[ END ] นางร้ายคนเก่ง

ตอนที่ 39 : EPISODE 9 : กุญแจเจ้าปัญหา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,566
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  29 ก.ค. 60


EPISODE 9

กุญแจเจ้าปัญหา

 

 

 

 

 

            “ เอาหล่ะๆ ทุกคนคงได้บ้านกันครบแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่จะแจ้งให้นักเรียนชั้นปีที่หนึ่งทราบ นั่นคือห้ามนักเรียนทุกคนเข้าไปในป่าด้านหลังของโรงเรียนเป็นอันขาด ส่วนอาณาเขตการเรียนการสอนของเด็กๆปีหนึ่งทั้งหมดจะอยู่ทางเหนือของโรงเรียน ส่วนเวลาเรียกรวม รับประทานอาหารหรือแม้กระทั่งที่ตั้งของบ้าน จะอยู่ที่ใจกลางตรงนี้เท่านั้น รับทราบ? ” ผอ.เอ่ยถามหลังจากที่พูดจบ นักเรียนปี่หนึ่งขานรับก่อนที่จะถูกผอ.สั่งให้แยกย้ายกันไปบ้านกันได้

 

 

 

                        @บ้านดราโกนิก

 

 

 

            บ้านดราโกนิกจะตั้งของทางเหนือของจุดใจกลางโรงเรียน กล่าวง่ายๆคือหอประชุมใหญ่ของโรงเรียนคือจุดที่ตั้งอยู่ใจกลางของโรงเรียน พวกคุณอาจจะเคยอ่านมาจากซีซั่นที่หนึ่งแล้วอาจจะงงได้ว่าอยู่ๆทำไมหอประชุมใหญ่นี่ถึงกลายเป็นใจกลางของโรงเรียนไปได้

 

 

            คุณอย่าลืมสิว่าโรงเรียนเบอร์ลินถูกบูรณะและสร้างอาคารเรียนใหม่ให้ทันสมัยกว่าเดิม จุดที่ตั้งของอาคารต่างๆก็ต้องเปลี่ยนไปบ้าง แม้กระทั่งแผนผังของโรงเรียนยังเปลี่ยนจากเดิมไปตั้งเยอะ...

 

 

            ฉันสะพายกระเป๋าใบเดิมที่ภายในบรจุไปด้วยเอกสารสำหรับเข้าเรียนและของกินที่หายไปเหลือเพียง2-3อย่าง จากทั้งหมดเกือบ10อย่าง....อะไรนะ? หาว่าฉันตะกละหรอ ฉันไม่ได้ตะกละนะเพียงแค่รอนานๆแล้วมันหิว เลยหยิบขึ้นมากินเฉยๆ...

 

 

            ฉัน พร้อมด้วยเมบีและวันนา รวมไปกระทั่งเพื่อนรุ่นเดียวกันอีก37คน ยืนอยู่ที่ห้องโถงของบ้าน ข้างหน้าของฉันมีรุ่นพี่ของชั้นปีที่2-4 ประมาณซัก160คนได้ยืนอยู่ด้านหน้า ผู้นำของบ้านดราโกนิกเป็นผู้หญิง!! โอ้พระเจ้า รุ่นพี่สาวคนนี้ดูแข็งแกร่งมาก แถมสวยอีกต่างหาก

 

 

            “ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหญ่ของบ้านดราโกนิก พี่ชื่อโจลี่ สการ์ไรส์ อยู่ชั้นปีที่สี่ เป็นผู้นำของบ้านดราโกนิกเองจ๊ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะเด็กๆ ” โจลี่ยิ้มให้สมาชิกใหม่ของบ้านอย่างอ่อนโยน ก่อนจะเอ่ยต่อไปว่า

 

 

            “ ที่บ้านของเรามีสมาชิกทั้งหมด200คน แยกเป็นชั้นปีละ40คนซึ่งมีทั้งหมดสี่ชั้นปี ห้องนอนแต่ละห้องสามารถจุคนได้4คนจ๊ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะอึดอัดเพราะห้องนอนนั้นมีขนาดใหญ่มากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ในห้องนอนครบครันแน่น่อน แต่ละชั้นปีจะมีห้องนอนชั้นปีละ10ห้อง ของชาย5และของหญิง5 ” โจลี่กล่าวต่อไปอย่างอารมณ์ดีและไม่มีทีท่าว่าจะจบ

 

 

            “ บ้านดราโกนิกมีทั้งหมด4ชั้น รวมชั้นห้องโถงนี่ด้วยก็5ชั้น ชั้นแรกคือห้องโถงจะมีห้องนั่งเล่น ห้องสมุด และห้องอื่นๆซึ่งเป็นของส่วนรวม ชั้น2เป็นห้องนอนของปีหนึ่ง ชั้น3เป็นของปีสอง ชั้น4เป็นของปีสามและชั้น5เป็นของปี่สี่ โดยฝั่งซ้ายมือจะเป็นห้องนอนของผู้ชายและฝั่งขวามือเป็นห้องนอนของผู้หญิงนะจ๊ะ เอาล่ะๆจับกลุ่มเพศเดียวกัน4คนแล้วมารับกุญแจห้องที่พี่กลุ่มละห้องนะ ”

 

 

            “ อ่า..คือพี่โจลี่คะ คือปีหนึ่งมีนักเรียนหญิงแค่19คนอ่าคะ คือหนูกับเพื่อนของหนูจะของจับกลามกันแค่สามคนได้ไหมคะ เพราะยังไงมันก็ไม่ครบสี่คนอยู่แล้ว ” ฉันเอ่ยถมอย่างสงสัย จะให้รับคนอื่นมาเข้ากลุ่มยกเว้นเมบีกับวันนาน่ะหรอ ฉันไม่เอาด้วยหรอก

 

 

            “ ได้จ๊ะ นี่กุญแจห้อง พวกเธอได้พักที่ห้อง202นะ ” ฉันรับกุญแจมาจากพี่โจลี่ก่อนจะเอ่ยขอบคุณและแยกตัวไปหาเมบีกับวันนาที่นั่งรออยู่

 

 

            “ ฉันได้กุญแจมาแล้ว ไปที่ห้องนอนกันเถอะ ” ฉันว่าจบก่อนจะเดินแกว่งกุญแจนำทางไปยังห้องนอนของพวกเราสามคน

           

 

            “ แต่เดี๋ยวนะ เราไม่ได้ขนย้ายของจำเป็นมาเลยนี่นา!! ให้ตายเถอะ ฉันลืมได้ไงกันเนี่ย ” เมบีเอ่ยขึ้นอย่างหัวเสียเล็กน้อย เออใช่ ฉันก็เพิ่งนึกได้ก็ตอนที่เธอพูดเนี่ยแหละเมบี

 

 

 

                        แกร๊ก กริ๊ก!

 

 

 

            ฉันใช้กุญแจไขกลอนที่ประตูห้องนอน ก่อนจะผลักประตูเข้าไปในห้องแล้วก็ต้องตกตะลึง พระเจ้า!! ห้องมันใหญ่มาก แถมของใช้จำเป็นๆของพวกเราก็มาอยู่ในนี้แล้วเรียบร้อย ใครเป็นคนขนย้ายข้าวของมากันนะ อยากจะขอบคุณเข้าสักพันครั้ง เอ๊ะ เดี๋ยวนะ เหมือนฉันลืมอะไร

 

 

            ฉันหยิบกระเป๋าสะพายไว้ด้านหลังมาถือ ก่อนจะจัดการเทของที่อยู่ในกระเป๋าออกมาด้านนอก จนเอกสารกระจัดกระจายออกมาจากกระเป๋า ปลิวว่อนไปทั่วห้องพัก ก่อนเริ่มใช้มือทั้งสองข้างปัดเอกสารหาของสำคัญอย่างบ้าคลั่ง

 

 

            เดี๋ยวนะ กุญแจรถแลมโบลูกรักของฉันหายไปไหน

 

 

            ฉันปัดเอกสารตรงหน้าและเริ่มหามันอีกครั้ง เมบีกับวันนาสงสัยในท่าทางของฉันก่อนจะเอ่ยถามฉันขึ้นมาว่า

 

 

            “ เอเรียลหาอะไรอยู่หรอ ” เมบีเอ่ยถาม ฉันจึงตอบกลับไปเสียงรนราน

 

 

            “ หากุญแจรถแลมโบอยู่นะสิ ไม่รู้ว่ามันหล่นไปตอนไหน ถ้าฉันไม่มีมันฉันต้องบ้าตายแน่ๆ นั่นมันรถลูกรักของฉันเลยนะ ให้ตายเถอะ อะไรจะซวยปานนี้นะ ”

 

 

            “ ลองไปตามหาที่ห้องโถงไหม เพื่อเธอจะทำหล่นไว้ที่นั่น ” วันนาเอ่ยแสดงความคิดเห็น ฉันพยักหน้าเห็นด้วยก่อนจะรีบวิ่งลงไปยังห้องโถงด้านล่าง

 

 

 

 

            @ห้องโถงบ้านดราโกนิก อะเกน

 

            “ พี่โจลี่คะ!! พี่โจลี่!!! ” ฉันส่งเสียงเรียกพี่โจลี่ที่กำลังเช็ดกรอบรูปของบ้านไปมาอยู่ พี่โจลี่หันหน้ามาหาฉันก่อนจะเอ่ยถามว่า

 

 

            “ หืม มีอะไรรึป่าวจ๊ะ ”

 

 

            “ อ่า พี่พอจะเห็นกุญแจรถของแลมโบกินี่บ้างไหมคะ มันเป็นแบบสีดำแล้วก็มีรูปกะทิงด้วยค่ะ ” ฉันเอ่ยถามก่อนจะมองหน้าพี่เขาอย่างมีความหวัง

 

 

            โจลี่ทำหน้านึกแปบนึงก่อนจะต้องร้องอ๋อและหยิบของที่ฉันตามหามานานแส๊นนานออกมาจากกระเป๋าเสื้อสูทนักเรียนของพี่เขา และยื่นมันให้กับฉัน ฉันรับมันมากอดรัดฟัดเหวี่ยงมันไปมา

 

 

            “ พี่เห็นน้องเอเรียลทำตกไว้ตอนหันหลังเอากุญแจห้องไปให้เพื่อน พี่เลยเก็บาก่อน กะว่าจะเอาไปให้น้องเอเรียลที่ห้องนอน แต่พี่ก็ลืมไปว่าเจ้าของห้องเท่านั้นที่จะเข้าห้องนอนของตัวเองได้ พี่เลยรอให้เอเรียลมาเอากุญแจรถกับพี่ดีกว่า แหะๆ ” โจลี่เอ่ยขึ้นก่อนจะเกาท้ายทอยแก้เก้อ

 

 

            “ อ้อ ที่บ้านดราโกนิกมีโรงจอดรถอยู่นะ พี่แนะนำให้เอารถด้วยเองมาจอดไว้ที่นี่ดีกว่าปล่อยให้ตากแดดตากลมนะ รถยี่ห้อนี้มันแพง55 ” ฉันยิ้มให้พี่โจลี่ก่อนจะเอ่ยขอบคุณ และรีบเดินออกไปหาแลมโบกินีลูกรักที่รอคอยการกลับไปของฉันอยู่(?)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--- 100% ---

 

ตัวละครลับที่3!

 

โจลี่ สการ์ไรส์

รุ่นพี่ปีสี่แห่งบ้านดราโกนิก

ผู้นำสาวคนสวยประจำบ้านดราโกนิก

ธาตุไฟและน้ำ

 

ช่วงนี่รู้สึกบิสติดแฮรี่ พอตเตอร์หนักไปหน่อย

เขียนเรื่องไปเขียนเรื่องมา มันชักจะเหมือนแฮรี่เข้าไปใหญ่555

อย่าถือสาคนแบบฉันเลย55

 

 

Writer by Biskit

            

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #233 foxDie (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 16:43
  upไวๆนะคะ
  #233
  0
 2. #232 0967531202 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 13:04
  ต่อออออออออค่าาาาาาาาาา
  #232
  0
 3. #228 ......... (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 00:23
  นี่ละพระเอกตัวจิง
  #228
  0
 4. #227 เธเธนเธเธดเธเธฒเธเธฐ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 23:57
  คนบ้าแฮรี่ใช่ไหมคะ?? เราก็เป็น
  #227
  0
 5. #226 ดิเดียร์ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 22:53
  สนุกดี
  #226
  0