วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 12 : ทาสน้อย(ที่รัก) [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,818
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 301 ครั้ง
  2 ก.ย. 60
ทาสน้อย(ที่รัก)
BAMBAM' s Part"แจ...""ว่า...""มึงรู้มะกูโคตรกลัว สัด!"  ผมที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จเล่าความรู้สึกตอนติดอยู่กลางป่าให้เพื่อนรักมันฟัง  
"เป็นกู กูก็กลัว  กูแมร่งนึกว่ามึงกลัวจนช็อกตายกลางป่าซะอีก"  ยองแจมันพูดไปก็เช็ดผมตัวเองไปด้วย  คือพวกผมสองคนอาบเสร็จแล้วครับเหลือแต่จินนี่ ที่เพิ่งจะได้คิวอาบน้ำ"เออวะ แต่แมร่งไม่ช็อก ฮ่าๆๆ"  ผมพูพลางหัวเราะ ก่อนจะเดินมานั่งข้างๆ มัน"แต่เกือบขี้แตก"ป๊าบบบ!!!!"โอ๊ยย! กูเจ็บนะ! ตีมาได้ = =!""สัด!!!""มือหนักฉิบหาย ตัวเล็กนิดเดียว = =!" มันยังบนให้ผมไม่เลิกพร้อมกับลูบต้นแขนตัวเองที่เพิ่งถูกฝ่ามือผมฟาดไปหมาดๆ"แต่กูเสือกบนในใจไว้มึง...""ห๊ะ?  บนเหี้ยไรของมึง???""ใครก็ตามที่มาช่วยกู...กูจะยอมเป็นทาสเขาจนจบค่ายวะ...""O.  o!"


..............
MARK' s Part
"เห้ยๆๆ พวกมึงดูๆ""ดูเหี้ยไร?  แล้วมึงจะทำหน้าเหมือนเจอตัวเหี้ยไรของมึงวะสัดแจ็ค""มึงก็ดูเหี้ยมาร์คสิ!"  เชี่ยแจ็คที่ร้องเรียกไอ้เจบีกับไอ้ยูคให้หันมามองผม...ส่วนผมที่กำลังเดินยิ้มมาก็หุบยิ้มแทบจะทันที"สัด! มันยิ้ม?"  ไอ้ยูคที่ไม่ค่อยได้เห็นผมยิ้มพูดอย่างตื่นๆ อย่างกับเป็นเรื่องมหัศจรรย์"หึ!  กูรู้ว่าเพราะใครที่ทำให้คนหน้ายากอย่างมันยิ้ม..."  ไอ้บีแสนรู้มันพูดขึ้นพร้อมกับยกยิ้มมุมปาก"ใคร????"  ทั้งไอ้ยูคและไอ้แจ็คต่างก็เล็งเป้าไปที่ไอ้บีทันที"พวกมึงอย่าโง่ดิ...""อ้าวเห้ย! ไหนมาว่าพวกกูสองคนโง่วะ!"  เชี่ยแจ็คมันเริ่มโวยใส่เชี่ยบีที่เพิ่งด่าพวกมันโง่"เฮ้อ...กูไปอาบน้ำก่อนนะ..."  แล้วสุดท้ายเชี่ยบีมันก็ชิ่งหนีไปเฉย  แมร่ง! 
"อ้าวเห้ยย!!! ไม่บอกพวกกูหน่อยหรอวะ!"  ไอ้แจ็คที่ตะโกนไล่หลังเจบีไป ก่อนมันจะรีบวิ่งตามไปอีกคน
"อย่าให้พวกกูรู้..."  ไอ้ยูคเอ่ยเสียงเรียบพร้อมมองหน้าผมแล้วมันก็ส่งยิ้มร้ายมาให้...บอกเลยครับว่าสยอง  ไม่ใช่จะกลัวมันหรอกนะ แต่ผมกับสยิวๆ รอยยิ้มมันซะมากกว่า = =30 นาทีต่อมา....
"หึหึ....""..........."
"หึหึ.....""............""หึหึ..""นี่! พวกมึงเลิก หึหึ! ซะที!  แมร่งกูรำคาญ สัด!!"  ไอ้เจบีที่ทนกับไอ้สองตัวไม่ไหวพูดขึ้นอย่างรำคาญ  จะไม่รำคาญได้ไงครับ พอมันรู้ว่าคนที่ทำให้ผมยิ้มแบบนั้นได้เป็นใคร แมร่ง! พวกมันสองตัวก็เอาแต่หัวเราะ หึหึ....ใส่ผมซะ  ขนาดเชี่ยบีมันไม่ใช่ผม มันยังรำคาญขนาดนี้"หึหึ..."


ผมเหลือบตามองพวกมันสองคนที่ยังไม่เลิกล้อผม  ก่อนพวกมันสองตัวจะกอดคอกันเดินตามเชี่ยบีไปติดๆ ไม่เดินหนีไม่ได้ครับ เพราะผมเพิ่งส่งสายตาอำมหิตไปให้มันไงล่ะ! ขืนยังมา หึหึ...ใส่ผมอยู่ล่ะก็....พวกมันรู้ดีครับว่าจะโดนอะไร(?)แบบนี้ล่ะครับ อย่าให้ไอ้สองตัวนี้มันล่วงรู้ความลับอะไร  ไม่งั้นมันจะเป็นแบบนี้ล่ะครับ หึ...ล้อยันชาติหน้าเถอะ!"รู้ม่าาว่าไอ้หมาแบมมันบนว่าอะไรตอนที่มันติดอยู่กลางป่า?"  
ผมที่กำลังจะเดินตามพวกนั้นไปก็ต้องหยุดชะงักกับประโยคเมื่อกี้นี้  จริงๆ ผมไม่ใช่คนชอบเผือกเรื่องอะไรแบบนี้หรอกนะ  แต่ว่าในประโยคนั้น ดันมีชื่อไอ้นุ่มนิ่มอยู่ด้วยไงครับ..."แล้วน้องแบมบนว่าอะไร?""หึหึ...มันบนว่า...ใครก็ตามที่มาช่วยมัน  มันจะขอเป็นทาสรับใช้เขาคนนั้นไปจนจบค่ายเลยน่ะสิ!"
"ห๊ะ!!!  จริงดิยองแจ! O  O!""อือ!!!""ละแล้ว...พี่มาร์ค  รู้เรื่องนี้รึป่าวเนี่ย?""หึ...ยังมะ...รู้!!!!""อะไรยองแจ สรุปว่ารู้หรือไม่รู้กันแน่""ตอนแรกไม่รู้....ตะแต่ว่าตอนนี้...รู้แล้วล่ะ...T T"  เด็กยองแจที่พูดเสียงเบาลงเมื่อเห็นผมเดินออกมาจากมุมหนึ่ง  "พะ  พี่มาร์ค! O O!!!"  จินยองที่เห็นเพื่อนดูแปลกไป เลยหันกลับมาเห็นผมเข้าอีกคน ดูท่าทางสองคนนี้จะตกใจไม่น้อยนะครับที่เห็นผม"ไม่ได้ตั้งใจหรอกนะ  แค่เดินผ่านมา..."  ผมพูดเสียงเรียบ ก่อนจะสอดมือเข้ากระเป๋ากางเกงแล้วหมุนตัวเดินออกมาอย่างเงียบๆหึ...เป็นทาสรับใช้จนจบค่ายเลยหรอ....ก็ดีน่ะสิ....หึหึ....
ตรียมตัว เตรียมใจ ไว้ได้เลย  เด็กน้อย...

[40%]

BAMBAM' s Part"ไปไหนกันมาเนี่ย หิวข้าวแล้วนะ ไมช้าแบบนี้!"  ผมที่มานั่งรอเพื่อนรักสองคนก่อนแล้วเอ่ยทักพวกมันอย่างหงุดหงิด คือผมลงมาก่อนไงครับ สองคนนั้นชักช้าอ่ะ โดยเฉพาะจินนี่นะ! แต่งตัวช้าโคตรๆ อ่ะ T^T "ก็มาแล้วนี่ไง จะบ่นทำไมเนี่ย"  ไอ้แจไม่พูดป่าว มันเดินผ่านผมมาพร้อมมืออวบของมันที่แวะมาบิดปากผมด้วย แมร่ง! ปากผมยิ่งบวมๆ อยู่ มันยิ่งจะบวมไปกันใหญ่ T^T"ไอ้นี่! ปากกูจะบวม สัด!"  ผมโวยใส่มันก่อนจะลูบปากตัวเองปอยๆ"แค่นี้มันก็บวมจนจะแตกแล้ว ฮ่าๆ"
"เพื่อนเลวว!""แบบนี้แหละ น่ารักจะตาย ^^"  จินนี่ที่เดินมานั่งข้างผมเอ่ยพร้อมลูบหัวผมไปด้วย(แม่คนที่สองครับ U. U)"หล่อดิ...ไม่เอาน่ารักแล้ว = =!"  ผมหันไปประท้วงคุณแม่ข้างๆ"ก็หน้ามึงมันฟ้องขนาดนี้ ห่าา""ก็กูอย่างหล่อบ้างไม่ได้รึไงวะ แมร่ง!!"
"โอเคๆๆ  หล่อครับ หล่อ...^^!!!" จินนี่"= =!!!"  ยองแจ"^O^" ผมพรึ่บ!
"พะพี่มาร์ค..."  ไอ้แจที่เอ่ยชื่อบุคคลมาใหม่ด้วยน้ำเสียงแปลกๆ  ผมมองท่าทีของเพื่อนตัวดีอย่างอดสงสัยไม่ได้  ทำไมไอ้แจมันถึงดูตื่นๆ แบบนั้น?  ผมว่ามันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ๆ"มีอะไร..."  ผมเอ่ยถามพี่มันเสียงเบา  ก็คือมันมองหน้าผมอ่ะ "อย่าบอกว่าจะเบี้ยว?"  "เบี้ยว?  เรื่องอะไร?"  คือผมงงมากครับ  อยู่ๆ พี่มันมาถึงโต๊ะก็มองหน้าผม แล้วก็ถามผมว่าผมจะเบี้ยวหรอ?  คือไร?  เบี้ยวเรื่องเหี้ยไรครับ???ไอ้พี่มาร์คมันไม่ตอบ แต่มันกลับส่งสายตาไปทางไอ้แจและจินนี่  เดี๋ยวนะๆ อะไร? คือกูงงมากครับ = ="อะไรแจ อะไรจินนี่?" "เหอๆ..."  น้ำเสียงแบบนี้ที่หลุดออกมาจากปากยองแจ บ่งบอกได้ดีว่ามันทำเรื่องที่พลาดมา...เหี้ยยย!  อย่าบอกนะว่า....พี่มาร์คมันรู้เรื่องแล้ววววว!
"นี่มึง..."  ผมชี้หน้าไอ้เพื่อนตัวดี ก่อนจะเหลือบไปทางจินยองที่ยืนทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ใส่ผมซะงั้น  ใสมากแม่กู! = =!
"กูหิวแล้ว ขอตัวไปตักข้าวก่อนนะ เหอๆ..."  ฟิ้วววววววว"จินยองก็ด้วย แฮๆ ไปตักข้าวก่อนน่าาา แฮๆ...^^!!"
ฟิ้ววววววววว"เห้ย!!!"นี่พวกมันรักผมมากเลยครับ  ชิ่งหนีเอาตัวรอดกันหมด  แมร่ง!!!
"ยังไง? หื้ม?"  ไอ้พี่มาร์คที่ยังไม่เลิก ก่อนพี่มันจะนั่งลงฝั่งตรงข้ามผมแล้วเท้าคางรอคำตอบจากผม"พวกมันบอกพี่หรอ?"  ผมถาม"ไม่เชิง...แต่กูได้ยิน""ห๊ะ!    ไอ้แจนะไอ้แจ! จินนี่ก็อีกคน หึ่ยย!""นี่กะจะเบี้ยวจริงๆ สินะ""เออ....ก็ป่าวซะหน่อย....T.   T"  ผมเลี่ยงสายตาจากบุคคลตรงหน้า ดูท่าทางจะอยากให้ผมเป็นทาสพี่มันจริงๆ นะ หึ...ก็แหง่ล่ะ! มันคงอยากจะแกล้งผมจะแย่  แต่ก็ช่างเถอะ ไหนๆ พี่มาร์คมันก็เป็นคนช่วยผมออกจากป่าแล้ว ยอมพี่มันไปก่อนก็แล้วกัน...เอาจริงๆ นะ  ความจริงผมก็กะจะเบี้ยวพี่มันนั่นแหละ!  คือผมแค่บนในใจเองไง คงไม่มีใครได้ยินหรอก ใช่ม่าาา  ก็มันแค่อารมณ์ชั่ววูบป่ะ ก็ไม่ได้จะจริงจังอะไรขนาดนั้น แต่ปากผมมันหมาเองแหละ ดันไปบอกเพื่อนสุดที่รักอย่างไอ้แจ หึ! คิดแล้วก็เจ็บใจ อุตส่าห์จะเงียบแล้วแท้ๆ แต่แมร่งพวกมันดันไปคุยกันให้พี่มาร์คมันได้ยินอีก เหอะ! สงสัยกรรมตามทันผมครับ T  T!"เฮ้ออออ...""ถอนหายใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลยหรอไง หึ!""โอเคๆๆ  ยอมล่ะ..."เพียงเท่านั้นผมก็ได้เห็นรอยยิ้มของคนยิ้มยากอย่างชัดเจน  คือพี่มันทำไมต้องยิ้มสวยขนาดนั้นวะ?  ทำไมมันยิ้มแบบดูมีความสุขจัง?  หรือมันดีใจที่จะได้แกล้งผม?เฮ้ออ เอาเถอะ! จะยังไงก็แล้วแต่ ไหนๆ ก็ปากดีไปบนสุ่มสี่สุ่มห้ากลางป่าแบบนั้นล่ะ ยอมเป็นทาสพี่มาร์คมันจนจบค่ายก็ได้วะ..."แสดงว่าต่อจากนี้  มึงจะยอมกูทุกอย่างเลยใช่มั้ย?"
"เออ!  แต่แค่จบค่ายหรอกนะ ออกไปก็เหมือนเดิม เข้าใจมั้ย?"  ผมจ้องหน้าไอ้พี่มาร์คอย่างจริงจัง "หึ...""เข้าใจใช่มั้ย?"  คือผมกลัวไอ้พี่มาร์คมันหัวหมอไงครับ แมร่ง! เผื่อออกค่ายไปมันตุกติกขึ้นมาผมก็แย่อ่ะดิ"โอเคๆ  กลัวกูรึไง หื้ม?""ป่าวซะหน่อย! ไม่มีเหอะ!""หึ..."


.................
MARK' s Partหลังจากที่ได้ยินพวกเด็กยองแจและจินยองคุยกัน  ผมก็เดินเลี่ยงจากพวกไอ้เจบีมาอีกทางทันที  ไหนๆ ก็จะมีเด็กค่อยรับใช้แล้ว ไม่รีบมาไม่ได้ครับ"มาอยู่นี่เอง พวกกูก็นึกว่ามึงไปไหน"  ไอ้แจ็คเอ่ยขึ้นเมื่อมันเดินมาถึงโต๊ะที่ผมนั่งอยู่ แถมตรงหน้ายังมี 'ทาสตัวน้อยของผม' นั่งทำหน้าบูดให้ผมได้ขำเล่นอีกด้วย "อ้าวแก้มย้วย เป็นไรวะ หน้าบูดเชียว เชี่ยมาร์คมันแกล้งไรอีกห๊ะ"  ไอ้เจบีที่ดูจะเอ็นดูแบมแบมรองจากเชี่ยแจ็คพูดขึ้นเมื่อเห็นหน้าบูดๆ ของไอ้ตัวเล็ก"เหี้ยมาร์ค! มึงทำไรน้องกู!"  นั่นไงครับ เชี่ยแจ็คเริ่มจะออกโรงปกป้องแบมแบมแล้ว"ป่าว  กูไม่ได้ทำไร ใช่มั้ยแบมแบม?"  ผมตอบหน้าตาย ก่อนจะส่งสายตามาหาคนตรงหน้า"มึงข่มขู่น้องใช่มั้ยเหี้ยมาร์ค!" ไอ้แจ็คชี้หน้าผม"พี่มันไม่ได้ทำไรผมหรอกน่าพี่แจ็คสัน = ="  "อ้าว แล้วมึงหน้าบูดเป็นตูดเป็ดทำไม"  ไอ้เจบีที่ชิ่งถามก่อนเชี่ยแจ็ค


"แบมแบม...กูหิวน้ำ"ก่อนที่แบมแบมจะได้ตอบพวกนั้น ผมก็ชิ่งสั่งอีกคนซะก่อน เบื่อไอ้พวกขี้สงสัยครับ
"หิวมึงก็หาแดรกเองสิครัช ใช้น้องมันทำไม สัด!"  เชี่ยแจ็ค
"หิวน้ำ"  ผมที่ไม่ได้สนใจเชี่ยแจ็ค เอ่ยบอกไอ้ตัวเล็กอีกครั้ง"เอ๊า! ไอ้นี่ ยังจะใช้.."
"จัดไปครับ!"  


แบมแบมที่พูดสวนขึ้นก่อนที่ไอ้แจ็คจะพูดจบ  เล่นเอาทุกคนบนโต๊ะ(ยกเว้นผม)งงไปตามๆ กัน ไม่งงได้ไงครับ ปกติพวกมันรู้ดีว่าไอ้ตัวยุ่งมันไม่ทำตามที่ผมสั่งง่ายๆ หรอกนะ หึหึ..."เห้ย!"  เชี่ยแจ็คที่มองไล่หลังแบมแบมไป"อะไร? ยังไง?  ปกติมันไม่ทำตามคำสั่งมึงง่ายๆ"  เชี่ยบีที่เริ่มจับผิดผม"อย่าบอกนะว่าแก้มย้วยยอมทำตามคำสั่งมึง เพราะเรื่องที่มึงไปช่วยน้อง"  ไอ้ยูคที่เริ่มจะฉลาดขึ้นมา
"ตามนั้น..."  ผมพูดเพียงสั้นๆ และไม่อยากเอาเรื่องที่แบมแบมแอบบนไว้มาให้พวกมันรับรู้หรอกนะ  ไม่ใช่อะไรครับ พวกชอบล้อคนอื่นอย่างพวกมันเนี่ยอย่าให้รู้เรื่องพวกนี้เชียว มีหวังล้อไอ้ตัวเล็กขึ้นมา แล้วเจ้าตัวไม่ยอมมาเป็นทาสผมตามที่บนไว้ ผมก็แย่อ่ะดิ  
"นี่น้ำ..."  มือเล็กที่ยื่นแก้วน้ำเปล่ามาให้ผม  ผมรับแก้วน้ำมาก่อนจะออกคำสั่งต่อ
"แบมแบม...กูหิวข้าว""จัดให้ครับ!"
"เห้ยมึง! ไม่มากไปหน่อยหรอวะ "  เชี่ยแจ็คเจ้าเดิมที่ดูไม่เห็นด้วยอย่างแรงกับการที่แบมแบมค่อยรับใช้ผม"ไอ้วายร้าย"  เจบีที่มันพูดเสียงเรียบ ก่อนจะยกยิ้มมุมปากให้ผม ผมว่ามันฉลาดพอครับ"นี่ข้าว  ไม่รู้ว่าชอบอะไรบ้าง เลยตักมาหลายอย่าง..."
"กูกินได้หมด"  ผมบอกพร้อมรับจานข้านในมือเล็กมา
"ไปตักข้าวอีกจานมา  เอาที่มึงชอบกิน...""ห๊ะ....""ตักกับข้าวที่มึงชอบกินมาอีกจาน"
"อืออ...รอแปบ.."   แบมแบมรับคำอย่างงงๆ ก่อนจะเดินไปทันที
"เหี้ยมาร์ค  มึงทำเหี้ยไร ใช้น้องมันเยอะไปป่าววะ"  ไอ้แจ็ค
"มึงอยู่เฉยๆ แล้วไปตักข้าวมาแดรกเถอะ"  เป็นเชี่ยบีที่พูดความในใจแทนผม หึหึ...
"เหี้ย!!!  ไอ้เจบีมึง...ทำไม..."
"มาแล้ววว..."  แบมแบมที่มาพร้อมกับข้าวอีกจานในมือ  ผมมองดูก็พบว่ากับข้าวในจานมันเหมือนของผมเปี๊ยบเลย  
"นั่นกับข้าวที่มึงชอบหรอ?"
"อือ...""นั่งลง  แล้วกินซะ...""ห๊ะ!!!"
"กินข้าว  หิวไม่ใช่หรอ"  "อะอือ"  ถึงจะงงๆ แต่เจ้าตัวเล็กก็นั่งลงตามที่ผมบอก"กินสิ..."  ผมบอกแบมแบมที่ยังนั่งนิ่งมองผมอย่างงงๆ อยู่"เฮ้ออ  กูไปหาไรแดรกล่ะ..."  เชี่ยบีที่พูดขึ้นมาดื้อๆ ก่อนจะเดินหนีหายไป"กูก็เริ่มหิว ไปล่ะ"  ไอ้ยูคที่เดินตามไปอีกคน
"อ้าวพวงมึง"  เชี่ยแจ็ค"มึงไม่ไป?"  ผมที่หันไปหาไอ้เพื่อนตัวดีขี้สงสัยแถมขี้เสือก"เออแมร่ง! ไปก็ได้วะ!   น้องแบมพี่ไปหาไรกินก่อนนะครับ  ถ้าเชี่ยมมาร์คมันแกล้งไร มาบอกพี่นะ  เดี๋ยวพี่จะจัดการมันให้เอง!""ไปได้แล้ว"  "สัด!  ไล่กู!"  มันพูดอย่างหงุดหงิด แต่ก็ยอมเดินไปตามพวกนั้นทันที"กินเยอะๆ จะได้โตทันคนอื่นเขา..."  ผมที่หันกลับมาหาทาสตัวเล็กตรงหน้า"รู้แล้วน่า!  อย่าย้ำได้มะ  ถึงจะตัวไม่โตเท่าคนอื่น แต่ก็สู้ไหวนะจะบอกให้!""หึ...อวดเก่ง.."  ผมพูดเสียงเบา แบมแบมคงไม่ได้ยินเพราะมัวแต่สนใจอาหารตรงหน้า อีกข้อที่ผมรู้มา  แบมแบมจะอารมณ์ดีเมื่อตอนกินข้าวและขนมหวานๆ นี่แหละครับ  ก็ดูอย่างตอนนี้สิ กินไป ยิ้มไป  แถมแก้มอูมๆ ที่กำลังเคี้ยวข้าวแบบนั้น  มันน่ากัดเล่นมากๆ"ไหนว่าหิว  ไม่เห็นกิน"  แบมแบมที่เงยหน้าจากจานข้าวมาถามผม"เห็นมึงกินก็อิ่มแล้ว..."".................""กินต่อสิ...""อะ อือ..."
15 นาทีต่อมา.."แบมแบม...กูหิวขนม""โอเคครับ!""แบมแบม...กูปวดขา...นวดให้ที""ครับ จะนวดเดี๋ยวนี้ครับ!!!""แบม....กูปวดฉี่...""ห๊ะ!!!"............................
BAMBAM' s Partเฮ้ออออ....เหนื่อยโคตร T^  T  ไอ้พี่มาร์คแมร่งเล่นใช้งานผมทุกๆ ห้านาที แมร่งก็ตายกันพอดีสิวะ!  โหยยยไม่น่าปากมอมเลยกู  เหนื่อยๆๆๆๆๆ > <!!!"เป็นไร?  นั่งทึ้งหัวตัวเองทำไม?"  พูดถึงมันก็มาล่ะครับ ผมบอกแล้วว่ามันจะเรียกใช้ผมทุกห้านาที แล้วนี่เพิ่งผ่านไปสามนาทีเองนะ แมร่งโผล่มาอีกล่ะ! T T"เหนื่อย?""เออดิ! เล่นใช้ทุกๆ ห้านาทีแบบนี้ ไม่เหนื่อยก็บ้าแล้ว  = =""ก็หมาที่ไหนมันไปบนไว้เองล่ะ""เอ๊า! ก็แค่บนเล่นๆ ป่ะ = =""บนเล่น บนจริง ก็ไม่ควร  ไม่เห็นรึไง คิดจะเบี้ยว แล้วกูก็รู้เรื่องซะก่อน หึ...""=   =!!!!"  ผมไม่เถียงครับอันนี้จริง  กรรมตามทันผมแล้วไง"หันหน้ามานี่ดิ...""อะไร?"  ผมที่หันหน้าไปหาอีกคนอย่างงงๆพรึ่บๆ ๆ...
อิเหี้ยยย!!!!  แมร่งกูตกใจแรงงงง  หลับตาแทบไม่ทัน  นึกว่าพี่มันจะมะเหงกลงกบาลที่ไหนได้....
ไอ้พี่มาร์คมันจัดทรงผมให้...O  O!!!"ผมมึงยาวแล้ว""ห๊ะ!!!""แต่แบบนี้  ก็น่ารักดี   กูชอบ....""O/////////O"
สตั้นไปแปดชม.  อิเหี้ยยยยยยย!!!!ทำไมกูรู้สึกเขินกับประโยคพี่มันเมื่อกี้ด้วยวะ  >/////<"ป่วยรึป่าว?  หน้าแดงๆ "  ไม่ว่าป่าว พี่มันยังลากมือมาแตะที่หน้าผาก และแก้มผม >////<  เห้ยยย!  กูว่ามันไม่ใช่ล่ะ  กูคงไม่ได้ป่วยธรรมดา  แต่กูอาจจะเป็นโรคหัวใจเต้นผิดปกติ   คือตอนนี้แมร่งหัวใจผมมันเต้นรุนแรงมากครับ >////<  มันเกิดอะไรขึ้นกับผม?"เป็นเพราะกูรึป่าว...ที่ทำมึงป่วย"
เออใช่ เพราะพี่เลย!  เพราะพี่มึงนั่นแหละ!!!! >/////<
"อาจจะมีส่วน ก็เล่นใช้งานขนาดนี้นี่ = =!!! " ผมรีบโวยวายกลบเกลื่อนอาการบ้าๆ"โอเค...งั้นวันนี้จะพอแค่นี้  ไม่ใช้แล้ว...."  พี่มาร์คมันบอกอย่างรู้สึกผิด  เห้ย! ทำไมหน้าพี่มันถึงดูซึมๆ แบบนั้นล่ะ?  
"อะอืออ   แต่ไม่เป็นไร  ผมไม่ได้เป็นไรมาก  ตัวไม่ร้อน"  ผมรีบแก้ไขสถานการณ์เมื่อเห็นว่าพี่มาร์คมันทำหน้าแบบนั้น  คือผมไม่ค่อยเห็นสีหน้าแบบนี้ของพี่มันเลยครับ สงสัยมันรู้สึกผิดจริงๆ "จริงๆ นะ"  "อะอืออ ไม่เป็นไรจริงๆ""ไปพักดีกว่า""ไม่เป็นไร  จะมีจับพี่รหัสไม่ใช่หรอไง?"  เห็นไอ้แจกับจินนี่บอกว่าวันนี้สองทุ่มตรงจะมีการจับพี่รหัสกัน  ผมก็ไม่อยากจะพลาด  และที่สำคัญผมก็ไม่ได้ป่วยด้วย ก็แค่รู้สึกมันร้อนๆ ที่หน้าก็แค่นั้น  =. =!"ไหวแน่นะ?"  ไอ้พี่มาร์คมันถามย้ำ ดูท่าทางพี่มันเป็นห่วงผมไม่น้อย =///=
"อือ ไหว....""อ้าวเด็กๆ  รวมๆๆๆๆ"เสียงพี่เจบีที่ตะโกนเรียกเด็กปี 1 ให้มารวมกันที่ศาลา  ผมก้มมองนาฬิกาข้อมือก็พบว่าเหลืออีก 10 นาทีก็จะถึงเวลาจับพี่รหัสแล้ว
"ไปนั่งรวมกับเพื่อนได้แล้วไป..."  "อือ..."  ผมตอบเพียงสั้นๆ ก็จะรีบวิ่งไปหาพวกไอ้แจทันที แมร่งไม่รู้พวกมันสองคนหายไปไหน ตั้งแต่กินข้าวล่ะครับ ชิ่งหนีเอาตัวรอดเชียว แบบนี้ต้องเคลียซะหน่อยครับ!ตึก! ตึก! ตึก!ผมที่วิ่งเข้ามาในศาลา ก่อนจะกวาดตามองหาเพื่อนตัวดีสองคน  นั่นไง!นั่งเม้าส์มอยกับพวกพี่มิโน แล้วก็พี่แจ็คสันซะด้วยสิ หึ!


"ไอ้แจ  จินนี่""มาแล้วหรอมึง""เป็นไงบ้างน้องแบม""เป็นห่วงกูด้วยหรอพวกมึง""เป็นห่วงสิ จินยองเป็นห่วงน้องแบมมากเลยนะ""เหอะ แล้วทำไมไม่อยู่กับแบมล่ะ!"
"เออ....ก็....= =""ก็พวกกูปล่อยให้มึงแก้บนไง""เหอะ! ""เอ๊า! ก็จริงมั้ยล่ะ ไหนๆ พี่มาร์คก็รู้แล้ว มึงก็ทำๆ ไปซะ จะได้ไม่ลำบากในอนาคต(?)""แค่นี้กูก็ลำบากมากพอแล้วเถอะ แมร่ง! ใช้เอาๆ T^T""เถอะน่า ทนอีกหน่อย""แมร่งอีกตั้งสามวัน T^T""ปวดฉี่อ่ะ  เดี๋ยวมานะ"  จินยองพูดเสร็จก็วิ่งไปทางห้องน้ำทันที  ห้องน้ำอยู่ใกล้ๆ เองครับ ผมกับยองแจเลยไม่จำเป็นต้องไปเป็นเพื่อน อีกอย่างก็มีกลุ่มรุ่นพี่ปีสองนั่งอยู่แถวๆ นั้นอีกด้วย"เร็วๆ ล่ะ" ยองแจ"แจ....มึงเคยชอบใครมั้ยวะ?""แน่ะ! อย่าบอกนะว่ามึง...""หยุด!!!  กูถามมึงก่อน รีบตอบมา!""ฮ่าๆๆๆ""กูซีเรียสอยู่ อย่าเล่น""เออๆ  แล้วมึงจะถามทำไมเนี่ย?""อย่าถามกูกลับได้มะ กูถามมึงก่อน สัด!""เต็มหน้ากูเลย สัด!""นี่ ตอบกูได้แล้วไอ้แจ!"


ผมค่อนข้างจะซีเรียสกับคำถามนี้มากๆ ครับ แล้วดูมันดิ ยังจะมาเล่นอีก = =!"มึงนี่ก็....ถามกูใช่มะ  กูยังไม่เคยชอบใครจริงๆ หรอก""หรอ?"


"อืม"


"แล้วมึงพอจะรู้มะ ว่าไอ้ความรู้สึกแบบเขินแปลกๆ แล้วแบบอาการหน้าร้อนหน้าแดงเนี่ย มันมาจากสาเหตุไหน?""อาการหน้าร้อนหน้าแดงเนี่ย ตอนที่อยู่กับคนๆ นั้นรึป่าวล่ะ?""อือ ประมาณนั้น...""งั้นก็แสดงว่า  มึงกำลังชอบเขาคนนั้นแล้วล่ะเพื่อน"  ยองแจพูดขึ้นพร้อมกับตบไหล่ผมไปด้วย"เดี๋ยวๆๆ นั่นน่ะ...ไม่ใช่กู...ซะหน่อย =//=!!!""เหอๆๆๆ หรอออออออ....กูเชื่อมึงตายล่ะไอ้หมาแบม!"ป๊อก!"โอ๊ยยเจ็บ! ดีดหน้าผากกูเหี้ยไร!"


"ไม่เนียน ไปเรียนมาใหม่"


"=  =!!!!"


"กูไม่ได้โง่ครับเพื่อน  อยู่ๆ มาถงมาถามกูเรื่องนี้  ไม่เป็นมึงเองแล้วจะเป็นหมาตัวไหนกันวะ  อีกอย่าง กูเป็นเพื่อนมึงมากี่ปีครับ?""จะสวดยับใส่กูทำไมเนี่ย T^T""พี่มาร์คใช่มั้ย?"


"ชู่ววว  เบาๆ ดิ!"  ผมที่รีบกระโจนไปตะครุบปากไอ้แจแทบไม่ทัน แมร่งอยู่กลางฝูงชนซะขนาดนี้  ว่าแล้วก็แอบมองหาพี่มันก่อนนะ  นั่นไง!! แมร่ง นั่งอยู่ข้างหลังพวกผมซะ! แถมแมร่งยังมองมาทางพวกผมอีก  แต่ดีนะมันไกลกันพอสมควร  แน่ะๆๆ!   อย่าเพิ่งคิดไปไกล คือแค่จะดูว่าพี่มันอยู่แถวนี้รึป่าวก็แค่นั้นเอง  เผื่อมันได้ยินเข้าผมก็ตายห่าอ่ะดิวะ! >/////<!"อ่อยอากอู (ปล่อยปากกู)" ผมรีบปล่อยปากมอมๆ ของไอ้แจทันทีที่มันร้องขอ ก่อนจะนั่งจ้องหน้ามันอย่างเอาเรื่อง คือมันเป็นคนเสียงดังไงครับ เผื่อไอ้พี่มาร์คได้ยินเข้า ผมคงอยู่ไม่สุขแน่ๆ อ่ะ "เลิกพูดๆ เดี๋ยวแมร่งกูซวยอีก = =!""ซวยเหี้ยไร?  มึงนี่นะ! โง่จริงๆ"  ยองแจมันไม่ป่าว แมร่งจิ้มหน้าผากผมแทบหงายหลัง นี่เห็นกูเป็นตุ๊กตาล้มลุกรึไงวะ T T"..............""มึงดูไม่ออกเลยหรอว่าพี่มาร์คอ่ะชอบมึง..."

[100%]พูดคุย

มาจบให้แล้วจ้าาาาาาาาา ขอโทษที่หายไปเลยT^T
กว่าจะมาได้นะ ขอโทษจริงๆ นะคะที่ให้รอนานแสนนาน
ไม่มีอะไรจะแก้ตัว ><!!! ยังไงเค้าก็มาแล้วเนอะ มาช้ายังดีกว่าไม่มาาา
แฮๆๆ เอาล่ะตอนนี้น้องแบมของเราก็เริ่มหวั่นไหวๆ กับพี่มาร์คแล้วนะ
แต่ก็นะคนปากหมาและปากแข็ง แถมยังแกล้งโง่อีก= =
ไงก็เอาใจช่วยไอ้นุ่มนิ่มกันด้วยนะ พาสหน้าน้องจะเขินหนักว่านี้แน่ๆ
ที่สำคัญพี่มาร์คก็อาจจะจับได้แล้วด้วย หึหึ...
ฝากด้วยนะคะ มาอ่านเม้นกันเยอะๆ ติดแทร็ก #พี่มาร์ควายร้าย ในทวิตด้วยยิ่งดี
เขาจะได้มีกำลังใจมาต่อแบบถี่ๆ น่า สู้ๆๆๆค่ะ

ทาสน้อย
#พี่มาร์ควายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 301 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 14:19
  แบมเอ้ยยยยย 555
  #6100
  0
 2. #5810 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 17:36
  แบมเอ้ยยย
  #5810
  0
 3. #5457 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 00:10

  แบมยอมรับเหอะว่าชอบพี่เค้า

  #5457
  0
 4. #5138 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 15:24
  เรื่องอื่นเก่งจริงๆ แต่เนฝรื่องหัวใจไม่ได้เรื่อง
  #5138
  0
 5. #3682 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 12:30
  แล่วๆๆๆเเบมเอ๊ย แค่นี้ก็ดูไม่ออก
  #3682
  0
 6. #3557 Mook123-_- (@Mook123-_-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 18:52
  ตลกตอน แบม...กูปวดฉี่ แต่แบมเริ่มหวั่นไหวแล้ว
  #3557
  0
 7. #3255 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 17:57
  ได้ทีเอาใหญ่ใช้น้องจังอ่ะ ...แต่แบมก็เริ่มหวั่นไหวแล้วซินะ
  #3255
  0
 8. #3079 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 18:47
  ชอบพี่เค้าแล้วดิแบม
  #3079
  0
 9. #2862 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 11:53
  ยอมรับความจริงเถอะลูก
  #2862
  0
 10. #2486 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 23:38
  น้องยังไม่รู้ตัวอีกกกก
  #2486
  0
 11. #2445 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 16:47
  ยอมรับความจริงเถอะแบม ว่ามาร์คและแกต่างก็ชอบกัน
  #2445
  0
 12. #2438 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 08:26
  รู้ตัวได้แล้วน้องแบม
  #2438
  0
 13. #2317 @fujinoii (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 17:02
  แบมแบมเรื่องอื่นอ่ะเก่งแต่เรื่องนี้ซื่อบื้อมาก
  #2317
  0
 14. #749 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:15
  น้องแบมเริ่มหวั่นไหวแล้วว งื้อออออ
  #749
  0
 15. #728 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:10
  พี่มาร์คห่วงแบม แต่ความจริงคือแบมเขิน
  #728
  0
 16. #622 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มกราคม 2560 / 21:30
  น้องแบมจะยอมรับมั้ยว่าตัวเองชอบพี่เค้าอะ
  #622
  0
 17. #467 DOWNee40 (@DOWNee40) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 13:55
  น้องแบมมีความรัก5555
  #467
  0
 18. #413 noonpanchanok (@noonpanchanok) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2559 / 10:21
  กำลังฟิน
  #413
  0
 19. #412 มิรา (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2559 / 20:09
  น่ารักอะน้องแบม
  #412
  0
 20. #411 Ploynill (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 11:55
  ทาสน้อยที่รัก

  น่ารักมากกกกกกก

  ว่าแต่ที่ยัยคุยกะแจเมื่อกี้

  พี่มัคจะได้ยินป่าวน้าาาาา
  #411
  0
 21. #410 >>หวานเย็น<< (@annylove) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 08:54
  สนุกอะ ขำด้วย
  #410
  0
 22. #409 Fbbjbjs (@Fbbjbjs) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 07:52
  เขิลลลลลล
  #409
  0
 23. #408 snUfkIn (@fanGsWag) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 07:33
  ยอมรับเถอะ 555 มาร์คจะได้รุกหน้าจีบเต็มที่ ฮะๆ
  #408
  0
 24. #407 Keng Nam (@keng13jang) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 06:48
  นั่นดิ ไม่รู้เหรอแบม ว่าพี่มาร์คชอบแบมนะ. อิอิ
  #407
  0
 25. #406 Dizzy Style (@mynappy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2559 / 01:46
  แจทำดีมากลูกกกก
  #406
  0