรึ่บบ!!


ขณะที่ผมกำลังจะออกเดิน มือหนาของใครอีกคนก็ฉวยมือผมไปจับไว้ ก่อนจะเป็นฝ่ายเดินนำผมไปทันทีผมที่เดินตามหลังอีกคนต้อยๆ ไม่รู้จะทำยังไง เพราะว่ามือพี่มาร์คมันจับมือผมแน่นมาก จะขัดขืนก็กลัวอีกคนจะหันกลับมาดุด้วยสายตา สู้อยู่เฉยๆ แล้วเดินตามพี่มันไปจะดีกว่า...Y  Y!"เออ...พี่มาร์ค...""ถึงแล้ว เดี๋ยวจะปล่อย"ยังไม่ทันได้พูดอะไร อีกคนก็ชิ่งพูดขึ้นซะก่อน...แล้วก็พูดในสิ่งที่ผมกำลังจะบอกอยู่พอดีครับ!!  นี่พี่มันรู้ได้ไงเนี่ยว่าผมจะพูดไร?5 นาทีต่อมา...


และก็เป็นอย่างที่พี่มันบอกจริงๆ  พี่มาร์คยอมปล่อยมือผมทันทีที่เราเดินมาถึงศาลาที่จัดกิจกรรม ตอนนี้สายรหัสสายอื่นกำลังแข่งกันเล่นอยู่ครับ


"ไปไหนกันมาครับเนี่ย? สองคนนี้!!" พี่เซฮุนที่วิ่งมาหาผมกับพี่มาร์คแต่ไกล


"เออ...ผม.."


"คิวต่อไปใช่มั้ย??"  เสียงเรียบๆ ของพี่มาร์คพูดขัดก่อนที่ผมจะได้ตอบพี่เซฮุนไป = =!"ครับ...ผมตามหาพี่มาร์คกับน้องแบมจนหัวฟูแล้วเนี่ย! กลัวจะมาไม่ทัน  เห็นพี่เจบีบอกว่าจะข้ามสายเราไปเลยอ่ะ ถ้าพี่มาไม่ทัน = =!""งั้นหรอ?""ครับ"


ไอ้พี่มาร์คเดินไปทันทีที่พี่เซฮุนตอบรับ..."ไปไหนกันมาเนี่ยน้องแบม?""เออ..""มากันได้แล้ว!"เหมือนเดจาวูครับ ยังไม่ทันที่จะได้ตอบพี่เซฮุน น้ำเสียงเย็นๆ ของไอ้พี่คนเดิมที่ผมคิดว่าเดินไปไกลแล้วก็เอ่ยขัดขึ้นมาซะ  แมร่งฟังแล้วก็ขนลุกครับ!  > <!!!ผมกับพี่เซฮุนได้แต่มองหน้ากันอย่างเลิ่กลั่กก่อนจะรีบเดินตามไปทันที............."พร้อมมั้ย?"  พี่มาร์คถามขึ้นขณะที่สายรหัสเรากำลังจะลงไปแข่งเกม"พะ พร้อมครับ..."  ถึงจะไม่พร้อมก็พร้อมต้องพร้อมวะ เหลือแค่ 5 สายสุดท้ายแล้วนี่! > <!"อยากชนะรึป่าว?""ห๊ะ...""เกมนี้อยากชนะรึป่าว?""ยะ อยากครับ สายรหัสเรายังไม่ได้ซักคะแนนเลยด้วยซ้ำ"  ผมบอกไปตามตรง ก็สายอื่นเขาได้คะแนนกันหมดแล้ว ก็เหลือแค่สายรหัสผมนั่นแหละครับที่ยังไม่มีซักคะแนนเดียว T T แมร่ง! เกมแรกก็ดันทำฟาวล์ไป จูจุ๊บพี่มันซะก่อน แมร่ง! คิดแล้วก็อายครับ!"งั้นก็อยู่เฉย เดี๋ยวกูจัดการทุกอย่างเอง...""..............."


"ไปครับพี่ น้องแบม ตาเราแล้ว.." พี่เซฮุนพูดขึ้นพร้อมกับเดินนำผมกับพี่มาร์คไปพรึ่บ!


พี่มาร์คฉวยมือผมไปจับไว้ ก่อนจะกระตุกให้ผมเดินตามเจ้าตัวไปทันที  มือแมร่งไวจริงๆ =///=! 


ผมที่ไม่สามารถทำอะไรได้ ก็ได้แต่เดินตามพี่มันไปติดๆ"ทุกคน พร้อม!!!"  พี่เจบีประกาศใส่โทรโข่งเสียงดัง เล่นเอาผมแอบสะดุ้งนิดๆ ไม่สะดุ้งได้ไงครับ แมร่งเล่นหันโทรโข่งมาใส่หูผมเต็มๆ แบบนั้น ดีนะที่ผมไม่เผลอร้องออกไปด้วยความตกใจ = =! แต่เมื่อกี้ไอ้พี่มาร์คมันหัวเราะผมด้วยแหละครับ = =ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!เสียงสัญญาณจากพี่เจบีบอกให้รู้ว่าตอนนี้เกมเริ่มขึ้นแล้ว...รอบแรกทั้งผม พี่มาร์คและพี่เซฮุนเข้าไปยืนอยู่ในกระดาษแผ่นเดียวกันได้สบายๆ รวมถึงอีกสี่ทีมที่เหลือด้วย..."ชิลๆ"  พี่เซฮุนถึงกับเอ่ยปากออกไป ก่อนจะหันมายักคิ้วส่งให้ผม"โอเค รอบแรกผ่านหมดทุกสาย"  พี่แจ็คสันที่ค่อยช่วยตรวจประกาศเสียงดัง ก่อนพี่เจบีจะประกาศเริ่มเกมรอบที่สอง คราวนี้พวกผมต้องพับกระดาษเข้ามาครึ่งหนึ่งเลยครับ"โห! เล็กเหมือนกันแฮ่ะ..."  ผมที่เผลอพูดออกไปตามใจคิด แต่คนข้างๆ ที่ได้ยินหันกลับมามองหน้าผม ก่อนจะเอามือมาขยี้หัวผมจนผมมันฟู คือไรวะ?"ใจเย็นๆ นะน้องแบม สายเรามีแต่คนหุ่นดีๆ(?) งานนี้ผ่านฉลุย!" พี่เซฮุนบอก"ครับ ฮ่าๆๆ" ผมที่ทำเพียงส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้ จะว่าหุ่นดีก็ดีนะครับ เฉพาะสองคนนั้นน่ะ แต่ผมนี่สิ! แมร่ง! ก็นึกว่าเด็กมัธยม! สัด!!! (ไม่ได้แซะตัวเองนะ ไอ้แจมันชอบพูดให้ผมบ่อยๆอ่ะ T T)ปี๊ดดดดดดดดดดดดด!!!เห้ยย!!! รอบสองเริ่มล่ะ แมร่ง! ยืนเบียดกันตายแน่ ><!!!พรึ่บบ!!!"หะเห้ยย!" ผมร้องเสียงหลงทันทีที่เมื่อเสียงนกหวีดดังปุ๊บ ตัวผมก็ลอยหวือไปทันที"เร็วดิ! รีบกอดกู"  เสียงทุ้มๆ ติดดุ เอ่ยบอกพี่เซฮุนที่ยังยืนเอ๋อแดกอยู่นอกกระดาษ"ครับ!!!"  พี่เซฮุนที่ได้สติ รีบตอบรับเสียงดังฟังชัดก่อนจะโผเข้ามากอดไอ้พี่มาร์คจากทางข้างหลังแน่นยังกะปลิงแล้วถามว่าผมล่ะ?  


ผมอยู่ไหน?  


อยากรู้มั้ยครับ?"เนียนเลยนะพี่!"  ผมไม่รู้ว่าที่พี่เซฮุนกระซิบพูด(แต่ผมได้ยิน)กับไอ้พี่มาร์คนั้นหมายถึงอะไร  แต่น้ำเสียงเมื่อกี้ของพี่เซฮุนเหมือนพวกเจ้าเล่ห์ๆ ยังไงก็ไม่รู้"พูดมาก"  เสียงเข้มๆ ที่รอดไรฟันออกมาจากบุคคลที่กำลังโอบกอดผมแน่นอิเหี้ยยยย!!!!  ฟังไม่ผิดหรอกครับ!!!ตัวผมที่ลอยหวือไปตั้งแต่แรกนั้นก็เพราะถูกไอ้พี่มาร์คมือไวมัน 'กระชากไปกอด' ไงล่ะ!!กอดซะบังตัวผมมิดอ่ะคิดดู!คิดดูว่ากูแมร่งจะตัวเล็กและเตี้ยขนาดไหน!!!  เชื่อมั้ยครับถ้ามันอุ้มได้มันอุ้มผมแล้วเนี่ย เหี้ยมาก! = =!!!
"รอบนี้! ผ่านแค่สามสาย!!!"  พี่แจ็คสันประกาศลั่น
ห๊ะผ่านแค่สาม  โหยย แค่รอบสองก็ไม่ผ่านซะแล้วววว
"อื้อ!!  แน่นอ่ะๆ แน่น! ><!!!""ปล่อยน้องมันได้แล้วพี่ ฮ่าๆ"  พี่เซฮุนพูดขึ้นเมื่อได้ยินเสียงอู้อี้จากผมที่รอดออกมาจากตัวไอ้พี่มาร์ค!แมร่ง! กอดกูโคตรแน่น!!!"เฮ้อออ...เกือบตาย = =!!!"  ผมที่หลุดออกจากอกไอ้พี่มาร์ค"ฮ่าๆๆๆ "  พี่เซฮุนที่เอาแต่หัวเราะใส่ผม ก็ใช่สิ! ตัวเองแมร่งเกาะพี่มันอยู่ข้างหลัง คงหายใจสะดวกสบาย T Tแต่จะว่าไปก็ไม่ถึงกับหายใจไม่สะดวกหรอกครับ  เหมือนไอ้พี่มาร์คมันจะปล่อยช่องให้ผมไว้หายใจอยู่...แต่ทำไม....กลิ่นตัวพี่มันหอมจังวะ....=/////=!!!
"นี่แค่รอบสองนะน้องแบม  หึหึ..."  พี่เซฮุน"นี่เราจะรอดถึงรอบสุดท้ายมั้ยครับเนี่ย!!!""ฮ่าๆๆๆๆ""เห้ยฮุน! พับกระดาษ"  เสียงคนที่เงียบไปนานเอ่ยบอกพี่เซฮุนเสียงเรียบ "ครับๆๆ"  พี่เซฮุนทำตามคำสั่งพี่รหัสตัวเองอย่างว่าง่ายพร้อมกับเงยหน้ามาหัวเราะผมเฉย  อะไรของพี่มันวะ!"นี่พี่ ทำไรบอกผมก่อนบ้าง! ไม่ใช่อยู่ดีๆ ก็กระชากไป แมร่ง!"


ป๊อก!


"อะโอ๊ยย!  เจ็บนะเว้ย! ><!"  ผมกุมจมูกตัวเองทันทีที่ถูกไอ้มือไวใจร้ายดีดจมูกเข้าให้ อิเหี้ยย! กูเจ็บ!!! T   T"พูดดีๆ "  ทำร้ายร่างกายผมไปหมาดๆ ยังมีหน้ามาบอกให้ผมพูดดีๆ = =!!!"ก็พี่แมร่..""คราวนี้จะดีดปาก!"  ไอ้พี่มาร์คที่พูดสวนขึ้น แถมยังจะเข้ามาดีดปากผมตามที่พี่มันพูดจริงๆ  ผมนี่เอามือปิดปากตัวเองแทบไม่ทันครับ! T  T! ฮืออออ มันพูดจริงทำจริงครับ นี่ได้ข่าวว่ากูเป็นแฟนมึงนะไอ้พี่มาร์ค!!!!"ใจร้ายแบบนี้ น้องไม่รักนะพี่! ^^!"  พี่เซฮุนคนเดิมเพิ่มเติมคือความเจ้าเล่ห์พูดขึ้นเมื่อเจ้าตัวพับกระดาษเสร็จเรียบร้อยพี่มาร์คขมวดคิ้วนิดๆ เหมือนไม่พอใจ ก่อนจะหันมามองหน้าผม เดี๋ยวนะๆ  พูดให้กูเข้าใจด้วยไอ้พี่ฮุน! คือพวกมึงเข้าใจกันสองคนเนี่ยนะ!"อย่ามาทำเป็นรู้ดี"  พี่มาร์คที่หันไปพูดกับพี่เซฮุน"จริงๆ นะพี่มาร์ค ไหนๆ ผมก็มีแฟนก่อนพี่ เชื่อน้องคนนี้เถอะครับ ^^"ห๊ะ! นี่พี่เซฮุนมีแฟนแล้วงั้นหรอ?  ผมก็เพิ่งรู้นี่แหละครับ  แต่ก็อย่างว่าแหละครับ! หน้าตาดีแบบนั้นผมไม่แปลกใจหรอก....จะแปลกใจก็ 'ไอ้วายร้าย' ที่มันดีดจมูกผมไปนั้นแหละครับ แปลกใจมากที่พี่มันยังไม่คบใคร  แถมยังมาบังคับขู่เข็ญให้ผมรับผิดชอบเป็นแฟนมัน โทษฐานที่ผมไปจูบปากมันไง!!! T    T"หึ..."  อีกคนทำเพียงหัวเราะในลำคอก่อนจะเปลี่ยนเป้าหมายมาที่ผม"ปากหมาแบบนี้ ก็แค่ดีดสั่งสอน"  ไอ้พี่มาร์คมันพูดเสียงเรียบพร้อมมองหน้าผมอย่างที่พี่มันชอบมอง?"ไม่คิดว่ากูจะเจ็บรึไงเนี่ย!"  ผมที่เผลอพูดกูมึงขึ้นมาเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ก่อนจะตั้งสติได้ก็รีบก้มหน้าหนีสายตาดุๆ ของไอ้คนตรงหน้าแทบไม่ทัน"น้องแบมก็ด้วย!  พูดไม่เพราะ! ไม่น่ารักครับ พูดเพราะๆ กับพี่มาร์คครับ พี่เขาจะได้ไม่ทำโทษเรา"  พี่เซฮุนที่หันมาเล่นงานผมยอมรับครับว่าตัวเองแมร่งปากหมา ปากไม่ดี ปากพาซวย  แต่ผมก็พยายามอยู่ไง! แต่ช่วงนี้ผมก็พูดมีหางเสียง แล้วเรียกไอ้พี่มาร์คว่าพี่แล้วด้วยเถอะ!"จะพยายามนะครับ...." ผมตอบไปส่งๆ เพราะไม่มั่นใจในตัวเอง  = ="ต้องทำให้ได้ครับน้องแบม!""ครับๆๆๆ ><""ดีครับ"ผมมองหน้าพี่เซฮุนอย่างไม่เข้าใจ ปกติพี่มันก็ไม่ได้พูดเพราะนะเว้ย  แต่พี่เซฮุนก็พูดเพราะกับรุ่นพี่มากกว่าผมแล้วกันครับ  แต่วันนี้พี่แกมาแปลก มาสั่งสอนผมซะอย่างกับพ่อแหนะ  แล้วก็อยู่ทีมไอ้พี่มาร์คสุดๆ เข้าข้างพี่มันซะ ทั้งๆ ที่ไอ้วายร้ายนั่นแหละมันเป็นตัวก่อเรื่อง แถมยังพูดไม่เพราะกับคนอื่น ใช้ได้ที่ไหน เชอะ!!"หึ!"  ผมล่ะไปจากพี่เซฮุน ก่อนจะหันกลับไปมองเจ้าของเสียง 'หึ' ในลำคอเมื่อกี้  คงจะถูกใจพี่แกครับ  มองหน้าผมแล้วก็ยิ้มเยาะเย้ยแบบนั้น หึ่ยยยย มันน่านัก!!! เดี๋ยวเหอะพี่กันต์จะไม่ให้กอด!!!! 
"เอาล่ะ เนื่องจากมันเลยเวลามามาก เดี๋ยวกิจกรรมรอบดึกจะทำไม่ทัน   รอบนี้จะให้พับกระดาษเพิ่มเข้าไปอีกสองรอบ ถ้าสายรหัสไหนเข้าไปยืนอยู่ด้วยกันได้เกิน 1 นาที ถือว่าชนะ และได้คะแนนไป..." เสียงพี่เจบีที่บอกผ่านโทรโข่ง"โหย...นานไปมั้ยอ่ะ""โอเค...""พร้อมนะ!"ปี๊ดดดดดดดดดดดดดด!!!"เห้ยพี่มาร์คทำไรครับ"  พี่เซฮุนที่เอ่ยถามแทนผมด้วย คือผมก็กำลังจะถามเหมือนกันว่าไอ้พี่มาร์คลงไปนั่งยองๆ ทำไม?"ขึ้นมา..."  เสียงเรียบเอ่ยสั่ง พร้อมกับมองหน้าผม"ไม่ใช่มึง!"  อีกคนเอ่ยขัดขึ้นเมื่อพี่เซฮุนกำลังจะขยับไป"อ้าวว""มึง แบมแบมขึ้นมา...""ห๊ะ!!!""เร็วครับน้องแบม เดี๋ยวหมดเวลา"  พี่เซฮุนรีบดันผมไปที่หลังพี่มาร์คผมที่ยังเอ๋อแดกได้แต่ทำตามไปง่ายๆ"ไม่ใช่หลังกู"  เอ๊ะ! ผมกับพี่เซฮุนชะงักทันทีที่พี่มาร์คบอกแบบนั้น  คือผมกำลังจะไปเกาะหลังพี่แกน่ะครับ  แต่ไหนมาบอกว่าไม่ใช่ที่หลังวะ?"ขึ้นมาบนคอกู...""ห๊ะ!!!" ทั้งผมและพี่เซฮุนถึงกับอุทานออกมาพร้อมเพรียง
"รีบขึ้นมาซะ! จะหมดเวลาแล้ว"  พี่มาร์คออกคำสั่งอีกครั้ง"ครับๆๆ เร็วน้องแบม!"  พี่เซฮุนที่คอยประคองผมตอนที่พี่มาร์คกำลังยืนขึ้นเต็มความสูง หลังจากที่ผมได้ 'ขี่คอ' พี่มันเรียบร้อยแล้ว... T   T!พรึ่บบ..


อิเหี้ยยยย!!!!  ข้างบนมันหนาวมากกกกกก สัด!!! ทำไมพี่มันสูงแบบนี้วะ >///<!"แล้วผมล่ะ?"  พี่เซฮุนถามขึ้น  "ทำยังไงก็ได้ให้มึงไม่ออกนอกกระดาษ""............."  แดกจุดดิครับ  พูดงี้ก็เท่ากับว่าให้พี่เซฮุนหาวิธีเอง"เร็ว!"  เสียงเร่งจากคนหน้ายาก"งั้นพี่มาร์คทรงตัวดีๆ นะครับ!"พรึ่บบบ!!!"เห้ย!!!"  พี่เซฮุนที่กระโดดเกาะหลังพี่มาร์ค พร้อมขายาวที่เกี่ยวเอวไอ้พี่มาร์คไว้ซะแน่น  คนที่ยืนเป็นหลักเซถอยหลังเล็กน้อย ก่อนจะเดินกลับมาอยู่ในแผ่นกระดาษเล็กๆ นั้นได้สบายไม่น่าเชื่อครับ ว่าพี่มาร์คมันจะแข็งแรงขนาดนี้! อิเหี้ยยย!!! ให้ผมขี่คอยังไม่พอ พี่เซฮุนยังเกาะบนหลังได้อีก แมร่ง! ตัวพี่เซฮุนก็พอๆ กับพี่าร์คมัน.....คลูโคตรๆๆ >  <!"ก็ถ้าผมไม่กระโดดเกาะพี่แบบนี้ ผมก็ไม่มีที่ยืนนะครับ แฮๆๆ ^^!!!"  "หนัก สัด!!!""64 เองพี่"  "ควาย!""แน่ะ!! ว่าน้องเป็นควายอีก = =!""เอาหน้ามึงออกจากหลังแบมแบมซะเซฮุน!!""อ้าว ถ้าผมไม่พิงหน้าที่หลังน้องแบบนี้ จะให้เอาไปไว้ไหนล่ะพี่!""ที่ไหนก็ได้ แต่ไม่ใช่ที่นั่น สัด!""ครับๆๆๆ ยอมแล้วๆ แหม่!..."ผมไม่รู้ว่าสองคนข้างล่าง(?)นั้นทะเลาะอะไรกันนะครับ ตอนนี้สมาธิผมอยู่ที่การทรงตัวเองไม่ให้ทิ้งน้ำหนักลงที่บ่าไอ้พี่มาร์คมากเกินไป  คืออุตส่าห์พี่มันเสียสละขนาดนี้(?) ผมก็แอบเห็นใจเหมือนกันครับ...."โหยย มึงดูสายไอ้ห่ามาร์ค แมร่ง!! ดูกลมเกลียวกันดีเชียว ฮ่าๆๆๆๆ""เออวะ! แมร่งดูทีมอื่นดิ ยังรวมกันไม่ได้เลย แล้วแมร่งทีมนั้น อะไรวะ มีแต่ตัวควายๆ ฮ่าๆๆๆ""หึ เชี่ยมาร์คนี่มันแผนสูงวะ!""มึงดูไอ้ลิงฮุนที่เกาะหลังไอ้มาร์คดิ ฮ่าๆๆ ดูมันดี้ด๊ามาก ฮ่าๆๆ"5
4
321ปี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!"หมดเวลา!  สรุปว่ามีทีมเดียวที่รอด  คือทีมไอ้มาร์ค...""เห้ยลงไปได้ล่ะไอ้ฮุน!""ครับๆๆ แหม่ไล่น้องจังนะ"พรึ่บ!"มาน้องแบม พี่ช่วยครับ"  พี่เซฮุนที่พอลงไปยืนที่พื้นแล้วเอ่ยบอกผมพร้อมกับชูมือเหมือนจะอุ้มผมลงมาจากคอพี่มาร์คอย่างงั้น...ทำอย่างกับผมเป็นเด็กทารกครับ! T T"ไม่ต้อง!!!"  "ชะอุ้ยย!!!""จะไปไหนก็ไปเซฮุน...""ละแล้ว น้องแบมล่ะครับ...""กูจัดการเอง..."".........""ไป!...""ครับๆๆ""เห้ยพี่เซฮุน!"  ผมที่ได้แต่เรียกชื่อพี่รหัสไล่หลังไป คือแมร่งทิ้งน้องดื้อๆ แบบนี้เลย?พรึ่บ....พี่มาร์คค่อยๆ ย่อตัวนั่งยองๆ ลง  เห็นแบบนั้นแล้วผมเลยรีบขยับตัวลงจากคอพี่แกทันที...."กินเยอะๆ หน่อย""ห๊ะ!""ครั้งก่อนที่มึงขึ้นหลังกู มึงหนัก 50 แต่ตอนนี้มึงตัวเบากว่าเดิม..."อิเหี้ยยยยยย!!!!   พี่มาร์คมันจำได้ไม่ลืม ตั้งแต่ตอนนั้น? ตอนที่ผมขาเจ็บแล้วพี่มันแบกผมกลับ..."ก็พยายาม กินเยอะๆ แล้ว แต่มันไม่หนักเองนี่...""ต่อไปนี้กูจะดูแลเรื่องอาหารการกินมึงเอง....""อะไรนะ!!!""มึงฟังไม่ผิดหรอก...""................""เป็นแฟนกูแล้ว...เดี๋ยวกูจะดูแลมึงเอง...""............"[100%]M: "เป็นแฟนกูแล้ว...เดี๋ยวกูจะดูแลมึงเอง..."
พูดคุย

โหยยยพี่มาร์คเปย์แรงมากค่ะขุนแม่! 555
ทำไงได้ก็เป็นแฟนพี่เขาแล้วนะแบม ยอมๆ
ให้พี่มาร์คเปย์ไปเถอะนะ ฮ่าๆๆๆ


ปล.หายไปนานกลับต่อให้จบพาสแล้วจ้าา^^
ไม่งอแงนะจ๊ะ
พวงกุญแจ #พี่มาร์ควายร้าย

ของแถมพร้อมเล่มจ้า
อดใจรออีกหน่อยน่าาาาา#พี่มาร์ควายร้าย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 301 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6249 Nong_c (@tide2537) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 07:39
  โหยยยยย..พี่มาร์คเนียนนนนนน
  #6249
  0
 2. #6185 R_Jummar (@0810640880) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 20:08
  มาร์คเนียนนุ่มนิ่มตามไม่ทัน
  #6185
  0
 3. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 15:26
  เนียนนนนน
  #6106
  0
 4. #6061 g-kritsana (@g-kritsana) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 16:49

  เดี่ยวพี่เขาดูเเลเองจ้าอิอิ

  #6061
  0
 5. #5830 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 08:16
  ได้ทีเอาใหญ่นะมาร์ค
  #5830
  0
 6. #5466 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 08:36

  ใช้โอกาสให้เป็นประโยชน์เลยนะ แหมมม

  อยากจะมอบแฮทแทก #มาร์คคนเนียน

  #5466
  0
 7. #3261 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 21:25
  ทุ่มสุดอ่ะพี่มาร์ค อิ_อิ
  #3261
  0
 8. #3090 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 23:21
  เดี๋ยวป๋ามาร์คจะดูแลหนูแบมเอง อิอิ
  #3090
  0
 9. #2948 Tangjaa (@Tangjaa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 19:29
  ฟินสุดดดดด หืออ
  #2948
  0
 10. #2869 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 16:52
  โอ้ยยยยยยโครตเท่ห์
  #2869
  0
 11. #2494 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 00:42
  มาร์คแบบโครตหล่อออ
  #2494
  0
 12. #2453 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 19:41
  มาร์คนี่ก้ชอบทำดราม่า555
  #2453
  0
 13. #2444 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 15:57
  พี่มาร์คโครตเท่ห์อ่ะ
  #2444
  0
 14. #2335 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 01:07
  เธอเป็นแฟนชั้นล้าววววว
  #2335
  0
 15. #2330 @fujinoii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:01
  เธอเป็นแฟนฉันแล้วรู้ตัวบ้างมั๊ย เมิงเป็นแฟนกรูแล้วกรูจะดูแลเมิงเอง ป๋าสุดๆ
  #2330
  0
 16. #2005 naamzz (@iamnamzz) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 15:21
  โอ้ยยยย อยากมีคนมาดูแลเรื่องอาหารการกิน โอ้ยยยยยยยยยย น่ารักกกกกก
  #2005
  0
 17. #1947 TUA_IQ (@TUA_IQ) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 21:30
  ฮื้อพี่มาร์ค~ความจำดีไม่เกรงใจความเขินนุ้งแบมเลยนะ คิคิคิคิ
  #1947
  0
 18. #1255 ส้ม (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:52
  พี่มาร์คคือดี
  #1255
  0
 19. #1103 om_ommie (@om_ommie) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 14:29
  ชอบความกลมเกลียวของสายรหัสพี่แกจัง5555
  #1103
  0
 20. #783 Khampoohnaka (@Khampoohnaka) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:17
  ชอบฮุนมากโคตรชิปอ่ะ
  #783
  0
 21. #768 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:53
  กำไรทั้งนั้นนน ปากร้ายแล้วยังขี้หวงอีกต่างหาก
  #768
  0
 22. #743 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:59
  กรี๊ดดดด เป็นแฟนกันแล้ววว จะดูแลเองด้วย งื้อ
  #743
  0
 23. #658 Camail21 (@Camail21) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:16
  เนียนเกิ๊นนนนนนนนนน555555
  #658
  0
 24. #656 pinlprd99 (@pinlprd99) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:24
  ชอบอ่ะ น่ารัก >\\\< #อพม นี่ใช้ครีมอะไรหรอคะ?เนี้ยนเนียน 55555
  #656
  0
 25. #641 Apinutchaya (@Apinutchaya) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:47
  นั๊ลร้ากกกก  แต่พี่มาร์คอย่าขุนแบมแบมอ้วนเกินนะเดี๋ยวไม่สวย~ คนอย่างแบมแบมหล่อไม่ได้หรอกต้องสวยและน่ารักเท่านั้นนน
  #641
  0