ฝึกแปล Ash Mistry and City of Death book 2

ตอนที่ 33 : เหล่านักรบนิรันดร์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    20 ธ.ค. 60

บทที่ 33
เหล่านักรบนิรันดร์


แอชเดินเงียบ ๆ ต่อแสงที่กระพริบในความมืด เขาผ่านร่างที่คลุมเครือ ของคนอื่นๆข้างหน้าเขาเห็นร่างเป็นทั้งมนุษย์และบางสิ่งบางอย่างมากขึ้น เป็นแสงนี้ทำให้เงาอื่น ๆ หมดไป

เหล่านักรบนิรันดร์

เขาไม่มีรูปร่าง: เป็นเนื้อที่มีรูปแบบและเขาได้สวมใส่ร่างกายมากมายในช่วงเวลาที่ไม่มีที่สิ้นสุด แอชเป็นอีกคนหนึ่ง

แอซก้าวเข้าไปในสระว่ายน้ำที่ใกล้กับแสงสว่างมากที่สุด มันทำให้รู้สึกถึงเขาและเปลวเพลิงผุดขึ้นมาและในร่างมนุษย์คลุมเครือ มันจ้องลงมาที่เขา มันรู้ว่าแอชต้องการอะไร
แอซมองที่เขามีผีตนอื่นๆปรากฏออกมาเหมือนควัณ

"พวกเขาเป็นใคร?" แอชถาม บางคนสวมชุดเกราะสีทองสัมฤทธิ์เสื้อคลุมสีแดงเข้มปกคลุมเหนือไหล่ของพวกเขา บางคนสวมอัญมณีและผ้าไหมเสื้อผ้าอื่น ๆ หรือเสื้อผ้าที่ไม่คุ้นเคย พวกเขามาจากดินแดนทั้งหมดและยุคทั้งหมด พวกเขาเป็นชาวแอฟริกันอินเดียน มองโกเลียคอเคเชียน ชายหญิง หญิงแก่ นักรบนิรันดรเป็นของทุกประเทศทุกเพศทุกวัย ผู้ชายคนหนึ่งอายุมากกว่าและมีเสน่ห์มีลักษณะกลมแบนของชาวเอสกิโม เขาได้พบกับตาของ แอซ ด้วยสายตาของความเศร้าโศกที่ไม่มีที่สิ้นสุด

“พวกเขาเป็นเรา” วิญญาณที่เผาไหม้กล่าว "นี่ต้อนรับนาย"

ทั้งหมด? ฝูงชนเหยียดไปถึงขอบฟ้าบางทีอาจไกลกว่า แอชลังเลใจ "ผม ... ไม่ทราบว่ามีจำนวนมากดังนั้น"

"หลายคน แต่อย่างใดอย่างหนึ่ง"

“ฉันไม่สามารถทำมันได้ "

"เธอมา."

แอซหันไปและหันไปหากองไฟ เปลวเพลิงสีฟ้าครางเงียบ ๆ การสัมผัสได้ถึงอัคนีซึ่งเป็นเทพแห่งไฟ

เขาเห็นว่ามีศพนอนอยู่บนเปลวเพลิง “ไม่สามารถเป็นไปได้ "

"ตัวเก่าของเจ้าจะถูกเผาผลาญออกไป" วิญญาณของเขาบอก

เขามองผิวของเขาเป็นสีดำและรอยแตก เขาเห็นผมของเขาจับแสงและ เนื้อสัตว์ที่หลอมละลาย กระดูกแตกออกจากใต้กรอบผิวเปราะ

ร่างผุดขึ้นมาจากไฟสูงและรุนแรง

“เจ้าเป็นเขาตอนนี้แอซ”

เธอยืนอยู่บนศพเผาไหม้ของเขาและเธอก็สวยงาม ขายาวสีดำยาวของเธอวูบวาบกับเหงื่อและหน้าอกของเธอเพิ่มขึ้นและจมกับความกระตือรือร้น  เปลวไฟเต้นรอบตัวเธอเฉดสีฟ้าเปลี่ยนเป็นสีขาวสีของทะเลเที่ยงคืน

เทพีกาลี

เธอจ้องมองไปที่เขาลิ้นสีแดงของเธอ ห้อยหิวและความหิวกระหายตาของเธอ ตาที่สาม ที่สลายไปนั้นเปิดช่องขึ้นและแสงสว่างจากมันก็จะทำให้ตาบอดไปที่แอช ความร้อนเป็นเหลือทนและเขากรีดร้อง

ไฟดวงตาของเธอทำให้เขาหลุดออกไปจากแกนนำผิวหนังและกล้ามเนื้อและกระดูกไปยังสิ่งที่อยู่ข้างล่างทั้งหมด: ดวงวิญญาณของเขาสัมผัสและดิ้นภายใต้การจ้องมองที่ร้ายแรงของเทพธิดา

จากนั้นความเจ็บปวดจึงสิ้นสุดลง

แอชขดตัวอยู่บนพื้นดินที่แห้งแล้งค่อยๆเปิดตาคาดหวังว่าจะเห็นตัวเองเป็นสีดำและโดดเดี่ยวเกินความหวังของชีวิต นิ้วมือของเขาสะอาดและอ่อนนุ่ม แขนของเขาเอียงเข้มและแข็งแรง เขายืนขึ้นและเห็นตัวเองเปลี่ยนไปสร้างขึ้นจากกล้ามเนื้อ มีความเข้มแข็งและความอ่อนนุ่มของเนื้อ แต่มีความคมของใบมีดเช่นกัน

แอซก้มหน้าไว้และตบมือเข้าด้วยกัน เขาทำพิธีอวยพร คาคาลีปายิต เขากวาดแขนขาของเขาในระยะยาวพัดต่ำและสูงเตะและปลายคำนับก่อนเทพธิดา

หน้าอกของกาลีกระตุกด้วยความกระตือรือร้นขณะที่เธอหยิกกรงเล็บยาวเข้าไปในกำปั้น

เธอแสดงให้เห็นว่าแอซทำอย่างไร
กาลียกเท้าชึ้น
เธอแสดให้เห็นว่าแอซแตะอย่างไร

แขนขาของเธอพุ่งกระฉับกระเฉงและการโจมตีเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและโกรธจนกาลีเป็นพายุเฮอริเคนในการเคลื่อนที่ การกระทำแต่ละอย่างเป็นไปตามอย่างสง่างาม ราวกับพัดภูเขาให้กระจุย

แอซ ตามรอยเท้าของเธอ อยู่ในเงาของเธอ

เขาเลียนแบบการเคลื่อนไหวการโจมตีของเธอ ความโหดเหี้ยมของเธอ แอชรู้สึกว่ามีอีกสองแขนที่ฉีกออกจากร่างของเขา เลือดของเขาโผล่ขึ้นมาและเนื้อจะลอกออกไปเผยให้เห็นกระดูกที่มันวาว เขาจ้องที่มือของเขาตอนนี้กรงเล็บและลิ้นยาวของเขามากกว่าเขี้ยวของเขา เขาเต้นด้วยขี้เถ้าของตัวเอง

ตอนนี้เขาเป็นคนของเทพกาลีแล้ว


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น