คลังรวม OS & SF

ตอนที่ 1 : {OS Holin} พี่หมีเท็ดดี้ของน้องควานลิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  15 มิ.ย. 60

Title Os พี่หมีเท็ดดี้ของน้องควานลิน

Couple Holin

#โฮลินหมีเท็ดดี้
หวัดดีฮะพี่หมีเท็ดดี้ เสียงใสเอ่ยทักด้วยแววตาใสแจ๋ว ปากเล็กคลี่ยิ้มจนเห็นแก้มบุ๋ม


 

พี่ชื่อดงโฮครับน้อง เรียกพี่ว่าพี่ดงโฮนะครับ  ” เสียงทุ้มบอกกับเด็กชายตัวเล็ก


 

ม่ายย ก็พี่แดเนียลบอกไห้ผมเรียกว่าพี่หมีโฮแต่ผมไม่ชอบ อยากเรียกพี่ว่าพี่เท็ดดี้นี่นา   ” ปากเล็กสีชมพูยู่อย่างขัดใจพลางกอดตุ๊กตาหมีเท็ดดี้สีน้ำตาลอ่อนไว้แน่น 

ไอ้เนียล มึงสอนอะไรให้น้องมึงว่ะ กูเหมือนหมีตรงไหนไม่ทราบ  ” ดงโฮเท้าเอวหาเรื่องเพื่อนสนิท ใครก็ว่าเขาเหมือนหมีจนเริ่มรำคาญ คังดงโฮ ชื่อนี้ใครก็รู้จักในนามมนุษย์อันตราย พูดไม่เข้าหูมีต่อย มองหน้าหาเรื่องมีเตะ ยกพวกตีชาวบ้านมาก็มากโข ฉายาหมีๆเลยไม่เขาหูชายเถื่อนอย่างเขาเท่าไหร่


 

มึงก็เหมือนทุกตรงแหนะ แล้วมึงจะถือสาอะไรกับชื่อที่เด็กหกขวบเรียกว่ะ เอาน่า ทำใจเถอะ ยังไงมึงก็ต้องเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้น้องหลินไปอีกหนึ่งเดือนระหว่างที่กูไปทำธุระต่างประเทศ เรื่องค่าใช้จ่ายไม่ต้องห่วงกูโอนให้มึงละ เปิดบัญชีเช็คดูได้  ”


 

ธุระอะไรของมึง  ”


 

มึงอย่ารู้เลย  ”

 


ไปหาเมียก็บอกกูมาตรงๆ   ”


 

กูไม่ใช่มึง ดูแลหลินดีๆด้วย   ” แดเนียลก้มลูบเลือนผมนุ่มของน้องชายด้วยความเอ็นดูก่อนจะพูดเสียงสอง


 

อย่าดื้อกับพี่ดงโฮนะครับ หลินต้องเป็นเด็กดี ว่านอนสอนง่ายแต่ถ้าพี่ดงโฮขัดใจหรือไม่สนใจหลินโทรมาฟ้องพี่ได้เลยนะครับ  ” แดเนียลส่งโทรศัพท์สำหรับเด็กเล็กให้น้องควานลิน โทรศัพท์เพื่อเด็กโดยเฉพาะเลยครับคุณผู้โช้มมม มองเผินๆเหมือนของเล่นรูปหมีสีเหลือง มีปุ่มโทรออก ไม่มีจอแสดงภาพ เห็นแดเนียลมันบอกว่าชื่อ Teddyfone เจ้าเด็กนี่ชีวิตจะมีแต่หมีเท็ดดี้หรือไงวะครับ


 

ทำงานให้คุ้มกับเงินค่าจ้างด้วยนะเว้ย กูไปละขอให้พี่หมีเท็ดดี้โชคดีนะคร้าบบ  ” แดเนียลล้อเลียนชนิดที่ถ้าไม่มีเด็กอยู่ผมคงซัดมันกระเด็นไปต่างประเทศโดยไม่ต้องขึ้นเครื่องแล้ว มันอุ้มน้องควานลินก่อนจะพยัดเพยิดส่งให้ผมอุ้มน้องเขาแทน ร่างนุ่มนิ่งที่กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊กในอ้อมแขนด้วยความตื่นเต้นทำให้ผมพ่นลมหายใจออกมา


 

แค่เลี้ยงเด็กมันคงไม่ถึงตายหรอกมั้งเวลานี้เพื่อเงินผมทำได้ทุกอย่าง เรียกง่ายๆว่าร้องเงินมากครับ - -‘


 

พี่หมีเท็ดดี้ฮะ หลินหิวข้าววว  ” ปากเล็กย่นยู่อีกครั้ง มือเล็กลูบวนที่หน้าท้องบ่งบอกว่าหิวมากแต่….น้องมันพึ่งกินข้าวผัดฝีมือกากๆของผมไปเมื่อครึ่งชั่วโมงรึป่าว เด็กอะไรกินจุขนาดนี้ว่ะ


 

หลินพึ่งกินข้าวไปนี่ครับ อย่ากินเยอะเลยเดี๋ยวอ้วน  ” ดงโฮพูดแบบขอไปทีก่อนจะตีป้อมต่อ


 

ติ๊ด!!

 


เสียงกดปุ่มนิรนามดังขึ้นแต่ดงโฮก็ยังคงไม่สนใจจากนั้นไม่นานเมสเสจจากแดเนียลก็เด้งขึ้นมา รู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยเลยว่ะ หันไปมองน้องควานลินที่นอนดูการ์ตูนอาราเล่สบายใจเฉิบแต่ในมือน้อองมันถือเท็ดดี้โฟนว่ะ ฉิบหายแล้วกู!!!!


 

น้องหลินรายงานกูแล้ว เงินในบัญชีของมึงตอนนี้หายไปหนึ่งพันบาทแล้วครับท่าน บอกแล้วว่าอย่าขัดใจน้องหลิน กดปุ่มหนึ่งครั้งเท่ากับหนึ่งพันหาย เตือนนะไม่ได้ขู่  อิอิ    ’


 

ยังมีหน้ามาอิอิใส่กูอีก ไอ้เพื่อนเลววววววววว  นอกจากป้อมจะแตกแล้วยังต้องเจียดเวลาพาน้องมันไปหาไรกินอีก ชีวิตกูชักจะเหมือนพ่อบ้านเข้าไปทุกวัน


 

น้องหลินอยากกินอะไรครับ เดี๋ยวพี่พาออกไปซื้อ  ” ร่างหนานั่งลงข้างเด็กตัวขาวที่ยังจดจ่ออยู่กับการ์ตูนทีวี ดงโฮกลืนน้ำลายดัง เอือก เมื่อมือเล็กของควานลินยังกำเท็ดดี้โฟนไว้แน่น ทำไมการเงินกูต้องขึ้นอยู่กับโทรศัพท์หมีสีเหลืองของน้องมันด้วยว่ะ อยากจะเป็นบร้า


 

งืมมม เด็กชายใช้ความคิด แววตากลมโตใสแจ๋ว ผิวก็ข๊าวขาว เนื้อตัวน้องมันก็นุ่มนิ่ม ตัวเล็กๆป้อมๆน่าจับมาขยำ ดงโฮเผลอยิ้มให้เด็กน้อยที่กำลังร่ายชื่ออาหารที่อยากกิน ผมอยากกินเจลลี่ ขนมปัง เค้ก คุกกี้ บลาๆๆๆๆ  ” เอ่อ น้องมันอยากกินเยอะไปป่าวว่ะ ดงโฮไม่ได้บ่นเพราะเกรงใจเท็ดดี้โฟนในมือน้องมัน สุดท้ายคือ


 

ชายในวัยยี่สิบกลางๆที่เนื้อตัวเต็มไปด้วยมัดกล้ามชวนสาวน้อยสาวใหญ่กรี้ดต้อมาเดินอุ้มเด็กชายอายุหกขวบไปเดินห้างเพื่อซื้ออาหารไว้ตุน เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นสำหรับเด็กมองเผินๆเหมือนไอ้หนุ่มถูกเมียทิ้งให้เลี้ยงลูกคนเดียวยังไงก็ไม่รู้แฮะ


 

ดงโฮอุ้มแล้ววางควานลินในตระกร้าเข็นเพื่อเลือกซื้อของ ควานลินตื่นตาตื่นใจกับของกินที่ส่วนมากจะเป็นบบรรดาขนมกรุบกรอบ นิ้วเรียวเล็กชี้ขนมบนชั้นจนนึกสนุก ดงโฮแวะไปแผนกอาหารสดก่อนจะซื้อพวกเนื้อไก่เนื้อหมู แล้วก็บรรดาผักมีประโยชน์มาตุนไว้ก่อนจะเลยไปแผนกเสื้อผ้าเด็ก ไม่วายเลือกชุดใส่อยู่บ้านใส่ไปเที่ยว ชุดนอน ซึ่งแทบจะทั้งหมดควานลินจะเลือกที่มีลายหมี  ดูท่าโตไปควานลินอาจจะเป็นนักอนุรักษ์หมีก็เป็นได้ครับ


 

พี่หมีเท็ดดี้ใจดีสุดๆเลยฮะ อย่างนี้ต้องให้รางวัล  ” ควานลินที่พึ่งยัดช็อคโกแลตเข้าปากวิ่งดุ๊กๆมาหาผมที่กำลังนั่งดูบอลอยู่ รางวัลอะไรครับ อุ้บ..  ” มืออวบขาวประคองโครงหน้าก่อนจะโน้มใบหน้าน่ารักมาจุ้บปากผม!!!......คังดงโฮ ถูกเด็กขโมยคิส โว้ยยยยย กูทำตัวไม่ถูก!!


 

รางวัลเป็นคิสฮะ พี่แดเนียลชอบให้หลินคิสๆ  ” น้องควานลินโน้มใบหน้ามาเหมือนจะจุ้บอีกครั้ง ผมดันหน้าตาน่ารักของเขาให้ออกห่างปากอันล้ำค่าของผมก่อนจะอุ้มเจ้าตัวดีมานั่งตัก ร้ายไม่เบานะเด็กคนนี้ นั่นมัน….จูบแรกของคังดงโฮนะเฟ้ย -///-


 

ขอเปลี่ยนจากคิสๆเป็นเท็ดดี้โฟนได้มั้ยครับ เดี๋ยวพี่เก็บไว้ให้ พี่กลัวน้องหลินทำหายน่ะครับ  ” ให้เรียกว่าเป็นการเป่าหูเด็ก อนาคตทางการเงินของผมจะได้ปลอดภัยซักที


 

พี่แดเนียลบอกว่าถ้าที่หมีเท็ดดี้ขอหรือแย่งเท็ดดี้โฟนให้โทรฟ้องฮะ  ” มือขาวเล็กทำท่าเหมือนจะกดปุ่มแต่มีหรือผมจะยอม อ่า ได้เวลานอนแล้วนะหลิน ไปแปรงฟันกันดีกว่า  ” ผมรีบอุ้มร่างเล็กก่อนจะพาเขาเข้าห้องน้ำไปแปรงฟัน ยังดีที่ควานลินแปรงฟันเองเป็น ดังนั้นหน้ากระจกตอนนี้จึงสะท้อนภาพร่างสูงใหญ่ของดงโฮและเด็กน้อยควานลินที่ยืนบนเก้าอี้เพื่อเพื่มความสูงให้พ้นซิ้งค์ ที่กำลังแปลงฟันฉึกๆอย่างขมักเขม่น


 

ฝันดีนะครับ  ” ดงโฮคลุมผ้าให้ควานลินที่นอนกอดตุ๊กตาหมีอยู่ ร่างหนาล้มตัวนอนข้างๆเด็กน้อยก่อนจะได้กลิ่นหอมแบบเด็กๆที่ปลายจมูก สัมผัสได้ถึงร่างนุ่มนิ่มที่เบียดเสียดมาคุดคู้อยู่ใกล้ๆ


 

หมับ!!

 


แขนเล็กโอบตัวเขาไว้รวมไปถึงขาที่ก่ายเขาอยู่ ควานลินที่หลับสนิทไปแล้วกำลังคลอเคลียพลางก่ายคนตัวใหญ่เหมือนกับเป็นหมอนข้างที่มีไออบอุ่น ดงโฮถอนหายใจก้มมองควานลินที่กำลังหลับปุ๋ย แสงพระจันทร์จากภายนอกส่งไล้ไปยังพวงแก้มขาว แพขนตางอนของเด็กน้อย มือหนาลูบไล้แก้มเนียนเบาๆก่อนจะตะแคงตัวกอดเด็กน้อยบ้าง กอดมากอดกลับไง ไอ้ตัวแสบหนึ่งเดือนผ่านไปไวเหมือนโกหก


 

ดงโฮเศร้าเล็กน้อยที่วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายสำหน้าหน้าที่พี่เลี้ยงจำเป็นให้ควานลิน ถ้าแดเนียลไม่ส่งข้อความมาบอกว่าพรุ่งนี้จะมารับเด็กน้อยที่บ้าน เขาคงคิดไปว่าพึ่งเลี้ยงควานลินมาแค่หนึ่งอาทิตย์เท่านั้น เห็นเขาบอกว่าช่วงเวลาของความสุขมันผ่านไปเร็ว ทีแรกดงโฮคิดว่าการเลี้ยงเด็กมันต้องยากสำหรับเขาแน่ ๆแต่สำหรับควานลินแล้วมันง่ายและมีความสุขสุดๆไปเลย


 

‘  พี่หมีเท็ดดี้ หลินอยากดื่มนมฮะ


 

‘  พี่หมีเท็ดดี้กดช่องที่มีอาราเล่ให้ดูหน่อยยย   ’


 

‘   หลินรักพี่หมีเท็ดดี้จังฮะ  ’

 


เสียงใสๆที่เต็มไปด้วยความร่าเริงของควานลินดังไปมาในสมองของดงโฮ อ่า ไม่อยากคืนควานลินให้ไอ้แดเนียลเลย ลักพาตัวน้องมันหนีไปดีไหม ฮรือออออออ


 

พี่หมีเท็ดดี้ทำไมทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เลยล่ะฮะ  ” ควานลินว่าพลางตักทรายมาโปะปราสาททรายของเขา คือผมพาน้องเขามาเที่ยวทะเลส่งท้ายก่อนจะจากกัน เศร้าจังว่ะ


 

ทรายเข้าตาพี่น่ะครับ  ” อารมณ์เหมือนฝุ่นมันเข้าตา พี่ดงโฮไม่ได้ร้องไห้ เป็นเอามากแล้ว กูรักน้องเขามากเกินไปละไหนๆ เดี๋ยวหลินเอาออกให้  ”


 

“  มานี่เลยไอ้ตัวแสบ  ” ดงโฮรวบร่างเล็กมานั่งตักพลางกอดตัวนุ่มนิ่มของควานลินไม่ยอมให้เด็กน้อยดิ้นหนี ไหนๆพรุ่งนี้น้องเขาก็จะกลับไปหาพี่ชายตัวจริงละ ขอทำตัวเสี่ยงคุกซะหน่อย

 


ระหว่างตุ๊กตาหมีเท็ดดี้กับพี่ หลินชอบอะไรมากกว่ากันครับ  ” เอียงคอเล็กน้อยเพื่อถามควานลินที่กำลังกอดตุ๊กตาหมีคู่ใจอยู่


 

ชอบหมดเลยฮะ  ”


 

อ่า แล้วถ้าให้เลือกอย่างเดียวล่ะ  ”


 

อืมมมม ผมชอบเท็ดดี้โฟนที่สุดฮะ  ” ควานลินล้วงโทรศัพท์หมีมรณะออกมาจากกระเป๋าเสื้อเอี๊ยม ทำเอาผมหายใจไม่ทั่วท้อง น้องเขาจะรู้มั้ยว่าไอ้โทรศัพท์หมีเหลืองมันไม่อยู่ในตัวเลือกน่ะ ฮึ่ย ตอบว่าชอบพี่ดงโฮที่สุดคงยากเกินไปสำหรับควานลินในวัยหกขวบสินะ


 

ที่จริงผมชอบพี่หมีที่สุดนะฮะ  ”


 

“  หืม ขอแคะขี้หูแปป ควานลินพูดว่าชอบผมรึป่าวว่ะ


 

ผม บอก ว่า ผม ชอบ พี่ หมี เท็ดดี้ ที่ สุด ฮะ  ” ควานลินพูดเน้นทีละขำก่อนจะยิ้มเขิน


 

พูดงี้พี่ก็เขินแย่ดิ่  ” ดงโฮอดใจไม่ไหวหอมแก้มขาวไปฟอดใหญ่ โตเร็วๆนะ ไล ควานลิน พี่หมีเท็ดดี้รออยู่   ” เด็กน้อยคิ้วผูกโบว์ไม่เข้าใจสิ่งที่คนพี่พูด


 

ดงโฮได้แต่ยิ้มชอบใจกับความไร้เดียงสาของควานลิน ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันแบบที่ผ่านมาเขาคงจะเหงามากแน่ๆ แต่ถ้าคิดถึงก็คงไปหาน้องเขาที่บ้านแดเนียลก็ได้ ดงโฮปลอบใจตัวเอง ก่อนจะอ้อนเด็กน้อยในอ้อมกอด ตอนนี้เขาเริ่มจะไม่แน่ใจแล้วว่าเขาหรือควานลินใครเด็กกว่ากันแน่


 

ควานลินอ่า คิสๆพี่หมีหน่อยสิ นะๆ  ”


 

งื้อออ วันนี้คิสหลายรอบแล้วนะฮะ  ” เด็กน้อยบ่น


 

อีกครั้งนึงนะค้าบบบ คิสๆกัน  ” ดงโฮทำปากจู๋


 

Kiss >3<


 

สุดท้ายควานลินก็ยอมคิสๆพี่หมีดงโฮรอบที่เหยียดร้อยในวันนี้

 

….END….


เพลงประกอบ พี่หมีเท็ดดี้ของน้องควานลินสนุกมั้ยคะะะะ ฟิคค่อนข้างชั่ววูบ คิดพลอตได้ก็แต่งเลย อยากให้ควานลินน่ารักใสๆดูบ้าง ส่วนพี่ดงโฮนั้น...ก็จะแอบรักเด็กหน่อยๆ55555555 ฝากติดตามต่อไปด้วยน้า ช่วงนี้ไรท์สิงสถิตอยู่เรือโฮลิน คงมีosมาให้อ่านกันอีก และที่สำคัญอย่าลืมคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ด้วยนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #4 หมีคริสลี่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 02:37
  หลินนน น่ารักกกก พิจ๋าคะ น้องยังเด็กนะ55555555
  #4
  0
 2. #3 Bigbadgirlll (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 08:34
  พี่หมีเขาจะอดใจรอน้องโตได้หมนะ
  #3
  0
 3. #1 toeyeye (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 22:37
  พี่หมีคิดไม่ซื่อกับเด็ก6ขวบได้ยังไง คุกนะพี่55555
  #1
  0