วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 14 : กอด [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,891
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 316 ครั้ง
  2 ก.ย. 60
กอด...


BAMBAM' s Part


"อย่าลืม ย้ายสัมภาระมานอนที่ห้องลุงรหัสกับพี่รหัสด้วยล่ะ"ประโยคนี้ของลุงรหัสยังดังก้องอยู่ในหัวผมไม่หยุด  นี่ผมลืมไปเลยว่าหลังจากจับพี่รหัสแล้ว พวกผมต้องย้ายไปนอนที่ห้องพี่เซฮุนกับไอ้พี่มาร์ค  และก็ไม่ใช่แค่คืนนี้คืนเดียวนะครับ แต่ผมต้องอยู่ที่ห้องนั้นจนกว่าจะจบค่าย..."เก็บของเสร็จยังมึง"  ยองแจที่มันเก็บของเสร็จแล้วถามผมที่ยังนั่งมึนอยู่ข้างๆ "มึง...""อะไร?""มึงได้อะไรจากพี่รหัสกับลุงรหัสมึงอ่ะ?""พี่จงอินให้ปากกาเขียนแบบกู  ส่วน....พี่แจ็คสัน...ให้ยางลบเน่าๆ มาก้อนนึง= =!!""ปากกาเขียนแบบกับยางลบเน่า..."  ผมเอ่ยย้ำกับสิ่งที่ไอ้แจได้รับจากพี่รหัสกับลุงรหัสมัน  "เออ!  แล้วมึงอ่ะ ได้อะไรจากพี่รหัส ลุงรหัส"  ยองแจหันมาถามผม"พี่เซฮุนให้ปากกาเขียนแบบกูมาสามด้าม ส่วน......ไอ้พี่มาร์ค....""..............""ให้เกียร์กู....""ให้เกียร์!"


"อืมม...""อิเหี้ยยยยย!!!""ใช่มั้ย  เหี้ยมาก....""พี่มาร์คโคตรแน่  นี่ให้เกียร์มึงเลยหรอวะ""มันบอกว่าเกียร์ก็คือหัวใจ   ถ้ากูไม่โง่เกินไป...พี่มาร์คมันให้หัวใจกับกูใช่มั้ยแจ?""เออ! มึงไม่เคยได้ยินหรอว่าเกียร์อยู่ที่ใคร ใจอยู่ที่นั่น...""แล้วกูควรทำไง? ""โตแล้วคิดเอง  ใช้ใจมึงคิดนะ  อย่าใช้สมอง..."  "ใช้ใจหรอ...""พี่เขาให้ใจขนาดนี้  มึงไม่ใช้ใจคิด แล้วจะใช้เหี้ยไรคิดวะ!"".................""กูจะไปแล้วนะ  เดี๋ยวอิลุงรหัสกูมันจะหาเรื่องมาบ่นกูอีกอ่ะ""อืออ ไปเถอะ  เดี๋ยวกูเก็บเสร็จจะไปเหมือนกัน""โอเค"


จบคำนั้นยองแจมันก็สะพายเป้เดินออกจากห้องรวมไปทันที  ทีนี้ก็เหลือแค่ผมที่ยังนั่งคิดกับคำพูดไอ้แจไป พร้อมกับเก็บของไป....ส่วนจินยอง  รายนั้นเก็บของและไปถึงห้องพี่รหัสกับลุงรหัสเรียบร้อยแล้ว"ไม่น่าเชื่อว่าคนอย่างพี่จะชอบผม พี่มาร์ค..."  ผมที่พูดขึ้นมาลอยๆ ก่อนจะรูดซิปกระเป๋าแล้วสะพายเป้เตรียมออกไปทันที  ส่วนกระเป๋าอีกใบ ผมไม่เอาไปด้วยหรอก เพราะแค่ที่หลังก็มากพอแล้วล่ะครับ  จริงๆ ก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะแบกอะไรมานักหนา  = =!15 นาทีต่อมา....


ก๊อก  ก๊อก  ก๊อก..."ใคร?"  เสียงเรียบติดจะดุเอ่ยถามจากในห้อง"ผมเองครับ แบมแบม..."แอ๊ดดดดดดด...."ทำอะไรอยู่? ทำไมมาช้า?"


"กะก็  ผมเก็บของยังไม่เสร็จ..."  ผมพูดเสียงเบา ก่อนจะรีบเบือนสายตาลงที่ปรายเท้าตัวเอง  ไม่เบือนหนีได้ไง ก็แมร่งเล่นจ้องซะขนาดนั้น T///T!"เข้ามาสิ"  พี่มาร์คบอกเสียงเรียบ  ก่อนจะเดินเข้ามาหาผมแล้วถือวิสาสะเอากระเป๋าเป้ที่ผมแบกมาไปถือไว้ซะเอง"แบกมาได้ไง  หนักขนาดนี้"  อีกคนบอกเสียงดุ ก่อนจะเอาเป้ผมไปว่างไว้ที่มุมหนึ่งของห้อง  "ไม่หนักขนาดนั้นซะหน่อย...=  ="  "ไม่หนัก แต่ไหล่ยุบเป็นหลุมเนี่ยนะ"จริงๆ เมื่อกี้ผมพูดเสียงเบามากนะครับ ไม่คิดว่าอีกคนจะได้ยิน  หูทิพย์ชะมัด = =!"แล้วพี่เซฮุนล่ะครับ?"  ผมรีบเปลี่ยนเรื่องทันที"ถามถึงมันทำไม?"


"เอ๊า! ก็ผมไม่เห็นพี่เขานี่ครับ ก็เลยถาม..." ผมตอบตามความจริง  ก็ตั้งแต่ที่เดินเข้ามาในห้อง ก็ไม่เห็นเงาพี่แกเลยล่ะครับ ทั้งห้องก็มีแค่ผมกับพี่มาร์คสองคนนี่แหละ"คืนนี้มึงนอนกับกูสองคน""ห๊ะ!!! O  O!!!""ปีสองต้องทำฐานรับน้อง  กว่าจะเสร็จก็ยันเช้า"อ่ออออออ อย่างงี้นี่เอง.... U.  U!"งั้นผมนอนเตียงเดี่ยวนะครับ"  ผมที่เหลือบไปเห็นเตียงเดี่ยวที่อยู่อีกมุมหนึ่งของห้อง "นั่นเตียงไอ้เซฮุน  มันนอนดิ้น ให้มันนอนคนเดียว""ตะแต่ผม ก็นอนดิ้นนะ ><"  ผมรีบหาข้ออ้างมาปฏิเสธบุคคลตรงหน้าทันที  จะบ้าหรอครับ! จะให้ผมนอนเตียงใหญ่กับพี่มาร์คสองคนเนี่ยนะ! ไม่เอาอ่ะ!  ผมยังไม่พร้อม T^T"มึงนอนไม่ดิ้น  มึงชอบนอนคดตัวนิ่งๆ อย่างกับแมว""ห๊ะ!!!  นี่พี่....ระรู้ได้ไง!"  ผมตกใจมากที่ไอ้พี่มาร์คมันรู้ลักษณะการนอนของผม 


"เพื่อนมึงบอก อีกอย่าง...ลืมไปแล้วหรอว่ากูเคยนอนบนเตียงเดียวกับมึง..."


"ไอ้แจ! นะไอ้แจ!"

แต่จะว่าไปแล้วก็จริงอย่างที่พี่มันพูดนั่นแหละ ก็ตอนที่ขาผมบวมตอนนั้นไงที่พี่มันมานอนที่บ้านผมอ่ะT^T จริงๆ มันก็ก่อนเข้าค่ายไม่นานหรอก...

"กูถามมันเองแหละ  เพราะในห้องมันมีสองเตียง จะได้แบ่งที่นอนกันถูก"


"............"


"สามทุ่มกว่าแล้ว  มึงควรเข้านอน เพราะพรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า""พี่นอนก่อนเลย ผมยังไม่ง่วง = =!""ไม่ง่วง มึงก็ต้องนอน เพราะพรุ่งนี้กิจกรรมเพี้ยบ  ถ้าพักผ่อนไม่พอ มึงจะเป็นลม"ผมไม่รู้ว่าพี่มาร์คมันเป็นคนพูดเก่งตั้งแต่เมื่อไหร่?  คือถ้าเทียบตอนเวลาที่พี่มันอยู่กับเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ แมร่งก็นึกว่าเป็นใบ้  แต่ทำไมเวลาอยู่กับผม พี่มันพูดเอาๆ จนผมที่พูดเก่งๆ  สู้พี่มันไม่ได้เลย T^T"ยืนงงทำไม  มานอนได้แล้ว..."  ไม่พูดป่าว  มือหนาเอื้อมมาจับข้อมือผม ก่อนจะลากไปที่เตียงใหญ่อีกมุมทันทีพรึ่บ!


ไอ้พี่มาร์คที่ขึ้นเตียงไปก่อนผม  จากนั้นก็เอนตัวลงนอนทันที  เดี๋ยวนะๆ  นี่เล่นนอนตรงกลางขนาดนี้  แล้วจะให้ผมนอนตรงไหนกันวะ?"นี่พี่  ขยับไปด้านข้างอีกหน่อยสิ  ผมจะนอนตรงไหน?""ก็นอนตรงนี้ไง(ชี้ที่ข้างๆ) อีกอย่างกูชอบนอนตรงกลาง ไม่ชอบนอนขอบ""................"  แดกจุดสิ  เล่นตอบแบบนี้ ให้กูนอนทับเลยมั้ยล่ะ  แมร่งที่ข้างๆ มันก็พอนอนได้หรอกนะ  แต่มันจะตกเตียงเอาได้นะครับ  ถ้าพี่มันขยับไปอีกนิด  ผมว่ามันก็พอหยวนๆ กันได้ล่ะ เพราะผมนอนไม่ดิ้นอยู่แล้ว = ="ปิดไฟด้วยนะ  แสบตา"  อีกคนบอกก่อนจะหลับตาลงทันที  อิเหี้ย! นี่มันไม่สนใจกูเลย อะไรวะ  ผมเดินไปปิดไฟตามที่อีกคนบอก  ก่อนจะเดินกลับมาที่เตียง  แสงไฟที่ลอดผ่านมาจากข้างนอก ทำให้ผมมองเห็นร่างของอีกคนที่อยู่บนเตียงได้ชัดพอดี   เฮ้อออออออออ....ผมถอนหายใจออกมาอย่างเอือมๆ  ก่อนจะพาตัวเองขึ้นไปที่เตียงทันที  "นี่พี่มาร์ค...ขยับไปอีกนิดได้รึป่าว?"  ผมเอ่ยถามเสียงเบา  คนที่นอนหงายไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบกลับมาแม้แต่น้อย  อย่าบอกนะว่า หลับไปแล้ว...นี่มันหลับง่ายดายขนาดนี้เชียว????"เฮ้อออ..."  ผมถอนหายใจใส่อีกคนอย่างอดไม่ได้  ก็ได้วะ  นอนแมร่งเบียดๆ พี่มันไปก็ได้ เดี๋ยวมันก็ขยับหนีไปเองแหละพรึ่บ!


ผมที่เอนตัวลงที่เตียงข้างๆ อีกคนที่หลับ(?)ไปแล้ว  ก่อนจะรีบหันหลังให้ทันที  เหลืออีกนิดเดียวก็ตกล่ะกู T T  ยุกยิก  ยุกยิก...ผมค่อยๆ ใช้ตัวดันอีกคนให้ขยับไป  แต่แมร่ง! พี่มันไม่มีท่าทีว่าจะเคลื่อนไปไหน อิเหี้ยนี่กูแรงน้อยขนาดนั้นเลย?ยุกยิก  ยุกยิก...หมับ!


O    O!!!!!เหี้ยยยยย!  พี่มันกอดกู   "พี่มาร์ค! ปล่อยกู"  ผมบอกคนข้างหลังที่กอดเอวผมอยู่  ก่อนจะพยายามแกะมือพี่มันออก".............""พี่มาร์ค...ปล่อยนะเว้ย!""ชู่ววว  ก็มึงขยับ  กูเลยต้องกอด""เห้ย!  ไม่ขยับแล้ว  ปล่อยผมนะ!""ชู่วว!  เสียงดัง  คนอื่นเขานอนกันหมดแล้ว"  "แต่พี่กอดเอวผมแบบนี้ ผมนอนไม่ได้นะ ><!""มึงขยับทำไมล่ะ กูนอนไม่ได้เหมือนกัน""เลิกขยับแล้วๆ = =!"  ผมรีบบอกคนข้างหลังทันที เพื่อให้อีกคนปล่อยเอวผมซะที  ขืนนอนกอดแบบนี้ผมนอนไม่หลับแน่ๆ >///<!"ชู่ววว  นอนได้แล้ว เด็กดี...."อิเหี้ยยยยยยยยยยย  นอกจากจะไม่สนคำพูดผมแล้ว  พี่มันยังกอดผมเหมือนเดิม  แถมยังเอาหน้ามาใกล้คอผมด้วยอ่ะ ฮือออออออ >//////<  ทำไมผมรู้ว่าหน้าพี่มันใกล้  ก็เพราะลมหายใจอุ่นๆ ที่ปลายจมูกไอ้พี่มาร์คมันรดที่ต้นคอผมอยู่ยังไงล่ะ!!! >/////<
แล้วนั่นอะไร?  มาเด็กดง เด็กดี   เหี้ยยมากครับ T^T!ให้ตายยยย  แล้วผมจะนอนหลับได้ยังไงล่ะทีนี้![50%]20 นาทีต่อมา..."เมื่อไหร่จะนอน  หื้ม!"  เสียงทุ้มข้างหูเอ่ยถามเสียงดุ"ก็พี่กอดเอวผมแบบนี้ จะนอนได้ไงเล่า! = =!!!"  ผมที่สวนกลับทันทีพร้อมกับหันหน้าไปหาไอ้คนข้างหลังอย่างหงุดหงิด  แต่ผมคิดว่าผมทำพลาดครั้งใหญ่แล้วล่ะ! แก้มผมฝังเข้าที่จมูกพี่มาร์คแบบเต็มเปา ทั้งผมและเจ้าของจมูกโด่ง ต่างก็นิ่งค้างไปด้วยกันทั้งคู่  และผมที่ตั้งสติได้ก่อน ก็รีบหันหน้ากลับมาแทบจะทันทีเหตุการณ์เมื่อกี้ผมยอมรับเลยว่าก้อนเนื้อข้างซ้ายของผมเต้นแรงเป็นบ้า >////<
"แบมแบม..."  "..............""เป็นไรรึป่าว?""ผะ ผมจะนอนแล้ว..."  ผมตัดบททันทีที่ถูกคนด้านหลังถาม "กูกอดแบบนี้ นอนได้หรอ?"  "ก็ปล่อยซะสิ  ผมจะได้นอน =//=""ไม่ปล่อย  เดี๋ยวขยับอีก""งั้นก็เลิกถาม แล้วก็เงียบๆ ด้วย ผมจะนอนแล้ว""หึ.."

.............

MARK' s Part


ผมนอนมองท้ายทอยของร่างเล็กที่ผมกำลังกอดอยู่  สันกระดูกโหนกนูนที่บริเวณหลังคอขาวๆ ของแบมแบมนั้น บ่งบอกได้ดีว่าอีกคนผอมมากแค่ไหน  แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ดูเซ็กซี่และมีเสน่ห์เป็นไหนๆ


กลิ่นหอมอ่อนๆ จากตัวแบมแบมทำเอาผมใจสั่นไม่น้อย...เหตุการณ์ก่อนหน้านั้น ที่เจ้าตัวดีดันเผลอหงุดหงิดใส่ผมแล้วพลาดท่าหันหน้ามาหาผมทำให้แก้มป่องนุ่มๆ แถมหอมเหมือนดอกไม้แบบนั้นชนเข้าที่จมูกผมแบบเต็มๆทั้งผมและแบมแบมต่างก็นิ่งและเงียบไปชั่วขณะ  จริงๆ ผมตั้งสติได้ก่อนอีกคนนะครับ แต่แก้มนุ่มแสนหอมแบบนี้ จะให้ผมเอาจมูกออกไปได้ไงแต่ก็เป็นเจ้าแก้มนุ่มอีกนั่นแหละที่รีบหันหน้ากลับไปเหมือนเดิม  ผมแอบคิดในใจ ว่าทำไมไม่รู้สึกตัวซะตอนเช้าเลยล่ะ ฮ่าๆๆๆ รอบนี้ผมได้ของกำนัลมาแบบเต็มๆ เลยล่ะครับ ^^"แบมแบม..."  


ผมที่แกล้งเรียกชื่อคนตัวเล็กที่ผมยังกอดไม่ปล่อย แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับกลับมา แถมเสียงลมหายใจเข้าออกที่สม่ำเสมอแบบนั้นอีก  แสดงว่าเด็กตัวเล็กในกอดผมตอนนี้ได้เข้าสู้ห้วงนิทราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับผมค่อยๆ ชะโงกหน้าไปหาใบหน้าหวานเปลือกตาสีมุกที่ปิดสนิทปกคลุมไปด้วยแพรขนตางอนสวย  จมูกเล็กแบบเชิดรั้นน่าแกล้งงับนั้น ไหนจะปากอิ่มหยุ่นๆ สีเชอร์รี่น่าจูบนั้นอีกองค์ประกอบทุกอย่างที่อยู่บนใบหน้าแสนน่ารักนี้  ผมชอบมันจริงๆ....จุ๊บบบ..."ฝันดีนะครับ ไอ้นุ่มนิ่ม..."ผมกดจูบลงขมับของอีกคนเบาๆ ก่อนจะบอกฝันดีเด็กในกอด จากนั้นผมก็เอนกลับมานอนที่เดิม แล้วก็ไม่ลืมที่จะดึงร่างเล็กของแบมแบมเข้ามากอดตามเดิม...


จะต่างไปก็ตรงที่แบมแบมหันหน้ามาทางผมเท่านั้นแหละ"อย่าไปนอนให้ใครกอดแบบนี้นะแบมแบม...""แค่กูเท่านั้น....ที่กอดมึงได้...."ประโยคทิ้งท้ายก่อนที่ผมจะปิดเปลือกตาลง แล้วเข้าสู่นิทราตามไอ้ตัวเล็กไป...


แอ๊ดดดดดดดดดดดดด.....SEHUN' s Part


พรึ่บ....


O///////O"พี่มาร์ค!  น้องแบม!"[100%]ชู่ววววววว  อย่าเสียงดังสิ!
พูดคุย

ฮัลโหลเป็นไงบ้าง ฮ่าๆๆ มาต่อซะดึกเลย
พาสนี้แอบสั้นไปนิดนึง คือเราจะให้เห็นมุมนึงของลุงกะหลาน(?)
อยากให้ดูละมุนๆ อบอุ่นเบาๆ
ฮ่าๆๆๆๆ
แต่เอ๊ะ! เมื่อกี้เซฮุนเข้าห้องมานี่
แสดงว่าาาาาาาาาา.....
อุ๊ป!!!!


#พี่มาร์ควายร้าย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 316 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6282 lovemarkbam_got7 (@lovemarkbam_got7) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 19:43

  ถ้าแบมยังไม่หลับนะพี่-งงง
  #6282
  0
 2. #6275 snsdgg123456789 (@snsdgg123456789) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:32
  ฮุน อย่าพึ่งเข้ามาสิ 5555
  #6275
  0
 3. #6196 rjisubb (@rjisubb) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 14:57
  อ่านวายร้ายข้ามปีด้วยแหละเมืีอคืน555รอบที่เท่าไหร่ไม่จำ
  #6196
  0
 4. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:38
  เนียนมากกกกกกก
  #6102
  0
 5. #5812 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:22
  กำไรทั้งนั้น
  #5812
  0
 6. #5460 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 00:48

  ฮุนช่วยทำเป็นไม่เห็นละกันนะ อิอิ

  #5460
  0
 7. #3695 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 14:23
  เฮ้ออออ เนียนมากอะคุณมาร์ค
  #3695
  0
 8. #3257 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 19:37
  ร้ายตลอด กรี๊ดดด เขิน><
  #3257
  0
 9. #3172 Varisa1234 (@Varisa1234) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 14:56
  เขินนนนนนน -///////////-
  #3172
  0
 10. #3081 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:15
  หลอกเด็กตลอดดด พี่มาร์ค
  #3081
  0
 11. #2945 Tangjaa (@Tangjaa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 17:39
  งือออพี่มาร์คน้องนุ่มนิ่ม ><
  #2945
  0
 12. #2865 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 15:29
  อยากเป็นเพดาน!!!55555
  #2865
  0
 13. #2489 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 23:57
  เซฮุนมาเห็นช็อตเด็ดดด 555555555
  #2489
  0
 14. #2447 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 17:22
  55555เซฮุน
  #2447
  0
 15. #2440 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 11:44
  เซฮุนนี่ไม่มีมารยาทเลยนะ ไม่เห็นเหรอคนเค้าหลับกันอยู่น่ะ
  #2440
  0
 16. #2332 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:11
  น้ายกาจมาก แหม ปี2ทำฐานยันเช้า หึหึ
  #2332
  0
 17. #2322 @fujinoii (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 22:14
  ไอ่พี่มาร์คมันจอมวายร้ายจริงๆ
  #2322
  0
 18. #1245 zandio (@zandio) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 07:29
  เขินนนนนน
  #1245
  0
 19. #1099 White cutter... (@somsurin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 23:41
  ไรท์ทำเราเขิน
  #1099
  0
 20. #1097 om_ommie (@om_ommie) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 22:43
  5555เซฮุนถึงกับต๊กกะใจ ไม่คิดว่าพี่รหัสกับน้องรหัสตัวเองจะนอนกอดกันตัวกลมเลยล่ะสิ เจอช็อตเด็ดเข้าให้
  #1097
  0
 21. #764 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:25
  แอร๊ยยย ละมุนมากกก พี่มาร์คร้ายจริงงง
  #764
  0
 22. #730 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:26
  กรี๊ดดดดดด ฮืออ น่ารัก นอนด้ววกันก็ดีแบบนี้
  #730
  0
 23. #624 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:51
  งื้อออออ รถอ้อยคว่ำ ช่างดีต่อหัวใจ
  #624
  0
 24. #577 Camail21 (@Camail21) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 09:26
  ร้ายใหญ่แล้วนะมาร์ค ต้วนนนน 555555
  #577
  0
 25. #484 pinlprd99 (@pinlprd99) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 01:59
  เขินสุดพลัง! >//////<
  #484
  0