วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 11 : หวั่นไหว...(มั้ง) [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,541
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 290 ครั้ง
  2 ก.ย. 60


หวั่นไหว...(มั้ง)

BAMBAM' s Part"อ้าวเห้ย!!!  แมร่งหายไปไหนกันหมดวะ?"ผมที่เพิ่งวิ่งออกมาจากป่าอีกฝั่งถึงกับสบถออกมาอย่างหัวเสีย เมื่อเห็นว่าไม่พบสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคนอยู่เลยสักคน!

"ก็กลับมาทางเดิมแล้วนี่หวา!  อย่าบอกนะว่า....หลงทาง....?"

ผมยืนหมุนรอบตัวเองเพื่อดูสภาพแวดล้อมรอบตัว...ทำไม? ต้นไม้มันเหมือนกันไปหมดวะ!  
เหี้ยยยย!!!!  หลงป่าจนได้กู O   O!!!!!


"ไอ้แจ!!!!  จินยองง!!!!  ช่วยแบมด้วยยยยยยย!!!!! TOT!!!!"
ผมตะโกนร้องลั่นป่าเรียกชื่อเพื่อนรักสองคน  หวังให้มันได้ยินเสียงผมเรียก ฮืออออทำไมเหตุการณ์อะไรแบบนี้มันต้องเหมาะเจาะมาที่ผมด้วยเนี่ย!!!!
"เห้!!!!  มีใครได้ยินมั้ย!  ช่วยด้วย ผมหลงป่า!"
ผมไม่มีทางเลือก ทำได้เพียงตะโกนร้องเรียกให้ใครก็ได้ ได้ยินเสียงของผม...จะให้ผมเดินต่อไปก็คงทำไม่ได้ ผมไม่เชี่ยวชาญเรื่องอะไรแบบนี้  อีกอย่างถ้าเดินต่อมีหวังหลงเข้าไปป่าลึกแน่ๆ อ่ะ ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดีแน่ T T!

แกร๊กกก!!!!
O.    O!!!

"สะ  เสียงงงไร  วะ?"

แกร๊กกก!!!

"ไม่เล่นนะเว้ย!"
ผมที่พยายามควบคุมสติและสกัดกั้นความกลัวเอาไว้ ก่อนจะค่อยๆ มองไปยังพุ่มไม้ฝั่งตรงข้าม


แกร๊ก!  แกร๊ก!

"ก็บอกว่าไม่...เล่นงะ....เหี้ย!"
พรึ่บ!   
แกร๊ก!

"กระต่ายป่า!"

เหี้ยยย! กูตกใจแทบตาย > <!  ก็นึกว่าอะไร ที่แท้ก็กระต่ายป่าตัวน้อยนี้เอง =.  =!!!
"เฮ้ออออ...."

ผมนั่งถอนหายใจทิ้งไปเรื่อย  เวลาก็เดินไปเรื่อยๆ นั่งมองนาฬิกาข้อมือตัวเองตอนนี้มันก็บอกว่า ห้าโมงเย็นแล้ว...

"ทำไมไม่มีใครตามหากูเลยวะเนี่ย?"

"ไอ้แจ  จินนี่....กูคิดถึงพวกมึง...Y Y!"

"ป๊า   ม๊า   แบมอยากลับแล้ว T T!"

แกร๊กกก!!!

O   O!!!
มันมาอีกแล้วครับ  คราวนี้เหมือนเสียง....


ฝีเท้าคนเดินเหยียบกิ่งไม้....
O    O!!!!!

คนแน่ๆๆๆๆๆ


แกร๊กกกกก...


แกร๊กกกก....


O   O!!!

ขอให้เป็นคนที่มาตามหาผมด้วยเถอะ....

ใครก็ได้  ใครก็ได้   ใครก็ได้....

ใครก็ได้ที่มา....

ผมจะ 'ยอมเป็นทาส' เขาตลอดจนจบค่ายเลย  สาธู....(บน)


ฟิ้ววววววว~ฟิ้ววววววว~
ฟิ้ววววววว~
อิเหี้ยยย!  มาลมพัดอะไรตอนนี้   วังเวงฉิบ!

ฮือออออ   กูเริ่มกลัวววววว


แกร๊กกก....


ฮืออออออ มาซะที   กูกลัวแล้วนะ T  T!!!!


ฟิ้วววววววววววว~


"ฮือออออ  กูกลัวววว แมร่ง!  TT   TT!!!"


แกร๊กกก!

พรึ่บบบบบ!!!!

"หะเห้ยยย!!!  >  <!!!!"


"แบมแบม!""พี่มาร์ค!!!"พรึ่บบบ!!!!

>  <!!!!

ผมโผเข้ากอดบุคคลตรงหน้าแทบจะทันที  ตอนนี้ไม่สนอะไรแล้ว  แค่เห็นหน้าไอ้พี่มาร์คผมก็รู้สึกอยากกอดพี่มันแล้ว  และไม่รู้ทำไมคำภาวนาในใจของผม มันบอกว่า ต้องเป็นพี่มาร์ค...
"ฮืออออ  แมร่งกูกลัวว > <!!!"

ผมกระชับกอดอีกคนแน่นพร้อมกับปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อาย"ไม่ต้องกลัว กูอยู่ตรงนี้แล้ว...."
เสียงทุ้มเอ่ยปลอบโยนพร้อมฝ่ามือที่คอยลูบหัวผมไปด้วย


"ขอบคุณๆ ที่พี่มา! ><"


"ก็เพราะมึง...กูถึงต้องมา...."

พี่มาร์คพูดพร้อมกระชับกอดผมแน่นขึ้น

ทำไมรู้สึกปลอดภัย?


"ขอโทษที่ให้รอนาน...."
"รู้มั้ย  ผมคิดว่าจะถูกทิ้งตายกลางป่านี้แล้ว"  ผมเอ่ยอย่าตัดพ้อ  ก่อนจะเงยหน้าจากอกแกร่งขึ้นมองใบหน้าคมๆ  ที่กำลังจ้องมองผมอยู่ก่อนแล้ว

"กลัวมากมั้ย?"
"อือ  กลัวมากกก  T T"  ผมบอกพร้อมเบ๊ะปากจะร้องไห้เหมือนที่ชอบทำประจำเวลาจะอ้อนป๊ากับม๊าและจินยอง?  แต่เหมือนจะพลาดไป เพราะบุคคลตรงหน้าไม่ใช่ป๊าม๊ากับจินยอง  แต่ดันเป็นคนที่ผมไม่ชอบขี้หน้า(มั้ง) เอาซะเลย...

"กูสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้อีก..."  ไอ้พี่มาร์คบอกผมอย่างจริงจัง  คิ้วเรียวที่ขมวดเข้าหากันนั้น บ่งบอกว่าอีกคนกังวลใจไม่น้อย

"อือ..."   ผมตอบเพียงสั้นๆ  ก่อนจะคลายกอดจากอีกคน เพราะสัมผัสได้ว่าตัวเองกอดพี่มันนานไปแล้ว = =!
"ไปกันเถอะ..."  

"พี่จำทางได้หรอ?"

"จำได้สิ  ไม่งั้นจะหามึงเจอได้ไง..."  อีกคนบอกพร้อมกับขยี้หัวผมจนฟู
"..........."
"ไปกันเถอะ เดี๋ยวจะมืดซะก่อน"
"อืออ.."พรึ่บ!
"ดะ เดี๋ยว..."
พี่มาร์คหันมาหาผมพร้อมกับเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม
"จะ  จับมือได้มั้ย?"

[40%]
พี่มาร์คมันหันกลับมามองหน้าผมนิ่ง...คือแมร่งจะให้จับหรือไม่จับก็บอกดิวะ จ้องอยู่ได้ คือผมจับอารมณ์พี่มันไม่ถูกอ่ะครับ...Y Yพรึ่บบ!อยู่ๆ ก็มีแรงกระชับเข้าที่มือผม....ผมก้มมอง ก่อนจะพบว่า 'มือพี่มาร์คจับที่มือผมแน่น'  คือพี่มันไม่ตอบ แต่มันจับมือผมเองเลยครับ..."อยู่กับกู...มึงจะปลอดภัย...คำพูดทิ้งท้ายก่อนพี่มาร์คจะกระตุกมือผมให้เดินตามพี่มันไป
ไม่รู้ทำไมผมถึงเชื่อกับคำพูดที่ว่า ผมจะปลอดภัยถ้าอยู่กับพี่มาร์ค...ผมมองแผ่นหลังกว้างของคนตรงหน้า ก่อนจะลดสายตาลงมาที่มือสองมือที่กระชับกันแน่นอย่างกับทากาวติดไว้...15 นาที ต่อมา..."พี่มาร์ค....""...........""ขอพักก่อนได้มั้ย? = ="  ผมที่ใจกล้าเอ่ยขออีกคน คือเดินมาได้สักพักผมก็รู้สึกเมื่อยแล้วล่ะครับ หรืออาจจะเป็นเพราะขาที่เพิ่งหายก็ไม่รู้..."งั้นพักก่อนก็ได้..."


"ครับ..."พี่มาร์คปล่อยมือผมเป็นอิสระ ก่อนเจ้าตัวจะเดินไปนั่งลงบนโขดหินที่อยู่ไม่ไกลจากผมมากนัก"อีกนานมั้ยกว่าเราจะถึงที่พัก?""ไม่นานหรอก..""............""ต่อไปอย่าไปไหนคนเดี๋ยวอีกนะ""ห๊ะ....""ถ้าจะไปไหนก็บอกเพื่อน หรือไม่ก็บอกกู...""..............""อย่าทำให้คนอื่นเป็นห่วงได้มั้ย  แบมแบม...""............."


นี่หรือที่พี่มิโนเคยบอก  พี่มาร์คไม่เคยพูดกับคนอื่นเกินสองประโยค แต่กับผม...พี่มันพูดตั้งแต่แรกจนจบ แล้วยังเป็นประโยคที่ยาวอีกด้วย..."พี่เป็นห่วง...ผม?"  ผมอดแปลกใจไม่ได้ ทั้งน้ำเสียงและสีหน้าของอีกคนบ่งบอกว่าเจ้าตัวพูดความจริง"ถ้าไม่ห่วง...จะออกมาตามหามึงทำไม"นั่นมันก็จริงของพี่มัน  แต่...ไม่ใช่เพราะหน้าที่ของรุ่นพี่หรอกหรอ...ที่ต้องดูแลและรับผิดชอบรุ่นน้อง...รึป่าวครับ...?จริงๆ ผมเคยเจอสถานการณ์ที่พี่มาร์คมันเคยบอกว่า 'ชอบผม' มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ตอนนั้นผมไม่เชื่อแถมยังหัวเราะพี่มันซะพี่มันงอนผมไปเลย  และตอนนี้ก็ยังไม่อยากจะเชื่ออยู่ดี...ก็จะให้ผมทำใจเชื่อได้ยังไง ในเมื่อผมกับพี่มาร์คทะเลาะกันออกบ่อย แถมเจอหน้ากันทีไรมีเรื่องตลอด พูดดีๆ ด้วยกันยังไม่มีเลย  แล้วอยู่ๆ จะให้ผมเชื่อได้ไงว่า 'พี่มาร์คชอบผม' "เชื่อรึป่าวว่ากูเป็นห่วงมึงจริงๆ?"  พี่มาร์คถามพร้อมกับมองผมนิ่ง"เออ....ผมเชื่อว่าพี่เป็นห่วงผมจริงๆ แต่ว่า...""ทำไมต้องมีแต่?  คำพูดกูมันไม่น่าเชื่อถือเลยรึไง?""ก็จะให้ผมเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ได้ยังไง ในเมื่อเราพูดด้วยกันดีๆ ยังไม่มีเลย แถมเจอหน้ากันทีไรก็ทะเลาะกัน แล้วยังมีเรื่องกันตลอด ที่สำคัญเรายัง...ไม่ชอบขี้หน้ากันอีก...= =" ประโยคหลังผมผ่อนเสียงลง เพราะกลัวอีกคนจะโกรธ..."ไม่ชอบขี้หน้า?"  ดูท่าทางพี่มาร์คจะตกใจไม่น้อยที่ผมพูดแบบนั้น"เออก็....U U!"ก็จริงมั้ยล่ะ! "มึงคิดแบบนั้นมาตลอดเลยสินะ..""เออคือว่า....""รู้มั้ยแบมแบม...""............"


"มึงคิดผิดมาตลอด....""............."


"กูไม่เคยไม่ชอบขี้หน้ามึงเลยสักครั้ง..."


"O  O!"


"กูเคยบอกมึงไปแล้ว...""...........""แต่มึงกลับคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องตลก...""..............""เรื่องตลกของมึง...คือเรื่องจริงสำหรับกู แบมแบม...""O  O!!!"


ช็อกสุดๆพรึ่บ!!!


ขณะที่ผมยังช็อกกับคำพูดพี่มันเพลินๆ อยู่ๆ มือหนาของคนที่ทำให้ผมช็อกก็มาฉุดมือผมให้ลุกขึ้นเฉยเลย  แมร่งไม่รู้มาตอนไหน?"ไปกันเถอะ เราพักกันพอแล้ว...""............."


ผมที่เดินตามอีกคนต้อยๆ  ปากที่เคยเถียงและไม่ยอมใครง่ายๆ บัดนี้มันได้ปิดลงอย่างเป็นทางการ  แมร่ง! ก็นึกว่าป่าช้าซะอีก โคตรเงียบ!!! แถมยังวังเวงอีก  ตอนนี้เริ่มมืดแล้วด้วยยยย T^T!!!"พะ พี่มาร์ค..."".........."  อีกคนไม่ตอบแต่หยุดเดินและหันกลับมามองผม"จริงๆ แล้ว...ผมก็ไม่ได้เกลียดขี้หน้าพี่ขนาดนั้นหรอกนะ..."".............""แต่ที่ผมเกลียดพี่คือ...พี่จูบผมตอนนั้น..."[60%]
พี่มาร์คมองผมนิ่งทันทีที่ผมบอกแบบนั้น  แววตาคมๆ ฉายแววหม่นลงทันตาเห็น..คือจะว่ายังไงล่ะ ผมไม่ได้เกลียดพี่มันขนาดนั้นหรอกนะ  ที่เกลียดน่ะคือ 'จูบ' จูบที่มันทำให้ผมหวั่นไหวมาตลอดยังไงล่ะ!!!! T^T  เอ๊า! ขอสารภาพเลยก็ได้ ว่าที่พี่มาร์คมันจูบปากผมตอนนั้น ผมแอบหวั่นไหวจริงๆ นะ ><! แต่ที่ผมไม่อยากเข้าใกล้พี่มาร์ค ไม่อยากเจอหน้าพี่มันก็เพราะ ผมกลัวว่าผมจะหวั่นไหวกับพี่มาร์คมากกว่าเดิมน่ะสิ  แต่ไม่ได้หมายความว่าผมชอบพี่มันนะ! อย่าเข้าใจผิดกันไป....ซึ่งตั้งแต่พี่มันหายหน้าไป  ผมก็เริ่มกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง  แต่ก็ได้ไม่นาน เพราะผมดันมาเจอพี่มันอีกครั้งในฐานะที่เป็นรุ่นพี่ร่วมคณะเดียวกัน
"กู....""ไม่ต้องพูดอะไรแล้วครับ...""แบมแบม...""เราไปกันต่อเถอะครับ คนอื่นรอแย่แล้ว..."  ผมรีบตัดบททันที ผมรู้ดีว่าอีกคนจะพูดอะไร...พี่มาร์คพูดหมดแล้ว และผมก็รู้แล้ว  แต่ผมยังไม่พร้อม ผมไม่พร้อมตอนนี้จริงๆ"งั้น...ก็ไปกันเถอะ..."  เสียงเรียบๆ เอ่ยบอกเสียงเบา ก่อนจะเดินนำผมไป แต่มือหนาก็ยังไม่วายปล่อยมือผม
20 นาทีต่อมา..."น้องแบม! / ไอ้แบม!""จินนี่!  ไอ้แจ!!!"พรึ่บ!!!ทั้งผม ไอ้แจและจินยองวิ่งโผเข้ากอดกันแทบจะทันทีที่พี่มาร์คพาผมมาถึงที่พักเรียบร้อยและปลอดภัย  ไม่ใช่แค่เพื่อนรักสองคนนะครับที่มายืนรอผม คือทุกคนทั้งรุ่นพี่ทุกชั้นปี และเพื่อนๆ คนอื่นก็มารอรับผมกับพี่มาร์คด้วยเหมือนกัน"ฮืออ ไปไหนทำไมไม่บอกน้องแบม!"  จินยองดุผมพร้อมน้ำตาปริ่มๆ ที่หางตา"มึงนี่จริงๆ เลยไอ้แบม!"  ไอ้แจที่เป็นห่วงผมไม่น้อยพูดอย่างหัวเสีย พร้อมกับผลักหัวผมไปที แอบสังเกตนะ ขอบตามันแดงด้วยอ่ะครับ ฮ่าๆๆ มันร้องไห้ชัวร์ ไอ้แจก็เงี้ยครับ มันไม่ชอบร้องไห้ต่อหน้าใคร แม้กระทั่งต่อหน้าเพื่อนสนิทอย่างผม แต่ผมอ่ะรู้ว่ามันร้องไห้เพราะเป็นห่วงผมมาก..."ขอโทษ...ตอนนี้กูกลับมาอย่างปลอดภัยแล้ว เลิกร้องได้แล้วน่าจินนี่"  ผมบอกอย่างรู้สึกผิด พร้อมกับใช้นิ้วเกลี่ยน้ำใสๆ ที่หางตาให้จินยองอย่างเบามือ"มึงด้วย เลิกร้อง..."  ผมที่แอบแซะไอ้แจไปด้วย ฮ่าๆ"บ้า! กูไม่ได้ร้องเหอะ!"  "ฮ่าๆๆ โกหกคนอื่นน่ะได้  แต่มึงโกหกกูไม่ได้ มึงก็รู้เพื่อนรัก ^^""ฉลาดเรื่องแบบนี้จริงมึง!""ฮ่าๆๆๆ""เอาล่ะๆ ตอนนี้กันต์พิมุกกลับมาอย่างปลอดภัยแล้ว  พี่ว่าเราทุกคนแยกย้ายกันไปอาบน้ำกันก่อนนะ แล้วก็มารวมกันที่ศาลานี้  เพราะเราจะกินข้าวเย็นกันที่นี้นะทุกคน""ครับ/ค่ะ""ขอบใจมึงมากนะเว้ยที่ไปตามน้องกลับมาได้อย่างปลอดภัย""อืมม""มึงนี้ฮีโร่ของเด็กปีหนึ่งเลยนะเว้ยไอ้มาร์ค""ไปพักผ่อนเถอะมึง"ผมที่หันไปตามเสียงของรุ่นพี่หลายคนที่พูดกับพี่มาร์คอย่างไม่ขาดสาย คือทุกคนต่างชื่นชมพี่มันทั้งนั้น โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงปีหนึ่งที่ดูจะออกนอกหน้ามากเป็นพิเศษ..."ไปอาบน้ำอาบท่าก่อนเถอะมึง มอมแมมเชียว"  ไอ้แจสะกิดบอกผม"อะอือ...""ไปกันเถอะน้องแบม""ดะเดี๋ยว..""อะไร?""กูขอสามนาที..."  ผมบอกแค่นั้นก่อนจะเดินมาหาฮีโร่ของทุกคน"พี่มาร์ค..."  ผมที่เอ่ยเรียกอีกคนก่อนที่พี่มันกำลังจะเดินไปกับพวกพี่เจบี


พี่มาร์คหันมาหาผมทันทีที่ผมเรียก"งั้นเดี๋ยวพวกกูเดินไปก่อนนะ"  พี่เจบีบอกก่อนจะเดินไปทันที ตอนนี้ก็เหลือแค่ผมและพี่มาร์ค"ขอบคุณนะครับ..."  ผมเอ่ยขอบคุณอีกคนจากใจจริง  คือผมตั้งใจไว้แล้วว่าจะพูดคำนี้กับพี่มัน"ขอบคุณที่พี่ออกไปตามหาผม แล้วพาผมกลับมาอย่างปลอดภัย..." ผมที่ตั้งใจจะใช้คำสุภาพกับพี่มัน  ดูดิพี่มันนิ่งไปเลย...ไอ้พี่มาร์คมองหน้าผมนิ่ง คือบางทีพี่มันก็มองหน้าผมบ่อยเกินไปมั้ยครับ...มองบ่อยแบบนี้คิดว่าผม...เขินเป็นมั้ย?
เหี้ยย!!! แล้วทำไมผมจะต้องเขินไอ้พี่นี้ด้วยเนี่ย! =///=!"เปลี่ยนจากคำขอบคุณ เป็นพูดเพราะๆ กับกูก็พอ...""ห๊ะ...""แค่พูดแบบเมื่อกี้ทุกครั้งที่คุยกับกูก็พอ...""อะอืออ...ผมจะพยายามแล้วกัน..." "หึ...""...........""ไปอาบน้ำได้แล้ว  หน้ามึงมอมแมมมากเลยรู้มั้ย""คะ ครับ..."ผมที่รีบเดินกลับมาหายองแจกับจินยองทันที ขืนยังยืนต่อมีหวังไอ้พี่มาร์คเห็นอาการแปลกๆ ของผมเป็นแน่ >///<!"เปิดใจแล้วหรอมึง"  ยองแจถามพลางยิ้มล้อผม?"เปิดใจเหี้ยไร!""หึ! ไม่เปิดก็ไม่เปิด...""พูดไรของมึงเนี่ย""รู้ตัวมั้ยว่ามึงหน้าแดงแค่ไหน ไอ้ลูกหมา!"  ยองแจพูดพร้อมกับผลักหัวผมแรงๆ แมร่งหัวจะหลุด! เพื่อนเลววว"กูคงป่วย = =!"พรึ่บ!"ตัวก็ไม่ร้อนนี่นา...."  จินยองที่มือไวมาแตะที่หน้าผากผม
"มึงไม่ได้ป่วย แต่มึงเขินต่างหาก...""..............""ไปกันเถอะจินยอง...ปล่อยลูกหมาแถวนี้มันเขินให้พอ เราไปแช่น้ำอุ่นๆ ให้สบายตัวกันดีกว่าเน๊าะ"  ไอ้แจพูดพร้อมกับล็อกคอจินยองเดินหนีผมไปเฉยเลย
โอเค...ผมยอมรับก็ได้ว่า...รู้สึกเขินพี่มาร์ค...จริงๆ...T//T
แต่....สาเหตุที่ผมเขินพี่มันล่ะ...คือไร??????

กูคงไม่ได้หลงชอบพี่มันหรอกนะ....U///U!!!
[100%]

BB: กูคงไม่ได้หลงชอบพี่มันหรอกนะ....U///U!!!

พูดคุย

จบพาสแล้วจ้าา แฮๆๆขอโทษที่มาอัพเป็นช่วงๆ
เอาล่ะเห็นหลายคอมเม้นที่บอกว่าสงสารพี่มาร์ค
อีกไม่นานค่ะ รอน้องมันพร้อม(?)ก่อนเน๊าะ
ก็อย่างว่าแหละ แบมยังไม่ให้ใจพี่มาร์ค100%ไง
ก็ปากร้าย ชอบแกล้งน้องตั้งแต่แรกแบบนั้น
น้องก็เลยคิดมาตลอดว่าอิพี่มันเกลียดตัวเอง
แล้วเรื่องจูบอีก? คือเอาจริงๆ แบมที่เกลียดพี่มาร์คตอนนั้น
ก็เพราะน้องรู้สึกหวั่นไหวกับจูบไง
น้องเลยเกลียด เพราะไม่อยากยอมรับไงว่าตัวเองรู้สึกอะไรกับอิพี่
รอให้แบมพร้อมก่อนนะ(อีกไม่นาน) ฮ่าๆๆๆ


#พี่มาร์ควายร้ายให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 290 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6274 snsdgg123456789 (@snsdgg123456789) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 17:55
  ใช่แบมแบม หนูไม่ได้ชอบ แต่หนูหลงรักไปแล้วตั้งหากล่ะ ><
  #6274
  0
 2. #6246 Nong_c (@tide2537) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 00:07
  ฮึ่ยยยยย...ชอบก็บอกว่าชอยไปเถอะค่ะลูดแบมแบม
  #6246
  0
 3. #6182 R_Jummar (@0810640880) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 14:17
  มาร์คบอกน้องพูดเพราะแต่ตัวเองกูกะน้องนะ
  #6182
  0
 4. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 06:08
  เขินนนนนน
  #6099
  0
 5. #6059 g-kritsana (@g-kritsana) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 13:47

  หมาน้อนแสนบื้อออ

  #6059
  0
 6. #5809 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 17:19
  ใกล้แล้ว แบมเปิดใจแล้ว
  #5809
  0
 7. #5354 dao_pennapa1991 (@dao_pennapa1991) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 19:43

  เขินพี่มาร์คน้องแบม

  #5354
  0
 8. #5137 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 15:07
  ชอบก็ชอบสิมีทิฐิอยู่ได้แบมเอ้ยยยย
  #5137
  0
 9. #4695 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 12:46
  นุ้งสารภสพแน้ว
  #4695
  1
  • #4695-1 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 11)
   17 พฤษภาคม 2561 / 12:46
   รีบพิมพิ์เกิ้น555
   #4695-1
 10. #3988 0948760391 (@0948760391) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 19:03
  คือเเบมไม่ได้หลงชอบพี่มาร์คเล๊ยยยจริงนะ หึ หึ
  #3988
  0
 11. #3861 nam_ioz (@nam_ioz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 07:02
  ซึนมากลูกกกกกก -[]-
  #3861
  0
 12. #3681 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 22:42
  555 เด็กน้อยจริงๆลูกเอ๊ยยย
  #3681
  0
 13. #3254 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 17:45
  ก็ชอบนั่นแหละลูกกกกก
  #3254
  0
 14. #3076 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 12:09
  หนูเขินพี่เค้าถูกแล้วลูก
  #3076
  0
 15. #2861 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 11:47
  ยัยน้องโครตซึน-.-''
  #2861
  0
 16. #2485 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 23:28
  น้องยังไม่เข้าใจอีกหรออออ มาร์คจริงจังนะ
  #2485
  0
 17. #2436 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 01:36
  ชักช้าเดี๋ยวมาร์คก้มาเป็นแฟนเราก่อนหรอกแบม ฟิ้วววววววววว~ วิ่งไปหลบในหลุมนิรภัย55"
  #2436
  1
 18. #2434 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 20:43
  พี่มาร์คเค้าชัดเจนขนาดนี้แล้วนะน้องแบม เปิดใจให้พี่เค้าเถอะ
  #2434
  0
 19. #2329 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 23:45
  รีบๆเปิดใจนะแบม สงสารพี่มาร์ค ฮือออ
  #2329
  0
 20. #2316 @fujinoii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 12:36
  แบมแบมอย่าฟืนใจตัวเองลูก สงสารพี่มาร์ค
  #2316
  0
 21. #2275 Zazzy girl (@chocolatepie) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2560 / 11:27
  หวั่นไหวก็บอก อย่าหลอกใจตัวเองเลย อิอิ
  #2275
  0
 22. #2054 giri choco (@giri_choco) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 10:19
  ยอมรับซักทีเถอะตะหนูว่าชอบพี่เขาแล้ว โฮะๆๆๆ
  #2054
  0
 23. #2006 sszyaom (@sszyaom) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 15:54
  เราชอบเนื้อหานะน่ารักดี น่าติดตาม แต่ขอติเรื่องการใช้อิโมค่อนหน่อยนะ ไม่ใช้น่าจะดีกว่า มันจะอ่านลื่นไหลมากกว่านี้ เพราะบางตอนอิโมค่อนมันไม่ค่อยตรงกับอารมณ์ของตัวละครสักเท่าไหร่ อ่านแล้วอารมณ์มันสะดุดตรงอิโมค่อนตลอด ขอบคุณที่ฟังความเห็นกันนะคะ ติดตามต่อไปนะ
  #2006
  1
  • #2006-1 K-Hae (@k-hae90) (จากตอนที่ 11)
   23 พฤษภาคม 2560 / 16:58
   ขอบคุณนะคะเดี๋ยวเราจะปรับแก้ไขให้นะคะ
   #2006-1
 24. #1243 zandio (@zandio) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 06:53
  ชอบกันเต๊อะ555
  #1243
  0
 25. #727 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:58
  แบมแบมหวั่นไหวแล้ว แต่บอกเกลียดแบบนั้นพี่เขาจะคิดยังไง
  #727
  0