เ ป ล ว เ ที ย น ก ล า ง ส า ย ล ม

ตอนที่ 7 : คู่รักกำมะลอ 2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 353
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
    14 ส.ค. 62
หญิงสาวกลับมาทรุดตัวลงนั่งบนเก้าอี้ที่ระเบียงห้องนอน หลังฟังคำอธิบายยืดยาวของนีรดา ดูเหมือนทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่มีอะไรเหมาะที่จะเรียกเลย นอกจากคำว่าชะตากรรมที่ทำให้เธอต้องมาพานพบเรื่องน่าอับอายที่ต้องปล่อยให้ผู้ชายอย่างนภันต์มาเห็นเนื้อตัวเปลือยเปล่า ขนาดผู้ชายที่คบกันมานับเจ็ดปีอย่างตรัยยังไม่มีโอกาสได้เห็น แล้วนี่มันอะไร อยู่ๆ ผู้ชายที่เธอแสนเกลียดกลับมีโอกาส ...ฟ้าแกล้งหรือสวรรค์ชังกันหรือยังไง พลอยนั่งซึมน้ำตาคลอเบ้า ถึงเธอจะยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่เช่นเดิม แต่หญิงสาวก็รู้สึกเหมือนบางอย่างเว้าแหว่งมีตำหนิ

ก็อกๆๆ

เสียงเคาะประตูห้องดังรัวขึ้น หญิงสาวเดินไปเปิดด้วยใบหน้าบูดบึ้ง พอเจอหน้าคมเข้มของชายหนุ่มเธอก็ส่งสายตาพิฆาตใส่

พี่กลับก่อนนะ

เชิญ!” พูดจบก็กระแทกประตูปิดใส่หน้าเขาทันที นภันต์ได้แต่พรูลมออกจากปากขณะเดินออกจากห้องพักหญิงสาว ในใจนั้นหมายมาดที่จะเอาชนะใจเธอให้ได้

ชายหนุ่มเรียกแท็กซี่จากหน้าคอนโดมิเนียมกลับไปยังโรงแรมริมน้ำเพื่อสะสางงานที่ค้างอยู่
กานดิศ...เพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของเขาก็โทร. มาหา

อยู่ไหนวะภันต์

อยู่บนแท็กซี่ กำลังจะกลับโรงแรม

ทำไมถึงนั่งแท็กซี่ล่ะ ลูกน้องแกหายไปไหน

ก็อยากไปไหนมาไหนคนเดียวบ้างสิ

เมื่อกี้ฉันคุยกับไอ้เพชรว่ะ มันเล่าว่าน้องมันจะเล่นงานแก

นภันต์หัวเราะเบาๆ แล้วตอบว่าเออ...ฉันโดนพลอยตบหน้าทุบตีจนน่วมไปทั้งตัวเลย

แล้วทำไมแกไม่จูบไปเลยล่ะพูดกลั้วเสียงหัวเราะ

อย่ามาเล่นมุกน้ำเน่าตอนนี้นะไอ้ดิศ ฉันกำลังเซ็งอยู่นะโว้ยหากเขาทำกับหญิงสาวอย่างที่เพื่อนเย้าหยอก เธอคงจะยิ่งเกลียดเขามากขึ้น นั่นเป็นสิ่งที่นภันต์กำลังหลีกเลี่ยงมากที่สุด แค่ความเกลียดชังที่พลอยมีต่อเขาในตอนนี้มันก็มากมายเป็นภูเขาเลากาอยู่แล้ว

เออ...ไม่เล่นก็ได้วะ ว่าแต่แกยังจะจีบพลอยต่ออีกเหรอ

จีบสิ...คอยดูนะ คนอย่างฉันถ้าเดินหน้าแล้วไม่มีวันถอย ยังไงฉันก็จะแต่งงานกับพลอยให้ได้

คิดดูให้ดีก่อนดีกว่านะภันต์ ถ้าแกมีเมียอย่างพลอย แกจะไหวเหรอ ฉันว่าแกจะหงอให้เสียชื่อนักเลงใหญ่ได้นะ ยอมเหรอวะ

ฉันยอมทั้งนั้นแหละ ขอให้พลอยรักฉันก็พอ

มันยากอยู่เหมือนกันนะภันต์ เพราะที่ผ่านมาฉันไม่เคยเห็นน้องพลอยมองแกด้วยสายตาแบบอื่นเลย นอกจาก...”

พอแล้วไอ้ดิศ แกไม่ต้องมาย้ำนักหรอกวะ

เออ...ก็ได้ งั้นคืนนี้เจอกันที่ผับแล้วกันนะอีกฝ่ายบอกแล้วตัดสายไป

ครอบครัวนภันต์กับครอบครัวกานดิศทำธุรกิจโรงแรม คอนโดมิเนียม และรีสอร์ตร่วมกันมานาน ทำให้ทั้งสองรักใคร่กลมเกลียวมาตั้งแต่ยังเด็ก

หลังมารดาของนภันต์เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน หุ้นในโรงแรม รีสอร์ต และคอนโดมิเนียมทั้งหมดตกเป็นชื่อของชายหนุ่ม เพราะตั้งแต่บิดาเขาเล่นการเมืองก็ไม่เคยเข้ามายุ่งเกี่ยวกับธุรกิจในครอบครัว แค่ดูอยู่ห่างๆ หรือไม่ก็ให้คำปรึกษาตามแต่สมควร

พอคิดถึงบิดามารดา ชายหนุ่มก็รู้สึกเกิดอาการจุกแน่นในอกขึ้นมา เป็นอาการที่ไม่ต่างจากคนมีโรคประจำตัว เห็นหน้าบิดาทีไรอาการจะกำเริบเสียให้ได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้นภันต์ไม่ค่อยได้กลับบ้าน ชีวิตส่วนใหญ่ของเขาจึงขลุกอยู่กับงานที่โรงแรม หรือไม่ก็ที่ห้องชุด เดือนหนึ่งนภันต์ถึงกลับไปบ้านสักครั้ง แม้จะมีบางอย่างเจือจางในความรู้สึก แต่นภันต์ไม่อาจปฏิเสธความรักที่บิดามีให้กับเขามาตลอด...ช่างเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ จนนภันต์รู้สึกหนักอึ้งเช่นทุกครั้งที่คิดถึงเรื่องราวของตัวเองกับบิดา

 

ชายหนุ่มร่างสูงสง่างามชวนมอง กอรปกับใบหน้าคมหล่อนิ่งขรึมกับแววตาคมดุ กำลังก้าวเข้าไปนั่งมุมหนึ่งของคอฟฟี่ช็อปในโรงแรมดังริมแม่น้ำ ทำเอาหลายคนในบริเวณนั้นมองอย่างสนใจ โดยเฉพาะสองสาว
ที่นั่งอยู่อีกมุมหนึ่งของร้าน

นั่นคุณภันต์นี่นา ไม่ยักรู้ว่าตัวจริงจะหล่อกว่าในรูปหนึ่งในสองนั้นเอ่ยขึ้น ดวงตาเป็นประกาย

ใช่แล้ว นี่เธอรู้ไหมฝน ตอนนี้เขายังไม่มีคู่ควงคนใหม่เลยตั้งแต่สลัดยายเจนนี่ทิ้งหญิงสาวอีกคนพูด นั่นยิ่งทำให้เพื่อนสนิทของเธอเพิ่มความสนใจในตัวชายหนุ่มมากขึ้น

น่าสนน้ำฝนเอ่ย ดวงตายังไม่ได้ละจากหนุ่มหล่อทายาทนักการเมืองชื่อดัง ตอนนี้เขากำลังสั่งเครื่องดื่มอยู่ ดูเหมือนบริกรจะนอบน้อมกับชายหนุ่มมากกว่าแขกคนอื่นๆ ในร้าน นั่นคงไม่แปลก เพราะนี่เป็นโรงแรมของครอบครัวเขา

นี่ฝน...แกลืมหรือเปล่าว่าแกยังเป็นแฟนนายอัทธ์อยู่นะ

ฉันเริ่มจะทนเขาไม่ไหวแล้วละ เจ้าชู้ไม่เลิกจริงๆ ตอนนี้ก็ป้อแม่พีอาร์คนเก่งในดีอาร์โดยไม่ไว้หน้าฉันเลย ฉันอายคนในบริษัทจะตาย แกลองคิดดู ฉันเป็นถึงนางเอกดังเบอร์หนึ่งของบริษัท แต่แฟนตาถั่วดันลดตัวไปคั่วสาวพีอาร์ธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น

คงไม่ธรรมดาเท่าไหร่หรอกมั้งฝน ไม่งั้นอัทธ์คงไม่ลดตัวลงไปคั่วด้วยมีนา...ดารานางร้ายชื่อดังเอ่ยแบบประชดเพื่อนสาวร่วมอาชีพ

เออ...มันแค่หน้าตารูปร่างดีนิดหน่อยเท่านั้น ยังไงนางเอกสาวสวยอย่างฉันก็ดูดีกว่าอยู่แล้วพูดอย่างมั่นใจในตัวเองสุดๆ ซึ่งจะว่าไปตามจริงมันเป็นอย่างที่เธอพูดมาทั้งหมด นอกจากน้ำฝนจะมีหน้าตาสวยน่ารักราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ รูปร่างยังงดงามได้สัดส่วน ทั้งอิ่มและอึ๋ม จนขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกสาวเซ็กซี่แห่งปีมาแล้ว

ของใหม่และสดกว่ามันย่อมได้เปรียบเป็นธรรมดาแหละฝน

คำพูดของเพื่อนสาวทำเอาน้ำฝนทำหน้าเหม็นเบื่อ เพราะมันจริงอย่างที่อีกฝ่ายพูดมาทั้งหมด ผู้หญิงต่อให้สวยราวกับนางฟ้า ดีเลิศแค่ไหน ลองเมื่อชายคนรักได้เชยชมสมอยากแล้วมันก็เป็นเพียงของตายที่ไร้ค่าในสายตาของเขา สู้ของสดใหม่ใสกิ๊กไม่ได้ แม้ของใหม่นั้นจะไม่สวยไม่เด่นดัง แต่ก็น่าลิ้มลองเสมอ เป็นสัจธรรมที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ความรักแท้ที่แสนยั่งยืนดูเหมือนจะมีแต่ในละครหรือนิยายน้ำเน่าเท่านั้นกระมัง

มันก็จริงของเธอ และฉันเชื่อนะว่าถ้าอัทธ์ได้ชิมแม่นั่นแล้วคงเบื่อสักวัน เหมือนอย่างที่อัทธ์กำลังเบื่อฉันนี่แหละ แต่คนอย่างฉันนะไม่มีทางรอให้ผู้ชายมาเขี่ยทิ้งให้เสียหน้าหรอก คอยดูนะ ฉันจะบอกเลิกอัทธ์เร็วๆ นี้ขณะพูดดวงตาสวยวาวหวานจับจ้องชายหนุ่มเจ้าของโรงแรมอย่างหมายมาด

มันไม่ง่ายหรอกนะ ที่จะอ่อยคุณภันต์น่ะฝนมีนาเอ่ยขึ้นอย่างรู้ใจเพื่อน

เขาก็ชอบควงดาราอยู่แล้วมิใช่เหรอข่าวของชายหนุ่มแสนฮอตอย่างนภันต์ บุณฤทธิ์มีออกเกลื่อนตามสื่อต่างๆ โดยเฉพาะรสนิยมเรื่องผู้หญิง และเธอเองก็เข้าข่ายผู้หญิงในแบบที่เขาชื่นชอบ มันไม่น่าจะยากนักที่น้ำฝนจะพาตัวเองเข้าไปหาชายหนุ่ม

แต่เขาก็ระวังตัวมากนะ ไม่เคยคบผู้หญิงที่ไม่มั่นใจว่าจะไม่สร้างปัญหาให้กับเขา

หมายความว่าไงนางเอกสาวสวยถามเพื่อนอย่างสงสัย

ถ้าฝนคิดว่าจะทำให้เขาชอบจนคบหาฝนเป็นแฟนละก็ คิดใหม่เถอะ ที่ผ่านมาเขาไม่เคยคบใครเป็นแฟน มีแต่คู่ควงและคู่นอน ขนาดคุณชญานันท์สวยเริ่ดไฮโซขนาดนั้นคุณภันต์ยังไม่ให้เลื่อนขั้นเป็นแฟนเลย เป็นได้แค่เพื่อนสนิทเท่านั้น

ชญานันท์ ที่เป็นลูกสาวของหุ้นส่วนคนใหม่ของดีอาร์น่ะเหรอ

ใช่น่ะสิ พอดีฉันรู้มาจากยายเจนนี่ เพราะตอนที่คุณภันต์ควงกับเจนนี่นะ คุณชญานันท์ออกอาการหึงหวงคุณภันต์ใส่เจนนี่อยู่เหมือนกันเจนนี่...ที่มีนาเอ่ยถึงคือนางแบบสาวที่เป็นเพื่อนอีกก๊วนหนึ่งของเธอ

แต่ตอนนี้คุณชญานันท์แต่งงานไปแล้วนี่

ใช่ เห็นว่าเพราะอกหักจากคุณภันต์นั่นแหละ เลยไปคว้าผู้ชายอีกคนมาประชด แต่ไม่รู้ประชดอีท่าไหน เสียท่าผู้ชายจนต้องแต่งงานกับเขา

ไม่ว่ายังไงฉันก็อยากจะลองดูนะมีนน้ำฝนเอ่ยอย่างมุ่งมั่น เพราะการเป็นของตายสำหรับอัทธ์เหมือนเช่นทุกวันนี้มันก็แทบไม่มีอะไรดีขึ้นอีกต่อไปแล้ว

ตามใจ แต่อย่าคาดหวังมาก อีกอย่าง ขอเตือนว่าอย่าคิดจะตื๊อหรือล้ำเส้นเขาล่ะ คุณภันต์โหดไม่ใช่เล่นนะขอบอกนภันต์เป็นผู้ชายสองอารมณ์ เขาเป็นทั้งเทพบุตรและปีศาจร้าย นั่นคือคำเล่าลือต่างๆ เกี่ยวกับตัวชายหนุ่มที่มีนาได้ยินมา

ฉันรู้น่าว่าควรทำตัวยังไงเวลาคบกับผู้ชายที่มีนิสัยนักเลง แต่หล่อ เถื่อน รวยแบบนี้ ยังไงก็ไม่กลัวหรอก เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน

งั้นก็โชคดีแล้วกัน แต่อย่างแรกที่เธอควรทำก่อนตอนนี้ก็คือการไปบอกเลิกอัทธ์

ฉันจะบอกเลิกอัทธ์เร็วๆ นี้แหละ ว่าแต่เราจะเข้าไปทำความรู้จักเขายังไงดีล่ะ

ไม่ยากหรอก ไปที่การ์เบจผับสิ ที่นั่นเป็นที่สิงสถิตของคุณภันต์กับเพื่อนๆ และเขาเป็นหุ้นส่วนอยู่ อีกอย่างฉันรู้จักกับคุณดิศเพื่อนสนิทของเขาด้วยจริงๆ แล้วเธอไม่ได้แค่รู้จักกับกานดิศ แต่มีนาเคยเป็นทั้งคู่ควงและคู่นอนของเขามาก่อนต่างหาก

งั้นคืนนี้เราลุยเลยนะมีน เผื่อโชคดีได้เจอคุณภันต์

คืนนี้ฉันมีนัดแล้วมีนารีบปฏิเสธทันควัน

ถ้าเธอไปกับฉันคืนนี้ ฉันจะซื้อกระเป๋าหลุยส์ให้เธอใบหนึ่ง

งั้นโอเคจ้า...” มีนาตอบตกลงอย่างไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยทีเดียว ของฟรีใครๆ ก็ชอบ ส่วนเรื่องอื่นค่อยเคลียร์ทีหลังได้

 

พลอยกำลังเก็บงานบนโต๊ะเข้าแฟ้มในเวลาหกโมงเย็นพอดีขณะเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ทยอยออกจากห้อง เมื่อจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้วเธอก็กำลังจะลุกจากโต๊ะ ทันใดโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

พลอยพูดค่ะ

พลอย นี่พี่ตรัยนะ ไปคุยกับพี่ที่ร้านสปริงหน่อยร้านที่ชายหนุ่มบอกคือร้านอาหารกึ่งผับแห่งหนึ่ง อยู่ไม่ไกลจากห้องพักของพลอยนัก

คุณไม่ควรโทร. หาฉันอีกนะคะ และนี่ก็เป็นที่ทำงานด้วย คุณน่าจะรู้...อีกอย่างฉันไม่ต้องการคุยอะไรกับคุณอีก อย่ามาตอแยกันอีกเลย จบกันแล้วก็ต่างคนต่างอยู่เถอะนะคะ ขอร้องพลอยใจแข็งบอกออกไปอย่างคนที่หมดเยื่อใย ทั้งที่ในใจนั้นกำลังหวั่นไหวรุนแรง

พี่จะรอพลอยอยู่ที่ร้านสปริงนะ ไม่ว่าพลอยจะไปหรือไม่ไปก็ตาม
       ตรัยวางสายไปแล้ว พลอยยังถือหูโทรศัพท์ค้าง ไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรจากเธอกันแน่ หรือว่าเกิดความรู้สึกเสียดายขึ้นมาเมื่อรู้ว่าเธอกำลังเริ่มคบกับคนอื่น แสดงว่าเธอเล่นละครตบตาเขาได้สำเร็จ ...นั่นหมายความว่าตรัยยังรักเธออยู่ ความคิดนั้นทำให้จิตใจพลอยพองฟูขึ้นมาทันที ทั้งที่พยายามข่มให้แฟบลงแล้ว แต่มันก็ไม่ยอมเชื่อฟังเลยสักนิด!

การกระทำของเขาในตอนนี้ มันทำให้พลอยสับสนและหวาดกลัว เธอเคยด่าทอแม่เลี้ยงว่าแย่งพ่อไปจากแม่ แล้วทำไมวันนี้กลับเธอทำตัวคล้ายๆ ผู้หญิงหน้าด้านคนนั้น หญิงสาวข่มความรู้สึกบางอย่างลงอย่างยากเย็น บอกย้ำตัวเองอีกครั้งว่าไม่มีวันที่เธอจะไปแย่งสามีคนอื่น เธอไม่มีวันกลืนน้ำลายตัวเอง

...เรายังสาว แม้ไม่สวยเลิศเลอ แต่เราก็มีคุณค่าในตัวเอง ไม่มีทางคิดสั้นเด็ดขาด!

หญิงสาวเดินออกจากห้องทำงานด้วยท่าทีเหม่อลอย เกือบจะชนเข้ากับร่างสูงผอมของใครคนหนึ่ง พอเงยหน้าขึ้นก็เห็นร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดังส่งยิ้มเบิกบานราวกับผลงานเพลงขายได้ล้านก็อปปี้

โห...ดีใจจังที่เจอพลอยน้ำเสียงของนักร้องดังร่าเริงกว่าปกติ ดูเหมือนเขาจะไม่เหลียวซ้ายมองขวาอย่างระแวดระวังเหมือนเช่นทุกคนที่เข้ามาทักทายเธอ

มีอะไรเหรอคะคุณอัทธ์พลอยอยากกลับบ้านเต็มที ไม่อยากพูดคุยกับใคร ใบหน้าสวยของเธอจึงเรียบนิ่งไร้รอยยิ้มอย่างที่ควรจะทำยามมีใครสักคนเข้ามาทักทาย

พลอยไปฉลองกับผมหน่อยเถอะชายหนุ่มพูดพลางเสยผมยาวระต้นคออย่างลวกๆ แบบที่คิดว่าอย่างเท่

ฉลองอะไรคะถามอย่างแปลกใจ มองซ้ายขวาและหน้าหลัง เพราะเกรงว่าน้ำฝน แฟนของพ่อหนุ่มร็อกเกอร์ขี้หลีจะโผล่มาอาละวาดใส่เธอให้ขายขี้หน้าเพื่อนร่วมงาน

ฉลองที่ได้เป็นโสดน่ะสิ เมื่อวันก่อนฝนโทร. มาบอกเลิกผมน่ะครับพ่อเจ้าประคุณบอกด้วยน้ำเสียงที่แสดงถึงความยินดีอย่างล้นเหลือ พลอยนิ่งอึ้งไปชั่วอึดใจ ก่อนส่งยิ้มจืดๆ บอกพ่อร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดังออกไปตรงๆ

ขอตัวนะคะคุณอัทธ์ วันนี้พลอยไม่ค่อยสบายเท่าไร

งั้นให้ผมไปส่งนะครับ ไม่สบายอยู่ไม่ควรขับรถเองนะครับ

ไม่เป็นไรหรอก พลอยขับได้ บายนะคะพูดจบหญิงสาวก็เดินลิ่วออกจากตึกตรงไปยังลานจอดทันที แต่ดูเหมือนร็อกเกอร์หนุ่มที่เพิ่งโสดสนิทยังไม่ยอมรามือจากหญิงสาวง่ายๆ

พลอย...ให้ผมไปส่งเถอะ ไม่สบายไม่ควรขับรถ อันตรายนะครับนักร้องหนุ่มมาหยุดอยู่ข้างๆ ขณะที่พลอยกำลังจะเปิดประตูรถ หญิงสาวอยากจะบอกเขาออกไปตามตรงจริงๆ ว่าเธอสบายดี ขับรถได้อย่างไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นอันตรายใดๆ ทั้งนั้น ที่โกหกไปเพราะคิดว่าจะทำให้เขาเลิกตื๊อต่างหาก แต่กลายเป็นว่าร็อกเกอร์หนุ่มห่วงใยเธอจนอยากจะพาไปส่งถึงห้องพัก

พลอยมั่นใจว่าหากให้เขาขับรถไปส่งถึงคอนโดมิเนียม ร็อกเกอร์หนุ่มคงไม่ต้องการส่งเธอแค่หน้าตึก คงมีฟอร์มมากมายที่จะขึ้นไปยังห้องพักเธออย่างแน่นอน ชื่อเสียงในเรื่องผู้หญิงของอัทธ์ทำให้พลอยต้องระวังตัว ไม่อยากเป็นของเล่นขบเคี้ยวยามว่างของใคร แค่ถูกคุณนักเลงใหญ่เปลี่ยนเสื้อผ้าให้ก็แย่พออยู่แล้ว...กำลังจะเอ่ยปฏิเสธนักร้องคนดังอีกครั้ง เสียงโทรศัพท์ของเธอก็ดังขึ้น ขมวดคิ้วนิดๆ เมื่อเห็นว่าเป็นเบอร์ที่ไม่ได้เมมโมรี่ไว้ แต่เพราะอยากถ่วงเวลาของพ่อจอมตื๊อ หญิงสาวจึงกดรับทันที

ค่ะ พลอยพูดนะคะ

ตอนนี้พี่อยู่หน้าบริษัทนะ จะมารับไปทานมื้อค่ำด้วยกัน

เสียงห้าวทุ้มที่ดังมาตามสายทำเอาหญิงสาวนิ่งอึ้ง สมองของเธอต้องทำงานหนัก ทบทวนทั้งแง่ดีและเสียเพื่อประเมินว่าควรจะตัดสินใจอย่างไรกับสถานการณ์อันคับขันนี้

พลอยไม่อยากตอกกลับนักร้องหนุ่มแรงๆ เกรงว่าจะมองหน้ากันไม่ติด อย่างไรเธอก็ยังอยากทำงานอยู่ที่นี่แบบไม่มีปัญหากับใคร ดังนั้นการออกไปทานมื้อค่ำกับคนที่เธอเกลียด แต่ว่ายังสามารถแสดงออกได้อย่างตรงๆ มันคงจะดีที่สุดในสถานการณ์แบบนี้ อย่างน้อยนภันต์ก็เคยบอกเธอไว้ว่ายังไงเขาจะไม่มีวันทำร้ายเธอ นั่นแสดงว่าพลอยจะปลอดภัยทางร่างกาย เว้นเสียแต่ว่าเธอจะตบเขาก่อน และนภันต์บอกจะจูบเธอตอบ...ซึ่งหญิงสาวสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ตบเขาอีกไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

เดี๋ยวพลอยออกไปนะคะหญิงสาวบอกออกไปด้วยเสียงที่ค่อนข้างอ่อนหวาน ทำเอาคนปลายสายเป็นฝ่ายอึ้งเสียเอง ว่าจะถามย้ำอีกครั้งเธอก็วางสายไปเสียก่อน

ขอตัวนะคะ พอดีแฟนมารับน่ะค่ะพลอยยิ้มให้นักร้องหนุ่มที่อ้าปากหวอเพราะอยู่ๆ ทุกอย่างมันพลิกผันไป ทั้งที่วันนี้ชายหนุ่มคิดว่าเขามีลุ้นที่จะตามไปส่งพลอยถึงห้องพัก

กำลังจะอ้าปากถามไถ่เกี่ยวกับแฟนที่หญิงสาวเพิ่งบอก แต่พลอยได้หมุนตัวเดินออกไปยังหน้าบริษัทเสียก่อน ร็อกเกอร์หนุ่มจึงได้แต่มองตามอย่างแสนเสียดาย


::::::::::::::::


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

29 ความคิดเห็น