(Draco x Hermione)Young mother

ตอนที่ 13 : บทที่ 10 ไม้กวาดไฟร์โบลต์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,561
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 171 ครั้ง
  13 เม.ย. 63

บทที่ 10 ไม้กวาดไฟร์โบลต์

Since Harry plays Quidditch, his broomsticks - a Nimbus 2000 and ...

 

"สวัสดีคุณแม่!"

"จินนี่ แฮร์รี่ โอ้ว รอน ดีใจที่พวกนายมา..." เฮอร์ไมโอนี่สวมกอดสาวผมแดงที่ส่งยิ้มกว้าง "...เข้ามาเร็วพวกเรา ฉันอบมัฟฟินเสร็จพอดี"

วันนี้แฮร์รี่ รอน และจินนี่แวะมาเยี่ยมเธอในช่วงบ่ายก่อนที่จินนี่จะเปิดภาคเรียนปีสุดท้ายของเธอในอีกหนึ่งสัปดาห์ รอนทิ้งตัวลงบนโซฟาแสนสบาย โดยมีแฮร์รี่ และจินนี่ช่วยเธอยกขนมและกาน้ำชา

"ไอ้เจ้าเฟอร์ตเร็ต-"

เฮอร์ไมโอนี่หันควับส่งสายตาตำหนิให้เพื่อนชาย รอนเลิกคิ้ว

"โทษที...ฉันหมายถึงมัลฟอยน่ะ ไม่อยู่หรอ?"

"เค้าไปทำงาน..." เฮอร์ไมโอนี่ตอบเรียบ ๆ รอนทำหน้าเหมือนไม่อยากจะเชื่อ แต่ก็เลือกที่จะสงบปากแล้วหันไปคว้ามัฟฟินแสนอร่อยเข้าปากแทน

"เมอร์ลินช่วย! จนถึงตอนนี้ฉันก็คิดว่ามันเป็นเรื่องเหลือเชื่อสุด ๆ"

จินนี่ขยิบตา พลางนั่งลงข้างแฮร์รี่ ชายผมดำขยับแว่นเขินอายเล็กน้อย เม่ื่อสาวผมแดงเอามือมาวางเกาะแกะตามเนื้อตัวเขา พวกเขาเดทกันได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งรอนที่ยืนยันจะทำหน้าที่พี่ชายได้แต่ถอนหายใจ เมื่อน้องสาวของเขาเองนั่นแหละที่เป็นฝ่ายรุกหนักเพื่อนสนิทของเขาเสียมากกว่า

"คิดดูสิ พี่เป็นคนที่ทุกคนเชื่อว่าจากยายหนอนหนังสือเดินได้ในฮอกวอตส์จะต้องกลายเป็นคนบ้างานอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนมัลฟอยน่ะหรอ หอคอยงาช้างของเขาคงเหรียญทองมากชนิดที่ว่าไม่ต้องทำงานไปทั้งชาติ...แล้วนี่ พี่กลายเป็นคุณแม่ท้องแก่อบขนมรอสามีกลับมาจากทำงานไปแล้ว...เหลือเชื่อไปเลย"

"เหอะๆ ๆ" เสียงหัวเราะของรอนฟังดูประชดเสียมากกว่าจนเฮอร์ไมโอนี่ส่ายหน้า หล่อนขยับหมอนอิงหลังให้นั่งสบาย เดือนที่ห้าท้องเริ่มใหญ่มากขึ้นเสียงจนทำให้เธอปวดหลังเป็นระยะ

"มันเป็นความผิดพลาด...ที่มีความสุข"

"เจ้าตัวเล็กจะต้องน่ารักและฉลาดมากๆ" จินนี่ยิ้มพลางลูบท้องนูนๆของเธอ

"แล้วนี่เธอสองคนเริ่มงานเมื่อไหร่?" เฮอร์ไมโอนี่ยิ้มรับ ก่อนจะเปลี่ยนหัวข้อสนทนา

"ยังเหลือทดสอบร่างกายอีกนิดหน่อยน่ะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดคงไม่เกิดสิ้นเดือนที่จะได้บรรจุ"

"ยินดีล่วงหน้าเลยนะจ๊ะ...นายด้วยรอน"

"ขอบคุณเฮอร์ไมโอนี่" แฮร์รี่บอกเธอ

"ให้ตายเถอะ ฉันคิดว่าการทดสอบมันมากเกินไปหน่อย...จำตอนที่เราวิ่งโล่มาให้เธอติวได้ใช่ไหมเฮอร์ไมโอนี่ แค่ผลคะแนน ว.พ.ร.ส. ก็น่าจะพอ"

"ไม่เอาน่ารอน...มือปราบมารต้องใช้ทั้งไหวพริบ และฝีมือ นายก็รู้ดี ฉันว่าก็ไม่แปลกนักหรอกที่สำนักงานใหญ่มือปราบมารจะเพิ่มมาตรการการคัดมือปราบมารเพิ่มขึ้น ฉันเห็นด้วยนะ อาชีพนี้ทั้งเสี่ยงอันตราย ถ้าเราได้พ่อมด แม่มดยอดฝีมือมาร่วมงานการทำงานก็น่าจะสบายขึ้น"

"หรืออีกนัย เธอมันพวกโรคจิตชอบการสอบแข่งขันไงล่ะเฮอร์ไมโอนี่" รอนจุ๊ปาก

"ถ้าฉันสอบแทนพวกนายได้คงทำไปแล้ว..."

"แล้วเธอสบายดีใช่ไหมเฮอร์ไมโอนี่...จริงๆนะ ฉันเป็นห่วงเธอ" แฮร์รี่ถามขึ้น เขาค่อนข้างจริงจังทีเดียว เขาจำช่วงที่เธอมีปัญหาเรื่องเงินเนื่องจากเดรโก มัลฟอยยังไม่ได้งานได้ดี แม้แฮร์รี่จะเสนอให้ความช่วยเหลือขนาดไหน แต่หญิงสาวก็เอาแต่ปฎิเสธ

"สบายดีสิ...ออกจะสบายไปด้วยซ้ำ วันๆ แทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย รดน้ำสมุนไพรนิดหน่อย ทำงานบ้านอย่างที่เห็นไม่ค่อยมีอะไรมากในห้องชุดเล็ก ๆ แบบนี้ แล้วก็เตรียมอาหารเย็น"

"มัลฟอยเป็นสามีที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะ" จินนี่ขยิบตาให้ เธอคุยกับเฮอร์ไมโอนี่ที่เหมือนพี่สาวอีกคนของหล่อนแทบทุกเรื่อง และแน่นอนการพูดเรื่องมัลฟอยก็เป็นหนึ่งในนั้น

"ดื่มชาก่อนสิ...นี่เป็นชาสมุนไพรของเนวิลล์เชียวนะ มันไม่มีคาเฟอีน เหมาะสำหรับคนท้อง"

"ให้ตายเฮอร์ไมโอนี่ ฉันเหมือนคนท้องเราะ" รอนร้องบอก แต่ก็ซดชารสชาติดี พร้อมกับขนมชิ้นใหญ่ เพื่อนๆส่ายหน้าให้กับความมูมมามของเขา

"เอาหน่ามันช่วยให้ผ่อนคลายอย่างดีเลยแหละ...ฉันอยู่แต่บ้าน ทำอะไรไม่ค่อยได้มากในช่วงนี้ มันอึดอัดมากเลยนะถ้าถามความเห็น เลือกได้ฉันของเลือกทำงานดีกว่าพวกเธอก็รู้..."

"ฉันเชื่อว่าพี่คงไม่อยู่เฉยแน่...ดูจากกองหนังสือเหล่านั้น" จินนี่ชี้ไปที่หนังสือกองใหญ่ เฮอร์ไมโอนี่หัวเราะร่า

"แหม...ก็มันว่างนิ ฉันแค่ทบทวนตำราเรียนนิดหน่อยเอง อย่างน้อยๆ ฉันก็สามารถติวตำราให้ลูกได้ตอนที่เขาเกิด"

"เชื่อเขาเลย!"

"ลูกเธอต้องเป็นอัฉริยะแน่ๆ"

"แต่จะด้านไหนล่ะ ด้านการเรียน หรือด้านเจ้าเล่ห์" รอนร้องบอก พวกเขาหัวเราะลั่นให้กับข้อสันนิฐานที่น่าจะเป็นจริง ถ้าเป็นลูกของเธอแน่นอนว่าต้องเป็นหนอนหนังสือ แต่ถ้าได้ความเจ้าเล่ห์จากพ่อ งานนี้เธออาจจะต้องปวดหัวได้ไม่ยาก

"แล้วหลานของฉันเป็นหลานสาวหรือหลานชายเนี่ย" จินนี่ร้องขึ้น แต่ใบหน้าหวานขยับยิ้ม

"ไม่บอก..."

"นี่...บอกหน่อยสิ พี่รู้แล้วใช่ไหม" เธอพยักหน้า

"ไม่ได้ๆ ฉันเก็บไว้เป็นความลับน่ะ จริงๆฉันรู้เพศตั้งแต่คราวก่อนที่ไปหาผู้บำบัดแล้วล่ะ แต่เดรโกเลือกที่จะให้ฉันไม่บอกใคร เขาเองก็ไม่รู้นะ เขาอยากเซอร์ไพรส์ทีเดียว..."

"ว้าว มัลฟอยดูตื่นเต้นนะ!"

"มากอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ" เธอยิ้ม จำได้ดีกว่าเขาโวยวายจนเกินเหตุเมื่อเธอจะบอกเขาว่าเพศของลูกคือเพศไหน แต่เขาไม่ยอม ทั้งที่เธอบอกว่าจะได้เตรียมตัวได้ถูก เขายืนยันว่าจะไม่ขอรู้ก่อนจะกว่าเด็กน้อยจะลืมตา

"ไม่น่าเชื่อเลยเนาะ...แล้วครอบครัวของเขาล่ะว่ายังไง"

"เฮ้อ..." เธอถอนหายใจ "...แม่น่ะไม่เท่าไหร่"

"อยากบอกนะว่าลูเซียส!"

"ไม่...เขายังไม่รู้"

"ยายคุณนายมัลฟอยดูโอเคกว่ามากเลยล่ะให้ตายเถอะ" รอนส่ายหน้า "แต่คนพ่อน่ะปีศาจชัดๆ ฉันยังจำได้เลยว่าลูเซียสเคยพูดถากถางพวกเราตอนอยู่ปีสอง สยองชะมัด"

"คุณนายมัลฟอยรักลูกชายมากน่ะ...หล่อนแวะมาที่นี่อยู่บ่อยครั้งเพื่อมาดูความเป็นอยู่ของลูกชาย แม้หล่อนจะไม่ได้ทำเหมือนยอมรับฉัน แต่ก็ไม่ได้ตะเพิด หรือพูดจาร้าย ๆ ใส่หน้าก็นับว่าดีมากแล้ว...แต่เอาจริงก็เข้าใจได้ว่าฉันคงเป็นลูกสะใภ้ที่น่าอับอายของหล่อน"

"อย่าพูดแบบนั่นสิเฮอร์ไมโอนี่" แฮร์รี่ส่ายหน้า "เธอเป็นคนเก่ง และดีมากนะ หล่อนอาจจะไม่พูด แต่ฉันว่าหล่อนก็ดูจะชอบเธออยู่นะ"

"จริงด้วย" จินนี่เสริม "...ไม่อย่างนั้นคงไม่จัดงานเลี้ยงใหญ่โต แถมยังคอยสอดส่องดูแลดีขนาดนี้ ถ้าหล่อนรับไม่ได้ ฉันว่าหล่อนคงสาปพี่ไปตั้งนานแล้วแหละ"

"ขอให้มันจริงเถอะ..." เธอยิ้มอย่างอ่อนล้า แม้จะไม่มีปัญหาเรื่องแม่สามี แต่พ่อสามีนี่สิดูจะเป็นเรื่องใหญ่เอาการ

"นี่พวกเราอยู่ทานมื้อเย็นด้วยกันก่อนนะ ฉันเหงาจะแย่ท้องใหญ่แบบนี้ไม่ได้ออกไปเจอใครเลย" เฮอร์ไมโอนี่เอ่ยชวน

"เอาสิ...แต่เธอไม่ต้องลำบากทำอาหารหรอก สั่งอะไรมากินดีกว่าสบายดี"

"ได้เลย...ดีเหมือนกัน"

"ว่าแต่มัลฟอยจะไม่ว่าอะไรนะ"

"ไม่หรอกน่า..."

 

 

 

916 Best Hp fanart images in 2020 | Harry potter fan art, Harry ...

"ไม่ยักรู้ว่าวันนี้จะมีแขก"

เขาเอ่ยขึ้นหลังจากเห็นสมาชิกเต็มบ้าน เฮอร์ไมโอนี่ยิ้มให้ พลางรับเสื้อคลุมจากเดรโก ชายผมบลอนด์ปลดกระตุมคอเสื้อลงสองสามเม็ด ถลกแขนเสื้อขึ้น และเอาเสื้อออกนอกชายกางเกงของเขา

"ไงมัลฟอย...โทษทีที่มาไม่ได้บอกนะ" จินนี่เดินไปทัก เขาพยักหน้าให้มองดูโต๊ะอาหารที่เต็มไปด้วยกล่องอาหารจีนจำพวกไก่ซอสส้ม หมี่ผัดใส่ผัก เสี่ยวหลงเปา เนื้อผัดกับผัก ปอเปี๊อทอด ชายหนุ่มเห็นรอนนั่งอยู่ พวกเขาพยักหน้าให้กันเล็กน้อย เช่นเดียวกับแฮร์รี่ ชายหนุ่มส่งขวดเบียร์ที่เย็น ๆ ให้กับเขา

"วันนี้งานเป็นไงบ้าง..." เธอเอ่ยถามเขาอันเป็นกิจวัตประจำวัน เฮอร์ไมโอนี่พยุงท้องโต ๆ ด้วยมือทั้งสอง เดรโกแอบเห็นใจที่คนตัวเล็กอย่างเธอต้องอุ้มท้องใหญ่ขนาดนี้ เธอคงลำบากทีเดียว ใบหน้าหวานดูอ่อนเพลีย แต่ดวงตาคู่งามยังคงสดใสเหมือนเคย

"ก็ดีอย่างที่เธอรู้ แต่วันพรุ่งนี้อาจจะต้องไปช่วยคัดสมุนไพร ศาสตราจารย์คงกำลังคิดค้นยาสูตรใหม่ ฉันอยากลองไปช่วยปรับปรุงสูตรยาดูบ้าง มันท้าทายดี"

"นายทำได้แน่อย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะ" ทั้งคู่ยิ้มให้แก่กัน เขากระดกเบียร์เย็น ๆ ลงคอซึ่งทำให้สดชื่นขึ้นมาก เฮอร์ไมโอนี่แจกจานให้พวกเขาที่ต่างมารุมโต๊ะอาหาร "เอาส้อมไปเดรโก นายคงไม่รู้วิธีการใช้ตะเกียบ"

หญิงสาวหลุดขำเมื่อเห็นเขาใช้ตะเกียบข้างเดียวแทงไปในเสี่ยวหลงเปาจนแป้งบางๆ แตกออก คนอื่น ๆ ไม่มีปัญหากับการจัดการกับอาหารจีนสำเร็จรูปเช่นชายผมบลอนด์

"เออจริงสิ...พอตเตอร์" เขาเรียกชายผมดำ "นายใช้ไม้กวาดไฟร์โบลต์ใช่ไหม"

"ใช่ มีอะไรหรอมัลฟอย?"

"ป่าว แค่อยากรู้ว่ามีปัญหาอะไรกับไม้กวาดไฟร์โบลต์บ้างไหม"

แฮร์รี่ทำหน้าครุ่นคิด "มันเร็วมากถ้าเทียบกับนิมบัสอันเก่า แต่ฉันชอบนิมบัสนะในแง่ของสัมผัสน่ะ"

"ในแง่ทางใจมากกว่า" รอนสวนขึ้น "...ที่ศาสตราจารย์มักกอนากัลซื้อให้นายไง นายเลยรักไม้กวาดด้ามเก่ามากกว่าไง"

"เออ ไม่รู้สิ ฉันว่าถ้าเราคุมความเร็วได้ดีมันก็ไม่ต่างกันมาก ไฟร์โบลต์มันหนักไปหน่อยน่ะ ที่วางเท้าที่ทำจากโลหะดูสบายไปไม่ท้าทายเลย"

"จินนี่เคยลองใช้ไม้กวาดของแฟนเธอหรือเปล่า" เดรโกหันมาถาม จินนี่พยักหน้า

"เคยสิ...มันเจ๋งออก ฉันไม่มีปัญหาอะไรเลย ดูราคาสิน่าจะเป็นปัญหาเดียวของไม้กวาดไฟร์โบลต์ล่ะมั้ง"

"น่าสนใจ..."

"ทำอย่างกับพี่จะซื้อไม้กวาด...ปรึกษาเฮอร์ไมโอนี่หรือยังล่ะคุณพ่อลูกอ่อน" จินนี่แซว ทำให้เฮอร์ไมโอนี่มองหน้าเขา ราวกับว่าเขาจะซื้อของฟุ่มเฟือย จนเดรโกรีบส่ายหน้า

"ไม่ใช่...พอดีฉันเจอรุ่นน้องสริธีลีนโดยบังเอิญเข้า เธอปรึกษาเรื่องไม้กวาดน่ะ"

"เธอ?" จินนี่ทวนคำ "ผู้หญิงน่ะนะ"

"อื้ม..." เขาตอบแบบขอไปที ทำให้ภรรยามองเขาด้วยสายตาครุ่นคิด

"อย่ามองแบบนี้น่า ไม่มีอะไรก็แค่รุ่นน้องที่จะเป็นซีกเกอร์คนใหม่เฉยๆเฮอร์ไมโอนี่"

"ซีกเกอร์สริธีรีนคนใหม่หรอ...กรีนกราสน่ะนะ?" จินนี่เอ่ยออกมา เดรโกพยักหน้าสบายๆ แต่เฮอร์ไมโอนี่กลับทำหน้าแปลก ๆ เธอจำนามสกุลนี้ได้ดีตระกูลที่หมายหมั้นกับตระกูลมัลฟอย

"แล้วพี่แนะนำไม้กวาดไฟร์โบลต์หรือเปล่า" จินนี่ตาเหลือกลุกยืนท่วมหัวเดรโก "ฮะว่าไง!"

"อืม...."

"โอ้เมอร์ลินให้ตายสิ!" จินนี่ทำน่าราวกับเขาทำผิดร้ายแรง

"ยายจินนี่ เธอเสียงดังนะรู้ตัวไหม" รอนร้องทัก แฮร์รี่หัวเราะเบาๆ

"ก็มันเรื่องใหญ่นิ...พี่ก็น่าจะรู้ โอ้ยย ไม้กวาดไฟร์โบลต์มันสุดยอดของสุดยอดไม้กวาดที่ฉันไม่มีปัญญาซื้อเลยนะยะ ถ้ากรีสกราสที่เป็นซีกเกอร์คนใหม่ใช้ไม้กวาดไฟร์โบลต์เท่ากับว่าฉันที่ตอนนี้เป็นกัปตันทีมกริฟฟินดอร์กำลังงานเข้าเลยล่ะ!"

"ไหนเธอว่าฝีมือสำคัญกว่าไง" เฮอร์ไมโอนี่ยิ้มร่า แต่จินนี่หน้างอ

"ก็ใช่ พี่พูดแบบนั้นก็ใช่ แต่รู้อะไรไหม...มัน-ไม่-ใช่-กับ- ไม้กวาดไฟร์โบลต์!!!"

"ยายโง่จินนี่เอ้ย" รอนขำน้องสาวจนหน้าแดงเท่าเส้นผม เช่นเดียวกับเดรโก

"ฉันอยากจะบีบคอพวกพี่เลยล่ะให้ตายสิเมอร์ลิน!"

"จะหงุดหงิดทำไมจินนี่" เดรโกขยับยิ้มเจ้าเล่ห์ "...เธอก็แค่อ้อนแฟนเศรษฐีนักบุญของเธอก็ได้แล้วไม้กวาดไฟร์โบลต์น่ะ"

จินนี่ตาเบิกกว้างราวกับเขาเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้ หญิงสาวผมแดงกระโดดกอดแฮร์รี่ที่ตั้งรับแทบไม่ทัน หล่อนออดอ้อนเสียเกินพอดีเพื่อขอให้เขาซื้อไม้กวาดไฟร์โบลต์ให้แก่เธอจนคนอื่นๆพากันส่ายหน้า

"โอเค...จินนี่ ปล่อยได้แล้ว" 

แฮร์รี่รับปากแฟนสาวด้วยความเอ็นดู สาวน้อยผมแดงขยิบตาให้ชายผมบลอนด์ พลางยิ้มร่าอย่างยินดี ก่อนจะหันไปจัดการกับกล่องอาหารจีนตรงหน้าต่อ

และดูเหมือนว่าเจ้าไม้กวาดไฟร์โบลต์นี่จะเป็นตัวสานสัมพันธ์อันดีให้แก่หนุ่ม ๆ ที่เคยเป็นอริกันสมัยเรียน พวกเขาเริ่มคุยกันเรื่องควิชดิชอย่างออกรสโดยมีเฮอร์ไมโอนี่นั่งสังเกต รอนถึงกับเอ่ยปากชวนเดรโกไปเล่นควิชดิชที่บ้านโพรงกระต่ายในช่วงวันหยุดด้วยซ้ำไป นั่นดูจะเป็นสัญญาณที่ดีทีเดียว การดื่มเบียร์เย็น ๆ นั้นทำให้หนุ่มๆ เจริญอาหารเป็นพิเศษทำให้เฮอร์ไมโอนี่ต้องลากจินนี่มาช่วยอบพิซซ่าง่าย ๆเพิ่มอีกสองถาดเพราะรอนคนเดียวก็จัดการแถบจะหมดถาดแล้ว หญิงสาวชอบเวลาที่เพื่อนสนิทของเธอมาเยี่ยม มันทำให้บรรยากาศสนุกสนานมากขึ้นทีเดียว โดยเฉพาะเมื่อเห็นว่าชายผมบลอนด์ไม่ตั้งแง่ และเริ่มพูดคุยกับเพื่อนของเธอมากขึ้น

เฮอร์ไมโอนี่ลากจินนี่เข้าไปยังห้องเก็บของที่เคยเป็นห้องนอนชั่วคราวของเดรโก บัดนี้ข้าวของถูกจัดการใหม่ให้กลายเป็นห้องสำหรับเด็กอ่อนแสนอบอุ่น เธอเคาะไม้กายาสิทธิ์สองสามที ผ้าอ้อมกองใหญ่ก็ค่อยๆ ขยับและพับตัวเองลงลิ้นชักอย่างเรียบร้อย

"ฉันชอบกลิ่นห้องนี้จัง มันหอมสะอาดฟุ้งไปหมด"

"ฉันก็ชอบ สดชื่นแบบบอกไม่ถูกเลยล่ะ" เฮอร์ไมโอนี่ยิ้ม พลางดมผ้าอ้อมที่เธอถือติดมือ กลิ่นน้ำตาปรับผ้านุ่มของเด็กนั้นหอมอ่อนโยน "เหลือแค่ไม่กี่เดือนฉันก็คงต้องยุ่งหัวฟูเลย"

"เสียดายที่ช่วงเวลาที่พี่คลอดฉันเปิดเทอม อดเจอหน้าหลานเลยนะเนี่ย" จินนี่หน้าเบ้

"ไว้ปิดเทอมก็รีบมาหานะ เจ้าตัวเล็กคงอยากเจอน้าจินนี่แน่นอน"

"ได้เลย..."

"เออ จินนี่...เธอรู้จักแอสโทเรีย กรีนกราสด้วยหรอ" เฮอร์ไมโอนี่ถามสิ่งที่อยู่ในใจออกมา เธอรู้แค่ว่าหล่อนเป็นคู่หมั้นของเดรโก ตามคำบอกเล่าของเขาเท่านั้น จินนี่เหล่ตา

"นี่...พี่หึงหรือไง"

"เปล่าซะหน่อย!" เธอรับบอกปัดเสียงดัง หากแต่จินนี่กลับรู้ทัน "ก็แค่สงสัยเฉยๆเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรซะหน่อย"

"อื้ม...." เธอทำหน้าพิจารณาอยู่ครู่ ก่อนจะไขข้อสงสัยให้กับหญิงสาว "...ก็ไม่ได้รู้อะไรมาก รู้แค่หล่อนเป็นแม่มดเลือดบริสุทธิ์บ้านสลิธีรีน ท่าทางนิสัยดีนะ แล้วก็เล่นควิชดิชได้ เคยเจออยู่แค่บางวิชา แต่ไม่เคยคุยด้วยหรอกนะ"

"แปลกจัง...เดรโกไม่เห็นเคยบอกว่ารู้จักกันมาก่อน"

"คิดมากไปได้ พวกตระกูลใหญ่เขาก็รู้จักกันหมดนั่นแหละ หล่อนดูหรูเริดนะ แต่ก็ดูนิสัยดีด้วย พี่อย่าไปคิดมากเลย ฉันว่าเขาคงบังเอิญเจอกันน่ะ มัลฟอยทำงานที่ตรอกไดแอกอนนิ ช่วงนี้นักเรียนเริ่มไปหาซื้อของก่อนเปิดเทอม ก็ไม่น่าแปลกที่เขาจะเจอกันได้"

"อืม..."

เฮอร์ไมโอนี่พยักหน้ารับรู้ เก็บงำความสงสัยว่าเหตุใดเดรโกจึงไปคุยเรื่องไม้กวาดไฟร์โบลต์กับแอสโทเรีย กรีนกราส หญิงสาวไม่เคยอยากให้เปิดเทอมเร็วกว่านี้เลย อย่างน้อยก็คงทำให้หล่อนกลับไปฮอกวอตส์ และไม่ต้องเจอหน้ากันกับเดรโกของเธอ...

 

 

 

 

 

 

Talk.

ไม้กวาดไฟร์โบลต์คือรุ่นร้าวฉานหรือคะ? (แซววววววเก่งงงงงงงง)

ไม่มีอะไรจริงจิ๊งงงงงงงง (เสียงสูงแบบสุภาพสตรีอ้วน)

ฉันว่าผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีสัญชาตญาณสูงมากกกกกกก อะไรผิดกลิ่นนี่ไม่ได้เลยนะคะ

ส่วนผู้ชายก็นะ ไม่เคยตามทันหรอกในเรื่องนี้

 

ยังไงดีล่ะ น้องแอสก็ดูนิสัยดี เข้ากั๊นเข้ากันกับเฮียนะคะ....ทุกคนเกียมไม้เรียวกันมั้ยคะ

ปล สุขสันต์วันสงกรานต์นะคะทุกๆคน^^

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 171 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

639 ความคิดเห็น

 1. #436 emmusic (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 19:41

  ไม้กวาดทำพิษ

  #436
  0
 2. #302 ผมไม่ชอบกินหมู (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 23:17

  เซนต์ผู้หญิงมันแรงนะบอกเลยยยยย

  #302
  0
 3. #248 ชื่อ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2563 / 10:51

  ....ไม่ไวใจคะ

  #248
  0
 4. #221 Jalamie1311 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 10:39
  ฮอร์โมนวัยคุณแม่เริ่มทำงาน เดรโกเตรียมรับมือดีๆล่ะ
  #221
  0
 5. #219 sabinadeen (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 10:03
  ถ่าเกิดยัยแอสมาไม่ได้ตาเดรก็คงไม่รู้หรอกพวกผูชายมันไม่มีเซ้นอะไรเล๊ย
  #219
  0
 6. #218 HARESJ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 02:04
  เฮอร์หึงแหล่ะ ส่วนเดรโกขอร้องนะอย่าทำร้ายจิตใจนะ ยิ่งมีลูกด้วย โอ๊ยยยยยยยยย
  #218
  0
 7. #217 Gonna die (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 23:32

  เเอบกลัวนะเนี่ย หวังว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะ ไม่อยากให้เฮอร์เคลียดดด

  #217
  1
  • #217-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:20
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^ รอลุ้นนะคะ
   #217-1
 8. #216 Jinny1998 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:54
  สงสาร เฮอร์จัง อยู่บ้านไม่ค่อยรู้อะไรเลย เดร นายต้องหนักแน่นนะ🤔
  #216
  1
  • #216-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   13 เมษายน 2563 / 23:22
   จริงนะคะ พอท้องก็ไม่ได้ออกไปไหนเลย เฮ้อ สงสาร
   #216-1
 9. #215 301044 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:43
  เรารอไรท์ทุกวันจริงๆนะคะเนี่ยอยากให้อัพวันล่ะตอนเลยด้วยซ้ำ55555เพราะว่าติดเรื่องนี้หนักมากกก แต่แค่ไรท์อัพเราก็ดีใจล่ะ อยากเห็นหน้าหนูน้อยไวๆแล้วค่ะ ผู้ชายหรือผู้หญิงกันนะ แต่ถ้าเป็นเด็กผู้ชายจะต้องเหมือนเดรกตอนเด็กๆแน่เลยอยากเห็นนน งื้อออ
  #215
  1
  • #215-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   13 เมษายน 2563 / 23:28
   ขอบคุณมากนะคะ ^^ ถ้าอัพวันละตอนตาลายแน่เยยย แง น้อนใกล้มาแล้ว อีกสักสามสี่ตอนค่า
   #215-1
 10. #214 PuasePG (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:35

  ถ้าแย่งผู้ชายที่เค้ามีลูกเมียแล้ว ต้องขออ่านคำว่านืสัยดีใหม่นะคะน้องกรี๊ด แบบไม่ไหวอ่ะ แต่ในกรณีที่ยังไม่เกิดขึ้นก็ขอให้เดรโกฉลาดๆละกัน รู้เท่าทันความคิดคนอื่นให้สมกับความเจ้าเล่ห์ของเธอหน่อย อย่าให้เฮอร์ที่รักของทุกคนต้องเหนื่อยใจกับเธอมาก ขอเถอะสะมี

  #214
  1
  • #214-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:21
   จริงๆก็แอบหวังว่าเดรกจะทันเนาะ แต่ผช ไม่รู้สิร้อยทั้งร้อยไม่ทันผญ อุ๊ปส์ ก็ขอให้แอสดีอย่างที่ว่าเนาะ ปล ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #214-1
 11. #212 ngek2002 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 22:03
  ถ้านี่เป็นหนูเฮอร์ก้กังวลเหมือนกันค่ะ คนท้องยิ่งอ่อนไหวง่ายอยู่ ช่วงนี้ก้ดูแลสุขภาพดีๆนะคะไรท์^^//ไรท์มีแทคฟิคในทวิตมั้ยคะ
  #212
  1
  • #212-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:23
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^ จริงๆนะ เป็นเราก็แอบกังวลเนาะ มันผิดกลิ่นน ปล ไม่มีแทคในทวิตค่า ไรท์โลเทคมากๆเลยง่า ตั้งก็ได้น้าไว้ไปทวงนิยาย อิอิ ทวิตจะำม่ค่อยมีสาระนะคะ บ่นๆไปเรื่อย แฮะๆ TW: @Little_Daisy_s ค่า
   #212-1
 12. #211 Hajima_homin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:43
  หึงเลยยยย
  #211
  1
  • #211-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:25
   ฮือออ ////// มันน่านักเนาะ
   #211-1
 13. #210 Angels cry (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:38

  อะแฮ่มมม ! ขอยืนหนึ่งเรื่องไม่ไหวใจน้องแอสค่ะ ท่านประธานที่เคารพ

  ท่านจะมาวางมาม่า ปล่อยให้นักอ่านลุ้นตัวเป็นเกรียวไม่ได้นะเจ้าค๊ะ อิฉันไม่ยอมม 555

  ไม้เรียวนิสงสัยได้ตีไรท์เตอร์ก่อน และตามด้วยหนูแอสแน่นอนค่ะ #หยอกกก โอ๊ยยสนุก ลุ้นทุกตอนจริง ๆ

  ปล. ท้องหนูเฮอร์ใหญ่แบบนี้มีสิทธิเป็นฝาแฝดไหมเจ้าคะ ?

  #210
  1
  • #210-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:27
   ตั้งหม้อน้ำเดือดปุ๊ดๆแล้วนะฮะ ^^ แฮ่ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^ แต่เอาจริงคือท้องใหญ่มากนี่ก็ลุ้นตามไปด้วยค่า ยังไม่รู้เหมือนกันเลยน้าว่าจะเป็นยังไง อิอิ
   #210-1
 14. #209 Maya (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:19

  เสียทองเท่าหัวอย่ายอมเสียเฮียให้ใครนะหนูเฮอร์ สู้มันลูกกก

  #209
  1
  • #209-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:27
   จริงงงงค่าาา เรื่องแบบนี้ยอมกันไม่ได้เด้อ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #209-1
 15. #208 Paris.tea (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 21:15
  คุณกรีนกราสน่ะไม่เท่าไหร่ แต่คุณไรท์เนี่ยสิ อย่าทาตั้งหม้อต้มมาม่านะคะ แค่ตอนนี้ก็ทั้งเดือนแล้ววว
  #208
  1
  • #208-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:28
   ตอนนี้น้ำเดือดปุ๊ดๆ แล้วค่า เกียมฉีกซองพร้อมรอยยิ้มม ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #208-1
 16. #207 XYCYMN (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 20:18
  ชั้นเกียมไม้หน้าสามรอเทออยู่ที่ห้องใต้ดินแร้วนะคุณกรีนกราส อย่ามายู๊งงงงงง
  #207
  1
  • #207-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:28
   เอ็นดูแอส เกียมวิ่งหนีเลยลูก ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #207-1
 17. #206 Jet Lag (เจ็ทแลค) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 19:45
  หวังว่าผู้ดีอย่างน้องเเอสจะ เเยกเเยะออกนะว่าสามีคนอื่นเเย่งมาไม่ได้ถ้ามั่นใจว่าดีกว่ามากก็หาคนอื่นเถอะจ้ะ
  #206
  1
  • #206-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:29
   จิงงงงค่า มารอลุ้นว่านางจะมายังไง กลิ่นมันตุๆ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #206-1
 18. #205 monkey' (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 19:17
  ไม้เรียวเตรียมฟาดไรท์เตอร์ค่ะ ล้อเล่นแหะๆ5555555
  มีแววว่านางอาจจะร้ายเบาๆรึป่าวนะ หรือคิดไปเอง555555
  สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะไรท์เตอร์ มาอัพบ่อยๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ💗
  #205
  1
  • #205-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:29
   แง วิ่งหนีแล้วจ้าาาาาาาาาา ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #205-1
 19. #204 Zameaom (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 19:09
  เฮอร์ไมโอนี่ เอะใจไว้ก่อนเด้อออ เราจะปกป้องเธอเอง! มาต่อเร็วๆนะคะไรท์ สนุกมากค่ะ
  #204
  1
  • #204-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:29
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #204-1
 20. #203 Eemiii (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 19:07
  แอสถ้าเธอมาดีฉันก็ไม่ว่าหรอก แต่ถ้าทำให้เขาผิดใจกันละก็ ฉันเตรียมฉอดเธอแน่ๆ
  #203
  1
  • #203-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:30
   แงง แอสเกียมรับศึกให้ดีเลยค่า ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #203-1
 21. #202 Myskywiyhyou (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2563 / 19:05
  สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะไรท์ ชอบนิยายมากๆค่ะ
  #202
  1
  • #202-1 juliet! !!(จากตอนที่ 13)
   14 เมษายน 2563 / 00:30
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^^
   #202-1