วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 16 : รับผิดชอบ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,265
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 276 ครั้ง
  2 ก.ย. 60รับผิดชอบ...

SEHUN' s Part"หะเห้ยย! จะทำเส้นขาดไม่ได้นะน้องแบม เดี๋ยวๆๆๆ พี่ช่วย หึหึ....><"ผมที่เห็นว่าน้องแบมแบมกำลังจะขยับหน้าออกไปทั้งๆ ที่ในปากยังคาบเส้นสปาเก็ตตี้ไว้อยู่  เพราะกลัวว่าเส้นสปาเก็ตตี้จะขาดและบวกกับแผนการณ์ลับๆ ของผม^^ผมเลยรีบวิ่งไปดันหลังน้องแบมไว้ก่อนที่อีกคนจะขยับหน้าออกห่างจากพี่มาร์ค  แต่พอดีผมเผลอ(?)พลั้งมือแรงไปหน่อย จึงทำให้ไอ้แ้กมย้วยของพี่ๆ ทุกคน 'จูจุ๊บ' เข้าที่ปากพี่มาร์คแบบเต็มๆ ^^ หึหึ....

พรึ่บบบ!ปึ่ก!


จุ๊บบบบบบบ.....

"ว้ายยยยยย> <"
"O////////O""O////////////O"">//////////////////<""กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด แม่คร้าาาาพี่เขาจูบกันค่ะ >////<""ว๊ายยยยยยยยยยยยยย""อร๊ายยยยยยยยฟินนนนน""โอ้ววววมายก๊อดดดดดดด""โอ้ววแก้มย้วยกู จูบปากเชี่ยมาร์คซะแล้วววว!"ถึงปากจะตะโกนออกมาแบบนั้น แต่พี่มิโนดูชอบใจมากกับเหตุการณ์ตรงหน้า ดูจากที่พี่แกลุกขึ้นยืนและตบมือฉาดใหญ่ให้"เห้ย! อย่าบอกว่ามึงตั้งใจ?"  ไอ้จงอินคนเดิมเพิ่มเติมคือความดำมันเดินเข้ามาถามผมหึหึ....เพราะความสนิทที่รู้ไส้รู้พุงกัน ทำให้จงอินมันเดาได้ไม่ยากครับ...
"มึงรู้จักกูดี ไค..."อีกอย่างผมชอบเรียกมันว่า ไค มากกว่า  ชื่อเล่นมันแหละครับ ถ้าไม่สนิทกันจริงๆ มันไม่ยอมให้เรียกหรอกนะ
"ไอ้ห่านี่..."  มันด่าเสร็จก็เดินหนีไปเฉยเลยครับ


ผมว่านิสัยมันคล้ายๆ พี่รหัสผมนะครับ คือมันไม่ชอบพูดอะไรมากความ แต่เวลาพูดออกมาที นี่แมร่งจอดทุกราย(ปากหมา)พลั่กกกก!">//////<"
"Y////////Y"ปี๊ดดดดดดดดดดดด!!!!เสียงนกหวีดพี่เจบีดังขึ้น ก่อนเหตุการณ์ตรงหน้าจะกลับมาเป็นปกติ"เห้ย! เป่านกหวีดทำไมวะไอ้เจบี"  พี่มิโน"มึงไม่เห็นหรอว่าสายรหัสเชี่ยมาร์คทำฟาวล์"  พี่เจบีพูดขึ้นพร้อมกับเดินมายังจุดเกิดเหตุซึ่งเหลืออีกไม่กี่เซนก็จะถึงที่หมายที่ผมยืนอยู่แล้ว แต่ก็ดันเกิดเรื่องซะก่อน ซึ่งมันเป็นฝีมือผมล้วนๆ ล่ะ^^ตอนนี้พี่มาร์คกับน้องแบมแยกออก(?)จากกันแล้วนะครับ  พี่มาร์คมีหันมามองหน้าผมก่อนจะยกยิ้มมุมปากมาให้ ซึ่งเป็นยิ้มที่พี่แกมอบให้ผมในหลายรอบปีมากเถอะ ฮ่าๆๆๆ แต่ก็แค่แปบเดียว ก่อนจะหันไปมองไอ้ตัวเล็กๆ ที่ยืนถัดไป  แถมยังหันหน้าหนีไปทางอื่นด้วยครับ ฮ่าๆๆๆ สงสัยจะอาย ^^"ฟาวล์?" พี่มิโน"เออฟาวล์!  ก็ไอ้แก้มย้วยแมร่งเล่นจูบปากเชี่ยมาร์คขนาดนั้น จะไม่ฟาวล์ได้ไงวะ!" พี่เจบีที่เผลอพูดใส่โทรโข่ง ทำเอาไอ้พวกที่นั่งมองเหตุการณ์อยู่ส่งเสียงแซวและเสียงเชียร์กันซะยกใหญ่วี๊ดดดดดวิ้วววววววว"แล้วสรุปว่า?" พี่มิโน"ก็ฟาวล์ไป ไม่ได้คะแนนไง"  พี่เจบีสรุปผลในที่สุด"อ้าวววว "  ผมที่เผลออุทานออกมาเบาๆ  แมร่งไม่ได้คะแนนเฉย  แต่ก็ไม่เป็นไรวะ ผมไม่ซีเรียสอยู่แล้ว แค่ให้พี่รหัสได้ 'สมหวัง' ผมว่ามันก็โอแล้ววะ...

END SEHUN' s Part


[20%]BAMBAM' s Partเหี้ยย!!!!   เหี้ยยยย!!!!   มันเหี้ยที่สุดในชีวิต!!!! >//////<นี่คือคำอุทานในใจอย่างแรกที่ผมอย่างจะตะโกนออกมาดังๆ มากที่สุด หลังจากที่ผมจูบปากพี่มาร์คไป T///Tบอกได้คำเดียวว่า 'อาย' ครับ อายสุดๆ อ่ะ นี่ผมจูบปากลุงรหัสตัวเองต่อหน้าทุกคนในคณะวิศวะนะครับ! ถึงแม้จะไม่มีรุ่นพี่ปี4 ปี5 ก็เถอะ T^Tผมนี่ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก  ไม่รู้ว่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้มันเกิดขึ้นได้ยังไง? แต่ที่แน่ๆ อ่ะ 'ผมไม่ได้ตั้งใจ' ที่จะจูบปากพี่มาร์คเต็มๆ แบบนั้นแล้วกัน ฮื่ออออออออออ >///<!มันเหมือนมีมือผี(?) มาดันหลังผมไว้เลยครับ T T!!!"ไอ้หมาแบม!""น้องแบม!""ไอ้แจ! จินนี่! ฮื่อออออออออออ...กูอาย!!!"  ผมรีบโผล่เข้าใส่เพื่อนสองคนที่วิ่งมาหาผมทันที คือตอนนี้สายรหัสทุกสายทำกิจกรรมแรกเสร็จไปหมดแล้วล่ะครับ แถมยังได้คะแนนไปทุกสายด้วย ยกเว้นสายรหัสผมที่ไม่ได้คะแนน T T"เกิดไรขึ้นน้องแบม  ทะ ทำไม จะ จูบปาก...พี่มาร์คแบบนั้น...""ฮืออออ ไม่รู้อ่าาา T T!!!"  ผมตอบพร้อมสายหัวให้จินยอง"แต่กูเห็นวะ""ห๊ะ เห็นอะไร?"  ผมหันไปถามยองแจที่มันพูดประโยคเมื่อกี้ขึ้นมา"กูเห็นว่าเป็นฝีมือพี่เซฮุน...."


"ห๊ะ!!!"  ทั้งผมและจินยอง


"แต่เป็นเพราะมึงนั่นแหละไอ้หมาแบม" ยองแจมันพูดเสียงดุๆ พร้อมกับเอานิ้วชี้มาจิ้มหน้าผากผมไปที"เป็นเพราะกู? ยังไง?"  ผมไม่เข้าใจสิ่งที่อีกคนบอกมา คือบอกตรงๆ งงยังไม่หาย"ก็ถ้ามึงไม่พยายามจะเอาหน้าห่างออกมา พี่เซฮุนก็คงไม่รีบวิ่งไปดันหลังมึงไว้แบบนั้นหรอก!""ห๊ะ!!!"


"แต่เหมือนพี่แกจะดันหลังมึงซะเต็มแรง หน้ามึงเลยคะมำไปหาหน้าพี่มาร์ค แล้วก็จูจุ๊บปากพี่มาร์คเข้าไงล่ะ""หะเหี้ยย! แล้วทำไมพี่เซฮุนถึงทำแบบนั้นกับกูวะ แมร่ง!""ก็มึงจะเอาหน้าออกมาไม่ใช่หรอ? พี่เซฮุนเลยทำแบบนั้น""ฮื่ออ! แต่ก็ไม่ควรดันกูแรงขนาดนั้นป่าววะ แมร่ง! กูถึงว่าทำไมเหมือนมีมืออะไรมาดันหลังกู ก็นึกว่ามือผีซะอีก T^T""มือผีพร่อง!  คิดได้นะ!"  ยองแจด่าผมพร้อมกับผลักหัวผมแรงๆ แมร่งหัวเกือบหลุด = ="ทำไมไม่ลองไปถามพี่เซฮุนดูล่ะ?"  จินยองที่เงียบฟังพวกผมคุยกันเอ่ยขึ้น"ไม่เอาอ่ะ! แบมอาย T T""หึหึ...เป็นไงมึง...ปากพี่มาร์คนุ่มมั้ย? ^^"ผลั๊วะ!!!!"โอ๊ยยย!!! กูเจ็บนะ!!!"  ยองแจร้องลั่นทันทีที่ผมตบหัวมันไป "ถามเหี้ยไร สัด!"  "เอ๊า! ก็อยากรู้กูเลยถาม  แต่แมร่งมือมึงหนักมาก สัดแบม!""=  =!""นี่ๆ ไปกินข้าวเที่ยงกันเถอะ รอบต่อไปยังมีกิจกกรรมรออยู่นะ เดี๋ยวไม่มีแรงกัน"  จินยอง


"เฮ้ออ! ไม่อยากทำกิจกรรมต่อไปแล้วอ่าาา T^T""ได้ไง! เดี๋ยวแมร่งก็ไม่ได้เกียร์รุ่นหรอก!"


"เฮ้ออออ.."มันก็จริงครับ ถ้าไม่ร่วมทำกิจกรรมกับคณะก็จะไม่ได้เกียร์รุ่น T Tแต่จะว่าไป...ผมก็มีเกียร์แล้วนะเกียร์พี่มาร์คไง จะใครล่ะ?.................
12.30 น."นี่ไอ้แบม""ว่า..."  ผมขานตอบไอ้แจทั้งๆ ที่กินไอติมรสสตรอเบอร์รี่อยู่ หลังจากที่เพิ่งกินข้าวเที่ยงเสร็จไป


"หน้าที่มึงอ่ะ เสร็จล่ะหรอ?""ห๊ะ หน้าที่อะไร?"  ผมหันไปหาไอ้แจอย่างไม่เข้าใจกับสิ่งที่มันถาม"ก็หน้าที่ ทาสพี่มาร์คไง"


"อ่อออ ก็นึกว่าอะไร"


"เออนั่นแหละ  มึงทำอะไรให้พี่เขาบ้างเนี่ย กูไม่เห็นทำเหี้ยไรเลย"


"เอ๊า! มึงนี่!  ก็มึงหนีตลอดตอนที่พี่มาร์คอยู่กับกูแล้วมึงจะไปเห็นได้ไงวะ สัด!""เออวะ! เหอๆๆ""แล้วนี่ จินยองหายไปไหน? มันกินอิ่มล่ะหรอ?"  ผมถามพร้อมกับมองหาเพื่อนรักอีกคน"อยู่โน้นไง"  ยองแจชี้บอกผม"นั่นกลุ่มพี่ฟันจอบนี่หวา"


"อือ ก็สายรหัสมันนั่นแหละ มึงไม่รู้หรอว่าเขารักกันดีจะตายสายนี้""หรอ?""นั่นไง สายมึงกับสายกูก็อยู่ด้วย  ก็มีมึงกะกูสองคนนี่แหละแยกออกมานั่งแดกไอติมกันอยู่สองคน"


"มึงจะไปหาสายมึงก็ได้นะ" ผมบอกพร้อมกับเลียไอติม คือมันอร่อยมากอ่ะ"ไม่อ่ะ! มึงก็รู้ว่ากูไม่ถูกกับลุงรหัสกู = =""พี่แจ็คสันอ่ะนะ""เออ!""พี่แกออกจะน่ารัก  อัธยาศัยก็ดี  คุยสนุก ตลกด้วย ไม่ชอบหรอ?""เหอๆๆ ชอบบ้าไร เห็นหน้ากูทีไร แมร่งเรียก หมวย ตลอด สัด!"


"อะไรนะ! หมวยหรอ?  ฮ่าๆๆๆๆ""อย่ามาหัวเราะนะเว้ย! ไม่ตลก!""เอาน่า! ทีกู พี่ๆ แมร่งเรียก แก้มย้วย มึงว่ามันไม่เหี้ยไปกว่ามึงหน่อยหรอ?""เออวะ! ฮ่าๆๆๆๆๆ""นั่นแหละ แถมแมร่งยังมี ไอ้นุ่ม! เอ้ยย!""อะไร?  ไอ้นุ่มอะไร?"  ยองแจหันมาถามทันทีที่ผมเกือบหลุดคำเรียกบางคำที่เคยมีคนใช้เรียกผม  คือยองแจมันไม่รู้ชื่อที่ไอ้พี่มาร์คเคยเรียกผมหรอกครับ = =! ไม่อยากให้มันรู้ กลัวมันล้อผมอ่ะ T T"ป่าว!"  ผมตอบเสียงห้วน ก่อนจะรีบตักไอติมที่เหลืออีกก้อนเข้าปากจนเต็ม


เหี้ย!  โคตรเย็น!!!!"น่าสงสัย...."  ยองแจ"แบมแบม""ห๊ะ..."  ผมที่หันไปตามเสียงเรียก ก่อนจะพบว่าเป็นใคร"มานี่หน่อย..."  พูดเสร็จพี่แกก็เดินไปทันที ไม่รอให้ผมได้ปฏิเสธอะไร"ไปสิ!  ลุงรหัสมึงมาเรียกถึงที่เลยนะเว้ย ""= =!!! ไม่ไปได้มะ""ไม่ได้!  มึงเป็นหลานรหัสพี่มาร์คนะ ที่สำคัญมึงก็เป็น ทาสพี่มาร์คด้วย!""แอร๊ะ! ><""ไปได้แล้ว!"  ยองแจบอกผมเสียงดุ พร้อมกับดันให้ผมลุกขึ้น"เฮ้ออออ"  ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะเดินคอตกไปทันที


"โชคดีเพื่อน..."...............
"มีอะไรหรอครับ?"  ผมเอ่ยถามทันทีที่คนตัวสูงหยุดเดินพร้อมกับหันหน้ามาหาผม"จูบกูเมื่อกี้.....จะรับผิดชอบยังไง?....""ห๊ะ!!!!!!! O////////////O"ผมอ้าปากค้างทันทีที่ได้ยินประโยคคำถามเมื่อกี้นี้อิเหี้ยยยยย!!!!! เล่นถามกันแบบนี้เลย O////O!!!"หื้มม ว่าไงแบมแบม..."  ไม่ถามย้ำป่าว พี่แกยังกอดอกมองหน้าผมเฉย T T"ตะ แต่ ผมไม่ได้ตั้งใจ"  ผมตอบออกไปอย่างใจคิด  คือผมไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดเรื่องน่าอายแบบนั้นเลยนะครับ ><!!!"แต่มึงจูบกูต่อหน้าทุกคนไปแล้ว  จะให้ทำยังไง?"".................""จะไม่รับผิดชอบอะไรเลย?""....ห๊ะ!"อะไรของพี่มันวะ! ต้องการจะให้ผมรับผิดชอบที่ผมจูบพี่มันไป  แต่ผมไม่ได้ตั้งใจนะเว้ย! จะให้ผมรับผิดชอบอะไรอีกวะ แค่นี้ก็อายจะแย่อยู่แล้ว อีกอย่างมันก็ไม่แฟร์เลย ทีตอนที่มันจงใจจูบปากผมเมื่อสองปีก่อน พี่มันยังไม่มารับผิดชอบเลยด้วยซ้ำ! หึ!"นี่หน้าที่ทาสผมยังใช้ไม่ครบ  ยังจะให้ผมรับผิดชอบอะไรพี่อีกวะ!"  ผมเริ่มที่จะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่แล้วครับ สังเกตจากหางเสียง T^T"จะไม่รับผิดชอบ?"  ดูสิครับ!  ดูมันสิ!  เสียงแบบนั้น กะจะหาเรื่องผมชัดๆ แมร่งโคตรนักเลง! "เห้ยพี่! ต้องการอะไร?""บอกไปแล้ว""ให้ผมรับผิดชอบเนี่ยนะ! ไม่มากไปหน่อยรึไง!  แล้วเมื่อสองปีที่แล้วแมร่งไม่เห็นรับผิดชอบผมเลยด้วยซ้ำ!"  นี่กูเดือดดดดดดแล้วโว้ยยยยย!!!"ไหนบอกว่าลืมเรื่องจูบกูไปแล้วไง""................"  เหี้ยล่ะ!  ไม่น่าพลั้งปาก >////<!!!"แสดงว่าที่โกรธ และไม่เคารพกูแบบนี้ เพราะกูไม่รับผิดชอบเรื่องจูบเมื่อสองปีที่แล้วงั้นสินะ..."  


ประโยคแสนยาวเหยียดที่นานทีพี่มาร์คมันจะพูดออกมา พร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ปรากฏขึ้นบนหน้าคมๆ ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน


ซวยล่ะกู!  


อยู่ดีๆ คำนี้ก็แล่นเข้ามาในหัวผมทันที"มะ มะไม่ใช่นะ!  ไม่ต้องมารับผิดชอบเรื่องจูบนั้น! ผมไม่ให้รับผิดชอบ!""แต่กูจะรับผิดชอบ!""O  O!!!""กูจะรับผิดชอบเรื่องจูบที่กูจงใจจูบมึงเมื่อสองปีที่แล้ว""................""แล้วมึงก็ต้องรับผิดชอบ ที่จูบกูไปเมื่อเช้าด้วย"นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย!!!!  กันต์พิมุกไม่เกต!!!
.................MARK' s Part


ผมเกือบหลุดขำออกมา เมื่อเห็นสภาพหน้าเอ๋อๆ ของไอ้ตัวเล็กตรงหน้า ฮ่าๆๆๆๆ มันตลกมากเลยครับ ที่สำคัญน่ารักมากๆ ด้วย!"เดี๋ยวนะๆ  ผมว่ามันน่าจะหายกันป่าววะ?"ดูเด็กมันต่อรองสิครับ..."หายกัน?""ใช่ไง! แฟร์ๆ""แต่กูไม่หาย"  ผมตอบกลับหน้าตาย"ห๊ะ!!!  หมายความว่าไง??""มึงไม่เอาเรื่องกูเมื่อสองปีก่อนไม่เป็นไร   แต่จูบเมื่อเช้านี้...กูจะเอาเรื่อง...""เหี้ยยยย!!!""พูดไม่เพราะ!"  ผมพูดพร้อมกับเดินเข้าไปใกล้อีกคน"เห้ยๆๆ เดี๋ยวดิๆ อย่าเพิ่งเดินเข้ามา!"  แบมแบมรีบยกมือห้ามผมทันทีที่ผมเดินไปหา ฮ่าๆๆๆๆ"จะเอาเรื่อง  อะไร?  จากผมอีกอ่ะ =  =!!!"  แบมแบมหน้ามุ่ยใส่ผมทันที"มึงต้องรับผิดชอบกู""รับผิดชอบ....ยังไง???""เป็นแฟน...""โห! นอกจากจะเป็นทาสแล้ว ยังต้องเป็นแฟนอีกหระ  เห้ยย!!! ว่าไงนะ!!!!""เป็นแฟนพี่ไง "[100%]


ปล.หน้าพี่มาร์คโคตรเหนือ ฮ่าาา

พูดคุย

ว้ายยยยยยยยยยยยยยยย!!! อิพี่มาร์คโคตรร้ายยยย
ให้น้องรับผิดชอบด้วยการเป็นแฟน ว้ายๆๆๆ หน้าไม่อาย!
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ 
ตอนนี้ดูสั้นไปหน่อยนะ ฮ่าๆๆๆ


เอาแล้วไงน้องแบมของเราจะตอบว่าไง
พี่มาร์คก็รุกแรง แต่พี่แกก็รุกแรงตั้งแต่ต้นอยู่แล้วนะที่จิรง ฮ่า


รอลุ้นกันตอนหน้าว่าน้องแบมจะว่าไง ฮ่าาาา

ฝากแทร็ก #พี่มาร์ควายร้าย ด้วยนะคะ^^

#พี่มาร์ควายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 276 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6284 lovemarkbam_got7 (@lovemarkbam_got7) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 09:21

  อ้ากกกกแม่!!!!!!!!!!!
  #6284
  0
 2. #6248 Nong_c (@tide2537) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 01:52
  ฮิ้ววววววววว~~~~~~เป็นแฟน..55555
  #6248
  0
 3. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:59
  ร้ายกาจจจจ
  #6104
  0
 4. #5814 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:39
  ร้ายกาจนะมาร์ค
  #5814
  0
 5. #5463 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 08:09

  อิพี่มันร้ายนะคะหัวหน้า >~<

  #5463
  0
 6. #4696 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 13:05
  ร้ายมาก
  #4696
  0
 7. #3860 lookwa194 (@lookwa194) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 02:12
  รูปมันใช่มาก
  #3860
  0
 8. #3259 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 20:01
  ความร้ายกาจของพี่มาร์คนั้น สามารถมาทวงความรับผิดชอบจากน้องได้ ค่อดหน้ามึน 5555555555555
  #3259
  0
 9. #3087 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 22:14
  ร้ายกาจมากพี่มาร์ค 5555
  #3087
  0
 10. #2946 Tangjaa (@Tangjaa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 18:39
  กรี๊ดดดดดดดดดด! อิพี่โครตร้ายเเบบละมุน หือออTT
  #2946
  0
 11. #2867 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 16:40
  ร้ายกาจ!!!!!
  #2867
  0
 12. #2491 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 00:20
  โอ้โห มุขนี้ยอมใจจจจ แบบนี้ก็ได้อ่ะ 555555555 มารับผิดชอบสะดีๆน้องแบมมมมมมม
  #2491
  0
 13. #2450 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 19:11
  น้ำขึ้นให้รีบตัก555 ได้โอกาสเลยนะพี่มาร์ค

  ปล.ฟิคเรื่องนี้เปลือง 'เห้ย' มาก555"


  #2450
  0
 14. #2442 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 14:15
  รูปได้อารมณ์มากพี่มาร์คแม้มโครตเจ้าเล่ห์
  #2442
  0
 15. #2334 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:46
  แบบนี้ก็ได้หรอคะพรี่มาร์คคคค
  #2334
  0
 16. #2326 @fujinoii (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 23:10
  พูดได้คำเดียว"พี่มาร์คแม่ งโคตรร้าย"
  #2326
  0
 17. #2123 Mallika97 (@bambamtuan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 03:07
  ร้ายกาจ เจ้าเล่ห์ ผีทะเล อร้ายย><
  #2123
  0
 18. #1945 TUA_IQ (@TUA_IQ) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 21:02
  อ่านตอนนึงต้องจิกหมอนกี่ใบให้สมกับที่เขินอิพี่มันเนี่ย~~~
  #1945
  0
 19. #1729 WaruneeKhamwong (@WaruneeKhamwong) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 20:16
  พ...พี่มาร์ค....ร้ายยกาจจจ//แต่ฟินฉากจูบสุดเกือบเป้นบ้า(-^?^-)
  #1729
  0
 20. #1604 yongjaeye (@yongjaeye) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 20:20
  หน้าพี่กรุ่มกริ่มมากคะ
  #1604
  0
 21. #1548 lLadadee (@lLadadee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 11:17
  โคตรเจ้าเล่ห์อะ555555
  #1548
  0
 22. #1101 om_ommie (@om_ommie) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 13:54
  อยากงี้ก้ได้หรอพี่มาร์ค55555
  #1101
  0
 23. #766 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:21
  พี่มาร์คเล่นงี้เลยหรอคะ แหม่ 5555
  #766
  0
 24. #741 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:43
  กรี๊ดดดดด เป็นเลยนน น ๕๕๕๕๕๕
  #741
  0
 25. #626 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 22:23
  อร้ายยยย เขินแทนแบมอะ
  เนียนกว่าพี่ไม่มีละ
  #626
  0