หนึ่งใจเสน่หา

ตอนที่ 7 : ไม่อาจยั้งใจ 3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,602
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    10 เม.ย. 62


:::::::::::::::::::::::


เหนื่อยเป็นบ้า เธอจะทำให้ฉันลุกจากเตียงไม่ได้หรือไงคนพูดเหมือนต่อว่า แต่ใบหน้ากลับระบายยิ้มทำให้เด็กสาวยิ้มตอบอย่างรู้ทัน

อย่ามาโทษหนึ่งนะ คุณชอบออก หนึ่งทำถูกใจคุณกันต์ใช่ไหมคะ

แก่แดดแล้วยังมาหลงตัวเองอีก ไปทำอาหารให้ฉันกินได้แล้ว ก่อนที่ฉันจะหมดแรงมากกว่านี้

ได้ค่ะเจ้านายจากนั้นเธอก็ลุกจากตัวเขา แล้วหยิบเสื้อคลุมของเขามาสวมใส่ ไม่ลืมที่จะหยิบเสื้อผ้าที่เปียกชื้นของตัวเองไปเก็บที่ห้องด้วย

 

อร่อยมาก ไม่รู้เพราะฉันหิวหรือเพราะเธอทำอร่อยชายหนุ่มเอ่ยขึ้นหลังจากกินข้าวหมดไปสองจาน

ทั้งสองอย่างค่ะคนตอบนั่งอยู่ตรงข้าม และกำลังรวบช้อนส้อมไว้บนขอบจาน ก่อนจะยกผลไม้จากในตู้เย็นมาวางบนโต๊ะ

เมื่อได้ยินคำตอบของเด็กสาว กันตกรทำเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอ หลังจากนั้นก็หยิบผลไม้ในจานมากิน กระทั่งอิ่มก็บอกเธอ

เก็บโต๊ะเสร็จแล้ว ตามไปที่ห้องนั่งเล่นนะ

ไหนว่าหมดแรงแล้วไงคะ

เด็กบ้า ใครบอกว่าเราจะไปทำเรื่องแบบนั้นอีก ชวนมาดูหนังเป็นเพื่อนแค่นั้น

อ้าวเหรอ...” คนพูดทำหน้าเหมือนเสียดาย ทำให้คนเอ่ยชวนทำท่าเข่นเขี้ยว ก่อนจะหมุนตัวไปห้องนั่งเล่น แต่ก็ได้ยินเสียงหัวเราะสดใสดังไล่หลังมา

หนึ่งฤทัยเก็บโต๊ะ ล้างจานชามและแก้ว เช็ดเก็บเข้าตู้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็เข้าห้องน้ำแปรงฟัน เพราะเลยเวลานอนมานานแล้ว เธอเริ่มรู้สึกง่วง แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องตามชายหนุ่มไปยังห้องนั่งเล่น

เขากำลังดูโทรทัศน์ พอเธอเดินมาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ เขาก็กดเปิดเครื่องเล่นดีวีดี

นึกว่าจะเป็นหนังรักหนึ่งฤทัยพึมพำแล้วเอนศีรษะซบไหล่กว้างเมื่อเห็นว่าภาพยนตร์ที่เขาชวนมาดูด้วยนั้นคือกัปตันอเมริกา

เพ้อเจ้อเขาว่าพร้อมกับดีดขมับเธอเบาๆ

ขณะชายหนุ่มตั้งใจดูภาพยนตร์ แต่คนที่นั่งซบไหล่เขากลับหาวติดๆ กัน จากนั้นก็หลับไปในเวลาอันรวดเร็ว

กันตกรส่ายหน้าน้อยๆ พร้อมกับยิ้มขำ ก่อนจับตัวเด็กสาวเอนให้ศีรษะเล็กๆ อยู่บนตักของเขา

กระทั่งภาพยนตร์จบ เขาจึงอุ้มร่างบางนั้นเข้าไปยังห้องนอน วางไว้บนเตียงห่มผ้านวมให้ ก่อนจะเข้าห้องน้ำแปรงฟันแล้วมาเอนกายลงเคียงข้าง

กันตกรพิศดวงหน้าสวยเกลี้ยงเกลานั้นนิ่งๆ มีคำถามในใจว่ากับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับหนึ่งฤทัยในวันนี้ และนับจากนี้ไปเขาจะทำอย่างไร ทว่ามันไม่มีคำตอบที่แน่ชัด แต่ค่ำคืนนี้เขาพอใจที่มีเธอนอนอยู่ข้างกาย

กันตกรบอกตัวเองแค่นั้น...ก้มลงจุมพิตหน้าผากโค้งมน แล้วปิดโคมไฟหัวเตียง รั้งร่างบางมาแนบอกก่อนที่เขาจะหลับใหลไปในเวลาไม่นาน เพราะอ่อนล้าจากบทรักที่แสนร้อนแรงถึงสามครั้งในเวลาไล่เลี่ยกัน


:::::::::::::::::::::

 

หนึ่งใจเสน่หา
ไม้สีฟ้า
www.mebmarket.com
หนึ่งฤทัย...เด็กสาววัยสิบแปด ตกหลุมรักชายหนุ่มวัยสามสิบสองผู้เป็นเจ้านายของตนเองอย่างลุ่มหลงและคลั่งไคล้ แม้สถานะของเธอกับเขาจะแตกต่างกัน และรู้ว่าเขาเป็นดั่งไฟที่ไม่ควรเข้าใกล้ แต่เธอก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้ความเยาว์วัยทำให้เธอขาดความหยั่งคิด พลีกายเป็นทาสเสน่หาของเขา แต่ก็ไม่กล้าคิดฝันจะครอบครองหัวใจของชายหนุ่ม   กันตกร...นักธุรกิจหนุ่มผู้ทั้งหล่อเหลาและแสนร่ำรวย เขามีความสุขกับการเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยๆ รักอิสระและไม่ชอบผูกมัดกับผู้หญิงคนไหนเพราะผู้ชายอย่างเขา มันไร้หัวใจ! :::::::::::::::::::::::“เธอนี่...” กันตกรพูดได้เพียงแค่นั้น ก่อนจะหลับตาเพราะไม่อยากเห็นนัยน์ตากลมโตที่มองเขาอย่างเปิดเผยความรู้สึก“ตัวแค่นี้ คิดจะมายั่วฉันเหรอ”“หนึ่งเปล่า...หนึ่งแค่...”“แค่อะไร”“แค่คิดถึงคุณ”“นี่ไงล่ะ เธอกำลังยั่วฉันจริงๆ ด้วย” ทั้งยั่วโมโหและยั่วยวนโดยที่ไม่รู้ตัวกระมังว่า ‘แค่คิดถึง’ ของเจ้าตัวนั้นทำให้เขารู้สึกอย่างไรบ้าง แน่นอนดวงตาของเธอในวันนั้นมันยังติดตรึงอยู่ในใจ ในห้วงอารมณ์ใคร่ยามที่เขามีเซ็กซ์กับมะลิวัลย์ตลอดหลายวันที่ผ่านมา ...................

สุดใจปรารถนา
ไม้สีฟ้า
www.mebmarket.com
ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาคือคู่นอนและหากเขายังอยากจะมีอะไรกับเธอต่อไป ต้องรักษาเงื่อนไขที่เธอกำหนดขึ้นเท่านั้นความรักที่ผ่านมาคือพิษร้าย เธอหมดหวังกับความรักที่จีรัง ขอแค่ผู้ชายคนหนึ่งที่ไว้ใจได้ พาเธอโบยบินไปสุดขอบฟ้าไกล หลุดกรอบที่เธอกางกั้นไว้ก็พอใจแล้วและกวินคือผู้ชายคนนั้น!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น