[ END ] นางร้ายคนเก่ง

ตอนที่ 36 : EPISODE 6 : เธอนั้นเหนือกว่าใครๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,988
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 87 ครั้ง
  25 ก.ค. 60


EPISODE 6

เธอนั้นเหนือกว่าใครๆ

 

 

 

 

 

                        “ ที่นี่แหละครับหอประชุมใหญ่ที่ว่า ” มิเกลพูดขึ้น พลางผายมือและเบี่ยงตัวหลบไปด้านหลังของฉัน ทำให้ฉันได้เห็นสภาพของหอปะชุมใหญ่ได้ถนัดตามากยิ่งขึ้น

 

 

            หอประชุม1 หรือหอประชุมใหญ่ที่ใครๆต่างพูดถึง ถูกบูรณะใหม่โดยสร้างตัวอาคารให้คล้ายๆกับสถาปัตกรรมของกรีกโบราณ แต่กลับมีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาผสมได้อย่างลงตัว

 


            อาทิเช่น พื้นของตัวหอประชุมใหญ่นี้ทำมาจากหินอ่อนสีขาวล้วน และได้มีการผสมผสานของผงโลหะชนิดหนึ่งที่สามารถปรับอุณหภูมิของอากาศให้อยู่ในระดับปกติอยู่ตลอดเวลา ถ้าตอนนี้หน้าหนาว ผงโลหะนี่จะปรับสภาพให้ภายในหอประชุมอบอุ่น หรือถ้าตอนนี้หน้าร้อน ผงโลหะก็จะปรับสภาพอากาศให้มันเป็นแบบพอดีๆ

 

 

 

                                    อะไรจะปานนี้ = =

 

 

 

                        “ การทดสอบที่2 คือการทดสอบพลังธาตุนะคะ ระดับธาตุจะแบ่งออกเป็น 6 ระดับค่ะ นั่นคือระดับ M S+ S A+ A และB การทดสอบพลังนี้ทำได้ง่ายๆเลยคะเพียงแค่นำมือของคุณทาบลงบนลูกแก้ววิเศษลูกนี้ ถ้าคุณทาบมือลงไปแล้ว ร่างกายของคุณจะปล่อยคลื่นพลังธาตุของตัวคุณ และลูกแก้วจะบอกค่าพลังที่ได้เองค่ะ เริ่มที่คนแรก... ” อาจารย์ป้าท่าทางหยิ่งผยองคนหนึ่งกล่าวบอกวิธีการทดสอบในด่านที่2 ด้วยน้ำเสียงนิ่งๆติดหยิ่งด้วยซ้ำ โถ อาจารย์เดี๋ยวนี้เป็นแบบนี้กันหมดแล้วหรอ

 

 

                        “ คนที่139 เจ้าชายสเวน เอร์โดซัน ” ไอ้งั่งนี่หว่า ขอดูหน่อยแล้วกันว่าจะกากขนาดไหน

 

 

            สเวนเดินขึ้นไปบนเวทีด้วยท่าทางมั่นใจสุดฤทธิ์  เขาทาบมือลงบนลูกแก้วก่อนที่รอบๆตัวของเขาจะก่อเกิดลูกบอลดินขึ้น และแปรเปลี่ยนเป็นลูกไฟดวงหนึ่ง และเปลี่ยนรูปร่างเป็นพายุลมขนาดย่อมด้วยความรวดเร็ว ก่อนที่เขาจะเอามือของ พายุลมจึงหายไป

 

 

            อาจารย์ป้าดันแว่นขึ้นอย่างพอใจเล็กน้อย ก่อนจะประกาศบอกผลการทดสอบไป

 

 

                        “ เจ้าชายสเวน เอร์โดซัน พลังดิน ลมและไฟ ระดับS ” ฮือฮาๆ เสียงฮืฮาดังขึ้นเป็นระลอกๆ เพราะถือว่าเป็นเด็กแค่อายุ16ปีแต่กลับมีพลังธาตุถึงระดับSได้นี่ ไม่ธรรมดานะจ๊ะขอบอก

 

 

                        “ คนที่140 เจ้าชายไบรอันต์ เอนเดอร์ซัน ” ไบรอันต์เดินขึ้นไปหาอาจารย์ป้าบนเวทีตามปกติ ก่อนจะทาบมือลงไปบนลูกแก้ว ปรากฏเป็นสายน้ำก่อตัวขึ้นรอบๆตัวของไบรอันต์ก่อนที่ไฟฟ้าจะเกิดขึ้นตามสายน้ำส่งเสียงดัง เปรี๊ยะๆ พร้อมช็อตทุกคนที่เข้ามาแตะ และไบร์อันต์ก็ถอนมือออกไป

 

 

                        “ เจ้าไบรอันต์ เอนเดอร์ซัน พลังน้ำและไฟฟ้า ระดับS

 

 

                        “ คนที่141 เจ้าชายวอลเลอร์ โลเปซ ” วอลเลอร์เดินขึ้นไปด้วยท่าทางทรงสง่ายิ่งกว่าไอ้สองตัวด้านบนเยอะ เขาทาบมือลงบนลูกแก้วนั่น ปรากฏเป็นแมกไม้เลื้อยรอบๆตัวเขา และแข็งตัวด้วยอุณหภูมิติดลบแบบเฉียบพลันทำให้กลายเป็นผลึกน้ำแข็งใสๆแทน และเขาก็ถอนมือออกไป

 

 

                        “ เจ้าชายวอลเลอร์ โลเปซ พลังน้ำแข็งและไม้ ระดับS ” วอลเลอร์พยักหน้ารับรู้ก่อนจะเดินลงจากเวทีไป

 

 

                        “ คนที่142 เจ้าชายซีโน่ แอนติโน่ ” ถึงเสียที ไอ้อดีตพระคู่หมั้นเฮงซวย ถามว่าทำไมฉันถึงกล้าเรียกพวกเจ้าชายว่าไอ้ ขึ้นต้นตลอดเลยนะหรอ ไม่กลัวหัวหลุดจากบ่าไง๊

 

 

 

                                    เผอิญว่าเรียกในใจเลยไม่โดนจับประหารไง....5555555

 

 

 

            ซีโน่ทาบมือตัวเองลงบนลูกแก้ววิเศษ ก่อนจะปรากฏเป็นไอแห่งความตายสีดำทมึฬทึบรอบๆตัวเขา และแทนที่ด้วยเปลวไฟสีแดงฉานสุดร้อนระอุ และทุกอย่างก็หายวับไปกับตาเมื่อเขาถอนมือออก

 

 

                        “ เจ้าชายซีโน่ แอนติโน่ พลังความมืดและไฟ ระดับM ” ซีโน่ยิ้มแบบขี้เก็กเล็กน้อยกอ่นจะเดินลงจากเวทีไป ฉันนี่เบ้ปากมองบนเลยจ้า

 

 

                        “ คนที่143 องค์รัชทายาทมิเกล เดอ เคนเนดี้ ” มิเกลลุกขึ้นจากที่นั่งเมื่อถึงตาของเขาบ้าง เขาเดินขึ้นไปเวทีและใช้มือทาบลงบนลูกแก้ววิเศษ รอบๆตัวของเขาปรากฏแสงที่ขาวส่องสว่างเป็นสัญลักษณ์ของธาตุในตำนานฌธาตุหนึ่ง นั่นคือ ธาตุการเยียวยาและการรักษา ก่อนที่แสงสีขาวจะหายไปและเกิดเป็นเปลวไฟลุกช่วงโชนสีแดงออกไปค่อนข้างสีดำ และมิเกลก็ถอนมือของไปในที่สุด

 

 

            เหตุการณ์เดจาวูเกิดขึ้นภายในไม่กี่นาที ผู้คนในหอประชุมถึงกับเงียบกริบ นั่งนิ่ง อึ้งและตกตะลึงกันอยู่ในภวังค์ของตัวเอง ฉันก้เป็นหนึ่งในนั้น!! อะไรคือมิเกลมีธาตุในตำนานตั้งสองธาตุอยู่ในตัว ได้แก่ธาตุการเยียวยาและรักษา กับธาตุไฟรัตติกาล!!! ฉันนึกว่าธาตุพวกนี้จะเป็นเรื่องเล่าในนิทานด็อกด๋อยเสียอีก

 

 

                        “ อะ..องค์รัชทายาทมิเกล เดอ เคนเนดี้ พลังกะ.การเยียวยาและการรักษา และฟะ..ไฟรัตติกาล ระดับM ” อาจารย์ที่ยังไม่หายช็อคจากเหตุการณ์เดจาวูเมื่อกี้ ถึงกับประกาศออกมาเสียงตะกุกตะกักกันเลยทีเดียว

 

 

                        “ คนที่143…… ” อาจารย์ป้าเอ่ยคนต่อไปซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีแต่คนระดับB – A+ ทั้นนั้นเลย สงสัยตัวท็อปอย่างแม่นางเอกคงยังไม่ถึงคิวสินะ

 

 

                        “ คนที่499 คุณเบลล่า เจนนิส ” แม่นางเอนั่นเดินขึ้นไปบนเวทีด้วยท่าทางเจี๋ยมเจี้ยม เสียงผิวปากเอ่ยแซวของผู้ชายในหอประชุมดังขึ้นเป็นระลอกยิ่งทำให้แก้มแดงๆทั้งของข้างของเธอแดงขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ก่อนจะยกมือทาบลงบนลูกแก้ว ปรากฏเป็นแสงสีทองสุขสว่าง แลดูอบอุ่น ก่อนจะหายไปเมื่อนางถอนมือออก

 

 

                        “ คุณเบลล่า เจนนิส พลังแสง ระดับS ” นางพยักหน้ารับรู้ก่อนจะเดินลงจากเวทีมานั่งที่เดิม เอาล่ะๆถึงตาของฉันแล้วสินะ

 

 

                        “ คนสุดท้าย ท่านหญิงเอเรียล แดชลี่ ” ฉันลุกขึ้นเดินขึ้นไปบนเวที ตลอดทางที่เดินไปเวทีทำไมถึงกริบแบบนี้เนี่ย กลัวไรฉันหนักหนา หืม?

 


            ฉันทาบมือลงไปบนลุกแก้ววิเศษนั่น ออร่าสีดำทมิฬค่อยๆแผ่กระจายออกมาจากตัวฉันเรื่อยๆ ไอเย็นแผร่กระจายออกไปทั่วบริเวณหอประชุมจนขนลุกขนชัน ก่อนที่ออร่าสีดำจะหายไปและถูกแทนที่ด้วยพลังควบคุม ธาตุในตำนานอีกหนึ่งธาตุ ถือว่าหายากพอๆกับธาตุทั้งสองธาตุของมิเกลเลยล่ะ ฉันถอนมือออกก่อนจะกอดอกจ้องหน้าอาจารย์ป้าที่ตัวสั่นงกๆราวกับลูกนกตัวน้อยๆ

 

 

                        “ ทะ..ท่านหญิงเอเรียล แดชลี่ พะ..พลังความมืดและพลังคะ..ควบคุม ร..ระดับM ” ว้าว ฝึกจนพลังขึ้นถึงขั้นMแล้วหรอเนี่ย เร็วกว่าที่คิดอีกแหะ รู้สึกจะฝึกแค่สามอาทิตย์เองมั้ง

 

 

 

                        รู้สึกตัวเองมีค่ามากกว่าตอนนั้นอีกแหะ ดีจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

--- 100% ---

ฮายยยยยยยยยยยย

กลับมาพบกันอีกแล้วววว

ไหนช่วงนี้ใครสอบกลางภาคแล้วบ้าง

บิสเป็นคนหนึ่งที่เขาหยุดให้อ่านหนังสือ แต่บิสกลับมานั่งแต่งนิยาย55

เอาเป็นว่าใครที่ต้องสอบ ขอให้โชคดีนะจ๊ะๆ

 

 

Writer by Biskit

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 87 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

392 ความคิดเห็น

 1. #210 0967531202 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 17:52
  ต่อออออออค่าาาาาารออออออ
  #210
  0
 2. #209 Suikaibuke (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 22:25
  อยากจะเห็นตอนแม่มาเจอลูก จะวินาทสันตะโลไหม
  #209
  0
 3. #206 ฟูจินางะ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 00:25
  ลูกสาวคนเก่งงงง อยากรู้ปมบ้านนี้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่!!!
  #206
  0
 4. #205 หมีอ้วน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 21:31
  นางร้ายสุดยอด
  #205
  0
 5. #204 SupatsaraPoolsri (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 21:21
  ลูกสาวลูกเก่งมากกกก
  #204
  0