วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 13 : สายรหัส [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,898
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 275 ครั้ง
  2 ก.ย. 60สายรหัส...


Youngjae' s Part


"มึงดูไม่ออกเลยหรอว่าพี่มาร์คอ่ะชอบมึง...""................"


ผมนั่งมองหน้าไอ้หมาแบมอย่างสงสัย  ที่สงสัยคือ ความจริงมันไม่รู้ หรือลึกๆ แล้วมันอาจจะรู้ แต่แค่ไม่ยอมรับความจริงก็เป็นได้ครับ  แต่ผมว่ามันก็ไม่ได้โง่ขนาดที่จะไม่รับรู้อะไรหรอกนะครับ


"แจ....""ว่า?"


"มึงคิดแบบนั้นหรอวะ?"


"อะไร?"


"มึงคิดว่าไอ้พี่มาร์ค...มันชอบกูหรอวะ?""เออ กูคิดแบบนั้น และกูก็โคตรมั่นใจ""...............""มันไม่แปลกไปหน่อยหรอว่าคนหน้าโหด หน้าดุ  ไม่พูดไม่จา  ไม่อยู่ใกล้ฝูงชน แถมไม่ชอบจู้จี้กับใครอย่างพี่มาร์คอ่ะ จะมาตามก่อกวนและแกล้งมึงแบมนั้น  มึงคิดว่าไง?"ผมร่ายยาวให้แบมแบมฟัง  สีหน้ามันดูคิดตามสิ่งที่ผมพูดด้วยนะครับ  "มันก็จริงอย่างที่มึงพูดวะ...""ใช่มั้ยล่ะ""................""แล้วกูสงสัยอย่างหนึ่ง.....""................""พี่มาร์คเคยพูดจาอะไรแปลกๆ กับมึงบ้างมั้ย?""เช่นอะไรล่ะ?""ก็คำสารภาพความในใจอะไรแบบนี้อ่ะ มีมั้ย?""...................."


"มีมั้ย?"   ผมถามย้ำเป็นครั้งที่สอง เมื่อเห็นว่าไอ้หมาตรงหน้ามันดูแปลกไป แถมยังหน้าแดงๆ ผิดปกติไปอีก"ดะเดี๋ยวนะๆ  มึงจะมาเปิดประเด็นเรื่องนี้ทำไมเนี่ย =////=!!!""ไม่ต้องเลยมึง รีบตอบกูมา  เร็ว!""เห้ยย!  อย่าข่มขู่ดิ!""มึงจะบอกดีๆ หรือจะบอกด้วยน้ำตา ห๊ะ!"ต้องใช้ไม้โหดกับคนอย่างมันครับ  ปากแข็งเป็นที่หนึ่งล่ะมันน่ะ! ต้องให้ข่มขู่แบบนี้ตลอด


"เออๆๆๆ  แมร่ง!  ขู่กูตลอดมึงอ่ะ! =  =!!!!""เร็วๆ เดี๋ยวแมร่งก็จับพี่รหัสล่ะ!""มี!   พี่มันเคยสารภาพ...."


ตอนท้ายมันลดเสียงเบาลงแทบเป็นเสียงกระซิบครับ แถมแก้มกลมๆ ที่ใครหลายคนอยากกัดอยากหอมเล่นของมันยังแดงขึ้นเรื่อยๆ  หึหึ...อาการแบบนี้คือ แบมแบมมันเขินล่ะครับ


"พี่มันบอกว่า....มันชอบกู....=///=!!!""นั่นไงล่ะ!  จริงๆ ด้วย""เห้ย! เบาดิมึง"  แบมแบมมันรีบปรามผมทันทีที่ผมเริ่มเสียงดัง"ก็กูคิดถูกมาตลอดนี่หวา..."


"แต่กูไม่คิดว่าพี่มันพูดจริงวะ  มึงรู้มั้ยแจ ตอนที่พี่มันบอกกับกูตอนนั้น กูแมร่งกลับหัวเราะใส่พี่มันอย่างกับคนบ้าวะ"


"ไอ้เลววว มึงเอาความรู้สึกแบบนั้นของพี่เขามาหัวเราะได้ไงวะ  นิสัย!"  ผมอดที่จะผลักหัวทุยๆ ของมันไม่ได้ มีอย่างที่ไหนไปหัวเราะใส่คนที่สารภาพรักกับตัวเองแบบนั้น บ้า!"ก็กูคิดว่าพี่มันพูดเล่นนี่...= =""ใครเขาจะมาพูดเล่น!  ไอ้หมาโง่!"  ผมจิ้มหน้าผากแถมมันไปอย่างหมั่นไส้"เออ...กูโคตรผิดอ่ะตอนนั้น  พี่มันโกรธกูด้วยอ่ะ  แมร่งเกือบง้อมันไม่ได้วะ...""นี่มึงง้อพี่มาร์คด้วยหรอ?"  ผมตกใจมากที่ไอ้แบมมันง้อคนอย่างพี่มาร์ค  ไม่คิดไม่ฝันว่าคนที่มันด่าเช้าด่าเย็นแบบนั้น มันจะง้อเป็นด้วย  โหยนี่ผมไม่อยากจะนึกภาพเวลามันง้อเลยอ่ะ  พี่มาร์คต้องใจสั่นแน่ๆ อ่ะ! "เออ...กูง้อมัน....""ไม่น่าเชื่อ คนอย่างมึงจะง้อพี่มาร์ค  แต่ก็สมควรล่ะ  เป็นกูก็โกรธอ่ะ มาหัวเราะความรู้สึกของคนอื่นแบบนั้นได้ไง ""เลิกตอกย้ำกูซะที กูก็สำนึกผิดแล้วไง...""แล้วพี่มาร์คหายโกรธมึงรึป่าว"  แกล้งถามไปงั้นแหละครับ เพราะผมรู้คำตอบดีอยู่แล้วว่าพี่มาร์คต้องหายโกรธ  หึ...ก็เวลาไอ้แบมมันง้ออ่ะ โคตรของความน่ารักมารวมอยู่กับตัวมันตอนนั้นเลยล่ะ ผมคนนึงที่เคยโดนมันง้อมาแล้ว  บ่อยด้วยเหอะ! "น่าจะหายนะ เพราะพี่มันยอมคุยกับกูอ่ะ""แล้วมึงจะเอายังไงต่อ?""เอายังไงต่อ?  คืออะรไของมึงแจ?""เอ๊า!  ก็ที่พี่มาร์คชอบมึงไง  มึงจะเอาไงต่อ  จะชอบพี่เขากลับ หรือจะยังไง สัด!"  ผมอดที่จะปล่อยคำด่าสุภาพๆ ให้ไอ้คนตรงหน้าไม่ได้ ดูมันยังมาทำหน้าใสซื่อใสผมอีก T^T"กูไม่รู้วะ = =!!!""เอ๊า! ไอ้นี่! เดี๋ยวมะเหงก!""ก็กูไม่รู้จริงๆ  แต่ตอนนี้กูรู้สึกแปลกๆ กับพี่มัน...= ///=""ยังไง?" "เหมือนกูเขินพี่มันวะ  แล้วกูก็รู้สึกหัวใจเต้นแรงเวลาที่พี่มันจ้องแล้วก็อยู่ใกล้ๆ กูวะ =///="


"ไอ้โง่!  ทีเรื่องแบบนี้ละโง่จริงนะมึง!""เอ๊านี่ด่ากูเฉย ==""นี่มึงไม่รู้อาการพวกนี้หรอแบม"".........."  มันส่ายหน้าให้ผมเฉย = ="มึงไมรู้ตัวหรอ ว่ามึงก็ชอบพี่มาร์ค..."


"O///////O""ไม่ต้องมาตาโตใส่กู  มันคือเรื่องจริง อาการแบบนี้ ร้อยทั้งร้อยคืออาการที่แอบรัก แอบชอบแบบไม่รู้ตัว""เหี้ยแล้วไง!!!""เหี้ยทำไม?  ดีออก""ดีกับผีอ่ะดิ!  ฮือออออออออ  นี่กูชอบพี่มันจริงๆ หรอวะ ฮือออออออออ >/////<!""แล้วอย่าคิดแผนการณ์หลบหนีพี่เขาล่ะ!"  ผมชี้หน้าไอ้หมาน้อยข้างๆ ผมรู้นิสัยไอ้เพื่อนคนนี้ดีครับ  มันจะชอบหลบ หรือซ่อนตัวจากเรื่องที่มันยังไม่ยอมรับ  และผมก็รู้ดีว่ามันต้องหลบหน้า และพยายามไม่เจอพี่มาร์คแน่ๆ ครับ" Y___Y!""มาแล้วๆๆ ><"  จินยองที่เพิ่งวิ่งมาจากห้องน้ำพูดขึ้น ก่อนจะนั่งลงข้างๆ ผมนี่ก็อีกคนไปฉี่ตั้งนาน เพิ่งกลับมา พักหลังๆ มานี้แอบทำตัวน่าสงสัยบ่อยๆ ครับ โดยเฉพาะกับพี่ประธานเจบี  แบบนี้มันต้องสืบบบบบEND Youngjae' s PartBAMBAM' s Part"เอาล่ะครับน้องๆ ตอนนี้ก็ได้เวลาอันสมควรแล้วที่เราจะจับพี่รหัสกัน..."  พี่เจบีพูดขึ้นท่ามกลางเสียงที่เซ็งแซ่ของทุกคน


ผมที่ยังตกใจและมึนกับความรู้สึกของตัวเองก็ตื่นจากภวังค์นั้นทันที"เราจะไม่มีฉายาหรืออะไรให้ทุกคนได้หากันหรอกนะ  จับได้ชื่อพี่คนไหน พี่คนนั้นก็คือพี่รหัสของเรา  ง่ายๆ  เข้าใจนะทุกคน""ครับ/ค่ะ"


แบบนี้ก็ดีครับ  จะได้ไม่ต้องสืบหาว่าพี่คนไหนคือพี่รหัสตัวเอง"และเมื่อเรารู้ว่าพี่ไหนคือพี่ของเราแล้ว  ก็รีบเดินไปหาพี่เขาทันทีนะครับ  และพี่จะให้เวลาทำความสนิทสนมกัน  เพราะต่อจากนี้ไป เราจะแยกไปนอนกับสายรหัสของตัวเองครับ""ห๊ะ!"


"อะไรกันวะ?""อะไร?  ยังไง?"


"อร๊ายย! ขอให้ได้พี่จงอินด้วยเถอะ เพราะพี่รหัสพี่เขาคือพี่แจ็คสันของช่านนนน >////<"[20%]"แมร่ง! กูตื่นเต้น ขอให้ได้พี่รหัสดีๆ ด้วยเถอะ..."  ผมนั่งมองดูยองแจที่มันบ่นอยู่คนเดียว  ทำไมทุกคนดูตื่นเต้นกันจังนะ  แล้วผมล่ะ?  แมร่งจะใครก็ได้อ่ะ แค่ขอให้ผมพึ่งได้ก็พอ ฮ่าๆๆๆ"ตื่นเต้นอ่ะ ><"  แม้แต่แม่ผมก็ตื่นเต้นครับ เกาะแขนผมซะแน่นเชียว = ="เอาล่ะทุกคน เดินทีล่ะแถวออกมาจับเลยครับ  จับแล้วอย่าเพิ่งเปิดนะ  นั่งที่ตัวเองให้เรียบร้อยแล้วค่อยเปิดดู"


"ครับ/ค่ะ""มึงๆ พี่มาร์คหายไปไหนวะ?"  ไอ้แจที่เดินอยู่ข้างผมหันกลับมาถาม"จะไปรู้มั้ย?"  ผมตอบกลับเสียงเรียบ  คือผมก็อยู่กับมันตลอดป่าววะครับ กล้าถาม!"โน้นไง พี่มาร์ค"  จินยองที่อยู่ข้างหลังผมสะกิดแขนบอก  ทั้งผมและไอ้แจก็รีบเปลี่ยนทิศทางไปตามมือของคุณแม่ทันที  


ไอ้พี่มาร์คที่กำลังกระดกโค้กอยู่กับพี่ยูคอย่างชิลๆ  แถมกำลังมองมาทางพวกผมอีกต่างหาก  มองก็มองปกติเหมือนคนอื่นมันจะตายป่าววะนั่น  จะส่งสายตาดุมาใส่กูทำไมเนี่ย ==! 


จริงๆ นะครับ ไอ้พี่มาร์คมันชอบมองผมด้วยสายตาดุอยู่ตลอดเวลาอ่ะ เหมือนว่าผมไปกระทำความผิดมาซะ  แมร่ง! แล้วทำไมผมจะต้องกลัวพี่มันด้วยวะเนี่ย กูไม่เข้าใจตัวเอง T T


"มึง พี่มาร์คมองมึงอ่ะ"  ไอ้แจหันมากระซิบบอกผม


"ก็มองหมดทุกคนนั่นแหละน่า!"


"หึ  หรอออ""เออ!!!"


"นั่น! คิวมึงจับล่ะแจ รีบๆ!"  ผมสะกิดไอ้เพื่อนตัวดีทันทีที่ถึงคิวจับพี่รหัสของมัน  ก่อนจะตามมาที่คิวผมและจินนี่ที่เกาะหลังผมมาติดๆ5 นาทีต่อมา...."แบมมึงจับได้ใครวะ?"


"กูหรอ.......กูจับได้พี่เซฮุนวะ..."


"เหี้ย! อะไรจะบังเอิญขนาดนั้น!"


"อะไรของมึงแจ!"


"ก็พี่เซฮุนเป็นน้องรหัสพี่มาร์คไง!""เออ! แล้ว???? เกี่ยวไรกะกูครับ สัด!""เกี่ยวล้านเปอร์เซ็นเหอะมึง  ถ้าพี่เซฮุนเป็นพี่รหัสมึง  งั้นพี่มาร์คก็ต้องเป็น.....ลุงรหัสมึงสิครับ!...."


"อิเหี้ยยยยยย!!!!!!""คราวนี้มึงหนีพี่มาร์คไม่พ้นหรอกไอ้หมาแบมเอ้ย!"


"O  O! กูจะรอดมั้ยวะแจ...""ไม่รอด...เชื่อกู..."


"สัด! ให้กำลังใจกูหน่อยก็ได้นะ!"


"ยองแจจับได้ใครอ่ะ?" "เราจับได้พี่จงอินอ่ะ  คนผอมๆ ดำๆ ใช่ป่ะ?"


"โหยมึง! ผิวเข้มก็พอมั้ง  พี่เขาออกจะดูดี"  ผมรีบแก้ต่างให้พี่จงอินทันที  ผมว่าพี่เขาก็ไม่ได้ดำขนาดนั้นซะหน่อย(หรอ) ก็แค่ผิวเข้มแบบแมนๆ อ่ะ  หุ่นพี่แกก็ดี  ถึงจะไม่หล่อออร่าเหมือนพี่บ้างคน(?)  แต่ผมว่าดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน....ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริงๆ ถรุยยยยย!!!! มาเป็นเพลงพี่ป้างซะ! แต่พี่เขามีเสน่ห์จริงๆ ครับ"งั้นพี่แจ็คสันก็เป็นลุงรหัสยองแจอ่ะดิ""ห๊ะ!  จริงดิจินยอง?"


"ฮ่าๆๆๆๆ  กูว่าเหมาะวะ  มึงกับพี่แจ็คสัน ฮ่าๆๆๆ คงฮ่าน่าดู"


"ฮ่าบ้านป้ามึงดิไอ้แบม!""ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ""หยุดหัวเราะกูได้แล้ว  มึงก็ไม่ต่างจากกู หึ!""............"  แดกจุดไปครับ เพราะมันคือเรื่องจริง = ="แล้วจินยองล่ะ จับได้พี่คนไหน?""เราจับได้พี่ชานยอลอ่ะ""อ่อออ พี่ที่หูกางๆ พูดมากๆ ใช่มะ ฮ่าๆๆ""ใช่ๆ ฮ่าๆๆๆ""แล้วใครคือลุงรหัสจินนี่อ่ะ รู้ป่ะ?""ลุงรหัสเราคือ....พี่เจบี...^^!!!""ห๊ะ!""พี่ฟันจอบ""อืออ....""แจๆ มึงว่าจินนี่แปลกๆ มะ พอพูดถึงพี่ฟันจอบแล้วมันน่าแดงๆ อ่ะ"  ผมสะกิดไอ้แจมากระซิบถาม"เออ มันน่าแดง เหมือนตอนที่มึงพูดถึงพี่มาร์คเลย"เพลี๊ยย!"โอ๊ยย! กูเจ็บ! ><""อย่าโยนเข้าประเด็นกู  สัด!  =  =!"แมร่งเผลอไม่ได้ครับ มันเล่นผมตลอดอ่ะ  อย่านะ!  อย่าให้กูหาประเด็นมาให้มึงบ้าง เหอะ! จะล้อเช้าล้อเย็นเลย คอยดู!"โอเค...ตอนนี้เดินไปหาพี่รหัสตัวเองได้เลยครับ  พี่นั่งอยู่ไหน น้องเดินไปหาได้เลยครับ"  สิ้นเสียงพี่เจบี  พวกเราทุกคนก็แยกตัวกันไปหาพี่รหัสตัวเองผมที่แยกออกมาอีกทาง เพื่อตามหาพี่เซฮุน  นั่นไงครับ!  ยืนพิงต้นไม้ซะเท่เชียว  แต่เดียวนะ!  ข้างๆ พี่เซฮุน  นั่นมัน.....พี่มาร์ค....นี่ครับ...O  O![50%]


MARK' s Part


ผมที่กำลังยืนคุยกับไอ้เซฮุนน้องรหัสผมอยู่   จริงๆ ก็ไม่ได้คุยอะไรกับมันมากมายหรอกครับ เพราะปกติผมก็ไม่ได้คุยกับมันซะเท่าไหร่  มีแต่มันนั่นแหละที่เป็นฝ่ายชวนผมคุยซะมากกว่า  แต่แล้วสายตาผมก็เหลือบไปเห็นร่างเล็กๆ ของใครบางคนที่ผมจำได้ดีว่าเป็นใคร กำลังเดินตรงมาทางพวกผม....อย่าบอกนะว่า.....แบมแบมเป็นน้องรหัสไอ้เซฮุน...."พะ พี่เซฮุน...."  เสียงเล็กติดจะหวานเอ่ยชื่อน้องรหัสผมเสียงสั่น  ก่อนตากลมโตจะเหลือบมามองหน้าผมนิดนึงแล้วก็เฉกลับไปมองบุคคลที่ตนเรียก"เป็นน้องรหัสพี่หรอครับ?"  "ครับ...""ฮ่าๆ ไม่น่าเชื่อว่าคนน่ารักๆ อย่างน้องแบมแบมจะจับได้ชื่อพี่ ^^""แฮๆๆ ^^!!!""นี่  พี่มาร์ค  พี่รหัสพี่ครับ มีศักดิ์เป็นลุงรหัสเรานะ""คะ ครับ...""ไม่ต้องกลัวนะครับ  พี่ว๊ากคนนี้ปากร้ายแต่ใจดีโคตรๆ ^^"  "อะแฮ่ม!!"  ผมทำทีกระแอมใส่ไอ้เซฮุนทันทีที่มันพูดเกี่ยวกับตัวผมแบบนั้น"ฮ่าๆๆ แม้พี่ อย่าทำหน้าดุใส่หลานรหัสขนาดนั้นดิครับ เดี๋ยวเด็กมันก็กลัวหรอก""พูดมากน่าเซฮุน!""ครับๆๆ  เดี๋ยวพี่มานะครับ ไปหาของรับขวัญน้องรหัสแปบนะ  ตอนนี้ก็อยู่คุยกับคุณลุงรหัสสุดหล่อคนนี้ไปก่อนนะ ^^"  ว่าจบมันก็เอื้อมมือไปยีหัวแบมแบมจนฟู ก่อนจะเดินจากไปทันที  "ทำหน้าทำตาแบบนั้น  ไม่อยากเป็นหลานรหัสกู?"  ผมเอ่ยถามเสียงเรียบ เมื่อเห็นว่าไอ้เซฮุนเดินไปแล้ว"ปะป่าวซะหน่อย...= =!""แล้วทำหน้ามุ่ยแบบนั้นทำไม?""ก็...ผมเจอพี่อีกแล้วนี่...= =!""เบื่อขี้หน้ากูขนาดนั้นหรอแบมแบม...""เฮ้!  ไม่ใช่แบบนั้นซะหน่อย  คิดเองอีกแล้ว..."  ไอ้ตัวเล็กรีบโวยทันทีที่ผมพูดแบบนั้น
"แล้วยังไง?"  ผมกอดอกถามอีกคนที่ยังไม่เลิกทำหน้ามุ่ยๆ หน้าตีแบบนั้น"คือ...แบบมันบังเอิญเกินไปป่ะครับ ที่ผมกับพี่จะมาเป็นลุงกับหลานรหัสกันเนี่ย T^T  ขนาดตอนในป่าพี่ก็เป็นคนเข้าไปช่วยผมออกมา แถมผมยังไปบ่นอะไรไว้อีก จนได้มาเป็นทาสพี่จนจบค่ายเนี่ย T^T""มันเลวร้ายขนาดนั้นหรอที่เป็นทาสกู?""เอ๊า!  จะให้ผมตอบว่าไงเนี่ย  มีใครบ้างครับที่อยากจะเป็นทาสรับใช้คนอื่นอ่ะ = =""มันก็จริงของมึง.....""..............."


"งั้น...ตั้งแต่ตอนนี้ไป  มึงไม่ต้องมาคอยรับใช้กูแล้วก็ได้...""...............""กูอนุญาต....""..................""................""ตะแต่...ผมบนไปแล้ว....ถ้าเลิกทำ  ผมจะเสียคำพูด...""................""ผมจะทำหน้าที่(ทาส)ต่อจนจบค่าย"ผมเผลอยกยิ้มมุมปากเบาๆ  แต่แบมแบมคงไม่ทันเห็นเพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตาพูด เจ้าตัวเล็กเลยไม่เห็นสีหน้า(เจ้าเล่ห์)ของผม หึหึ...."ไม่ต้องทำขนาดนั้นก็ได้  กูไม่เป็นไร..."  "ก็ผมบอกว่าจะทำต่อไง!  พี่อยู่เฉยแล้วก็สั่งมาเถอะว่าอยากให้ผมทำอะไรอ่ะ!" เหมือนแบมแบมจะหมดความอดทนกับคำพูดของผม เจ้าตัวเลยเริ่มใส่อารมณ์ในการพูดแบบนั้น  ฮ่าๆๆๆๆ เอาจริงๆ นะ ทั้งหมดนั้นผมแกล้งพูดเท่านั้นแหละ....ก็อยากเห็นไอ้ตัวยุ่งมันหงุดหงิดแบบนี้ไงครับ  มันดูงุ้ยๆ ดีครับ ^^"งั้นก็แล้วแต่มึงแล้วกัน....""คุยอะไรกันอยู่ครับ"  ไอ้เซฮุนคนกวนที่เดินกลับมาพร้อมถุงกระดาษสีชมพูในมือเอ่ยถามขึ้น


"เรื่องของลุงกับหลาน พี่ไม่เกี่ยว"  ผมพูดเสียงเรียบ  แบมแบมได้แต่เงยหน้ามามองผม ก่อนจะขมวดคิ้วมาให้"โหยยย  ก็ได้ๆ เรื่องนี้พี่จะไม่ยุ่งนะครัชชช!!!"  "ดี...""อ่ะนี้ครับน้องแบม...ของขวัญรับน้อง  จากพี่รหัสสุดหล่อเหมือนกับลุงรหัส ^^"  เซฮุนที่มันพูดพร้อมยื่นถุงกระดาษในมือไปให้แบมแบมตรงหน้า  ไอ้ตัวเล็กรับไปก่อนจะยิ้มตาหยีอย่างน่ารัก  "ขอบคุณนะครับพี่เซฮุน ^^""เล็กๆ น้อยๆ นะครับ ^^""^--^""อ่ะ  ของกู..."  "ห๊ะ!!! ให้เกียร์เลยหรอเนี่ย!!!"  ไอ้เซฮุนที่เห็นผมยื่นสายหนังสีดำที่มีเกียร์วิศวะของผมห้อยอยู่ไปให้แบมแบม  "รับไปสิ  ของจากกู  รักษามันให้ดีๆ ห้ามหาย..."


แบมแบมมองหน้าผมอย่างงงๆ  ก่อนจะรับเกียร์จากมือผมไป  อีกคนคงไม่รู้ว่าการให้เกียร์หมายถึงอะไร  ซึ่งต่างจากไอ้เด็กเซฮุนที่มันรู้ความหมายของเรื่องนั้นเป็นอย่างดี "โหพี่กูแมร่ง!""จะไปไหนก็ไป""ใครครับ?" "มึงอ่ะแหละเซฮุน!  ไปไหนก็ไปซะ""โหพี่มาร์ค!  ไล่น้องเลยนะ อะไรวะ!""สรุปว่าจะไปไม่ไป..." ผมเอ่ยถามน้องรหัสตัวเองเสียงเรียบ"โอเคๆๆๆ ไปแล้วครับๆ  ไม่เห็นจะต้องโหดใส่น้องนุ่งขนาดนั้นเลยวะ พี่ไปนะน้องแบม"  มันบ่นก่อนจะเดินจากผมกับแบมแบมไปทันที  ไม่ใช่อะไรครับคือรำคาญมัน ผมเลยไล่ไปซะ เห็นอย่างนั้นมันปากมากครับ"เก็บมันไว้ดีๆ ล่ะ  กูมีแค่อันเดียว""อะ อืออ  แล้วทำไมต้องให้ของสำคัญแบบนี้ด้วย?  ให้ผมแล้วพี่ก็ไม่มีเกียร์อ่ะดิ ไหนบอกว่าต้องรักษามันให้ดีเท่าชีวิตไง  แล้วอยู่ๆ ก็มาให้ผมแบบนี้  ทำไม?"  


ใช่ครับมันเป็นของสำคัญของเด็กวิศวะ  ถ้าเปรีบบกับอวัยวะในร่างกายของคนเรา เกียร์มันก็คือ 'หัวใจ' ของเรานั่นเอง..."มึงไม่รู้หรอว่ามันคือ หัวใจของเด็กวิศวะ....""หัวใจ...งั้นหรอ..."  อีกคนอุทานออกมาอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่ผมบอกไปเมื่อกี้"กูรู้ว่ามึงฉลาดพอ"  ผมพูดพร้อมกับเอื้อมมือไปวางบนหัวไอ้ตัวเล็กตรงหน้าที่ยืนทำหน้าอึ้งๆ และมึนๆ ใส่ผมอยู่"............""หึ....วันนี้พอแค่นี้ก่อน...""................""เอออีกอย่าง...""................""เป็นหลานรหัสกู  ต้องเชื่อฟังกู เข้าใจมั้ย?"".................""ถ้าดื้อไม่เชื่อฟัง  กูจะทำโทษ""...............""ถ้าเป็นเด็กดี  ทำตัวน่ารัก กูจะมีรางวัลให้""..............""เข้าใจมั้ยครับ  หลานรหัส""..................""หึ! ไปได้แล้วไอ้เด็กเอ๋อ..."  ผมอดที่จะผลักหัวอีกคนไม่ได้  แต่แค่เบาๆ หรอกครับไม่กล้าลงมือแรง เดี๋ยวเด็กช้ำ  แล้วอีกอย่างเห็นยืนนิ่งและเงียบจ้องหน้าผมพูดซะนาน  เห็นแบบนั้นแลัวมันน่า....นัก! "ผะ ผมไปได้แล้วใช่มะ..."  ดูสิครับยังเอ๋อไม่เลิก ฮ่าๆๆ"ไปได้...""เดี๋ยวว!""..........."  แบมแบมที่หมุนตัวกลับมาตามเสียงของผมขมวดคิ้วอย่างงงๆ
"อย่าลืม ย้ายสัมภาระมานอนที่ห้องลุงรหัสกับพี่รหัสด้วยล่ะ..."
"O   O!!!"ฮ่าาาาาา  ผมอดที่จะหลุดขำออกมาไม่ได้เมื่อเห็นว่าไอ้ตัวเล็กดูจะตกใจและทำตาโตใส่ผมซะขนาดนั้น ฮ่าๆๆๆ เจ้าตัวคงลืมไปว่าต่อจากนี้  ต้องแยกมานอนกับสายรหัสตัวเองจนจบค่าย...
[100%]

*ขอบคุณภาพสวยๆค่ะ*

BB: กูคงหนีพี่มันไม่พ้นแล้วสินะ....T T(ก้มหน้า)


M: นั่นมึงจะไปไหนแบมแบม...พูดคุย

มาแล้วจ้าาา  พาสนี้ก็เปิดตัวพี่รหัสลุงรหัสกันไป
แล้วอีกอย่างก็เซอร์ไพรส์มากกที่พี่มาร์คของเรา
ให้เกียร์เป็นของรับขวัญหลานรหัสตัวน้อยไป
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตอนหน้าจะเป็นไงรอติตามจ้า
เอาใจช่วยไอ้นุ่มนิ่มด้วยน่า พี่มาร์ครุกขนาดนี้แล้ว
น้องแบมก็สู้ๆ นะจ๊ะ#พี่มาร์ควายร้าย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 275 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6293 linwa51 (@linwa51) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 17:19
  น่าร้ากจัง
  #6293
  0
 2. #6281 lovemarkbam_got7 (@lovemarkbam_got7) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 19:33

  *เกียร์อยู่ที่ใจ ใจอยู่ที่เกียร์ ฝากเกียร์ไว้กับใคร ก็เหมือนฝากใจไว้กับคนนั้น*// อ้ากกกกกกกกกกกกกกก ตายยย
  #6281
  0
 3. #6224 HunsaPumpuy (@HunsaPumpuy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:06
  เขินอ่ะ ฟินนน&#128525;
  #6224
  0
 4. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:30
  เขินเว้ยยยยยยย
  #6101
  0
 5. #6060 g-kritsana (@g-kritsana) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 14:06

  หนีไม่พ้นนะจ้า ฟ้าลิขิตมาแล้วว

  #6060
  0
 6. #5853 igot7_MTBB (@igot7_MTBB) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 18:45

  รีบเก็บของเร็ววววว5555
  #5853
  0
 7. #5811 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 17:57
  เขินโว๊ยยย
  #5811
  0
 8. #5510 Mei Kagamine Len (@thanyaphat31) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 13:41
  เขินแทนนนนเด้ออ
  #5510
  0
 9. #5458 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 00:26

  ปะแบมรีบเก็บของ 55555

  #5458
  0
 10. #3683 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 23:12
  รุกหนักมากค่ะลุงรหัส
  #3683
  0
 11. #3489 25462536 (@25462536) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 14:23
  เกียร์อยู่ที่จัย จัยอยู่ที่เกียร์
  ฝากเกียร์ไว้กับใคร ก้เหมือนฝากจัยไว้กับคนนั้น~~~ฮิ้วววว~~~
  #3489
  0
 12. #3256 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 19:30
  โอ๊ยยย ให้เกียร์เลย 5555
  #3256
  0
 13. #3080 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 19:05
  เขินวุ้ย!!!! น่ารักมากกก
  #3080
  0
 14. #3003 แฟนคุง (@Night-kito) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 21:20
  อู้ววววว~
  EXO กับ Got7
  น่าตื่นเต้นๆ
  #3003
  0
 15. #2863 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 11:59
  ให้เกียร์เลยหลอ!!!!!
  #2863
  0
 16. #2488 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 23:50
  โอ้โห ให้เกียร์เลยยย น้องยังมึนๆอึนๆ
  #2488
  0
 17. #2446 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 17:03
  ขอแสดงความคิดเห็นส่วนตัวนะ คือควรให้มาร์คแบมเลิกทะเลาะกัน(ทุกตอน)ได้แล้ว มันจะเยอะเกินไปและเริ่มน่ารำคาญอะค่ะ
  #2446
  0
 18. #2439 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 11:26
  ให้เกียร์เลยเหรอมาร์ค จะไม่จีบก่อนเลยเหรอเล่นมอบหัวใจให้แบบนี้เลยก็ได้เหรอ
  #2439
  0
 19. #2331 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:04
  ถึงกัยให้เกียร์
  #2331
  0
 20. #2318 @fujinoii (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 17:52
  โหหหห ให้เกียร์น้องเลยหรือลุงรหัส
  #2318
  0
 21. #2056 giri choco (@giri_choco) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 12:06
  เกียร์แลกใจ ใจแลกเธอ อัก กระอักเลือด กับความมาร์คนี้
  #2056
  0
 22. #1378 UltraPP (@UltraPP) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 20:43
  เดี๋ยวพี่มาร์คอย่างนี้เลยหรอ
  #1378
  0
 23. #1247 Kunpimark24 (@Kunpimark24) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 10:07
  ประโยคมันดูคุ้นๆนะ5555
  #1247
  0
 24. #1096 om_ommie (@om_ommie) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 21:51
  เกียร์อยู่ที่ใครใจอยู่ที่เกียร์ฝากเกียร์ไว้กับใครฝากใจไว้กับเกียร์ พี่มาร์คมันรุกหนักมากก555
  #1096
  0
 25. #756 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:31
  โคตรเข้าทางพี่มาร์คเลยอ่ะ แถมจะได้นอนด้วยกันอีกกกก ><
  #756
  0