วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 15 : เนื้อคู่(?) อยากรู้ว่าใคร(?) [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,444
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 294 ครั้ง
  2 ก.ย. 60
MARK' s Part


"พี่มาร์ค"


ผมที่กำลังจะเดินไปรวมกับพวกไอ้เจบี ต้องหันมาตามเสียงเรียกของน้องรหัสตัวดี ก่อนจะเลิกคิ้วเป็นเชิงถามมันว่าเรียกกูทำไม?"เมื่อคืน...ผมเห็นนะ ^^"  มันบอกก่อนจะยิ้มล้อผมอย่างกวนๆ"อะไร"  ผมถามกลับเสียงห้วน  ผมรู้ครับว่ามันหมายถึงเรื่องอะไร?"แน่ะ! แน่ะ! แน่ะ! พี่รู้ดีกว่าใครน่าพี่มาร์ค ฮ่าๆ"  "อยากกินโปรตีน! แต่เช้าเลยนะมึง"  ผมพูดเสียงเรียบพร้อมกับเดินเข้าไปหาไอ้น้องรหัสสุดแสบ  เซฮุนมันรีบถอยหลังทันทีที่ผมก้าวเท้าไปใกล้มัน"เห้ยพี่!  ผมล้อเล่นน่า แฮๆ ^^!""แต่กูไม่เล่น""โห โอเคๆๆ ผมไม่เล่นแล้วครับๆ ^^!!!""เมื่อคืนมึงกลับมาตอนไหน?""ตีสามครับ""แล้วมึงเห็นไรบ้าง""^^!!!""กูถามว่าเห็นอะไรบ้างเซฮุน""ก็เห็นพี่มาร์ค...กอดน้องแบมกลมดิ๊กเลย...^^!!!""แค่นั้น..."


 "ครับ...เอ๊ะ! พี่ถามแบบนี้แสดงว่า...""ไม่ใช่อย่างที่มึงคิดก็แล้วกัน"  ผมรีบสวนกลับทันทีที่เซฮุนมันกำลังจะพูดก็ดีแล้วครับที่มันเห็นแค่นั้น  ถ้าเซฮุนมาเข้ามาเห็นตอนที่ผมจูบขมับไอ้ตัวเล็กด้วยล่ะก็...มันต้องถึงหูไอ้เชี่ยแจ็คแน่ๆ  "จะไปไหนก็ไป""อ้าว ไล่น้องเลย...""มึงไม่ไปคุมฐานรึไง?""ครับๆๆ  ไปแล้วๆ"  เซฮุนรีบเดินไปทันทีที่ผมออกปากไล่มัน  มีน้องรหัสขี้เศือกก็อย่างนี้แหละครับ  จริงๆ มันเป็นเด็กที่เชื่อฟังผมนะครับ แต่พอมันเริ่มไปสนิทกับเชี่ยแจ็คตอนแดกเหล้า ตั้งแต่นั้นมามันก็เริ่มเป็นเด็กขี้เศือกอย่างที่เห็นนั่นแหละครับ
BAMBAM' s Part"เมื่อคืนหลับสบายมั้ยมึง? =  ="  ยองแจที่เดินมานั่งลงข้างผมถามขึ้น  ก่อนมันจะหาวหวอดๆ อย่างกับคนไม่ได้นอนมาทั้งคืน"สบายนะ  แต่แมร่งฝันว่าโดนงูรัดตัวทั้งคืนวะ"  ผมบอกยองแจ พร้อมกับนึกถึงความฝันเมื่อคืนที่ผมถูกงูรัดตัวซะแน่นเลยครับ  แต่แมร่งน่าแปลก ผมไม่รู้สึกอึดอัดอะไรเลยสักนิดเดียว แถมยังรู้สึกอบอุ่น แล้วนอนหลับสบายฉิบหาย"ฝันว่าโดนงูรัด ตามตำราว่าไว้  มึงกำลังจะเจอเนื้อคู่...""ห๊ะ! เนื้อคู่!!!""เออ...เอาง่ายๆ คือ...มึงกำลังจะมีผัว ไอ้แบม...""เหี้ย!!! กูไม่เอาผัวนะ! > <"  คือผมก็ผู้ชายป่ะ อยากมีเมีย!"ไม่เอาไม่ได้  หน้ามึงมีเมียได้ที่ไหน!""ไอ้เลววว!""ว่าแต่  มันรัดมึงทั้งตัวเลยใช่มั้ย?"  ยองแจศิราณี(?)หันมาถามผมอย่างจริงจัง"อะ อืออ ทั้งตัว...""งั้นแสดงว่า...เนื้อคู่มึงคือ คนใกล้ตัว...""O    O!!!"[20%]คนใกล้ตัว...ใครวะ?"น้องแบมมมม....คิดถึงจังเลย ><"พรึ่บบระหว่างที่ผมกำลังคิดถึงเนื้อคู่(?) ตัวเองเพลินๆ อยู่ๆ จินนี่ที่วิ่งมาแต่ไหนไม่รู้ร้องเรียกชื่อผมก่อนจะวิ่งเข้ามาสวมกอดผมจากทางข้างหลัง ทำอย่างกับไม่เจอกันมาเป็นปีอย่างงั้นแหละ"ไม่ได้นอนกอดน้องแบม รู้มั้ยจินยองนอนไม่หลับเลย ><"  เสียงอู้อี้บอกผมพร้อมกระชับกอดผมแน่นขึ้น พูดอย่างกับว่านอนกอดผมทุกคืนงั้นแหละครับ ฮ่าาา"จริงหรอ?  ไม่ใช่ว่ามีคนนอนกอดจินนี่หรอกนะ ถึงนอนไม่หลับอ่ะ ^^"  ผมแซวคนข้างหลังเล่น ฮ่าๆ"มะไม่ใช่อย่างงั้นซะหน่อย...= =!"  "ฮ่าๆๆ แล้วทำไมต้องเสียงสั่นด้วยเนี่ย  แบมแค่แหย่เล่นเอง เอ๊ะ! หรือว่าจะจริง!"  ผมรีบแกะมืออีกคนออก ก่อนจะรีบหันหน้ามาจับผิดคุณแม่คนที่สองของผมทันที น่าสงสัย?"ไม่ใช่นะน้องแบม จินยองคิดถึงน้องแบมจริงๆ นะ  = =!""ฮ่าๆๆๆ โอ๋ๆๆๆ ทำไมต้องทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ด้วยเนี่ย  แบมล้อเล่นน่าาา"  ผมบอกก่อนจะเดินเข้าไปสวมกอดอีกคนทันที"น้องแบมอ่าาาา  ==!!!"  อีกคนตัดพ้อผมพร้อมกับซบหัวลงที่ไหล่ผมอย่างแมวขี้อ้อน"นี่ๆๆๆ เลิกโอ๋เลิกอ้อนกันซะที  โน้น! พี่เจบีประกาศเรียกรวมแล้วนู้นนน""อ้าวววหรอ?  ป่ะๆๆ ไปกันเถอะจินนี่"  ผมรีบคว้ามือคุณแม่ไปแทบจะทันทีที่ไอ้แจมันบอก  ไม่ใช่อะไรครับ ไม่อยากโดนทำโทษอีกอ่ะ.....................
"สวัสดีน้องๆ ชั้นปี1 ทุกคน วันนี้ถือเป็นวันแรกของการออกค่ายรับน้อง  เมื่อวานระหว่างการเดินทางก็มีเพื่อนเราหลงอยู่กลางป่า  แต่รุ่นพี่พวกเราก็เข้าไปช่วยน้องออกมาได้อย่างปลอดภัย...ซึ่งเหตุการณ์นี้เตือนใจและเตือนสติพวกพี่ได้เป็นอย่างดี ฉะนั้น...พวกพี่ๆ ทุกคนช่วยกันสอดส่อง ดูแลและช่วยเหลือน้องๆ ให้เป็นอย่างดีด้วยนะครับ และผมก็หวังว่า จะไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้นอีก....""และหลังจากนี้ไปก็ขอให้ทุกคนสนุกกับการทำกิจกรรมรับน้องต่างๆ ที่พวกพี่ๆ จัดเตรียมไว้ให้ด้วยนะครับ...."สิ้นเสียงพี่เจบีทุกคนต่างก็ปรบมือและส่งเสียงกันยกใหญ่
"และฐานแรกของกิจกรรมรับน้องก็คือ.....""...............""เส้นใยแห่งรัก...""เส้นใยแห่งรัก?"  ผมทวนประโยคที่พี่เจบีพูดเมื่อกี้  มันหมายความว่าไงนะ"อย่าบอกนะว่าให้ไปหาใยแมงมุมอ่ะ"  ยองแจที่หันมาหาผมกับจินยอง"มึงนี่ก็คิดได้เน๊าะ!"  ผมพูดพร้อมกับจิ้มหน้าผากมันไปหนึ่งที หมั่นไส้ครับ มันเอาส่วนไหนมาคิดวะครับ เส้นใยแห่งรัก มันก็ไม่ได้แปลว่าจะต้องเป็นเส้นใยแมงมุมป่าววะ รึจะใช่?  เอ๊ะ! ยังไง? ผมชักจะเริ่มไขว้เขวกับไอ้แจแล้วล่ะ = =!"ไม่น่าจะใช่หรอกยองแจ" "ใช่มะจินนี่"  ผมรีบหันมาขอความเห็นจากจินยองทันทีที่เจ้าตัวก็คิดเหมือนกับผม  ก็มีแต่ไอ้แจนั่นแหละที่มันคิดอะไรพิลึกๆ แบบนั้น T T"อ้าวก็บอกว่าเส้นใย หนิ = =""เอาล่ะๆ  เงียบกันก่อนๆ "  พี่เจบีที่เห็นว่าเริ่มเสียงดัง เลยรีบตะโกนห้ามทับเสียงเซ็งแซ่ของพวกผมทันที"ปีที่แล้ว มีเฉพาะปี1 ที่ได้ทำกิจกรรม  ปีนี้เพื่อความสัมพันธ์อันดีของสายรหัส  พวกผมเลยจะร่วมทำกิจกรรมกับพวกคุณด้วย...""ห๊ะ!!!" พวกพี่ๆ ปีสามที่พร้อมใจกันอุทานเป็นเสียงเดียว
"เหี้ย!!"  พี่ยูค"อะไรของมึงเชี่ยบี" พี่มาร์ค"ไม่ถงไม่ถามสุขภาพพวกกูสักคำ!"  พี่แจ็คสัน
"เอาล่ะ พวกพี่ๆ เดินไปหาน้องรหัส หลานรหัสตัวเองเลยครับ" "ห๊ะ!""เดินไปดิครับพี่ๆ ทำหน้างงทำไมวะครับ!" ขณะที่พวกผมก็ยังมึนงงไม่ต่างกับพวกพี่ปีอื่นๆ  พี่เซฮุนที่เดินมาถึงผมเป็นคนแรกก็ฉีกยิ้มทักทายผมทันทีที่มาถึง"ไง...น้องรหัสพี่  เมื่อคืนหลับฝันดีมั้ยครับ? ^^"  พี่เซฮุนเอ่ยถามอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับรอยยิ้มน่ารักที่ชอบทำ  แต่ผมกลับรู้สึกว่ารอยยิ้มนั้นมันดูแปลกๆ พิกล เหมือนยิ้มล้ออะไรบางอย่าง?"ครับ...หลับสบายเลย แฮๆ ^^!!""แต่พี่ว่า ลุงรหัสเราคงหลับสบายกว่าแน่ๆ ^^""เอ๊ะ! พี่มาร์คงั้นหรอครับ?"  ผมแปลกใจที่อยู่ๆ พี่เซฮุนก็พูดถึงพี่มาร์คขึ้นมา  แต่ก็แปลกใจได้ไม่นาน เพราะคนที่กำลังถูกนินทา เดินหน้าดุมาโน่นแล้วครับ  ไม่เข้าใจทำไมต้องทำหน้าตาดุๆ ขนาดนั้นด้วยเนี่ย = ="นินทาอะไรกูเซฮุน?"  ถามพี่เซฮุนนะครับ แต่แมร่งมองหน้าผมเฉย"ห๊ะ  ป่าวนะครับ เน๊าะน้องแบม^^""คะ ครับ  ไม่ได้นินทาอะไรเลยครับ""งั้นหรอ?  อย่าให้กูจับได้นะ  หึ!"แล้วทำไมต้องทำหน้าดุๆ มาขู่กูด้วยวะเนี่ยยยย!!! กูก็กลัวเป็นนะ! > <!! ผมได้แต่กรีดร้องอยู่ในใจ T T ก็ทำได้แค่นี่แหละครับ..."พี่ก็อย่าไปดุน้องแบบนั้นดิครับ""กูดุที่ไหนกัน""ก็หน้าพี่อ่ะดุ""ก็หน้ากูเป็นแบบนี้ จะให้กูทำไง?""ยิ้มสิ ยิ้มอ่ะครับ นี่ๆๆๆ แบบนี้...(พี่เซฮุนฉีกยิ้ม)""...............""แค่พี่ยิ้ม  โลกทั้งใบก็สดใสแล้วครับ ฮ่าๆๆ"ขออ้วกได้มั้ยครับ =  =!"พูดเหี้ยไรของมึง""ฮ่าๆๆๆๆ""กูจะยิ้มเฉพาะคนที่กูอยากจะยิ้มให้เท่านั้น..."พูดแล้วก็มองหน้าผม  หมายความว่าไง?"อะโหยยย!!! แม่งพี่มาร์ค สุดยอดด!"
 


"เงียบปากมึงสักชม.จะได้มั้ย!"โห เงียบนานไปมั้ย พี่เซฮุนแค่ 10 วิ ก็ทนไม่ไหวแล้ว ผมว่า..."ชะอุ้ย!!! "  พี่เซฮุนที่เห็นพี่รหัสตัวเองทำหน้าดุใส่ ก็รีบเอามือปิดปากตัวเองแทบจะทันที ฮ่าๆๆๆ โคตรตลกอ่ะเวลาพี่เซฮุนโดนไอ้พี่มาร์คดุ ^^"ขำอะไร?"  นั่นไง!  หันมาเล่นงานผมจนได้  ขำก็ไม่ได้ T^T"ก็...ขำ.."


"เอาล่ะ ตอนนี้ขอให้สายรหัสทุกทีม เดินมารวมกันตรงนี้ด้วยครับ"ยังไม่ทันได้ตอบไอ้พี่มาร์ค พี่เจบีก็พูดสวนขึ้นซะก่อน เฮ้อออ...รอดตัวไปครับ...U U!"กิจกรรมเส้นใยแห่งรัก จะให้สายแต่ละสายช่วยกันลำเลียงหนังยางจากจุดนี้ ไปหาจุดโน่นให้ได้มากที่สุด โดยการลำเลียงหนังยาง เราจะใช้เส้นสปาเก็ตตี้ในการลำเลียง""ยังไงวะ? กูไม่เกต"  พี่แจ็คสัน"เอาง่ายๆ คือ มึงต้องใช้ปากคาบเส้นสปาเก็ตตี้ไว้ข้างนึงโดยมีหนังยางร้อยอยู่ในเส้น แล้วน้องยองแจต้องมาคาบเส้นสปาเก็ตตี้ไว้อีกทางไง แล้วพวกมึงก็ช่วยกันเดินไปให้ถึงไอ้จงอินที่รอรับหนังยางอยู่ฝั่งนั่นไง"เดี๋ยวนะครับ มันคล้องกับชื่อกิจกรรมตรงไหนเนี่ย T^T
"ห๊ะ!!!""แต่มีข้อแม้ว่า เส้นสปาเก็ตตี้พวกมึงห้ามขาดนะเว้ย มีทีมละเส้นครับ  ที่สำคัญ  ต้องจับสลากเลือกเส้นสปาเก็ตตี้ด้วยนะ""ห๊ะ! จับสลากเหี้ยไร เส้นมันก็เหมือนกันป่าววะ?""ไม่เหมือน!  ความยาวของเส้นไม่เท่ากันวะ ^^""เหี้ยแล้วว!!!""เห้ย!""โอ้วววมายยยก๊อดดดดด""โหย แล้วแบบนี้ถ้าสายไหนได้เส้นที่สั้นที่สุดล่ะ?" ผมที่เผลอบ่นออกมาอย่างห้ามไม่ไหว ถ้าเกิดว่าได้เส้นสั้นสุดมาจริงๆ ล่ะครับ แม่ง! "ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวพี่จัดการเอง ^^"  พี่เซฮุนพูดพร้อมกับยิ้มหวานมาให้
"เหอๆๆ จัดการยังไงอ่ะครับ? = =""ก็พี่กับน้องแบมต้อง..""มึงต้องไปยืนรอรับหนังยางฝั่งนู้นไปไม่ใช่รึไง"  ยังไม่ทันที่พี่เซฮุนจะเอ่ยอะไร  เสียงเรียบๆ ข้างหูผมก็เอ่ยขึ้นซะก่อน = ="ไม่นี่ครับ ไม่ได้กำหนดว่าใครจะต้องไปไม่ใช่หรอครับ?"  ".............""โอเคๆๆ  ผมต้องไปรอรับหนังยางตรงโน้นนนน "อ้าวววเป็นงั้นไป  ทำไมตอนแรกพี่เซฮุนจะเป็นคนคาบเส้นสปาเก็ตตี้กับผมวะ  แล้วไหนมาเปลี่ยนกะทันหันแบบนั่นเนี่ย!
SEHUN' s Part


โหยยยยพี่มาร์คแมร่งโคตรดุ  ดุกว่ายมทูตก็พี่มาร์คนี่แหละครับ T^T ตอนแรกผมกะจะคาบเส้นสปาเก็ตตี้กับน้องแบมแบมซะหน่อย แต่แล้วความฝันก็ดับสลาย เมื่อเจอสายตาอำมหิตของพี่รหัสตัวเองเข้าไป  ไม่พูดผมก็รู้ครับ ว่าพี่มาร์คจะสื่ออะไร ก็เล่นแผ่ 'รังสีความหวง' ขนาดนั้น  ใครดูไม่ออกก็บ้าแล้วครับ= =!!!ผมเลยยอมพี่แกไป....ก็รู้หรอกน่าาาา....ว่าพี่มาร์คคิดยังไงกับน้องรหัสผมอ่ะ หึหึ...สนุกแน่ๆ....เดี๋ยวพี่ฮุนจัดให้ครับพี่รหัสสุดเลิฟ...


[50%]"เดี๋ยวพี่ฮุนจัดให้ครับ"

MARK' s Part


"สายรหัสไหนตกลงกันได้แล้วก็ออกมาจับสลากเลือกเส้นสปาเก็ตตี้ได้เลยครับ" ไอ้บี"น้องแบมไปจับสลากเลือกเส้นสปาเก็ตตี้เลยครับ"  ไอ้เซฮุนที่หันไปบอกแบมแบม"ให้ผมหรอครับ?"  ไอ้ตัวเล็กทำหน้าตื่นๆ พร้อมชี้ที่ตัวเอง"ครับ น้องแบมนั่นแหละ""อ่าา  ครับ..."


อีกคนเหมือนจะไม่เต็มใจออกไปจับสลากซะเท่าไหร่  แต่ก็ต้องเดินไปตามที่ไอ้เซฮุนมันบอก"จับเลยแก้มย้วย" แบมแบมพยักหน้าให้ไอ้บีก่อนจะใช้มือข้างขวาล่วงลงไปในขวดโหลสีใส ที่ข้างในมีแผ่นกระดาษหลายสีม้วนไว้อยู่ไอ้ตัวยุ่งจับได้สีฟ้าอ่อน ก่อนจะยื่นม้วนกระดาษไปให้ไอ้บีเปิด"ได้เบอร์ 7""ไหนวะเบอร์ 7"  เชี่ยแจ็คที่เป็นคนยืนควบคุมจานแต่ละเบอร์ที่มีเส้นสปาเก็ตตี้วางไว้อย่างละเส้นอยู่ในจาน"อะโหย! ฮ่าๆๆๆ ผู้โชคดีคือน้องแก้มย้วยกูนี้เอง""เหี้ยย! ได้เส้นแม่งโคตรสั้น!""ฮ่าๆๆๆ"ไอ้ตัวเล็กถึงกับอุทานคำหยาบออกมาทันทีที่เห็นเส้นสปาเก็ตตี้หมายเลข 7 ที่เจ้าตัวจับสลากได้ไม่ใช่แค่โคตรสั้นนะครับ  แต่ผมว่ามันเป็นเส้นสปาเก็ตตี้ที่สั้นที่สุดของทั้งหมดเลยล่ะครับ"ดีใจด้วยแก้มย้วย^^"  ไอ้เจบีที่พูดพร้อมกับยิ้มล้อมาให้คนตัวเล็กที่เดินหน้ามุ่ยกลับมาหาพวกผม


"มือโคตรเซียน จับคนแรกแต่ได้สั้นที่สั้นที่สุด สุดยอดวะน้องแบม!" ไอ้เซฮุนไม่พูดป่าว มันเดินไปโอบไหล่เล็กของแบมแบมไว้ด้วย เห็นแบบนั้นแล้วมันก็หงุดหงิดครับ!"เหอๆ ^^!!!"  อีกคนทำเพียงยิ้มแห้งๆ ส่งให้พี่รหัสตัวเอง"อะแฮ่ม!!!""อะไรติดคอครับพี่มาร์ค? ^^"  "ตีน..." ผมพูดเพียงสั้นๆ ไปให้น้องรหัสตัวดี ที่มันยังยิ้มล้อผมอยู่"ชะอุ้ยย!!! งั้นผมไปเอาน้ำมาให้นะครับ!"  พูดเสร็จมันก็วิ่งแจ้นไปทันที ถึงมันจะชอบพูดจากวนส้นเท้าผม แต่มันก็กลัวผมอยู่ดี"นี่...."  


ผมเลิกคิ้วเป็นเชิงถามคนตัวเล็กที่เหมือนจะเรียกผม


"ผมขอไปยืนตรงนั้นแทนพี่เซฮุนได้ป่ะ?""ทำไม?"  ผมถามกลับเสียงห้วน "เออ....คือ...ว่า..""ไม่อยากคาบสปาเก็ตตี้กับกูขนาดนั้น?"  ผมถามกลับเสียงเรียบ พร้อมกับจ้องหน้าแบมแบมกลับ  มันน่าโมโหนะครับ ดูก็รู้ว่าไอ้ตัวเล็กมันไม่อยากทำอะไรแบบนั้นกับผม อุตส่าห์ผมไล่ไอ้น้องรหัสเวรไปแล้ว


"ปะป่าววว  คืออ...ว่าแบมกลัวจะทำเส้นสปาเก็ตตี้ขาด...=.  =!"


ผมเกือบหลุดยิ้มออกมาทันทีที่ได้ยินประโยคต่อมาของแบมแบม  แล้วที่สำคัญเมื่อกี้เหมือนเจ้าตัวจะไม่รู้ว่าเผลอหลุดพูดแทนตัวเองว่า 'แบม' ออกมาอีกด้วย"ไม่เชื่อใจกูหรอ?"  ผมที่หายหงุดหงิดแล้วเอ่ยถามต่อ"ห๊ะ...""ไม่ขาดหรอกน่า แค่อยู่ใกล้ๆ กูไว้ก็พอ...""...อะ อือ...""อะไรนะ?""ครับ..."


ผมหลุดยิ้มออกมาทันทีที่แบมแบมตอบรับผมอีกรอบ  ผมก็ไม่ใช่คนพูดเพราะอะไรหรอกนะครับ เผลอๆ พูดจาหยาบคายบ่อยๆ ซะด้วยซ้ำ  แต่สำหรับแบมแบม ผมอยากให้ไอ้ตัวเล็กมันพูดเพราะๆ มากกว่าพูดคำหยาบหรือไม่มีหางเสียงซะมากกว่าครับ "มะ มะ มาแล้วววว ครับบบ..." 


เซฮุนที่เพิ่งวิ่งกลับมาพร้อมขวดน้ำในมือสองขวด


"นี่ครับของพี่มาร์ค"  มันบอกก่อนจะยื่นขวดน้ำเปล่ามาให้ผม  ผมรับมาอย่างง่ายๆ"ส่วนนี้ของน้องแบม"  เซฮุนยื่นขวดน้ำหวานให้แบมแบม


สองมาตรฐาน...


"ไหนกูได้น้ำเปล่า?"  ผมถามกลับเสียงเรียบ"อ้าว ก็พี่มาร์คไม่ชอบน้ำหวานๆ นี่ครับ"หึ...ใช่ครับ ผมไม่ชอบกินน้ำหวาน  แต่มันรู้ได้ไงว่าไอ้นุ่มนิ่มชอบกินน้ำหวาน?"ใช่! นั่นมันเมื่อก่อน  แต่ตอนนี้ก็อาจจะชอบแล้วก็ได้  มึงไม่รู้หรอ?""อ้าวว ซะงั้น""งั้นพี่มาร์คกินขวดนี้ด็ได้นะครับ"  แบมแบมที่ยื่นขวดน้หวานสีแดงของตัวเองมาให้ผม"ไม่เป็นไร มึงกินเถอะ"


"ไม่เป็นไรครับ ผมให้พี่มาร์ค""ไม่เป็นไร มึง.."


"นะครับ"  


สายตาอ้อน?  นี่ผมไม่ได้ตาฝาดไปใช่มั้ยเนี่ย  แบมแบมใช้สายตาอ้อนผม..."งั้น....ก็ได้..."  "^ ^"


ยิ้มหวานให้อีก...กินอะไรผิดปกติรึป่าวน่าาาพรึ่บบ....


"เอ๋~"  แบมแบมมองหน้าผมด้วยความสงสัย ที่อยู่ๆ ผมก็ยื่นมือไปแตะหน้าผากของตัวเอง"กินไรผิดมารึป่าว?""ห๊ะ!""ทำไมใจดี?""ก็...ผมยังเป็นทาส พี่มาร์คอยู่ไง...."  แบมแบมพูดเสียงเบา เหมือนจงใจให้ผมได้ยินแค่คนเดียว  สงสัยกลัวว่าไอ้เซฮุนปากมากจะได้ยินนะครับ หึ...อ่าาาาา เข้าใจแล้วครับ มิน่าาา ก็นึกว่ามาทำดีด้วยเพราะกินของแสลงอะไรมาซะอีก ที่ไหนได้ ยังติดหนี้ทาส(รัก)ของผมอยู่นี่เอง...
"ฮัลโหลวววววว  ผมยังอยู่ตรงนี้นะครับทุกคน!"  "รู้แล้วครับ พี่เซฮุน ฮ่าๆๆๆ"  แบมแบมหัวเราะออกมาทันทีที่ไอ้เด็กเซฮุนมันพูดออกมา ฮ่าๆๆ "ก็นึกว่าลืมพี่ไปแล้วซะอีก ก็เห็นกระหนุงหระหนิงกันสองคนนี่นา"ดูมันครับ ดูมัน  พูดแล้วจะทำหน้างอนใส่เพื่อ?  ตอแหลชัดๆ"โหยยพี่เซฮุน กระหนุงกระหนิงที่ไหนครับ  ไม่มีเถอะ  ใช่มั้ยครับพี่มาร์ค? ^^"ผมว่าวันนี้แบมแบมทำตัวน่ารักเป็นพิเศษเลยนะครับ นอกจากจะไม่มีคำหยาบ(เท่าไหร่) แล้ว เจ้าตัวเล็กยังพูดกับผมและถามไถ่ผมดีกว่าเมื่อก่อนซะอีก แถมประโยคเมื่อกี้ที่หันหน้ากลับมาถามผมแบบนั้น  มันโคตรน่ารัก...
"อืมม"  ผมตอบเพียงสั้นๆ ก่อนจะเบือนหน้าไปอีกทาง  จริงๆ ผมไม่เคยหลบสายตาไอ้ตัวยุ่งเลยนะครับ  แต่ตาแป๋วๆ เมื่อกี้ที่จ้องตาผมอยู่ มันทำให้ผมประหม่ามาก จนต้องรีบเบือนหน้าไปที่อื่นยังไงล่ะ!ปี๊ดดดดดดดด!!!


"รวมครับ รวม!"  เสียงเป่านกหวีด กับเสียงประกาศใส่โทรโข่งจากเชี่ยบี ทำเอาผมหลุดจากภวังค์


"ไปกันเถอะครับ"  เซฮุนบอก ก่อนมันจะเดินนำไปก่อน"สู้ๆ นะ..." ผมที่เอ่ยตามหลังแบมแบมไป ไม่คิดว่าอีกคนจะได้ยิน"พี่มาร์คก็เหมือนกันนะครับ  สู้ๆ นะ ^^"  เสียงเล็กหันกลับมาบอกพร้อมทำท่าชูสองนิ้วให้ผม แถมด้วยรอยยิ้มหวานที่สะกดสายตาผมให้หยุดเดินสตั้น....ไปเลย มาร์ค ต้วน!


.................BAMBAM' s Part


"ตอนนี้ก็ได้เวลาอันสมควรแล้ว  หลังจากการจับสลากเลือกเส้นสปาเก็ตตี้"  พี่เจบีคนเดิมเพิ่มเติมคือฟันจอบ?"แจ มึงทำหน้าที่ไหนวะ"  ผมกระซิบถามยองแจที่ยืนอยู่หน้าผม"คาบเส้น"  ยองแจตอบสั้นๆ ก่อนจะหันกลับไป ดุสีหน้ามันไม่ค่อยโอเคกับหน้าที่นั้นเลยนะครับ


"กับใคร?"  ผมกระซิบถามต่อ".......ไอ้พี่แจ็ค ขาสั้น..." "จริง?"


"อือ!""ฮ่าๆๆๆๆ"


"เสียงดัง..."  เสียงกระซิบข้างหูผมเอ่ยขึ้น ก่อนผมผมจะรีบตะคุุบปากตัวเองไว้ทัน ก็ลืมไปครับว่าตอนนี้พี่เจบีแจงรายละเอียดอยู่ แล้วพวกผมก็อยู่ในแถวด้วย"สม.."  คำเยาะเย้ยที่ดูสะใจลอยมาจากไอ้คนข้างหน้าที่ผมเพิ่งจะหัวเราะมันไปหมาดๆ หึ่ยย!!! 


"ขี้คุย..."  


"ป่าวนะ!"  ผมหันไปแหวใส่คนข้างหลัง ไอ้พี่มาร์คไงจะใครล่ะ! T^T


"หึ...."


"เราจะแข่งกันทีละ 5 คู่ นะ ออกมาเลยครับ"


 สิ้นเสียงพี่เจบี สายรหัสเซตแรกก็ทยอยกันออกไป 1 ในนั้น มีสายรหัสจินนี่อยู่ด้วยครับ"เชี่ยยูค มาทำหน้าที่แทนกูแปบ"  พี่เจบีตะโกนเรียกพี่แจ็คสัน ก่อนจะเดินออกไปยืนข้างๆ จินนี่"เห้ยมึง พี่เจบีเล่นเองเลยวะ" ยองแจกระซิบบอกผม"ไม่เล่นเองได้ไง จินนี่เป็นสายรหัสเลยนะเว้ย! กูว่าสองคนนี้แมร่งมีซัมติงกันแหง๋ๆ" 


"เออกูคิดเหมือนมึงไอ้แบม""มึงดูดิ สงสารพี่ชานยอลมะ ไปยืนตากแดดรอรับหนังยางจนหูกางแล้วโน้น ฮ่าๆ""ไอ้ห่า นี่มึงกล้ากัดพี่ชานยอลหรอ!!  ฮ่าๆๆๆ""ก็พี่เขาหูกางอย่างกับลิงขนาดนั้นอ่ะ ฮ่าๆๆๆ"


ป๊อก!"โอ๊ย~ เจ็บนะ! ><""ขี้นินทา"  บุคคลที่ชอบทำร้ายร่างกายผมเอ่ยอย่างดุๆ "เคาะหัวผมทำไมเนี่ย = ="  ผมหันไปแหวใส่ไอ้พี่มาร์ค


"ชอบนินทารุ่นพี่ เด็กนิสัยเสีย"  ปากพูดสั่งสอนผม แต่แมร่งทำไมเหมือนพี่มันจะยิ้มๆ ใส่ผมวะ  แล้วนั่นไอ้แจ แมร่งเดินหนีไปยืนข้างพี่จงอินแล้วเฉย เลวมากเพื่อนกู หนีเอาตัวรอดจนได้ ทิ้งกูไว้กับจอมมารเฉย! เพื่อนนิสัยเสีย!"ไม่ได้นินทาพี่ซะหน่อย"  ผมบอกพร้อมยู่ปากใส่อีกคน  เอ๊ะ! ทำไมพี่มันยิ้มใส่กูวะ! เดี๋ยวนะๆๆๆ ไม่ได้ตาฝาดไปใช่มะ พี่มาร์คยิ้มยาก คือตอนนี้กำลังยิ้มให้กูอยู่  จะว่าไปพี่มันก็เคยยิ้มให้ผมนะ สองสามครั้งได้มั้ง นี่ผมนับได้เลยนะครับ คนยิ้มยากแบบพี่มัน ตอนนี้กำลัง ยืนยิ้มให้ผม...          "กูจะยิ้มเฉพาะคนที่กูอยากจะยิ้มให้เท่านั้น..."อยู่ๆ ประโยคเด็ดของพี่มาร์คก็ลอยมาในหัวผม....
นี่พี่มาร์คมันอยากยิ้มให้ผม ใช่มั้ยครับ?จะยิ้มเฉพาะคนที่อยากยิ้มให้....งั้นแสดงว่า ผมคือคนที่พี่มาร์คอยากยิ้มให้...."นี่ๆ ถึงเวลาของสายรหัสเราแล้วครับ"เสียงพี่เซฮุนดังขึ้นทำลายอาการเบลอในสมองผม  ก่อนเจ้าตัวจะรีบคว้าข้อมือผมเพื่อเตรียมจะออกไปเล่นเกมแต่ก่อนจะไ ผมก็ไม่วายหันกลับมา....คว้าข้อมือของอีกคนไปด้วย..."ไปครับ"พี่มาร์คดูตกใจนิดหน่อยที่ผมเป็นฝ่ายคว้ามืออีกคนก่อน  ก็อยู่สายรหัสเดียวกัน ต้องสามัคคีกันเข้าไว้สิครับ จริงมั้ย?
"วิ้ดดดดดด~  วิ้ววววววววววววว~""อะโหยยสายนี้ แมร่งรวมหน้าตาของคณะเลยป่าววะนั่น""เออวะ ดีนะพี่ปี4 ไม่มา ไม่งั้นรวมพี่นิชคุณ ปู่รหัสไอ้น้องแบมไปด้วยอีกคน""เห้ยแก้มย้วย! สู้ๆ เว้ย"  พี่มิโนตะโกนเชียร์ผมเสียงดัง ก่อนจะตามมาด้วยเสียงผิวปากและเสียงเชียร์ของคนอื่นๆ กันยกใหญ่ รวมถึงเสียงของสาวๆ ที่ตะโกนเชียร์พี่เซฮุน แล้วก็พี่มาร์คด้วย...
"พี่เซฮุนสู้ๆๆๆๆ""ฮุนนี่ของหนู สู้ๆๆๆน่าาาาา""พี่มาร์คสู้ๆๆคร่าาาา ><""อร๊ายยพี่มาร์ค!""พี่มาร์คสู้ๆ นะครับ!""น้องแบมแบม น่าร๊ากกกกก""พร้อมมั้ย?"  พี่มาร์คที่ยืนตรงหน้าผมถามขึ้น 


คือตอนนี้ผมกับพี่มาร์คยืนประจันหน้าใกล้กันมากครับ เพราะอะไรน่ะหรอ? ก็เพราะเส้นสปาเก็ตตี้สายผมมันสั้นที่สุดไง แมร่ง! 10 เซน ยังไม่ถึงเลย!! T T  ส่วนพี่เซฮุน ไปยืนรอรับหนังยางอยู่ฝั่งโน้นแล้วครับ  ดูๆ ไปเส้นทางมันก็ไกลเหมือนกันนะครับ ฮือออออออ"พร้อมก็ได้...ครับ..."
"หึ..."  พี่มาร์คหัวเราะในลำคอพร้อมกับจับหัวผมไปทีนึง เห้ยย!!! คิดมั้ยว่ากูเขิน >///<"เตรียมตัว...."ปี๊ดดดดดดดดดดดด!!!!"อร๊ายยยย >////<"ส้นเสียงนกหวีด พี่มาร์คมันก็รีบคาบเส้นสปาเก็ตตี้ทันที ก่อนจะจับเส้นอีกฝั่งมาให้ผมคาบต่อ...อิเหี้ยยยยย!!!!  จมูกเกือบชนกันครับพี่น้อง!!! >//////<!"อร๊ายยยยยย น่าร๊ากกก""เหี้ยย เกือบชนกัน >///<""นี่มึง กูจิ้นคู่พี่มาร์คน้องแบมได้มั้ย?""สาววาย?""เออ! อิเหี้ยยความแฟนนนนน!!! อร๊ายยยยยยย"


คำพูดและคำแซวต่างๆ นานาที่ถูกพูดออกมา ผมได้ยินนะ แต่ตอนนี้เหมือนมันไม่รับรู้อะไรเลย เพราะผมต้องจดจ่อกับเส้นสปาเก็ตตี้ที่แสนสั้นตรงหน้า พร้อมกับขาที่ค่อยขยับเดินไปพร้อมๆ กับอีกคนพี่มาร์คดูชิลมากเหอะ


ต่างกับกูที่แมร่ง! เหงือแตกเหงือแตน!แถมภาวนาในใจว่าเส้นสปาเก็ตตี้อย่าขาดและที่สำคัญ....อย่าทำจมูกตัวเองโดนจมูกพี่มาร์ค...
[90%]"เห้ยแก้มย้วย! จมูกมึงโดนเชี่ยมาร์คแล้วนั่น!"พี่มิโนตะโกนออกมาขณะที่ผมกับพี่มาร์คเดินผ่านจุดพวกพี่มิโนไป   ผมที่ได้ยินแบบนั้นก็รีบขยับหน้าออกห่างจากพี่มาร์ค  แต่! ยังไม่ทันได้ขยับไปไหน มือเรียวของคนตรงหน้าก็เอื้อมมาจับไหล่ทั้งสองข้างผมไว้ก่อน"อย่าเพิ่งขยับ เดี๋ยวเส้นขาด..."  พี่มาร์คพูดรอดไรฟันออกมา พร้อมกับมือสองข้างที่ยังจับไหล่ผมไว้อยู่ใช่! ผมก็ลืมไปว่าเส้นสปาเก็ตตี้สายรหัสผมมันสั้นที่สุดนี่นา เกือบไปแล้ว ถ้าขยับออกไป เส้นมันต้องขาดแน่นอนครับ = =!"อร้ายยยย! น่าร๊ากกกกกก >///<""น้องแบม! พี่มาร์ค! สู้ๆๆๆ ครับ"  เหมือนจะเป็นเสียงจากพี่เซฮุนนะครับที่ตะโกนมา งั้นแสดงว่าพวกผมก็ใกล้ถึงที่หมายแล้วนี่ ><"เห้ยๆๆ จะจูบปากกันแล้วนั่น!!"  เสียงแซวที่ลอยเข้ามา
"อดทนอีกหน่อย อีกนิดเดียว..." พี่มาร์คบอกพร้อมจ้องตาผมตอนนี้หน้าของผมกับพี่มาร์คห่างกันไม่ถึงห้าเซนด้วยซ้ำ  ต่างคนต่างจ้องตากัน ใกล้กันชนิดที่ว่าเห็นทุกรูขุมขนกันเลยทีเดียว  แต่หน้าพี่มาร์คแม่งโคตรใส  ใสอย่างกะหน้าผู้หญิงแน่ะ ผิวพรรณก็ดี ขาวใสไร้สิว  แก้มนี่เนียนอย่างกับตูดเด็ก(?) ตาแม่งโคตรสวย คนอะไรจะหล่อเพอร์เฟคขนาดนั้นวะ!เอ๊ะ! นี่ผมเผลอชมพี่มันในใจหรอเนี่ย! >////<ผมเผลอหลับตาและสายหัวให้กับความคิดที่ผมเผลอชมอีกคนเข้าให้ โดยลืมไปว่าตอนนี้ตัวเองกำลังทำอะไรอยู่..."หะเห้ยย! จะทำเส้นขาดไม่ได้นะน้องแบม เดี๋ยวๆๆๆ พี่ช่วย หึหึ....><"พรึ่บบบ!ปึ่ก!


จุ๊บบบบบบบ.....

"ว้ายยยยยย> <"
"O////////O""O////////////O"">//////////////////<""กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด แม่คร้าาาาพี่เขาจูบกันค่ะ >////<""ว๊ายยยยยยยยยยยยยย""อร๊ายยยยยยยยฟินนนนน""โอ้ววววมายก๊อดดดดดดด""โอ้ววแก้มย้วยกู จูบปากเชี่ยมาร์คซะแล้วววว!"


[100%]
BB: แม่งงกูอายยย ฮื่อออออ >////<!

M: ^////////////^
พูดคุย


อร๊ายยยยก่อนอื่นต้องขอโทษที่หายไปนมนาาน
ขอโทษจริงๆๆๆๆจากใจจ้าาY Y
ตอนนี้มาต่อให้ครบแล้ว ตอนแรกกะจะต่อพรุ่งนี้
แต่พอมาอ่านคอมเม้นแล้วแบบมีคนเรียกร้อง
ฮ่าๆๆๆๆ เขามาต่อจบตอนแล้วน่าาาาา
ถึงจะมาต่อจบตอนแต่ก็ยังค้างกันอยู่แน่ๆ อ่ะ ฮ่าๆๆๆ
พรุ่งนี้นะๆ อดใจรอนิดหน่อย วันนี้มาซะดึกเลย

ว้ายยยยยยยยน้องแบมจูบพี่มาร์ค ว้ายๆๆๆๆ
เกิดอะไรขึ้น?  ใครทำ?  ทำไมอยู่ๆ สองคนถึงจูบกันได้?
ว้ายยยยยยยยยยยยยยยยยย
รอนะๆๆๆๆๆ ><


ฝันดีค่ะ 
ปล.พรุ่งนี้เขามีรำบวงทรวงถวายกรมหลวงประจักษ์ ครบ 124 ปีอุดรธานี
ต้องตื่นเช้า ขอแวปไปนอนก่อนนะ เดี๋ยวแต่งหน้าไม่สวยยย
ฮ่าาาาาาาาาาาาาาาาาา 
รำเสร็จแล้วจะมาต่อให้ค่ะ รอนะๆๆ><
#พี่มาร์ควายร้าย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 294 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6283 lovemarkbam_got7 (@lovemarkbam_got7) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 20:00

  เก็ยศพเราด้วยนะ...
  #6283
  0
 2. #6247 Nong_c (@tide2537) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 01:32
  อร็ายยยยย..เขิลลลลล~~~~
  #6247
  0
 3. #6197 rjisubb (@rjisubb) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 15:24
  แงงงงงเหมือนเกมส์ตินคอนเนสเลยเปลี่ยนจากเส้นเป็นหลอดเนอะกรี๊ีีดดดดเขิน5555
  #6197
  0
 4. #6183 R_Jummar (@0810640880) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 15:14

  ตัวแดงหมดเลยยยย
  #6183
  0
 5. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:53
  โดนจนได้
  #6103
  0
 6. #5813 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:33
  นั่นไง โดนจนได้
  #5813
  0
 7. #5462 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 08:00

  ฮุนเป็นพี่รหัสที่ดีมาก 55555

  #5462
  0
 8. #5259 Nyaoi (@Nyaoi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 19:56
  เหงื่อแตกเหงื่อแตน ไรท์ค่ะ คนจังหวัดไหนค่ะ 5555+
  #5259
  0
 9. #3923 koy47 (@koy47) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 23:48
  นี่ไรท์เป็นคนจังหวัดอุดรหรอคะ
  #3923
  0
 10. #3724 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 07:07
  หึๆ ทำไรลงไปน้องแบม 555
  #3724
  0
 11. #3258 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 19:52
  งื้ออออ น่ารักมาก จุ๊บกันๆ คิคิคิ
  #3258
  0
 12. #3085 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 21:52
  งุ้ย!!! โคตรน่ารัก
  #3085
  0
 13. #2866 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 16:36
  ตะงุนทำดีมากค่ะ555555
  #2866
  0
 14. #2490 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 00:11
  งื้ออออออออ
  #2490
  0
 15. #2448 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 17:39
  ว่าด้วยสัญญาทาสรัก ทำให้แบมเริ่มพูดดีๆ เพราะๆ กับมาร์คแล้ว เยี่ยมคร้าบบบบ อย่ากัดกันอีกเลยนะขอซีนฟินๆแทน55
  #2448
  0
 16. #2441 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 13:56
  ฮุนมาเอารางวัลเร็ว 
  #2441
  0
 17. #2333 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:23
  ฟินนนนนนน
  #2333
  0
 18. #2325 @fujinoii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:53
  ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ ฟินกันไปค้าาาาา
  #2325
  0
 19. #2057 giri choco (@giri_choco) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 12:26
  งื้ออออออออ อ่านเรื่องนี้ไร้คำบรรยายอ่ะ มีแต่จิกหมอน กัดริมฝีปาก ดิ้นเด่วๆ
  #2057
  0
 20. #1944 TUA_IQ (@TUA_IQ) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 / 20:57
  แบมโอเคมั้ยลูก ทำไมชั้นเขินแทนเค้า งื้อ~???
  #1944
  0
 21. #1574 teen0875931381 (@teen0875931381) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 21:35
  0////0 เขินสุดๆๆๆ
  #1574
  0
 22. #1261 Kunpimark24 (@Kunpimark24) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 16:14
  0/////0แดกจุดเลยคร่ะะะ
  #1261
  0
 23. #1259 Auiig7 (@Auiig7) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 16:08
  เขินนนนา ????????พี่มาร์คลุกน้องแรงจริงๆ ชอบที่พี่เรียกน้องแบมว่าแก้มย้วยอ่ะน่ารัก ????????
  #1259
  0
 24. #1252 zandio (@zandio) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 11:43
  เขินนนนนน
  #1252
  0
 25. #1192 CatAtTheTree (@CatAtTheTree) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 16:22
  จิกหมอนจาดกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว~~~~
  #1192
  0