คัดลอกลิงก์เเล้ว

Agnosia's Lover

โดย jusminborirak

เรื่องราวความรักของสาวนักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งที่ดันไปหลงรักหนุ่มรุ่นพี่คณะบริหาร ชายผู้เป็นโรคบางอย่างที่ทำให้เขาไม่อาจมีความรักต่อใครได้...

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 63 / 15:54 น.
นิยาย Agnosia's Lover Agnosia's Lover | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้CHARACTER

ดาวดารา  ​ เกียรติ์วรกุล​ (ดาร่า)

       สาวสวยผู้มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นหมอมาตั้งแต่เด็กๆ​  จึงตั้งอกตั้งใจเรียนจนสามารถสอบเข้าคณะแพทย์ในมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของประเทศได้​ในที่สุด​  และได้มาเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ทำให้เธอตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น


สดายุ​  วาแซงค์​ (เอเดน)​

       หนุ่มหล่อปีสองคณะบริหารธุรกิจในมหาวิทยาลัยที่ดาร่าย้ายมาเรีย​น​  การเรียนดี​  กิจกรรมเลิศ​  ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบและเป็นชายในฝันของสาวหลายๆคน​  หากแต่แท้จริงแล้วกลับมีความลับบางอย่างที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครรู้​  นั่นคือเขาเป็น​โรคประหลาด​ที่เรียกว่า​ 'Personagnosia'​ ซึ่งเป็นโรคที่พบเจอได้ยากมาตั้งแต่เกิด
เรื่องย่อ

       ฉันมีชื่อว่า​ 'ดาร่า'​  เป็นหญิงสาวผู้มีความฝันว่าอยากจะโตขึ้นไปเป็นหมอที่เก่งมาตั้งแต่เด็กๆ​ ​ ฉันจึงตั้งใจเรียนและทบทวนหนังสืออย่างหนักจนไม่เคยคิดจะสนใจเรื่องความรัก​  บวกกับการที่ฉันไม่เคยรู้สึกชอบหรือถูกอกถูกใจใครเลยแม้แต่น้อย  จึงทำให้ตั้งแต่เกิดมายันโตจนอายุขึ้นเลขสองฉันคนนี้ก็ยังไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยแม้แต่คนเดียว​  และด้วยความที่เพียรพยายามอย่างหนักฉันจึงสามารถสอบเข้าเรียนหมอในมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับต้นๆของประเทศได้ในที่สุด
       และการได้ย้ายเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้​ ​ ก็มีความบังเอิญหรืออาจเป็นโชคชะตาก็ไม่ทราบทำให้ฉันได้มาพบกั​บ​ 'เอเดน'​  รุ่นพี่ต่างคณะที่ทำให้ฉันรู้สึกตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน​  ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่อาจสลัดเขาออกไปจากหัวได้​  ฉันจึงตัดสินใจเดินหน้าตามจีบเอเดนอย่างเต็มที่ชนิดไม่แคร์ความเป็นกุลสตรี​
       ทว่าก็โดนชายหนุ่มปฏิเสธกลับมาอย่างไร้เยื่อใย​  ไม่ว่าฉันจะซื้อดอกไม้​  ซื้อข้าวซื้อขนม​   หรือทำอะไรๆดีๆให้​  เอเดนก็ดูไม่ได้ใส่ใจและจำอะไรเหล่านั้นไม่ได้เลยแม้แต่อย่างเดียว​  แต่ฉันก็ยังหน้าด้านหน้าทนตามตื้ออีกฝ่ายอย่างไม่ลดละ​  จนกระทั่งได้ค้นพบความลับบางอย่างที่น่าตกใจของเอเดน​  นั่นคือความจริงแล้วเขาเป็นโรคประหลาดที่พบเจอได้ยากมาก  ซึ่งก็คือโรค​ 'Personagnosia'​ หรือโรคภาวะเสียการระลึกรู้​  ที่ทำให้เขาไม่สามารถจดจำสิ่งต่างๆที่คนอื่นเคยทำให้เขาหรือพูดคุยกับเขาได้เลยแม้แต่น้อย​  ​ไม่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเป็นสิ่งแย่ๆหรือดีเลิศเลอขนาดไหนก็ตาม
       มิน่าฉันถึงจีบหมอนี่ไม่ติดสักที! ​  อย่าว่าแต่จีบเป็นแฟนเลย​เถอะ  แค่จะให้เขารับรู้ว่ามีฉันคอยวนเวียนอยู่ในชีวิตยังเป็นไปไม่ได้ด้วยซ้ำ!
       ด้วยเหตุนี้เอง​  นอกจากฉันจะต้องตามจีบอีกฝ่ายแล้ว​  ฉันยังต้องเริ่มสรรหาความรู้เท่าที่จะสามารถค้นคว้าได้จากการเรียนแพทย์มาพยายามรักษาโรคประหลาดของเอเดน​  เพื่อที่จะทำให้เขาหายและเอาชายในดวงใจของฉันคนนี้มาเป็นแฟนให้จงได้! 
       เรื่องราววุ่นๆและสนุกสุขเศร้าเคล้าน้ำตา​  จึงได้เริ่มขึ้นนับแต่นั้น!
       
sqw

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 24 มิ.ย. 63 / 15:540 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ jusminborirak

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น