เกลียด ; HATE #NIELONG

ตอนที่ 24 : 23 : Patient 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,968
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  30 ก.ค. 61

PART 23 : Patient
- คนป่วย -ref ของบทนี้เราใช้รูปนี้เลยค่ะจะได้นึกภาพออก- Kang Daniel's condominium -

"นี่คอนโดของนายหรอ"
ร่างบางถามด้วยความแปลกใจเมื่อเข้ามาเห็นห้องชุดสีขาวสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์ไม้ถูกตกแต่งอย่างสวยงามในส่วนห้องอาหารทั้งยังแบ่งสัดส่วนพอเหมาะกับห้องนั่งเล่นที่ตัดด้วยสีขาวนวล แม้ห้องชุดห้องนี้จะมีขนาดเล็กกว่าเพนท์เฮ้าส์ของเขาแต่ต้องยอมรับว่ามันดูดีไม่น้อย          สะอาดสะอ้านแถมยังสงบ "จริงๆเป็นของแม่ผม แต่ท่านตั้งใจว่าจะยกให้อยู่แล้ว"
ร่างสูงตอบพลางเดินสำรวจทั่วบริเวณ เขาไม่ได้เข้ามาอยู่ห้องนี้เลยตั้งแต่กลับมาจากต่างประเทศแต่ห้องยังคงสภาพดีเพราะแม่ของเขาเข้ามาทำความสะอาดเป็นประจำ มือแกร่งวางเป้ลงบนโซฟาแล้วหย่อนกายนั่งลง ลอบมองเจ้าของร่างบางที่ยืนเหม่อแล้วสะกิดให้นั่งลงข้างๆกัน ใบหน้าคมง้ำงอเพราะทีแรกปฏิเสธคำขอร้องแกมบังคับของดาเนียลเป็นพัลวัน สุดท้ายแล้วเจ้าตัวก็กลัวว่าคนร้ายจะตามไปถึงบ้านจึงยอมจำนนแต่โดยดี 


"แต่ฉันไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาเ-"

"ไม่เป็นไร ผมเตรียมไว้ให้แล้ว"
ดาเนียลรีบพูดสวนไปทันควัน ดวงตาหรี่ลงมองใบหน้าคมอย่างจับผิด รู้อยู่แล้วว่าพี่ซองอูต้องพูดแบบนี้เพราะไม่อยากนอนค้างที่นี่ นึกขอบคุณตัวเองที่ไม่ลืมเอาชุดของพี่ซองอูมาเผื่อด้วย

"อื้อ"
ตอบกลับไปอย่างไม่พอใจนัก ดาเนียลรอบคอบกว่าที่คิด ตั้งแต่สลับรถกับแม่ของตัวเองที่โรงพยาบาลแล้วเพราะต้องการปั่นหัวคนที่มาทำร้ายเขา
          ทั้งที่คิดว่าตัวเองมองขาดแล้วแท้ๆ          กลับต้องมาเสียท่าให้เด็กเมื่อวานซืนซะได้
"...."


ร่างสูงลอบถอนหายใจแล้วหันมามองคนข้างๆ"...."มีเพียงความเงียบที่เข้าปกคลุม ไร้ซึ่งเสียงตอบรับ

"พี่"
กลายเป็นคนเด็กกว่าเอ่ยทำลายความเงียบนั้น เขากวาดสายตาไล่สำรวจตั้งแต่หัวจรดเท้าของอีกฝ่ายด้วยความเป็นห่วง พี่ซองอูเวลาป่วยมักจะแสร้งบอกว่าไม่เป็นไรแม้ตัวเองแทบจะไม่ไหวก็ตาม 
          โคตรดื้อเลยแล้วดวงตาสีเข้มก็เงยขึ้นสบนัยน์ตาสีอ่อนเข้าอย่างจัง คนถูกมองเอ่ยถามกลับอย่างงุนงง"อะไร"
"เจ็บตรงไหนอีกมั้ย.."
เสียงแผ่วเบาทว่าชัดเจนกลับทำให้คนฟังไปต่อไม่ถูก ดาเนียลยื่นมือไปจับชายเสื้อของคนเป็นพี่แล้วจับแขนพลิกไปพลิกมาจนแน่ใจดี เจ้าของใบหน้าเรียวก้มลงดูขาทั้งสองข้างว่าถลอกหรือมีเลือดไหลตรงไหนหรือไม่  ร่างสูงพ่นลมหายใจออกมาอย่างโล่งอกเมื่อพบว่าอีกฝ่ายไม่ได้มีแผลอะไรอีก 

สายตาคล้ายเป็นห่วงนั้นทำให้ซองอูรู้สึกแปลกๆอยู่ในใจ แต่เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับคนในครอบครัว
          ใช่ มันไม่มีอะไรมากไปกว่านี้
ร่างบางเลือกส่ายหน้าแทนคำตอบ ความปวดเมื่อยเกาะกินไปทั้งตัวจนซองอูอยากเข้านอนเสียเดี๋ยวนี้ ติดที่ว่าเขายังไม่ได้อาบน้ำเลย
"ขอผ้าเช็ดตัวหน่อย"
"อยู่ในห้องน้ำ ผมเอาแขวนไว้ให้ข้างๆเคาน์เตอร์นะ"
"อืม"
ซองอูเดินตรงไปยังห้องน้ำจึงพบว่าผ้าเช็ดตัวรวมไปถึงชุดนอนถูกจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบ น่าแปลกที่เขาใช้เวลาอาบน้ำน้อยกว่าที่คิดแม้จะมีเฝือกเป็นอุปสรรค อาจเป็นเพราะความเหนื่อยล้าและเรื่องที่เจอในวันนี้
          ไม่เข้าใจเหมือนกัน


          ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเคยไปทำไม่ดีกับใครไว้
ก้มมองบาดแผลบนแขนก็พบว่ามันรุนแรงกว่าที่คาดไว้ แต่ก็นั่นแหละ เขาจะไม่ยอมให้ใครต้องมาเดือดร้อนวุ่นวายกับเรื่องที่ไม่ได้ก่อ ไหนๆเรื่องมันก็เกิดกับเขาแล้ว ขอลองเผชิญให้มันสุดไปเลยก็ดีเหมือนกัน 
          สู้โดยที่ไม่รู้ว่าศัตรูเป็นใคร ไม่รู้ว่ามีอาวุธมากมายแค่ไหน          หรือเป้าหมายของอีกฝ่ายจะเป็นชีวิตเขาจริงๆ
คิดอย่างนั้นแล้วก็ได้แต่ถอนหายใจถี่ พยายามลืมเหตุการณ์เมื่อตอนเย็นแต่กลายเป็นว่ายิ่งลืมยิ่งนึกถึง ขาเรียวก้าวเข้าห้องนอนโดยไม่รอคำอนุญาตของอีกฝ่ายแล้วทิ้งตัวลงบนเตียงนุ่ม ผ้านวมผืนใหญ่ถูกดึงขึ้นมาห่มตัวเอาไว้ ตะแคงตัวนอนฝั่งซ้ายเพราะแขนขวากำลังเข้าเฝือกจึงไม่ถนัดดี
          แล้วกลิ่นคุ้นเคยก็ทำให้เขาประหลาดใจ
          ....เทียนหอมกลิ่นเปปเปอร์มินต์แต่ความสนอกสนใจก็พ่ายแพ้ให้กับความอ่อนล้าที่ประท้วงไปตามร่างกาย ใบหน้าคมหลับลงพร้อมกระชับผ้านวมขึ้น แขนข้างที่ปกติดีโอบกอดตัวเองเอาไว้ ปล่อยให้ความคิดฟุ้งซ่านมากมายไหลทวนไปกับกระแสความคิด เนิ่นนานเสียจนร่างบางกำลังเคลิ้มหลับ ทว่าสัมผัสยวบยาบจากที่ว่างข้างกายทำให้เขาต้องแหงนหน้าขึ้นมองโดยอัตโนมัติ"โอ๊ะ ผะ ผมเสียงดังไปหรอ ขอโทษครับ"
ร่างสูงกล่าวพร้อมท่าทีเลิ่กลั่กแล้วก้มหัวให้อีกฝ่าย ในขณะที่ซองอูไม่มีแม้แต่แรงจะเถียงด้วยเพราะความง่วงทำให้ตาแทบปิด
"ทำไมนอนห้องนี้"
เขาถามกลับไปด้วยเสียงงัวเงีย
"เปล่าครับ แค่มาดูว่าพี่มีไข้ไหม"
"อือ"
ซองอูไม่ได้สนใจท่าทีหลังจากนั้นของดาเนียล อันที่จริงเขาจำอะไรไม่ได้เลยด้วยซ้ำเพราะจู่ๆก็ผลอยหลับไป ทุกอย่างดำดิ่งลงสู่ความมืดแล้วก็รู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้งในตอนเช้าตรู่ ยามแสงแดดส่องลงบนใบหน้าและแยงตาจนต้องมุดหน้าหนี เหยียดแขนขาจนสุดเพื่อไล่ความเมื่อยล้าภายในร่างกาย เขาลุกขึ้นมาจากเตียงก่อนเดินออกไปหาอะไรทานในครัว
          เงียบเชียบเสียงเครื่องปรับอากาศที่เปิดไว้แสดงให้เห็นว่าอีกคนน่าจะตื่นเช้ากว่าเขา ร่างสูงอาจออกไปหาอะไรกินไม่ก็เตรียมอาหารอยู่ในครัว คิดได้ดังนั้นจึงเดินตรงไปยังจุดหมาย ผ่านห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาวางอยู่ตรงกลาง สายตาคมกวาดมองไปยังเคาน์เตอร์แต่ก็พบเพียงความว่างเปล่า
ซองอูมองเลยไปจนไม่ทันได้สังเกตว่ามีอีกคนนอนหลับอยู่บนโซฟาตัวยาว
เท้าทั้งสองหยุดชะงักเมื่อไม่พบคนที่นึกถึง ก่อนหมุนตัวกลับมานั่งบนโซฟา
"อ้าว"สิ่งที่ปรากฎอยู่ตรงหน้าร่างบางตอนนี้จึงมีแค่เพียงกลุ่มผมสีน้ำตาลอ่อนเสียงลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอพร้อมกับแผ่นอกกระเพื่อมขึ้นลงบ่งบอกได้ว่าอีกฝ่ายกำลังหลับสนิท

          ดาเนียลยังไม่ตื่น
          ..แต่นอนอยู่บนโซฟานี้ตลอดทั้งคืนเลยต่างหาก

ซองอูอยากไล่คนเด็กกว่าให้ไปนอนในห้องแต่เกรงว่าจะรบกวนแล้วทำให้อีกฝ่ายหงุดหงิด ร่างบางเปิดประตูตู้เย็นออกหวังว่ามันคงมีอะไรให้ทานบ้างแต่เขาคิดผิดไปเสียสนิท สุดท้ายคนป่วยจึงต้องเดินกลับมาปลุกร่างสูงเหมือนที่คิดไว้
"นาย"
ออกแรงสะกิดแขนอีกฝ่ายเบาๆ 
"....."
ดาเนียลเพียงแค่ขยับตัวเล็กน้อยก่อนจะนอนนิ่งเหมือนเดิม
"แดน"
ลองใช้คำที่เพื่อนเรียกดูเผื่อว่าอีกฝ่ายจะตื่น
"...."
แต่ก็ไม่เป็นผล
"ดาเนียล""อื้อ"
ร่างสูงครางรับในลำคอเบาๆพลางขยับตัวเล็กน้อย  แต่เหมือนจะนึกขึ้นได้ว่าเสียงที่ได้ยินไม่ใช่ความฝัน ใบหน้าหล่อเหลาที่บูดบึ้งจึงลืมตาขึ้นมา รอยยิ้มปรากฎขึ้นเมื่อสายตาปรับระยะโฟกัสให้เป็นปกติ พี่ซองอูอยู่ในชุดลำลองสีดำกำลังนั่งรอให้เขาพาออกไปหาอะไรกิน เมื่อคิดได้ดังนั้นก็รีบลุกขึ้นนั่งทันที ฝ่ามือหนายกขึ้นถูหน้าเบาๆก่อนเร่งจัดการทำธุระส่วนตัวให้เสร็จ______________________________________________
"ทำไมเมื่อคืนไปนอนตรงโซฟา"
ซองอูเอ่ยถามหลังจากที่พวกเขาย้ายตัวเองมานั่งอยู่ในรถเก๋งคันเดิมกับเมื่อวาน
"ก็มันไม่มีที่นอนแล้ว"
คนที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัยตอบเสียงเรียบ
"อีกห้องนึงไง ที่นายบอกว่าเป็นห้องนอนของมินกุก"
"นอนไม่ได้ ผมพึ่งให้ช่างเข้ามารีโนเวท ตอนนี้ไม่มีเฟอร์นิเจอร์อะไรเลย"
ดาเนียลอธิบาย จริงอย่างพี่ซองอูว่าที่เขาทำห้องนอนให้มินกุก แต่การทำห้องให้เด็กจำต้องปรับองค์ประกอบหลายอย่าง เขาจึงตัดสินใจรื้อใหม่เสียหมด กลายเป็นว่าตอนนี้ห้องของมินกุกเป็นเพียงแค่ห้องว่างไม่มีตู้หรืออะไรอยู่เลย
          โซฟาในห้องนั่งเล่นจึงเป็นตัวเลือกสุดท้ายของเจ้าของห้องอย่างเขา
"แล้วทำไมไม่บอกฉัน"
"บอกทำไม บอกไปพี่จะให้ผมเข้าไปนอนด้วยหรือไง"
เขาถามกลับอย่างกวนๆ

"อืม"
บทสนทนาหยุดชะงักลงในทันทีพร้อมกับความประหม่าระหว่างคนทั้งสอง ความเงียบโรยตัวขึ้นแต่ไม่ได้น่าอึดอัดเท่าเดิม ดาเนียลไม่รู้ว่าตัวเองควรวางสายตาไว้ที่ตรงไหนระหว่างรถติดไฟแดง มองไปที่หน้ารถ ที่พวงมาลัย ที่ท้ายรถคันหน้าหรือว่าจะเป็นใบหน้าคมของคนข้างๆดี..
          ชิบ...แต่เขาก็ต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อความกล้าสั่งให้เขาลอบมองคนเป็นพี่ แค่เพียงเสี้ยววินาทีแต่ก็ชัดเจนพอให้เขาเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังหันหน้ามามองเขาเช่นกัน          ...แพ้ซะแล้ว
"เป็นอะไร"
ซองอูถามเมื่อเห็นพฤติกรรมแปลกๆ ดาเนียลแทบจะหันหน้าไปอีกฝั่งทันทีที่ดวงตาของเราสบกัน เขาจึงทำได้แค่คุยกับอีกฝ่ายในขณะที่มองเห็นแค่เสี้ยวหน้า
          มือที่จับเกียร์เกร็งขึ้นจนเห็นว่ามันแอบสั่น


          ริมฝีปากหนาเม้มเข้าหากันแน่นคล้ายจะใช้ความคิด


          สันจมูกโด่งรับกับโครงหน้าเรียวที่แม้จะเห็นเพียงเสี้ยวข้างก็ต้องยอมรับว่าดูดีไม่น้อย


          ดวงตาคู่เรียวหรี่ลงอย่างเห็นได้ชัด แต่แววตาดูสั่นไหวเมื่อเขาเอื้อมมือไปแตะกับหลังมือของอีกฝ่าย

ก่อนใบหน้าหล่อเหลาจะหันมามองเขา ดาเนียลจ้องนัยน์ตาสีเข้มเป็นประกายที่ฉายแววงุนงงปนสงสัยไปในคราเดียวกัน
"เปล่า"
ร่างสูงพยายามบังคับเสียงตัวเองให้ปกติที่สุดแล้วตอบกลับไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าอีกฝ่ายจะไม่สังเกตเห็นอาการเหล่านั้น
          ขอร้องล่ะ  อย่าพึ่งรู้อะไรเลย"...."
นอกจากสัมผัสจากปลายนิ้วเรียว ใบหน้าคมยังยื่นเข้ามาใกล้หวังจะคาดคั้นคำตอบจากคนเด็กกว่า
          กลายเป็นกว่ายิ่งใกล้ เขาก็ยิ่งทำตัวไม่ถูก


"ทีหลังอย่าไปพูดแบบนี้กับใครนะ"
"พูดอะไร"

"อย่าใจดีไปเรื่อย"
"อะไรของนายเนี่ย ไม่เห็นเข้าใจ"
"ช่างมัน"
เขาตัดบทสนทนาก่อนออกรถเพราะสัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียว พยายามเพ่งความสนใจไปบนถนนแต่ก็แอบชำเลืองมองอีกฝ่ายอยู่เป็นระยะ
บางทีใบหน้าคมก็เผลอยิ้มออกมาเพราะเห็นรถคันข้างๆมีเด็กเล็ก บางทีก็บึ้งตึงเพราะเพลงในรถไม่ใช่แบบที่ชอบฟังเท่าไร บางทีก็ส่งเสียงในลำคอเพราะดาเนียลเบรคกระทันหัน หันมามองเป็นเชิงตำหนิแต่ก็คอยบอกให้เขาระวังทั้งยังช่วยดูรถไปตลอดเส้นทางโดยรวมสำหรับเขามันดีมากๆ ...กับการที่ได้เห็นรอยยิ้มของอีกฝ่าย 


แม้เขาจะไม่ได้เป็นสาเหตุของรอยยิ้มนั้นก็ตามที_________________________________________________________


หลังจากกินข้าวเสร็จทั้งสองคนจึงกลับมาอยู่ที่คอนโด ด้วยความที่ห้องมีขนาดเล็กกว่าเพนท์เฮ้าส์ทำให้พวกเขาเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากันไม่ได้ เวลาส่วนใหญ่ก็หมดไปกับการนั่งอยู่ด้วยกันในห้องนั่งเล่น มีบ้างที่ดาเนียลหายไปเล่นเกมตาสองตา แต่ก็รีบออกมาดูแลคนเจ็บที่แขนข้างถนัดใช้งานไม่ได้ชั่วคราว เขาก็อาสาทำให้ทุกอย่างตั้งแต่หิ้วของไปจนถึงขับรถให้ กลายเป็นซองอูสามารถสั่งอีกฝ่ายได้เกือบตลอดเวลา


"ไหนรูปมินกุกที่นายบอก"
ครึ่งชั่วโมงที่แล้วดาเนียลสัญญาว่าให้แม่ถ่ายรูปเจ้าตัวแสบมาให้ แต่กลายเป็นเจ้าของห้องหายลับเข้าไปในห้องนอนพร้อมกับโน้ตบุ้คเครื่องเก่ง ซองอูที่ไม่มีอะไรทำจึงได้แต่นั่งรออีกฝ่ายโดยเปิดทีวีดูเพื่อฆ่าเวลา ก่อนพบว่าไม่มีช่องไหนที่น่าสนใจเลย ยังดีที่ดาเนียลเดินกลับมาพร้อมกับเครื่องมือสื่อสารที่โชว์รูปภาพของมินกุกเด่นหรา ใบหน้ากลมส่งยิ้มให้กล้องจนตายิ้มหยี มือขวาถือสตรอวเบอรี่ส่วนมือซ้ายก็ถือของเล่นอย่างที่ทำเป็นประจำ"แม่บอกว่าน้องกินเก่งมาก กินผลไม้ได้แทบทุกอย่างเลย"
ร่างสูงหันมายิ้มกว้าง ซองอูก็พึ่งสังเกตเห็นว่ารอยยิ้มของมินกุกนั้นเหมือนรอยยิ้มของพี่ชายต่างมารดาตรงหน้าเสียจริง "พูดแล้วก็คิดถึง ....ถ้าเราวิดีโอคอลไปได้ไหม"
คนตัวบางเสนอความคิดที่คนฟังก็เห็นด้วย พวกเขาไม่รอช้ากดคอลหามินกุกในทันที รอไม่กี่อึดใจปลายสายก็กดรับ"น่ารักจัง"
ซองอูอุทานออกมาเพราะเจ้าตัวเล็กอยู่ในชุดกะลาสีเรือ มีหมวกใบโตสวมอยู่ด้านบนพร้อมกับสายรัดไว้ตรงคาง "คิดถึงพี่ซองอูที่ฉุดในโยกเยย"
ปากเล็กเคี้ยวตุ่ยๆแต่ก็ไม่วายบอกรักเอาใจไปด้วย"พี่ก็คิดถึงเราเหมือนกัน""พี่ซองอูเจ็บไหม พี่ดาเนียลบอกว่าพี่ซองอูโดนรถชน"
เจ้าตัวเล็กหน้าจ๋อยทันทีที่เห็นเฝือกของซองอูผ่านโทรศัพท์"ฮ่าๆ เจ็บสิ แต่ถ้ามินกุกเป็นเด็กดีพี่ซองอูก็จะหายเร็วนะ"
เขาหัวเราะในลำคอเบาๆ นึกเอ็นดูในความไร้เดียงสาของคนปลายสาย"จริงหรอ มินกุกอยู่กับคุณน้ามินกุกไม่ดื้อเลย""โกหกพี่ซองอูหรือเปล่าเนี่ย"ดาเนียลปล่อยให้คนป่วยกับเด็กน้อยได้คุยกันในขณะที่ปลีกตัวออกมาทำอาหาร แม้ความเชี่ยวชาญจะไม่เท่าพี่ซองอูแต่ทักษะการเข้าครัวของเขายังอยู่ในเกณฑ์พอใช้ได้ เขาหยิบเนื้อที่ซื้อมาเมื่อเช้า จัดแจงหั่นแล้วนำมาคลุกซอส ระหว่างนั้นก็ทำซุปกิมจิไปด้วยคนป่วยจะได้มีอะไรร้อนๆให้โล่งคอ ก่อนนำเนื้อที่หมักแล้วไปย่างต่อ "อะ โอ๊ย!"


ขณะที่ร่างสูงก้มหยิบกระทะในช่องเก็บของศอกดันกระทุ้งไปโดนคนข้างหลังอย่างจัง ร่างบางถอยออกไปสองก้าว ใบหน้าคมเหยเกด้วยความเจ็บ
"เฮ้ยพี่ มาอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่"
"..."
ไม่ตอบทำถามทั้งยังส่งสายตาไม่พอใจมาให้อีก
"อะไร ทำหน้าแบบนี้คือโกรธผมอีกแล้วหรอ"
นิ้วชี้จิ้มไปตรงหว่างคิ้วของคนหน้างอ แถมด้วยเสียงหัวเราะในลำคอเมื่ออีกฝ่ายแสดงสีหน้าหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม
"เอามือออกไป"
"โห แค่นี้ทำเป็นหวง"
ซองอูส่งเสียงในลำคอเมื่อคนตรงหน้ากำลังกวนประสาทเขาอย่างจัง นิ้วที่ว่ายังจิ้มไปตรงส่วนอื่นของใบหน้า ไล่ตั้งแต่สันจมูก แก้มซ้าย แก้มขวา ไปจนถึงปลายคาง
"ถ้าจะมากวนกันแบบนี้ก็กลับไปอยู่เพนท์เฮ้าส์เถอะ รำคาญ"
สายตาขวางๆที่มองกลับมาทำให้ดาเนียลชักมือกลับทันที มากกว่านี้อีกนิดมีหวังทะเลาะกันแน่ๆ
"ไม่ได้ คุณพ่อสั่งไว้แล้วว่าต้อง-""ไม่ต้องกังวลเพราะฉันไม่บอกพ่อแน่ๆ นายกลับไปเถอะ"
ท่าทีที่เปลี่ยนไปกับน้ำเสียงจริงจังเริ่มทำให้ดาเนียลอยากตบปากตัวเองเหลือเกิน          คุณพ่อไม่ได้สั่งไว้สักหน่อย
"...."
ใบหน้าคมครุ่นคิดอยู่นานสองนานก่อนเอ่ยประโยคที่ทำให้คนฟังรู้สึกผิดอยู่ไม่น้อย
"จริงๆนะ ฉันไม่อยากให้ใครต้องมาลำบากเพราะฉัน""ไม่""เกรงใจจริงๆ""ฟังผมก่อนสิ!"
เขารั้งข้อมือบางเอาไว้เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังจะเดินหนี ซองอูหยุดนิ่งก่อนมองเจ้าของใบหน้าเรียวที่เผลอขึ้นเสียงใส่เขาโดยไม่รู้ตัว
          ดาเนียลอยากตบปากตัวเองเป็นครั้งที่สอง ...เขาเผลอตวาดจนอีกคนหน้าเสียไปแล้ว
          ทำยังไงดี ..เขาไม่ได้ตั้งใจจะให้มันออกมาเป็นแบบนี้สักหน่อย


"....""คือ..""...."          อัตราการเต้นของหัวใจถี่ขึ้นยามที่ฝ่ามืออุ่นเลื่อนมากอบกุมมือของเขาไว้
"จริงๆไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้น ผมไม่ได้โดนบังคับหรือสั่งให้ทำ พี่ก็น่าจะรู้.... ถ้าผมไม่อยากทำจริงๆใครก็ห้ามไม่ได้หรอก""....""แต่ที่ทำเพราะอยากทำ"
น้ำเสียงและแววตาจริงจังจนคนฟังรู้สึกอ่อนลง ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่นซ่อนอาการประหลาดไว้ในอก
          อยากแทรกตัวหนีไปให้พ้นจากอาการบ้าๆนี่          รู้สึกเป็นผู้แพ้ยังไงก็ไม่รู้
"...."
ซองอูเงียบ... ไม่รู้จะพูดอะไรเพราะรอฟังคำอธิบายจากร่างสูงอยู่          หวังอยู่ลึกๆว่าสิ่งที่ได้ยินคงเป็น...
"ผมเต็มใจและมีความสุขที่จะดูแลพี่ไปเรื่อยๆอย่างนี้ เข้าใจมั้ย"          คนถูกถามพยักหน้ารับพร้อมอาการเห่อร้อนไปทั่วใบหน้า"อะ อื้อ"
"ผมไม่ได้หมายถึงแค่ช่วงที่พี่ป่วย แต่หมายถึงตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน""....""พี่โอเคกับมันหรือเปล่า ?""อื้ม"
ร่างบางก้มหน้างุด เป็นครั้งแรกที่เขาไม่กล้าสบตากับอีกฝ่ายตรงๆ
ไม่รู้ว่ากลัวอะไร ระหว่างแววตาดุดันคู่นั้นหรือความรู้สึกส่วนลึกที่ก่อตัวตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่รู้

"ถ้าวันไหนที่พี่ไม่โอเค หรือไม่ต้องการให้ผมทำแบบนี้แล้ว ...พี่แค่บอกผม"
มือหนาประคองใบหน้าคมให้เงยขึ้นมองแววตาที่สะท้อนเพียงแค่เขาอยู่ในนั้น ดวงตาคู่คมสั่นไหวยามที่ฝ่ามือของอีกคนไล้ไปตามใบหน้าอย่างอ่อนโยน เขาตอบรับสัมผัสแผ่วเบาด้วยการยิ้มให้          

          ดาเนียลก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม


          หากเปรียบเหมือนการขับรถ ดาเนียลกำลังออกนอกเส้นทาง


          เขารู้ว่ามันผิดกติกา แต่จะให้วนกลับไปที่เดิมคงไม่ได้ จะให้เข้าเกียร์ถอยหลังก็คงไม่ทัน


          เขาจึงเลือกเข้าเกียร์เดินหน้า อย่างน้อยก็ลุยไปสักตั้ง


          ถ้าสุดท้ายไม่ได้อย่างที่คาดหวัง


          เขาก็พร้อมรับผิดชอบในการกระทำของตัวเอง 
50% is loading_______________________________________________________


ทำไมการข่มตานอนถึงได้ยากเย็นขนาดนี้ร้อยพันความคิดโลดแล่นอยู่ในหัวเมื่อนาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืนนิดๆ ร่างสูงยกมือก่ายหน้าผากยามสายตาเรียวกวาดมองแผ่นอกเล็กที่ยกขึ้นลง คนข้างๆกำลังนอนหลับสนิทในขณะที่เจ้าของห้องยังคงตาสว่าง 


แปลกนิดหน่อยที่ต้องนอนร่วมเตียงเดียวกันใช่ ดาเนียลเคยนอนห้องพี่ซองอู แต่ส่วนมากเขาก็นอนที่พื้นแค่วันแรกยังเป็นหนักขนาดนี้เลย ให้ตายเถอะเสียงถอนหายใจดังขึ้นก่อนหยัดตัวเองให้นั่งพิงกับหัวเตียง โทรศัพท์มือถือถูกหยิบขึ้นมาเล่นให้เป็นประโยชน์ในเมื่อไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป นิ้วเรียวยาวจิ้มเข้าไปยังบทสนทนาล่าสุดระหว่างเขากับควานลิน ชั่งใจอยู่สักพักแล้วบรรจงพิมข้อความไปหาคนที่น่าจะยังไม่เข้านอนDaniel : มึง
Daniel : ทำไรอยู่วะ
เล่นเกม : Kuanlin
มีไรเปล่า : Kuanlin

Daniel : นอนไม่หลับว่ะ
Daniel : ทำไงดี
Daniel : แม่งเอ๊ย
  ทำไมถึงนอนไม่หลับวะ : Kuanlin
Daniel : ก็พี่ซองอูแม่ง..
 แม่ง : Kuanlin
 แม่งอะไรล่ะ : Kuanlin
Daniel : อยู่ดีๆก็ไม่คุยกับกู
Daniel : ทำตัวเหมือนหลบหน้า
Daniel : ตั้งแต่ตอนที่กลับมาถึงห้องก็เลี่ยงกูตลอด
 มึงไปทำอะไรไว้หรือเปล่า : Kuanlin
 ลองคิดดูดีๆดิ : Kuanlin
Daniel : จริงๆมันก็มี... นิดหน่อย
 เล่ามา : Kuanlinร่างสูงลุกออกไปตรงระเบียงนอกห้องเพราะเกรงว่าจะรบกวนเวลานอนของอีกฝ่ายและคงไม่ดีนักหากพี่ซองอูได้ยินเข้า ดาเนียลเล่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าให้กับเพื่อนรักฟัง แน่นอนว่ารวมไปถึงคำพูดแปลกๆของเขาที่แม้แต่คนปลายสายยังอดแซวไม่ได้'แบบนี้กูว่าไม่ใช่พี่น้องแล้วมั้ง'
'มึงบอกว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ในใจมึงก็หวังนะแดน''ถึงกูจะพึ่งรู้จักกับมึง แต่กูไม่ได้โง่จนมองไม่ออกนะว่ามึงเป็นอะไร มึงรู้สึกยังไงอยู่'
          พยายามห้ามความรู้สึกตัวเองไม่ให้ถลำลึก

          แต่ท้ายที่สุดคังดาเนียลก็จมดิ่งลงไปยังก้นสมุทรของความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเกิดขึ้นจริง
"เออ กูไปนอนแล้ว ยิ่งคุยก็เหมือนยิ่งโดนมึงด่า"
เขาบ่นอีกฝ่ายหลังจากที่ยืนเงียบมากว่าสิบนาที เพราะควานลินเอาแต่ให้คำแนะนำเรื่องพี่ซองอูจนไม่มีช่องว่างให้แทรก ฝ่ามือหนาเลื่อนปิดประตูระเบียงก่อนแง้มประตูห้องนอนออก เดินด้วยน้ำหนักเท้าที่เบาที่สุดแล้วตรงไปยังเตียงฝั่งซ้าย เขยิบกายขึ้นไปบนที่นอนแล้วจัดท่าทางให้เข้าที่

          ก็ยังไม่ง่วงอยู่ดีเขาดึงผ้าห่มขึ้นมาถึงช่วงเอว นั่งเอนหลังด้วยท่าทีสบายๆ คืนนี้คงอีกยาวไกลเพราะไม่รู้สึกถึงความง่วงแม้แต่น้อย ใบหน้าเรียวหันไปมองอีกคนที่กำลังหลับสนิทโน้มกายลงไปใกล้จนรู้สึกถึงลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ          ....หยุดเมื่อร่างกายไม่ฟังเสียงต่อต้านของตัวเอง ปลายจมูกโด่งจึงแตะกับปลายจมูกรั้นเพียงแผ่วเบา
          ....พอระยะห่างระหว่างเรากำลังลดลงเรื่อยๆเมื่อความต้องการของดาเนียลไม่อาจหยุดยั้งไว้ได้          ไม่ได้ มันเป็นไปไม่ได้หรอก.... 
ชะงักในทันทีเมื่อนึกถึงประโยคที่พึ่งกล่าวกับควานลินไป ไม่ว่าเมื่อไรความคิดนี้ยังคอยตอกย้ำให้เขามองถึงความเป็นจริงอยู่เสมอ  ร่างสูงกลับไปนั่งเอนกายดังเดิม แต่สิ่งที่ไม่เหมือนเดิมคือเจ้าของดวงตาคู่โตซึ่งหันมามองเขาอย่างสะลึมสะลือดาเนียลลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อสายตาสบประสานกัน เสมือนมีประจุไฟฟ้าแล่นผ่านไปทั่วสรรพางค์กาย ความรู้สึกวาบหวามก่อตัวขึ้นท่วมอกก็ในตอนที่คนโตกว่าเอ่ยเสียงเบา"นอนไม่หลับหรือไง"          ไม่ใช่แค่คังดาเนียล องซองอูก็รู้สึกประหม่าไม่แพ้กัน          เขาไม่ใช่คนโง่ที่จะไม่รู้ความหมายของคำพูดนั้น ..สิ่งที่ดาเนียลกล่าวกับเขาเมื่อเช้า          หรือแม้กระทั่งใบหน้าของอีกฝ่ายที่เลื่อนเข้ามาใกล้จนแทบกลืนกินลมหายใจนั่น
ร่างบางเลือกวางสายตาไม่ถูก เขาตกใจจนชะงักไปด้วยซ้ำ เพราะเขาแอบมองร่างสูงตั้งแต่ตอนที่เดินออกไปและกลับเข้ามาในห้อง โชคดีที่ดาเนียลไม่ทันสังเกตแต่สุดท้ายก็พลาดท่าไปเมื่อใบหน้าหล่อเหลาหันมาสบตาพอดิบพอดี
"ผมเต็มใจและมีความสุขที่จะดูแลพี่ไปเรื่อยๆอย่างนี้ "
เพราะในใจนึกถึงแต่ประโยคเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนลำบากใจ
มันไม่ใช่การสารภาพรัก เขารู้ แต่มันเป็นการกล่าวโดยนัยว่าคังดาเนียลขอโอกาสเพื่อดูแล
แน่นอนว่าทำให้เขารู้สึกสับสนกับความสัมพันธ์นิรนามที่เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น


          มันช่างเรียบง่ายและอบอุ่น          หอมหวานแต่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจ

          รู้ว่ามันไม่ควรจะเกิดขึ้น ทั้งกับดาเนียล  ....และตัวเอง


ไม่มีใครพูดอะไรต่อจากนั้น ความเงียบคือคำตอบเมื่อสายตาทั้งคู่ยังไม่ละออกจากกัน ร่างสูงพยักหน้ารับแล้วเอนกายแนบกับเตียง ถ้าเขายังคงนั่งอยู่อย่างนั้นพี่ซองอูคงพลอยไม่ได้นอนไปด้วย
"ขอโทษที่ทำพี่ตื่นนะครับ ผมนอนแล้วดีกว่า"
เปลือกตาปิดลงอนุญาตให้ความมืดเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ดาเนียลไม่ได้สนใจว่าอีกฝ่ายจะหลับหรือยังจนกระทั่งแรงสะกิดที่ฝ่ามือเรียกให้เขาลืมตามอง ใบหน้าคมเงยขึ้นมองเพดาน แค่แวบเดียวก็รู้ว่าเจ้าของดวงตาคู่นั้นกำลังปิดบังอะไรอยู่

"มัน ....เป็นไปได้จริงๆหรอ"
แววตาสั่นไหวมองคนถูกถามที่จ้องกลับมาอย่างไม่ลดละ"พี่หมายถึงอะไร""นายรู้..."
ใบหน้าคมก้มลงมองผ้าปูที่นอนที่ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ทว่าดีกว่าการนอนจ้องหน้าอีกฝ่ายในสถานการณ์เช่นนี้"ผมอยากรู้จากปากพี่""....""ช่วยพูดมันออกมาได้มั้ย"เพราะดาเนียลอยากรู้เหลือเกินว่า สำหรับพี่ซองอูแล้ว...."เรื่องของเรา..""....""นายคิดว่ามันเป็นไปได้จริงๆหรอ"          นั่นสิ ... เขาเองก็หาคำตอบไม่ได้เช่นกัน
          แต่...
"ยังไม่ได้ลองจะรู้ได้ไง"
"...."
องซองอูเงียบ            ใช่.... เพราะไม่เคยลองเปิดใจเขาจึงหาคำตอบไม่ได้สักที"....""....""เราลองให้โอกาสตัวเองกันดีมั้ย""แต่....""ไม่ต้องนึกถึงความรู้สึกใคร ไม่ต้องกังวลว่ามันเป็นไปได้หรือเปล่า""....""ทำในสิ่งที่พี่อยากทำ ไม่ต้องฝืน ..ถ้าพี่ได้คำตอบเมื่อไรผมก็พร้อมเคารพในการตัดสินใจนั้น""แล้วนายล่ะ""ก็จะหาคำตอบไปพร้อมๆกันไง""แต่ว่า""ผมไม่บังคับนะ ถ้าพี่อึดอัดใจ พี่ก็ทำเป็นลืมๆเรื่องเมื่อเช้าไป""....""ผ่านคืนนี้ไป ตื่นมาพรุ่งนี้เช้าผมจะทำเหมือนไม่เคยพูด ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จะไม่ทำให้พี่ลำบา-"
"พอได้แล้ว"".....""ฉันตกลง"
ร่างบางตัดบทก่อนดึงผ้าห่มขึ้นมาจนถึงต้นคอ ดวงตาคู่โตหลับพริ้มโดยไม่สนใจว่าตัวเองจะทิ้งความฟุ้งซ่านไว้กับอีกฝ่ายมากเท่าไร
มันเป็นไปได้แต่มันไม่ควรเกิดขึ้นองซองอูก็แค่คนเห็นแก่ตัวคนหนึ่งที่ยื้อเวลาเอาไว้เท่านั้น______________________________________________________เพนท์เฮ้าส์ชั้นบนสุดของอาคารหรูใจกลางเมืองที่ไร้ผู้อาศัยกลายเป็นห้องพบปะสำหรับพวกเขาในวันนี้ ใบหน้าเคร่งเครียดของผู้เป็นพี่คือสิ่งที่ดงฮันสัมผัสได้ตั้งแต่ย่างกรายเข้ามาในห้องโถงขนาดใหญ่ มวนบุหรี่ถูกคีบขึ้นมาหวังจะสูดเอาควันร้ายลงปอดแต่กลับถูกอีกฝ่ายปรามไว้ก่อน"เอาไปทิ้งซะ"
ร่างสูงที่นั่งไขว่ห้างอยู่ฝั่งตรงข้ามเอ่ยเสียงเรียบ"จะอะไรขนาดนั้น"
ใบหน้ามนยกยิ้มขึ้นที่มุมปากเพราะยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ"พี่ซองอูไม่ชอบ""เออๆ ก็ได้"
เขาส่งเสียงในลำคอด้วยความไม่พอใจแต่ก็มิวายทำตามคำสั่งแต่โดยดี คังดาเนียลได้แต่ส่ายหน้าด้วยความเอือมระอากับท่าทีที่ไม่เอาไหนของดงฮัน"มาคุยธุระดีกว่า ฉันไม่อยากเสียเวลา""อยากรู้เรื่องอะไรก่อนล่ะ""เรื่องที่สถานีตำรวจว่ายังไงบ้าง""ผู้ต้องหาไม่ยอมให้การอะไรเลย เอาแต่บอกให้คุยผ่านทางทนาย ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีทนายคนไหนอ้างว่าตัวเองดูแลคดีนี้เลยว่ะพี่""อืม แล้วระหว่างนี้เราสามารถทำอะไรได้บ้าง""ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจก่อนดีกว่านะผมว่า ไม่อย่างนั้นจะส่งผลต่อรูปคดีได้ ดูก็รู้ว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุ""แล้วเรื่องคนที่สะกดรอยตามพี่ซองอูล่ะ ว่ายังไง"
เขาถามต่อ หวังไว้ลึกๆว่าตำรวจจะได้หลักฐานที่เกี่ยวข้องโดยเร็วที่สุดเพราะเขาไม่อยากให้พี่ซองอูตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงอันตรายอีกแล้ว"พี่ซองอูบอกว่าเป็นคนเดียวกันใช่ป่ะ แต่ข้อมูลที่ผมได้มาเหมือนว่ามันจะไม่ใช่ กลายเป็นว่าเราไม่สามารถโยงสองเรื่องนี้ให้เกี่ยวข้องกันได้เลย""แล้วที่เพนท์เฮ้าส์เป็นยังไงบ้าง""ไม่มีใครตามมาที่นี่เลยตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ คงไหวตัวทันไม่ก็พักก่อนเพราะกลัวว่าจะถูกจับได้ล่ะมั้ง"".....แปลกดี""แต่เอาจริงๆผมก็เคยโดนขับรถตามอยู่ช่วงนึง ประมาณ 2-3 วันได้""แบบที่พี่ซองอูโดน?""อืม แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเลย""หรือว่าคนที่กำลังทำอะไรอยู่ต้องการมุ่งเป้าไปที่พี่ซองอูคนเดียว""ถ้าเป็นแบบนั้นจริง แรงจูงใจคืออะไร""....""....นี่""อะไร""เลิกบุหรี่ได้ตั้งแต่เมื่อไร ปกติไม่เคยขาดเลยนี่""ก่อนกลับมาเกาหลี นายเองก็น่าจะเลิกอะไรที่มันบั่นทอนสุขภาพได้แล้วนะ""ไม่ใช่ธุระของพี่สักหน่อย""ตามสบาย ฉันไม่อยากเถียงเรื่องไร้สาระ""เอออีกอย่าง.... รู้ป่ะว่าพี่ดูเครียดมากกว่าพี่ซองอูอีก""....""อย่าเก็บไปคิดเยอะเกิน เดี๋ยวเราค่อยหาทางแก้ไขได้""อืม""ถ้าไม่รู้ว่าเป็นพี่น้องกัน ผมคงคิดว่าพี่เป็นแฟนพี่ซองอูไปแล้วว่ะ ฮ่าๆ"
ร่างโปร่งระบายหัวเราะพลันนึกภาพคนตรงหน้ากับคนป่วยที่ไม่เคยหยุดทะเลาะกัน ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าองซองอูไม่ชอบดาเนียลมาแต่ไหนแต่ไร แต่เมื่อเขาสังเกตเห็นใบหน้าเรียวที่มองมาอย่างจริงจังก็ทำให้ดงฮันถึงกับพูดไม่ออก"...""อย่าบอกนะว่า...""อืม""เชี่ย..... ตั้งแต่เมื่อไร"บทสนทนาที่คาดว่าจะสิ้นสุดลงกลับยืดระยะเวลาออกไปนานกว่าเดิมเมื่อความกังวลที่ท่วมล้นถูกปล่อยออกมาราวกับน้ำในเขื่อนที่กักเก็บไว้รอวันระบายออก 
คงเป็นการเริ่มต้นที่ดีดาเนียลจะไม่รีรออีกต่อไป


__________________________________________________
วันนี้เป็นวันที่ซองอูถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวภายในคอนโดมิเนียมที่ไม่ค่อยคุ้นชินเท่าไรนัก เพราะเจ้าของตัวดีออกไปทำธุระข้างนอกพร้อมกับเตรียมอาหารไว้ให้เขาจนถึงมื้อเย็น เนื่องจากแขนที่หักอยู่ทำให้เขาไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้สะดวกนัก การนั่งอยู่เฉยๆจึงเป็นทางออกที่ดีแม้ว่ามันจะน่าเบื่อก็ตาม
          ปกติทำงานจนลืมพักผ่อนเสียด้วยซ้ำ


นิ้วเรียวปลดล็อคหน้าจอโทรศัพท์ก่อนแชทหาเพื่อนสนิทอย่างที่เคยทำ บทสนทนาเรื่อยเปื่อยที่ต่างฝ่ายต่างหยิบยื่นให้กันคือความสบายใจที่พวกเขายอมรับได้ ทำอะไรอยู่ : Seongwu
มีเรื่องจะปรึกษา และมีเรื่องที่ต้องบอกให้มึงรู้ด้วย : Seongwu

Minhyun : มาแล้วๆ
Minhyun : อะว่ามา กูอ่านอยู่
Minhyun : พิมไม่ถนัดก็ voice มาได้นะ ไม่ต้องรีบ
หมอบอกว่าอีกอาทิตย์กว่าๆน่าจะเอาเฝือกออกได้ : Seongwu
ไม่ค่อยเจ็บอะไรแล้ว : Seongwu
   แล้วก็ กูได้คุยกับดาเนียลเรื่องนั้นด้วย : Seongwu
Minhyun : มึงหรือน้องเป็นคนเริ่มวะ
Minhyun : สัส อยากรู้เลย
ดาเนียลเป็นคนเปรยๆขึ้นมาก่อน : Seongwu
แต่เรื่องนั้นเอาไว้ทีหลัง : Seongwu
  รอให้กูหายดีแล้วกูจะไปเล่าให้ฟังทั้งวันเลย : Seongwu
Minhyun : เออ อย่าเบี้ยวกูละกัน
Minhyun : แล้วเรื่องอะไรวะที่กูควรรู้
มึง : Seongwu
เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เมื่อไรนะ : Seongwu
  อนุบาล? หรือประถม? : Seongwu
Minhyun : อนุบาลสิวะ
Minhyun : จำไม่ได้หรือไง ตอนที่กูร้องไห้หาพ่อกับแม่ทุกเช้าอะ
เออว่ะ 5555 : Seongwu
สนิทกันมานานเลยเนอะ : Seongwu
  ถ้าเกิดไม่ได้อยู่ด้วยกันเราจะมีใครคบมั้ยเนี่ย : Seongwu
Minhyun : เยอะแยะไป
Minhyun : ถามทำเชี่ยไรเนี่ย
Minhyun : พูดเหมือนมึงจะตายยังงั้นแหละไอ้สัส
พ่อมึง กูไม่ได้จะตาย : Seongwu
แต่มึง : Seongwu
Minhyun : อะไร
Minhyun : มึงอย่าหายแบบนี้
ขอโทษนะที่ไม่ได้บอกมึงตั้งแต่เนิ่นๆ : Seongwu
แต่เดือนหน้ากูจะไปเรียนที่ออสเตรเลีย : Seongwu
Minhyun : หมายความว่าไง
Minhyun : นานแค่ไหน ทำไมมึงไม่บอกกู
ขอโทษ กูขอโทษจริงๆ : Seongwu
มันโอนหน่วยกิตได้ทั้งหมด กูจะไปเรียนจนจบแล้วบินกลับมารับปริญญา : Seongwu
 แล้วก็ต่อโทที่นู่นเลย : Seongwu
Minhyun : มึงมันใจร้าย
Minhyun : แม่งใจร้ายสัสๆ
อย่าโกรธกูเลยมิน ไม่มีมึงกูก็ไม่เหลือใครแล้ว : Seongwu
Minhyun : แล้วคนที่บ้านล่ะ
พ่อกับแม่รู้แล้ว : Seongwu
Minhyun : ดาเนียล?

กูยังไม่อยากบอกตอนนี้ : Seongwu
ไม่อยากให้ใครต้องมากังวลเรื่องของกู : Seongwu
กูรู้ว่ากูใจร้ายมาก แต่กูขอซื้อเวลาที่เหลือเอาไว้ : Seongwu
เพราะยังไงซะ เรื่องของกูกับดาเนียลก็ไม่มีทางเป็นไปได้ : Seongwu


ไม่มีความลังเลแฝงอยู่ในแววตาคู่คมนั้นแม้แต่น้อยการตัดสินใจครั้งนี้ถูกต้องแล้วเราก็ต้องเลือกสิ่งที่ควรทำ ไม่ใช่สิ่งที่อยากทำ


tbc.
โห ทำไมไม่เห็นสวีทเหมือนครึ่งแรกเลย
แง้

พลอตที่วางไว้ดำเนินมา 80% แล้วค่ะ ทำไมพระนายยังไม่รักกันสักที 55555
หลังจากนี้ก็รักกันแหละ อยู่ที่ว่าพวกเขาจะแก้ไขปัญหากันยังไง
เพราะช่วงหลังจากนี้พี่ซองอูก็ซื้อเวลาให้ตัวเอง ในขณะที่คนนั้นก็เหมือนถูกหลอกไปจนกว่าจะรู้ความจริงอะเนอะ
เอาใจช่วยดาเนียลกับพี่ซองอูด้วยนะคะ♥


ขอบคุณและขอให้มีความสุขกับการอ่านค่ะ

#เกลียดเนียลอง
Thank you for your attentionให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

799 ความคิดเห็น

 1. #700 yp3tm (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 19:00
  ร้องไห้แร้วนะ พี่ซองอูจะทิ้งดาเนียล ฮือ!!!
  #700
  0
 2. #698 I AM NO ONE. (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 15:04
  ซองอูอ่าา เพราะความที่เป็นคนหัวแข็งอะ ฮือออ แต่เปิดใจให้แดนขนาดนี้ถือว่าเดินมาไกลเหมือนกันนะสำหรับซองอู แล้วสุดท้ายคนที่จะทนไม่ไหวต้องเป็นซองอูแน่นอน เพราะสมองไม่ตรวกับใจ ยิ่งหนียิ่งเจอ ยิ่งปฏิเสธก็ยิ่งโหยหา
  #698
  0
 3. #697 buchiibuchii (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 09:46
  ซองอูอย่าทิ้งดาเนียลแบบนี้ ㅠㅠㅠ
  #697
  0
 4. #696 Sawaddeeda (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 22:38

  ถ้าอ่านต่อกันรวดเดียวทั้งอาจจะแบบปรับอารมณ์ไม่ทัน555 สงสารเนียลจัง พี่ซองอูทำไมใจร้ายกับเนียลจัง ฮึก

  #696
  0
 5. #695 korntaprit (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 02:48
  ครึ่งแรกกับครึ่งหลังเรานี่เหมือนไบโพล่าร์เลยค่ะ 5555555
  #695
  0
 6. #694 Yaayee.pk (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 02:34
  แงงงงงงง ทำไมมม ทำไมพี่ทำอย่างงี้...
  #694
  0
 7. #693 Kawaiimm (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 18:22
  แงงงงง ตบท้ายได้หน่วงมากกกก ซองอูอย่าทำแบบนี้ บอกน้องเหอะ แง้
  #693
  0
 8. #692 khaojaokj (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 23:04
  อะไรอะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!
  #692
  0
 9. #691 Anon_H (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 19:56
  บอกแดนเถอะะะ
  #691
  0
 10. #690 Chatchaann1 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 19:04
  คุณพี่ใจร้าย ไม่สงสารแดเนียบหรือ
  #690
  0
 11. #689 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 06:20
  โอ้ยยยยยยย T_________T
  #689
  0
 12. #688 oscheek (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 03:25
  ไม่น้าาา สงสารแดนเลน ไม่อยากคิดว่าถ้ารู้ทีหลังจะเสียใจขนาดไหน พี่ซองอูใจร้ายยย
  #688
  0
 13. #687 ทาสจงฮยอน (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 01:26
  แงงงง บอกแดนนนนนนน ฮืออออออ
  #687
  0
 14. #686 wayfareritz (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 00:21
  ฮืออออ ไรอ่าา ยังไม่ทันได้หวานกันเลยยย จะแยกกันแล้วเรอะ หน่วงมั่ยหน่วงง นุเด่ามั่ยออกก
  #686
  0
 15. #685 mim7012 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 00:21
  แงพี่ซองอูใจร้ายพูดให้ความหวังแต่ตัวเองคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ง่ะ มันต้องเป็นไปได้สิคะ!!!!!!!!!!!!!!!!
  #685
  0
 16. #684 ykoxdiv (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 00:19
  พี่ซองอูจะใจร้ายกับดาเนียลอีกแล้ว สุขไม่สุดจริงๆ5555
  #684
  0
 17. #682 Monkeyellow (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 23:37
  มันก้ยังดีที่ต่างคนต่างรับรู้ถึงความรู้สึกนี้อะ มันก้ยังดี มันก้โล่งไปนิดนีง แต่ตอนสุดท้ายนี่แบบ 55555555555 อะไรวะเนี่ยยย รอติดตามค่ะ
  #682
  0
 18. #681 Wouldyoulikesometea (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 00:20
  โอ้ยยยยยยยย ไม่ได้รู้สึกหวิวใจหวิวเท้าตอนอ่านฟิคมานานมากกกกกกกกก โอ้ยยย นุไม่ไหว่แล่ววว ;-; น้ำตาร่วงเว่อตอนท้าย
  #681
  0
 19. #680 oscheek (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 15:33
  กรี้ดดดดดดดด ทำไมเขินนฮือออออออ ไม่ไหวแล้วน่ารักกันจังงง
  #680
  0
 20. #679 Monkeyellow (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 15:10
  ชั้นอยากเปนผีผลักค่ะ 555555555
  #679
  0
 21. #678 นกนางแอ่น หวนกลับ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 15:26
  เขินจนเดินไม่ไหววงวววฟมอมำใฟืหฟอผอไหฝำใปใผผใทกทหผ
  #678
  0
 22. #677 kidrauhlz (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 13:14
  แงงง เขินมากกพี่ซองอูเวอร์นี้น่ารักอ่า ส่วนดาเนียลแบบอบอุ่นมากเว่อแดนหลุดหลายรอบมากคือแบบฮือจูบเลยมั้ยค้าาา
  #677
  0
 23. #676 Anon_H (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 / 05:47
  จูบเลยๆๆๆ
  #676
  0
 24. #675 Sawaddeeda (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 20:53

  พี่ซองอูจะเขินน้องเนียลบ้างไหมนะ~ เนี่ยๆคนอ่านยังเขินจนตัวบิด อารมณ์น้องเขาก็บอกเป็นนัยๆเหมือนสารภาพรักขนาดนั้นแล้วอ่ะ โหยยยยพี่ซองอูจงเผยร่างพี่ซองอูคนใจดีของน้องออกมาก 5555

  #675
  0
 25. #674 babubabu_u (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 15:52
  ดาเนียลแสนจะอบอุ่น ดูแลเก่ง พี่ซองอูอยู่ด้วยแล้วจะรู้สึกดีก็ไม่แปลก อิอิอิ
  #674
  0