รักอบอุ่นของนายวายร้ายกะยัยซื่อบื้อ - นิยาย รักอบอุ่นของนายวายร้ายกะยัยซื่อบื้อ : Dek-D.com - Writer
×

รักอบอุ่นของนายวายร้ายกะยัยซื่อบื้อ

โดย Enjoy_0808

"เขาผู้ที่ไม่เชื่อในรักแท้ไม่เคยจริงใจกับใครแต่ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า" เขาจำเพียงเธอคนนั้นได้เพียงคนเดียว "เธอผู้ที่มีกฎเหล็กว่าจะไม่มีทางแต่งงานก่อนพี่ชาย แต่เธอต้องทำผิดกฎเหล็กของตนเองเพราะเขาคนนั้น"

ผู้เข้าชมรวม

582

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


582

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนตอน : 29 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 มี.ค. 66 / 01:10 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร 


พระเอก:ผู้กองติชล นิสัย:ปากร้ายแต่ลึกๆแล้วใจดี ใจร้อน  ไม่เชื่อว่าความรักมีอยู่จริงเจ้าสำราญพอสมควร ที่ผ่านมาไม่จริงใจกับใคร เพราะน้องคนนั้น เป็นนักแม่นปืน

 

นางเอก:ตันหยง นิสัย:เหมือนจะแรงและร้ายในหลายๆเรื่อง แต่เรื่องความรักกลับซื่อบื่อ ห้าวนิดๆ ออกแนวลุยๆ รักครอบครัวมาก เกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น มองโลกในแง่ดีคิดบวก


พี่ชายนางเอก:ต้นน้ำ นิสัย:กะหล่อนมากเจ้าชู้พอตัว แต่ไม่เคยบอกเลิกใคร โดนทิ้งตลอด รักน้องสาวมากๆๆๆ ใครทำให้น้องสาวเสียใจเตรียมใจไว้ว่าศพไม่สวยแน่นอน 


เพื่อนพระเอก:หมวดน่านน้ำ นิสัย:ขี้เล่น ขี้แกล้ง สนุกสนานเฮฮา ไปไหนไปกัน สุภาพบุรุษนิดหน่อย(ย้ำน่ะค่ะว่านิดหน่อย) รักเพื่อนมาก ฉลาดเป็นกรด จอมวางแผน


เพื่อนนางเอก : นินิว นิสัย:อ่อนหวาน น่ารัก มีน้ำใจ หัวอ่อนแต่ไม่โง่ ถนัดเรื่องชกมวยใครเจอมัดตรงของนางไปไม่มีไม่ล้ม หมอบสถานเดียว เพื่อนสาวเพียงคนเดียวของนางเอก คบกันมา ตั้งแต่ ม.ต้น

---------------------------------------------------------------- ตัวละครอื่นๆอาจจะโผล่ขึ้นมาเรื่อยๆน่ะคะ  

#นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของไรท์ล้วนๆ บอกไว้ก่อนน่ะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์ ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยน่ะค่ะ ติชมหรือแนะนำไรท์ได้ตลอดน่ะคะ


#ทั้งบุคคล สถานที่ เนื้อเรื่อง เป็นสิ่งที่ไรท์สมมุติขึ้นเท่านั้น หากมีการพาดพิงถึงก็เพื่อความสมจริงของเนื้อเรื่อง ไรท์ไม่ได้มีเจตนาทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลหรือสถานที่นั้นๆ มีจุดประสงค์เพื่อความบรรเทิงเท่านั้น หากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วย

*รูปบุคคลต่างๆเป็นเพียงอิมเมจที่ไรท์นำมาใช่หาได้เกี่ยวข้องกับบุคคลจริงไม่ (เป็นความชอบส่วนตัวของไรท์ล้วนๆค่ะ)*

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น