(FIC:LMxNC/DMxHG) รวมเรื่องสั้นสุดจิ้น สุดฟิน ของคนรักเดรโก เฮอร์ไมโอนี่

ตอนที่ 5 : Lucius Malfoy x Narcissa Malfoy: พ่อบ้านใจกล้า (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 314
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 44 ครั้ง
  21 มิ.ย. 63

Lucius Malfoy x Narcissa Malfoy: พ่อบ้านใจกล้า (1)

 

แม้การแต่งงานของ ลูเซียส มัลฟอย และ นาร์ซิสซา แบล็ก จะเป็นไปเพื่อการรักษาผลประโยชน์ และสืบสารเลือดบริสุทธิ์ ทั้งคู่ถูกหมั้นหมายตั้งแต่หกขวบ แน่นอนว่าลูเซียสย่อมเห็นดีเห็นงานไปกับเรื่องนี้ เพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้ที่เชื่อว่าสายเลือดบริสุทธิ์สูงส่งเสียเหลือเกิน เขาบอกตัวเองว่าช่างโชคดีที่เกิดมาในตระกูลใหญ่ แถมยังมีคู่หมั้นที่งดงามเป็นหน้าเป็นตาเสียอีก...

วินาทีที่ทั้งสองได้กลายเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เขาได้คุณนายมัลฟอยที่เพรียบพร้อม วินาทีนั้น คนอย่างเขา ปีศาจในคราบนักบุญก็ได้เรียนรู้แล้วว่า หัวใจของเขาที่แทบจะไม่เคยคิดว่ามันมีอยู่ได้ตกเป็นของภรรยาแสนสวย ดวงตาของเขาก็ไม่อาจเหลือที่ว่างไว้สำหรับมองใครได้อีก...

นาร์ซิสซา เป็นภรรยาที่ดี และเป็นคุณนายมัลฟอยที่ดีที่สุดสำหรับเขา ในทุกวันที่เขาได้ตื่นขึ้นพร้อมกับภรรยา เขาก็เริ่มรู้สึกว่าอำนาจที่เขาเคยมีมันค่อย ๆ ลดหาย สลายลงไปทีละเล็กทีละน้อย โดยเฉพาะเวลาที่ภรรยาคนสวยส่งยิ้มให้เขา เขาก็แทบจะยกทุกอย่างมากองไว้ตรงหน้า...

วันเวลาผ่านไป จนกระทั่งในที่สุด เขาก็ได้รับข่าวดีเหลือเกิน เมื่อนาร์ซิสซาตั้งท้องขึ้น เขาเฝ้าถนอมบำรุง สรรหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเธอ และทายาทที่จะลืมตาขึ้นในไมช้า ลูเซียสยิ่งดีใจเมื่อทราบข่าวว่าเขาจะได้ลูกชาย ลูกชายคนแรกและเขาตั้งใจจะให้เป็นทายาทคนเดียวที่จะสืบเชื้อสายของตระกูลมัลฟอยต่อไป เหมือนเช่นรุ่นก่อน ๆ พวกเขานิยมมีลูกน้อย เพื่อให้ทายาทได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และเป็นเพียงที่หนึ่งเดียวเท่านั้น !

"ซิสซี่ที่รัก..." เขาจูบแก้มภรรยาสาว สวมกอดครรภ์ที่นู่นป่องของนางอย่างถนุถนอม "...อีกแค่สองเดือนเราจะได้เจอลูกชายของเราแล้ว...ผมดีใจเหลือเกิน"

เขาหลับตา จินตนาการถึงบทบาทใหม่ที่เขากำลังจะได้รับ ลูเซียสพร้อมแล้วที่จะพร่ำสอนทายาทของตระกูลมัลฟอยให้กลายเป็นพ่อมดเลือดบริสุทธิ์ที่ยิ่งใหญ่...

"บรรพบุรุษมัลฟอยสืบเชื้อสายเก่าแก่าอย่างยาวนาน" เขาเริ่มเล่าเรื่องราวที่แสนภาคภมูิใจให้นาร์ซิสซาฟัง "...เรามีธรรมเนียมประจำตระกูลเสมอมานะซิสซี่ที่รัก ทำเนียมที่เก่าแก่ของการตั้งชื่อทายาทเพื่อสืบต่อ และเป็นการให้เกียรติต้นตระกูลที่แสนน่าภาคภูมิใจ"

"ค่ะ ฉันก็ภูมิใจที่ได้เป็นสาชิกคนหนึ่งในตระกูลมัลฟอย" 

นางบอกจากใจ เป็นครั้งแรกที่นาร์ซิสซาสบายใจเหลือเกินที่หล่อนได้เป็นส่วนหนึ่งของมัลฟอย เพราะหล่อนไม่ต้องทนแบกรับความกดดันจากตระกูลแบล็กอีกต่อไป 

"และลูกชายของเราจะต้องภูมิใจเช่นกันที่รัก"

"อ้า..ผมหวังเหลือเกินว่าเขาจะสามารถส่งต่อนามของทวดเราได้อย่างน่าภูมิใจ ผมคิดแล้วซิสซี่ที่รักว่าจะให้ลูกเราชื่อ---!"

"เดรโก..."

"................." ลูเซียสผละมองหน้าภรรยาด้วยความงุนงง เขาตั้งใจมาตลอดว่าชื่อของลูกชายคนเดียวของเขาจะถูกตั้งตามทวดของเขา แต่ภรรยากลับส่งยิ้ม

"เดรโกค่ะที่รัก"

นางย้ำเสียงเข้ม รอยยิ้มกว้างเริ่มกลายเป็นความรู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆ ไปได้อย่างไรในความรู้สึกของลูเซียส เขาเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นผู้นำตระกูล เป็นพ่อมดที่มีผู้คนยำเกรง เป็นที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงเวทมนต์เชียวนะ!

"ลูเซียสคะ!"

นาร์ซิสซาใช้น้ำเสียงที่ทำให้สามีกลืนน้ำลาย หล่อนเอื้อมมือมาแตะที่แขนของเขาเบา ๆ ลูเซียสไม่กล้าสบตาคู่งาม เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสิ่งที่ทรงพลังมากที่สุดจะกลายเป็น...ภรรยา!

"ลูกของเราจะชื่อเดรโก..."

"จ๊ะ...เดรโก"

ลูเซียสหลับตาแน่นยามเมื่อนาร์ซฺิสซาซุกใบหน้าลงที่อกของเขา ชายหนุ่มผมยาวได้แต่ถอนใจออกมา เขาไม่อาจขัดใจสตรีตรงหน้าได้เลย ทั้งที่นี่ไม่ใช่วิสัยของเขาสักนิด หรือบางทีหล่อนอาจจะมีอำนาจอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาไม่กล้าปฏิเสธก็เป็นได้!

เฮ้อ.....

 

 

The End.

 

 

 

 

 

 

Talk

ยกที่หนึ่ง นาร์ซิสซา 1 แต้ม!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 44 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

77 ความคิดเห็น

 1. #16 Hajima_homin (@kimhomin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 07:25
  ยกต่อไปก็คุณแม่อีก1
  #16
  0
 2. #14 peachparewa (@peachismyworld) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 23:45

  แง้งง ป๋าาา อยากจะขำออกมาดัง ฮ่า ฮ่า ฮ่า
  #14
  0
 3. #13 AquaD (@0804452409) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 20:02
  ชอบตรงที่บอกว่า แค่ยิ้มก็พร้อมยกทุกอย่างมากองไว้ตรงหน้า คือป๋าเว่อร์มากก ความรักความเทิดทูนคุณภรรยานี้
  #13
  0
 4. #12 หลานชินอ๋อง (@zizoozaa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 19:34
  อำนาจมืดของเมียชั่งน่ากลัว =~=
  #12
  0