วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 17 : Boyfriend [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,908
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 279 ครั้ง
  2 ก.ย. 60


....Boyfriend....BAMBAM' s Part


"มึงต้องรับผิดชอบกู""รับผิดชอบ....ยังไง???""เป็นแฟน...""โห! นอกจากจะเป็นทาสแล้ว ยังต้องเป็นแฟนอีกหระ  เห้ยย!!! ว่าไงนะ!!!!""เป็นแฟนพี่ไง ""O     O!!!"


ช็อก!!!  บอกเลยว่าโคตรช็อก!!!  ผมอึ้งไปหลังจากที่ได้ยินสิ่งที่พี่มาร์คบอกว่าจะให้ผมรับผิดชอบ อิเหี้ยยย!!! นี่มันเรื่องบ้าอะไรวะ!!! นี่ผมไม่ได้หูฝาดไปใช่มั้ยครับ!!!"นี่พี่จะบ้าหรอ!!"  ผมที่ตั้งสติได้เอ่ยบอกอีกคนทันที"กูไม่ได้บ้า  กูแค่บอกให้มึงเป็นแฟน  บ้าที่ไหน?"  ไอ้พี่มาร์คพูดหน้าตาย "ไม่เอาอ่ะ!  ผมไม่เป็น!""ว่าไงนะ!!!""จะเสียงดุทำไมเล่า!!"  ผมรีบท้วงทันทีที่พี่มันทำเสียงดุใส่ผม  คือผมไม่ชอบเลยครับที่มีคนมาพูดน้ำเสียงดุๆ ใส่ผมแบบนี้ ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ทำผิดอะไร"กูให้โอกาสมึงพูดใหม่...""ไม่เอา ผมพูดไปแล้ว...""เฮ้อ!  เรื่องแค่นี้ก็ป๊อด หึ!""ว่าไงนะ!  ป๊อดหรอ?""ใช่ มึงมันป๊อด! แบมแบม!"


เห้ยยย!!! มันจะมากไปแล้วนะ!  นี่ไอ้พี่มาร์คมันหาว่าผมป๊อด  มันหาว่าผมป๊อด!!!


ไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยยยย!!! "กูไม่ได้ป๊อดเว้ย!!! >  <!""หึ! ขึ้นกูมึงเลยหรอ""เออ! ก็มาว่ากูป๊อดก่อนทำไมวะ!""มันจริงมั้ยล่ะ?""ไม่จริง!  ไม่ป๊อดเว้ย!""หึ! ถ้าไม่ป๊อด มึงต้องรับผิดชอบกูสิ...""................""รับผิดชอบ โดยการเป็นแฟนกูสิ..."


"เออ!!! รับผิดชอบก็รับผิดชอบสิวะ!!!""แสดงว่าจะเป็นแฟนพี่...""............""เป็นแฟนพี่ ใช่มั้ยครับ?""ปะ เป็น ก็ได้...""หึ!  ไม่เอาก็ได้สิ"


"หึ่ยย!"


"จะมาเป็นก็ได้ ได้ยังไง!""โอ้ยย! เป็นก็เป็น!!!"


"เป็นอะไร?"


อิเหี้ยย!!! มันโคตรกวนตีนเลยครับ  ผมไม่ไหวแล้วนะ ก็บอกไปแล้วไงว่าจะเป็น! ดูอิพี่มาร์คสิวะครับ แมร่ง!!! กวนตีนฉิบหายเว้ยยย!!!"เออ!!!  กูจะเป็นแฟนพี่!!! >////<!!!""หึ...."


"พอใจมั้ย!"ไอ้พี่มาร์คไม่ตอบ แต่กลัลฉีกยิ้มมาให้ผม  ย้ำครับว่าพี่มันฉีกยิ้ม บอกเลยว่าแมร่งอย่างหล่อ! แต่ในขณะเดียวกันก็ขนลุกแปลกๆ ครับ ><!!!"แต่ผมมีข้อแม้..."


ไอ้พี่มาร์คค่อยๆ หุบยิ้มหล่อๆ ของมันทันที ก่อนจะทำหน้าดุและขมวดคิ้วมาให้ เอาล่ะครับมันเริ่มกลับมาสู่สภาวะหน้าปกติของพี่มันล่ะ = =!!!"ผมจะรับผิดชอบพี่ แค่เดือนเดียวเท่านั้น!""หกเดือน!" "จะมากไปล่ะ!  เดือนเดียว!!"  ผมรีบแย้งทันทีที่อีกคนบอกว่าหกเดือน เป็นบ้าหรอครับ!"หกเดือน!""ดะเดือ."


"สามเดือน!!!"ยังไม่ทันจะพูดจบ เสียงดุๆ ปนหงุดหงิดก็สวนขึ้นมาซะก่อน"สามเดือน ที่มึงต้องรับผิดชอบ กูให้เท่านี้""เห้ย! ก็บอกว่า..""งั้นก็หกเดือน!  อย่าลืมว่ามึงเป็นทาสกูอยู่...""เห้ยยย!! ไรวะ!"


"เอาไง?"  "เออๆๆๆๆๆ สามเดือนก็สามเดือน!!!"  ผมบอกอย่างหงุดหงิดและหมดหนทาง นี่มันเรื่องบ้าบอคอแตกอะไรที่เกิดขึ้นกับผมวะ!!! "............""ครบสามเดือนเมื่อไหร่ ผมกับพี่ เราละ..""ถึงวันนั้นมึงค่อยมาคุยกับกู""ห๊ะ!!!"


ผมที่กำลังจะพูด ก็ถูกอีกคนสวนขึ้นซะก่อน  แล้วนั่นอะไร? นี่ผมกำลังจะบอกพี่มันว่า ถ้าครบสามเดือนเมื่อไหร่ ผมกับไอ้พี่มาร์คต้องเลิกเป็นแฟนกันทันที  แต่นี่ยังพูดไม่จบครับ! พี่มันพูดสวนขึ้นว่า ถึงวันนั้นค่อยมาคุยกัน  คือเหี้ยไร?  เพื่อนๆ บอกกูทีครับ!!!"วันนี้กูให้เป็นอิสระก่อน...""ห๊ะ!!!""พรุ่งนี้...เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีๆ....นะครับแฟน..." (ชี้หน้าขู่)"O////////////////////O!!!!!"[35%]"ดะ เดี๋ยว!"


ไอ้พี่มาร์คที่กำลังจะเดินไป ก็หยุดและหันกลับมาหาผม ก่อนจะเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่าเรียกทำไม"อย่าเพิ่งบอกใคร...ดะได้มั้ย?""............."


"เรื่องที่ผมเป็นแฟนพี่  อย่าเพิ่งให้ใครรู้ได้รึป่าว...""ทำไม?""ออกจากค่ายก่อนได้มั้ย?"".............""นะ นะ  นะ >/////<!"เอาสิ! นี่ผมอ้อนสุดๆ แล้วนะ ><  คือไม่ใช่อะไรครับ ผมยังไม่พร้อมที่จะให้คนอื่นรู้วะ! อย่างน้อยๆ ก็ขอให้จบค่ายก่อนแล้วกัน T T!"ก็ได้...ตามใจ..."  พี่มาร์คพูดเสร็จมันก็รีบหันหลังให้ผมทันที ก่อนจะรีบเดินหนีผมไป แต่เมื่อกี้หน้าพี่มันดูแปลกๆ นะครับ แถมยังแก้มแดงด้วย ไม่รู้มันเป็นห่าไร?"อะไรของเขา?"  .................


MARK' s Part"เหี้ยย! เชี่ยมาร์คมันยิ้มมมม?" ไอ้แจ็คที่เห็นผมเดินมาพูดพร้อมกับชี้หน้าผม"มันยิ้มเหี้ยไรของมัน?" ไอ้ยูค"กูอยากยิ้ม  ไม่เสือกนะครับ..."  ผมพูดแค่นั้นก็จะเดินผ่านพวกมันมานั่งกับไอ้เจบี"เห้ย! มึงดูมัน!"


"เออช่างมัน! มันบอกไม่เสือก เหอๆ""กูว่ากูเดาถูก""อะไร?"


อยู่ๆ ไอ้บีมันก็พูดขึ้น  แต่ผมพอจะรู้ครับว่ามันหมายถึงเรื่องอะไร  "ไอ้แก้มย้วยใช่มั้ย ที่ทำให้มึงต้องมานั่งยิ้มเล็กยิ้มน้อยแบบนี้""................""เหอะ!  กำลังอินเลิฟล่ะสิ!"


ผมหันกลับมามองหน้าเชี่ยบีทันทีที่มันบอกว่าผมกำลังอินเลิฟ  ใช่! ผมกำลังมีความรัก จากที่แค่ชอบ...ตอนนี้ผมคงจะเป็นแบบที่ไอ้บีมันว่าแล้วล่ะครับ..."ต่อไปทำอะไร?""อย่ามาเปลี่ยนเรื่องครับเพื่อน!"  เจบีที่ถูกผมถามกลับเอ่ยเสียงเรียบ ก่อนจะมองหน้าผมแบบกวนๆ"..............""แล้วก็ไม่ต้องมาเงียบใส่กู""มึงจะเอาแบบนี้ใช่มั้ย?"  ผมถามมันกลับเสียงเรียบ"เอาอะไร?""หึ! กูว่าจะไม่ยุ่งแล้วเชียว...""เดี๋ยวๆๆ ยุ่งอะไร?  มึงหมายความว่าไงไอ้มาร์ค?""เรื่องมึงกับหลานมึงไง"".............""หึ...กูไม่ได้โง่เหมือนเชี่ยแจ็คนะ"".............""แล้วนี่ยังจะอย่าเสือกเรื่องกูอยู่มั้ย?""สัด!"


เป็นอันจบเกมครับ หึหึ...ผมก็มีเรื่องของมันเหมือนกันล่ะน่าา! ถึงผมจะไม่ชอบเสือกเรื่องชาวบ้าน  แต่ก็ไม่ใช่ว่าผมจะไม่รู้นี่ครับ"กิจกรรมต่อไป...""เปลี่ยนเรื่องเฉย..."  ผมย้อนใส่เชี่ยบีทันทีที่มันกำลังจะพูดถึงกิจกรรมรับน้องต่อไป"สัด! อย่าย้อนกลับได้มั้ย...แล้วนี่ถามกูไม่ใช่รึไงว่าทำอะไรต่อไป!"  เจบีที่มันเริ่มหงุดหงิดผมผมทำเพียงยักไหล่ส่งให้มัน ก่อนจะเงียบเป็นเชิงว่าให้มันพูดต่อ หึหึ..."กลมเกลียว..."


".............""ชื่อกิจกรรมต่อไป..."


"ใครคิด?"  ผมอดที่จะถามออกไปไม่ได้ว่าใครเป็นคนต้นคิดชื่อกิจกรรมแต่ละอัน คืออย่างชื่อกิจกรรมแรกก็ไม่เข้าหูผมเลยสักนิด  แต่มันกลับทำให้ผมชอบชื่อนี้ขึ้นมาทันทีก็ตอนที่สายผมลงไปเล่นนี่สิ..."ไอ้สองตัวโน่นไง"  เจบีบอกพร้อมบุ้ยปากไปทางไอ้แจ็คกะไอ้ยูคที่นั่งเม้าส์แตกกับกลุ่มพวกปีสามอยู่"หึ....""แล้วนั่นไอ้แก้มย้วยมันเป็นอะไร? ทำไมหน้ามันบูดเป็นหมาเน่าแบบนั้น?"  ผมมองตามปลายนิ้วชี้ของเจบีไปทางศาลา  ก่อนจะพบร่างน้อยๆ ของแบมแบมที่กำลังนั่งทำหน้าบูดเป็นหมาเน่าอย่างไอ้บีว่า อยู่ท่ามกลางเพื่อนๆ  เห็นแล้วมันโคตรน่ารัก โคตรน่าแกล้ง แล้วโคตรหวง(?)  


ขนาดยังไม่เปิดเป็นทางการว่าเป็นแฟนกับไอ้ตัวเล็ก ผมยังหวงขนาดนี้? แล้วถ้าเกิดจบค่ายไปแล้วล่ะ?  


ผมจะหวงแบมแบมขนาดไหนกันนะ?"กูว่าโดนเพื่อนมันแกล้งชัวร์ หึหึ น่าแกล้งขนาดนั้น เป็นใครก็อยากจะแกล้งมันกันทั้งนั้น"ผมขมวดคิ้วทันทีที่ได้ยินเชี่ยบีบอกแบบนั้น  ขนาดคนที่ไม่ชอบแกล้งใครอย่างมันยังกล้าออกปากขนาดนี้ "เป็นเหี้ยไร?"  เชี่ยบีที่อยู่ๆ ก็พูดขึ้น".............."  ผมที่ทำเพียงหันไปมองหน้ามันเฉยๆ"หน้ามึงอ่ะ เป็นเหี้ยไร?"  มันชี้หน้าผมทันทีที่ผมหันไปหามัน"............."


"อยู่ๆ ก็ทำหน้าดุอย่างกับหมา!""..............."


"แล้วแมร่งก็เงียบใส่  สัด!"พรึ่บ!!"แล้วนั่นมึงจะไปไหน?" เจบีที่เห็นว่าผมจะเดินหนีมันไป"ไปเตรียมตัวสำหรับกิจกรรมที่สอง..."  ผมบอกแค่นั้นก่อนจะเดินหนีมันไปทันที"เหอะ! ปกติมึงไม่เคยร่วมกิจกรรมนะกูว่า.."  ผมได้ยินแต่เสียงเจบีไล่หลังมา  ก็อย่างที่มันว่าแหละครับ...แต่นั้นมันเมื่อก่อน  ผมไม่เคยแคร์ใครทั้งนั้น  แต่ตอนนี้...ผมมีคนให้แคร์แล้ว...ไม่ร่วมไม่ได้แล้วล่ะ!
..............
 


"แบม ลุงมึงมา..."แบมแบมที่ถูกยองแจสะกิด หันมาทางผมแทบจะทันที ก่อนจะเลิกคิ้วเป็นเชิงถามผมว่ามีอะไรผมไม่ได้พูดอะไรออกไป  เพียงแต่จ้องหน้าอีกคนเฉยๆ  จนแบมแบมที่เริ่มไม่เข้าใจพฤติกรรมผม เดินออกมาหาด้วยสีหน้าไม่เข้าใจปนไม่พอใจ?"มีอะไร?"  ไอ้ตัวเล็กถามผมทันทีที่เดินมาหา"ป่าว มาเฉยๆ""ห๊ะ!"


"มาไม่ได้?""ป่าว! แต่พี่รู้มั้ยว่าทำเพื่อนผมกลัว""กลัว?""ใช่ไง! หน้าพี่แมร่ง! จะดุไปไหน ใครเห็นก็กลัวกันหมดแหละ""แล้วมึงกลัวมั้ย?""มะ ไม่!""แค่มึงไม่กลัวก็พอแล้ว คนอื่นช่างมัน....""ห๊ะ!!!"ป๊อก!!!"อะโอ๊ย! ดีดหน้าผากทำไมเนี่ย! ><""ก็มึงทำหน้าเหวอทำไม""เอ๊า!!""ดีดเรียกสติ...""...ห๊ะ!""ทำหน้าแบบนี้ เดี๋ยวก็ดีดอีกหรอก...""เห้ย! ดะเดี๋ยวๆ > <!"


แบมแบมรีบจับมือผมไว้แทบจะทันทีที่ผมจะดีดหน้าผากเจ้าตัวไปอีกที"แต๊ะอั๋งกูหรอ?"  ผมแกล้งถามพร้อมกับชูมือผมที่ถูกแบมแบมจับไว้อยู่ขึ้นมา"เหี้ยย!  ไม่ใช่ซะหน่อย!"  ไอ้ตัวเล็กที่ดูจะตกใจ และรีบปล่อยมือออกจากมือผม แต่! ก็ช้าไป เพราะตอนนี้ผมเป็นฝ่ายจับมืออีกคนไว้แทน..."เห้ยพี่!  ปล่อยนะ!""ก็มาจับเองทำไม"  ผมบอกหน้าตาย พร้อมกระชับมือเล็กนุ่มนิ่มแน่นขึ้นไปอีก"เห้ย! ผมจะปล่อยแล้ว ปล่อยเลยๆ""ไม่""พี่มาร์ค! ไอ้แจกับจินนี่มองอยู่นะ"  แบมแบมที่หันไปทางกลุ่มเพื่อนตัวเอง ก่อนจะหันกลับมาบอกผมเสียงเบา"ก็เรื่องของเขา""พี่มาร์ค! ผมขอนะ ><""................""ไหนเราตกลงกันแล้วไง?"".........""นะครับ...."ผมค่อยๆ คลายมืออกจากมือนุ่มนิ่มนั้นทันที ก่อนจะตีหน้านิ่งใส่อีกคนไปนี่ผมรุกน้องหนักไปใช่มั้ยครับ? (ใช่!)"อย่าทำอะไรแบบนี้ต่อหน้าสาธารณะอีกนะครับ!"  แบมแบมบอกผมเสียงเข้ม"แสดงว่าอยู่สองคน ทำได้?""ได้ครับ  เห้ยยย!!!! ไม่ได้!!!  ><"  ไอ้ตัวเล็กที่เผลอหลุดเสียงดังออกมา จนรีบเอามือปิดปากตัวเองไว้แทบจะทันที"แต่มึงเป็นแฟนกูแล้ว""ก็ใช่...แต่พี่มาร์คจะทำตามใจตัวเองไม่ได้""ทำไม?""ผมเป็นแฟนพี่ในสถานการณ์ไหน พี่ก็น่าจะรู้นี่!""..................""เราตกลงกันแล้วนะพี่มาร์ค""โอเค...เข้าใจแล้ว..."ผมเดินออกมาจากตรงนั้นทันทีที่พูดประโยคสุดท้ายกับแบมแบม  ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนคนอกหักยังไงก็ไม่รู้.... นี่มันอกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลยหรอวะ?............BAMBAM's Part"เป็นอะไรวะ?"  ผมได้แต่ยิงคำถามไล่หลังไอ้พี่มาร์คไปทำไมอยู่ๆ พี่มันถึงเดินหนีไปแบบนั้น  แล้วทำไมหน้าพี่มันถึงนิ่งสงัดราวกับคนไร้วิญญาณแบบนั้นวะ?"ไอ้แบม!"


"น้องแบม!""อะไร?"  ผมหันกลับไปหาเพื่อนสองตัว(?) ที่เรียกชื่อผมเสียงห้วนๆ ทันทีงานเผือกมาแล้วครับ!"ทำไม มึงกับพี่มาร์ค ถึงทำลับๆ ล่อๆ แบบนั้นด้วย?"ใช่"


"อะไร!  ไม่มีเหอะ! กูทำที่ไหน? สาธารณะขนาดนี้ ลับๆ ล่อๆ พร่อง!""เหอะ! กูเห็นนะ! มึงกับพี่มาร์ค จับมือกัน!""ใช่ๆ จับมือกัน จินยองก็เห็น""..............."


ตาดีกันจริงนะพวกมึง!  = =!"ปิดบังไรพวกกูอยู่ หื้ม!"  ไอ้แจที่คาดคั้นเอาคำตอบจากผม พร้อมจินนี่เดินเดินวนมาจับไหล่ผมไว้ทั้งสองข้าง "ปิดบังอะไร?  ไม่มี!""เหอะ! ไม่มี?""ก็ใช่ไง""แล้วทำไมมึงกับพี่มาร์คต้องทำเหมือนคนเป็นแฟนกันด้วยวะ!""O  O!""ใช่! เหมือนคนเป็นแฟนกันเด๊ะ!" จินยองกรอกใส่หูผมเสียงดัง"ขนาดไอ้จองกุก กับไอ้วี มันยังบอกเลยว่า มึงกับพี่มาร์คเหมือนแฟนกัน""เห้ยยย! พวกมึงก็มั่วไป เชื่อมันหรอวะ ห๊ะ! จินนี่เชื่อไอ้วีกะจองกุกหรอ?""ก็เชื่อ...""นี่! ไม่เชื่อกูหรอ!""เออ!!! กูไม่เชื่อ!!!"  ยองแจที่มันยืนยันหนักแน่น"โอ๊ยยย!!! พวกมึงแมร่ง!  กูไม่คุยด้วยแล้ว!!!"  ผมที่เริ่มหมดหนทางรีบโวยวายกลบเกลื่อน ก่อนจะรีบชิ่งหนีพวกมันสองคนทันทีไม่ไหวครับ!  ขืนอยู่ต่อความลับผมแตกแน่ๆ >   <!!!!
ฮื่ออออออออออออออออออออออออ...วิ่งสิครับ!!! รอเหี้ยไร!!!!ฟิ้ววววววววววววววววววววววววววววววววว....
"เห้ยย!!! ไอ้หมาแบม!  กลับมานะเว้ยยยย!  อย่าหนีดิ!!!"[100%]

พูดคุย

จบพาสแล้วจ้าาา ช่วงนี้มีเวลาและมีอารมณ์ในการอัพฟิคถี่มาก
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เพื่อทุกคนเรามีกำลังใจมาอัพบ่อยๆ เลย><
ขอบคุณทุกคอมเม้น เราอ่านทุกคอมเม้น
ขอบคุณคำติชม และข้อแนะนำนะคะ
จะพยายามทำเต็มที่เลย 

ปล.มีข่าวแว่วววมาบอก จะมีเล่มด้วยนะ
ใครสน รอเลยจ้าาา
ประมาณช่วงกลางกุมภา-ปลายกุมภา
ปกเล่มจะออกมาโชว์ให้ดูนะ แฮๆ
เป็นกำลังใจด้วยน่าาาา ><!!!


ตอนนี้เป็นไงอย่าลืมเม้นบอกกันเยอะๆ น่าาา^^ *Spoil"เหี้ยมาร์คมึงเป็นไร?""เป็นไรวะ?"

"มึง มันเป็นเหี้ยไร?""กูไม่รู้  ใครถาม ใครพูดด้วยมันก็ไม่พูด แถมนิ่งใส่""ปกติมันป่าววะ?"


"เห้ยแก้มย้วย  ลุงรหัสมึงเป็นใบ้หรอวะ  ใครพูดด้วยแมร่งก็ไม่พูด  
ไปคุยกับมันหน่อยดิ เผื่อมันจะยอมปริปากคุยกับมึง..."

BB: เออ...พี่มาร์ค...เป็นไรรึป่าว....?


M:...............

#พี่มาร์ควายร้าย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 279 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6225 HunsaPumpuy (@HunsaPumpuy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:47
  พบคนงอน 1อัตรา สงสารลุงเค้านะ
  #6225
  0
 2. #6184 R_Jummar (@0810640880) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 15:30
  นุ่มนิ่มมีคนงอนแล้วลูก
  #6184
  0
 3. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 15:06
  มีคนงอนนนนน
  #6105
  0
 4. #5828 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 07:33
  แบมอ่ะ ทำไมพูดแบบนั้น
  #5828
  0
 5. #5464 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 08:17

  มีคนงอนว่ะแบมรีบง้อเร็วๆ ><

  #5464
  0
 6. #4697 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 13:08
  ถถถถถถถถ
  #4697
  0
 7. #3260 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 20:08
  โถ น่าสงสาร พี่มาร์ค
  #3260
  0
 8. #3088 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 22:30
  น้องแบม พี่มาร์คเสียใจ
  #3088
  0
 9. #2947 Tangjaa (@Tangjaa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 18:56
  พี่มัคค ฉู้ๆน้าาาา ><
  #2947
  0
 10. #2868 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 16:44
  แบมลูกกกกยอมรับได้แล้วว่าหนูชอบพี่มาร์ค~
  #2868
  0
 11. #2857 FahFah62854527 (@FahFah62854527) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 00:14
  เขินเว้ยยยย
  #2857
  0
 12. #2492 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 00:27
  มาร์คดูชอบอยู่ฝ่ายเดียยวว ดูแบบทั้งรัก ทั้งหวง แต่แบมไม่คิดอะไรอ่ะ
  #2492
  0
 13. #2451 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 19:19
  พี่มาร์คของเราเฮิร์ทซะแล้ว
  #2451
  0
 14. #2443 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 14:36
  น้องแบมอ่ะพูดแบบนี้กับพี่มาร์คได้ไงพี่มาร์คเสียใจนะ
  #2443
  0
 15. #2327 @fujinoii (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 23:28
  พี่มาร์คนี่เป็นเอามากเลย คือทั้งรัก ทั้งหลง แถมด้วยหวงอีกต่างหาก ชอบอ่ะ
  #2327
  0
 16. #2059 giri choco (@giri_choco) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 12:40
  ถ้าอ่านในแอพให้เปลี่ยนเป็นพื้นหลังสีดำค่ะ
  #2059
  0
 17. #2008 boatjackjinku (@ghjnyjkj) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 17:14
  ไรท์~ ทำไมมันมีพวกช่วงที่มันว่างง่ะ
  #2008
  1
  • #2008-1 K-Hae (@k-hae90) (จากตอนที่ 17)
   23 พฤษภาคม 2560 / 17:18
   เดี๋ยวเปลี่ยนสีฟ้อรให้แปบนะคะ พอดีบางคนก้เห้นอ่ะค่ะ บางคนก้ไม่เห็น ><
   #2008-1
 18. #1989 raaewk (@raaewk) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 23:45
  อ่านจนยิ้ม แล้วแม่ถามว่าเปนไร วีกุกเรื่องนี้แกก็มาด้วยหรอ5555555
  #1989
  0
 19. #1946 TUA_IQ (@TUA_IQ) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 21:16
  พี่บี แกไม่น่าไปยุ่งเรื่องอิพี้มาร์คมันเลย 555เกือบเปลี่ยนเรื่องทัน
  #1946
  0
 20. #1102 om_ommie (@om_ommie) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 14:04
  ให้เวลาน้องมันหน่อยพี่มาร์ค
  #1102
  0
 21. #767 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:33
  ก็ตอนนี้แบมยังไม่ได้ชอบพี่มาร์ค(แต่มีหวั่นไหวนิดๆ) พี่มาร์คก็อย่าบังคับแบมสิ พูดเพราะๆด้วยย
  #767
  0
 22. #742 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:50
  55555555 แบมไม่อยู่ให้คาดคั้นแล้ว
  #742
  0
 23. #627 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 22:30
  สงสารมาร์คจัง
  #627
  0
 24. #595 MammiQreen (@MammiQreen) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:48
  สงสารมาร์คอ่ามาร์คสู้ๆ
  #595
  0
 25. #594 pinlprd99 (@pinlprd99) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 18:44
  พี่มาร์คคงเสียใจอ่ะ ที่แบมพูดแบบนั้น..
  #594
  0