เกลียด ; HATE #NIELONG

ตอนที่ 1 : PART I : การกลับมา 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,054
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  25 เม.ย. 61PART I :  comeback
' เกลียด '

นี่คงเป็นคำที่สามารถอธิบายความรู้สึกของซองอูได้อย่างชัดเจนเมื่อมองร่างสูงที่ยืนอยู่ตรงหน้า ดวงตาสีน้ำตาลเข้มคู่นั้นแค่นยิ้มไปพร้อมกับริมฝีปากหยักที่กระตุกขึ้นเล็กน้อยเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนที่รับกับใบหน้าคมของเจ้าตัวส่งยิ้มให้ผู้เป็นพี่อย่างอ่อนโยน ทว่าสิ่งที่ได้รับกลับมามีเพียงรอยยิ้มแห่งความชิงชังและไม่ยินดียินร้ายใดๆในการกลับมาครั้งนี้

          ไม่มีทางซะหรอก  
          แค่นึกถึงใบหน้านั้นก็รู้สึกขุ่นมัว ยิ่งต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันก็ยิ่งหงุดหงิดใจ.
".. มาหาฉันทำไม?" 
ร่างโปร่งซึ่งนั่งบนโซฟาหนังสีดำตัวยาวเอ่ยเสียงเรียบในขณะที่สายตากลับจดจ้องไปยังพื้นห้อง เมื่อเห็นว่าคนตรงหน้าไม่มีคำขออนุญาตใดๆก่อนถือวิสาสะเปิดประตูห้องของเขาเข้ามา


คนที่ได้รับการอบรบสั่งสอนเรื่องมารยาทและระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัดตั้งแต่เด็กๆเฉกเช่นเขานึกขุ่นเคืองอยู่ในใจ          ไร้มารยาท...
          เหมือนกับแม่ของนายไม่มีผิด...


"เอ่อ  ผม.."
เสียงทุ้มฟังดูประหม่าเล็กน้อย ดาเนียลยิ้มให้จางๆก่อนจะยื่นมือที่ถือถุงกระดาษหลายใบไปยังคนตรงหน้า


" ... "


"พึ่งกลับมาจากแคนาดาเลยมาสวัสดีพี่ครับ   นี่ของฝากครับพี่ซองอู"  
ดวงตาคมเงยขึ้นมองเจ้าของน้ำเสียงร่าเริงที่ดูเสแสร้งนักในสายตาของเขา มือเรียวยื่นออกไปรับถุงของฝากทั้งหมด พลันใบหน้าที่เรียบเฉยกลับเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มในทันที
พร้อมๆกับของที่อยู่ในถุงก็กระจายกันออกมาอยู่บนพื้น          อย่าคิดว่าของฝากมันจะทำให้เขาลืมเรื่องในอดีตได้

          ...ไม่มีวันใบหน้าเรียวที่ประดับด้วยรอยยิ้มกว้างเปลี่ยนไปทันทีที่ได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น แววตาที่มักจะอ่อนโยนอยู่เสมอกลับดูแข็งกร้าวและเย็นชามากกว่าครั้งไหนๆ


"พี่ไม่เคยหายเกลียดผมเลยสินะ.."  
ดาเนียลจ้องมองไปยังดวงตาคู่โตของคนที่ลุกขึ้นมาสบตาตอบเขาอย่างท้าทาย นิ้วเรียวทั้งหมดกำเข้าหากันแน่นจนเส้นเลือดนั้นปูดโปนออกมาอย่างเห็นได้ชัด คนที่เขาเรียกว่าพี่ได้อย่างเต็มปากเต็มกำลังสะกดกลั้นอารมณ์โกรธไว้อย่างถึงที่สุด
" ฉันเกลียดแกมากกว่าที่แกคิดไว้ซะอีก "  

_______________________________________________


" ผมไม่เห็นด้วย!! "  
ไม่บ่อยครั้งนักที่ซองอูจะแสดงอาการก้าวร้าวออกมาต่อหน้า องซองอุค ผู้เป็นพ่อของเขา ลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลองเป็นเด็กที่น่ารัก ถ่อมตนและรู้กาละเทศะอยู่เสมอๆ  คงต้องยกความดีความชอบให้กับคุณอีมินอา คุณแม่ที่คอยดูแลและประหงบประหงมเขามาอย่างดี  หากแต่ในตอนนี้เขาจะไม่ยอมทำตามทุกสิ่งที่พ่อต้องการอีกต่อไปแล้ว


" พ่อรู้  แต่พ่อตัดสินใจแล้ว...  "
เอ่ยด้วยเสียงหนักแน่นและจริงจังกว่าครั้งไหนๆ ประโยคที่ทำให้คนฟังตัดสินใจเงียบเสียงลงก่อนเอนตัวพิงกับเก้าอี้ภายในห้องทำงานของผู้เป็นพ่อ ใบหน้าคมถอนหายใจยาวก่อนจะทอดสายตาออกไปยังหน้าต่างซึ่งสังเกตเห็นบริเวณภายนอกบ้านได้อย่างชัดเจนภาพของเด็กหนุ่มที่เขาพึ่งเจอกำลังยืนคุยกับแม่แท้ๆขององซองอูก่อนจะสวมกอดอีกฝ่ายแน่นสะท้อนอยู่ในแววตาอย่างชัดเจน ในบ้านหลังนี้คงมีเพียงแค่เขาคนเดียวที่ต้องแบกรับความรู้สึกเลวร้ายเหล่านั้นเอาไว้ในจิตใจ" เมื่อไรลูกจะยอมรับดาเนียลเป็นน้องสักที เรื่องมันผ่านมานานแล้วนะลูก "  
ผู้เป็นพ่อมองตามสายตานั้นไปก่อนเอ่ยคำถามที่เขามักจะได้ยินอยู่เป็นประจำ


" ....  "  
แววตาคมสั่นไหวเมื่อภาพในปัจจุบันนั้นทำให้นึกถึงอดีตที่ตามหลอกหลอนอยู่ในทุกค่ำคืน ต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหนเขาก็ไม่มีวันลืม   ...ซ้ำร้ายยังดูเหมือนว่าทุกอย่างยิ่งชัดเจนขึ้นในความทรงจำที่แสนเจ็บปวดของเขา


" ลูกก็เห็นว่าน้องเป็นคนยังไง ดีซะอีกจะได้มีคนคอยดูแลครอบครัวเรา "


"แต่ผมไม่เคยต้องการ " 
"  ....   "  
ใบหน้าของผู้เป็นพ่อที่มีร่องรอยปรากฏขึ้นมาบ้างตามกาลเวลาจ้องมองกลับมาอย่างเหน็ดเหนื่อยใจ  


"ที่พ่อถามผมว่าเมื่อไร"


"ต่อให้ตายก็ไม่มีวัน !!! "


_______________________________________________


          พรุ่งนี้ก็เปิดเทอมแล้วสินะ..  
เรียวปากบางพึมพำกับตัวเองในระหว่างขับรถ  ควอทโทรปอร์เต้สีเทาหม่นลดความเร็วลงอย่างช้าๆและหยุดนิ่งเมื่อถึงที่หมาย  เพนท์เฮ้าส์ชั้นบนสุดของอาคารก่อสร้างใจกลางเมือง ซึ่งอยู่ในทำเลที่เหมาะแก่การเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดายเป็นของซองอูในทันทีที่เจ้าตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศติด  ของขวัญจากผู้เป็นพ่อเพื่อตอบแทนความพยายามของลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียวของตระกูลอง

          แต่วันนี้ไม่คิดเลยว่าจะต้องแชร์มันให้กับคนที่เขาเกลียดอย่างสุดหัวใจ


คังดาเนียลรู้สึกราวกับธาตุอากาศตลอดทางจากบ้านมาถึงจนถึงเพนท์เฮ้าส์  เขาพยายามที่จะเริ่มบทสนทนากับผู้เป็นพี่แต่เหมือนอีกฝ่ายจะไม่ให้ความร่วมมือเอาเสียเลย ใบหน้าของซองอูเรียบเฉยและเย็นชาเกินกว่าจะชวนพูดคุยสัพเพเหระอย่างปกติที่เขาชอบทำ  หลายครั้งที่รู้สึกอึดอัดจนอยากจะระเบิดตัวเองและหนีไปให้พ้นๆ  เขาเองรู้ดีกว่าการมาอาศัยอยู่ที่นี่คงไม่ราบรื่นอย่างที่เขาเคยคิดไว้ แต่มันก็ดีกว่าการที่ต้องรบกวนคุณพ่อให้หาที่อยู่ให้ใหม่          เขาไม่อยากเป็นภาระให้ใครต่อใคร

          ทุกวันนี้ที่ได้อยู่อย่างสุขสบายก็ถือว่ามากเกินพอ

ร่างสูงเดินไปตามทางยาวๆของตึกก่อนใช้ลิฟต์ด้านในเพื่อขึ้นไปยังชั้น 39 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของตัวอาคาร ประตูลิฟต์เลื่อนออกเผยให้เห็นการตกแต่งที่แตกต่างจากชั้นอื่นๆอย่างสิ้นเชิง  เพนท์เฮ้าส์ในรูปแบบ  Modern Oriental Style ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูและสมบูรณ์แบบเหมือนกันกับความต้องการของผู้ครอบครอง โถงทางเดินหินอ่อนแบ่งส่วนห้องรับแขกและสระว่ายน้ำให้แยกออกจากกัน  ดาเนียลกวาดสายตาไปรอบๆก่อนจะพบว่าทุกอย่างถูกจัดไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย  เขานึกถึงคำพูดของคุณพ่อที่กำชับอย่างแน่นหนาเมื่อพบว่าสิ่งที่ได้ยินมานั้นเป็นความจริง
' พี่ซองอูเป็นคนเจ้าระเบียบมาก '

' ลูกต้องเก็บของให้เรียบร้อยนะ '
เขาเริ่มรู้สึกว่าตัวเองอาจจะไม่เหมาะกับที่นี่สักเท่าไร  ช่วงที่อาศัยอยู่ในแคนาดาเขามีความสุขอยู่กับการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในบ้านหลังเล็กๆของโฮสต์   ไม่ได้กว้างขวางแต่กลับอบอุ่นไปด้วยรอยยิ้มและความใส่ใจของคนในบ้านเหมือนกับบ้านที่เขาพึ่งจากมาเมื่อเช้านี้  ซึ่งอาจจะแตกต่างกันสักนิดหน่อยที่บ้านของเขากว้างใหญ่  การตกแต่งนั้นเหมือนกับเพนท์เฮ้าส์ที่เขากำลังยืนอยู่ในตอนนี้ ทว่าความรู้สึกที่ได้รับมันช่างต่างกันเหลือเกิน

ร่างสูงเดินตามเจ้าของเพนท์เฮ้าส์ไปอย่างเงียบๆเหมือนเคย ผ่านห้องครัวแบบ pantry ที่เชื่อมกับห้องรับแขกตรงไปยังห้องนอนชั้นล่างกับการตกแต่งด้วยโทนสีเทาขาว " นี่ห้องนาย "" ขอบคุณครับพี่ "" ไม่ต้อง เพราะฉันไม่เต็มใจ " 
ใบหน้าคมแสดงอาการหงุดหงิดพร้อมกับเดินออกไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้เพียงความงุนงงให้คนฟัง เขาพอรู้ตัวอยู่บ้างว่าพี่ชายไม่ค่อยชอบเขาสักเท่าไร จะเรียกว่าเกลียดเลยก็ได้ คงเป็นเพราะเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น และเขาเองก็ยอมรับมันโดยดีถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ผิดอะไรเลยก็ตาม แค่นึกไม่ถึงว่าการพูดขอบคุณจะทำให้อีกฝ่ายอารมณ์เสียได้

          เดาอารมณ์ไม่ถูกเลยจริงๆ


.
____________________________________________มือเรียวหยิบจับวัตถุดิบในตู้เย็นออกมาจัดเตรียมก่อนจะทำมื้อเช้าเหมือนเคย แต่ในวันนี้ต้องเพิ่มปริมาณเป็น 2 เท่าเมื่อมีผู้อาศัยเพิ่มเข้ามา
นึกถึงอีกฝ่ายที่กำลังหลับสบายอยู่ในห้องนอนแล้วก็ได้แต่ส่ายหน้าเบาๆ  

          เขาเกลียดคนที่ไม่มีความเกรงใจ          ไม่รู้จักกาละเทศะ          ไม่มีมารยาท          ทำตัวเป็นภาระให้กับคนอื่น
          และดาเนียลมีทุกอย่างที่เขากล่าวมา..


ดวงตาคมตวัดมองแผ่นหลังกว้างของอีกคนที่เพิ่งเดินเข้ามาด้วยความขุ่นมัว ก่อนจะก้มลงไปสนใจอาหารเช้าตรงหน้าต่อ แค่เพียงกินให้เสร็จๆไป  เขาไม่อยากจะใช้อากาศหายใจร่วมกับอีกคนสักเท่าไรนัก  
ร่างบางก้าวออกจากเพนท์เฮ้าส์ไปในทันทีที่จัดการกับจานอาหารและสัมภาระของตัวเองเสร็จ  ไม่รอให้อีกฝ่ายมีโอกาสได้ถามว่าจากที่นี่ไปมหาวิทยาลัยต้องเดินทางไปอย่างไรบ้าง  เขาก็ไม่ได้คิดจะรบกวนพี่ชายโดยการนั่งรถไปเป็นภาระหรอก  เข้าใจดีว่าถ้าเราเกลียดใครสักคนก็คงไม่อยากจะยุ่งและเสวนาด้วย ถึงแม้ว่าลึกๆแล้วดาเนียลก็อยากมีพี่ชายแบบที่คนอื่นมีบ้าง

'ซองอูน่ะเป็นคนดีที่มีแผลในใจเยอะ'

'และอย่าพยายามทำตัวให้เท่ากับพี่เขา'

' อยู่ในฐานะไหนเรารู้ตัวเองดี '

'จำไว้ว่าลูกต้องดูแลพี่เขาให้ดี เข้าใจมั้ย'

สัมผัสอ่อนโยนจากผู้เป็นแม่และคำพูดที่คอยย้ำเตือนเขาอยู่ทุกวันยังคงนำมาใช้ได้ดี ไม่ว่าจะนึกถึงกี่ครั้งแม่ของเขาก็ยังเป็นคนที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ  จนในบางครั้งความใจดีนั้นกลับมาทำร้ายความรู้สึกของตัวเองนับครั้งไม่ถ้วน เขาไม่หวังให้ใครมาเข้าใจท่านในมุมที่มีเพียงแค่เขาเห็น  ถึงแม้ว่าบางทีเขาก็ทนแทบไม่ไหวที่ต้องเห็นผู้เป็นแม่โดนดูถูกต่างๆนานา แต่นั่นแหละ  เพราะเป็นแบบนั้นเลยทำให้เขารู้สึกรักและเทิดทูนแม่มาก

          สัญญาว่าจะไม่ทำให้แม่ผิดหวัง   ..นี่คือสิ่งที่เขาเลือกแล้วและต้องทำมันให้ดีที่สุด

_________________________________________' สาย 'คำแรกที่ได้ยินหลังจากเข้าคาบเลคเชอร์ในตอนเช้าส่งผลให้คะแนนการเข้าเรียนของเขาติดลบไป 1 ไม่คิดเลยว่าการไปเรียนแลกเปลี่ยนที่แคนาดาเป็นเวลา 10 เดือนมันจะทำให้เขามีปัญหากับการเดินทางโดยรถสาธารณะเป็นอย่างมาก กว่าจะเข้าใจว่าตัวเองต้องเดินทางไปยังไงก็ล่วงเวลาเรียนมา 10 นาทีเสียแล้ว  ยังถือว่าโชคดีที่ในเช้านี้เขามาเรียนครึ่งหลังได้ทันร่างสูงเดินเข้าไปในห้องเรียนที่บรรจุคนได้ประมาณ 500 คนก่อนจะเลือกนั่งลงบนเก้าอี้แถวหลังสุด รอยยิ้มกว้างจากร่างโปร่งซึ่งนั่งอยู่ข้างเขาทำให้บรรยากาศในเช้านี้ของดาเนียลผ่อนคลายขึ้นมาบ้าง"เราไลควานลิน"
วันแรกของการเปิดเทอมก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด  เพราะอย่างน้อยเขาก็ได้เพื่อนมาหนึ่งคนล่ะนะ

.


.

"ก็ดีครับพ่อ "
กรอกเสียงลงไปตามสายอย่างอารมณ์ดี  ใบหน้าคมระบายยิ้มกว้างเมื่อได้ยินเสียงของผู้เป็นพ่อ เนื่องจากช่วงนี้ที่บริษัทมีงานยุ่งมากเลยทำให้ต้องเหนื่อยเป็นพิเศษ  พ่อคอยบอกอยู่เสมอว่าความรับผิดชอบเป็นสิ่งสำคัญ คงเป็นผลหลักที่ทำให้ธุรกิจของตระกูลองมีรายได้อย่างมหาศาล  มากเสียจนครอบครัวของเขามีเงินใช้อย่างสุขสบาย ทั้งหมดนั้นเป็นเพราะท่านไม่เคยยอมแพ้ต่ออุปสรรคและคอยพัฒนาบริษัทของเราอยู่เสมอ  และเขาก็ดีใจมากที่พ่อยังพอมีเวลาโทรมาถามสารทุกข์สุกดิบ
'วันศุกร์ช่วงค่ำลูกว่างไหม ? '
" ว่างสิครับพ่อ นานๆพ่อจะมีเวลาว่างทั้งที "
' งั้นลูกพาดาเนียลกลับมาที่บ้านด้วยนะ '
" ทำไมล.. "
' พ่อจะพาพวกเราไปเลี้ยงต้อนรับที่น้องกลับมา '
" .... "
' พ่อต้องไปประชุมแล้ว รักลูกนะซองอู '
" ครับ "แววตาเศร้าหมองลงทันทีที่สัญญาณได้สิ้นสุดการเชื่อมต่อ 
คงไม่มีวันไหนเลยที่เขาจะมีความสุขอย่างเต็มที่   ...ตั้งแต่วันนั้น
ภาพของครอบครัวที่มีเพียงแค่เราสามคน 
'องซองอุค'  

'อีมินอา'  

และ 'องซองอู'


เขาไม่เคยโทษว่าพ่อเลี้ยงดูเขามาแบบแย่ๆ ตรงกันข้าม พ่อกลับเอาใจใส่และเป็นห่วงเขาอยู่เสมอ  ถึงแม้ช่วงนี้เราจะห่างกันไปบ้างเพราะภาระงานและเวลาว่างที่ไม่ค่อยตรงกัน แต่พ่อคอยอยู่เคียงข้าง เป็นเพียงคนเดียวที่เข้าใจความร้ายกาจของเขาที่ดูดื้อรั้นในสายตาของคนอื่น เขาอาจจะดูมีความเป็นผู้ใหญ่  มีวุฒิภาวะและเข้มแข็งเสียจนดูแข็งกร้าวไปในบางที แต่ลึกๆแล้วเขาก็ยังเป็นแค่เพียงเด็กน้อยคนหนึ่งที่ต้องการความรักความเข้าใจจากครอบครัว


และเขาเองไม่ชอบเลยกับการต้องทนเห็นคนที่เขารักมากที่สุดแบ่งความรักที่มีให้เขามาโดยตลอดไปให้คนอื่น

ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่นเพื่อสะกดกลั้นไม่ให้หยาดน้ำใสๆไหลลงมาอาบแก้มทั้งสองข้าง  
ทุกอย่างมันเกิดขึ้นนานแล้ว   แต่ยังคงสร้างความเจ็บปวดเหมือนว่าไม่เคยผ่านพ้นไปเสียที...

________________________________

'สามทุ่มแล้ว'
ก้มลงมองนาฬิกาข้อมือก่อนจะกดลิฟต์ขึ้นไปยังชั้นสูงสุดของอาคาร  ตอนแรกเขาก็ไม่คิดหรอกว่าระยะทางแค่ช่วงสั้นๆจากมหาวิทยาลัยกลับมาเพนท์เฮ้าส์จะวุ่นวายและติดขัดเช่นนี้   เรียวขายาวก้าวออกจากตัวลิฟต์ที่เปิดขึ้นพลางนึกขึ้นมาได้ว่าเขาไม่สามารถเข้าไปในที่พัก
          ไม่มีการ์ด

          ไม่รู้รหัส

          ไม่ได้สแกนนิ้ว

และทางเดียวคือต้องรบกวนพี่ซองอูมาเปิดให้ร่างสูงผ่อนลมหายใจออกเบาๆแล้วรวบรวมความกล้ากดลงไปยังกริ่งสองครั้ง  ใบหน้าเรียวครุ่นคิดถึงสิ่งที่กำลังจะตามมาหลังจากนี้
แกรก...
ประตูบานใหญ่ถูกเปิดออกอย่างช้าๆ แต่สิ่งที่ชัดเจนยิ่งกว่าคือแววตาขุ่นเคืองที่ได้รับ
ริมฝีปากหนายิ้มแหยๆ ถ้าหากได้ส่องกระจกในตอนนี้เขาคงพบว่าตัวเองหน้าตาพิลึกน่าดู


"  เดี๋ยว!  "  ซองอูกระแทกเสียงเมื่อเห็นว่าคนที่พึ่งเข้ามาไม่ได้รู้สึกผิดใดๆสักนิด
อีกฝ่ายหลุบหน้าลงต่ำเหมือนเด็กที่กลัวความผิด  แต่มันยิ่งทำให้เขาโมโหเสียเต็มประดา
"  ทำไมถึงกลับดึก ?  "
"  คือผม.. "
" ไม่ต้องอธิบาย  ฉันไม่อยากฟัง! "
"  ...  "" ที่ฉันถามเพราะอยากให้คิด "
"  ...  "
"  นายควรจะเกรงใจคนอื่นบ้าง  ฉันไม่ได้ว่างมาเปิดประตูให้ตลอดเวลา
และถ้ารอบคอบกว่านี้ก็คงรู้ว่าการ์ดวางอยู่บนหัวเตียงนอนตั้งแต่เมื่อคืน "
"  ...  "
"  หรือนายไม่มีความละลายใจ  "
"  ...  ""  หึ  คงเหมือนกับแม่ของนายสินะ  "  

"  หยุดพูดถึงแม่ผมแบบนั้นนะ !! "  
ถือว่าซองอูสอบผ่านในครั้งนี้  เพราะเป็นเขาที่ทนไม่ไหวเสียก่อน  
ใบหน้าเรียวกัดฟันแน่นจนเห็นสันกรามอย่างชัดเจน  แววตาที่มักจะอ่อนโยนกลายเป็นแข็งกร้าวในทันที

เขาไม่เคยโกรธเวลาที่โดนว่า
แต่เขาจะไม่ยอมให้ใครมาพูดจาดูถูกแม่ของเขา
คำพูดที่แตะต้องไปถึงบุพการีของคนตรงหน้าทำให้เส้นความอดทนของเขาขาดผึง
"  พี่ต้องการแบบนี้ใช่ไหม  "  
ร่างสูงเอ่ยออกมาด้วยเสียงแหบพร่า  ความโกรธพลุ่งพล่านไปทั่วร่างกายจนเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้
ดวงตาเรียวจ้องมองคนตรงหน้าอย่างไม่กลัวเกรง  คำพูดของแม่ที่คอยเตือนใจเขาหายไปเสียสนิทในตอนนี้
" ฉันต้องการให้แกกับแม่ออกไปจากชีวิตของฉันสักที! "  
น้ำเสียงดุดันไม่แพ้กัน  ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะสูงกว่าและตัวหนากว่าเขาพอสมควร
แต่เขาไม่คิดจะกลัวคนตรงหน้าอยู่แล้ว  ยิ่งเห็นอีกฝ่ายโกรธเท่าไรเขาก็ยิ่งรู้สึกสะใจมากขึ้นเท่านั้น

"  งั้นคงต้องขอโทษด้วยนะ..  "  ดาเนียลแค่นหัวเราะ พลางยกยิ้มขึ้นที่มุมปาก 

"  ....  "
"  เพราะพ่อเป็นคนขอให้พวกเรามาอยู่ที่นี่เอง!  "  
ใบหน้าเรียวหันไปตามแรงกระทบจากฝ่ามือเล็กๆ  รู้สึกถึงกลิ่นคาวเลือดที่ซึมตรงมุมปาก  
รอยแดงเป็นริ้วตามนิ้วมือทั้งห้าปรากฎขึ้นในไม่ช้า หากถามว่าเจ็บมั้ยเขาเองก็ยินดีบอกว่าใช่
แต่คงเจ็บไม่เท่าความรู้สึกที่เขาเสียไปเพราะคนตรงหน้า


          ในเมื่อซองอูชอบที่จะเห็นเขาในมุมนี้          เขาก็ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ผู้เป็นพี่ต้องผิดหวัง

tbc.


จบแล้วค่ะหนึ่งตอนน~
มันก็จะงงๆนิดหน่อยที่คุณองเรียกคุณแดนว่า แก บ้าง  ใช้คำว่า นาย บ้าง
เอาเป็นว่าถ้าโกรธจะใช้คำว่า แก เนอะจะได้เข้าใจตรงกัน


ตอนนี้ไม่ค่อยมีอะไรมาก พยายามอธิบายให้เห็นภาพ เข้าใจมุมมองของตัวละครกันก่อนขอบคุณมากๆที่เข้ามาอ่านค่ะ ♥#เกลียดเนียลอง
Thank you for your attention


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

799 ความคิดเห็น

 1. #785 Sawaddeeda (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 20:26
  อ่านกี่รอบก็สงสารพี่ซองอูอ่ะ เพราะเรารู้ว่าพี่เขามีบาดแผลลึกในจิตใจ ทำให้แสดงออกมาเป็นแบบนี้ เห้อแดเนียลก็น่าสงสารทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ใช่คนผิดร้ายแรงอะไร ทั้งที่พยายามเข้าหาพี่ซองอูแต่กลับโดนเขาเกลียดเข้าไส้ แงๆๆ น้องอย่ารุนแรงกันมากนะ พี่ใจบาง
  #785
  0
 2. #735 crazy_girl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 21:47
  ดราม่าเข้มข้นแน่นวลลลล จัดมาเลยค่าา
  #735
  0
 3. #628 forusegames (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 18:28
  อูววว ซองอูเปิดโหมดน่ากลัวของแดนซะแล้ว หึหึ
  #628
  0
 4. #619 ZANE ZFAH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 15:04
  ลุ้นมากๆ น่าติดตามาก
  #619
  1
  • #619-1 ZANE ZFAH(จากตอนที่ 1)
   23 มิถุนายน 2561 / 15:04
   ติดตาม
   #619-1
 5. #616 heydaow (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 22:47
  ซองอูตบน้องทำไมคะ ไม่น่ารักเลยนะคะ
  ปล.อยากเห็นน้องเก้วกราด กิ้ดดดเอาอีกๆๆ เป็นกลจให้ไรท์ค่าา
  #616
  0
 6. #555 belle00orasaong (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 16:32
  มาล้าววววว
  #555
  0
 7. #484 RamidaJumnongnit (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 23:21
  ตบจูบเลยค่ะ !!!
  #484
  0
 8. #470 Anon_H (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 23:26
  รุนแรงงง
  #470
  0
 9. #359 pupopupok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 09:49
  สงสารน้อง น้องไม่ได้ทำไรผิดเลย พยายามทำตัวให้ไม่เป็นภาระพี่ด้วยซ้ำอะ
  #359
  0
 10. #257 Pipie'z (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 21:01
  เราสงสารเนียลนะ น้องยอมมากจริงๆ แต่ถ้าซองอูไม่เจอมาหนักเหมือนกันคงไม่เป็นแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายนะที่จะต้องยอมรับเมียอีกคน ลูกอีกคนของพ่อ เป็นเราเราก็รับไม่ได้อะ
  #257
  0
 11. #256 Pipie'z (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 21:01
  เราสงสารเนียลนะ น้องยอมมากจริงๆ แต่ถ้าซองอูไม่เจอมาหนักเหมือนกันคงไม่เป็นแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายนะที่จะต้องยอมรับเมียอีกคน ลูกอีกคนของพ่อ เป็นเราเราก็รับไม่ได้อะ
  #256
  0
 12. #254 realdefongniel (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 20:23
  จัดไปฮ้าบบบบ ตบจูบ/ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #254
  0
 13. #216 FinChanaphansri (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 01:03
  ดวียยยยยยย์มั่ก
  #216
  0
 14. #204 sunvee22 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 16:45
  ชอบบบเเนวนี้ เนียลจัดเลยลู้กกกกกก
  #204
  0
 15. #150 นกนางแอ่น หวนกลับ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 12:07
  ฮื่อออออรู้สึกถึงความรุนแรงงงงงงงงงงแงงงงงงงแงง
  #150
  0
 16. #123 R-davil (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 23:37
  โบราณเค้าว่าแบบนี้ลูกดกนะคะ//ฮรุก😳
  #123
  0
 17. #117 Snowflake_Star (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 08:45
  โอ๊ยยยยยฮือออออคุณองเกลียดแรงจริงๆแต่ก็เป็นแค่เด็กน้อยที่ไม่อยากโดนแย่งความรักอะTT
  #117
  0
 18. #87 seluhana (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 23:14
  ช่างรุนแรงเหลือเกิน
  #87
  0
 19. #81 Exo12Jula (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 06:49
  รุนแรงเหลือกเกินทั้งพี่ทั้งน้อง แงงงงงง อย่าตีกันๆๆๆ
  #81
  0
 20. #72 oH_lala (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 18:49
  สงสารทั้งคู่เลยอ่า
  #72
  0
 21. #27 pineapple129122 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 23:26
  น่าสนใจๆๆ
  #27
  0
 22. #23 ลำไส้ใหญ่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 10:57
  อยากรู้เรื่งขิงองมากอ่ะ รอออออ
  #23
  0
 23. #20 twothree (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 04:07
  สงสารคุณอ๋งสุดเลยค่ะ การที่ติดอยู่กับความเจ็บปวดเดิมซ้ำไปซ้ำมาและไม่สามารถข้ามผ่านมันไปได้ มันคงจะทรมานจิตใจคุณอ๋งมากTTTTTTTTT ไม่รู้ว่าคุณอ๋งเจอเรื่องอะไรมาแต่ถึงแม้ว่าจากสายตาแดนกับคุณพ่ออาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ผ่านมานานแล้วลืมๆไปหรือยอมรับสักที แต่กับคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการนั้นอย่างคุณอ๋งคงฝังใจอ่ะค่ะ ;---; #ทีมคุณอ๋ง
  #20
  0
 24. #13 10_tentent (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 22:17
  โอ๊ยยย ชอบแนวนี้ 555555555 รอตามต่อนะคะะ ไรท์สู้ๆๆ
  #13
  0
 25. #12 my_mickyyy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 20:30
  กรี้ดดดดดดดดดดด โกรธเยอะๆ โมโหเยอะๆ เลยนะคุณแดน ฮื่อ ยังอ๋งทำตัวน่ารังแกอะ น้องอุตส่สห์ทำดีด้วย ก็ไม่ยอมฟังกัน เป็นไงล่ะทีนี้ เจ็บตัวแน่ๆๆๆๆๆ
  #12
  0